นักร้องสาวคนดัง ตอนที่ 5 copy

นักร้องสาวคนดัง ตอนที่ 5   copy

 • 2 ตอบ
 • 15256 อ่าน
*

ออฟไลน์ lovetolove

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 207
 • Thailand
  • ดูรายละเอียด
นักร้องสาวคนดัง ตอนที่ 5   copy
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2010, 02:17:25 pm »
### ตอนที่ 5 ###

เวลาผ่านไปสองชั่วโมง ไอ้สงรู้สึกตัวตื่นขึ้น มันยังคงนอนทับอยู่บนแผ่นหลังที่ขาวเนียนของตูน แต่ควยของมันได้อ่อนตัวหลุดออกมาจากรูตูดของน้องตูนแล้ว มันซุกไซ้ไปที่ซอกคออันขาวผ่อง และแผ่นหลังอันนวลเนียน มือทั้งสองก็ล้วงเข้าไปใต้ร่างของตูนบีบเคล้นที่ทรวงอกที่แข็งแต่หยุ่นมือ ของตูน การกระทำของมันทำให้ตูนรู้สึกตัวตื่นขึ้น และรู้สึกปวดแสบปวดร้อนไปหมดทั้งรูหีและรูตูด แล้วยังมาพบกับความหยาบคายของไอ้สงที่กำลังย่ำยีร่างกายของเธออยู่
\”อย่า… พอแล้ว… หนูไม่ไหวแล้ว…ปล่อยตูนไปเถอะ\” ตูนเริ่มสะอื้นไห้อีกครั้ง
\”เงียบน่า น้องทำควยพี่หลุด ต้องถูกลงโทษ\” ไอ้สงยังคงซุกไซ้ใบหน้าของมันกับซอกคอของตูนอยู่
\”ไม่นะ ไม่\” ตูนไม่สามารถจะทำอะไรได้มากกว่าการขอร้องให้มันเห็นใจ
ไอ้สงไม่สนใจ มันลุกขึ้นดึงรั้งตะโพกผ่ายของตูนขึ้นและรั้งมาหาตัวมัน ตอนนี้ร่างของตูนเหมือนกำลังคุกเข่ากราบ เต้านมทั้งสองแนบชิดกับหัวเข่า ใบหน้าฟุบกับเตียงนอน ก้นอันขาวเนียนของตูนกระดกขึ้น ท่านี้ทำให้ทั้งร่องหีและร่องตูดของตูนปลิ้นออกมาข้างหลัง เหมือนล่อเป้าให้ไอ้สงอย่างชวนเชิญ ตูนพยายามจะลุกขึ้นด้วยแรงที่เหลืออยู่ แต่ไอ้สงกดแผ่นหลังของตูนไว้เบาๆก็ทำให้ตูนไม่สามารถลุกขึ้นได้แล้ว มันคุกเข่าที่ปลายขาของตูนจับปลายหัวควยถูไถไปมาทั้งรูหีและรูตูด
\”น้องตูนอยากให้พี่เอารูไหนดีจ๊ะ\” ไอ้สงกำลังเลือกว่าจะกระเด้าควยของมันเข้ากับร่องหีที่เปียกชื้น หรือรูตูดที่เปียกชุ่มดี แต่แล้วจู่ๆมันก็กระแทกท่อนควยของมันเข้าที่รูตูดที่เดียวมิดด้าม
\”อุก\” ตูนสะดุ้งเชิดหน้าขึ้นแต่ส่งเสียงออกมาได้เพียงแค่นั้น เพราะเธอรู้สึกจุกขึ้นมาถึงคอหอย ตูนเจ็บไปทั้งร่องตูดถึงกับน้ำตาเล็ดออกมา จากการที่ไอ้สงกระแทกลำควยเข้ารูตูดมาแบบไม่มีการเตือน
ไอ้สงกระเด้าเน้นๆอยู่หลายที และเปลี่ยนมาเร่งขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเพิ่มแรงกระแทกให้แรงยิ่งขึ้น สาวสุดกระแทกสุด ร่างของตูนสั่นระริกด้วยความเจ็บปวด จากนั้นไอ้สงก็ถอนท่อนเอ็นออกจากรูตูด แล้วเปลี่ยนไปกระเด้าต่อที่รูหี มันกระแทกทีเดียวปลายท่อนควยของมันก็ชนกระแทกกับมดลูกของตูนกึกๆ ตอนนี้น้องตูนหยุดดิ้นแล้ว ปล่อยให้ไอ้สงกระแทกได้อย่างสะดวก มีแต่เสียงร้องครวญครางของเธอเท่านั้นที่ดังออกมาไม่ขาดสาย
“พี่จ๋า..หนูไม่ไหวแล้ว..หยุดก่อนได้ไหมค่ะ..เจ็บเหลือเกิน”ตูนร้องออกมา เธอหายใจแทบไม่ออก มันแสบ มันแน่น ตูนได้แต่ปล่อยน้ำตาไหลอีกครั้งเท่านั้น
ไอ้สงกระเด้าทางด้านหลังอย่างไม่ยั้ง หลังจากนั้นไอ้สงก็ดึงควยออกมาอีกครั้งและเข้าไปถูไถตรงปากรูตูด และกดพรวดเดียวเข้าไปสุดลำ ทำให้ตูนที่หลังจากสงบมานานก็ดิ้นเป็นปลาดุกถูกทุบหัวอีกครั้ง

