เลขาปากร้ายกับเจ้านายตัวตำ ตอนจบ

เลขาปากร้ายกับเจ้านายตัวตำ ตอนจบ

 • 3 ตอบ
 • 20712 อ่าน
*

ออฟไลน์ iZEzaNovA

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3737
 • 5724
 • เมืองฉอด
  • ดูรายละเอียด
เลขาปากร้ายกับเจ้านายตัวตำ ตอนจบ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2010, 09:39:08 am »
เทพดึงร่างของปรางค์ลงมานั่งกับพื้น เค้าเอาท่อนควย จ่อปาก หญิงสาว ปรางค์แก้วไม่เคยทำมาก่อน จึงได้แค่เลียบริเวณหัวควย เอาปลายลิ้น ไล้เลียเบาๆ ลิ้มรสชาติน้ำควย ที่เปียกเยิ้ม แต่แค่นี้ก็ทำเอา เทพ ถึงแก่แอ่นกายด้วยความเสียว

“ปรางค์จ๋า ปรางค์ดูดหัวควยเทพซิจ๊ะ น้า น่าค่ะ ดูดให้หน่อย” เทพ ดันหัวควย ลึกเข้าไปในช่องปากอ่อนนุ่มของปรางค์แก้ว ท่อนควยอวบใหญ่ แทรกผ่าน ริมฝีปากเข้าไป ปรางค์ ที่ถึงแม้ไม่เคยดูด ควยใครมาก่อน แต่เมื่อถูกปลุกอารมณ์ จนกระเจิงและรู้ถึงความสนุกของการดูดควย เมื่อเธอเม้มปากรูดหัวควยบาน รูดลงไปตามลำแท่ง ของเทพดูด ดึง อย่างกระสัน ก่อนจะถอนปากออกมาเลียหัวควย เม้มปากดูดหัวควยแรงๆ ก็ร้องคราง แอ่นควยอัดเข้าปากปรางค์

“ดีปรางค์อย่างนั้น อู้ย เลียไข่ ให้ด้วยซิจ๊ะ” เทพถอนแท่งควยออกมา แล้วเอาพวงไข่เข้าไป ขยี้หน้าสาวสวย มันสร้างความเสียวซ่านให้แก่เค้ามาก ยิ่งเห็นภาพ ที่ สาวสวยอย่างปรางค์ที่ถูกปลุกอารมณ์ จนเงี่ยนง่าน ไล่งับพวงไข่ของเค้า อีกมือหนึ่งของเธอ ก็รูดแท่งควยเพื่อไม่ให้อารมณ์ขาดตอน อีกข้างที่ว่าง ก็แหย่แยง หีตัวเอง
ปรางค์แก้วดูดไข่ ที่ละใบไล้เลียตามพวงไข่ ลากลิ้นลงไปที่ ระหว่างพวงไข่ทั้งสองใบ ก่อนจะดูดดุนไข่อีกข้างนึง แล้วพยายาม จะอมไข่ทั้งสองใบเข้าไปในปาก แต่มันก็ใหญ่เกิน ปากเธอ

แค่นี้มันก็ทำให้เทพ แอ่นตัวแทบจะกระฉูดน้ำออกมาอยู่แล้ว เค้าจึงตัดใจ ดึง พวงไข่ออกจากการ ดูดดึง ขืนปล่อยให้ทำต่อไปมีหวัง น้ำกระฉูดก่อนแน่ๆ
“อ๋า เทพ ทำไมล่ะค่ะ ปรางค์ทำไม่ดีหรอค่ะ” ปรางค์แก้วออดอ้อน อย่างน่ารัก ไม่เหลือ คราบ เลขาปากร้ายอยู่อีกเลย เทพยิ้มอย่างพอใจ

“ดีครับ แต่ผมอยากเย็ดคุณแล้วซิ” ผู้จัดการหนุ่ม พูดพลางยกตัวเลขาสาว ขึ้นนอนพาดบน โต๊ะทำงาน ยกขาของเธอขึ้นพาดบ่าข้างหนึ่ง มือข้างนึงบีบเคล้น นมสวย ก่อนจะดันแท่งควย เข้าไปในร่องหี อันบีบรัดของเธอ

“โอ้ย เทพค่ะ เบาๆ ก่อนค่ะ” ปรางค์ร้องออกมาอย่างเจ็บปวด เธอไม่ได้โดนใครเย็ดมาเป็นปีแล้ว แถมตอนเธอมีแฟน เธอก็ไม่ค่อยให้เค้าเย็ดเสียอีก ก็แฟนเธอไม่ได้มี ลีลา ปลุกเร้าอารมณ์ และท่อนควยอวบหนาอย่างผู้จัดการหนุ่มของเธอ นี่นา

หน้าสวย บิดเบี้ยว เหยเก เทพเองก็รับรู้ได้ถึงการบีบรัด ของช่องหี จนเค้ารู้สึกแปลกใจ
“ปรางค์จ๋า หีคุณรัด ควยผมดีจัง อู้ย ปรางค์ชอบไม๊ค่ะ” ชายหนุ่มเพ้อ พลางเขี่ยติ่งแตด เพื่อสร้างความเสียวให้แก่ ปรางค์แก้ว เพิ่มขึ้น ท่านี้ท่อนควยเค้า ค่อยๆ แทรกเข้าไปในรูหี อย่างไม่ยากเย็นนัก
แต่มันก็ยัง บีบแน่นอยู่ดี

สาวสวย ครวญคราง อย่างสิ้นอาย เธออยากให้ท่อนควย เข้าไปลึกกว่านี้ เพื่อดับอารมณ์ร้อนร่านของเธอ
“โอ้ย เทพค่ะ ดันเข้ามาอีกซิค่ะ โอ้ยยยย ซี้ดส์ ดีจังค่ะ”
“จ๊ะๆ อู้ย เข้าไปหมดแล้วจ๊ะ ปรางค์ หีปรางค์ฟิตจังเลย ปรางค์ ต้องมาให้ผมเย็ดบ่อยๆน่ะจ๊ะ” ปรางค์แก้วได้แต่อายหน้าแดงซ่าน เทพก็ค่อยๆ สาวท่อนควยออกมาตามความยาว ปรางค์ก็แอ่นหีตาม พอเค้ากระแทกกลับเข้ามา เท่ากับว่าเธอแอ่นหีรับควยเค้า

“อ๋ายยยย เสียวจังค่ะ ดีจัง” เทพเองก็เมามันส์กับการเย็ด เค้าเร่งจังหวะ เร็วขึ้นๆ ท่อนควยเสียดสีกับแคมหี จนหีปลิ้นเข้าออก แตดแข็งชันสู้มือเค้า เค้ารับรู้การตอดรัด ในช่องหี และอาการเกร็ง กระตุกของหญิงสาว จึงยิ่งเร่งจังหวะ การกระแทกเร็วขึ้นๆ จนหน้าขา กระแทกกับแก้มก้น ของหญิงสาว ดังป้าปๆ ก้องห้อง มือก็บีบบี้เม็ดเสียว

“โอ้ยยยยยยยยยยยยย เทพ ขา ปรางค์ไม่ไหวแล้วค่า อ้าห์ ปรางค์ ถึงแล้ววววววววววว โอ้ว ววววววววว” ปรางค์แก้ว ครางออกมาอย่างสุดกลั้น เมื่อ ท่อนควยชายหนุ่ม ส่งเธอจนถึงจุดสุดยอด ร่างเกร็งกระตุก ช่องหี รัดแน่น

