นักร้องสาวคนดัง ตอนที่ 3 copy

นักร้องสาวคนดัง ตอนที่ 3  copy

 • 2 ตอบ
 • 12303 อ่าน
*

ออฟไลน์ lovetolove

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 204
 • Thailand
  • ดูรายละเอียด
นักร้องสาวคนดัง ตอนที่ 3  copy
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2010, 02:11:41 pm »
### ตอนที่ 3 ###

หลังจากการเย็ดอย่างเมามันในห้องน้ำแล้ว ไอ้สงก็ประคองร่างขาวอวบของนักร้องสาวที่ยังคงเปลือยเปล่าปราศอาภรณ์ใดๆปก ปิดร่าง เดินโซเซออกมาจากห้องน้ำ ซึ่งบัดนี้นักร้องสาวได้อาบน้ำชำระค้างคราบรอยราคีสกปรกออกไปจากร่างจนดูงาม สะอาดปราศจากคราบคาวเมือกกามที่โดนหลั่งชะโลมไว้.แต่รอยเขียวช้ำตามร่างกาย ยังคงเห็นเด่นชัดเพราะผิวที่ขาวโพลนราวหยวกกล้วยของเธอคงยิ่งทำให้มันเกิด อารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอีก แต่ตอนนี้มันอยากจะนอนพักเอาแรงสักหน่อยก่อนที่จะเริ่มยกต่อไป เมื่อเดินมาถึงเตียงนอนที่จะถูกใช้เป็นสังเวียนกามยกต่อไป .ร่างเปลือยของนักร้องสาวก็ถูกผลักหงายลงบนเตียง “อย่า..อย่า..พอเถอะ..หนู..หนูไม่ไหวแล้ว..”เสียงนักร้องสาวสะอึกสะอื้นครวญ ครางร้องห้าม \”ได้สิ พี่ก็อยากจะพักเอาแรงก่อนเหมือนกัน\” มันบอก นักร้องสาวพลิกร่างคว่ำหน้าลงกับที่นอนสะอึกสะอื้น ไอ้สงนอนตะแคงหลังหลังให้กระจกเงากกร่างอวบขาวของนักร้องสาวโดยที่ท่อนควย ของมันพาดไปกับร่องรูตูดที่บอบช้ำจนบวมเป่งของเธอ มือของมันเกาะกุมอยู่กับเต้าอันเต่งตึงของนักร้องสาว ร่างนักร้องสาวสั่นไหวไปมาเมื่อเงี่ยหูฟังดีๆก็ได้ยินเสียงร่ำไห้กระซิกๆดัง ลอดออกมาเบาๆ นักร้องสาวคงบอบช้ำทั้งกายทั้งใจอย่างแสนสาหัส สิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนี้ได้ตรารอยบาปไว้ในจิตใจของเธอ ไอ้สงทำราวมันเป็นผัว นอนกกนอนกอดร่างนักร้องสาว มันต้องการบอกให้เธอรู้ว่า บัดนี้มันได้กลายเป็นผัวของเธออย่างสมบูรณ์แล้ว

หลังจากผ่านไปครึ่งชั่งโมง ไอ้สงก็หายเหนื่อยแต่ความเงี่ยนของมันยังไม่หายไปมันเริ่มเลื่อนมือลูบไปไล้ ต้นขาของนักร้องสาว \”อย่า อย่าทำหนูอีกเลย\”
นักร้องสาวสะดุ้งตื่นขึ้น \”พี่บอกแล้วไง ว่าพี่เซ็กส์จัด คืนนี้พี่จะเอาน้องทั้งคืนให้สมกับกับการรอคอย\” มันพูดพลางล้วงมือไปที่หว่างขาของเธอ \”ได้โปรด อย่า อย่า\” นักร้องสาวสะอึกสะอื้นห้ามแต่เธอไม่มีเรี่ยวแรงที่จะขัดขืนอีกแล้ว มือของไอ้สงก็เค้นคลึงไปบนหว่างขาที่บวมเบ่งอย่างเมามัน ขณะที่โน๊ตแหงนหน้าหลับตาพริ้มพร้อมกับแอ่นโคกขึ้นรับการเค้นคลึงนั้นอย่าง ไม่ตั้งใจ ริมฝีปากงามนั้นห่อครวญครางอย่างกระสันซ่านยั่วยวนให้ไอ้สงเชยคางของหล่อน ขึ้นและขยี้จูบแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม จากนั้นหน้าท้องขาวผ่อง และทรวงอกอันเต่งเต้าก็ต้องเป็นเป้าหมายให้มันเฟ้นฟอนอย่างมันมือ ไอ้สงส่งเสียงหัวเราะกระหึ่ม ก้มหัวลงละเลงดูดดื่มไปตามหัวนมนั้นเสียงดับจ๊วบจ๊าบ ท่ามกลางเสียงครางไม่ขาดปากของโน๊ต ไอ้สงวนเวียนดูดดื่มความหอมหวานจากหัวนมอันชูชันนั้นจนพอใจ ไอ้สงที่เปลือยกายล่อนจ้อนเบียดชิดร่างอบอุ่นนุ่มนิ่มของโน๊ต สองมือเรียวงามของนักร้องสาว ถูกมันจับทอดยาวขึ้นไปทางเบื้องบนศีรษะ อาการเสียวซ่านที่คุกกรุ่นอยู่ตรงเนินหี ทำให้เธอครางออกมาอย่างทรมาน เมื่อไอ้สงที่คุกเข่าอยู่ปลายเตียงก่อนที่จะแหกขาของเธอออกพร้อม ฉกลิ้นเข้าไปดูดดื่มกับร่องหี ไม่มีอาการขัดขืนจากนักร้องสาวแม้แต่น้อย ตอนนี้เธอยอมรับสภาพที่จะต้องตกเป็นเครื่องบำบัดความใคร่ของมัน \”โอย ! อย่าเลียตรงนั้น มันเสียว อูยยย์……\” นักร้องสาวร้องครางเสียงดัง มันเลียแตดนักร้องสาวจนมันขยายตัวยื่นออกมาขนาดเท่าปลายนิ้วก้อย มันเป็นสีชมพูเข้มจนเกือบแดง มันห่อริมฝีปากดูดปลายแตดของนักร้องสาวเบา ๆ จนรู้สึกว่าแตดของเธอสั่นระริก \”พ..อ..แ..ล้..ว…ทน…ไม่…ไหว…แล้ว…\” นักร้องสาวร้องบอกพร้อมกับกดหัวไอ้สงเข้าหาเนินหีของเธอ มันใช้สองนิ้วล้วงเข้าไปในช่องหีของโน๊ตเพื่อล้วงน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมเนินหี จ นทั่ว “อา..อา..อ๊า..อ๊า .”
นักร้องสาวส่งเสียงร้องครางออกมา ร่างกระตุกเฮือกๆ บิดไปบิดมาบนเตียงนอนที่ยับยู่ยี่ ก่อนที่ในที่สุดจะหมดแรงนอนหอบหายใจถี่ๆ ระทดระทวยกับเตียง ทั่วร่างที่ขาวผ่องนั้นเต็มไปด้วยเหงื่อเม็ดเล็กๆ ที่ผุดพราวขึ้นมาจนชุ่มโชก “เมื่อกี้น้องขึ้นสวรรค์แล้ว ตอนนี้ถึงตาพี่บ้างล่ะนะ”

ไอ้สงพูดเสียงเคล้าหัวเราะ จับตัวโน๊ตพลิกคว่ำ ก่อนร่างปวกเปียกนั้นจะถูกมันยกขึ้นคลานกับเตียง ไอ้สงจ่อควยของมันไปตรงรูหีที่มีทั้งน้ำลายและน้ำหวานจากร่องสวรรค์เอ่อออมา ผสมกันจนชุ่มโชก นักร้องสาวแหงนหน้าส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวดรวดร้าว เมื่อหัวถอกอันอวบหนาของไอ้สงเริ่มสอดแทรกผ่านเข้าไปในร่องหีของเธอ “โอ๊ย..เจ็บ..เจ็บ..อย่า..เอาออกไป” นักร้องสาวหลับตาปี๋ น้ำตาไหลพราก ร่างสั่นระริกๆ อย่างทรมาน เมื่อไอ้สงอัดควยของมันถลำลึกเข้าไปอีก ก่อนที่มันจะส่งเสียงร้องออกมาอย่างสะใจ เมื่อหัวควยของมันทะลวงผ่านรูหีของนักร้องสาวเข้าไป”น้องโดนควยพี่ไปที่ หนึ่งแล้ว ยังไม่ชินอีกเหรอ ฮ่า ฮ่า \” ไอ้สงหยุดยั้งการทะลวงควยของมันเอาไว้ก่อน ทาบตัวไปตามแผ่นหลังขาวผ่องนวลเนียน แล้วใช้มืออ้อมล้วงเข้าไปควักบีบเค้นคลึงเต้านมทั้งคู่นั้นเป็นการปั่น อารมณ์ของนักร้องสาว จนก้นงอนๆ นั้นเริ่มส่ายไปมาเพราะความสยิว ในที่สุดก็กลบความเจ็บปวดที่เธอได้รับ ควยของไอ้สงก็เริ่มสอดทะลวงลึกเข้าไปอีกทีละนิดๆ จนมิดด้ามของมัน โน๊ตแหงนหน้าหลับตา ครางออกมาด้วยความเสียวกับความปวดระคนกัน ไอ้สงหัวเราะ ฮ่า ฮ่า ถอดควยออกมาคาไว้แค่หัวถอก แล้วอัดทะลวงเข้าไปใหม่ มันเริ่มจากจังหวะช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป จนกระทั่งร่องหีที่ฟิตสุดยอดเริ่มคลายออกรับกับด้ามควยของมันแล้ว ไอ้สงจึงเร่งเครื่อง กระเด้าเข้าๆ ออกๆ อย่างเมามัน นักร้องสาวก็ส่ายหีร่อนสู้กับควยที่ทะลวงเข้ามาอย่างเสียวซ่านรัญจวน สร้างความสุขให้กับไอสงจนส่งเสียงครางออกมา ควยของมันกระตุกวาบๆ ร่ำร้องออกมา “โอย..โอย..อูย มันส์ชิบหาย” สองมือของมันขยุ้มไปบนสะโพกอวบนุ่มนิ่มของโน๊ต อัดควยกระแทกหีเข้าไปไม่หยุดยั้ง พั่บ พั่บ พั่บ ท่ามกลางเสียงร้อง ฮือ ฮือ ฮือ จากปากของนักร้องสาวแสนสวย ไอ้สงกระเด้าอัดอยู่ร่วมสิบนาที ในที่สุดความความเสียวก็พุ่งขึ้นสู่จุดยอด มันแนบตัวลงไปตามหลัง ทับร่างขาวผ่องปวกเปียกของโน๊ตที่ฟุบลงไปนอนคว่ำกับเตียง ซอยควยของมันกระทุ้งหีของนักร้องสาวเป็นจังหวะถี่ยิบ “อูยย ออก ออก แล้ว” จากนั้นมันก็ระเบิดน้ำกามของมันทะลักทะลายเข้าไปในรูหีของโน๊ตราวกับทำนบ ทลาย ขณะเดียวกันนั้นนักร้องสาวเด้งสะโพก ส่ายก้นอย่างร้อนร่าน หล่อนห่อปาก ส่งเสียงครางออกมาสุดเสียงน้ำแตกออกมาในเวลาพร้อมๆ กัน “โอย….อาว…อาว” เมื่อไอ้สงหัวเราะออกมาอย่างสุขสม หลังจากกระเด้าหลั่งน้ำเชื้อของมันออกไปจนหมด ก่อนถอนตัวออกมา ทิ้งให้โน๊ตฟุบหอบกับเตียง น้ำกามทะลักย้อยออกมาเป็นทางไปตามลำขาอ่อน