ไอ้สงกระเด้าตูดน้องตูนอีกสองสามครั้ง มันก็รั้งร่างของตูนขึ้นมากอด ร่างทั้งสองเหมือนกำลังคุกเข่าโดยมีร่างของไอ้สงประกบอยู่ด้านหลัง ไอ้สงค่อยๆขยับร่างมันไปพิงหลังกับพนังหัวเตียงและยืดสองขาออกเหยียดตรง ตูนเงยหน้าอ้าปากจะร้องแต่ไม่มีเสียง ไอ้สงมันก็จับขาของตูนแยกออกจากกัน ทำให้ร่างเพรียวงามของตูนนั่งคร่อมร่างของไอ้สงโดยที่ท่อนควยของมัน เสียบอยู่ที่รูตูด ไอ้สงจับร่างของตูนโยกขึ้นๆลงๆชักควยเข้าๆออกๆจากรูตูดของตูน อีกมือก็บีบคลึงเคล้นเต้านมสวยทั้งสองอย่างหนักหน่วง ตูนสะบัดหัวไปมาด้วยควาบเจ็บแน่นจนผมกระจาย ไอ้สงเกร็งตัวครั้งสุดท้าย รั้งร่างของตูนพร้อมกับอัดควยของมันเข้าไปในตูดของตูนจนสุดแล้วปล่อยน้ำกาม เข้าไปเป็นเต็มๆ มันกระเด้าเสยอีก 2-3 ทีจนน้ำกามของมันทะลักล้นรูตุดออกมา ตูนเองก็รู้สึกได้ว่ามีน้ำอุ่นฉีดพุ่งเข้าไปในช่องท้องอย่างแรงมาก และท่อนควยของมันบวมพองคับรูตูดของตูนจนแน่นไปหมดตามจังหวะฉีดน้ำของมัน เสียงครวญครางของตูนและไอ้สงสิ้นสุดลงพร้อมๆกัน และพร้อมๆกับร่างกายที่ทรุดฮวบหมดเรี่ยวหมดแรงไอ้สงเอนหลังพิงผนังห้องและ กอดร่างของตูนไว้ในอ้อมกอด ตอนนั้นตูนรู้สึกว่าอยากผลักตัวของไอ้สงออกไปให้ไกลที่สุดแต่ก็ไม่มีเรี่ยว แรงพอที่จะทำแบบนั้น
\”ให้ควยของพี่คารูตูดน้องอยู่อย่างนี้แหละ ไม่งั้นเดี๋ยวน้องจะโดนอีก\” ไอ้สงบอกเบาๆ เมื่อมันรู้สึกว่าตูนพยายามจะถอนควยมันออกจากรูตูดของเธอ
\”ฮือ…ฮือ…อย่าทำหนูอีกเลย\” ตูนร้องไห้ไม่กล้าขยับร่าง ได้แต่เอนหลังไปพิงกับอกไอ้สงที่กอดร่างงามและสั่นระริกของตูนไว้ในอ้อมกอด ตูนจำต้องปล่อยให้ควยของไอ้สงคารูตูดของเธอจนหลับไปถึงเช้า

