เห้ยทำแบบนี้เกินไปมั้ง

เห้ยทำแบบนี้เกินไปมั้ง

  • 0 ตอบ
  • 1207 อ่าน
*

ออฟไลน์ veronica

  • Full Member
  • **
  • 141
  • 188
  • หน้าคอม
    • ดูรายละเอียด
เห้ยทำแบบนี้เกินไปมั้ง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2010, 01:09:18 am »
ณ มหาวิทยาลัยที่ผมเรียนอยู่ วันนี้เป็นวันรับรายงานตัวของ น.ศใหม่ ตอนเช้าเข้าห้องประชุมทำนั้นทำนี้ ตอนบ่อยพบป่ะกับุร่นพี่ที่ขณะ
แล้วพอดีที่ผมนั้งอยู่กับเพื่อนประมาณ25-30คน พวกรุ่นพี่ก็ทำโทษรุ่นน้องต่อหน้าพวกผม โดยให้นอนกางมุ้งผู้ชายก่อน ก็ให้นอนลงแล้วยกขากับมือขึ้นฟ้า
นานมาก 10นาทีได้ แดดร้อนมากๆ แล้วก็ให้ไปนั้งเข้าแถวตากแดดต่อ แล้วทีนี้ถึงคราวผู้หญิงมั้งก็บอกให้นออนกางมุ้ง อ้าวเห้ย น้องเค้าใส่กระโปรง เชี้ยนี้จะให้ทำจริงๆหรอ แล้วพวกรุ่นน้องก็ไม่พากันทำรุ่นพี่เลยเฟี้ยวสวรรเสริญบุพการีกันใหญ่ แล้วสุดท้ายก็ลงโทษโดยการให้วิ่งรอบ สระน้ำที่พวกผมนั้งยุก็ไม่เท่าไรประมาณ1สนามฟุตบอล วิ่งไป2รอบมีน้องคนหนึ่ง ไม่สิกลุ่มหนึ่งหามกันมาบอกว่าไม่ไหว สนทรีน ให้แสรดรุ่นพี่ ด่าท้อว่า คนอื่นทำได้ทำไมมุงทำไม่ได้ไปวิ่งต่อ สัสมุงยืนยุเฉยๆจะไปรู้ไรความสามารถของคนต่างกัน แลวรุ่นน้องก็เป็นลมไป2คน รุ่นฟายบอกไม่ต้องไปยุ่ง คนไรประสิทธิภาพไม่เหมาะกับพวกเรา อ้าวสัสนี้ คนน่ะไม่ใช่สิ่งมีชีวิตปริศนาที่จะไม่มีขีดจำกัด แล้วพวกผมทนไม่ไหว ก็เลยไปช่วยรุ่นน้อง แล้วมาด่าพวกผม เอ้ยพวกปี1อย่าสอดนี้การลงโทษของกุ ตอนแรกผมลุกมา2คนรุ่นพี่มีอยู่12คน ผมเลยบอกจะพาน้องเค้าไปห้องพยาบาล มันด่าผม โหยใอ้ฟายคุณธรรม เอาตัวเองให้รอดก่อนไหม แล้วพวกมันก็เดินเข้ามา เอาละสิครับงานนี้ พวกผมลุกฮือขึ้นมาหมดเลยแล้วก็เดินมาแต่ไม่พูดอะไรพวกรุ่นพี่ก็หยุด แล้ว อาจารย์ก็มาพอดี เลยถามความเป็นมา แล้วพวกเราก็เล่าให้ฟังอาจารย์บอกเอาน่าปล่อยๆไปเถอะแล้วจารย์ก็ไป อ้าวเวณ มีครุแบบมึงประเทศล่มพอดี เพื่อนผมสองคนพาน้องไปห้องพยาบาลแล้ว เอาละสิครับศึก12ราศ๊กับเทพบุตร54ตรีน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า พวกผมถ่อยออกมา - -*พสกผม54ทรีน พวกผมเลยทิ้งท้ายไว้ว่า อยากให้คนนับถือแต่ทำตัวไม่น่านับถือ มันเฟี่ยวใหญ่เลยครับ แล้วพอตกเย็น เรื่องถึง ผ.อ แล้วก็โดนทันบนกันถ่วนหน้าพวกรุ่นพี่12คนน่ะ แล้วๆ น้องคนที่เป้นลมแล้วผมไปพยุงมาก็มาขอบคุณ ปลื่ม น่ารักซะด้วยถูกใจผมเลย แล้วก็ขอเมล์ผมไปไม่ขอเบอร์ฟร่ะ แล้วมาแปปๆก็คุยกันแบบชอบน้องมากๆน่ารักสุดๆ พอถามนั้นถามนี้..มีแฟนแล้ว อ้าว......เวรกรรม แห้วอีกละ ของสวยๆงามคนอื่นเอาปายกินหมดแล้วหรอออออ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