ความรักในวัยเด็ก มิตรภาพคำว่าเพื่อน จน ปัจจุบัน

ความรักในวัยเด็ก มิตรภาพคำว่าเพื่อน จน ปัจจุบัน

  • 0 ตอบ
  • 1713 อ่าน
*

ออฟไลน์ navic123

  • Full Member
  • **
  • 91
  • 735
  • ฝั่นธน
    • ดูรายละเอียด
คือไม่รุ้จะโพส หัวข้อว่าไรดีอะครับ อิอิ อะ ผมขอเริ่มเรื่องเลยละกัน

เมื่อตอนเด็กๆ ทุกท่านคงเคยมีความรักที่สดใส กันมาบ้าง ไม่ว่าจะแอบรักพี่สาวข้างบ้าน แอบชอบรุ่นพี่ แอบชอบ อ. หรือ เพื่อนร่วมห้อง

ส่วนผมก้มีครับ แต่เป็นตอนอยู่ อ. *0* อนุบาลก็มีรักแล้วเรา [s:127]

คือเริ่มจาก ใน รร. ก็เป้น รร. เล้กๆ ที่มี อ.1-อ3 ห้องเรียนมี 5 ห้องเอง

การที่ผม ไปแอบ ชอบ เพื่อนร่วมห้องคนนึง ซึ่งเป็นฝาแฝด ที่น่ารักมากๆ เท่าที่จำความได้ น่ารัประมาน พอลล่าอะ [s:195]
นิสัยก็ดี เรียนก็เก่ง เธอทั้งคู่ น่ารักไปคนละแบบ คนน้องจะ น่ารักใส่ๆ คนพี่จะ ออกแนวเรียบร้อยจนน่าหลงไหล (ขนาดยังเด็กนะเนี้ย จำแม่นจริง)
ตอนแรก ผมแอบชอบคนน้อง เพราะเธอช่าง น่ารักไม่มีที่ติ เวลาเรียน ผมจะได้นั่งข้างๆ เธอทั้ง 2 คน มันเป็น โต๊ะ 3 ตัวติด และแหม ช่างโชคดีซะนี้กระไร ผมได้นั่งตรงกลางระหว่าง เค้าทั้ง 2 หืม. . . นางฟ้ามาโปรด เวลาเรียน ไม่เป็นอันเรียนเลยครับ นั่งมอง คนน้อง อย่างมีความสุข คนน้องเองก็
เรียนไม่เก่ง เท่าไร เอเลยไม่ค่อย สนใจเรื่องเรียนนัก เวลาเรียนเอกับผมมักจะ เล่นโน้น ดูนี้ วาดรุปไปมั่วสั่มหมด อิอิ มันก้เหมือนเราได้จีบกันละมั้ง
แต่ก็อย่างว่า เด็ก อนุบาลจีบคือไร ผมยังไม่รุ้เลยรู้เพียง มีความสุขเวลาได้ไปเรียนเนี้ย เด็กๆ จะมีนอนกลางวัน ผมก็ได้นอนระหว่างแฝดที่น่ารักอีก
ดูกาตูนกันเพรินเลย ถ้าเจอกาตูนที่สนุกๆ ก็ไม่มีไรมาก แต่พอมีฉากน่ากลัวหน่อย หืม เหมือนเวลาเราพาผู้หยิงไปดูหนังผีอะครับ ตกใจละกอด