คราวนี้ไอ้สงถอยไปนั่งพักแป๊บเดียว ก็เข้ามาจับโน๊ตนอนหงายหลังกับเตียง สองขาของนักร้องสาวถูกแหกกว้างออก จากนั้นควยอวบหนาของมันก็จ่อพรวดทะลวงเข้าไปในร่องหีอันชุ่มโชกนั้นอีกครั้ง นักร้องสาวครางออกมาอย่างเจ็บปวด ไอ้สงจับแขนทั้งสองข้างของนักร้องสาวดึงขึ้นมา แล้วจัดให้โอบคอของมันไว้ ไอ้สงก้มลงมองท่อนควยมหึมาที่แหวกรูร่องหีเข้าไปจนมิดหัวถอกส่งผลให้ร่างขาว อวบของนักร้องสาวกระตุกดิ้นเร่าๆส่ายตูดย้ายเอวไปมาด้วยความเสียวคับแน่นจน หีที่อ้าฉีกแทบระเบิดออก แล้วไอ้สงก็เงยหน้าขึ้นมาประกบปากจูบนักร้องสาวอย่างเร่าร้อน นักร้องสาวเผยอปากอ้ารับแลกลิ้นพันกันดูดกลืนน้ำลกลืนน้ำลายสกปรกของมัน อย่างจำใจ มันจับตะโพกอันกลมกลึงของเธอให้ตูดขาวโพลนของเธอเคลื่อนไหวขึ้นลงครูดแตด ครูดแคมหีที่บวมเปล่งไปมา ไอ้สงถอนปากออกจากการประกบแล้วก้มลงงับหัวนมไว้ในอุ้งปากแล้วดูดอย่างรุนแรง ราวกับจะดูดกระชากเลือดเนื้อออกมาให้หมด ร่างของนักร้องสาวสะท้านเฮือกแอ่นอกเร่าๆสะโพกเคลื่อนไหวครูดขึ้นลงไปมา อย่างสุดเสียวกระสันจากช้าๆเริ่มเร็วและรุนแรงขึ้นตามลำดับ ตูดขาวอวบของนักร้องสาวกำลังกระเด้าหีเย็ดลงใส่ท่อนควยมหึมาจนแคมหีร่นไปมา อย่างร่านร้อน ไอ้สงระเบิดเสียงหัวเราะออกมาอย่างสาใจ พลางพูดอย่างลำพองใจ \”อย่างน้องต้องเจออย่างพี่นี่แหละถึงจะถึงใจ ฮ่าๆๆๆ\” นักร้องสาวกรีดร้องออกมาอย่างโหยหวนทั้งเจ็บปวดทรมานทั้งเสียวกระสันจนสุดทน “โอย…ไม่ไหวแล้ว…เจ็บ…แหกหมดแล้ว” แต่ไอ้สงกลับยิ่งกระหน่ำซอยอัดอย่างรุนแรงถี่ยิบแทงท่อนควยของมันเข้าออกใน รูหีของเธออย่างไม่มีความปรานีใดๆทั้งสิ้น รูหีของนักร้องสาวตอนนี้แหกกว้างออก ท่อนควยของมันยังคงทิ่มทะลวงเข้าออกจนหีบวมเปล่งชะโลมหล่อลื่นด้วยทั้งเมือก คาวกามและเลือดสดๆ ที่หลั่งออกมาไม่ขาดสาย ร่างขาวอวบของนักร้องสาวบิดเกร็งระริกๆราวกับจะขาดใจตายไปเดี๋ยวนั้น นักร้องสาวผู้น่าสงสารโดนถล่มรูหีด้วยท่อนควยนานอีกเกือบ 15 นาทีจนร่างขาวโพลนที่ตัดกันกับร่างดำทะมึนของไอ้สงอาบชะโลมไปด้วยเหงื่อจน โชกชุ่มทั่วทั้งร่างงามของโน๊ตที่บัดนี้อ่อนระทวยอยู่ในระหว่างอ้อมกอดของ ไอ้สงรับกระแทกท่อนควยใส่อย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดพัก เสียงของนักร้องสาวสวยครางระงมลั่นไปทั้งห้อง มันกระเด้าลำควยเย็ดถี่ขึ้นและแรงขึ้น ในที่สุดจุดสุดยอดของมันก็มาถึง มันกดลำควยจมหายเข้าไปในช่องหีของนักร้องสาวจนสุดลำพร้อมกับฉีดน้ำเย็ดเข้า ไปในรูหีของนักร้องสาว ส่วนโน๊ตก็จิกแผ่นหลังของไอ้สงพร้อมกับที่ช่องหีของเธอก็ตอดหัวถอกของไอ้สง ตุบ ๆ \”โอย…ทนไม่ไหวแล้ว\” เธอครางออกมาอย่างลืมตัว ทั้งสองคนแอ่นเนินสวาทเข้าหากันเหมือนกับจะให้อวัยวะทั้งสองชิ้นหลอมละลาย เป็นเนิ้อเดียวกัน ไอ้สงและนักร้องสาวต่างหอบหายใจด้วยความสุขสม พออารมณ์ใคร่ค่อยคลายลงและสติสัมปชัญญะกลับคืนมาอีกครั้ง นักร้องสาวก็พยายามผลักไอ้สงออกจากร่างแต่ก็ไม่มีเรี่ยวแรงเหลือ และไอ้สงก็อยากจะหลับไปโดยที่ท่อนควยของมันยังฝังแน่นแช่คาอยู่ในรูหีที่บอบ ช้ำจนบวมเป่งของเธอไปตลอดทั้งคืนร่างของโน๊ตเริ่มขยับตามแสงแดดที่เริ่มสาด ส่องเข้ามาในห้อง นักร้องสาวรู้สึกอึดอัดที่ถูกร่างของไอ้สงทาบทับอยู่ตลอดทั้งคืน โน๊ตพยายมผลักร่างของไอ้สงออกด้วยความยากลำบาก ประกอบกับคืนที่ผ่านมานักร้องสาวต้องผ่านเกมส์กามที่หนักหน่วง ถึงตอนนี้เธอก็ยังทั้งเจ็บและแสบไปหมดทั้งรูหีและรูตูด ที่ถูกไอ้สงประเคนท่อนควยของมันเข้าใส่ตลอดทั้งคืน โน๊ตพยายามประคองร่างที่บอบช้ำเข้าไปในห้องน้ำเพื่อชำระล้างคราบน้ำกามออก จากร่างกาย นักร้องสาวอาบน้ำไปก็ร้องไห้ไปไม่รู้ว่าตัวเธอจะต้องตกเป็นทาสกามของไอ้สง อีกนานแค่ไหน

\”เปิดประตูหน่อยสิน้องสาว\” เสียงไอ้สงดังมาจากหน้าประตู โน๊ตตกใจหน้าซีดเผือก
\”ปัง…ปัง… บอกให้เปิด น้องหลบอยู่ข้างในนั้นไม่ได้ตลอดไปหรอก\” มันทุบประตูเมื่อเห็นว่าไม่มีเสียงตอบจากในห้องน้ำ ประตูค่อยเปิดออกช้าๆ นักร้องสาวพยายามใช้มือทั้งสองข้างปิดบังเต้านมที่มีรอยช้ำเป็นจ้ำๆและและ เนินใต้หว่างขาที่บวมช้ำไว้ และถอยหลังไปอย่างหวาดๆ
\”พี่อย่าทำหนูอีกเลย หนูกลัวแล้ว ฮือ…ฮือ…\” นักร้องสาวร้องไห้ด้วยความกลัว
\”ทำตัวดีๆ เชื่อฟังพี่ แล้วจะไม่เจ็บตัว\” มันปลอบนักร้องสาว ในขณะที่เดินเข้าไปหาร่างที่เปลือยเปล่าของนักร้องสาว และโอบเอวบางๆ ดึงร่างของโน๊ตเข้ามาจนหน้าอกของนักร้องสาวเบียดอยู่กับหน้าอกของมัน
\”อย่าค่ะพี่…อย่า\” โน๊ตละล่ำละลั่กร้อง เมื่อมันเริ่มยื่นหน้าเข้ามาไซร้แก้มและซอกคอของนักร้องสาว
\”ต่อไปนี้น้องต้องเรียกพี่ว่าผัวรู้ไหม\” มันบอกและยอมถอยออกมา
\”ค่ะ..ค่ะ\” โน๊ตยอมรับคำ นักร้องสาวรู้ดีว่าไม่มีประโยชน์ที่จะไปขัดขืนมัน
\”มาอาบน้ำให้พี่หน่อย\” มันพูดพร้อมกับเดินไปยืนใต้ฝักบัวที่เปิดทิ้งไว้อยู่ โน๊ตจำใจเดินตามมันเข้าไป นักร้องสาวยืนตัวสั่นอยู่เบื้องหน้าของไอ้สง เธอไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรดี ไอ้สงดึงมือทั้งสองขอนักร้องสาวออก แล้วเอื้อมมือไปหยิบสบู่เหลวที่ชั้นวาง มันเทครีมอาบน้ำใส่เต้านมทั้งสองของนักร้องสาว แล้วใช้มือละเลงครีมนั้นบนหน้าอกอวบอิ่ม นักร้องสาวร้องไห้กระซิกๆ น้ำตาเริ่มไห้ออกมาอีกครั้ง
\”เอานมของน้องสาวถูสบู่ให้พี่หน่อยสิ\” มันพูดพร้อมกับโอบร่างของนักร้องสาวเข้ามา และจับร่างที่อวบอิ่มนั้นให้เต้านมที่แข็งหยุ่นนั้นถูไถไปกับหน้าอกของมัน โน๊ตยอมทำตามอย่างขัดๆเขินๆ นักร้องสาวต้องใช้เต้านมทั้งสองถูไปทั่วร่างของไอ้สง แม้แต่ลำควยนักร้องสาวก็ต้องใช้เต้านมทั้งสองหนีบและรูดขึ้นลง
\”อา…เป็นงานเร็วดีเหมือนกันนะน้องสาว\” ไอ้สงถึงกับครางออกมาอย่างพึงพอใจ ขณะเดียวกันมือข้างหนึ่งของมันก็ลูบไล้ไปทั่วร่างของนักร้องสาว ส่วนอีกมือก็ชอนไชเข้าไปในซอกหลืบใต้หว่างขาของโน๊ตด้วย
\”โอ๊ยเจ็บ…อย่าค่ะ… อย่า\” นักร้องสาวร้องออกมาเพราะความรู้สึกเจ็บแสบ
\”ต้องล้างให้สะอาดหน่อย เมื่อคืนหีน้องดูดน้ำควยพี่ไปเยอะ\” มันพูดพร้อมกับยิ้ม ส่วนมือก็ยิ่งล้วงควักเข้าไปลึกกว่าเดิม
\”อย่าค่ะพี่…อย่า…ฮือ…ฮือ…\” โน๊ตละล่ำละลั่กร้องด้วยความแสบไปทั้งรูหี

หลังจากออกมาจากห้องน้ำมันก็หยิบกางเกงในขึ้นมาใส่เพียงตัวเดียว มันหันไปมองนักร้องสาวที่กำลังรีบใส่เสื้อผ้า มันจึงรีบเดินไปหา
\”ใครบอกให้ใส่ เดี๋ยววันนี้ยังต้องให้พี่เอาอีกหลายยก ถอดออก\” มันบอกพร้อมกับหันไปมองดูเสื้อผ้าของนักร้องสาวในตู้เสื้อผ้า และหันมาพร้อมกับเสื้อยืดสายเดียวกับกางเกงในแบบจีสตริง
\”ใส่แค่นี้ก็พอ จะได้ไม่เสียเวลา เดี๋ยวพอพี่เงี่ยนขึ้นมาจะได้เอาได้เลย\” มันพูดอมยิ้ม
เมื่อนักร้องสาวใส่เพียงเสื้อยืดสายเดียวกับกางเกงในแบบจีสตริง มันยิ่งเน้นให้รูปร่างที่ได้สัดส่วนของเธอยิ่งยั่วยวน กวนราคะ อกที่อวบอิ่มถูกรัดแน่นอยู่ในเสื้อตัวเล็ก โชว์เนินอก หัวไหล่ที่กลมกลึง หน้าท้องที่แบนราบ และเอวที่คอดกิ่วได้รูป ส่วนกางเกงในแบบจีสตริงที่แทบจะปิดเนินอวบอูมใต้หว่างขาไว้แทบจะไม่มิด เปิดเผยให้เห็นถึงเรียวขางามและแก้มก้นงอนเชิดคล้ายยั่วยวนชวนเชิญให้สัมผัส เป็นยิ่งนัก
\”ไปทำอะไรมาให้พี่กินหน่อยสิ\” มันพูดพร้อมกับตีไปที่ก้นของนักร้องสาวเบา พลางคิดในใจว่า \”เดี๋ยวกูจะเอามึงให้เดินขาถ่างเลย ฮ่า…ฮ่า\”

