หลิน

หลิน

  • 0 ตอบ
  • 6224 อ่าน
*

ออฟไลน์ iZEzaNovA

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3737
  • 5686
  • เมืองฉอด
    • ดูรายละเอียด
หลิน
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2010, 10:17:52 am »
สวัสดีค่ะ นี่เป็นครั้งที่สองแล้วนะค๊ะที่หลินส่งประสบการณ์เสียวของตัวเองมาให้เพื่อนๆทั้งหลายได้อ่านกัน หนูต้องขอขอบคุณทางทีมงานมากนะคะที่ลงเรื่องของหนู หนูกับแฟนดีใจมาก และก็ขอขอบคุณเพื่อนๆที่ชอบเรื่องของเรา มีเมลล์มาเยอะมากและหนูก็จะทยอยตอบให้มากที่สุดนะคะ ถ้ามีเวลาว่างหนูจะส่งเรื่องเสียวมาให้อ่านอีกนะคะ หนูรับรองค่ะว่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง สำหรับเรื่องที่หนูจะเล่าต่อไปนี้ก็เกิดขึ้นมาได้ประมาณ 1 เดือนเศษแล้ว อยากให้เพื่อนๆลองอ่านดูค่ะ เผื่อจะชอบ

ขอท้าวความนิดหน่อยนะค๊ะว่าหนูนั้นเป็นคนภาคเหนือโดยกำเนิด ปัจจุบันก็หนูอายุ 21 ปีแล้ว หนูมีแฟนแล้ว (แฟนหนูเค้าอายุ 25 ปีแล้วค่ะ เป็นคนกรุงเทพ) เรา 2 คนรักกันมากและอยู่กินด้วยกันมาได้ 4 เดือนเศษแล้ว (ยังไม่ได้แต่งงานกัน) โดยเรามีโครงการที่จะแต่งงานกันในไม่ช้านี้ สำหรับเรื่องประสบการณ์เสียวของหนูทั้งหมดที่เกิดขึ้นเหล่านี้ ก็เกิดจากการที่แฟนหนูเค้าเป็นพวกที่มีอารมณ์ทางเพศฝังอยู่ลึกมาก กล่าวคือเค้าจะต้องให้หนูกระตุ้นโดยการแต่งตัวโป๊ๆ เซ็กซี่ๆ ออกไปยั่วสวาทพวกผู้ชาย (โดยเฉพาะพวกที่แก่ๆ) แล้วให้เค้าแอบดู หลังจากนั้นพอเค้ามีอารมณ์แล้วเราจึงจะกลับบ้านแล้วมีเซ็กส์กัน ซึ่งจากการที่หนูเป็นคนที่หน้าตาจัดได้ว่าสวย เซ็กซี่ และหุ่นดีมากอยู่แล้ว (ปัจจุบันหนูทำงานเป็นประชาสัมพันธ์สาวที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านสีลม) ดังนั้นมันจึงทำให้เวลาที่หนูไปไหนมาไหนมักจะตกเป็นเป้าสายตาของพวกผู้ชายอยู่ตลอด ยิ่งการที่หนูต้องมาแต่งตัวโป๊ๆ เซ็กซี่ๆ ด้วยแล้วล่ะก็ มันจึงดูไม่ยากเลยในการยั่วสวาทผู้ชายให้เข้ามาเจ๊าะแจ๊ะหรือพยายามลวนลามหนู (โดยเวลาที่หนูจะแต่งตัวโป๊ๆออกไปยั่วผู้ชายข้างนอกนั้นหนูกับแฟนจะแกล้งทำเป็นไม่รู้จักกัน) ซึ่งที่ผ่านมาก็มีบ้างในบางครั้งที่หนูโดนไอ้พวกเฒ่าเจ้าเล่ห์หลอกจับขาอ่อนบ้าง จับหน้าอกบ้าง บางครั้งโดนล้วงขยำโคกเลยก็มี แต่หนูก็เอาตัวรอดมาได้ทุกครั้ง จนกระทั่งเมื่อเดือนก่อนที่หนูตัดสินใจพูดกับแฟนตรงๆว่าในบางครั้งหนูเองก็อารมณ์ค้างอยู่เหมือนกัน ที่กำลังถูกปลุกเร้าจากพวกไอ้เฒ่าหื่นกามอยู่แฟนหนูก็โทรมาบอกให้กลับบ้าน แฟนหนูเค้าเข้าใจหนูดีเพราะเค้ารู้ดีว่านอกจากหนูจะเป็นคนที่เซ็กส์จัดแล้ว หนูยังมีนิสัยโรคจิตอยู่อีกอย่างหนึ่ง ก็คือ หนูจะมีอารมณ์ทางเพศรุนแรงมากๆเวลาที่หนูเจอกับพวกผู้ชายที่หน้าตาน่าเกลียดๆ (โดยเฉพาะพวกที่แก่ๆ) ดังนั้นเราจึงตกลงกันว่าถ้าในครั้งไหนที่หนูทนไม่ไหว แฟนหนูเค้าก็จะอนุญาตให้หนูยอมพวกมันไปเลย โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องให้พวกมันใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง ซึ่งหนูก็ตอบตกลง

