โดนเด็กจับเ-็ดจนน้ำหีแตก

โดนเด็กจับเ-็ดจนน้ำหีแตก

 • 2 ตอบ
 • 249415 อ่าน
*

ออฟไลน์ ouyjutakan

 • Full Member
 • **
 • 171
 • 568
  • ดูรายละเอียด
โดนเด็กจับเ-็ดจนน้ำหีแตก
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2010, 01:09:41 pm »
          ดิฉันชื่อ แพรพรรณ อายุ 26 ปีแต่งงานเมื่ออายุ 16 ปีอยู่กับแฟน 2 คนแต่ยังไม่มีลูกเปิดกิจการขาย คอมพิวเตอร์ ที่บ้านรับเด็กรับใช้ชายมาจากพม่าอายุ 13 ปี มาคอยช่วยทำงานรดน้ำต้นไม้ดูแลสวนต่างๆ เป็นเวลา 3 เดือนกว่าๆเห็นจะได้  

ในวันครบรอบแต่งงาน10 ปีของเรา พี่เอ็น แฟนดิฉันได้ชวนฉันและ เจ้าหว่อง เด็กรับใช้ไปฉลองที่เชียงใหม่เป็นเวลา 7 วันได้พักตามโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ และมีอยู่คืนนึงที่เข้าป่าไปกางเต๊นท์เอาบรรยายกาศแถวน้ำตก เต๊นท์ค่อนข้างใหญ่นอนได้ถึง 5 คนเรานอนรวมกันเต๊นท์เดียว 3 คน

หลังจากอาทิตย์พลบค่ำเราก็เข้าไปในเต๊นท์ ดื่มของมึนเมากันเล็กน้อยพอให้ร่างกายซู่ซ่าส์ร่าเริง เป็นปกติพี่เอ็นมักจะจับฉันเย็ดหลังดื่มเป็นประจำ และแล้วก็ไม่พลาดฉันโดนพี่เอ็นถลกชุดคลุมนอนฉันขึ้นแล้วสอดควย 6 นิ้วเข้าไปเย็ดฉันต่อหน้าต่อตา เจ้าหว่อง เด็กรับใช้ชาวพม่าฉันก็อายสายตามันจึงพยายามดึงชุดนอนคลุมปิดไว้เรื่อยๆ

     แสงไฟตะเกียงด้านนอก+พระจันทร์เต็มดวงทำให้ด้านในเต๊นท์ สลั่วจนพอมองเห็นร่องหีของฉันได้ไม่ยากนัก อ้ายหว่องมันพยายามใช้สายตาของมันมองดูหีของฉันอย่างขมักเขม่นทีเดียว พี่เอ็นก็เย็ดซ่ะแรงเสียงดัง ป๊าปๆๆๆ ไม่หยุดเสียงน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มดัง เจาะแจะๆไม่ขาดสาย อ้ายหว่องมันนั่งดูพลางก้มไปมองใกล้ๆพลางเพื่อความชัดเจนของมัน สักพักมันพูดขึ้นมาว่า…เงี่ยน แล้วๆ

พี่เอ็นและดิฉันได้ยินก็หัวเราะเฮฮา ไม่ได้ถือสาอะไรเพราะคิดว่ามันยังเด็กแค่ 13 เท่านั้นแต่สักพักมันก็ควักเอากระเจี๊ยวของมันออกมารูดเพื่อรีดเอาน้ำเงี่ยนออก พอฉันเห็นของมันก็ตกใจมาก มันทั้งใหญ่และยาว ไม่สมกับเด็ก 13 เลยพี่เอ็นเห็นบอก

" นี่มันประมาณ 8 นิ้วเห็นจะได้ใหญ่โครตเลยอ้ายหว่องพ่อเองให้มาดีก่าข้าเว้ย "
 
     สักพักน้ำเงี่ยนมันก็แตกพร้อมกับซูดปาก อ้า….สุดยอด….มันสำเร็จความใคร่ด้วยมือมันเองแต่ใช้การมองหีของ แพรเป็นที่ปลดปล่อยอารมณ์ แพรรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกเกิดมาก็เคยเห็นและเคยโดนแต่ของพี่เอ็นคนเดียว พอมาเห็นของอ้ายหว่อง เลือดในกายมันกับสูบฉีดพล่านไปทั้งเรือนร่าง

อ้ายหว่องเช็ดน้ำเงี่ยนเสร็จก็นอนแผ่หลาลงไป ปล่อยควยตั้งโด่เด่สักพักมันก็ลุกขึ้นมาพร้อมกับบอก…

" ขอ เย็ดด้วยคนสิ !อยากลองเกิดมาไม่เคยได้เย็ดใครเลย เงี่ยนและอยากเย็ดกับคุณแพรมากๆ " พี่เอ็นถามมันกลับ
“ เมิงจาเย็ดเป็นเหรอ ?”
“ เป็นครับ” มันตอบ พี่เอ็นหันมามองหน้าแพร
" งั้นขอกับคุณแพรโน้น ! "
“ อะไรๆ จะเพี้ยนแระพี่เอ็นนี่” แพรต่อว่ากับพี่เอ็น พี่เอ็นก็หัวเราะ อ้ายหว่องมันอ้อนวอนร้องขอต่อแพรไม่หยุดทำหน้าแบบไร้เดียงสา+ ใสซื่อแต่ดูหื่นมากๆ

“ คุณแพรงับผมไม่เอาเงินเดือนก็ได้ ผมจะช่วยงานทุกอย่างไม่เกี่ยงเลยนะงับเพียงขอให้ผมได้ลองใช้ ควยผมทิ่มเข้าไปบ้างนะครับ” มันอ้อนวอน และพี่เอ็นก็บอกมาเสริมอีกรอบ
" ให้มันลองดูเถอะแพรเด็กมันอยากก็ให้มันลองดู"
“ เรื่องอะไรล่ะค่ะ แพรเสียเปรียบอ่ะ ”
“ ผมไม้เอาเปรียบหรอกงับ ผมไม่เอาเงินเดือนก็ได้ ขอมีข้าวกินก็พอ ขอผมนะงับ”
“ เด๋วแกโตก็หาแฟนได้เองแหละ ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา”

“ แต่เวลานี้มันอยากมากนะงับ มันรอไม่ไหวแล้ว อยากมาก”
“ ก็ชักว่าวออกไปแล้วยังไม่หาย อยากอีกรึงีย? ”
“ ก็อยากจะเอาควยลองสอดเข้าไปดูอ่ะงับ ขอแค่ลองสอดเข้าไปนิดเดียวก็ได้งับ”
 
