ตำนานรักสุดอึ้ง นอนกับ ศพเมีย

ตำนานรักสุดอึ้ง นอนกับ ศพเมีย

  • 0 ตอบ
  • 3292 อ่าน
*

ออฟไลน์ bacteria

  • Full Member
  • **
  • 77
  • 14677
    • ดูรายละเอียด
ตำนานรักสุดอึ้ง นอนกับ ศพเมีย
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2010, 10:14:15 pm »

ตำนานรักสุดอึ้ง !! นอน กับ "ศพเมีย" มากว่า 5 ปี : Love รัก คำสั้นๆ ที่สำหรับบางคน แม้แต่ความตายก็ไม่สามารถ พราก เขา จาก เธอ หากคุณเคยกล่าวคำว่า รัก กับใครซักคน คุณสามารถรักใครไม่เสื่อมคลาย เหมือน นาย ลี แวน หรือเปล่า ?


ตำนานรัก ลี แวน กับ ภรรยา

ลี แวน ( Le Van ) หนุ่มใหญ่ชาว เวียดนาม อายุ 55 ปี ( เมื่อปี 2009 )
เขารักภรรยาของเขามาก ทุกคืน เขาจะต้องนอนกอดเมียรักไว้ในอ้อมแขน ของ เขาทุกคืน

ในปี 2003 ภรรยาของเขาเสียชีวิตลง เขาไม่สามารถข่มตาหลับได้อย่างเต็มตา อีกต่อไปเมื่อปราศจากเธออีกต่อไป เขาจึงใช้วิธีไปนอนบนหลุมศพของเธอแทนกว่า 20 เดือน แต่เนื่องจากสภาพแวดล้อม สภาพอากาศ ทั้งลม ทั้งฝน ทำให้สุขภาพของ ลี เสื่อมโทรมลงจนน่าเป็นห่วง

ลี จึงมีความคิดว่า จะขุดอุโมงค์ลงไปเคียงข้าง เธอ เพื่อใช้เป็นจะได้อยู่ร่วมกับเธออีกครั้ง เมื่อลูกๆ ของลีได้ทราบถึง ความคิดอันสุด ประหลาด นี้ แต่ก็ทราบดีในรักที่ พ่อ มีต่อ แม่ และทราบดีว่าคงไม่สามารถหยุด ลี ได้

แต่ในที่สุด ลี ก็มีความคิดว่าแทนที่จะนำตัวเขาไปหาเธอ ทำไมไม่นำเธอมาหาเขาแทนคงดีไม่น้อย ลีจึงขุดหลุมศพของ เมียรัก และนำโครงกระดูกของเธอขึ้นมา
ลี ใช้กระดาษแผ่นเล็ก และดินเหนียว ห่อร่างเธอไว้แบบ มัมมี่

ลี สร้าง หน้ากากกระดาษ ครอบหน้าเธอไว้ หลังจากนั้น ลี ก็นอนหลับอย่างมีความสุขทุกคืน เหมือนก่อนที่เมียรักจะจากไปและ ลี ก็ยังคงนอนกับศพเมียมากว่า 5 ปี แล้วลี กับ ลูกชาย และมัมมี่ภรรยารัก ในชุดที่สะอาด  

 

ทุกคืน ลี จะต้องนอนกอดศพ ของ เมียรักที่หุ้มไว้ด้วยกระดาษ และดินเหนียว

ลูกชาย ก็ยังคงรักแม่ และสามารถนอนกอด ร่างของแม่ได้เช่นกัน

 
หากใครคิดว่า ลี กรุข่าวเพื่ออยากดัง ว่าร่างดังกล่าวเป็นเพียง ตุ๊กตากระดาษ ลีก็พร้อมจะกีดผ่านกระดาษ เพื่อพิสูจน์ ต่อทุกคน

 

เมื่อฉีกกระดาาออก ก็พบกระดูกท่อนแขนส่วนล่าง ดังรูป

 

 
 
ก็ต้องยอม รับในรักแท้ของเขา และก็อดคิดไม่ได้ว่า ทำไม ลี จึงได้รักเธอนัก นี้คือรัก หรือ หลง หากเป็นคุณ จะสามารถรักใครได้ขนาดนี้หรือไม่


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