หลังจากวันนั้นไม่นาน เรา 2 คนก็ไปเที่ยวที่ระยองกันและหนูก็ได้ตกเป็นของไอ้เฒ่าคนหนึ่งที่โรงแรมที่เราไปพักกัน (โดยแฟนหนูเค้าแอบดูอยู่ในตู้เสื้อผ้า) ซึ่งพอเรากลับมาที่กรุงเทพได้ 2-3 วัน แฟนหนูเค้าก็สารภาพกับหนูตรงๆว่าวันที่เค้าแอบดูหนูมีเซ็กส์กับไอ้แก่ที่ระยองนั้น เค้ามีอารมณ์ทางเพศรุนแรงและมีความสุขมาก ดังนั้นเค้าจึงอยากจะให้หนูเล่นเสียวกับชายแก่ๆ อีกซักทีโดยเค้าจะแอบถ่ายวีดีโอเก็บเอาไว้ดูเพื่อปลุกอารมณ์ด้วย หนูเองก็ชอบเรื่องที่เสียงและตื่นเต้นแบบนี้อยู่แล้ว หนูจึงรับปากแฟนหนูไป แต่หนูก็ถามแฟนว่าใครเค้าจะยอมแก้ผ้าให้เราถ่ายวีดีโอกัน แฟนหนูเค้าหัวเราะก่อนจะพูดว่าเรื่องนั้นให้เค้าจัดการเอง ซึ่งหนูก็ตอบตกลง

ลุงสม คือคนที่แฟนหนูเค้าเลือกให้มาขยี้สวาทหนู ลุงคนนี้อายุ เกือบ 60 แล้วแต่ท่าทางยังแข็งแรงชะมัดยาดเลย แกสูง 180 กว่า ผิวดำ ตัวใหญ่ ไว้หนวดรุงรัง และ หัวล้านทั้งหัว หน้าตามันก็ธรรมดาๆ แต่เวลาแสยะยิ้มแล้วท่าทางเจ้าเล่ห์มาก ลุงคนนี้มันเคยมีอาชีพเป็นคนขับรถให้กับผู้บริหารของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง แต่ตอนหลังมันดันไปก่อเรื่อง (ชาวบ้านเล่าว่ามีพนักงานสาวในบริษัทแห่งนั้นหลายคนไปแจ้งความว่าถูกมันพยายามจะลวนลาม) ดังนั้นมันจึงถูกไล่ออกและมันก็ตกงานมาปีกว่าแล้ว ปัจจุบันมันเช่าห้องพักอยู่ห่างจากบ้านเช่าของเราไปประมาณ 500 เมตร ซึ่งเนื่องจากการที่มันเป็นคนที่ชอบพูดจาขี้โม้และชอบพูดคำหยาบ วันๆเอาแต่นั่งกินเหล้า ดังนั้นจึงไม่ค่อยมีคนพูดคุยกับมัน รวมไปถึงเวลาที่มันพูดอะไรก็มักจะไม่ค่อยมีคนเชื่อ ดังนั้นแฟนหนูเค้าจึงเลือกมันให้มานอนกับหนู ซึ่งนอกจากจะเป็นการป้องกันเรื่องการปากโป้งของมันแล้ว อีกเหตุผลหนึ่งก็คือแฟนหนูเค้าสืบรู้มาว่าไอ้สมนี่มันเป็นคนที่เซ็กส์จัดมาก ดังนั้นลีลาบนเตียงของมันก็คงมีทีเด็ดอย่างแน่นอน พอแฟนหนูมาเล่าให้หนูฟัง หนูก็เลยตอบตกลงไป

จริงๆแล้วสำหรับไอ้แก่สมนั้น หนูเคยเจอมันมา 2-3 ครั้งแล้ว แต่ละครั้งมันจ้องหนูตาเป็นมันเลย (โดยเฉพาะที่ขาอ่อน) โดยส่วนตัวแล้วหนูก็ยอมรับว่าเวลาที่หนูเห็นหน้ามันหนูก็เกิดอารมณ์อยากขึ้นมาเหมือนกัน ดังนั้นเมื่อแฟนหนูเค้าเป็นคนเลือก หนูจึงไม่มีปัญหาอะไร