“ ลองสอดดูนิดเดียวคุณแพรไม่เสียหรอกงับ นะงับ นะงับๆ”
“ โธ่…เด็กนะเด็ก จะปีนเกลียวซ่ะแระ ”
“ เด็กที่ไหนล่ะเธอ อันหย่ายกว่าผมอีก ฮ่าๆ”
“ โดนเข้าไปเจ็บตายสิ แค่ของเธอ 6 นิ้วแพรยังเจ็บเลย นั้นตั้ง 8 แพรโดนเข้าไปไม่ตายเหรอ? ”
“ โธ่ๆ ก็แค่สงเคราะห์ให้เด็กมันรองเย็ดหีดู เด็กๆก็งี้แหละอยากรู้อยากลอง ตอนเราเป็นเด็กเราก็อยากจึงเข้าใจ”
“ ผมเย็ดเบาๆงับไม่เจ็บหรอกเข้านิดเดียว อยากลองเย็ดดูงับ ขอ นะงับๆๆ คุณแพร นะงับ”
“ โอ้ย…อ้อนจริงๆ ก็กลัวเจ็บนิ แถมยังเสียตัวอีกด้วย โดนอันตั้งเบ้อเล่อแนะ”
“ ไม่เจ็บงับรับรองผมทำเบาๆ นะงับๆ ขอนะงับ”

      ทั้งสองช่วยกันวิงวอนจน แพรอ่อนใจ เพราะเป็นคนขี้สงสารคนด้วย ทั้งๆที่ไม่เคยนึกพิสวาทอ้ายหว่องเลยแม้แต่นิดเดียว แต่จุดอ่อนคือขี้สงสารและใจอ่อนเมื่อถูกใครอ้อนวอนมากๆ มักจะใจอ่อนให้เสมอๆ แพรเลยตกลงพลีกายสวาทกามให้อ้ายหว่องมันเย็ดเชยชมเล่นหีอย่างอิ่มหนำควยมัน  

“ ให้มันรองดูเถอะแพร สงสารมัน มันเด็กจะสักเท่าไหร่กัน”
“ แล้วถ้าแพรเจ็บล่ะ แพรเป็นคนโดนนะ ขนาดนั้นนะอาจทำให้ของแพรยับเยินได้นะ”
“ ถ้าค่อยๆสอดเข้าไปที่ละนิดจะไม่เจ็บหรอก กลัวจะเสียวเสียมากกว่าอ่ะสิ ฮ่าๆ”
“ เสียวนะแพรไม่เสียวหรอกนะ แพรไม่ได้มีอารมณ์แบบนั้น ก็แค่ให้ทดลองสอดสัมผัสเท่านั้นเอง”
“ ไม่มีทางไม่เสียวหรอก ธรรมชาติของเนื้ออ่อนๆนะย่อมรู้สึกเป็นธรรมดา ไม่เชื่อก็รองดูสิ”

“ กลัวเด็กมันจะติดใจ 555+”  
“ ผมกลัวแพรจะติดใจมากกว่า ฮ่าๆ”  
“ ไม่มีทาง”
“ ลองดูมั้ยล่ะผมว่าถ้าแพรโดนถึงกับดิ้นพราด”
“ เอามั้ยล่ะถ้าแพรเฉยๆล่ะ จะให้อะไรแพร เพียงแต่แพรกลัวเจ็บเท่านั้นแหละ ”
“ ถ้าไม่ดิ้นไม่เสียวเอา บีเอ็มป้ายแดงไปเลย”
“ ได้ โอเค อย่าผิดสัญญาล่ะ อืม…แต่ว่าจะดีเหรอค่ะ แพรแค่ล้อเล่นนะ คริๆ” (แพรพูดเสียงอ่อยๆ )
“ ถ้ากล้าเอาไปเลย บีเอ็มป้ายแดง”
" แล้วพี่เอ็นไม่หวงเหรอ เค้าจะโดนเด็กเล่นนะ”
“ อ้อ…ไม่หรอกเด็กนะผมเข้าใจ”
“ งั้นมาลองกันดู เข้ามานี่มา หว่อง เด๋วคุณแพรเค้าจะสอนให้เองรู้จักความสุขที่แท้จริง ฮ่าๆ”

      ดังนั้นพี่เอ็นจึงผละร่างออกไปแล้วเรียกอ้ายหว่องให้เข้ามาลองเล่นกับ แพรดู พอเอาเข้าจริงๆแพรรู้สึกใจไม่ดีเลย ใจเต้นระซ่ำระซ่ายไปหมดแล้ว นอนเอามือปิดปากครึ่งจมูกครึ่ง หันหน้าหลบด้วยใจระทึก อ้ายหว่องมันเข้ามาแหวกขาทั้งสองของแพรแยกออกจากกันแพรถึงกับสะดุ้ง ร่างกายเริ่มสั่นเทา ใจเต้นแรงมากๆ นี่จะให้มันเล่นของสงวนเราจริงๆเหรอ 26 ปีมีพี่เอ็นเพียงคนเดียว นี่จะมาตกเป็นของอ้ายหว่องอีกคนแล้วเหรอ ชักไม่แน่ใจ สับสนไปหมดเลยลุกขึ้นมานั่งบอก

“ เดี๋ยว เฮ้อ…จะให้แพรนอนกะ หว่องจริงๆเหรอ” แพรถามพี่เอ็น
“ อืมก็ลองดู”
“ พี่เอ็นแน่ใจเหรอ?” แพรถามย่ำ
“ อืม…ไม่เห็นเป็นรัยนิ”  
“ เด๋ว หว่องมันเอาไปพูดให้ใครฟังนะ”
“ ไม่งับจะไม่พูดใดๆทั้งนั้นเลยงับ” อ้ายหว่องมันรีบพูดสวนทันที
“ แพรไม่สบายใจเลยนะ จะผิดอะไรมั้ยล่ะ” พี่เอ็นเลยมาโอบไหล่แล้วปลอบใจ
" อย่าคิดมากนะแพร สงสารเด็กมันให้มันลองเถอะ " แล้วก็จับให้แพร นอนลงกับพื้นถลกชุดนอนของแพรดึงหลุดออกไปพร้อมกับปลดยกทรงของแพรออกจน แพรนอนเปลือยกายให้

     อ้ายหว่องมันได้เชยชมเต็มสองตาและสองมือมันรีบคว้าและคลึงขย่ำเต้าของแพรบดขยี่บี้ทันที  