ที่โต็ะอาหาร ไอ้สงนั่งที่หัวโต๊ะกำลังกินเบียร์รออย่างสบายใจเหมือนกับเป็นบ้านของตัวเอง ซักพักโน๊ตก็เดินออกมพร้อมกับชามบะหมี่สองชาม นักร้องสาวซึ่งก็หิวเหมือนกัน ตั้งแต่เย็นเมื่อวานเธอยังไม่ได้กินอะไรเลยไอ้สงมันคอยวนเวียนอยู่บนอยู่ ร่างกับเธอตลอดเวลา นักร้องสาววางชามบะหมี่ลงหน้าไอ้สงชามหนึ่ง และกำลังจะถือบะหมี่อีกชามหนึ่งออกไป
\”วางไว้ที่นี้ แล้วนั่งลง\” มันสั่งพร้อมกับหยิบตะเกียบขึ้นมา \”รอให้ผัวกินอิ่มก่อน แล้วน้องค่อยกินนะ\” แล้วมันก็เริ่มคีบบะหมี่ในชามกินอย่างอเร็ดอร่อย ทิ้งให้โน๊ตนั่งมองข้างๆด้วยความรู้สึกหิว พอบะหมี่หมดมันก็หยิบเบียร์ขึ้นมาดื่มล้างปาก
\”ให้หนูกินนะ หนูหิวแล้ว\” นักร้องสาวร้องขอความเห็นใจ ไอ้สงยิ้มแล้วลุกขึ้นเดินอ้อมไปข้างหลังของนักร้องสาว มันเอามือจับที่หัวไหล่ทั้งสองข้างลูบไล้ไปมา แล้วเลื่อนลงมาขย้ำเต้านมทั้งสองข้าง
\”ให้หนูกินนะ หนูหิวจริงๆ\” นักร้องสาวร้องขอความเห็นใจอีกครั้ง
\”ก่อนจะกินข้าว น้องต้องกินน้ำควยของพี่ก่อน\” มันก้มลงมากระซิบที่ข้างหู และใช้ลิ้นเลียที่ใบหูของนักร้องสาว ที่นั่งบิดตัวด้วยความเสียวซ่าน มันเดินมาที่ด้านหน้าและเอื้อมมือมาดึงมือของนักร้องสาวขึ้นมากุมไว้ที่เป้า กางเกงในของมัน
\”ถอดมันออกสิ\” มันสั่ง ตอนนี้นักร้องสาวน้ำตาคลอเบ้ากัดฟันแน่น แต่ก็จำต้องทำตาม กางเกงในถูกรูดลงไปที่หัวเข่า ไอ้สงขยับชามบะหมี่ของนักร้องสาวออกไปแล้วมันก็ขยับตัวขึ้นไปนั่งบนโต๊ะ พร้อมกับถอดกางเกงในออกจากปลายเท้า แล้วมันก็ใช้มือจิกหัวของนักร้องสาวเข้ามาใกล้ๆ นักร้องสาวปิดปากสนิท มันดันหัวควยติดริมฝีปากนักร้องสาว น้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาที่ปลายหัวควย ไหลติดริมฝีปากนักร้องสาว
\”อ้าปากออกสิ ทำเป็นไม่เคยไปได้\” นักร้องสาวจึงอ้าปากขึ้น ไอ้สงจึงดันลำเนื้อเข้าไป ปากนุ่มๆบวกกับลิ้นเปียกๆที่สัมผัสลำควยผงาดจนคับปากนักร้องสาว มันมองดูนักร้องสาวขยอกกลืนท่อนควยยาวของมันเข้าปากอย่างช้าๆ นักร้องสาวรูดริมฝีปากกับหัวควยของไอ้สงสองสามครั้งจนน้ำลายชุ่มหัวถอก ไอ้สงจิกหัวของนักร้องสาวให้เงยหน้าขึ้นปากสวยของหล่อนก็ขยอกกลืนควยยาวของ มันไปเกินครึ่งแล้ว ไอ้สงกดหัวของนักร้องสาวเริ่มกระเด้าลำควยกับช่องปากของนักร้องสาวช้า ๆ ลำควยหายเข้าไปในโพรงปากของนักร้องสาวจนมิดลำ มันรู้สึกว่าหัวควยของมันชนกับลิ้นไก่ของนักร้องสาว \”อืมม์…อืมม์….\” โน๊ตสำลัก แต่ควยของไอ้สงที่อัดอยู่เต็มช่องปาก ทำให้เสียงครางลอดออกมาได้เพียงเท่านั้น ไอ้สงเองก็พยายามกระแทกเป็นจังหวะ กระแทกแต่ละทีนักร้องสาวรู้สึกเหมือนกับว่ามันจะไปจุกคอหอยเลยทีเดียว มือของไอ้สงก็ล้วงลงไปขย้ำที่หน้าอกของนักร้องสาว มันทั้งบีบทั้งคลึงเนื้อผ้าเสียดสีกับหัวนม มันเสียวจนโน๊ตต้องบิดตัวเร่าๆ ตามจังหวะบีบของมัน มันใช้ฝ่ามือถูหัวนมอยู่ได้สักพักเสื้อยืดสายเดียวที่ทำหน้าที่ปิดนมเอาไว้ ก็ไหลลื่นลงมากองอยู่ที่ฐานนม ทำให้เห็นหัวนมที่เพิ่งถูกถูไปมาเมื่อสักครู่ ตอนนี้มันแข็งเป็นไตอย่างชัดเจน มันใช้มือบิดหัวนมด้วยความมันเขี้ยว โน๊ตน้ำตาที่ไหลพรากออกมาอีกครั้ง ไอ้สงก้มลงมองผมยาวสลวยที่คลุมอยู่บนหน้าตักของมันอย่างมีความสุข มันกระเด้าปากนักร้องสาวอยู่ประมาณ 15 นาทีความเสียวทำเอาไอ้สงจิกหัวของนักร้องสาวซะจนเธอเจ็บแต่ก็ไม่อาจถอน ปากออกจากควยของมันได้ แล้วไอ้สงเสียวจนขีดสุดมันเร่งกระเด้าเย็ดปากนักร้องสาวอย่างแรง \”อ๊าก…อ๊าก\”พร้อมกับฉีดพ่นน้ำกามเข้าไปในปาก นักร้องสาวตัวสั่นระริกยามเมื่อน้ำเงี่ยนร้อนผ่าวแตกทะลักในปากอย่างมากมาย ไอ้สงกดหัวเธอไว้แน่น \”กลืนเข้าไปให้หมด อย่าให้เหลือ\” นักร้องสาวจำต้องกลืนน้ำกามที่เต็มปากลงคอไปอย่างจำใจ แต่ก็ยังมีบางส่วนไหลซึมออกมาจากปาก \”เอาล่ะกินข้าวได้เดี๋ยวพี่จะไปรอที่โซฟานะ กินเร็วๆล่ะ\” มันพลักร่างนักร้องสาวออก พร้อมกับเดินไปหยิบกระป๋องเบียร์ในตู้เย็นใหม่

หลังจากที่โน๊ตกินบะหมี่ผสมน้ำกามที่เปรอะเปื้อนเต็มปากของเธอเสร็จแล้ว นักร้องสาวก็เดินไปหาไอ้สงที่โซฟาห้องรับแขกพร้อมกับเบียร์กระป๋องใหม่ที่ ไอ้สงต้องการ มันดึงมือเธอให้นั่งลงข้างๆมัน \”ป้อนพี่หน่อยสิน้อง\” นักร้องสาวประคองกระป๋องเบียรป้อนมัน ส่วนมือของไอ้สงก็เริ่มลูบไล้ไปมาบนตัวของนักร้องสาวอีกครั้ง มือของไอ้สงโอบคอของนักร้องสาวเข้ามาดูดปาก มันฉกลิ้นเข้าไปรัวพันลิ้นนุ่มของนักร้องสาวอย่างอเร็ดอร่อย มือก็ขยำไปมาตรงสะโพกกลมกลึงสลับกับอกคู่งามของเธอเอาไว้แน่น มือของมันขยุ้มไปที่โคนขาอวบของหญิงสาวจับแยกแถกห่างออก พลางใช้นิ้วแหวกร่องหีของเธอออก แล้วเขี่ยไปมาบนติ่งแตดสีชมพูสดของเธออย่างเมามัน นักร้องสาวสาวกรีดร้องออกมาสุดเสียง แต่ความดังที่ลอดออกมากลับแผ่วเบาเหมือนเสียงกระซิบ นักร้องสาวพยายามขยับตัวหลบหนี แต่ก็ไม่อาจทำได้ถนัดนัก เพราะมืออีกข้างของดึงรั้งเอวของเธอไว้ “อา..อา…อย่า..อย่า…” ร่างงามอวบอิ่มของนักร้องสาวบิดสะท้านด้วยความเสียวซ่านสุดขีด พลางครวญครางออกมาเสียงสั่นสะท้านลั่นห้อง ไอ้สงไล้ปลายลิ้นจากซอกคอเลื่อนลงมาโลมเลียตรงบริเวณหัวนมอย่างเชี่ยวชาญจน เต้านมของนักร้องสาวเริ่มที่จะแข็งชันเป็นไตทั้งสองเต้า ร่างงดงามของเธอกระตุกเฮือก ใบหน้าสวยงามอ่อนหวานแดงก่ำบิดเบี้ยวไปมา ลมหายใจของเธอเริ่มขาดหายเป็นช่วงๆ เมื่อนิ้วกลางของไอ้สงค่อยๆแหย่เข้ากลางรูหีของนักร้องสาว โน๊ตครางซี๊ดดเบาๆ เมื่อลำนิ้วจมหายเข้ามิดข้อ รูหีที่ยังคงบวมเบ่งดูดตอดปลายนิ้วไอ้สงแนบแน่น นักร้องสาวพยายามจับมือของมันไม่ให้เคลื่อนไหวลุกล้ำมากไปกว่านี้แต่ก็ไม่ สามารถทำได้
\”ไหนลองเรียกผัวหน่อยสิ\” มันกระซิบที่ข้างหูนักร้องสาว โน๊ตยังทำใจไม่ได้ที่จะเรียกมันว่าผัว จึงยังคงเม้มปากแน่น
\”ไม่ยอมเรียกเหรอ ได้\” มันสอดนิ้วมือเพิ่มเข้าไปอีกเป็นสามนิ้วแล้ว และเร่งสาวมือเข้าออกรูหีให้เร็วขึ้น
อ้า…อ้า… ผัว…ผัวขา….อย่าค่ะ\” นักร้องสาวกรีดร้องออกมาเพราะความเจ็บแสบไปทั้งรูหี
\”ดังๆหน่อยสิ พี่ไม่ได้ยิน ฮ่า…ฮ่า\” มันยังคงไม่ลดความเร็วในการแยงรูหีของนักร้องสาว แต่กลับเน้นให้ลึกขึ้นไปอีกจนตอนนี้แทบจะเข้าไปทั้งข้อมือแล้ว
\”ผัว…ผัวขา…ผัวขา…พอเถอะ…พอ…ฮือ…ฮือ\” คราวนี้เธอร้องออกมาลั่นห้อง
\”ดีมาก ฮ่า…ฮ่า\” มันหัวเราะออกมาอย่างสะใจ พร้อมกับดึงหัวของนักร้องสาวเข้ามาระดมจูบไปที่ใบหน้าที่กำลังนองด้วยน้ำตา มือของมันก็คลึงเล้าสองเต้าขาวอวบ ไอ้สงผลักร่างของนักร้องสาวลงไปนั่งที่พื้นแล้วจัดแจงถอดกางเกงใน โชว์ควย แข็งโด่เด่ สีดำทมิฬ
“อย่าทำอะไรฉันเลยนะ…พอแล้ว” นักร้องสาวนั่งร้องขอความเมตตาอยู่กลางหว่างขาของไอ้สง
“เอาล่ะน้องสาว…อมควยให้พี่หน่อย” “ไม่นะ..ไม่เอา…ฉันกลัว” ไอ้สงกดหัวของนักร้องสาวลงไป แล้วบีบจมูกจนต้องยอมอ้าปาก ทันใดนั้น มันก็สวนท่อนควยเข้าปาก ดังสร้วบ!! แล้วก็เริ่มซอยควยเข้าๆออก “โว้ว…เสียวดีโว้ย ” มันพูดไป เอามือกดหัวนักร้องสาวไว้ แล้วเอาควยยัดลึกขึ้นๆ นักร้องสาวได้แต่คราง เพราะหายใจไม่ออก ไอ้สงยัดควยมันจนเกือบ เข้าไปในลำคอนักร้องสาวจนสำลัก
“ลุกขึ้น แล้วก็ถอดกางเกงในออกสิจ๊ะ น้องสาว” โน๊ตส่ายหัวปฏิเสธทั้งน้ำตา
โน๊ตทำท่าจะไม่ถอด มันเงื้อมือขึ้นจะตบ โน๊ตก็เลยจำต้องลุกขึ้นยืนและถอดกางเกงในออก แต่เอามือปิดเนินหีเอาไว้
\”เอามือออก\” ไอ้สงสั่ง
\”หีน้องนี่มันน่าเอามากจริงๆ” มันเอามือทั้งสองอันหยาบกระด้าง ลูบไล้ไปตามขาอ่อน นวลขาว ก่อนที่จะใช้กำลังแยกขาทั้งสองข้างออก แล้วมันก็เริ่มซุกหน้าไปหว่างขาของโน๊ต…หน้าของไอ้สงเข้าใกล้หีอันอวบอูม มันยื่นลิ้นของมันออกมา
“อย่า…ตรงนั้น…มัน….” นักร้องสาว ร้องห้าม แต่ไร้ผล ไอ้สง จัดการใช้นิ้ว ฉีกแคมออก แล้วบรรจงเลีย เน้นตรงบริเวณ คริตอริส ของนักร้องสาว
“อ๊าง…อูยส์…” นักร้องสาวเริ่มครางกระเส่า