หลังจากนั้นในวันรุ่งขึ้น แฟนหนูเค้าก็แกล้งไปนั่งกินข้าวร้านเดียวกับมัน พอไอ้แก่มันเห็นแฟนหนูมาคนเดียว มันก็เข้ามานั่งคุยด้วย แฟนหนูเค้าเล่าให้หนูฟังว่ามันเริ่มต้นชวนคุยเรื่องโน้นเรื่องนี้ แต่สุดท้าย มันก็วกเข้าเรื่องบนเตียงจนได้ โดยมันชมแฟนหนูว่าเป็นผู้ชายที่โชคดีเหลือเกิน แฟนหนูก็เลยถามไปว่าโชคดียังไง มันก็บอกว่าโชคดีที่มีแฟนทั้งสวย เซ็กซี่ และยังแต่งตัวเก่งด้วย แฟนหนูเห็นเข้าแผนก็เลยแกล้งทำเป็นปรับทุกข์กับมันว่าจริงๆแล้วทุกอย่างหนูก็ดีไปหมด ยกเว้นแต่เรื่องบนเตียงอย่างเดียว ไอ้แก่พอได้ฟังมันก็งงเป็นการใหญ่ มันคะยั้นคะยอให้แฟนหนูเล่าให้ฟังว่าเรื่องบนเตียงของหนูมีปัญหาอะไร แฟนหนูแกล้งอึกอักเล็กน้อยก่อนจะยอมเล่าให้มันฟังว่า จริงๆแล้วนั้นหนูเป็นผู้หญิงที่สวยและเซ็กส์จัดมาก รวมไปถึงเป็นผู้หญิงโรคจิตที่อยากมีเพศสัมพันธ์กับพวกผู้ชายแก่ๆ ยิ่งไปกว่านั้นเวลาที่แฟนหนูเค้ามีอะไรกับหนูนั้น หนูจะขอร้องให้เค้าทำกับหนูแรงๆ รวมไปถึงชอบให้ใช้คำพูดหยาบคายกับหนูด้วย แฟนหนูเค้ารับไม่ค่อยได้จนถึงกับบางครั้งต้องยอม ให้หนูไปนอนกับชายอื่นเพื่อปลดเปลื้องอารมณ์สวาทของหนู แฟนหนูเล่าว่าพอไอ้สมมันได้ยินแฟนหนูเล่าดังนี้ ตามันก็เป็นประกายทันที มันรีบถามว่าถ้ามันจะขอฟันหนูซักทีสองที แฟนหนูจะยอมมันหรือไม่ แฟนหนูจ้องตามันก่อนจะถามแบบซีเรียสว่าอยากจะเอาหนูจริงๆหรือ ไอ้แก่ตัณหากลับมันก็รีบบอกทันทีว่ามันน่ะอยากจะฟันหนูมานานแล้ว ติดแต่ว่ามันเกรงใจแฟนหนู ไม่งั้นล่ะก็ มันคงแอบล่อหนูไปตั้งนานแล้ว