“ อุ้ย ! เอาจริงเหรอ?...” มันขย่ำนมแพรทั้งสอง คลึงไปคลึงมาจนแพร หวาบหวิวไปทั้งกาย ทั้งใจสั่นระรัว มันไม่รอช้าจับขาทั้งสองของแพรถ่างออกแล้วจ้องมองดูกลีบหีของแพรตาแทบถล่นออกนอกเบ่า และมันก็ร้อง..
" โอ้โห! น่าเย็ดจังหียาวเรียวขาวจัง มีหมอยล้อมรอบกลีบด้วย " แพรอายมันมากที่ถูกมันจับฉีกขาดูร่องหี แพรใจเต้นตัวเบาสั่นหมดแรงไปเลย มันพูดต่ดเสียงตื่นเต้น

" นั่นเม็ดแตดใช่มั้ย? ใสๆนะ " ทำให้แพรยิ่งอายมันมากๆถึงกับบิดหีหนีเลย
“ ฮือ.หว่องมันเห็นของแพรหมดแล้วอ่ะ” และมันก็ได้แทรกตัวของมันเข้าไปตรงระหว่างขาของแพร ทำให้แพรระทึกตื่นเต้น

     เลือดสูบฉีด จนร่างกายชาแดงร้อนลุ่มไปทุกอณู ขุมขน รู้ว่าจะโดนเด็กเย็ดเล่นแล้ววันนี้ อ้ายหว่องมันไม่รอช้าด้วยเงี่ยนเต็มประดาแล้ว มันเลยเอามือแหวกดูร่องหีเพื่อจะสอดลำควยของมันเข้าไป มันทิ่มควยดันร่างกะแทก แหวกทะลวงเบิกปากรูหีน้อยๆของแพรที่แผ่หลาอ้าเผยอ จนกลีบแตดโผล่ ล่อควยอยู่รำไร

มันพยายามกดหัวควยของมันดำดิ่งฝ่ากลีบแตด บดแทรกเบียดเสียดช่องหีน้อยๆของแพรครูดควยกะเสือกกะสน กดเย็ดหลืบร่องหีที่กำลังไหลนองด้วยน้ำเมือกใสๆเหนียวๆแฉะๆ ผลุบเข้าไปที่ละน้อยๆ จนทำให้แพรสะท้านทั้งกายและใจ เกิดมาไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อน ต้องกลายมาเป็นของทดลองเล่นให้กับเด็กลูกจ้างอย่างน่าสังเวชกาม แพรถูกมันขยับเอาเข่ามาดันประชิด

ให้ขาทั้งสองของแพรยกลอยขึ้นไปแนบอยู่ที่ข้างๆลำตัวของมันปลายเท้าของแพรทั้งสองต้องเกร็งตวัดเอวของมันไว้ มือของแพรทั้งสองดึงที่นอนเล็กๆจิกไว้แน่น  มันทิ่มหัวควยปักแหวกฝ่าเข้ามาที่ร่างกายของแพร ทำให้แพรถึงกับสะดุ้ง อ้าปากคราง อย่างลืมตัว

" เฮือกส์….อื้มส์…อ้า…ซูดด.ด..ส์…." แพรบิดสะโพก กระเถิบตัวหนีควยของมันที่ถล่ำเข้ามาที่กายแพร แต่มันกลับกระเถิบควยตามมากดเย็ดซ้ำที่ร่องหีของแพร ทำให้แพรเกร็งเมื่อโดนควยขนาดแปดนิ้วตามไล่เบียดเย็ดไปติดๆ แพรถึงกับร้องโหลากเสียงยาว

" ฮือ…ฮ่าาาา.า.า..ส์….โอ้ย…เจ็บอ้า…แพรเจ็บอ้า อาาา.า..า…." เสียงพี่เอ็นดังปลอบใจแพร…
" อย่าเกร็งสิที่รัก ทำใจดีๆไว้ทำตัวตามสบาย ประเดี๋ยวเดียวเดี๋ยวก็จะสบาย ปล่อยมืออย่ากำแน่นอย่างนี่สิ " แล้วพี่เอ็นก็ไปแกะขาทั้งสองของแพรออกจากเอวของ เด็กรับใช้เพื่อมันจะได้เย็ดแพรได้อย่างถนัดถนี่ มันกดเย็ดแพรซ้ำ แพรถึงกับครางปนลมหายใจออกไป..

" ซูดส์…ปาก..โอ้ยยย.ยย.ย อรูยย.ยย.ย..ส์…" แพรบิดเอวหนีเพราะความเสียวที่ถูกควยมันยัดเยียดครูดเข้าไป แพรถึงกับร้องพร้อมสะบัดศรีษะ…

" ไม่เอาแล้วๆ โอ้ย โอยย.ย..ย.. " และพยายามกระเถิบตัวหนี เพื่อจะให้หลุดจากท่อนควยมัน แต่มันดูหื่นมากเลย กลับบีบนมแพร กะแทกเย็ดแพร เอื้อมมือมาล็อคต้นคอแพรและกระเด่าเย็ดซ้ำเสียงดัง ปั๊ปๆ ป๊าบ ป๊าบบ.บบ.บ !
" อ้า…ซีดส์…" เสียงมันครางออกมาแบบคนมีความสุขมากๆ และมันก็พูด

" หีเย็ดมันอย่างนี่เองอย่างมันส์และสุขสุดๆเลย อ้า…ซีดดด.ด..ด…โอ้ว์ "
" แพรไม่เอาแล้วอ่ะ พอแล้ว ก็บอกแค่นิดเดียวงัย โอ้ยยย.ย..ย…ซีดด.ด..ด...ส์…อืมม.ม..ม อืม.มม….อ้าาา.า..า…อ๊าา.า…อ๊ะ…อ้า..อึม….ฮึ…ฮือๆ…"
“ ขอรองอีกนิดเดียวงับเย็ดกะลังมันส์เลย หีคุณแพรนี้เย็ดฟิตมันดีจังเลยงับ” ปั๊ป ป๊าบๆ ผลับๆ มันจับต้นคอแพรกดล็อคไว้แน่น และเร่งกะเด่้าควยกระหน่ำเย็ดหีแพร

     จนแพรดิ้นพราดไปมาอย่างทุรนทุลายรู้สึกเสียวหีมากๆ แพรร้องครวญครางด้วยความเสียวอย่างโหยหาเสียงดังสนั่นป่าที่ถูกควยมันเข้ามาเย็ดช่องกลีบหีเสียดสีเข้าๆออกๆอย่างแรงมันฟิตจนเสียวมาก มันจับแพรกดเย็ดซ้ำจนแพรรู้สึกเริ่มกลัวมันแล้ว