เทพ ค่อยๆ ผ่อนจังหวะการเย็ดลง ก่อนจะแช่ท่อนควย คาไว้ พรมจูบไปทั่วหน้า ของปรางค์
“ปรางค์ขา ผมยังไม่ถึงเลย ผมเย็ดปรางค์ต่อน่ะค่ะ”
“ก็ เย็ดซิค่ะ” ปรางค์แก้ว ตอบอย่างอายๆ ชายหนุ่ม ถอนแท่งควยออกมา จับร่างสาวปรางค์ ลงนั่งบนเก้าอี้ผู้บริหารตัวใหญ่ของเค้า จับสองขา เธอ ถ่างอ้า วางบนเท้าแขน ท่านี้ หีเธอแบะอ้าออกมาเต็มที่ จนเค้าทนไม่ไหว ต้องก้มลงไปดูดเลียอีกครั้งก่อนจะหยัดกายขึ้นจดจ่อท่อนควยลึกเข้าไปในร่องหี เค้าอยากกระฉูดน้ำเงี่ยน ใส่ร่องหีเธอใจจะขาด ปรางค์แก้ว แอ่นหี รับการกดกระแทกอย่างเต็มใจ ตอนนี้เธอไม่เหลือ ความรังเกียจในตัวชายหนุ่มแล้วมีแต่ความเสียวกระสัน อยากโดนเย็ด

“ปรางค์ อู้ย ผมอยากเย็ดคุณทุกวันเลย คุณต้องมาให้ผมเย็ดน้า หีคุณดีจัง”ปรางค์แก้วไม่ตอบ ได้แต่หลบหน้าด้วยความอาย เทพใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว เค้าเกร็งก้นอัดกระแทกเข้าไปอย่างเต็มที่ ทั้งหนักหน่วงรุนแรง จนปรางค์สุดจะทน

“อ่าห์ เทพ ปรางค์ โอ้ย อ๋ายยยยยยยยยย ปรางค์แตกอีกแล้วค่า โอ้ยยยยยยยย อู้ย” หน้าสวยบิดเบี้ยวแหยเก
“อู้ยจ๊ะๆๆ โอ้วววววววววว ผมก็ไม่ไหว แล้ววววว” เทพเกร็งร่าง อัดท่อนควย ฉีดน้ำเงี่ยนเข้าไป จนสูด น้ำควยเค้าเยอะมากจนมันหลั่งเลอะออกมาข้างนอก
สองร่างกอดก่ายกันอย่างสุขสม ปรางค์แก้ว ติดใจท่อนควยกำยำของชายหนุ่ม เทพ เองก็ชอบเธอตั้งแต่แรก แต่ต่างคนต่างก็ปากแข็ง

เมื่ออารมณ์ ใคร่จางลง ปรางค์แก้ว เกิดความอับอายขึ้นมา ฐิทิ ความถือดี กลับมาอีกครั้งนึง เธอสะบัดกายลุกขึ้น รีบร้อนแต่งตัว

“ปรางค์ คุณจะไปไหนค่ะ มาให้ผมกอดให้ชื่นใจก่อนซิครับ”ชายหนุ่ม อ้อนอย่างน่ารัก พลางเดินเข้าไปกอด ปรางค์แก้วจากข้างหลัง ซุกไซ้ซอกคอ ขาวผ่อง อย่างหลงใหล

“ไม่ ปรางค์จะกลับบ้าน” สาวสวย พูดหน้างอ ไอ้ผู้จัดการบ้า ถือโอกาส เธอด่าเค้าอยู่ในใจ โดยลืมไปว่า ตัวเองก็ยินยอมพร้อมใจไปกับเค้าด้วย

“เอ๊า อ่ะไรอีกว่ะ เมื่อกี๊ ยังเชื่องเป็นแมวอยู่เลย นี่พยศอีกแล้ว เฮ้อ สงสัยจะเหนื่อยหน่อยล่ะเรา” เทพคิดอย่างนึกสนุกอยู่ในใจ ไม่เป็นไร เค้าชอบเล่นเกมซ่ะด้วย เค้าแกล้งทำเป็นไม่สนใจ ทั้งที่ใจจริงอยากจะกอด ร่างสวย นั้นให้เต็มรักอีกครั้ง

“ตามใจคุณ พรุ่งนี้ มาทำงานต่อให้เสร็จด้วยล่ะ ผมคงต้องสอน คุณอีกหลายอย่าง” ชายหนุ่มพูด อย่างมีเลสนัย ดวงตาฉายแววสนุกอยู่ในหน้า อย่างปิดไม่มิด

ปรางค์แก้ว เม้มปากแน่น ก่อนจะสะบัดกาย หนีออกไป

“โว้ยยยยยยยยยยยย ไอ้ดำบ้า ใจร้ายที่สุด ถือโอกาส” หญิงสาว แอบด่าอยู่ในใจ คอยดูน่ะ ถ้าทำอ่ะไรชั้นอีกเมื่อไหร่ แม่จะ ทุ่มด้วย คอมพิวเตอร์ บนโต๊ะ ให้ไฟ ช๊อต ตัวดำ หัวหยิกไปเลย

โธ่เอ้ย ปรางค์แก้ว ปฏิเสธ ไปก็เท่านั้น ใจจริงน่ะ ติดใจ ผู้จัดการหนุ่ม ตัวดำ(เอ่อ สรุปก็ไม่ดำน่ะ) เข้าให้แล้ว

เจ็ดนาฬิกาของวันใหม่ รุ่งเช้าหลังจากปรางค์แก้วโดนผู้จัดการตัวดำ รูปหล่อ จัดการฝากรักซ่ะเต็มอิ่ม จนเธอหลับสลบไสลตลอดคืน รุ่งเช้าเธอตื่นมาก็ยังคงนอนกลิ้งอยู่บนที่นอน อย่างคิดไม่ตก

“ตายแล้วๆ เฮ้อ ปรางค์แก้วเอ้ย แล้วนี้จะไปมองหน้าไอ้ดำนั้นได้ยังไงล่ะนี่ (ยัง ยังไม่เลิกคิดว่าเค้าดำอีก) ไม่รู้ล่ะ ไม่ไปแล้ว ยังไงก็ไม่ทำ จะด่าก็ด่า ฟ้องมา แม่จะฟ้องกลับคอยดู” แม้จะ ติดใจรสรักที่ผู้จัดการมอบให้ แต่ ความกระดากอาย ก็ยังมากอยู่ เธอจึงเลือกที่จะออกจากงาน ดีกว่าไปให้ ผู้จัดการนั้น แกล้งเธอเอาอีก เมื่อคิดตกแล้ว เธอก็หลับต่อจากความอ่อนเพลียจากเมื่อคืน มาสะดุ้งตื่นก็จากเสียงโทรศัพท์นรก ที่แผดเสียงลั่นข้างหูเธอ

“ สวัสดีค่ะ” ครายว่ะ สาวปรางค์คิดอย่างหงุดหงิด

“ นี่คุณปรางค์แก้ว นี่มันกี่โมงแล้ว 10 โมงแล้วน่ะ เป็นเลขายังไงเนี่ยะ งานเมื่อวานก็ยังไม่เสร็จ วันนี้คิดว่าจะไม่มีงานรึไงคุณ” เสียงเกรี้ยวกราด ดังมาตามสาย ไม่ให้หงุดหงิดได้ยังไง ในเมื่ออุตส่าห์เตรียมเรื่องสนุกๆ มาเล่นด้วย เต็มที่ พอมาถึงเหยื่อไม่มาซ่ะอย่างงั้น