เมื่อได้ยินมันพูดดังนี้ แฟนหนูจึงแสร้งทำเป็นนั่งคิด ไอ้แก่มันก็รีบพูดจาหว่านล้อมแฟนหนู จนในที่สุด แฟนหนูก็เลยตอบตกลง ไอ้แก่มันดีใจมาก มันถามว่ามันจะเอาหนูได้เมื่อไหร่ ขอคืนนี้เลยได้มั้ย แฟนหนูเค้าก็บอกว่ายังก่อน เอาไว้อีก 3-4 วันแฟนหนูเค้าจะพาหนูไปล่องแพที่กาญจนบุรี แฟนหนูจะยอมให้มันไปด้วยและจะให้มันจัดการเอาหนูทำเมียที่นั่น แต่มีข้อแม้ 4 ข้อที่มันต้องทำตาม ไอ้แก่มันก็รีบถามว่ามีอะไรบ้าง แฟนหนูก็บอกว่าข้อ 1 ก็คือห้ามบอกใคร ไอ้แก่มันก็บอกว่าไม่มีปัญหา ข้อ 2 ก็คือให้มันไปตรวจเลือดก่อนแล้วเอาผลการตรวจมาให้ดูด้วย ไอ้แก่มันก็บอกว่าไม่มีปัญหา ข้อ 3 ก็คือเวลาที่มันมีเซ็กส์กับหนูมันจะต้องใส่ถุงยางตลอด ไอ้แก่มันก็ O.K. มาจนถึงข้อสุดท้ายคือข้อ 4 แฟนหนูบอกว่าจะขอแอบถ่ายวีดีโอเก็บเอาไว้ดูด้วย โดยเค้าจะแอบถ่ายไม่ให้หนูรู้และจะไม่ทำให้มันเสียอารมณ์เป็นอันขาด ไอ้แก่เจอข้อนี้เข้าไปมันก็หยุดคิดนิดหนึ่ง แต่มันคงอยากที่จะฟันหนูมาก ในที่สุด มันก็ตอบตกลง หลังจากนั้นในวันรุ่งขึ้น ไอ้สมมันก็ไปตรวจเลือดแล้วเอาผลมาให้แฟนหนูดู โดยมันบอกแฟนหนูว่ามันชัวร์มากว่าปลอดภัยเพราะครั้งสุดท้ายที่มันนอนกับผู้หญิงก็ผ่านมาได้เกือบ 4 ปีแล้วและมันก็ตรวจเลือดทุกปี (เพราะมันชอบบริจาคเลือด) ดังนั้นจึงขอให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยชัวร์

ไอ้แก่มันถามแฟนหนูว่าบอกหนูแล้วหรือยัง แฟนหนูก็บอกว่ายังและก็จะไม่บอกด้วย มันถามว่าทำไม แฟนหนูก็บอกว่าให้มันใช้ฝีมือเอาเอง มันก็ถามว่าแล้วหนูจะยอมมันหรือ แฟนหนูก็เลยบอกมันว่าอารมณ์สวาทของหนูน่ะรุนแรง และถูกปลุกง่ายจะตายไป ขอให้มันเวลาเจอหนูพยายามพูดจาหยาบๆ และพยายามกล้าที่จะแสดงออกว่าอยากแค่ไหน เพียงเท่านี้ก็รับรองได้เลยว่าหนูเสร็จมันแน่นอน ไอ้แก่เมื่อได้ยินดังนั้นมันก็หัวเราะชอบใจ

หลังจากนั้นอีก 2 วันเรา 3 คนก็เดินทางไปพักผ่อนที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยเราพักบนแพส่วนตัวชนิดที่มี 2 ห้องติดกัน (ห้องแฝด) เราไปพักกัน 2 คืนโดยแฟนหนูตกลงกับมันว่าในคืนแรกเค้าจะนอนกับหนูแล้วให้มันแอบดู ส่วนในคืนที่ 2 จึงค่อยให้มันเผด็จสวาทหนู ไอ้สมมันก็ตกลง ในวันเดินทางนั้นหนูแต่งตัวในชุดที่เซ็กซี่มาก