" หว่องทำเบาๆหน่อยสิ แพรเจ็บนะของหว่องมันใหญ่นะ แพรแน่นไปหมดแล้ว โอ้ย.ยย.ย..ซ์….หว่องจ้าาา.า..า…อืมม.ม.ม อือ.อ..อ.. เบาๆสิ โอ้วว.วว.วว์ ซี๊ดดด.ด..ด...ส์…ซู๊ดด..ด.ด..ซ์..".แพรยอมปล่อยตัวให้มันเย็ดกระเด่าเล่นจนหนำใจหวังแค่ให้มันเสร็จๆไปเท่านั้น

     แพรเลยนอนแผ่ ถ่างขาออกกว้างๆ เพื่อให้มันได้สอดควยกระหน่ำแทงเย็ดหีได้สะดวกๆ แล้วอ้ายหว่องมันก็ได้ทีอย่างถนัดถนี่ไม่รอช้าเมื่อแพรหนีมันไม่พ้น มันกดปักควยลงที่ร่องหีของแพรจนดำดิ่งลึกเข้าไปชนผนังสุดภายในกายแพร มันฟิตรัดรึง ช่องสวาทของแพร ยิ่งกว่าที่แพรเคยโดนของพี่เอ็นอีก มันรู้สึกเสียวมากกว่าที่โดนพี่เอ็นอีก ของอ้ายหว่องมันใหญ่ยาวเลยฟิตไปหมด

ความรู้สึกอารมณ์เสียดสีตอนนี้ มันช่างดีเหลือเกินอย่างที่แพรไม่เคยเจอมาก่อน แพรลืมตัวไปแล้วว่า กำลังโดนเด็กรับใช้จับเย็ดอยู่ ใจมันกระเจิง ไปกับควยของอ้ายหว่องอย่างลืมตัว น้ำเมือกของแพรไหลเยิ้มเต็มรูหีไปหมดทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นและหลงไหลเคลิบเคลิ้มจนลืมตัว แพรร้องครางไม่เป็นสำเนียง ทุกการชักควยเข้าออกของมัน แพรร้อง ครางครวญด้วยความเสียวแบบสุดๆ เสียงดัง ฮือๆ ดั่งเสียงคนร้องไห้แบบกระเส่าๆ เคล้าไปด้วยความกระสันต์ระงมไปด้วยเสียงครวญ ซีดส์ซ๊าด ซู๊ดครางออกจากปากตลอดทุกการโดนแท่งด้วยท่อนควยของมัน

ทั้งเสียวทั้งมันส์ จริงๆ แพรตกเป็นของมันแล้ว แพรโดนมันจับเย็ดเล่นแล้วจริงๆด้วย มันได้แพรแล้ว แพรโดนควยมันไล่ปักเย็ดตกเป็นเมียของมัน เราทั้ง 2 กำลังได้ความรู้สึกแห่งรสของความเสียวแผ่ซ่านไปทั่วเรือนร่างซึ่งกันและกัน เมื่อต่างคนต่างโดนเสียดสี ความผูกพันธ์ จึงก่อขึ้นด้วยความสุขที่มอบให้ซึ่งกันและกันในขณะนี้อย่างอัตโนมัติ

     ไม่น่าเลยคิดผิดหรือเปล่าก็ไม่รู้ ที่ให้มันได้มาร่วมนอนเย็ดเล่นแบบนี้ ซึ่งมันจะทำให้ความสัมพันธ์ ผูกเกิดขึ้นทันที แพรรู้สึกตกเป็นรองเจ้าหว่องแล้ว ซึ่งมันจะทำอย่างไรกับแพรต่อไปนี้ก็ได้ทั้งนั้นผู้หญิงเมื่อเสียท่าให้ผู้ชายย่อมตกเป็นเบี้ยล่างทันที ถึงมันจะเป็นเด็กรับใช้ก็เถอะแต่มันได้เชยชมและเสพเรื่อนร่างของสงวนน้อยๆของแพรไปหมดแล้ว จุดครอบครองของผู้ชายก็คือการได้จับเย็ดผู้หญิงนั้นเองซึ่งแพรก็ถูกเจ้าหว่องจับเย็ดเล่นอยู่ขณะนี้แล้ว

อ้ายหว่องมันชักเข้าชักออก ทำให้แพรถึงกับดิ้นพราดๆ ลืมตัวกระดกหีรับแรงควยมันอย่างเมามันส์ มันจับขาแพรยกลอยขึ้นเพื่อจะได้ทิ่มควยได้ถนัด นี่หรือครั้งแรกของเด็ก คงเพราะธรรมชาติสินะ ทำให้มันเย็ดเป็นโดยไม่ต้องสอน แพรเองลืมตัวครางอย่างไม่เป็นศัพท์ มันจะขย่ำจะอมจะเลียจะดูดจะไซร้ทุกซอกของเรือนร่างของแพรๆ ก็ตกเป็นของมันแล้วขณะนี้

มันโน้มตัวมาดูดลิ้นแพรเข้าไปดื่มด่ำในปากของมัน ปานจะเอาไปกลืนกิน ลิ้นแพรเสียงั้น มันดูดนมและทึ่งขย่ำเต้าแพรอย่างเมามันส์ จนแพรสุดจะทนแล้ว สวรรค์ของแพรที่ไม่เคยเกิดกับควยแปดนิ้วแบบนี้ กำลังมาแล้วอย่างแรง แพรสุดจะทนแล้ว

" ฮือๆๆ..ๆ…อร๊างงงง…อ่าส์….ซูดดด.ด..ด..ส์….ซีดดด.ด..ด.ส์….อืมม.มม.ม..ส์ อูววว.ว..ว.ย์ อ้า.า.าา.าาา..ส์……"

     จุดสุดยอดของแพร น้ำกามสวาท ความเสียวกระสันต์ ผสมความเงี่ยนที่ถูกเสียดสี กะแทกกะทั้นซ้ำๆ มันพุ่งแตกทะลัก สวนควยของเด็กออกมาจนเปียกล้น เช่นน้ำพุกระแทกเปิดเมื่อแรกหมุนวาล์วก๊อก แพรโดนพี่เอ็นเย็ดยังไม่ขนาดนี้เลย ครั้งนี้น้ำหีแพรพุ่งแรงและมากจริงๆ เฮ้อ..สุดจะทนทำนบ รักแพรแตกกระจายเจิ่งนองธรณี อ้ายหว่องมันไม่หยุดแพรเสียวจนสุดๆจนตัวเกร็งจึงต้องระงับมันด้วยเอามือไปโอบกดเอวให้มันหยุดกะหน่ำแทงหีแพรได้แล้ว