\”ทีนี้เรามาตกลงกันหน่อยนะจ๊ะน้องสาว\” มันถอนหน้าออกมาจากเนินหี ปล่อยให้นักร้องสาวยืนถ่างขาน้ำตาไหลพรากอยู่หน้ามัน
\”จะให้พี่เอาหีหรือเอาตูดดี แต่ถ้าจะให้เอาหี น้องต้องรับปากว่าจะจัดการให้พี่ได้เอาน้องตูนเพื่อนของน้อง\” มันขู่เพราะจะเมื่อคืนที่ผ่านมา มันรู้ดีว่าทุกครั้งที่เอาตูดของนักร้องสาว เธอปริ่มๆว่าว่าจะขาดใจตายด้วยความเจ็บปวดทุกครั้ง
\”ไม่นะ อย่าเอาตูดหนูเลย หนูกลัวแล้ว\” นักร้องสาวร้องออกมาด้วยความหวาดกลัวสุดขีด พร้อมถอยร่างออกไปแต่ไอ้สงดึงมือของเธอเอาไว้แน่น
\”ถ้างั้นน้องก็รับปากว่าจะจัดการให้พี่ได้เอาน้องตูน ใช่ไหม\” มันยิ้มอย่างเจ้าเห่ล์ โน๊ตพยักหน้ารับปากอย่างจำใจ
\”ดีมาก ที่นี้น้องสาวช่วยก็ขึ้นมาจับเอาควยพี่ใส่หีน้องทีสิ\” ไอ้สงดึงร่างของโน๊ตเข้ามา มันนั่งอยู่บนโซฟา ควยผงาดของมันพงาดขึ้นราวกับทวน รอให้โน๊ตขึ้นมาคร่อม โน๊ตจำใจก้าวขึ้นไปคร่อมร่างของไอ้สงทั้งๆที่น้ำตายังไหลพราก
\”เร็วๆหน่อยสิน้องสาว เดี๋ยวพี่เปลี่ยนใจนะ\” ไอ้สงยักคิ้วให้โน๊ต แล้วก็เลยใช้มือจับไปที่หัวนมบิดควงเป็นเกลียว
\”โอ๊ย…อย่าค่ะ…อย่า\” นักร้องสาวร้องด้วยความเจ็บปวด รีบจับท่อนควยที่ร้อนผ่าวจ่อที่เนินหีของตัวเอง ไอ้สงจับไปที่สะโพกผายรั้งกดลงมาพร้อมๆ กับสวนควยขึ้นไปอย่างสุดแรง ท่อนควยจมหายเข้าไปในร่องหีมิดลำ นักร้องสาวร้องออกมาลั่นห้องพยายามจะฝืนดันหีตัวเองให้พ้นจากควย แต่ไอ้สงก็ดึงรังตะโพกเอาไว้ สองมือที่อ่อนล้าของโน๊ตจับยันอยู่ที่หัวไหล่ของไอ้สง ยาวสลวยของนักร้องสาวยุ่งสยายลงมาปรกหน้า

ไอ้สงจ้องมองนัยน์ตาโตสวยงามของโน๊ตที่กำลังเหลือกลานแตกตื่นร้าวรานใจ สุดขีดอย่างสะใจ เร่งเครื่องอัดควยขึ้นไปอีก นักร้องสาวที่นั่งคร่อมอยู่เต้นเร่า นมกระเพื่อมดึ๋งๆ มันเลยให้รางวัลโน๊ตโดยการขบกัดดูดดื่มไปที่หัวนมของเธออย่างสะใจ ไอ้สงยึดไปตรงสะโพกนุ่มๆ ของโน๊ตแน่น ก่อนจะกระเด้าควยเข้าไปถี่ถี่ ปึ้ก ปึ้ก ลำควยอวบหนาของไอ้สงแหวกช่องหีที่บวมเบ่งของโน๊ตเข้าไปจนหมด มันบดควยของมันควงอยู่ในหีของโน๊ต หมอยของมันกับหมอยของโน๊ตเสียดสีกัน นักร้องสาวท่าจะเจ็บสุดขีดตัวกระตุกๆ ราวกับถูกโบยด้วยแส้ ไอ้สงถอนควยออกมามาปริ่มแคมหี แล้วก็กระเด้าเข้าไปอีกอย่างแรงทีเดียวหมดลำ ร่างขาวอวบอิ่มของนักร้องสาวสะท้านเฮือก ส่งเสียงครางโหยหวน มันถอนควยออกมาอัดซ้ำ ทุกครั้งนักร้องสาวก็สะดุ้งสะท้านไปตามแรงกระเด้าของมันอย่างเจ็บปวด น้ำตาของนักร้องสาวไหลพรากออกมาไม่หยุด มันมองไปด้วยความสะใจ มันหัวเราะพลาง สาวควยกระเด้าอัดหีของนักร้องสาวเป็นจังหวะอย่างกับลูกสูบ เสียงพั่บ พั่บดังขึ้นทุกครั้งที่หน้าขามันไปกระแทกที่แก้มก้นขาวผ่องของนักร้องสาว

\”หีน้องนี่ฟิตดีจัง อ่อนหยุ่น ตอดรัดควยของพี่เหลือเกิน\” มันส่ายสะโพกอัดควยเข้าไป ใช้สองมือขยำไปที่นมเต่งเต้าที่เด้งไปเด้งมาตามแรงกระเด้าของมันอย่างเมามัน ท่อนควยของมันสวนหีของโน๊ตไปได้อีกพักหนึ่งก็สุดจะทน มันส่งเสียงร้องดังลั่น”กูจะออกแล้วโว้ย” โน๊ตส่ายศีรษะจนผมกระจาย นักร้องสาวจ้องมองไอ้สงอย่างแตกตื่น พยายามจะฝืนดันหีตัวเองให้พ้นจากท่อนควยแต่ไอ้สงกดสะโพกของโน๊ตไว้แน่น สวนควยขึ้นไปถี่ยิบก่อนจะระเบิดน้ำกามของมันเข้าไปในร่องหีของนักร้อง สาวอย่างเต็มแรง โน๊ตรู้สึกอุ่นวาบเข้าไปในช่องท้องจนต้องเกร็งกระตุกขมิบร่องเสียวบีบรัด ท่อนลำของไอ้สงเป็นจังหวะตุบๆมันหัวเราะร่า อัดควยกระแทกเข้าไปอีก แช่คาอยู่กระทั่งร่องหีของนักร้องสาวดูดน้ำกามของมันออกมาจนหมด นักร้องสาวฟุบอยู่กับร่างของไอ้สงอย่างหมดสิ้นเรี่ยวแรง น้ำกามผสมหยดเลือดที่ไหลออกมาจากซอกขาโน๊ตไหลเปรอะเปื้อนโซฟาสีขาวสะอาด

ร่องหีของนักร้องสาวที่โดนท่อนควยกระแทกเมื่อครู่อ้าออกกลวงโบ๋มองเห็น เนื้อในสีแดงแจ๋ มีคราบน้ำกามผสมเลือดจางๆติดอยู่ที่แคมเนื้อทั้งสองกลีบ ขาทั้งสองข้างของเธอยังถ่างคร่อมร่างของไอ้สงอยู่ นักร้องสาวนอนหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน ส่วนมือของไอ้สงก็กอดลูบไล้ไปบนร่างที่ขาวผ่อง และอวบอิ่มอย่างเป็นสุข ในหัวของมันกำลังวางแผนที่จะเอาน้องตูนนักร้องสาวในดวงใจของมันอีกคนมาสนอง ควยมันอยู่อย่างแยบยล ตอนแรกมันตั้งใจจะให้โน๊ตหลอกเพื่อนสาวมาให้มันข่มขืนเอาดื้อๆ แต่มันคิดว่ามันอยากจะให้น้องโน๊ตและน้องตูนต้องมาขอร้องให้มันกระแทกหีเอง จะสะใจกว่า
\”พรุ่งนี้น้องชวนน้องตูนมาค้างที่ห้องนะ\” ไอ้สงพูดไปมือก็ยังคงบีบเคล้นเต้านมขาวผ่องอย่างมันมือ
\”คะ…ค่ะ\” โน๊ตรับปากอย่างจำใจ แต่เธอก็หวาดกลัวไอ้สงมากกว่าที่จะกล้าขัดขืนมัน
\”ดีมาก น้องสาว\” ไอ้สงยิ้มอย่างพอใจ มันจูบปากนักร้องสาวอย่างดูดดื่มอีกครั้ง
\”เดี๋ยวพี่จะไปข้างนอก แล้วพรุ่งนี้เช้าพี่จะมาหาใหม่ จัดการให้เรียบร้อยละ\” มันใช้มือตีไปที่แก้มก้นอันขาวผ่องของนักร้องสาวและดันร่างเปลือยเปล่าออกไป นอนข้างๆ ก่อนที่จะลุกขึ้นไปแต่งตัวออกไปจากห้องอย่างเสียดาย ทิ้งให้นักร้องสาวนอนสะอื้นไห้เบาๆด้วยความชอกช้ำทั้งกายและใจ แต่มันก็ไม่ลืมถอดสร้อยคอและล้วงเอาเงินห้าพันในกระเป๋าของนักร้องสาวติดมือ ออกไปด้วย มันจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อไปจัดการอะไรบ้างอย่างก่อน

==========

ตอนที่ 1  
ตอนที่ 2  
l
ตอนที่ 4  
ตอนที่ 5  
ตอนที่ 6  
ตอนที่ 7  
ตอนที่ 8  
ตอนที่ 9  
ตอนที่ 10  
ตอนที่ 11