หนูใส่เสื้อยืดแขนกุดคอวีสีแดงสดและใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นจู๋ฟิตปั๋งสีฟ้าอ่อน หนูใส่แว่นกันแดดด้วยเพื่อที่จะได้แอบดูสายตาไอ้สมได้ พอไปถึงเราก็แยกกันเก็บของเข้าห้องพักแล้วออกไปหาซื้อเสบียงมาตุนเอาไว้ทานตอนกลางคืน หนูแกล้งทำเป็นเฉยๆไม่ยุ่งกับไอ้สมมัน แต่ไอ้สมมันก็พอรู้ว่ามันต้องทำอย่างไรเพื่อเรียกร้องความสนใจและปลุกอารมณ์หนู โดยตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันนั้นมันจะพยายามพูดแต่คำหยาบๆ รวมไปถึงพยายามใช้สายตาที่แสนจะเจ้าเล่ห์ของมันจ้องสำรวจเรือนร่างหนูอย่างหื่นกระหาย (โดยแฟนหนูก็จะแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น) หนูในตอนนั้นบอกตามตรงว่ารู้สึกตื่นเต้นและเสียวซู่ซ่ามาก เพราะรู้ว่าอีกไม่นานหนูก็จะต้องตกเป็นของไอ้แก่มันแล้ว พอทานข้าวและซื้อของเสร็จแล้ว เราก็พากันกลับที่พัก โดยระหว่างที่หนูกำลังเก็บของเข้าที่อยู่นั้นไอ้สมมันก็เข้ามาเรียกแฟนหนูให้ออกไปคุยด้วย สักพักแฟนหนูก็กลับเข้ามา แฟนหนูแอบกระซิบบอกกับหนูว่าไอ้เฒ่าสม มันมาบอกว่ามันเงี่ยนอยากที่จะฟันหนูจนทนไม่ไหวแล้วมันจึงมาขอให้แฟนหนูสลับวันกับมัน โดยมันบอกว่าตั้งแต่ที่มันรู้ว่ามันจะได้นอนกับหนูมันก็ไม่ได้ชักว่าวเลย เพราะมันต้องการจะเก็บน้ำกามเอาไว้มาฉีดราดบนตัวหนู ดังนั้นพอมันเห็นหนูในวันนี้มันจึงทนแทบไม่ได้แล้วจึงจะขอแฟนหนูเอาหนูในคืนแรกเลยส่วนคืนที่ 2 มันจะขอแอบดูอย่างเดียว หนูถามแฟนว่าจะเอายังไงแฟนหนูก็บอกว่าได้ตอบกับตกลงมันไปแล้ว โดยแฟนหนูแอบบอกกับหนูว่าเดี๋ยวเค้าจะแกล้งว่ามีธุระด่วน และจะต้องกลับเข้าไปในเมืองเพราะมีลูกค้าเรียกใช้ด่วน (แฟนหนูมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัทประกัน) โดยแฟนหนูบอกว่าเค้าคุยกับมันแล้วว่าเค้าจะไปแอบถ่ายวีดีโออยู่ ที่หลังฉากในห้องนอนของมันโดยให้หนูแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่อง (ไอ้สมมันคิดว่ามันรู้กันแค่ 2 คนกับแฟนหนู) แฟนหนูบอกว่าพอเค้าไปแล้วไอ้สมมันจะต้องเข้ามายุ่งกับหนูอย่างแน่นอน ให้หนูเตรียมตัวให้ดี และให้ยอมนอนกับมันในห้องนอนมันเท่านั้นเพราะเค้าจะได้ถ่ายวีดีโอเอาไว้ดู ซึ่งหนูก็ตอบตกลง