“ แพรไม่ไหวแล้ว เสียวๆๆ.ๆ.ใจจะขาดดด..ด..หยุด ก่อนนน.น.น.พอก่อนเถอะ หง่อง…หย่อง…งงง…หว่อง อ้าา.าา.า..แพรอ้าส์ โอ้ย…หอ่งงง.อืม.มมม.มม.ม..ม...ส์….”
" อืม…สวรรค์จ้าแพร สรรค์นะ ขัวญเอ่ยขัวญมานะ " พี่เอ็นลูบหัวและปลอบแพร ซึ่งแพรร้องและเกร็งดิ้นพล่านสะบัดหน้าซ่ายไปมา คราง ฮือๆ…ไม่หยุด จิกที่นอนแทบขาด กระดกหีกระแทกเพื่อจะให้มันหยุดกระหน่ำเย็ดหีแพร

     ซึ่งแพรสุดจะทน ท้องมันแข็งตื้อเสียวซ่านไปหมด  พร้อมกันมันก็กดควยดิ่งพ่นพิษแห่งน้ำเงี่ยนของมันฉีดพุ่งฝ่าเข้าหลืบร่องหีของแพรไปแบบเต็มๆแรงเกิด ทำให้ไปชนกับผนังหีอ่อนๆของแพร ถึงกับสะดุ้งยกแอ่นหีรับน้ำกามของมันแบบลืมตัวเลยทีเดียวและเสียงมันก็ร้องดังลั่นเลย

" โอววว.ววว.วว.ว..ว...ว.....ว์…อ้า.าาา.าา.า..า...ส์…ซีดดด.ดด..ส์…สุดๆเลยยย.ยย..ย…น้ำเงี่ยนแตกแล้ว แตก.กกก.กก.ก.แล้ววว.วว..ว.…ฮือๆ…โอ้วว.วว..ว์…สุขที่สุดเลย อืออ.อ.ออ..อ…. " และหีของแพรก็ตอดรัดลำควยของมันอย่างแรง จนมันตกใจ ร้องลั่น

" ทำไมหีคุณแพรบีบรัดควยผมแน่นจังเลยงับ และตอดบีบหนึบๆด้วยแปลกจัง ผมโดนตอดเสียวลำควยจัง " พี่เอ็นหัวเราะเยาะที่แพรโดนเด็กเย็ดถึงกับน้ำหีแตก และแตดเกร็งตอดขมิบบีบลึงรัดควยเด็ก แต่แพรหันหน้าหลบเข้าข้างเต้นท์ อายทั้งมันและพี่เอ็นมากๆ

     น้ำตาแพรใหลพราก แพรถึงกับร้องไห้เลยที่โดนเด็กเย็ดจนน้ำหีแตก แพรไม่กะจะให้มันแตกเลยเพียงคิดแค่ให้เจ้าหว่องได้แค่ลองสอดควยเข้ามาเล่นดูเท่านั้น แต่แล้วแพรเองก็ทนมันอดกั้นอั้นมันไว้ไม่ไหวจริงๆ คือแพรขี้อายไม่อยากให้เด็กมันรู้ว่าแพรมีน้ำหีพุ่งแตกออกมาจากซอกหี  และมันออกมาแรงซ่ะด้วย ฉีดสาดควยมันจนร้อนไปหมด

แพรอายมันมากๆ จนน้ำตาแห่งความปิติสุขบวกกับกลัวคนอื่นจะรู้ ว่าแพรปล่อยให้เด็กรับใช้ชาวพม่ามาจับเย็ดเล่น เมื่ออ้ายหว่องมันเห็นแพรร้องไห้มันเลยปลอบ

" โอ้ๆ อย่างร้องนะคนดี ขอโทษๆจริงๆ เจ็บมากมั๊ย? " และมันก็ฝลุบหน้าลงมาที่หน้าอกของแพรนอนนาบกอดรึงรัดแพรไว้แน่น แพรรู้สึกดีจริงๆ เมื่อได้ถูกควยของมันเบียดเสียบคาไว้เต็มรูหี รู้สึกถึงความอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก

     ไม่อยากจะจากความรู้สึกที่ดีๆแบบนี้ไปเลย แพรอบอุ่นมากๆ แพรเลยเผลอกายและใจโอบกอดอ้ายหว่องไว้จนแน่นแบบหมดยางอาย ส่วนพี่เอ็นก็นอนสงบอยู่ข้างๆ คงเข้าใจดีว่าเราทั้งสองปล่อยน้ำอสุจิสวาทแรกซึ่งกันและกันคงเพลียอยากพักผ่อน สักพักพี่เอ็นก็ลุกออกไปสูบบุหรี่เล่นข้างนอก เหลือเพียงเราสองคนที่เป็นของกันและกันอยู่ตามลำพัง สักพักอ้ายหว่องมันลุกขึ้นแล้วบอกเสียงอ้อนๆ

" ขอผมเย็ดคุณแพรอีกครั้งนะครับ " แพรมองหน้ามันแล้วก็ไม่ได้ปฎิเสธอะไร มันก็เริ่มไซร้ซอกคอติ่งหูของแพร จนแพรสยิว

[post]      มันเอาปากมาปะกบปากแพรแล้วดูดทั้งลิมฝีปากล่างสลับบน แหย่ลิ้นแพรดูดดึงลิ้นแพรเข้าไปยังปากมันดัง สวบๆ แพร่บบ แพร๊บบ อย่างเอร็ดอร่อย แพรโดนเด็กดูดปาก เพลินอย่างบอกไม่ถูก มันไล่ลงไปบนเนินนม ลงสู่เนินสวาทของแพร จนลิ้นมันไปแตะที่ติ่งแตดของแพร ทำให้แพรสะดุ้งครางระคนด้วยความเสียวมันเอาลิ้นไล่บี้เขี่ยเม็ดแตดของแพร ดึงดูดกลืนกินน้ำเมือกของแพร และเอานิ้วแหย่เข้าไปในร่องหีของแพร

สำรวจหีแพรมองดูทุกสอกทุกมุม มันเอาลิ้นมาไล้เลียที่ขอบกลีบแตดทั้งสองข้างของแพร ซึ่งแพรไม่เคยโดนพี่เอ็นทำแบบนี้เลย แล้วมันก็ไล่ดูดน้ำในแตดของแพรซด จนแพรต้องเกร็งหีกะดกรับเป็นจังหวะกับมัน แพรโดนมันทำ จนครางเสียวมากเลย ฮือๆ… มันถามแพร..