ตอนนั้นยังเด็ก เลยไม่รุ้เรื่องไรรู้แค่ ใจนี้เต้นรัวเชียว ยิ้มปากบานไปทั่งวันเลยเลย วันๆ ก็จะวนไปวนมาประมานนี้ จนผ่านไป 2 ปี ขึ้น อนุบาล 3
เป็นช่วนที่ผม จะขยันมาก เพราะ 1 - 2 อยู่ที่โหล่ ตลอด T^T เลยโดนแม่ตีประจำ อิอิ พอขึ้น อ.3 เลยกะจะตั้งใจเรียนเพื่อ จะได้เรียน รร.ประถม ที่ชอบ
เลยไม่ค่อยได้คุย ไมได้เล่น ไม่ได้มานั่งวาดรูปเหมือนแต่ก่อนกับแฝดคนน้องเท่าไหร่ เลยได้สนิดกับแฝนคนพี่ ซึ้ง แรกๆ ผมก็ว่าน่ารักดี แต่แพ้น้องตรงเธอจะพุดไม่เก่งและขี้อายเอามากๆ แต่ถ้าเรื่องเรียนขอให้บอกเหอะ ช่วยผมตลอด อิอิ ไม่งั้นคงโดนตีหนักก่านี้อะ
ก็เวลาเรียน ผมจะสนิดกับคนพี่แทน ส่วน คนน้องจะ คุยกับธอช่วงดูหนังกะ พักกลางวันแทนผมก็สนิดกับคนพี่มากขึ้น จนกลายเป้นว่า
ไม่ว่าจะไปทางข้าว ไปโดดยาง หรือ เข้าห้องน้ำๆ จะมา เธอ2 คนมาเป้นเพื่อนตลอด จนจบอ.3 ก็จะมีพิธีไรนี้แหละ ประมานว่า ฉลองเลี้ยงส่ง และจะมีเพื่อนๆ ให้ของขวัญแก่กัน ผมก้ได้เตรียมของไว้มากมาย ให้เพื่อนๆ ครบทั้งห้อง แต่จะมี 2 สิ่งที่พิเศษมากๆ แน่นอน ให้เพื่อนสนิดของผมนั้นเอง
ของคนพี่ ถ้าจำไม่ผิดผมให้ ช๊อกโกแล๊ดรุปหัวใจมั้ง แล้วเธอก็ให้ รูปภาพ ของเอกับน้องให้ผมแล้วข้างหลังมีเขียนไรนี้แหละ แต่จำได้ประมาณว่า
" จบไปแล้วอย่าลืมพวกเรานะ " (เด็กๆ ใครว่า พูดคำหวานใส่กันไม่เป็น) แล้วผมก็ หอมแก้ม ไป 1 ที *0* แล้วคนน้องก็มาให้ของขวัญผม
เป้น . . . รุปที่เอวาด ในนั้นถ้าจำไม่ผิดจะมี เธอ ผม แล้วก็พี่เธอ นอนดูหนังกัน แต่ในรุป ดูยากมาก 5 5 5+ แล้วผมก็ให้ ของเล่นเอไปชิ้นนึง
ในช่วงเทอร์2 ผมจำได้ว่าเธออยากได้มาก แต่คุณแม่เอไม่ซื้อให้ผมเลยไป จิ๊กเค้ามา อิอิ แล้วก็ลูกอม ที่เป็น รุปสัตร์ต่างๆ อะครับ ที่มี3สีอะ
แดง เขียว เทา แล้วปั่นเป้น ลิง เป็นปลา ไรเนี้ย เธอก็ หอมแก้มผม ^0^ หน้าแดงเถือกเลย แล้วก็จำไรไม่ได้ละ

