เพิ่ลๆ ช่วยผมทีครับ เครียดมาก( ขอจริงจังครับ )

เพิ่ลๆ ช่วยผมทีครับ เครียดมาก( ขอจริงจังครับ )

  • 0 ตอบ
  • 1037 อ่าน
*

ออฟไลน์ sasukai

  • Tiny Member
  • *
  • 29
  • 302
    • ดูรายละเอียด
คือว่าผมมีแฟนคนหนึ่งครับเทอเเอแต่ใจมาก มากจนเพิ่ลๆผมทุกคนเหนว่า อย่างนี้ต้องเลิก!!!
ตัวผมก้ออยากเลิกมากครับ แต่ทุกคนถามว่าทามมั่ยผมถึงไม่เลิก ผมบอกได้เหตุผลเด่วเรยนะครับว่าเลิกไม่ได้เพราะว่า " ผมเผลอไปมี sex กับเทอแล้ว"
ที่นี้ผมก้อไม่กล้า ที่จะบอกเลิกครับเพราะกัวว่า เทอจะหาว่าฟันแล้วทิ่งมั่ง เด่วผิดศีลข้อ 3 แล้วตกนรกมั่ง หลายๆอย่างผมไม่รู้แล้วครับว่าจะทำไงมั่ง

เรื่องราวคราวๆ ตลอดเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ( คบกัน 1 ปีแล้วครับ )

-เวลาผมมีตังเทอเอาไปหมดทุกบาททุกสตางค์เหลือให้ผมมีค่ากินข้าว20 & กลับบ้าน25 ( วันไหนตังค์เหลือเยอะได้นั่งมอไซด์ก้อให้มา 50 บาท)
-เวลาที่เทอต้องการอะไรเทอต้องได้สิ่งนั้นเสมอๆ และไม่ว่าจะเปนอารายก้อตาม ( รวมถึงการมี sex ด้วยซึ่งทามให้ผมเสียใจจนวันนี้ ปล. ผมเป็นคนเปิดบริสุทธิ์เทอ )
-เทอเคยขอผมมีน้องชายมาแล้วประมาณ 3 คนโดยที่บอกว่าไม่ได้คิดอารายแต่ เม้นส์ hi5 ( ว่า จ๊วบๆ หึงนะ ) โทรศัพท์หากัน คุยเอมด้วยกัน นั่งคุยด้วยกันเปนต้น ( ในเวลาที่ผมไม่ว่าง หรือ เรียนอยู่)
-เวลาที่เทอโมโหใครมา หรือไม่ได้ดั่งใจเทอจะโว้ยวายแล้วหาเรื่องทะเลาะกับผมเสมอๆ
-ไม่ว่าจะยังไงก้อตามเทอจะต้องถูกเสมอๆ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเปนเรื่องอะไรก้อตาม
-เทอทำให้ผมต้องทะเลาะกับครอบครัวเสมอๆเช่น เทออยากใช้โทรศัพท์ของแม่ให้ผมไปขอถ้าไม่ได้เทอก้อจะหาเรื่องทะเลาะจนต้องมีน้ามตา หรือถ้าได้มาสผมก้อต้องทะเลาะกับแม่ เป็นต้น
-เทอชอบทำดีเอาหน้า จนแบบว่าใครๆในครอบครัวผมก้อรัก แต่เวลาอยู่กับผมมันคือคนละเรื่องเลย

อันนี้เปนแค่เรื่องราวคราวๆนะครับ ยังมีอารายอีกเยอะครับผม

ผมอยากให้เพิ่ลๆ ช่วยผมคิดหน่อยครับว่าควรทำไงดี ผมอยาก เลิกมากครับ ถ้าคิดจะเลิกผมควรทำไงมั่งครับ ต้องมีคำพูดอะไรไหมครับ ช่วยผมทีนะครับผมเครียดมากจนเอาคัตเตอร์กรีดแขนเวลาทะเลาะกันจน เปนแผลหมดแล้วครับ ขอบคุณครับ ที่อ่านจนหมดและให้คำตอบที่ดี ไม่เกินวันที่ 14 มีนา นะครับเพราะวันนั้นคือวันเกิดของเค้าไม่อยากให้เค้าเสียใจในวันเกิดอยากให้วันเกิดนั้นเค้าทำใจได้ แล้วเปนวันเกิดที่มีความสุขเหมือนทุกๆปี


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