“อ๋อ ไอ้ดำ เอ้ย ผู้จัดการนี้เอง นี่คุณดิชั้นไม่ทำงานให้คุณแล้วน่ะ จะฟ้องหรืออ่ะไรก็เชิญ ชั้นไม่สน” หญิงสาวพูดอย่างไม่สนใจไดๆ ทั้งสิ้น แม้ลึกๆ แล้วจะกลัวก็ตามว่าชายหนุ่มจะเอาจริง เกิดเค้าทำขึ้นมาจิงๆล่ะเธอเอ้ย เตรียมตัว ย้ายประเทศหนีได้เลย

“อ๋อได้ อยากให้รูปถึงบ้านคุณใช่ไม๊ เตรียมคำแก้ตัวให้ดีๆแล้วกัน” ชายหนุ่มขู่อย่างอารมณ์ดี เฮ้อๆๆ ไม่อยากทำเล้ย แต่ก็ไม่อยากปล่อยให้หลุดมือ

“เอ้ย คุณอย่าทำอ่ะไรอย่างงั้นน่ะ นี่ ไอ้ดำบ้า” ปรางค์แก้วร้องอย่างแตกตื่น โห่ย ตายแน่ คนอื่นน่ะเธอไม่สน แต่ บ้านเธอนี่จะรู้ไม่ได้เด็ดขาด

“ถ้างั้นก็รีบมาทำงานได้แล้ว ให้เวลา 30 นาที มาไม่ทันน่ะ เป็นเรื่อง” พูดเสร็จก็ตัดสายไปทันที

“โว้ยยยยยยยยย ไอ้นี่นิ 30 นาที จะไปทันไรว่ะ บ้านไม่ได้มีเครื่องบินเจ็ทน่ะเว้ย ไม่เล่นด้วยหรอก” บ่นไปก็เดิน เข้าห้องน้ำอาบน้ำเรียก ความสดใส และกำลังใจที่ต้องไปฉะ กับ ผู้จัดการตัวดำนั้น

หญิงสาวแต่งหน้าแต่งตัวอย่างประณีต โดยที่ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่า ทำไมถึงอยากดูดี ต่อหน้าชายหนุ่ม เธอเลือกสวม ชุดชั้นในลูกไม้สีดำ เสื้อเชิ้ต ดำ ทับด้วยสูท สีครีม เส้นผมไม่มีเวลา รวบ จึงต้องปล่อยยาวสยาย ถึงกลางหลัง ใบหน้าสวย วันนี้ก็แต่งอย่างบรรจง ให้ดูหวานเป็นธรรมชาติ ก่อนจะออกเดินทางไปเผชิญหน้ากับเจ้านาย ตัวดีของเธอ

“คุณปรางค์แก้ว ผมให้เวลา 30นาที นี่มัน ปาเข้าไป ชั่วโมงนึงแล้วน่ะ มัวทำอ่ะไรอยู่ แล้วแถมยังมาทำงานสายอีก งานเมื่อวานก็ยังไม่เสร็จ แล้วนี่มีงานใหม่เข้ามาอีกแล้วน่ะคุณ อีก 15 นาทีจะประชุม เตรียมเอกสารด้วย” ตอนแรกก็แกล้งโกรธหรอก แต่พอมาดูเห็นว่า งาน มันเยอะ เลย โกรธขึ้นมาจิงๆ ดีน่ะที่เอกสาร ประชุมวันนี้มันเสร็จแล้วไม่งั้นล่ะก็ แม่คุณเอ้ย ได้ตายกันจริงๆ ล่ะที่นี่

“อ้าว เอ้ยๆๆ คุณ ชั้นไม่ได้ จะมาให้คุณใช้งานน่ะ ชั้นจะมาลาออก” ยังไม่ทันได้อ้าปากพูด ไอ้ผู้จัดการบ้านี่ก็ ด่าเอาๆ สั่งเอาๆ เอ๊ออ่ะไรของมัน

“ คุณออกไปไหนไม่ได้ทั้งนั้น รับผิดชอบหน้าที่หน่อย” เริ่มโกรธจิงแล้วน่ะ แล้ววันนี้ ยังแต่งตัวมาซ่ะสวยอีก อยากแกล้งจิงๆเล้ย

“ ไม่รู้ ด้วยหรอก” ไอ้บ้า มองอยู่ได้ แล้วยังเดินมาซ่ะใกล้อีก หน้าสวยแดงซ่าน เตรียมตัวเดินหนี

“จะไปไหนผมยังไม่ได้ ลงโทษคุณที่มาสายเลยน่ะ” ไม่ให้ไปไหนหรอก คนสวย

ชายหนุ่ม ดันตัวเธอไปติดผนัง มองหน้าสาวสวยด้วยใบหน้ายิ่มกริ่ม สาวปรางค์ ดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมกอด มองหน้าเค้าอย่างหวาดๆเหมือนลูกแมว เจอเสือ แถมเป็นเสือดำตัวโตซ่ะด้วย ตาสวย มีแววเขินอาย แต่ก็อยากลอง ชายหนุ่มเองก็ทนต่อความสวยน่ารักไม่ไหว ก้มลงไปประกบปากจูบอย่างหนักหน่วงสาว ปรางค์เม้มปากแน่น

ชายหนุ่มจึงเลื่อนใบหน้าไปซุกไซ้ ลำคอขาวผ่อง ปรางค์แก้วพยายามผลักหัวเค้าออก แต่ก็ไม่เป็นผล

“ปรางค์แก้ว ดื้อจังเลยน่ะค่ะ สงสัยผมต้องปราบคุณหนักแล้วล่ะ” เทพกระซิบข้างหูสาวปรางค์ พลางงับเลีย ติ่งหู ไล้ลิ้นเล่น ตอนนี้ปรางค์แก้วหมดแรง ตัวอ่อนต้องเกาะไหล่เค้าไว้แล้ว

“อย่าน่ะ ไอ้บ้า อย่าจับตรงนั้นซิค่ะ”ปรางค์แก้ว พยายามดึงมือของเทพ ที่ บดเน้นตรงเหินหี ของเธอ แต่เธอไม่สามารถ ห้ามมือเค้าได้ เหมือนกับที่เธอไม่สามารถห้ามน้ำเงี่ยน ที่หลั่งออกมาจนชุ่มเป้ากางเกงในเสียงห้ามเธอแผ่วเบาลง ตรงข้ามกับอารมณ์ที่ ลุกโชนขึ้น ก่อนที่เธอจะคิดอ่ะไรออก เธอก็รู้สึกว่ามี บางสิ่งบางอย่าง ผลุบเข้าไปในรูหีเธอ เธอเงยหน้ามองชายหนุ่มอย่างตกใจ ก็ต้องพบกับ สายตาเจ้าเล่ห์ ที่มองลงมา พร้อมกับมือที่หยุดการ เล้าโลมหล่อน

“วันนี้อย่าคิดจะดื้อกับผมเชียวน่ะ คนสวย” เทพาดิเทพ ยิ้มอย่างสมใจ

“อ่ะไรน่ะ คุณ โอ้ย” ปรางค์พูดยังไม่ทันขาดคำ ไอ้เจ้าสิ่งที่อยู่ในรูหีเธอก็สั่นสะเทือนขึ้นมา แรงสั่นของมันทำให้ปรางค์แก้วถึงแก่ตัวสั่น ภายในรูหีถูกหมุนวนด้วยแรงสั่น ทำเอาเธอ ถึงแก่ เกือบถึงจุดสุดยอด ทันที ชายหนุ่ม ก็หยุดการกระทำของเค้าทันที