“ ดีมัยงับ ชอบมั้ยงับ” แพรไม่ตอบ มันเลยลงลิ้นซ้ำไปทีเม็ดแตดของแพร

      แพรเลยดิ้นพราดกะดกส่าย เพื่อจะให้หลุดจากลิ้นมัจจุวาท มันตามมาไล่บี้ไม่หยุด แพรสะดุ้งเฮือกๆครางกะเส่ากะสับกะส่ายพลิกซ้ายพลิกขวา เพื่อหนีลิ้นมัน มันก็พยายามจับขาแพรถ่างออกแล้วก็เอาหน้าของมันซุกไซร้ลงไปในซอกหีของแพร แพรไม่เหลืออะไรอีกแล้ว มันลิ้มลองของแพรดูดไปจนหมดสิ้น มันไล่เลียร่องตูดให้แพรๆ หัวใจจะวายเมื่อโดนจุดอ่อนโยนตรงนั้น จึงเผลอกดหัวมันไว้แน่น แล้วเอ่ยปากชมมัน

“ ทำไมถึงเก่งจังเลย” มันดีใจใหญ่เลยทำให้แพรแบบสุดๆไม่ต้องขอ

     มันจับขาแพรทั้งสองรวบขึ้นแล้วโน้มกดเอนมาทางลำตัวแพร เพื่อที่จะได้เลียกลีบหีของแพรได้แบบถนัด มันแยกขาแพรออกแล้วกดไปด้านหน้าแพรจนก้นแพรลอย และหีนูนเด่น แผ่สองกลีบปากอ้า เห็นแคมในและเม็ดแตดลอยเด่น มันก้มเลียดูดเป็นพัลวัน มันสาลวนอยู่กับเม็ดแตดของแพร จนทำให้แพรเกร็งสุดจะทนในที่สุดแพรก็น้ำหีแตกอีกระรอกเพราะลิ้นของมัน

" เฮ้อ…สุดๆจริงๆ " ฉลองครบรอบแต่งงานของแพรครั้งนี้ได้ผัวเด็กมาอีกคน แล้วมันก็จับแพรเย็ดซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนแพรน้ำหีแตกไปกับมันถึง 5 รอบแพร สุขกะสันต์กับมันมากจริงๆยากที่จะลืมคืนสวาทนี้ แพรถามมัน

" พอรึยัง แพรไม่ไหวแล้วนะเย็ดเก่งชะมัดเลยเรานะ "
" มันบอกขอเย็ดอีกรอบนะสุดท้ายแระ "
" แพรไม่ไหวแล้วเจ็บระบบไปหมดแล้วนะ "
" ก็หีคุณแพรเย็ดมันนะติดใจนะ นะๆ "
" นี่อย่าหยาบคายได้ใหม อย่าพูดว่าหีกะแพรสิ "
" งับๆ " และมันก็ขึ้นทาบทับร่างแพร และสอดควยเข้าไปกระหน่ำแทงเย็ดร่องหีแพรแบบสุดแรงเกิดอยู่เกือบครึ่งชั่วโมง มันขอแพรลองเล่นท่ากะแพรหลายท่า ท่าเสยจากด้านหลัง ท่าหมาก็ลองเล่นกับมัน ท่าพาดบ่า ท่าตะแคงก็เล่นจนแพรต้องยอมเสร็จกับมันอีกหนึ่งรอบแบบสุดๆ

     น้ำแพร พุ่งแตกจนจะแห้งหมดตัวแล้ว มันทะลึ่งมากแพรนึกไม่ถึงว่าตอนมันจะเสร็จมันชักควยออกจากรูหีที่หลวมแล้วของแพรชักออกเลื่อนตัวขึ้นมาจับแพรอ้าปากเอาควยยัดเข้าปากแพรและขึ้นกะเด่าแบบเต็มๆจนน้ำเงี่ยนมันพุ่งเข้ามาเต็มปากแพร เต็มไปหมด และมันปิดปากแพรบอกต้องกลืนให้หมด แพรโดนฉับพลันแบบนั้น แพรก็รีบกลืนอยู่แล้ว

แถมแพรทำหน้าแหยเล่นใส่มัน และแถมหยอกดูดควยให้มันซ่ะใจอีกด้วย เพราะปกติ แพรเห็นควยไม่ค่อยได้อยู่แล้ว พอเห็นที่ไรก็อยากจะเข้าไปจับมาดูดเล่นตลอดทุกครั้ง แพรเลยดูดย้ำรีดเอาน้ำออกให้มันแบบหมดรังไข่ไปเลย มันถึงกับอ้าปากค้างร้องครางด้วยความเสียวแบบสุดๆ แพรเห็นเลยแกล้งดูดต่อเนื่องซ่ะ เอาให้ใจขาดไปเลย มันถึงกับตัวโก่งงอเมื่อโดนทั้งลิ้นทั้งปากแพร ดูดดัง จ๊วบๆ

บ้ามากเลยมันเสียวจนน้ำมันแตกใส่ปากแพรอีกรอบ มันบอกมันชอบมากถ้าโดนแพรดูดมันจะเสร็จไวมากๆ มันบอกมันรักแพรมากๆ มันจะขอแพรแต่งงาน มันบอกจะจับแพรเย็ดทั้งวันทั้งคืนเลย ใหนๆก็ใหนและแพรก็เลย ขึ้นขี้ควยมันเพื่อ สอนมวยซ่ะเลย มันโดนแพรจับเย็ดบ้างล่ะทีนี้ แต่แพรทำไปได้พักเดียวแพรก็จอด เพราะแพร เจ็บและระบมช่องหีไปหมดแล้ว แพรเลยบอก..