*

ออฟไลน์ Manmegig Manmegig

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักร้องสาวคนดัง ตอนที่ 3  copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 22, 2018, 08:33:52 am »
ตอนนต่อไปก็ถึงเวลาของตูนแล้วสินะครับ

*

ออฟไลน์ A Ba

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักร้องสาวคนดัง ตอนที่ 6 copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2018, 11:38:31 pm »
### ตอนที่ 3 ###

หลังจากการเย็ดอย่างเมามันในห้องน้ำแล้ว ไอ้สงก็ประคองร่างขาวอวบของนักร้องสาวที่ยังคงเปลือยเปล่าปราศอาภรณ์ใดๆปก ปิดร่าง เดินโซเซออกมาจากห้องน้ำ ซึ่งบัดนี้นักร้องสาวได้อาบน้ำชำระค้างคราบรอยราคีสกปรกออกไปจากร่างจนดูงาม สะอาดปราศจากคราบคาวเมือกกามที่โดนหลั่งชะโลมไว้.แต่รอยเขียวช้ำตามร่างกาย ยังคงเห็นเด่นชัดเพราะผิวที่ขาวโพลนราวหยวกกล้วยของเธอคงยิ่งทำให้มันเกิด อารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอีก แต่ตอนนี้มันอยากจะนอนพักเอาแรงสักหน่อยก่อนที่จะเริ่มยกต่อไป เมื่อเดินมาถึงเตียงนอนที่จะถูกใช้เป็นสังเวียนกามยกต่อไป .ร่างเปลือยของนักร้องสาวก็ถูกผลักหงายลงบนเตียง “อย่า..อย่า..พอเถอะ..หนู..หนูไม่ไหวแล้ว..”เสียงนักร้องสาวสะอึกสะอื้นครวญ ครางร้องห้าม \”ได้สิ พี่ก็อยากจะพักเอาแรงก่อนเหมือนกัน\” มันบอก นักร้องสาวพลิกร่างคว่ำหน้าลงกับที่นอนสะอึกสะอื้น ไอ้สงนอนตะแคงหลังหลังให้กระจกเงากกร่างอวบขาวของนักร้องสาวโดยที่ท่อนควย ของมันพาดไปกับร่องรูตูดที่บอบช้ำจนบวมเป่งของเธอ มือของมันเกาะกุมอยู่กับเต้าอันเต่งตึงของนักร้องสาว ร่างนักร้องสาวสั่นไหวไปมาเมื่อเงี่ยหูฟังดีๆก็ได้ยินเสียงร่ำไห้กระซิกๆดัง ลอดออกมาเบาๆ นักร้องสาวคงบอบช้ำทั้งกายทั้งใจอย่างแสนสาหัส สิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนี้ได้ตรารอยบาปไว้ในจิตใจของเธอ ไอ้สงทำราวมันเป็นผัว นอนกกนอนกอดร่างนักร้องสาว มันต้องการบอกให้เธอรู้ว่า บัดนี้มันได้กลายเป็นผัวของเธออย่างสมบูรณ์แล้ว

หลังจากผ่านไปครึ่งชั่งโมง ไอ้สงก็หายเหนื่อยแต่ความเงี่ยนของมันยังไม่หายไปมันเริ่มเลื่อนมือลูบไปไล้ ต้นขาของนักร้องสาว \”อย่า อย่าทำหนูอีกเลย\”
นักร้องสาวสะดุ้งตื่นขึ้น \”พี่บอกแล้วไง ว่าพี่เซ็กส์จัด คืนนี้พี่จะเอาน้องทั้งคืนให้สมกับกับการรอคอย\” มันพูดพลางล้วงมือไปที่หว่างขาของเธอ \”ได้โปรด อย่า อย่า\” นักร้องสาวสะอึกสะอื้นห้ามแต่เธอไม่มีเรี่ยวแรงที่จะขัดขืนอีกแล้ว มือของไอ้สงก็เค้นคลึงไปบนหว่างขาที่บวมเบ่งอย่างเมามัน ขณะที่โน๊ตแหงนหน้าหลับตาพริ้มพร้อมกับแอ่นโคกขึ้นรับการเค้นคลึงนั้นอย่าง ไม่ตั้งใจ ริมฝีปากงามนั้นห่อครวญครางอย่างกระสันซ่านยั่วยวนให้ไอ้สงเชยคางของหล่อน ขึ้นและขยี้จูบแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม จากนั้นหน้าท้องขาวผ่อง และทรวงอกอันเต่งเต้าก็ต้องเป็นเป้าหมายให้มันเฟ้นฟอนอย่างมันมือ ไอ้สงส่งเสียงหัวเราะกระหึ่ม ก้มหัวลงละเลงดูดดื่มไปตามหัวนมนั้นเสียงดับจ๊วบจ๊าบ ท่ามกลางเสียงครางไม่ขาดปากของโน๊ต ไอ้สงวนเวียนดูดดื่มความหอมหวานจากหัวนมอันชูชันนั้นจนพอใจ ไอ้สงที่เปลือยกายล่อนจ้อนเบียดชิดร่างอบอุ่นนุ่มนิ่มของโน๊ต สองมือเรียวงามของนักร้องสาว ถูกมันจับทอดยาวขึ้นไปทางเบื้องบนศีรษะ อาการเสียวซ่านที่คุกกรุ่นอยู่ตรงเนินหี ทำให้เธอครางออกมาอย่างทรมาน เมื่อไอ้สงที่คุกเข่าอยู่ปลายเตียงก่อนที่จะแหกขาของเธอออกพร้อม ฉกลิ้นเข้าไปดูดดื่มกับร่องหี ไม่มีอาการขัดขืนจากนักร้องสาวแม้แต่น้อย ตอนนี้เธอยอมรับสภาพที่จะต้องตกเป็นเครื่องบำบัดความใคร่ของมัน \”โอย ! อย่าเลียตรงนั้น มันเสียว อูยยย์……\” นักร้องสาวร้องครางเสียงดัง มันเลียแตดนักร้องสาวจนมันขยายตัวยื่นออกมาขนาดเท่าปลายนิ้วก้อย มันเป็นสีชมพูเข้มจนเกือบแดง มันห่อริมฝีปากดูดปลายแตดของนักร้องสาวเบา ๆ จนรู้สึกว่าแตดของเธอสั่นระริก \”พ..อ..แ..ล้..ว…ทน…ไม่…ไหว…แล้ว…\” นักร้องสาวร้องบอกพร้อมกับกดหัวไอ้สงเข้าหาเนินหีของเธอ มันใช้สองนิ้วล้วงเข้าไปในช่องหีของโน๊ตเพื่อล้วงน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมเนินหี จ นทั่ว “อา..อา..อ๊า..อ๊า .”
นักร้องสาวส่งเสียงร้องครางออกมา ร่างกระตุกเฮือกๆ บิดไปบิดมาบนเตียงนอนที่ยับยู่ยี่ ก่อนที่ในที่สุดจะหมดแรงนอนหอบหายใจถี่ๆ ระทดระทวยกับเตียง ทั่วร่างที่ขาวผ่องนั้นเต็มไปด้วยเหงื่อเม็ดเล็กๆ ที่ผุดพราวขึ้นมาจนชุ่มโชก “เมื่อกี้น้องขึ้นสวรรค์แล้ว ตอนนี้ถึงตาพี่บ้างล่ะนะ”

ไอ้สงพูดเสียงเคล้าหัวเราะ จับตัวโน๊ตพลิกคว่ำ ก่อนร่างปวกเปียกนั้นจะถูกมันยกขึ้นคลานกับเตียง ไอ้สงจ่อควยของมันไปตรงรูหีที่มีทั้งน้ำลายและน้ำหวานจากร่องสวรรค์เอ่อออมา ผสมกันจนชุ่มโชก นักร้องสาวแหงนหน้าส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวดรวดร้าว เมื่อหัวถอกอันอวบหนาของไอ้สงเริ่มสอดแทรกผ่านเข้าไปในร่องหีของเธอ “โอ๊ย..เจ็บ..เจ็บ..อย่า..เอาออกไป” นักร้องสาวหลับตาปี๋ น้ำตาไหลพราก ร่างสั่นระริกๆ อย่างทรมาน เมื่อไอ้สงอัดควยของมันถลำลึกเข้าไปอีก ก่อนที่มันจะส่งเสียงร้องออกมาอย่างสะใจ เมื่อหัวควยของมันทะลวงผ่านรูหีของนักร้องสาวเข้าไป”น้องโดนควยพี่ไปที่ หนึ่งแล้ว ยังไม่ชินอีกเหรอ ฮ่า ฮ่า \” ไอ้สงหยุดยั้งการทะลวงควยของมันเอาไว้ก่อน ทาบตัวไปตามแผ่นหลังขาวผ่องนวลเนียน แล้วใช้มืออ้อมล้วงเข้าไปควักบีบเค้นคลึงเต้านมทั้งคู่นั้นเป็นการปั่น อารมณ์ของนักร้องสาว จนก้นงอนๆ นั้นเริ่มส่ายไปมาเพราะความสยิว ในที่สุดก็กลบความเจ็บปวดที่เธอได้รับ ควยของไอ้สงก็เริ่มสอดทะลวงลึกเข้าไปอีกทีละนิดๆ จนมิดด้ามของมัน โน๊ตแหงนหน้าหลับตา ครางออกมาด้วยความเสียวกับความปวดระคนกัน ไอ้สงหัวเราะ ฮ่า ฮ่า ถอดควยออกมาคาไว้แค่หัวถอก แล้วอัดทะลวงเข้าไปใหม่ มันเริ่มจากจังหวะช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป จนกระทั่งร่องหีที่ฟิตสุดยอดเริ่มคลายออกรับกับด้ามควยของมันแล้ว ไอ้สงจึงเร่งเครื่อง กระเด้าเข้าๆ ออกๆ อย่างเมามัน นักร้องสาวก็ส่ายหีร่อนสู้กับควยที่ทะลวงเข้ามาอย่างเสียวซ่านรัญจวน สร้างความสุขให้กับไอสงจนส่งเสียงครางออกมา ควยของมันกระตุกวาบๆ ร่ำร้องออกมา “โอย..โอย..อูย มันส์ชิบหาย” สองมือของมันขยุ้มไปบนสะโพกอวบนุ่มนิ่มของโน๊ต อัดควยกระแทกหีเข้าไปไม่หยุดยั้ง พั่บ พั่บ พั่บ ท่ามกลางเสียงร้อง ฮือ ฮือ ฮือ จากปากของนักร้องสาวแสนสวย ไอ้สงกระเด้าอัดอยู่ร่วมสิบนาที ในที่สุดความความเสียวก็พุ่งขึ้นสู่จุดยอด มันแนบตัวลงไปตามหลัง ทับร่างขาวผ่องปวกเปียกของโน๊ตที่ฟุบลงไปนอนคว่ำกับเตียง ซอยควยของมันกระทุ้งหีของนักร้องสาวเป็นจังหวะถี่ยิบ “อูยย ออก ออก แล้ว” จากนั้นมันก็ระเบิดน้ำกามของมันทะลักทะลายเข้าไปในรูหีของโน๊ตราวกับทำนบ ทลาย ขณะเดียวกันนั้นนักร้องสาวเด้งสะโพก ส่ายก้นอย่างร้อนร่าน หล่อนห่อปาก ส่งเสียงครางออกมาสุดเสียงน้ำแตกออกมาในเวลาพร้อมๆ กัน “โอย….อาว…อาว” เมื่อไอ้สงหัวเราะออกมาอย่างสุขสม หลังจากกระเด้าหลั่งน้ำเชื้อของมันออกไปจนหมด ก่อนถอนตัวออกมา ทิ้งให้โน๊ตฟุบหอบกับเตียง น้ำกามทะลักย้อยออกมาเป็นทางไปตามลำขาอ่อน