อ่าห์ ช่างเป็นการลงโทษ ที่ สร้างความกระสันอย่างยิ่ง

“ ไปเตรียมเอกสาร ซิครับ ปรางค์แก้ว อย่าคิดจะเอาออก น่ะครับ ผม จะเช็ค ความเรียบร้อยทุกครั้งที่มีโอกาส น่ะครับ” โอ้ย ไม่อยากทำเล้ย แต่ก็ไม่รู้ จะทำยังไง ให้เจ้าหล่อน สยบให้เค้าซ่ะที คนอื่น ก็ยอมให้เค้าหมดแล้ว มี คนนี้แหล่ะ ที่เค้าต้องใช้ไม้ตาย

“โธ่ ไอ้ผู้จัดการบ้าเอ้ย ทำอย่างงี้อย่าคิดว่าชั้นจะยอมน่ะย่ะ” ได้แค่คิดแหล่ะปรางค์แก้วเอ้ย จิงๆอ่ะ ยอมเค้าทั้งหมดไปแล้ว

เทพ จับไวเบรตอร์ อันเล็กนั้นยัดเข้าไปในรูหี ของปรางค์ แก้ว จนสุดความยาวของนิ้ว แล้วปล่อยมันไว้อย่างงั้น แถมยังเร่งความแรงของมันให้เพิ่มวอลุ่มขึ้นไปอีก

“หยุดน่ะ ไอ้ผู้จัดการ บ้ากาม ไอ้ดำ” ปรางค์แก้ว ด่าไปหอบไป ด้วยความเสียว โอ้ย ทุกทีแค่ปลายนิ้วก็ เสียวจะแย่แล้ว นี่ยังมี ไอ้เจ้านี่มาสั่นๆๆๆ อยู่ข้างในอีก ร่างเธอสั่นสะท้านด้วยความสยิว

“อ้าว ยังไม่หยุด ด่าผมอีกแน่ะคุณ นี่แน่ะ” ชายหนุ่มยิ่งเร่งความเร็ว ให้แรงขึ้น ไปอีก ปรางค์แก้วถึงแก่สะดุ้งเฮือก ร่างสั่น สะท้าน ทรุดฮวบลงไปนั่งกับพื้นทันที่ หญิงสาว ไม่สามารถ ทนต่อ แรงสั่นได้ จึงถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง

“ โอ้ยยยยยยยยยย อ่าห์ เทพค่ะ ปรางค์ โอ้ยๆๆ ปรางค์เสียวค่ะ ปรางค์ น้ำแตกแล้ว อ๋าห์ พอแล้วค่ะ”ปรางค์ครางออกมาอย่างสุดกลั้น

“อืมห์ คนสวย จะกล้าด่าผมอีกไม๊ครับ ฮืม” เทพเดินมาหยุดเบื้องหน้าปรางค์แก้ว พลางมองหน้าหญิงสาว ด้วยความสะใจ (เอ่อ มันเริ่ม โหด นิดๆแล้วน่ะเนี่ยะ)

ปรางค์แก้ว ตอบอ่ะไรไม่ออก เมื่อชายหนุ่มก้มตัวลงมา เชยคางเธอขึ้น แล้วขอคำตอบ
“บอกผมซิครับ จะไม่ดื้อกับผมอีก” เค้าจ้องหน้าเธอด้วยประกายตาวิบวับ โอ้ย ถ้ามีแรงน่ะ จะทิ่มตาให้บอดเลย

“ค่ะ ไม่ค่ะ” อย่าให้พ้นวันนี้น่ะเฟร้ย

“ดี ครับ ไปเตรียมเอกสารซิครับ” เทพพยุงตัวหญิงสาวให้ลุกขึ้น มองหน้า ตา ที่ยังมึนงง จากจุดสุดยอดเมื่อครู่ พลางจัดแต่งเครื่องแต่งกายให่รียบร้อย แถมท้ายด้วยการ จับ ตัวสั่น นั้น ยัดลึกเข้าไปในรูหี

“กันหลุดน่ะครับ” เค้าพูดพลางอมยิ้ม โดยไม่สนใจอาการ สะดุ้งจากความเสียว และ เล็บที่จิกลงบนบ่าเค้า พอปรางค์แก้วหันหลังกลับ เทพก็อดใจไม่ไหว เข้าไปกอด รัด เธอแน่น จากด้านหลังกดริมฝีปากจูบที่ซอกคอหอมกรุ่น จนเกิดรอยจูบ แดงขึ้นมาที่ต้นคอ กระซิบข้างหูด้วยเสียวสั่นพร่า

“เด่ว เจอกันในห้องประชุมน่ะครับ” แถมด้วยการ ขยำก้นงอนสวยนั้นด้วยความหมั่นเขี้ยว

ปรางค์แก้วไม่พูดอ่ะไร เม้มปากแน่น ยกขาขึ้นสูง แล้วกระทืบเท้าชายหนุ่มอย่างแรง ปลายแหลมของรองเท้าส้นสูง แทงเข้าไปในเท้าของหนุ่มเทพ ที่อยู่ใน รองเท้าแตะสำหรับสำนักงาน แล้วเดินจากไป
คราวนี้ก็ถึงคราว พระเอก ร้องมั้ง

“โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยย เจ็บน่ะคุณ” เค้าแหกปากร้องเต็มที่ ด้วยความเจ็บปวด กระโดด เหยงๆ เอามือกุมเท้าแน่น “เฮ้อ คนอ่ะไร พิษสง เยอะชะมัดยาด” เค้ารำพึงอยู่ในใจ ก่อนจะเขยกๆ ไปทำงานที่โต๊ะต่อ แค่นี้ก็มัวแต่เล่นก่ะแม่เลขาคนสวย ซ่ะงานจะไม่เสร็จอยู่แล้ว เอาน่า โดนเหยียบเท้าทีเดียว ขำขำ

‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘‘’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’
“น้องปรางค์คะ เอกสารเสร็จรึยังค่ะ” เลขาการประชุมเดินมาถามเธอที่โต๊ะ

“เรียบร้อยแล้วค่ะ ปรางค์ เตรียมไว้แล้ว แล้วเด๋ว ปรางค์จะให้ เจ้านายตามไปน่ะค่ะ” ปรางค์แก้วข่มอาการอย่างเต็มที่ ก่อนจะหันไปกดอินเตอร์คอมเรียก เจ้านาย ของเธอออกมา

“คุณเทพ ประชุม” เสียงหวานเรียกแบบห้วนสั้น

เมื่อเธอหันไปเห็นเจ้านายเธอเดินออกมาจากห้องก็อด หัวเราะออกมาอย่างสะใจไม่ได้ ก็ เจ้านายร่างยักษ์ ของเธอน่ะ เดินกระเผลกๆ ออกมา แม้จะพยายามเก็บอาการเจ็บปวดแต่ก็ปิดไม่มิด

“ขำเข้าไป เด๋วก่อนเถอะคุณ” ชายหนุ่มมองหน้าหญิงสาว อย่างเจ้าเล่ห์ ทำเอาเธอ หุบยิ้ม หน้าแดงซ่านขึ้นมาทันที ก่อนจะทำเป็นเชิดขึ้นอย่างไม่สนใจ เดินนำหน้าเจ้านายไปที่ห้องประชุมทันที