" ไม่ไหวแล้ว พอๆ เจ็บรุไปหมดแล้ว " มันร้องบอกเสียงผิดหวังนิดๆ
" ว๊าๆ…น่าเสียดายจัง " หลังจากนั้นกลับไปที่บ้าน แพรก็ถูกมันขอและจับแพรเย็ดตลอดทุกคืน พี่เอ็นก็ไม่ว่าอะไร และพี่เอ็นก็ไม่ค่อยจะอยู่บ้านด้วย เพราะออกไปดูงานต่างจังหวัดบ่อย ทิ้งแพรให้กับหว่องพรอดรักเย็ดกันทุกคืนๆ

     หว่องมันขอให้แพรดูดให้มันแพรก็ลองดูดดู แต่ดูดซ่ะน้ำมันแตกคาปากแทบทุกคืนเลย เราสองคนอิ่มเอมกันจริงๆ มันปล่อยน้ำเงี่ยนใส่หลืบหีแพรทุกๆคืน แพรไม่ได้คุมเพราะอยากได้ลูกกับพี่เอ็น แต่ก็ไม่มี พอมาโดนน้ำเงี่ยนของมันสาดใส่ทั้งหีทั้งปาก แพรก็ตั้งครรถ์ ติดลูกกะเจ้าหว่องมา 2 คน แพรถูกหว่องจับเย็ดหีเล่นอยู่ถึง 3 ปีเต็ม และหว่องก็กลับพม่าไปในที่สุด ทิ้งลูกเอาไว้ให้แพรดูแล กับพี่เอ็น

              โดนเพื่อนของเจ้าหว่องจับเย็ดซ้ำทั้งหน้าหลัง
      หลังจากนั้นปีกว่าๆ หว่องก็กลับมาพร้อมกับเพื่อนมาหางานทำ มีคืนนึงพี่เอ็นไม่อยู่ หว่องเข้ามาขอแพรร่วมหลับนอน แพรก็ อิดออดอยู่พักนึงเพราะห่างกันไปนาน แต่สุดท้ายก็โดนเจ้าหว่องจับขึ้นเย็ดหีเล่นอีกตามเคยจนได้ แต่แพรไม่รู้ว่าเพื่อนหว่องมาแอบดู เพราะคิดว่าหว่องล็อคประตูแล้ว ขณะโดนหว่องเย็ดอยู่บนเตียงนอนแบบปิดไฟหัวเตียง

เจ้าหว่องมันก็ลากแพรไปปลายเตียงเพื่อจะเล่นท่าเย็ดหันหลังกับขอบเตียง ขณะแพรกะลังเคลิบเคลิ้มไปกับควยเจ้าหว่อง ที่ปลายเตียงก็มีเพื่อนเจ้าหว่องเข้ามายืนรออยู่ เจ้าหว่องก็ผละออกไปเพื่อนมันก็แทรกควยเข้ามาแทน ซึ่งแพร กว่าจะรู้ว่าถูกเด็กพม่าเย็ดอีกคนนึง ก็โดนกระแทกไปจนจมควยมันแล้ว แพรโดนถึงกับร้องไห้โห ไม่คิดว่าหว่องมันจะทำกับแพรแบบนี้มันให้เพื่อนมันเย็ดแพร ทั้งหน้าและหลัง แบบเมามันส์ แพรโดนเพื่อนมันกระหน่ำเย็ดแบบต่อเนื่อง จนหีเปล่งบวมเลย

มันสาดน้ำกามใส่หีแพรครั้งแล้วครั้งเล่า มันผลัดกันจับแพรเย่อเล่น ตลอดทั้งคืนจนแพรน้ำแห้ง โดน 2/1 ไม่มีวันลืม มันยัดเยียดความเป็นผัวคนที่ 3 ให้กับแพรโดยไม่รู้ตัว แล้วมันก็จากไปไม่กลับมาหาแพรและลูกอีกเลย

            ตอนโดนเสี่ยคาราโอเกะจับเย็ด
      ครั้งนึงแพรกับพี่เอ็นทะเลาะกัน พี่เอ็นไม่ยอมกลับบ้านบอกนอนอยู่บ้านเพื่อน แพรก็เลยประชดออกไปเที่ยวไม่กลับบ้านเหมือนกัน แต่แพรก็เอาตัวเองไม่รอดโดนจับเย็ดกลางโต๊ะในห้องคาราโอเกะถึง 3 คน แพรออกไปร้านคาราโอเกะไปนั่งร้องเพลงอยู่คนเดียว ก็มีแขกผู้ใหญ่อายุประมาณ 45 เห็นจะได้ชวนให้ ไปร้องด้วยกันที่ห้อง วีไอพี บอกว่าในนั้นมีกันตั้งหลายคนส่วนตัวและสนุกดี

แพรเหงา เห็นว่ามีหลายคนเลยไม่ได้คิดอะไรอีกอย่างกะทำประชดพี่เอ็นด้วย เมื่อถูกชวนคนกำลังเปลี่ยวต้องการเพื่อนเลยตามเข้าไปก็เห็นมีทั้งหมด 6 คนรวมทั้งแพรด้วย ช.3 ญ.3 คุณผู้ชายอายุ 45 แนะนำตัวเองว่าชื่อ เสริฐ และแนะนำเพื่อนอายุไล่เลี่ยกันอีกคนว่านี่ชื่อ ชิด ส่วนอีกคนเป็นคนขับรถชื่อ หิน แพรก็แนะนำว่าชื่อแพร

" ค่ะยินดีที่รู้จักคะ " ส่วนเด็กผู้หญิงอีก 2 คนเป็นเด็กขายบริการที่ถูกหิ้วมา เราร้องเพลงกันไป กินเหล้ากันไปประมาณตีหนึ่ง เริ่มเข้าที่คือเริ่มเมา

     แพร กินค็อกเท็ล ผสมวายก็เมาเหมือนกันขณะกำลังร้องเพลงอยู่ก็ถูกคุณเสริฐอุ้มขึ้นไปนั่งที่ตัก แพร ขยับตัวจะลงแต่ถูกรวบเอวเอาไว้แล้วบอกร้องเพลงเพราะจังร้องต่อสิ กำลังเพลิน แต่แพรร้องไม่ออกแล้วเพราะถูกมือคุณเสริฐล่วงเข้าไปใต้กระโปรงบีบขยี่ กลีบแพรทั้งสองเล่นอยู่ แพรพยายามจะขยับตัวลง แต่กลับถูกรวบรัดไว้แน่น

ส่วนคู่อื่นๆ ก็เริ่มกามกิจกันแล้วเช่นกัน แพรเห็นท่าไม่ดีเลยบอก ขอกลับบ้านก่อน แต่ก็ช้าไปซ่ะแล้วบวกกับแพรเมาค็อกเทลทำให้แพรถูกคุณเสริฐถลกกางเกงในออกแล้วโดนคุณเสริฐจับเอาควยยัดเข้ารูหีไปอย่างรวดเร็ว แพรโดนจับเย็ดอยู่ในท่านั่งถ่างขาหันหน้าออกโดนเสยด้วยท่อนควยขนาดใหญ่เข้าไปเต็มสองแคมของรูหี จนน้ำตาไหล