เช้าวันรุ่งขึ้น โน๊ตที่สลบอยู่ในห้องน้ำทั้งคืนหลังจากถูกไอ้สงทะลวงตูด เธอรู้สึกปวดร้าวไปทั้งร่างกายโดยเฉพาะตรงกลางหว่างขา โน๊ตค่อยๆพยุงตัวลุกขึ้นชำระล้างคราบคาวของไอ้สงที่เปรอะเต็มตัวและขาหนีบไป หมด โน๊ตหยิบเสื้อคลุมอาบน้ำของเธอที่แขวนอยู่คลุมร่างเดินกระเพลกออกจากห้องน้ำ เมื่อก้าวออกมาจากห้องน้ำ โน๊ตก็ได้เห็นกับสภาพสุดสะเทือนใจ ไอ้สงที่หลับเอนหลังพิงกับพนัง ใบหน้าของมันซบอยู่กับไหล่กลมกลึงของตูนที่นั่งหลับเอนหลังพิงกับอกของไอ้สง โดยที่ตูนยังนั่งคร่อมอยู่บนเอวของไอ้สง ถึงจะโน๊ตไม่รู้ว่าท่อนควยของไอ้สงยังคงเสียบคารูตูดของตูนอยู่ โน๊ตก็พอจะรู้ว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาตูนได้พบกับความเจ็บปวดมากมายเพียงใด ถึงแม้โน๊ตจะหลับแต่ก็ยังได้ยินเสียงร้องโหยหวนของตูนสลับกับเสียงร้อง ครางอย่างมีความสุขของไอ้สงทั้งคืน
โน๊ตค่อยๆเดินไปที่เตียงช้า ใช้มือลูบไปที่ใบหน้าหวานใสของตูนที่เต็มไปด้วยคราบน้ำตา โน๊ตค่อยๆปลุกตูนเบาๆด้วยกลัวว่าไอ้สงจะตื่น ตูนค่อยๆรู้สึกตัว และรู้สึกอึดอัดในช่องท้องเหมือนปวดอึ ก็เพราะยังมีท่อนควยของไอ้สงคารูตูดของเธออยู่ ตูนตอนนี้ไม่มีน้ำตาอีกแล้ว มีแต่เพียงแววตาที่หวาดกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ โน๊ตใช้มือลูบที่หัวของตูนปลอบขวัญพร้อมกับพยักหน้าให้อย่างเข้าใจและเห็นใจ โน๊ตค่อยช่วยพยุงตัวตูนขึ้นด้วยความยากลำบาก เมื่อตูนค่อยๆขยับก้นขึ้น แต่ยังไม่ทันทีท่อนควยของไอ้สงจะหลุดออกจากตูดของตูนได้หมด ไอ้สงก็รู้สึกตัวตื่นขึ้นและเห็นโน๊ตกำลังพยายามจะช่วยตูนให้ลุกขึ้น มันก็ใช้มือจับรั้งตะโพกของตูนดึงกลับลงมา พร้อมกับใช้ขายันร่างของโน๊ตกระเด็นไปอยู่ปลายเตียง
\”อ๊าก…\” ตูนร้องออกมาเมื่อควยของไอ้สงจมวูบเข้าไปในรูตูดอีกครั้ง
\”จะไปไหนน้องตูน พี่บอกแล้วไงถ้าพี่ตื่นขึ้นมาแล้วควยพี่หลุดออกจากตูดน้องเมื่อไร น้องจะต้องถูกพี่เอาตูดใหม่\” ไอ้สงโอบรัดร่างของตูนไว้
\”ไม่นะ…ไม่…อย่าทำอีกเลย ตูนกลัวแล้ว\” ตูนร้องไห้ด้วยความกลัว และใช้มือดับไปที่ท่อนแขนของไอ้สงที่โอบรัดเอวของเธอไว้
\”อยู่นิ่งๆจะได้ไม่เจ็บตัว เข้าใจไหม\” ไอ้สงกระซิบเบาๆ พร้อมกับไซ้ไปที่ซอกคอของตูน และสองมือของมันเปลี่ยนไปเป็นขยำขยี้เต้านมทั้งสองแทน
\”คะ…ค่ะ อย่านะ ตูนกลัวแล้ว\” ตูนเริ่มหยุดดิ้นด้วยความกลัว ปล่อยให้ไอ้สงขยำขยี้ไปทั่วร่าง
\”ลุกไปอาบน้ำให้พี่หน่อยนะน้องตูน\” ไอ้สงดันร่างตูนให้ลุกออกไป หลังจากเล่นสนุกกับร่างของตูนได้ซักพัก
\”ส่วนน้องโน๊ตไปเตรียมอาหารให้พี่หน่อย แล้วเสื้อผ้านะยังไม่ต้องใส่ เข้าใจไหม\” ไอ้สงหันไปพูดกับโน๊ต ก่อนที่จะหันกลับมาจิกหัวของตูนที่ยังฟุบอยู่บนเตียงลากเข้าไปในห้องน้ำ

