ผมจะงดดูหนัง AV

ผมจะงดดูหนัง AV

  • 0 ตอบ
  • 1112 อ่าน
*

ออฟไลน์ mama__np

  • Tiny Member
  • *
  • 47
  • 537
    • ดูรายละเอียด
ผมจะงดดูหนัง AV
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2010, 07:31:44 pm »
ผมจะงดดูหนัง AV

คำเตือน : บทความนี้เป็นบทความล่อเป้า กรุณาตั้งสติก่อนอ่าน  

ผมจะงดดูหนังโป๊จากญี่ปุ่นหรือหนังAV เพราะ .... "หนัง AV ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน"

1.นางเอก AV ผิวขาวจั๊ว : การแสดงผล ทำให้เกิดภาพบนจอภาพทั่วๆไป จะอาศัยหลักการยิงลำแสงผ่านไปยังตัวกรองตามค่าสีที่ได้รับทีละเส้นของจอภาพ ในความถี่ที่ตาของคนเราไม่ทันสังเกต ตามรีเฟรชเรทของแต่ละจอ ทั้งนี้ กำลังไฟที่ต้องใช้ในการแสดงผลแสงสีสว่างมีมากกว่าแสงสีทึบ ดังนั้น หนังAV ที่นางเอกผิวขาวจั๊ว แถมถอดเสื้อผ้าไม่เหลือซักกะชิ้น จึงทำให้จอกินไฟมากเป็นพิเศษ ว่าแล้ว ก็ไปหาหนังโป๊ของประเทศคองโกดูกันเตอะ
 

เห็นขาวๆอย่างน้อง Akane Sakura แบบนี้ แต่แด๊กส์ไฟคอดๆเรย


2.นางเอกAV ร้องเสียงดัง : ไม่ว่าจะเป็น คิมูชิ อิไตอิไต สุโก้ย อิคึอิคึ อะไรก็แล้วแต่ มันล้วนแต่ทำให้ลำโพงของเรารับประทานไฟมากขึ้น ไอ่ครั้นจะปิดลำโพงหรือไม่ใช้หูฟัง มันก็ไม่ได้อรรถรสในการชมนี่เสะ เฮ้อ (น้องAkane Sakuraข้างบนนั่นแหละตัวดีเลย เสียงเธอมันเร้าใจจริงๆเลย สุโก้ยยยยยยยยย )
 
3.หนังAV ชอบใช้ sex toy : ไม่ว่าจะเป็น vibrator รุ่นซุปเพ่อร์สั่นสะเทือนรูบี้ หรือจะเป็น ปลัดขิกใส่ถ่านขวัญใจคุณแม่บ้าน ก็ล้วนแล้วแต่ต้องใช้ไฟทั้งนั้น คิดดูว่ามันเปลืองไฟแค่ไหนเมื่อเทียบกันปลัดขิกรุ่นManualแบบที่หนังไทยนิยม ใช้กัน ... ของเล่นในหนังAV พวกนี้ ถึงไม่ใช้ไฟ ก็ต้องใช้ถ่าน อันนั้นยิ่งร้ายแรง เพราะเป็นการเพิ่มขยะที่ย่อยสลายได้ยากขึ้นไปอีก  
 
เดี๋ยวนี้มันมีรุ่น USB แล้ว(มึงจะรีบครีเอตกันไปถึงไหน)

4.หนัง AV ทุกวันนี้มีแต่คุณภาพ DVD : พอเป็นไฟล์ขนาด DVD ปุ๊บ ขนาดไฟล์มันก็ใหญ่ระดับ 1 GB ทันที เวลาที่ใช้ในการโหลดก็จะนาน บางรายเปิดคอมโหลดบิททิ้งไว้ทั้งคืนก็มี อีกทั้งสาเหตุที่ไฟล์มันใหญ่ ก็เลยไม่มีใครเค้าอยากเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์กันเท่าไหร่ เราก็ต้องใช้ไฟในการไรท์แผ่นอีกต่างหาก(ไม่เหมือนหนังไทย บางเรื่องดูยังไม่ถึงนาที ก็แทบอยากจะกดลบทิ้งทันที เห็นมะ ประหยัดไฟเห็นๆ)
5.หนังAV ทำให้เปลืองทรัพยากร : คิดดูสิว่า เราต้องเสียกระดาษทิชช่ำ(เช็ดหู) เพราะหนังAV ไปกี่ม้วนแล้ว จำนวนทิชชู่เหล่านั้นต้องแลกมาด้วยการตัดไม้ทำลายป่ากี่ต้น และอีกอย่างสังเกตไหมว่า เวลาดูหนังAV จะใช้เวลาดูนานกว่าหนังจากประเทศอื่นๆ ก็เพราะนางเอกน่ารักไง แต่ถ้าเป็นหนังไทยนะ รีบกด Nextๆๆๆๆ ให้มันจบๆไป และก็รีบปิดคอม วู้ว ประหยัดไฟอีกละ
6.หนังAV ทำให้เกิดขยะ : นอกจากถ่านแบตเตอรี่ของปลัดขิกดุ๊กดิ๊ก และเศษกระดาษทิชชู่แล้ว ขยะอีกอย่างหนึ่งที่จะเลี่ยงเสียมิได้ ก็คือ ถุงยางอนามัย(จะใช้ถุงผ้าหรือใบตองกล้วยแทนก็คงไม่เหมาะ) ... ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะ หนุ่มไทยส่วนใหญ่จะมีสเป๊ก ขาว สวย หมวย เซ็กส์ ตาเล็ก นมใหญ่ ...ก็ไม่แปลก ที่ดูหนังAV แ้ล้ว จะกลัดมัน และอยากปั่มปั๊มกับแฟนเป็นพิเศษ ... ปั่มปั๊มที ก็เพิ่มขยะถุงยาง ไม่ต่ำกว่า ถุงสองถุง ซึ่งไอ่ถุงยางเนี่ย ก็ถือว่าเป็นขยะที่ย่อยยากพอสมควร เอากลับมาใช้ใหม่ก็ไม่ได้ ฝังดินก็ไม่สลาย เผาไฟก็เกิดมลภาวะ เอากะมันสิ
 
ดูเล็ก รุ่น หนอนน้อย(หาซื้อที่ 7-11 สาขาไหนวะเนี่ย)

Credit :


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