หลังจากนั้นหนูก็แกล้งเล่นละครโดยทำเป็นบ่นต่อว่าเสียงดัง (เพื่อให้ไอ้สมได้ยิน) ว่าทำไมแฟนหนูจะต้องไปทำธุระในเมืองด้วย แล้วจะกลับมากี่โมง โดยเวลาในตอนนั้นก็ประมาณ 4 โมงเย็น แฟนหนูเค้าก็แกล้งบอกว่าเค้าไปธุระสำคัญและน่าจะกลับมาไม่เกิน 3 ทุ่ม แล้วจะหาซื้ออาหารเย็นมาทานกันด้วย หนูก็แกล้งบ่นว่าต้องรีบมาน๊ะ เพราะหนูกำลังอยากมีเซ็กส์กับแฟนหนูมาก หนูรู้ดีว่าไอ้แก่มันแอบฟังอยู่เพราะว่าผนังที่กั้นระหว่างห้อง 2 ห้องนั้นทำจากวัสดุธรรมชาติซึ่งบางมาก พอร่ำลากันเรียบร้อยแฟนหนูก็ออกไปโดยไปหลบในห้องไอ้แก่และแกล้งบอกมันว่าหนูไม่รู้เรื่อง พอแฟนหนูออกไปแล้วหนูก็เก็บของจนเสร็จแล้วหนูก็เปลี่ยนเสื้อผ้าออกมาลงเล่นน้ำที่ข้างๆแพ หนูลงเล่นน้ำในชุดเสื้อยืดขาวบางและไม่ไส่เสื้อใน ส่วนข้างล่างก็ใส่กางเกงยางยืดขาสั้นสีดำ หนูว่ายไปมาได้สักพักไอ้สมมันก็ออกมาที่ริมแพพร้อมกับจ้องดูหนู (โดยเฉพาะที่หน้าอก) อย่างตาเป็นมันเลย (เพราะหัวนมของหนูมันโผล่ออกมาอย่างชัดเจน) หนูเห็นมันจ้องหนูก็แกล้งทำเป็นไม่สนใจ ไอ้แก่มันเห็นหนูไม่ว่าอะไรมันก็เลยหัวเราะแล้วถามหนูว่า “เป็นยังไงบ้างว๊ะ นังหลินตัวแสบ ผัวมึงไปไหนซะล่ะ แล้วทีนี้คืนนี้มึงจะทำยังไงว๊ะ ยิ่งมาแปลกสถานที่ซะด้วย กูว่าคืนนี้มึงคงต้องนอนคันหีทั้งคืนแน่เลย จะให้กูช่วยมั้ยล่ะ กูรับบริการน๊ะ ฮะ..ฮ่า..” หนูได้ยินมันพูดก็แสร้งตกใจก่อนที่จะถามกลับไปว่า “นี่ ไอ้สม แกจะพูดกับชั้นให้มันเพราะๆหน่อยได้มั้ย แกทำไมต้องพูดหยาบคายแบบนี้ด้วย” ไอ้สมมันได้ฟังก็หัวเราะก่อนที่จะพูดว่า “อย่ามาทำเป็นไร้เดียงสาไปหน่อยเลยน่านังตัวดี กูรู้น๊ะว่ามึงน่ะชอบแบบไหน มึงชอบความรุนแรงใช่มั้ย เอาแบบเย็ดกันจนหีฉีกไปเลยใช่มั้ย กูรู้หมดแหละ กูว่ามึงน่าจะลองมีเซ็กส์กับกูดูน๊ะ เพราะเราน่ะเหมาะกันมาก กูชอบทำแรงๆในขณะที่มึงก็อยากโดนแรงๆ เอามั้ย รับรองได้เลย พรุ่งนี้มึงได้เดินขาถ่างแน่ ฮะ..ฮ่า....” หนูได้ยินมันพูดก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาทันทีแต่ก็ยังแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่องถามมันกลับไปว่า “แล้วแกรู้ได้อย่างไรล่ะว่าชั้นชอบความรุนแรง” ไอ้สมมันไม่ตอบได้แต่จ้องตาหนูแล้วหัวเราะ หนูเลยแกล้งทำเป็นไม่สนใจมันแล้วหันหลังว่ายน้ำหนีออกมา หนูว่ายได้สักพักหนูก็หันไปดูไม่รู้ว่ามันหายไปไหน พอไม่เห็นมันหนูก็เลยว่ายกลับไปเกาะที่ขอบแพ (โดยที่ตัวยังอยู่ในน้ำ) ขณะที่หนูกำลังคิดอะไรเพลินๆอยู่นั้น หนูก็ต้องสะดุ้งเฮือก เพราะไอ้เฒ่าอัปรีย์มันแอบดำน้ำเข้ามาทางข้างหลังหนู พอมาถึงมันก็โผล่ขึ้นมาเอาร่างกายที่ใหญ่ราวกับยักษ์ของมัน มาแนบกับเรือนร่างของหนูจากทางด้านหลัง หนูตกใจมากพยายามที่จะขึ้นจากน้ำแต่ไอ้เฒ่ามันก็เก๋าพอ ที่จะรีบเอามือที่สากหนาของมันมาจับมือหนูไว้แล้วพูดว่า “จะรีบไปไหนล่ะนังหลินคนสวย กูบอกแล้วไงว่ากูรู้น๊ะว่ามึงต้องการอะไร...” พูดจบมันก็ใช้มืออีกข้างค่อยๆลูบคลำที่สีข้างของหนู ก่อนที่จะวกมาที่ท้องน้อยแล้วค่อยๆลูบไล้สูงขึ้นไปที่หน้าอก ส่วนข้างล่างมันก็เอาแก่นกายของมันที่แข็งตัวโด่อยูในร่มผ้ามาถูไถที่ร่องก้นของหนู หนูในตอนนั้นยอมรับว่าตื่นเต้นและเสียวมาก แต่ก็ยังพอมีสติเลยแกล้งทำเป็นดิ้นเล็กน้อยแล้วถามมันว่า “แกรู้ได้ยังไงล่ะ ไอ้เฒ่าหัวงู ว่าชั้นชอบแบบไหน” ไอ้สมมันหัวเราะก่อนที่จะพูดว่า “ก็ผัวมึงนั่นแหละที่บอกกูว่ามึงเป็นยังไงและชอบแบบไหน ฮะ..ฮ่า..” หนูได้ฟังก็แกล้งทำเป็นตกใจก่อนจะถามมันว่าเป็นความจริงเหรอ ไอ้แก่มันก็หัวเราะแล้วบอกหนูว่าแฟนหนูมาเล่าให้มันฟังหมดแล้วว่าหนูน่ะ เป็นสาวที่เซ็กส์จัดและอยากร่วมเพศกับชายแก่ๆซึ่งมันเองก็ชอบเรื่องอย่างนี้อยู่แล้ว มันก็เลยอาสาแฟนหนูขอเป็นคนจัดการปลดเปลื้องอารมณ์สวาทของหนูให้เพราะแฟนหนูเค้าไม่ไหว แฟนหนูเค้าก็ตกลงยอมให้มันฟันหนูได้ ดังนั้นวันนี้ยังไงๆหนูก็ต้องนอนกับมัน