ไอ้สงจับร่างของตูนยืนพิงกับพนังห้องน้ำ ตูนใช้สองมือปิดบังเต้านมทั้งสองและหนีบหว่างขาแน่น ไอ้สงหันไปหยิบฝักบัว เปิดน้ำและฉีดไปทั่วทั้งร่างที่สั่นระริกของตูน
\”เอามือออก\” ไอ้สงพูดพร้อมกับใช้มือปัดไปที่แขนทั้งสองของตูนให้เปิดออก สองแขนของตูนตกลงข้างกายเปิดให้เห็นสองเต้าที่กลมกลึง และโหนกเนินใต้หว่างขาที่บวมช้ำ ไอ้สงปล่อยฝักบัวทิ้งลงพื้นหลังจากที่ฉีดน้ำไปทั่วตัวของตูนแล้ว มันหยิบสบู่เหลวเทใส่มือทั้งสองแล้วขยี้ ก่อนที่จะลูบไล้ถูสบู่ไปที่ทรวงอกคู่สวยที่เต้นขึ้นๆ ลงๆ ตามจังหวะหายใจ ตูนเริ่มบิดตัวขัดขืนอีกครั้ง
\” อยู่เฉยๆสิน้อง เดี๋ยวพี่ก็ใช้ควยนวดแทนอีกหรอก\” ไอ้สงพูดจบก็บดปากของมันลงไปจูบขยี้ริมฝีปากนุ่มนิ่มของตูนและฉกลิ้นเข้าไป รัวพันลิ้นนุ่ม สองมือของมันเลื่อนไปที่โคนขาอวบของตูนดันให้แยกถ่างออก พลางใช้นิ้วแหวกร่องหีของเธอออก นิ้วมือของไอ้สงนวดคลึงสอดลึกเข้าไปที่ปากแคมเริ่มแหย่เข้าไปที่ปากรูหี พลางคลึงวนรอบๆจนกระทบเม็ดสวาทของตูน ตูนกรีดร้องออกมาสุดเสียง แต่ความดังที่ลอดออกมากลับแผ่วเบาเหมือนเสียงกระซิบ
“อื้อ..อื้อ..อย่า.อย่า..า” ตูนสะอึกสะอื้นร้องไห้ออกมาอย่างเจ็บช้ำใจ ตูนพยายามจะดิ้นรน แต่ทั่วร่างกลับหนักอึ้งเหมือนถูกถ่วงเอาไว้จนขยับเขยื้อนแทบไม่ได้ แขนขาที่อ่อนเปลี้ยไร้เรี่ยวแรง ทำให้ตูนไม่มีปัญญาแม้แต่จะขยับตัวหลบหนี สิ่งที่ดีที่สุดที่ทำได้ก็คือการร้องไห้คร่ำครวญเพื่อร้องขอความเห็นใจจาก มัน ไอ้สงเริ่มเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ มันเลื่อนมือไปขยุ้มแก้มก้นขาวของตูน มันแหวกแก้มก้นขาวออก มันค่อยๆใช้นิ้วกลางของมันแทงเข้าไปในรูตูดของตูน ซึ่งตอนนี้ในรูตูดของตูนยังเต็มไปด้วยน้ำกามทำให้นิ้วของมันสอดเข้าไปได้ ง่าย ไอ้สงควานนิ้วไปทั่วรูตูด มันแน่นตึงจนเธอหายใจแทบไม่ออก ทั้งเจ็บทั้งปวด และแสบไปหมด น้ำตาไหลพราก ร่างที่งดงามของตูนกระตุกเฮือก ใบหน้าสวยงามอ่อนหวานแดงก่ำบิดเบี้ยวไปมา ท่ามกลางเสียงหัวเราะอย่างสะใจของมัน
“อือ….อ อย่านะ อย่า…” ตูนพยายามร้องห้ามแต่มันก็ไม่ฟังเสียงยังคงสาวนิ้วเข้าๆ ออกๆ ท่ามกลางเสียงร้องโหยหวนและน้ำตาของเธอที่ไหลพราก