คราวนี้ไอ้สงถอยไปนั่งพักแป๊บเดียว ก็เข้ามาจับโน๊ตนอนหงายหลังกับเตียง สองขาของนักร้องสาวถูกแหกกว้างออก จากนั้นควยอวบหนาของมันก็จ่อพรวดทะลวงเข้าไปในร่องหีอันชุ่มโชกนั้นอีกครั้ง นักร้องสาวครางออกมาอย่างเจ็บปวด ไอ้สงจับแขนทั้งสองข้างของนักร้องสาวดึงขึ้นมา แล้วจัดให้โอบคอของมันไว้ ไอ้สงก้มลงมองท่อนควยมหึมาที่แหวกรูร่องหีเข้าไปจนมิดหัวถอกส่งผลให้ร่างขาว อวบของนักร้องสาวกระตุกดิ้นเร่าๆส่ายตูดย้ายเอวไปมาด้วยความเสียวคับแน่นจน หีที่อ้าฉีกแทบระเบิดออก แล้วไอ้สงก็เงยหน้าขึ้นมาประกบปากจูบนักร้องสาวอย่างเร่าร้อน นักร้องสาวเผยอปากอ้ารับแลกลิ้นพันกันดูดกลืนน้ำลกลืนน้ำลายสกปรกของมัน อย่างจำใจ มันจับตะโพกอันกลมกลึงของเธอให้ตูดขาวโพลนของเธอเคลื่อนไหวขึ้นลงครูดแตด ครูดแคมหีที่บวมเปล่งไปมา ไอ้สงถอนปากออกจากการประกบแล้วก้มลงงับหัวนมไว้ในอุ้งปากแล้วดูดอย่างรุนแรง ราวกับจะดูดกระชากเลือดเนื้อออกมาให้หมด ร่างของนักร้องสาวสะท้านเฮือกแอ่นอกเร่าๆสะโพกเคลื่อนไหวครูดขึ้นลงไปมา อย่างสุดเสียวกระสันจากช้าๆเริ่มเร็วและรุนแรงขึ้นตามลำดับ ตูดขาวอวบของนักร้องสาวกำลังกระเด้าหีเย็ดลงใส่ท่อนควยมหึมาจนแคมหีร่นไปมา อย่างร่านร้อน ไอ้สงระเบิดเสียงหัวเราะออกมาอย่างสาใจ พลางพูดอย่างลำพองใจ \”อย่างน้องต้องเจออย่างพี่นี่แหละถึงจะถึงใจ ฮ่าๆๆๆ\” นักร้องสาวกรีดร้องออกมาอย่างโหยหวนทั้งเจ็บปวดทรมานทั้งเสียวกระสันจนสุดทน “โอย…ไม่ไหวแล้ว…เจ็บ…แหกหมดแล้ว” แต่ไอ้สงกลับยิ่งกระหน่ำซอยอัดอย่างรุนแรงถี่ยิบแทงท่อนควยของมันเข้าออกใน รูหีของเธออย่างไม่มีความปรานีใดๆทั้งสิ้น รูหีของนักร้องสาวตอนนี้แหกกว้างออก ท่อนควยของมันยังคงทิ่มทะลวงเข้าออกจนหีบวมเปล่งชะโลมหล่อลื่นด้วยทั้งเมือก คาวกามและเลือดสดๆ ที่หลั่งออกมาไม่ขาดสาย ร่างขาวอวบของนักร้องสาวบิดเกร็งระริกๆราวกับจะขาดใจตายไปเดี๋ยวนั้น นักร้องสาวผู้น่าสงสารโดนถล่มรูหีด้วยท่อนควยนานอีกเกือบ 15 นาทีจนร่างขาวโพลนที่ตัดกันกับร่างดำทะมึนของไอ้สงอาบชะโลมไปด้วยเหงื่อจน โชกชุ่มทั่วทั้งร่างงามของโน๊ตที่บัดนี้อ่อนระทวยอยู่ในระหว่างอ้อมกอดของ ไอ้สงรับกระแทกท่อนควยใส่อย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดพัก เสียงของนักร้องสาวสวยครางระงมลั่นไปทั้งห้อง มันกระเด้าลำควยเย็ดถี่ขึ้นและแรงขึ้น ในที่สุดจุดสุดยอดของมันก็มาถึง มันกดลำควยจมหายเข้าไปในช่องหีของนักร้องสาวจนสุดลำพร้อมกับฉีดน้ำเย็ดเข้า ไปในรูหีของนักร้องสาว ส่วนโน๊ตก็จิกแผ่นหลังของไอ้สงพร้อมกับที่ช่องหีของเธอก็ตอดหัวถอกของไอ้สง ตุบ ๆ \”โอย…ทนไม่ไหวแล้ว\” เธอครางออกมาอย่างลืมตัว ทั้งสองคนแอ่นเนินสวาทเข้าหากันเหมือนกับจะให้อวัยวะทั้งสองชิ้นหลอมละลาย เป็นเนิ้อเดียวกัน ไอ้สงและนักร้องสาวต่างหอบหายใจด้วยความสุขสม พออารมณ์ใคร่ค่อยคลายลงและสติสัมปชัญญะกลับคืนมาอีกครั้ง นักร้องสาวก็พยายามผลักไอ้สงออกจากร่างแต่ก็ไม่มีเรี่ยวแรงเหลือ และไอ้สงก็อยากจะหลับไปโดยที่ท่อนควยของมันยังฝังแน่นแช่คาอยู่ในรูหีที่บอบ ช้ำจนบวมเป่งของเธอไปตลอดทั้งคืนร่างของโน๊ตเริ่มขยับตามแสงแดดที่เริ่มสาด ส่องเข้ามาในห้อง นักร้องสาวรู้สึกอึดอัดที่ถูกร่างของไอ้สงทาบทับอยู่ตลอดทั้งคืน โน๊ตพยายมผลักร่างของไอ้สงออกด้วยความยากลำบาก ประกอบกับคืนที่ผ่านมานักร้องสาวต้องผ่านเกมส์กามที่หนักหน่วง ถึงตอนนี้เธอก็ยังทั้งเจ็บและแสบไปหมดทั้งรูหีและรูตูด ที่ถูกไอ้สงประเคนท่อนควยของมันเข้าใส่ตลอดทั้งคืน โน๊ตพยายามประคองร่างที่บอบช้ำเข้าไปในห้องน้ำเพื่อชำระล้างคราบน้ำกามออก จากร่างกาย นักร้องสาวอาบน้ำไปก็ร้องไห้ไปไม่รู้ว่าตัวเธอจะต้องตกเป็นทาสกามของไอ้สง อีกนานแค่ไหน

\”เปิดประตูหน่อยสิน้องสาว\” เสียงไอ้สงดังมาจากหน้าประตู โน๊ตตกใจหน้าซีดเผือก
\”ปัง…ปัง… บอกให้เปิด น้องหลบอยู่ข้างในนั้นไม่ได้ตลอดไปหรอก\” มันทุบประตูเมื่อเห็นว่าไม่มีเสียงตอบจากในห้องน้ำ ประตูค่อยเปิดออกช้าๆ นักร้องสาวพยายามใช้มือทั้งสองข้างปิดบังเต้านมที่มีรอยช้ำเป็นจ้ำๆและและ เนินใต้หว่างขาที่บวมช้ำไว้ และถอยหลังไปอย่างหวาดๆ
\”พี่อย่าทำหนูอีกเลย หนูกลัวแล้ว ฮือ…ฮือ…\” นักร้องสาวร้องไห้ด้วยความกลัว
\”ทำตัวดีๆ เชื่อฟังพี่ แล้วจะไม่เจ็บตัว\” มันปลอบนักร้องสาว ในขณะที่เดินเข้าไปหาร่างที่เปลือยเปล่าของนักร้องสาว และโอบเอวบางๆ ดึงร่างของโน๊ตเข้ามาจนหน้าอกของนักร้องสาวเบียดอยู่กับหน้าอกของมัน
\”อย่าค่ะพี่…อย่า\” โน๊ตละล่ำละลั่กร้อง เมื่อมันเริ่มยื่นหน้าเข้ามาไซร้แก้มและซอกคอของนักร้องสาว
\”ต่อไปนี้น้องต้องเรียกพี่ว่าผัวรู้ไหม\” มันบอกและยอมถอยออกมา
\”ค่ะ..ค่ะ\” โน๊ตยอมรับคำ นักร้องสาวรู้ดีว่าไม่มีประโยชน์ที่จะไปขัดขืนมัน
\”มาอาบน้ำให้พี่หน่อย\” มันพูดพร้อมกับเดินไปยืนใต้ฝักบัวที่เปิดทิ้งไว้อยู่ โน๊ตจำใจเดินตามมันเข้าไป นักร้องสาวยืนตัวสั่นอยู่เบื้องหน้าของไอ้สง เธอไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรดี ไอ้สงดึงมือทั้งสองขอนักร้องสาวออก แล้วเอื้อมมือไปหยิบสบู่เหลวที่ชั้นวาง มันเทครีมอาบน้ำใส่เต้านมทั้งสองของนักร้องสาว แล้วใช้มือละเลงครีมนั้นบนหน้าอกอวบอิ่ม นักร้องสาวร้องไห้กระซิกๆ น้ำตาเริ่มไห้ออกมาอีกครั้ง
\”เอานมของน้องสาวถูสบู่ให้พี่หน่อยสิ\” มันพูดพร้อมกับโอบร่างของนักร้องสาวเข้ามา และจับร่างที่อวบอิ่มนั้นให้เต้านมที่แข็งหยุ่นนั้นถูไถไปกับหน้าอกของมัน โน๊ตยอมทำตามอย่างขัดๆเขินๆ นักร้องสาวต้องใช้เต้านมทั้งสองถูไปทั่วร่างของไอ้สง แม้แต่ลำควยนักร้องสาวก็ต้องใช้เต้านมทั้งสองหนีบและรูดขึ้นลง
\”อา…เป็นงานเร็วดีเหมือนกันนะน้องสาว\” ไอ้สงถึงกับครางออกมาอย่างพึงพอใจ ขณะเดียวกันมือข้างหนึ่งของมันก็ลูบไล้ไปทั่วร่างของนักร้องสาว ส่วนอีกมือก็ชอนไชเข้าไปในซอกหลืบใต้หว่างขาของโน๊ตด้วย
\”โอ๊ยเจ็บ…อย่าค่ะ… อย่า\” นักร้องสาวร้องออกมาเพราะความรู้สึกเจ็บแสบ
\”ต้องล้างให้สะอาดหน่อย เมื่อคืนหีน้องดูดน้ำควยพี่ไปเยอะ\” มันพูดพร้อมกับยิ้ม ส่วนมือก็ยิ่งล้วงควักเข้าไปลึกกว่าเดิม
\”อย่าค่ะพี่…อย่า…ฮือ…ฮือ…\” โน๊ตละล่ำละลั่กร้องด้วยความแสบไปทั้งรูหี

หลังจากออกมาจากห้องน้ำมันก็หยิบกางเกงในขึ้นมาใส่เพียงตัวเดียว มันหันไปมองนักร้องสาวที่กำลังรีบใส่เสื้อผ้า มันจึงรีบเดินไปหา
\”ใครบอกให้ใส่ เดี๋ยววันนี้ยังต้องให้พี่เอาอีกหลายยก ถอดออก\” มันบอกพร้อมกับหันไปมองดูเสื้อผ้าของนักร้องสาวในตู้เสื้อผ้า และหันมาพร้อมกับเสื้อยืดสายเดียวกับกางเกงในแบบจีสตริง
\”ใส่แค่นี้ก็พอ จะได้ไม่เสียเวลา เดี๋ยวพอพี่เงี่ยนขึ้นมาจะได้เอาได้เลย\” มันพูดอมยิ้ม
เมื่อนักร้องสาวใส่เพียงเสื้อยืดสายเดียวกับกางเกงในแบบจีสตริง มันยิ่งเน้นให้รูปร่างที่ได้สัดส่วนของเธอยิ่งยั่วยวน กวนราคะ อกที่อวบอิ่มถูกรัดแน่นอยู่ในเสื้อตัวเล็ก โชว์เนินอก หัวไหล่ที่กลมกลึง หน้าท้องที่แบนราบ และเอวที่คอดกิ่วได้รูป ส่วนกางเกงในแบบจีสตริงที่แทบจะปิดเนินอวบอูมใต้หว่างขาไว้แทบจะไม่มิด เปิดเผยให้เห็นถึงเรียวขางามและแก้มก้นงอนเชิดคล้ายยั่วยวนชวนเชิญให้สัมผัส เป็นยิ่งนัก
\”ไปทำอะไรมาให้พี่กินหน่อยสิ\” มันพูดพร้อมกับตีไปที่ก้นของนักร้องสาวเบา พลางคิดในใจว่า \”เดี๋ยวกูจะเอามึงให้เดินขาถ่างเลย ฮ่า…ฮ่า\”