“อย่าทำสะดิ้งนักเลย อยู่เฉยๆ เดี๋ยวกูจัดการให้” พูดจบมันก็ก้มลงดูดเลียที่ซอกคอของหนูอย่างหื่นกระหาย พร้อมกับเลื่อนมือไปบีบเคล้นที่ยอดปทุมถันของหนู ในตอนนั้นหนูเสียวมากเพราะตัวก็แช่อยู่ในน้ำที่แสนจะเย็น ยิ่งพอมาเจอการปลุกเร้าจากไอ้แก่ที่แสนจะชำนาญก็ยิ่งทำให้หนูเสียววูบวาบไปหมด แต่ถึงแม้ว่าหนูจะรู้สึกเสียวและสยิวไปกับการโลมเร้าของมัน เพียงใดหนูก็ยังพยายามที่จะยั่วมันให้มีอารมณ์เงี่ยนมากขึ้น หนูเลยแกล้งส่ายสะโพกอวบที่แช่อยู่ใต้น้ำให้เบียดเสียดสีกับแก่นกายของไอ้แก่อย่างช้าๆ และเร่าร้อนพร้อมกับแกล้งสูดปากสยิวก่อนที่จะถามมันอย่างยั่วยวนว่า “แล้วที่แกว่าจะจัดการชั้นน่ะ แกแน่ใจแล้วเหรอว่าแกน่ะมีดีพอที่จะจัดการชั้นได้” ไอ้แก่สมพอมันได้ยินหนูพูดดังนี้มันก็หัวเราะชอบใจ ก่อนที่จะล้วงควักอาวุธของมันออกมาจากกางเกงขาสั้นที่มันสวมใส่อยู่ พอควักออกมาได้มันก็เอามือของมันมาจับมือหนูให้เอื้อมไปจับอสรพิษยักษ์ของมันดู ทันทีที่มือของหนูได้สัมผัสกับเจ้าบักบานของมันแล้ว หนูก็ต้องตกใจ เพราะของมันนั้นนอกจากจะยาวแล้วลำตัวยังใหญ่มากเสียด้วย มือของหนูกำแทบจะไม่มิดแน่ะ หนูจับไปได้สักพักหนูก็ยิ่งเกิดอารมณ์มากขึ้นในขณะที่ไอ้เฒ่า มันก็ดูจะมีความสุขมากกับการที่หนูจับแก่นกายของมันกระตุกเล่น มันขบกรามกรอดๆในขณะที่มือสากหนาของมัน ก็ยิ่งเพิ่มความรุนแรงในการขยำขยี้เต้าอ่อนของหนูมากขึ้น หนูเองในตอนนั้นก็มีอารมณ์มากเหมือนกันจึงเร่งการส่ายสะโพกให้เบียดลำตัวมันหนักเข้าไปอีก ไอ้สมมันก็เริ่มอยากจะขยี้สวาทหนูที่ตรงนั้นเลยมันจึงเลื่อนมือหยาบของมัน สอดเข้าไปใต้ชายเสื้อยืดขาวบางของหนูแล้วตะปบขยำขยี้เต้านมของหนูอย่างเมามัน หนูเสียวมากปากก็เริ่มครางกระเส่าๆอยู่ในลำคอ ไอ้สมมันเห็นหนูยอมมันแน่แล้วมันก็หัวเราะแล้วถามหนูว่า “เป็นยังไงอีหลิน ใหญ่ขนาดนี้พอที่จะจัดการสนองตัณหามึงได้มั้ย ฮะ..ฮ่า..” หนูต้องการยั่วให้มันอยากมากๆเลยแกล้งหลับตาสูดปากคราง ด้วยความสยิวก่อนที่จะตอบมันอย่างเย้ายวนว่า “แกแน่มากไอ้สม อูยยย... ชั้นจะลองยอมนอนกับแกก็ได้ ว่าแต่ว่าแกจะมาเอาชั้นเมื่อไหร่ล่ะ ไอ้เฒ่า อูยยย.....” ไอ้เฒ่ามันคงเงี่ยนอยากฟันหนูจนทนไม่ไหวแล้ว มันจึงขบกรามกรอดแล้วพูดว่า “ตรงนี้และเดี๋ยวนี้เลยเป็นไง นังแมวยั่วสวาท” พูดจบมันก็เลื่อนมือสากของมันมาจับที่ขอบกางเกงขาสั้นของหนู แล้วกระตุกดึงมันรูดลงมาอยู่ที่บริเวณต้นขาอ่อนพร้อมกับเอาแก่นกายของมันที่แข็งชี้โด่ มาจ่อถูไถอยู่ที่บริเวณร่องก้นของหนูเตรียมที่จะส่งมันทะลวงเข้าไป หนูตกใจมากที่เห็นมันคิดจะเอาหนูตรงนั้นเลยจึงรีบพลิกตัวหนีออกมาจาก อ้อมกอดของมันแล้วดึงกางเกงใส่กลับเข้าไปที่เดิมก่อนที่จะตวาดด่ามัน ว่าหนูจะไม่ยอมมันตรงนั้นเป็นอันขาดเพราะเดี๋ยวมีคนผ่านมาจะเห็นเข้า ไอ้สมมันมองหน้าหนูแล้วก็หัวเราะก่อนที่จะพูดว่า “ไม่เป็นไรอีหลิน กูรอได้” มันดูนาฬิกาที่ข้อมือเล็กน้อยก่อนที่จะบอกหนูว่า “ตอนนี้มันแค่ 5 โมงกว่าๆเอง อีกนานกว่าผัวมึงจะกลับ เอางี้ ถ้ามึงแน่จริงก็รีบไปอาบน้ำแล้วแต่งตัวชุดที่มึงคิดว่าเซ็กซี่ที่สุดไปหากูที่ห้อง กูจะรอมึงอยู่ที่นั่น รีบไปน๊ะ เพราะกูว่ามึงก็คงเงี่ยนไม่แพ้กูเหมือนกันแหละ ฮะ..ฮะ..ฮ่า...” หนูจ้องตามันแล้วแกล้งยิ้มให้อย่างยั่วยวนก่อนที่จะพูดว่า “ได้เลย ไอ้เฒ่าหัวงู ชั้นเองก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าแก่ๆอย่างแกน่ะจะแน่ซักแค่ไหน” ไอ้สมมันหัวเราะก่อนจะพูดว่า “แล้วเดี๋ยวมึงก็จะได้รู้ กูจะเย็ดมึงให้หีฉีกเลย...ฮะ..ฮ่า... อ้อ..อีหลิน..อีกอย่างนึงว่ะ...ถ้ามึงอยากให้สนุกน๊ะ ขอให้มึงจินตนาการว่าที่มึงมาหากูน่ะ มึงมาในฐานะของตำรวจสาวที่มาเพื่อขอเจรจากับโจรเรียกค่าไถ่อย่างกูน๊ะ แล้วอย่าลืมเล่นตามบทล่ะ รับรอง..คืนนี้มึงจะได้ทั้งความสนุกตื่นเต้นและเสียวตลอดคืนแน่ๆ..ฮะ..ฮะ..ฮ่า...” หนูพอได้ยินมันพูดก็เข้าใจทันทีว่ามันต้องการที่จะสร้างบรรยากาศ โดยมันจะสวมวิญญาณเป็นโจรเฒ่าที่ถือโอกาสแบล็กเมล์ตำรวจสาว หนูเองก็ชอบเรื่องตื่นเต้นๆอย่างนี้อยู่แล้ว หนูจึงตอบตกลงมันไป