ไอ้สงหยุดพักและถอยหลังออกมา หยิบฝักบัวที่ทิ้งอยู่ขึ้นมาใหม่พร้อมกับฉีดน้ำล้างคราบสบู่บนตัวของตูนออก
\”ทีนี้ตาน้องมาถูสบู่ให้พี่บ้างแล้วล่ะ\” ไอ้สงพูดหลังจากที่มันล้างคราบสบู่บนตัวของตูนออกจนหมดแล้ว สบู่ได้ชำระล้างคราบเมือกคาวบนตัวของตูนออกหมดแล้ว แต่ยังคงเหลือรอยแดงเป็นจ้ำๆบนแก้มก้นและสองเต้านมที่ขาวผ่อง
ไอ้สงเทสบู่ลงบนสองเต้าของตูน เธอทำหน้างงๆไม่รู้ว่ามันจะให้ทำอะไร ไอ้สงละเลงสบู่บนหน้าอกของตูนจนขึ้นฟอง
\”เอานมสวยๆของน้องมาถูสบู่ให้พี่หน่อย\” ไอ้สงสั่ง ตูนทำท่าขัดขืน เธอละอายที่จะต้องเอาเต้านมของเธอไปถูไถบนร่างกายของชายอื่น มันช่างหยาบคายสิ้นดี ไอ้สงง้างมือทำท่าจะตบ
\”อย่า…อย่า…หนูยอมแล้ว\” ตูนรีบโผเข้าหาไอ้สงด้วยความกลัว สองมือโอบร่างของไอ้สงไว้พลางส่ายหน้าอกให้เต้านมทั้งสองของเธอถูไถไปบนร่าง ของไอ้สง พร้อมกับสะอื้นไห้ด้วยความชอกช้ำใจ ส่วนไอ้สงเลื่อนมือไปคลึงแก้มก้นขาวของตูนเล่น

หลังจากออกจากห้องน้ำแล้ว ไอ้สงก็ประคองร่างของตูนไปที่โต๊ะกินข้าวที่โน๊ตเตรียมอาหารเช้าไว้แล้ว มันนั่งลงที่หัวโต๊ะและจับตัวของตูนให้นั่งบนขาข้างหนึ่งของมัน
\”น้องโน๊ตมานั่งนี้สิจ๊ะ จะได้ไม่เสียเปรียบ\” ไอ้สงเรียกให้โน๊ตมานั่งบนขาอีกข้างหนึ่งของมัน โน๊ตเดินเข้าไปนั่งแบบเกร็งๆ ตอนนี้ทั้งทั้งโน๊ตและตูนนั่งหันหน้าเข้าหากันอยู่บนขาทั้งสองข้างของไอ้สง มือของมันทั้งสองข้างโอบร่างเปลือยเปล่าของนักร้องสาวทั้งคู่ไว้
\”ป้อนข้าวพี่หน่อยสิสาวๆ\” ไอ้สงนั่งกินข้างเช้าโดยไม่ต้องใช้มือเลย เพราะมือของมันทั้งสองป้วนเปียนอยู่บนเต้านมและซอกหลืบของนักร้องสาวทั้งคู่ อย่างเมามัน มันรู้สึกเหมือนอยู่ในฮาเร็มที่มีนางทาสสาวสวยคอยรับใช้