เป็นความรักที่ ผมว่า สดใสและอ่อนโยนดีนะครับ แหม นึกไปก็ยิ้มไป อยากนั่งทามแม็ทชีนย้อยไปจัง โฮะๆๆๆ
เป้นความทรงจำวัยเด็กที่ ผมชอบมากเพราะ แก้มแรกที่ผมหอม และมีคนหอมผมเป็นคนแรก ก้ ฝาแฝดผู้น่ารัก คู่นี้แหละครับ อิอิ

จนมาขึ้นชั้น ประถม ก็ แม่เลือกให้เพราะ เรียนไม่ได้เรื่องตามเคย แต่จากอันดับที่ 29 ของห้อง กลายมาเป้น 14 แม่เลยให้ผมเลือกมา 3 ที แล้วแม่ก็เลือกที่ รร . กวอ. ถ้าใครเคยเรียนมาคุยกันนะ ผมเล่าต่อละกัน

เป็นโรงเรียนเล้กๆ ที่มี ป.1-ป.6 มี6 ห้องเรียน กับสนามกีฬาเล้กๆ เท่า ลานจอดรถ ที่รถจอดได้ 7 คัน
เริ่มต้น ป.1 เป็นอะไรที่ไม่ดีเท่าไร เพราะผมเป้นคนเงียบๆ เลยเข้ากับใครไม่ได้ แต่ ดีที่มีเพื่อน แถวบ้านผม 5 คนเรียนห้องเดียวกัน เลยพอมีเพื่อนกินข้าวด้วย ช่วงแรกๆ ผมจำได้ไม่ลืมเลย ผมร้องไหร้กลับบ้านทุกวัน จนได้รับฉายาว่า ลูกแหง่ แฮะๆ เพราะตอนนั้นไม่มีใครร้องกลับบ้านเหมือนผม
ช่วง ป.1-ป.2 ไม่มีไรเท่าไหร่ จนมาถึง ป.3ผมได้มานั่งใกล้ๆ กับนางฟ้าอีกคนนึง ที่เปรียบได้ว่าเป็นดาวโรงเรียน โอะๆ โชคดีอีกละ เธอชื่อว่า หมูแฮม
ช่วงแรกๆ ผมก็ไม่ได้คุยไรกะเธอเพราะเธอน่ารัก นิสัยดี เรียน ที่1 พูดง่ายๆก็ เหมือนเอา ฝาแฝด ตอนผมอยู่อนุบาลมารวมกันอะครับ มีแต่ข้อดีไปหมด
ผมก็เป็นสี ออก ดำทอง เป็นเงาๆ แต่ผมสิ อนุบาลก้น่ารักดีอยู่หลอก พอมา ประถม อุบาททันตา อ้วน ดำ ไม่มีไรดีเล้ย เลยไม่กล้าคุยกับเธอ แล้วเธอยังมีองค์รักษ์ที่เฮี้ยวโหดอีกด้วย เธอชื่อว่า จ๋า (ฉายา นางยักษ์) แต่ก็ใช่ว่าจะ หน้าตาไมดีนะ ดีทีเดียว น่ารักเลยแหละ แต่หมูแฮมน่ารักก่า อิอิ จ๋าจะไปทางหมวย แล้วเธอยังมีเขี้ยวเสน๋ อีกด้วย  จนมาถึงวัน กีฬาสี เราอยู่สีเดียวกัน เลยได้คุยโน้นคุยนี้ไปเรื่อย แล้วก็ค่อยๆสนิดกัน ไม่สนิดมากแต่ก้เป้นเพื่อนกันอะนะ เพราะมีจ่านี้แหละ ผมเลยไม่ค่อยได้คุยกับ หมูแฮม จนมาถึง ป.6 ระหว่างนั้น เพื่อนในห้อง ช เกือบหมด ชอบหมูแฮม (คู่แข่งเยอะเว้ย)
แต่หมูแฮมก็ไม่สนใคร เพราะผมคอยเป่าหูตลอด โฮะๆ เลวดีจริงเรา ลืมบอกไป ป.3-ป.6 ผมนั่งกับเธอทุกปี เลยได้คุยกับเธอเยอะกว่าใคร
ช่วงเทอร์2 จะมีงานประดิษ เยอะมาก ที่จำได้แม่นก้ ปลาตะเพียนเพราะ เธอกับผม นั่งทำกันจนเย็นทุกวัน อิอิ แล้วก็ ที่ค้อยกระถางต้นไม้ เป้นเชือก
ช่วงปิดเทอร์ ผมก็มีเธอนี้แหละ คอยช่วยสอน เพราะเพื่อนคนอื่นทำกันไม่เป้น 555 + พอผมทำเป้น ก็จะต้องคอยสอนคนอื่นต่อ จำได้แม่นเลยว่า เพื่อนๆผู้ชายเรียกแต่หมูแฮม ให้ไปสอน แต่ผม อาสาไปสอนพวกมันเอง ให้หมูแฮมไปสอนเพื่อนผู้หญิงแทน จนเพื่อนๆ รู้กันหมด ว่าผมชอบ หมูแฮม เลยทำให้ผมกับเธอมองกันไม่ติดเลย T^T เศร้า เวลาแห่งความสุขเลยหมดไป แล้วก็จบ ป.6 หมุแฮม ย้ายไปอยู่ที่อื่นแล้วเพื่อนๆ ทุกคนก็แยกกันไป

รักวัยเด็ก นี้ เป็นอีก 1 ครั้งที่ผม จำได้ไม่ลืม และเป้นความทรงจำที่ดีในถานะเพื่อน T^T