ถูกจับเย็ดเล่นอย่างง่ายดายทั้งๆที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย พักเดียวแพรก็ถูกถอดเสื้อผ้าออกโชว์เรือนร่างอันขาวอวบ 35-24-32 สูง 170 เพียวบาง ต่อสายตาสาธารณะชน นายหินสิมอง หีแพรไม่ขาดสายตาเลย แพรรู้สึกแน่นไปหมดเพราะควยคุณเสริฐใหญ่จริงๆ สักพักนายหินคนขับรถบอก กับเจ้านายของมัน

" เจ้านานครับขอผมบ้างสิ ขาวหมวยสวยเนียนแบบนี้ผมเกิดมาไม่เคยลองเลยแหม ก็ร่องหีเธอเรียวงามยาวกลีบแดงระเรื่อ เส้นหมอยก็ปกคลุมเบาบางเรียงอย่างงดงาม ชาตินี้ถ้าผมพลาดครั้งนี้ก็คงหมดสิทธิ์ไปตลอดชีวิตแล้วครับ คนอะไรช่างขาวสวยเนียน นมอมชมพูน่าดูดจริงๆ เม็ดแตดก็โผล่ออกมาน่าเอาลิ้นเข้าไปบดเล่นจริงๆ นะครับ ขอผมได้ลองรักกับเธอสักครั้งนะครับเจ้านาย อยากลองกดดูว่ามันจะขนาดใหน " ทันใดมันก็ลุกมาจับแพรอุ้มขึ้นเป็นลิงอุ้มแตงโดยมีคุณเสริฐช่วยประคองอยู่ด้านหลัง

     แพรถูกนายหินคนขับรถสอดควยเข้ามาเย็ดกระหน่ำแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย มันทั้งบี้และบดลิ้นของมันเข้ามาดูดเอาลิ้นของแพรไปอยู่ในปากของมัน และกระหน่ำเย็ดของสงวนของแพรจนระบมไปหมด มันจับแพรนอนหงายบนโซฟาแล้วใช้ลิ้นไซร้ลงไปที่กลีบของแพร ไล่บดเม็ดแตดของแพรจนแพร ดิ้นพราดกระสับกระส่ายไปมาสุดจะทน คนอะไรบดลิ้นเก่งชมัด

แพรเกร็งไปทั้งร่างจนในที่สุดแพรก็ไม่ทนอีกต่อไป แพรปล่อยความสุขไปกับลิ้นของมัน น้ำแพรแตกพร่างพรู ไปสู่สวรรค์อย่างสุขสม แพรเกร็งและดิ้นพราดปล่อยเสียงครวญครางออกมามันได้ยินมันยิ่งไล่บดซ้ำจนน้ำของแพรแห้งเพราะมันดูดซดกลืนกินจนเกลี้ยง แพรหลับตาพลิ้ม มันจับขาแพรยกและเย็ดแพรซ้ำลงไปที่ช่องสวรรค์ของแพรความใหญ่ของควยมันทำให้หีของแพรดูคับแคบและแสบไปหมดมันกระเด้าเย็ดแพรอย่างไม่ใยดี ทั้งทึ้งทั้งบีบขย้ำดูดไปทั่ว
 
เรือนร่างของแพร มันเชยชมและลิ้มลองกับเรือนร่างของแพร จนแดงเป็นจ่ำๆทั่วทั้งตัว นายชิดเอาท่อนควยของมันจับมายัดใส่ปากให้แพรดูดลิ้มลองมันกดเข้ากดออกทำกับช่องปากของแพรเป็นกลีบแห่งทางสวรรค์ก็ไม่ปาน มันทั้ง 3 คนผลัดกันมาสวิงแพรครั้งแล้วครั้งเล่าเพราะมันดูออกว่าแพรไม่ใช่สาวขายบริการ แต่เป็นสาวบ้านที่มีปัญหาที่ต้องการระบายออก มันเลยช่วยระบายให้แพรซ่ะจนหนำใจ

แล้วมันก็เคลียโต๊ะให้ว่างจับแพรขึ้นไปนอนผลัดกันสวิงเย็ดหีแพรอย่างเมามันพวกมันผลัดกันเย็ดทั้ง 3 คนสลับไปสลับมาจนหีแพรแสบ บวมระบมไปหมดคืนนั้นแพรโดนพวกมันล่อจนน้ำแพรแตกไปถึง 6 ครั้ง  เพลียมากเลยเผลอหลับไปตื่นขึ้นมาตี 5 อีกทีก็เห็นพวกมันนอนหลับไหลบนโซฟาบ้าง พื้นบ้างส่วนเด็กผู้หญิงขายบริการ 2 คนคงกลับไปแล้ว [/post]

     แพรจึงใส่เสื้อผ้าและกลับบ้าน ตื่นขึ้นมาลำดับเหตุการณ์ทั้งหมด แล้วสังเวชในตัวเองที่เอาตัวไม่รอด เลยปลอบใจตัวเองว่าเมื่อคืนแค่ฝันไป เป็นอันว่าชีวิตแพรมีผู้ชายผ่านเข้ามาถึง 6 คน 3 คนที่ร้านคาราโอเกะนั้นชั่วคราว อีกหนึ่งคนเป็นเด็กอายุเพียง 13 แต่ควยใหญ่ถึง แปดนิ้วโดนเด็กมันจับเย็ดมานานร่วม 3 ปี รวมถึงเพื่อนของ เจ้าหว่องด้วย

คนแรกที่เปิดซิงคือ พี่เอ็น แฟนคนปัจจุบันซึ่งยังคบกันอยู่ แม้บางครั้งอาจระหองระแหงกันบ้าง แพรกะจะไม่เล่าเรื่องนี้ให้พี่เอ็นรู้ แต่เอามาเล่าให้ชาวโลกได้รับรู้ อิอิ

 "เสียวก็ตกเบ็ดเงี่ยนก็ชักว่าวเราทำเราใช้ไม่เบียดเบียนใครสบายใจไทยแลนด์"


*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4172
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: โดนเด็กจับเ-็ดจนน้ำหีแตก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2018, 10:45:58 pm »
ขอบคุณมาก ::Ahoo::

*

m2max

Re: โดนเด็กจับเ-็ดจนน้ำหีแตก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 03, 2019, 10:07:08 pm »
แจ่มมากเลยครับถ้านี้จริงนี้สุดๆไปเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