“สวัสดีคุณเทพ อ้าวเป็นอ่ะไรครับนั้น เดินเป๋มาเชียว”เสียงหัวหน้างานแผนกอื่นเดินเข้ามาถาม

“อ๋อ แมวมันกัดเอาน่ะคัรบ แมวน่ารัก แถมดุ ซ่ะด้วย” ชายหนุ่มตอบพร้อมกับแอบ แขวะหญิงสาวเล่น
ปรางค์แก้วก็ทำเป็น ไม่สนใจ วางหน้านิ่ง

“อ๋อ นี่เลขาใหม่หรอครับ”

“ค่ะ ดิชั้นปรางค์แก้วคะ .... ค่ะ ” ปรางแก้วยังแนะนำตัวเองไม่เสร็จ ผู้จัดการตัวดำ ของเธอก็ กด สวิทช์ไวเบรเตอร์ทันที

มันทำให้ปรางค์แก้วสียงสั่น กัดปากแน่น ด้วยความเสียว และต้องก้มหน้านิ่ง ซ่อนอาการ ก่อนจะ เงยหน้ามองเทพ อย่างไม่พอใจ ยิ่งเธอมองเค้าตาขวางเท่าไหร่ เทพยิ่งเร่งความแรงของเครื่อง ขึ้นไป จนเธอแทบทนไม่ไหว ร่างสวยสั่นสะท้าน เหงื่อผุกพราวเต็มใบหน้าสวยเธอกำลังจะน้ำแตก ต่อหน้าคนจำนวนมาก เป็นครั้งแรกในชีวิต เมื่อ ไวเบรเตอร์มัน หมุนวนแรงขึ้นในรูหี เธอก็ยิ่งตัวสั่น ต้องส่งเสียวครางออกมาอย่าแทบจะทนไม่ได้ มันเป็นสิ่งที่สร้างความสุขสม สะใจ ให่แก่ เทพาดิเทพเป็นอย่างยิ่ง

“ เป็นยังไงจ๊ะปรางค์” เค้าเดินไปกระซิบ ข้างหูเมื่อปลอดคน

“หยุดเด๋วนี้น่ะ ไอ้บ้า” เธอ คำรามรอดไรฟันออกมา พร้อมกับ สะกดกลั้นอาการอย่างเต็มที่

“พูดกับผม เพราะๆ ซิครับ ยิ้มหวาน ๆให้ผมด้วยซิจ๊ะปรางค์” ชายหนุ่มพูดอย่างอารมณ์ดี มีความสุขเต็มที่ ซึ่งผิดกับหญิงสาวที่ เหมือนอยู่ กึ่งๆ ระหว่าง นรกกับสวรรค์ อยากจะน้ำแตกแต่ก็แตกไม่ได้

“ค่ะ คุณเทพค่ะ หยุดน่ะค่ะ” ปรางค์ ขอร้องอย่างจำใจ เทพหัวเราะอย่างชอบใจ พร้อมกับ ปิดสวิทช์ ก่อนจะเดินนำหน้าหญิงสาวเข้าห้องประชุม ให้เร็วที่สุด เพื่อหลีกหนี การประทุษร้ายทางร่างกาย จากแมวดุ ที่แสนน่ารักตัวนี้

ยังหรอกแค่นี้ยังไม่พอใจ เทพ ในระหว่างการประชุมเค้ายังกดเครื่องกระตุ้นหี หญิงสาวอยู่เรื่อยๆ ทำเอาปรางค์แก้ว นั่งตัวเกร็งหลายต่อหลายครั้ง และทุกครั้งที่ เค้าเห็นว่าเธอใกล้ถึงจุดสุดยอดเค้าก็หยุดมือ

ทำให้หญิงสาว ถอนหายใจทั้งด้วยความโล่งใจ และความเสียดาย เทพอยากจะทรมานหญิงสาว ให้มากที่สุด ระยะเวลา สองชั่วโมงกว่า ในห้องประชุม ผู้บริหาร ปรางแก้วได้แต่ นั่ง น้ำหีเยิ้ม โดยไม่สามารถ ถึงจุดสุดยอดได้ ถ้าเจ้านายของเธอไม่อนุญาติ

ส่วนเทพเองก็ทรมานไม่แพ้กับ เค้าเห็น ใบหน้าสวยหวานนั้น แดงกล่ำ เหงื่อผุดพราว ร่างเกร็ง ลมหายใจหอบกระชั้น เค้าเองก็อย่าจะเข้าไป จับเธอ กดลงกับโต๊ะ ประชุม ถ่างขาเธอออก แล้ว ยัดเยียด ควยให้เธอเพื่อปลดปล่อย อามรณ์ปรารถนา ของทั้งสองฝ่าย
แต่ตอนนี้เค้าก็ได้แต่รอ
“ขอให้ทุกฝ่าย ไปดำเนินงานให้เรียบร้อยน่ะครับ การประชุมครั้งหน้า ขอติดตามผลด้วย สวัสดีครับ” เสียงประธานบริษัท กล่าวสรุปการประชุม เป็นเหมือน เสียงสวรรค์ ของปรางค์แก้ว เธออยากจะหนีออกจากหอ้งประชุม นี่เต็มที่แล้ว

“เด๋ว ซิครับคุณ ปรางค์” เสียง เจ้านายของเธอ ดังขึ้นข้างหลัง เหมือนเสียงยมบาล จากนรก (ตัวดำด้วย)

“คุณต้องสรุปการประชุมให้ผมเดี๋ยวนี้นะครับ” ชายหนุ่มสั่งเสียงเข้ม แต่ตาเป็นประกายวิบๆๆๆ ได้แกล้งคนอีกแล้ว หุหุ เอ่อ เหมือนเราเป็นโรคจิตเลยแฮะ แต่ช่างเหอะ แสบขนาดนี้ ปราบด้วยวิธีธรรมดาคงไม่ไหว

“อ่ะไรกันคุณ ชั้นไม่ใช่ จักรกลอัจฉริยะน่ะ ย่ะ จะได้จำได้ทุกอย่าง ต้องไปเรียบเรียงก่อนซิ” ปากสวยเถียงอย่างไม่ยอมแพ้ โดยที่ลืมไปว่าตัวเองน่ะ เสียเปรียบอยู่

“อ้าว เจ้านายสั่งอ่ะไรก็ต้องทำซิครับ อย่ามัวแต่เถียง นั่งลงสรุปการประชุมเดียวนี้เลย” เทพนั่งลง แถมฉุดมือ ปรางค์แก้ว ให้นั่งลง บนตัก แต่ อย่างปรางค์อ่ะหรือ จะยอม

“ นี่คุณ อยากรู้ก็อ่านเอาเองล่ะกัน ทั้งหมดนี่แหล่ะ”พูดจบก็ทำท่าจะประเคนแฟ้มงานที่ไม่ค่อยได้จะได้จดอ่ะไร หรอกเพราะมัวแต่เสียว ลงบนหัว ชายหนุ่ม

“อ่ะๆ คุณนี่ ชอบใช้กำลังจิงน่ะ ดี ผมก็สู้คนน่ะครับ” เทพพูดพร้อมกับคว้าแฟ้มไว้ก่อนจะลงหัวเขาและดึงปรางค์แก้วมาไว้บนตักจนได้

“อ่านซิครับ ไม่อ่าน ผมจะเปิดเครื่องอีกล่ะน่ะ”