ที่โต็ะอาหาร ไอ้สงนั่งที่หัวโต๊ะกำลังกินเบียร์รออย่างสบายใจเหมือนกับเป็นบ้านของตัวเอง ซักพักโน๊ตก็เดินออกมพร้อมกับชามบะหมี่สองชาม นักร้องสาวซึ่งก็หิวเหมือนกัน ตั้งแต่เย็นเมื่อวานเธอยังไม่ได้กินอะไรเลยไอ้สงมันคอยวนเวียนอยู่บนอยู่ ร่างกับเธอตลอดเวลา นักร้องสาววางชามบะหมี่ลงหน้าไอ้สงชามหนึ่ง และกำลังจะถือบะหมี่อีกชามหนึ่งออกไป
\”วางไว้ที่นี้ แล้วนั่งลง\” มันสั่งพร้อมกับหยิบตะเกียบขึ้นมา \”รอให้ผัวกินอิ่มก่อน แล้วน้องค่อยกินนะ\” แล้วมันก็เริ่มคีบบะหมี่ในชามกินอย่างอเร็ดอร่อย ทิ้งให้โน๊ตนั่งมองข้างๆด้วยความรู้สึกหิว พอบะหมี่หมดมันก็หยิบเบียร์ขึ้นมาดื่มล้างปาก
\”ให้หนูกินนะ หนูหิวแล้ว\” นักร้องสาวร้องขอความเห็นใจ ไอ้สงยิ้มแล้วลุกขึ้นเดินอ้อมไปข้างหลังของนักร้องสาว มันเอามือจับที่หัวไหล่ทั้งสองข้างลูบไล้ไปมา แล้วเลื่อนลงมาขย้ำเต้านมทั้งสองข้าง
\”ให้หนูกินนะ หนูหิวจริงๆ\” นักร้องสาวร้องขอความเห็นใจอีกครั้ง
\”ก่อนจะกินข้าว น้องต้องกินน้ำควยของพี่ก่อน\” มันก้มลงมากระซิบที่ข้างหู และใช้ลิ้นเลียที่ใบหูของนักร้องสาว ที่นั่งบิดตัวด้วยความเสียวซ่าน มันเดินมาที่ด้านหน้าและเอื้อมมือมาดึงมือของนักร้องสาวขึ้นมากุมไว้ที่เป้า กางเกงในของมัน
\”ถอดมันออกสิ\” มันสั่ง ตอนนี้นักร้องสาวน้ำตาคลอเบ้ากัดฟันแน่น แต่ก็จำต้องทำตาม กางเกงในถูกรูดลงไปที่หัวเข่า ไอ้สงขยับชามบะหมี่ของนักร้องสาวออกไปแล้วมันก็ขยับตัวขึ้นไปนั่งบนโต๊ะ พร้อมกับถอดกางเกงในออกจากปลายเท้า แล้วมันก็ใช้มือจิกหัวของนักร้องสาวเข้ามาใกล้ๆ นักร้องสาวปิดปากสนิท มันดันหัวควยติดริมฝีปากนักร้องสาว น้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาที่ปลายหัวควย ไหลติดริมฝีปากนักร้องสาว
\”อ้าปากออกสิ ทำเป็นไม่เคยไปได้\” นักร้องสาวจึงอ้าปากขึ้น ไอ้สงจึงดันลำเนื้อเข้าไป ปากนุ่มๆบวกกับลิ้นเปียกๆที่สัมผัสลำควยผงาดจนคับปากนักร้องสาว มันมองดูนักร้องสาวขยอกกลืนท่อนควยยาวของมันเข้าปากอย่างช้าๆ นักร้องสาวรูดริมฝีปากกับหัวควยของไอ้สงสองสามครั้งจนน้ำลายชุ่มหัวถอก ไอ้สงจิกหัวของนักร้องสาวให้เงยหน้าขึ้นปากสวยของหล่อนก็ขยอกกลืนควยยาวของ มันไปเกินครึ่งแล้ว ไอ้สงกดหัวของนักร้องสาวเริ่มกระเด้าลำควยกับช่องปากของนักร้องสาวช้า ๆ ลำควยหายเข้าไปในโพรงปากของนักร้องสาวจนมิดลำ มันรู้สึกว่าหัวควยของมันชนกับลิ้นไก่ของนักร้องสาว \”อืมม์…อืมม์….\” โน๊ตสำลัก แต่ควยของไอ้สงที่อัดอยู่เต็มช่องปาก ทำให้เสียงครางลอดออกมาได้เพียงเท่านั้น ไอ้สงเองก็พยายามกระแทกเป็นจังหวะ กระแทกแต่ละทีนักร้องสาวรู้สึกเหมือนกับว่ามันจะไปจุกคอหอยเลยทีเดียว มือของไอ้สงก็ล้วงลงไปขย้ำที่หน้าอกของนักร้องสาว มันทั้งบีบทั้งคลึงเนื้อผ้าเสียดสีกับหัวนม มันเสียวจนโน๊ตต้องบิดตัวเร่าๆ ตามจังหวะบีบของมัน มันใช้ฝ่ามือถูหัวนมอยู่ได้สักพักเสื้อยืดสายเดียวที่ทำหน้าที่ปิดนมเอาไว้ ก็ไหลลื่นลงมากองอยู่ที่ฐานนม ทำให้เห็นหัวนมที่เพิ่งถูกถูไปมาเมื่อสักครู่ ตอนนี้มันแข็งเป็นไตอย่างชัดเจน มันใช้มือบิดหัวนมด้วยความมันเขี้ยว โน๊ตน้ำตาที่ไหลพรากออกมาอีกครั้ง ไอ้สงก้มลงมองผมยาวสลวยที่คลุมอยู่บนหน้าตักของมันอย่างมีความสุข มันกระเด้าปากนักร้องสาวอยู่ประมาณ 15 นาทีความเสียวทำเอาไอ้สงจิกหัวของนักร้องสาวซะจนเธอเจ็บแต่ก็ไม่อาจถอน ปากออกจากควยของมันได้ แล้วไอ้สงเสียวจนขีดสุดมันเร่งกระเด้าเย็ดปากนักร้องสาวอย่างแรง \”อ๊าก…อ๊าก\”พร้อมกับฉีดพ่นน้ำกามเข้าไปในปาก นักร้องสาวตัวสั่นระริกยามเมื่อน้ำเงี่ยนร้อนผ่าวแตกทะลักในปากอย่างมากมาย ไอ้สงกดหัวเธอไว้แน่น \”กลืนเข้าไปให้หมด อย่าให้เหลือ\” นักร้องสาวจำต้องกลืนน้ำกามที่เต็มปากลงคอไปอย่างจำใจ แต่ก็ยังมีบางส่วนไหลซึมออกมาจากปาก \”เอาล่ะกินข้าวได้เดี๋ยวพี่จะไปรอที่โซฟานะ กินเร็วๆล่ะ\” มันพลักร่างนักร้องสาวออก พร้อมกับเดินไปหยิบกระป๋องเบียร์ในตู้เย็นใหม่

หลังจากที่โน๊ตกินบะหมี่ผสมน้ำกามที่เปรอะเปื้อนเต็มปากของเธอเสร็จแล้ว นักร้องสาวก็เดินไปหาไอ้สงที่โซฟาห้องรับแขกพร้อมกับเบียร์กระป๋องใหม่ที่ ไอ้สงต้องการ มันดึงมือเธอให้นั่งลงข้างๆมัน \”ป้อนพี่หน่อยสิน้อง\” นักร้องสาวประคองกระป๋องเบียรป้อนมัน ส่วนมือของไอ้สงก็เริ่มลูบไล้ไปมาบนตัวของนักร้องสาวอีกครั้ง มือของไอ้สงโอบคอของนักร้องสาวเข้ามาดูดปาก มันฉกลิ้นเข้าไปรัวพันลิ้นนุ่มของนักร้องสาวอย่างอเร็ดอร่อย มือก็ขยำไปมาตรงสะโพกกลมกลึงสลับกับอกคู่งามของเธอเอาไว้แน่น มือของมันขยุ้มไปที่โคนขาอวบของหญิงสาวจับแยกแถกห่างออก พลางใช้นิ้วแหวกร่องหีของเธอออก แล้วเขี่ยไปมาบนติ่งแตดสีชมพูสดของเธออย่างเมามัน นักร้องสาวสาวกรีดร้องออกมาสุดเสียง แต่ความดังที่ลอดออกมากลับแผ่วเบาเหมือนเสียงกระซิบ นักร้องสาวพยายามขยับตัวหลบหนี แต่ก็ไม่อาจทำได้ถนัดนัก เพราะมืออีกข้างของดึงรั้งเอวของเธอไว้ “อา..อา…อย่า..อย่า…” ร่างงามอวบอิ่มของนักร้องสาวบิดสะท้านด้วยความเสียวซ่านสุดขีด พลางครวญครางออกมาเสียงสั่นสะท้านลั่นห้อง ไอ้สงไล้ปลายลิ้นจากซอกคอเลื่อนลงมาโลมเลียตรงบริเวณหัวนมอย่างเชี่ยวชาญจน เต้านมของนักร้องสาวเริ่มที่จะแข็งชันเป็นไตทั้งสองเต้า ร่างงดงามของเธอกระตุกเฮือก ใบหน้าสวยงามอ่อนหวานแดงก่ำบิดเบี้ยวไปมา ลมหายใจของเธอเริ่มขาดหายเป็นช่วงๆ เมื่อนิ้วกลางของไอ้สงค่อยๆแหย่เข้ากลางรูหีของนักร้องสาว โน๊ตครางซี๊ดดเบาๆ เมื่อลำนิ้วจมหายเข้ามิดข้อ รูหีที่ยังคงบวมเบ่งดูดตอดปลายนิ้วไอ้สงแนบแน่น นักร้องสาวพยายามจับมือของมันไม่ให้เคลื่อนไหวลุกล้ำมากไปกว่านี้แต่ก็ไม่ สามารถทำได้
\”ไหนลองเรียกผัวหน่อยสิ\” มันกระซิบที่ข้างหูนักร้องสาว โน๊ตยังทำใจไม่ได้ที่จะเรียกมันว่าผัว จึงยังคงเม้มปากแน่น
\”ไม่ยอมเรียกเหรอ ได้\” มันสอดนิ้วมือเพิ่มเข้าไปอีกเป็นสามนิ้วแล้ว และเร่งสาวมือเข้าออกรูหีให้เร็วขึ้น
อ้า…อ้า… ผัว…ผัวขา….อย่าค่ะ\” นักร้องสาวกรีดร้องออกมาเพราะความเจ็บแสบไปทั้งรูหี
\”ดังๆหน่อยสิ พี่ไม่ได้ยิน ฮ่า…ฮ่า\” มันยังคงไม่ลดความเร็วในการแยงรูหีของนักร้องสาว แต่กลับเน้นให้ลึกขึ้นไปอีกจนตอนนี้แทบจะเข้าไปทั้งข้อมือแล้ว
\”ผัว…ผัวขา…ผัวขา…พอเถอะ…พอ…ฮือ…ฮือ\” คราวนี้เธอร้องออกมาลั่นห้อง
\”ดีมาก ฮ่า…ฮ่า\” มันหัวเราะออกมาอย่างสะใจ พร้อมกับดึงหัวของนักร้องสาวเข้ามาระดมจูบไปที่ใบหน้าที่กำลังนองด้วยน้ำตา มือของมันก็คลึงเล้าสองเต้าขาวอวบ ไอ้สงผลักร่างของนักร้องสาวลงไปนั่งที่พื้นแล้วจัดแจงถอดกางเกงใน โชว์ควย แข็งโด่เด่ สีดำทมิฬ
“อย่าทำอะไรฉันเลยนะ…พอแล้ว” นักร้องสาวนั่งร้องขอความเมตตาอยู่กลางหว่างขาของไอ้สง
“เอาล่ะน้องสาว…อมควยให้พี่หน่อย” “ไม่นะ..ไม่เอา…ฉันกลัว” ไอ้สงกดหัวของนักร้องสาวลงไป แล้วบีบจมูกจนต้องยอมอ้าปาก ทันใดนั้น มันก็สวนท่อนควยเข้าปาก ดังสร้วบ!! แล้วก็เริ่มซอยควยเข้าๆออก “โว้ว…เสียวดีโว้ย ” มันพูดไป เอามือกดหัวนักร้องสาวไว้ แล้วเอาควยยัดลึกขึ้นๆ นักร้องสาวได้แต่คราง เพราะหายใจไม่ออก ไอ้สงยัดควยมันจนเกือบ เข้าไปในลำคอนักร้องสาวจนสำลัก
“ลุกขึ้น แล้วก็ถอดกางเกงในออกสิจ๊ะ น้องสาว” โน๊ตส่ายหัวปฏิเสธทั้งน้ำตา
โน๊ตทำท่าจะไม่ถอด มันเงื้อมือขึ้นจะตบ โน๊ตก็เลยจำต้องลุกขึ้นยืนและถอดกางเกงในออก แต่เอามือปิดเนินหีเอาไว้
\”เอามือออก\” ไอ้สงสั่ง
\”หีน้องนี่มันน่าเอามากจริงๆ” มันเอามือทั้งสองอันหยาบกระด้าง ลูบไล้ไปตามขาอ่อน นวลขาว ก่อนที่จะใช้กำลังแยกขาทั้งสองข้างออก แล้วมันก็เริ่มซุกหน้าไปหว่างขาของโน๊ต…หน้าของไอ้สงเข้าใกล้หีอันอวบอูม มันยื่นลิ้นของมันออกมา
“อย่า…ตรงนั้น…มัน….” นักร้องสาว ร้องห้าม แต่ไร้ผล ไอ้สง จัดการใช้นิ้ว ฉีกแคมออก แล้วบรรจงเลีย เน้นตรงบริเวณ คริตอริส ของนักร้องสาว
“อ๊าง…อูยส์…” นักร้องสาวเริ่มครางกระเส่า