ไอ้สงกินข้าวเช้ามื้อที่วิเศษสุดอิ่มแล้ว มันก็ปล่อยให้สองสาวสวยกินข้าวกัน ส่วนตัวมันเดินมาที่ห้องรับแขกจัดของอะไรบางอย่าง แล้วมานั่งรอที่โซฟาห้องรับแขกอย่างใจเย็น เมื่อทั้งสองสาวกินข้าวเสร็จแล้วมันก็เรียกทั้งสองให้มายืนอยู่หน้ามัน มันมองร่างงามทั้งสองอย่างสะใจในการเป็นเจ้าของนักร้องสาวสวยทั้งสองที่ใครๆ หมายปอง โน๊ตมีรูปร่างอวบอิ่มกว่าตูนที่มีรูปร่างเพรียวเหมือนนางแบบ สองเต้าของโน๊ตก็ดูเหมือนจะใหญ่กว่าตูนเล็กน้อย แต่หัวนมของตูนดูจะเชิดงอนกว่า
\”เดี๋ยวพี่ขอเอาตูดน้องทั้งสองอีกซักคนละทีนะ\” ไอ้สงเอ่ยเอาดื้อๆ ทั้งสองสาวตกใจและหวาดกลัว
\”ไม่ค่ะ ไม่\” ทั้งสองสาวพูดออกมาเกือบจะพร้อมกัน สองขาหนีบเข้าหากันไม่รู้ตัว
\”ไม่งั้นน้องทั้งสองก็ต้องมาช่วยกันทำให้พี่ความสุขแบบสุดยอด\” ไอ้สงพูดอมยิ้ม ทั้งสองสาวยังไม่เข้าใจ
\”น้องตูนมาดูดควยพี่ ส่วนน้องโน๊ตมายืนให้ให้พี่เลียหี\” ไอ้สงเลยช่วยอธิบายให้ โน๊ตและตูนมองหน้ากันตาแดงๆ แต่ก็จำใจเข้าประจำที่ตามที่ไอ้สงบอก ตูนทรุดตัวลงนั่งกลางหว่างขาของไอ้สง ใช้สองมือจับท่อนควยของไอ้สงประคองไว้ในมือ แลบลิ้นสีชมพูออกมาเลียไล้ไปที่ปลายหัวควย ริมฝีปากบางๆของตูนเผยอออกเล็กน้อยดูดเพียงปลายถอกเบาๆ ไอ้สงแอ่นเอวกระเด้าควยของมันใส่ปากสวยของตูนอย่างลืมตัว
” อูยยย์…. ดีเหลือเกิน” ” ไอ้สงถึงกับครางออกมา ไอ้สงกดหัวของตูนลงอมควยของมันเข้าไปช้าๆ ควยยาวของมันเริ่มผลุบหายเข้าปากสวย ตูนครางฮือๆ เหมือนสะอื้นในลำคอพร้อมกับน้ำตาไหลอาบแก้ม ส่วนโน๊ตก้าวขึ้นไปยืนบนโซฟาคร่อมร่างของไอ้สง เนินหีอ้าออกเล็กน้อยลอยอยู่ตรงหน้าของไอ้สงพอดี มันจับที่แก้มก้นทั้งสองของโน๊ตดึงตะโพกกลมกลึงเข้ามามองดูอย่างลืมตัว เนินหีที่อวบอูมขาวสะอาด แคมสองข้างอ้าออกจนเห็นรูสวาทแดงสด ไอ้สงยื่นหน้าเข้าไปเลียสองแคมพลางเม้มปากดูดรูสวาทของโน๊ต ลิ้นสากยาวของมันตวัดควานที่ปากรูหีอย่างชำนาญ
” อูยยย์…. ซี๊ดดด์…. อูยยย์… “โน๊ตตาปรือเยิ้มสูดปากครางอย่างเสียวซ่าน เมื่อลิ้นของไอ้สงสอดลึกเข้าไปในรูสวาทของเธอ มันกระดุกกระดิกตวัดควานไปทั่ว สองมือของไอ้สงขยำหนั่นเนื้อก้นของโน๊ตจนแดง ไอ้สงตวัดลิ้นควานทั้งปากรูจนโน๊ตบิดกายสั่นเร่าๆด้วยความเสียวซ่าน ใช้สองมือจับหัวของไอ้สงแน่นแถมยังกระดกหีอัดกับปากของไอ้สง
\”ฮึ ฮือ ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหว ขอพักก่อนนะ\” โน๊ตสะอื้นพลางพูด หลับตาพริ้มครางเสียงกระเส่า
“โอว.. ออกแล้วพอแล้ว โน๊ตไม่ไหวแล้ว” โน๊ตตัวเกร็งใจสั่นระรัวหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาแล้วก็ทรุดตัวลงนั่ง..เสียงลม หายใจเหนื่อยหอบกับการถึงจุดสุดยอด