เค้ารวบปรางค์ ไว้ในอ้อมแขนแข็งแรง อีกมือนึงก็กางแฟ้มออก ให้ปรางค์แก้ว ที่นั่งกระฟัดกระเฟียด อยู่บนตักอ่าน หน้าคมเข้มเกยอยู่ตรงซอกคอหอมกรุ่นของหญิงสาว กลิ่นเส้นผมหอมๆ เรือนร่างอวบอัด ที่เค้าได้เคยสัมผัส และยังถวิลหา มันทำให้ชายหนุ่มแทบทนไม่ไหว ท่อนควยยาวใหญ่ของเค้า ผงาดขึ้นเป็นลำในทันที มันสัมผัสกับแก้มก้นอวบของปรางค์แก้ว จนทำให้เธอ หน้าแดง เธอเริ่มต้นอ่านอย่างตระกุกตระกัก ใจหนึ่งก็หวาดกลัวจะใจอ่อน แต่อีกใจของเธอ เต็มไปด้วยความปรารถนาที่จะให้เทพ มอบความสุขให้เธอซ่ะที

“ผลกำไรไตรมาสที่ผ่านมา เป็นจำนวน............ ทั้งนี่ทั้งนั้น......................งานชิ้นต่อไป” เสียงหวานนุ่มหูสั่นเครือด้วยความกระสันต์

“ปรางค์ คุณไม่จดรายละเอียดเลยนี่ครับ อย่างนี้ผมจะรู้ได้ยังไง ว่าต้องทำอ่ะไรบ้าง ทำงานไม่ดีเลยน่ะคุณ” เค้าแกล้งทำเสียงดุ ใส่เธอ ด้วยเสียงแหบพร่า อารมณ์อยากทำให้ควยแข็งเต็มที่ จนปวดหัวควย แต่ยังก่อน

“อ่ะไรล่ะ ก็คุณน่ะแหล่ะ .... ทำอ่ะไรบ้าๆ อยู่ได้”ปรางค์เถียงอย่างไม่ยอมแพ้ ก็มันจริงนี่น่า ใครมันจะไปจดอ่ะไรได้ มีไอ้ตัวสั่นๆ มา วน อยู่ในรูหี กลั้นเสียงไว้ได้ก็ดีเท่าไหร่แล้ว

“เอ๊ะ ทำงานพลาดแล้วยังเถียงเจ้านายอีก ใช่ไม่ได้เลยน่ะคุณ ผมต้องฝึกคุณใหม่ล่ะมั้ง” ยังไม่ทันที่เธอจะอ้าปากด่าอ่ะไรได้อีก ไวเบร์เตอร์ในรูหีเธอ ก็สั่นขึ้นมาอีก มันหมุนวนกับผนังรูหีบอบบาง ทำให้เธอตัวอ่อน ในทันที น้ำหีที่เดิมเปียกชุ่มอยู่แล้วก็ยิ่งหลั่งทะลักทะลายออกมา เธอ อ้าปากค้าง หน้าหงายแหงน เอนตัวซบกับอกของเจ้านายของเธอ ร่างเกร็งแอ่นเหยียด เธอกำลังจะ

“อ่ะๆๆ คุณ อ่านให้จบซิครับ” เสียงนรกดังขึ้นขัดจังหวะ พร้อมกับไวเบร์เตอร์ที่หยุดการทำงานลง ตอนที่เธอกำลังจะถึงจุดสุดยอดพอดี ไอ้ดำบ้า เธอด่าอยู่ในใจ

“นี่ ผิดอีกแล้วน่ะ ตรงนี่ก็ไม่จด แย่จริงๆ คนสวย” ทุกครั้งที่เธอ จดผิด หรือว่าจดไม่ครบ ไวเบร์เตอร์ในรูหีเธอจะสั่นขึ่น และแรงขึ้นเรื่อยๆๆๆ ตอนนี้เองปรางค์แก้วก็สุดจะทน ร่างสวย แกร่งสั่นสะท้าน หน้าตาบิดเบี้ยว เหยเก ด้วยความเสียว รูหี ขมิบรัดเกร็งแน่น มันยิ่งสร้างความเสียวยิ่งขึ้น พอๆ กับที่สร้างความสนุกให้แก่เจ้านายเธอ

“โอ้ยยยยยยยยยยยย ซิ้ดดดดดดดด เทพค่ะ ปรางค์ อ๋ายยยยยยย ปรางค์จะแย่แล้วค่ะ” มือเธอเกร็งรัดไปที่คอด้านหลังชายหนุ่ม อกอวบ ชูชัน เทพเองก็แทบทนไม่ไหว มือข้างหนึ่งเค้าบีบคลึงทรวงอก อีกข้างก็ล้วงเข้าในกระโปรง ปลายนิ้วโป้งหมุนวน อยู่ตรงเม็ดแตด ที่ตอนนี้น้ำเงี่ยนเลอะไปหมดทั้งโคกหี

“เป็นอ่ะไรครับ จะแตกแล้วหรอครับคนสวย แตกซิครับ ผมอยากเห็นคุณมีความสุข” เสียงทุ่มกระซิบข้างหู เหมือนเป็นการอนุญาติ ในขณะที่นิ้วก็หมุนวนแรงขึ้น จนกลายเป็นขยี้ติ่งแตด สาวปรางค์ น้ำเงี่ยนเลอะเต็มมือเค้าไปหมด

“อ๋ายยยยยยยย ปรางค์ โอ้ยยยยยยยยยยยย ซี้ดดดดดดดดดด เทพค่ะ ไม่ไหวแล้ววววววววว”ปรางค์แก้ว น้ำแตกทะลัก บนตักชายหนุ่ม เธอหอบหายใจสะท้าน รูหีตอดรัดแน่น ตาสวยหรี่ปรือ ด้วยความเสียวร่างสั่นกระตุก ปลายถันชูชัน ขณะที่เธอกำลังมึนงงกับจุดสุดยอด ที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง ผู้จัดการหนุ่ม ก็จับตัวเธอนอนคว่ำบนโต๊ะทำงาน ก้นงอนสวยลอบเด่นท้าสายตา เค้าอยากจะปลดปล่อยความเงี่ยนเด๋วนี้แล้ว

อ๋า ยุงกัด ไปนอนก่อนน่ะ เด๋วมาต่ออีกจิด
เทพดันท่อนควยเข้าไปโดยลืมว่า ไอ้ตัวสั่นนั้นมันยังทำหน้าที่ของมันอยู่ในรูหีของสาวปรางค์ เมื่อเค้าดันท่อนควยเข้าไป ไอ้ตัวสั่นนั้นมันก็โดนดันลึกเข้าไปด้วย ปรางค์แก้ว เสียวสะดุ้ง จนตาเหลือก

“โอ้ย เทพขา เอาไอ้นั้นออกจากหีปรางค์ก่อนซิค่ะ” ปรางกระเส่าเสียงร้องเตือน

“อู้ยยยยยยยยยย ทำไมล่ะจ๊ะ มันเสียวออก โดน เย็ดไปด้วย มี ตัวสั่นอยู่ในหีด้วย ไม่ชอบหรอจ๊ะ” เค้าเองก็เสียวเหมือนกัน เพราะ มันก็สั่นสะเทือนไปทั้งรูหี แถมมันยังมาสั่นอยู่ตรงหัวควย เวลาที่กระแทกเข้าไปโดนมันอีก

“ไม่เอาค่ะโอ้ยยยยยยยยยย เสียว เอาอ๊อกกกกกก เด๋วหีปรางค์ก็บานหมดซิค่ะ” ปรางค์ดิ้นรน ด้วยแรงอันเล็กน้อยที่มี