\”ทีนี้เรามาตกลงกันหน่อยนะจ๊ะน้องสาว\” มันถอนหน้าออกมาจากเนินหี ปล่อยให้นักร้องสาวยืนถ่างขาน้ำตาไหลพรากอยู่หน้ามัน
\”จะให้พี่เอาหีหรือเอาตูดดี แต่ถ้าจะให้เอาหี น้องต้องรับปากว่าจะจัดการให้พี่ได้เอาน้องตูนเพื่อนของน้อง\” มันขู่เพราะจะเมื่อคืนที่ผ่านมา มันรู้ดีว่าทุกครั้งที่เอาตูดของนักร้องสาว เธอปริ่มๆว่าว่าจะขาดใจตายด้วยความเจ็บปวดทุกครั้ง
\”ไม่นะ อย่าเอาตูดหนูเลย หนูกลัวแล้ว\” นักร้องสาวร้องออกมาด้วยความหวาดกลัวสุดขีด พร้อมถอยร่างออกไปแต่ไอ้สงดึงมือของเธอเอาไว้แน่น
\”ถ้างั้นน้องก็รับปากว่าจะจัดการให้พี่ได้เอาน้องตูน ใช่ไหม\” มันยิ้มอย่างเจ้าเห่ล์ โน๊ตพยักหน้ารับปากอย่างจำใจ
\”ดีมาก ที่นี้น้องสาวช่วยก็ขึ้นมาจับเอาควยพี่ใส่หีน้องทีสิ\” ไอ้สงดึงร่างของโน๊ตเข้ามา มันนั่งอยู่บนโซฟา ควยผงาดของมันพงาดขึ้นราวกับทวน รอให้โน๊ตขึ้นมาคร่อม โน๊ตจำใจก้าวขึ้นไปคร่อมร่างของไอ้สงทั้งๆที่น้ำตายังไหลพราก
\”เร็วๆหน่อยสิน้องสาว เดี๋ยวพี่เปลี่ยนใจนะ\” ไอ้สงยักคิ้วให้โน๊ต แล้วก็เลยใช้มือจับไปที่หัวนมบิดควงเป็นเกลียว
\”โอ๊ย…อย่าค่ะ…อย่า\” นักร้องสาวร้องด้วยความเจ็บปวด รีบจับท่อนควยที่ร้อนผ่าวจ่อที่เนินหีของตัวเอง ไอ้สงจับไปที่สะโพกผายรั้งกดลงมาพร้อมๆ กับสวนควยขึ้นไปอย่างสุดแรง ท่อนควยจมหายเข้าไปในร่องหีมิดลำ นักร้องสาวร้องออกมาลั่นห้องพยายามจะฝืนดันหีตัวเองให้พ้นจากควย แต่ไอ้สงก็ดึงรังตะโพกเอาไว้ สองมือที่อ่อนล้าของโน๊ตจับยันอยู่ที่หัวไหล่ของไอ้สง ยาวสลวยของนักร้องสาวยุ่งสยายลงมาปรกหน้า

ไอ้สงจ้องมองนัยน์ตาโตสวยงามของโน๊ตที่กำลังเหลือกลานแตกตื่นร้าวรานใจ สุดขีดอย่างสะใจ เร่งเครื่องอัดควยขึ้นไปอีก นักร้องสาวที่นั่งคร่อมอยู่เต้นเร่า นมกระเพื่อมดึ๋งๆ มันเลยให้รางวัลโน๊ตโดยการขบกัดดูดดื่มไปที่หัวนมของเธออย่างสะใจ ไอ้สงยึดไปตรงสะโพกนุ่มๆ ของโน๊ตแน่น ก่อนจะกระเด้าควยเข้าไปถี่ถี่ ปึ้ก ปึ้ก ลำควยอวบหนาของไอ้สงแหวกช่องหีที่บวมเบ่งของโน๊ตเข้าไปจนหมด มันบดควยของมันควงอยู่ในหีของโน๊ต หมอยของมันกับหมอยของโน๊ตเสียดสีกัน นักร้องสาวท่าจะเจ็บสุดขีดตัวกระตุกๆ ราวกับถูกโบยด้วยแส้ ไอ้สงถอนควยออกมามาปริ่มแคมหี แล้วก็กระเด้าเข้าไปอีกอย่างแรงทีเดียวหมดลำ ร่างขาวอวบอิ่มของนักร้องสาวสะท้านเฮือก ส่งเสียงครางโหยหวน มันถอนควยออกมาอัดซ้ำ ทุกครั้งนักร้องสาวก็สะดุ้งสะท้านไปตามแรงกระเด้าของมันอย่างเจ็บปวด น้ำตาของนักร้องสาวไหลพรากออกมาไม่หยุด มันมองไปด้วยความสะใจ มันหัวเราะพลาง สาวควยกระเด้าอัดหีของนักร้องสาวเป็นจังหวะอย่างกับลูกสูบ เสียงพั่บ พั่บดังขึ้นทุกครั้งที่หน้าขามันไปกระแทกที่แก้มก้นขาวผ่องของนักร้องสาว

\”หีน้องนี่ฟิตดีจัง อ่อนหยุ่น ตอดรัดควยของพี่เหลือเกิน\” มันส่ายสะโพกอัดควยเข้าไป ใช้สองมือขยำไปที่นมเต่งเต้าที่เด้งไปเด้งมาตามแรงกระเด้าของมันอย่างเมามัน ท่อนควยของมันสวนหีของโน๊ตไปได้อีกพักหนึ่งก็สุดจะทน มันส่งเสียงร้องดังลั่น”กูจะออกแล้วโว้ย” โน๊ตส่ายศีรษะจนผมกระจาย นักร้องสาวจ้องมองไอ้สงอย่างแตกตื่น พยายามจะฝืนดันหีตัวเองให้พ้นจากท่อนควยแต่ไอ้สงกดสะโพกของโน๊ตไว้แน่น สวนควยขึ้นไปถี่ยิบก่อนจะระเบิดน้ำกามของมันเข้าไปในร่องหีของนักร้อง สาวอย่างเต็มแรง โน๊ตรู้สึกอุ่นวาบเข้าไปในช่องท้องจนต้องเกร็งกระตุกขมิบร่องเสียวบีบรัด ท่อนลำของไอ้สงเป็นจังหวะตุบๆมันหัวเราะร่า อัดควยกระแทกเข้าไปอีก แช่คาอยู่กระทั่งร่องหีของนักร้องสาวดูดน้ำกามของมันออกมาจนหมด นักร้องสาวฟุบอยู่กับร่างของไอ้สงอย่างหมดสิ้นเรี่ยวแรง น้ำกามผสมหยดเลือดที่ไหลออกมาจากซอกขาโน๊ตไหลเปรอะเปื้อนโซฟาสีขาวสะอาด

ร่องหีของนักร้องสาวที่โดนท่อนควยกระแทกเมื่อครู่อ้าออกกลวงโบ๋มองเห็น เนื้อในสีแดงแจ๋ มีคราบน้ำกามผสมเลือดจางๆติดอยู่ที่แคมเนื้อทั้งสองกลีบ ขาทั้งสองข้างของเธอยังถ่างคร่อมร่างของไอ้สงอยู่ นักร้องสาวนอนหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน ส่วนมือของไอ้สงก็กอดลูบไล้ไปบนร่างที่ขาวผ่อง และอวบอิ่มอย่างเป็นสุข ในหัวของมันกำลังวางแผนที่จะเอาน้องตูนนักร้องสาวในดวงใจของมันอีกคนมาสนอง ควยมันอยู่อย่างแยบยล ตอนแรกมันตั้งใจจะให้โน๊ตหลอกเพื่อนสาวมาให้มันข่มขืนเอาดื้อๆ แต่มันคิดว่ามันอยากจะให้น้องโน๊ตและน้องตูนต้องมาขอร้องให้มันกระแทกหีเอง จะสะใจกว่า
\”พรุ่งนี้น้องชวนน้องตูนมาค้างที่ห้องนะ\” ไอ้สงพูดไปมือก็ยังคงบีบเคล้นเต้านมขาวผ่องอย่างมันมือ
\”คะ…ค่ะ\” โน๊ตรับปากอย่างจำใจ แต่เธอก็หวาดกลัวไอ้สงมากกว่าที่จะกล้าขัดขืนมัน
\”ดีมาก น้องสาว\” ไอ้สงยิ้มอย่างพอใจ มันจูบปากนักร้องสาวอย่างดูดดื่มอีกครั้ง
\”เดี๋ยวพี่จะไปข้างนอก แล้วพรุ่งนี้เช้าพี่จะมาหาใหม่ จัดการให้เรียบร้อยละ\” มันใช้มือตีไปที่แก้มก้นอันขาวผ่องของนักร้องสาวและดันร่างเปลือยเปล่าออกไป นอนข้างๆ ก่อนที่จะลุกขึ้นไปแต่งตัวออกไปจากห้องอย่างเสียดาย ทิ้งให้นักร้องสาวนอนสะอื้นไห้เบาๆด้วยความชอกช้ำทั้งกายและใจ แต่มันก็ไม่ลืมถอดสร้อยคอและล้วงเอาเงินห้าพันในกระเป๋าของนักร้องสาวติดมือ ออกไปด้วย มันจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อไปจัดการอะไรบ้างอย่างก่อน

==========

ตอนที่ 1 
ตอนที่ 2 
l
ตอนที่ 4 
ตอนที่ 5 
ตอนที่ 6 
ตอนที่ 7 
ตอนที่ 8 
ตอนที่ 9 
ตอนที่ 10 
ตอนที่ 11

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