ไอ้สงก้มลงมองตูนที่ยังคงพยายามใช้ปากเล็กของเธออมควยของมันอยู่
\”เร็วๆหน่อยสิน้องตูน น้องโน๊ตขึ้นสวรรค์ไปแล้วนะ\” มันจิกหัวของตูนให้เงยขึ้นมาแบบมีความหมาย
\”มาให้พี่ทำเองดีกว่า\” ไอ้สงจับแขนกระชากร่างบางๆของตูนลุกขึ้นมานั่งอยู่ข้างๆมันบนโซฟา
\”อย่าค่ะ อย่า เดี๋ยวตูนทำให้นะ ให้ตูนทำนะ\” ตูนร้องออกมาด้วยความกลัวว่ามันจะเอาตูดเธออีก
\”อย่าเรื่องมาก พี่ไม่ชอบ ขึ้นมา\” ไอ้สงดึงร่างของตูนขึ้นมานั่งคร่อมร่างของมัน นมกลมเต่งของตูนอยู่ตรงหน้าไอ้สงพอดี มันปล่อยมือของตูนแล้วมาจับนมทั้งสองข้างบีบเบาๆแล้วบี้หัวนมด้วยนิ้ว แล้วมันก็อ้าปากอมหัวนมของตูนเข้าปากใช้ลิ้นวนแล้วดูดหัวนมสีชมพูนั้นอย่าง แรง
\”โอ้ยยย…พี่ขา….เบาๆ\” ตูนร้องครางลืมตัวกอดคอมันไว้แน่น
ไอ้สงดูดหัวนมทางซ้ายแล้วย้ายมาขวา มือของมันค่อยๆโอบไปข้างหลังแล้วบีบแก้มก้นทั้งสองข้างของตูน มันจับตัวของตูนโยกขึ้นๆลงทำให้ร่องหีของตนถูไถกับท่อนควยของมัน
\”น้องตูนอยากให้พี่เอารูไหนดี เลือกเอารูหีหรือรูตูด\” ไอ้สงหยุดดูดหัวนมของตูนแล้วผลักตัวของตูนออกเล็กน้อย
\”อย่านะค่ะ อย่า\” ตูนร้องด้วยความกลัว
\”เร็วๆอย่าเรื่องมาก พี่ให้โอกาสน้องเลือกแล้วนะ\” ไอ้สงพูดพร้อมกับมือก็เคล้นคลึงเต้านมขาวแรงขึ้น
\”คะ…ค่ะ พี่เอาข้างหน้านะ\”ตูนจำใจต้องเลือก เพราะถึงอย่างไรเธอก็รู้ดีว่าคงไม่รอดแน่ ตูนยอมให้มันเอาข้างหน้าดีกว่าให้มันทะลวงรูตูดที่คับแคบของเธอ
\”ดีมาก งั้นน้องตูนก็ช่วยจับควยพี่ยัดเข้าไปทีสิ\” ไอ้สงก้มลงมองเนินหีของตูนที่ชิดเบียดอยู่กับท่อนควยของมัน ตูนค่อยๆล้วงมือลงไปใช้นิ้วแหวกร่องหีที่อวบอูมเธอออกจนเห็นเนื้อสีชมพูข้าง ใน แล้วเอาหัวควยของมันจ่อเข้าไประหว่างร่องหี ไอ้สงรู้สึกไม่ทันใจมันเลยแทงสวนขึ้นทีเดียวมิดด้าม
\”โอ้ย ตูนเจ็บ เจ็บนะ เอาออกเถอะ เอาออก\” ตูนร้องเสียงหลงด้วยความตื่นเต้นสุดขีด ขนตามแขนขาตั้งชัน หมดแรงซบที่ต้นคอไอ้สงอย่างหมดแรง ปล่อยให้ไอ้สงเด้งแทงรูหีอย่างเผ็ดมัน ไอ้สงมือสองข้างใต้ขาพับ ยกร่างของตูนขึ้นในท่าลิงอุ้มแตง ตูนเริ่มได้สติรีบโอบแขนคล้องคอมันไว้ ไอ้สงเกร็งมือขยำแก้มก้นของตูนประกบท่อนควยของมันให้แนบแน่น รูหีของตูนตอดรัดถี่ๆ พร้อมส่ายตะโพกไปมาครางเสียงสั่น ไอ้สงชักลำถอยออกช่วงสั้นแล้วอัดกลับเข้าสุดแรง