“ อืมห์ บานก็ดีซิจ๊ะผมจะได้เย็ดปรางค์ให้มันส์เลย หีปรางค์มันรัดควยผมแน่น จะแย่อยู่แล้ว” เทพเสียวจนไม่สนใจ อาการของสาวปรางค์ ที่ทั้งดิ้น ทั้งร้อง

“ไม่อ้าวววววววววววว เอาออกไปน้า น่ะ เทพค่ะ ไม่เอา” ปรางค์ดิ้น ผลักอก ชายหนุ่มอย่างรุนแรง ตาสวยคู่นั้นมีน้ำตาคลอ ทั้งเสียว ทั้งกลัว จนเค้าสงสาร

“จ๊ะๆๆ งั้นปรางค์แหกหีกว้างๆน่ะจ๊ะ เด๋วผมจะดึงมันออกมาให้น่ะจ๊ะ” เทพ ถอนท่อนควยออกมาจากรูหี จับมือสองข้างของปรางค์ อ้อมก้นมา อยู่ตรงแคมหี

“แหกรูหีซิจ๊ะ ผมจะได้ดึงออกมาให้” เค้าสั่งอย่างสนุก หี ปรางค์แก้วทั้งอวบใหญ่ ติ่งแตดแคมหีบานปลิ้นออกมาอวดสายตา ยั่วเย้า อารมณ์เค้านัก

“อืมห์ พอรึยังค่ะ” ปรางค์แก้วเอามือแหกรูหีออกตามคำสั่ง กลีบแคม นอกอวบ แคมใน ใหญ่ บานปลิ้น ออกมาตามแรงแยกของเธอ เทพอมยิ้มอย่างผู้เหนือกว่า

“จ๊ะดีจ๊ะ แหกไว้ก่อนน่ะจ๊ะ” มือนึงเค้าก็ค่อยดึงสายไวเบร์เตอร์ออกมา อีกมือก็รีบล้วงโทรศัพท์ ออกมา ถ่ายรูป ร่องรูหี ที่ถูกแหก ออก แถมยังมีสายไฟจากไวเบร์เตอร์โผล่ออกมา เค้าดึงเรื่อยๆ จนไวเบรเตอร์อันนั้นหลุดออกมา
เค้าไม่รออ่ะไรอีกต่อไป จดจ่อควยยาวใหญ่ เข้าที่ปากรูหี ที่ยังโดน แหกอยู่ทันที

“ปรางค์จ๋า หีใหญ่จิง อู้ยยยยยยยยย รูหีก็รัด” ชายหนุ่มถึงแก่เพ้อ เมื่อ เค้าค่อยๆดันท่อนควยเข้าไปในรูหี แล้วพบอาการดูดรัด ส่วนปรางค์แก้ว ก็ได้แต่นอนหายใจหอบ ครวญครางด้วยความเสียว เมื่อท่อนควยผู้จัดการสอดลึกล้ำเข้ามาในตัวหล่อน หัวบานของมันดันแยกผนังรูหีของเธอ

“เทพค่ะ เบาๆก่อนซิค่ะ ปรางค์...โอ้ย.....” ปรางค์ครวญขอร้องเสียงกระเส่า ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว “ควยใหญ่จังค่ะ อู้ย เบาค่ะ” เทพไม่ฟังเสียงอ่ะไรทั้งนั้น กระแทกท่อนเนื้อใส่รูหีสาวสวยตรงหน้าอย่างเร่าร้อน ปรางค์เองแม้จะเจ็บตึงที่ปากรูหี แต่ก็ อารมณ์กระเจิงไปกับผู้จัดการของเธอ เธอร่อนเด้งตูดสู้รับทุกท่า มันยิ่งสร้างความพอใจให้แก่เทพยิ่งนัก อ่าห์ แม่เลขาปากร้าย ตอนนี้โดนควยเค้ากระแทก หน้าหงายแหงน ครวญคราง กระเส่า

“อืมห์ เบาได้ยังไงล่ะจ๊ะ หี ปรางค์ดีขนาดนี้ อู้ยยยยยยยย หีใหญ่ แต่รูหีรัดควยดีจัง ปรางค์จ๋า เราไปดูวิวกันน่ะจ๊ะ” เทพประคองร่างอวบอิ่มของปรางค์ ให้ลุกขึ้นยืนโดยที่ ควยยังคงคาบคา อยู่ในรูหี ดันตัวเธอให้เดินไปที่กระจกด้านข้าง ของห้องประชุม จากชั้น 30 นี้คงไม่มีใครมองเห็น เค้าอยากจะปราบเลขาสาวของเค้าให้อยู่มือซ่ะที

“บ้า ทะลึ่งไม่เอา อย่า ซิค่ะ เด๋วใครเห็น” ปรางค์ พยายามดึงตัวออกห่าง ไอ้บ้านิ ทะลึ่งขึ้นทุกที

“อืม ไปเถอะ น่ะจ๊ะ อย่าให้ผมต้องทำโทษคุณอีกน่ะ” เค้าขู่เธอด้วยน้ำเสียง นุ่มๆ ไอ้น้ำเสียงน่ะไม่เท่าไหร่หรอก แต่ท่อนควยที่กระแทกเสยไม่หยุด มือแกร่งที่ บดบี้อยู่ที่เม็ดแตด เป็นจังหวะ อีกมือก็หมุนวนอยู่ตรงเต้านมเต่งตึง ชูชันที่โผล่ออกมาอวดสายตา ริมฝีปากที่ระดมจูบ ซุกไซ้วนเวียนที่ซอกคอ ทั้งหมดนี้ทำให้เธอต้องครางอย่างจำยอม ร่างอ่อนระทวย ยอมให้ชายหนุ่มประคองเธอ เดินไปเกาะตรงหน้าต่างบานใหญ่ หน้าอกเธอบดเบียดอยู่กับกระจก สว่นรูหี ก้โดนกระแทก กระทั่นอย่างต่อเนื่อง ท่อนควยยาวใหญ่ของเทพ กำลังจะส่งเธอขึ้นสวรรค์อีกครั้ง

“ปรางค์ดูซิจ๊ะ วิวกรุงเทพสวยจังเลย ผมอยากเย็ดปรางค์อย่างงี้ทุกวันจัง จะมีใครเห็นเราเย็ดกันไม๊จ๊ะ ปรางค์ หืม” เทพครวญ กระซิบเสียงกระเส่าอยู่ข้างใบหูหล่อน ส่วนท่อนควยก็ กระแทก ด้วยจังหวะเนิบช้า แต่รุนแรงหนักหน่วง เค้าอยากมีความสุขกับเธอนานๆ แม้เค้าจะแทบทนไม่ได้แล้วก็ตาม ตลอดทั้งวัน เค้าเอาแต่จินตนาการ ถึงตอนที่จะได้เย็ดเลขาคนสวยของเค้า ยิ่งได้เห็น หน้าสวย ที่แดงเปล่งปลั่ง อาการเกร็งกระตุก ของเธอทั้งวัน มันยิ่งทำให้เค้าแทบเป็นบ้า

ปรางค์แก้ว เองสุดจะทนกับการเล้าโลม ลีลาการเย็ดที่ผู้จัดการของเธอประเคนให้ เธอกำลังจะไต่สู่จุดสุดยอด น้ำเงี่ยนเธอทะลักออกมาสุดกลั้น รูหีขมิบตอดท่อนควย เค้าเป็นจังหวะ เทพเองก็รู้ว่าหญิงสาวกำลังจะมีความสุข