เข้ามา มัธยม ไม่อยากจะเล่าเท่าไร เพราะ เป็นช่วงตกอับของชีวิตที่สุด รร.อร
 
แรกๆ เข้าไปผมกะว่าจะได้เจอ สาวๆ สวยๆ น่ารักๆ สักคน แต่ปล่าวเลย แต่ละคน ศพ ชัดๆ 555+
แรกเข้าไป ม.1 ok เจอเพื่อนดีๆ ไม่มีใครเบ่ง ไม่มีใครใหญ่ เพราะทุกคน คือเพื่อนกัน คุยกันถูกคอ ยามมีเรื่องเราก็ มีร่วมกัน ยามกิน แย้งกันมันเลยอิอิ
พอมา ม.2 ต้องแบ่งห้องใหม่ เราเลยกระจัดกระจายกันไปหมด ผมไปอยู่ 2/5 ในห้องนี้ ซวยชิบเลย ผมเป็นคนไม่ค่อยคุยอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยมีเพื่อนกับเค้า แต่ดีที่ได้ไปนั่งกับ m เลยได้รู้จักกับเพื่อนในกลุ่ม แล้วผมก้เข้ากับได้ดี เป้นกลุ่มบ้าเกม บ้าหนัง บ้าไปหมดขอให้ไม่มีสาระก็พอ แฮะๆ
เลยมีคนไปโน้นไปนี้ด้วยตลอด เลิกเรียนเราก็จะไปร้านเกม เล่น แบ๊ดเทอร์ฟิว แข่งกัน เพื่อนๆ เคยไหมครับ เวลาเลิกเรียน ปับ จะมีเด็กจำพวกนึง
แมร่งวิ่งยังกับ จะไปหนีตายที่ไหน ใครหลายคนอาจยังไม่รู้แต่ผมรู้ครับ มันวิ่งแข่งกันไปร้านเกม เพราะเหดียวร้านเต็ม 555 ผมเองละคนนึง
เลิกเรียนกันที วิ่ง 4*100 อะ จากเป็นคนวิ่งแปบเดียว หอบ กลายเป้น หายหอบเลย เพราะเหดียวไม่ได้เล่นเกม *-*
ในช่วงม.2 เป้นอะไรที่ สนุกมาก ทั้งที่ไม่มีเรื่องความรักเข้ามายุ่งเลยแท้ๆ เจอเพื่อนๆ ที่ดี วันๆ นั่งคุยกันไม่เป็นอันเรียน แต่กับเพื่อนผุ้ชายนะ
เพื่อนผู้หญิงอย่ามาใกล้ กลัว ผมเป้นคนขี้อายมากๆ กับผู้หญิง ไม่รุ้เป็นไร ตอน อนุบาล- ประถมไม่ยักเป้น มามัธยม อายจัดเลย
จนขึ้น ม.3 มีเรื่องกับหัวโจกห้อง คือระหว่าง ม.2 ผมโดนไถ่ประจำ วันละ 10 - 30  วันไหนไม่ให้ โดนแกล้งโน้นแกล้งนี้ แต่ผมไม่ให้เพื่อนในกลุ่มรู้เพราะกลัวมันจะล่อเอา แต่ปรากฏว่า พวกมันมาเห้นไม่ชอบเลย ทะเราะกับหัวโจกห้อง ผมเลย ซึ้งกับคำว่าเพื่อนก็ ครั้งนั้น ภูมิ ออกตัวแทนผมก่อนเลย
จะเกือบต่อยกัน แต่พอดี ผมไม่อยากมีเรื่องเพราะกลัว เรียกผู้ปกครอง เลยเครียกับ เรียนร้อยแล้วหลังจากนั้น ผมก็ มีไรทุ่มกับเพื่อนหมด ไปไหนไปกัน
มีปัญหาช่วยกันแก้ จนจบ มัธยม แล้วก้แยกย้ายกันไป

มัธยม ถึงจะไม่มีเรื่องราวของความรัก แต่ผมก็ได้เจอ ประสบการณ์ที่ดีมากๆ เพื่อนๆอย่าคิดละว่ากุจะลืมพวกมรึง
ขอเอ่ยชื่อ พวกมันสักนิดนะครับ เหดียวมันมาอ่านเจอเข้า แล้วจะน้อยใจหาว่าลืมพวกมัน
1.ช้าง ฉายา เหยินกาง เพื่อนรักผมเอง
2.ภูมิ หนุ่มหน้าสิวที่ พาว เยอะมาก ต่อบกับมันประจำ ตอนอยู่ ม.2 - ม.3
3.m  หนุ่มหน้าหยก ไปตี๋ ที่รั่วสุดๆ และ อยากเป็นนายร้อย
4.สัน ไอแว่น ผู้ครั่งใยหนังสือกาตูนและเกม แรงเยอะ มากเหมือนกันแต่ไม่ค่อย จะ ต่อยกับใคร
5.เปียร์ จะว่ากระเทยก้ไม่ใช้ ดุไม่ค่อยออก แต่เรื่องแรง ที่ 1 ไม่มีใครกล้าต่อยกับมัน
6. อีตุ๊ด พอลล่า ของพวกเรา 555 มันอยากให้เรียกแบบนี้อะ
7. ทราย หนุ่มมาดเก้ก เงียบๆ แต่ ร้ายพอตัว
8. ต้น หนุ่มหน้ามน หล่อเฮี้ย หล่อไปไหนก็ไม่รู้ หมั่นไส้ ^ ^
9. เป้ ไอพะยุน 555

แล้วก็มาถึงช่วง ปวช. แต่ผมไว้ค่อยเล่าที่หลังละกัน ดึกละ พรุ่งนี้ต่อภาค 2 นะจ๊ะ

ที่เล่าๆ มา ไม่ได้มีสาระไรหลอกครับ แต่อยาก เล่าเรื่องชีวิตผมเอง โฮะๆ

ประทานโทดด้วยถ้าเกิดทำให้ใครไม่พอใจ อิอิ

ประธานสมาคมคนรักครอบครัว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