\”โอ๊ย..\” ตูนส่งเสียงครางบอกความเจ็บปวด ขนลุกทั่วตัว สองมือของไอ้สงขยำหนั่นเนื้อก้นของตูน ไปพร้อมท่อนควยที่แทงสวบแทงสวบสุดลำชัก
\”ฮึ ฮือ ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหว ขอพักก่อนนะ\” ตูนสะอื้นพลางพูด
ไอ้สงทรุดตัวลงนั่งที่โซฟาอีกครั้ง ลำตัวของตูนยังคร่อมร่างไอ้สงอยู่ หลับตาครางเสียงสั่น พร้อมกับไอ้สงโน้มคอตูนลงไปบดปากพันลิ้นกันต่อ ไอ้สงขยับก้นซอยอีก เสียงหน้าขาของมันกระทบกับแก้มกันของตูนดังผับ ผับ ผับ
“โอว.. พอแล้ว ตูนไม่ไหวแล้ว” ตูนร้องเสียงดัง สะบัดหน้าไปมา ไอ้สงตอนนี้หยุดไม่ได้แล้วมันเร่งกระเด้า ควยชักเข้าชักออกทั้งเร็วและแรง ตูนตัวเกร็งกรีดร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด เกือบห้านาทีไอ้สงก็ระเบิดน้ำควยร้อนผ่าวของมันฉีดพุ่งทะลักเข้ารูหีของตู นจนหมดสิ้น ตูนเสียววาบไปทั้งตัวเมื่อน้ำควยร้อนผ่าวของไอ้สงแตกทะลักเข้ารดปากมดลูก ตูนตัวเกร็งใจสั่นระรัว กรีดร้องสะบัดหัวไปมาผมสยายคลุมหน้าที่ชุ่มเหงื่อของตัวเองก่อนจะทรุดตัวลง กอดร่างไอ้สงอย่างหมดแรง….

==========

ตอนที่ 1  
ตอนที่ 2  
ตอนที่ 3  
ตอนที่ 4  

ตอนที่ 6  
ตอนที่ 7  
ตอนที่ 8  
ตอนที่ 9  
ตอนที่ 10  
ตอนที่ 11


*

ออฟไลน์ Manmegig Manmegig

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักร้องสาวคนดัง ตอนที่ 5   copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 22, 2018, 08:44:06 am »
อ่านกี่ทีก็น่าสงสาร แต่ก็สนุกมาก ขอบคุณที่เอามารีให้อ่านครับ

*

ออฟไลน์ livpool

 • Junior Member
 • ***
 • 437
 • 103
  • ดูรายละเอียด
Re: นักร้องสาวคนดัง ตอนที่ 5   copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 22, 2018, 06:19:05 pm »
เรื่องในตำนานอ่านกี่ทีก็เสียว น่าสงสารทั้งสองคน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 22, 2018, 06:21:02 pm โดย livpool »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