“ เทพค่ะ ปรางค์ โอ้ยยยยยยยยยยยย ซี้ด ปรางค์เสียวค่ะ” ปรางค์ครางกระเส่า แขนกลมกลึงวาดขึ้นมาโอบรัดคอชายหนุ่ม พลางพยายามกระแทกหีตัวเองใส่ควยเทพให้เร็วขึ้น แรงขึ้น

“เสียวอ่ะไรครับ ตอบผมมาซิ” เทพ ผ่อนจังหว่ะ การเย็ดลง ดันหลังเธอลงต่ำ ให้เหมือนท่าโก้งโค้ง มือแกร่ง บีบขยำนมคู่สวยอย่างมันมือ เค้าอยากจะเสร็จ พร้องเธอ อยากจะปลดปล่อยตัวเอง อยากฉีดน้ำควยเข้าไปในรูหีเธอ จะแย่
“อืมห์ อ๋างงงงงงงงงงงงงงงง ซี้ดดดดดดดดดดดดดดด” ปรางค์แก้วไม่ตอบ ด้วยความกระดากอาย ได้แต่ส่งเสียวคราง กระเส่า

“ไม่ตอบหรอ ครับ นี่แน่ะ” เทพ ฟาดฝ่ามือ ลงบนสะโพกสวยทันที แม้มันจะไม่แรงจนช้ำ แต่มันก็ทำให้ปรางค์แก้วสะดุ้ง ทั้งเจ็บแปล็บ และเสียวรูหีขึ้นมาพร้อมๆกัน

“โอ้ย เทพค่ะ ทำอ่ะไรค่ะ อย่าค่ะ” ปรางค์ตกใจร้องห้าม แต่ไม่ทันแล้ว เทพฟาดมือลงมาอีกครั้ง คราวนี้มันเจ็บกว่าครั้งแรก

“อ้าวก็คุณไม่ตอบผม นี่ครับ คุณนี้ ทั้งดื้อ ทั้งน่ารัก น่าเย็ด ตอบผมซิครับ เสียวตรงไหน” พูดพลาง ก็ตีก้นหล่อนไปด้วย

“อ๋ายยยยยยยย อย่าค่ะ ปรางค์เจ็บน่ะค่ะ พอแล้วค่ะ อู้ยยยยยยยยยยย ปรางค์เสียวหี ค่ะ ปรางค์ อยากโดนคุณเทพเย็ดทุกวันเลย โอ้ย เย็ดปรางค์แรงๆซิค่ะ” ความเจ็บ ที่โดนตี กับ ควยท่อนใหญ่ ที่กระแทกกระทั้น อย่างรุนแรง ทำให้ปรางค์แก้วที่เมื่อครู่อารมณ์ ชะงักลงเพราะความตกใจ ที่โดนตี ตอนนี้มันกลายเป็นการสร้างอารมณ์ ให้เธออย่างยิ่งยวด ส่วนเทพเองก็จะเสร็จอยู่รอมร่อ แต่ก็ยังไม่หยุดฟาดก้น หญิงสาว

“ จะดื้อ กับผมอีกไม๊ครับ ฮืม ผมเรียกต้องมาให้ผมเย็ดน่ะครับ มาทำงาน ต้องมาดูดควยให้ผมก่อนน่ะ ตอบซิครับ จะดื้อกับผมอีกไม๊” เทพ ถามหล่อนด้วยน้ำเสียงกระเส่า เค้ากระแทกควยใส่หล่อนอย่างรุนแรง

“ ไม่ดื้อ แล้วค่ะ อ๋างงงงงงงงงงงงง เทพค่ะ โอ้ยยยยยยยยยยยยยยย ซี้สสสสสสสสสสสส ปรางค์เสียวจังค่ะ โอ้ย โอ้ยยยยยยยยยยยยย เย็ดปรางค์แรงๆเลยค่ะ อ่าห์ อ๋ายยยยยยยยยยยยยย ปรางค์ โอ้ย ปรางค์ เสร็จ แล้วค่า โอ้ย ดีจัง อืมห์ อ่าห์”

“ปรางค์จ๋า อู้ย หีรัด ดีจัง อู้ยยยยยยยย อืมห์ ผมแตกแล้วน่ะ ผมแตกในหี น่ะอู้ยย โอ้ยยยยยยยยย” ทั้งคู่ครางออกมาอย่างสุดกลั้นเมื่อ ถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน น้ำควยของเทพ ฉีดพุ่ง เข้าในรูหี ของหญิงสาวอย่างเอ่อล้น

“อู้ยดีจัง ค่ะ เทพ โอ้ย ปรางค์ โอ้ย” ปรางค์แก้วเอนตัวมาจูบปากเทพ อย่างรัญจวญใจ ก่อนจะ หมดสติ ล้มพับไปในอ้อมอก ของชายหนุ่ม ด้วยความเหนื่อยอ่อน วันนี้เธอ โดน แกล้งตลอดวัน แถม ถึงจุดสุดยอดตั้งหลายครั้ง ทำเอาเธอหมดแรง

“หึหึ หมดแรงซ่ะแล้วหรอคนสวย ที่นีล่ะ คุณจะได้เลิกพยศกับผมซ่ะที” ชายหนุ่มยิ้มกับตัวเองที่ได้ปราบพยศสาวงามอย่างปราค์ได้ (ความจริงก็ไม่ค่อยอยากให้เชื่องนักหรอกน่ะ เด๋วหาเรื่องปราบไม่ได้) ต่อจากนี้ไป การทำงานของเค้าคงจะสนุกขึ้นทุกวัน เทพคิดพลาง จัดแจงเสื้อผ้าที่หลุ่ดลุ่ยทั้งของตัวเองและเลขาคนสวยให้เรียบร้อย ก่อนจะอุ้มร่าง อวบอิ่มเดินออกจากห้องประชุม

“อ้าวคุณเทพ น้องปรางค์ เป็นอ่ะไรค่ะ”

“เธอเป็นลมน่ะครับ เด๋วผมจะพาเธอไปหาหมอซ่ะหน่อย” เทพตอบยิ่มกริ่ม อย่างมีเลสนัยในใจ
ก็หมอคนนั้นน่ะก็ต้องเป็น ตัวเทพเอง อย่างไม่ต้องสงสัย โรงพยาบาลนั่นก็ต้องเป็น บ้านของชายหนุ่ม วันนี้วันศุกร์ด้วย เสาร์- อาทิตย์ ที่เหลือ ทั้งคู่จะรักษากันยังไง ก็ เชิญคิดกันตามใจชอบ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 14, 2017, 11:02:20 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: เลขาปากร้ายกับเจ้านายตัวตำ ตอนจบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2017, 06:12:33 pm »
เจ้านายกับเลขากล้าสู้พอกัน

*

ออฟไลน์ yourbuddy

 • Junior Member
 • ***
 • 522
 • 278
  • ดูรายละเอียด
Re: เลขาปากร้ายกับเจ้านายตัวตำ ตอนจบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2019, 12:05:37 am »
สบายเทพละ ได้เมียแล้ว

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: เลขาปากร้ายกับเจ้านายตัวตำ ตอนจบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2020, 06:32:43 pm »
ต่อไปน้องเค้าคงไม่ดื้อแล้เวหล่ะครับเจอไปแบบนี้ไม่มีใครดื้ออีกแล้วแน่ๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