พอขึ้นจากน้ำหนูก็กลับไปที่ห้องเพื่ออาบน้ำและแต่งตัว หนูแต่งหน้าจัดมากส่วนเสื้อผ้าที่ใส่ในวันนั้นหนูก็เลือกชุดที่เซ็กซี่ที่สุด หนูใส่เสื้อกั๊กหนังเอวลอยสีดำ (เป็นเสื้อหนังแขนกุดคอวีและมีกระดุมผ่ากลางที่หน้าอก 3 เม็ด) ส่วนข้างล่างหนูก็ใส่กระโปรงหนังสั้นแค่กางเกงในสีดำ หนูไม่ได้ใส่ยกทรงและกางเกงในหนูก็ไม่ได้ใส่ หนูปล่อยท่อนขาที่ขาวเรียวให้เปลือยเปล่าโดยไม่ใส่ถุงน่องและใส่รองเท้าบู๊ทหนังหุ้มแค่ข้อเท้าสีดำ พอเวลาประมาณ 6โมงเย็นหนูก็ไปเคาะประตูหามันที่ห้อง (เนื้อเรื่องช่วงนี้หนูขอเล่าละเอียดหน่อยน๊ะค๊ะ เพราะว่าหนูเล่าจากการดูวีดีโอที่แฟนหนูเค้าแอบถ่ายเก็บเอาไว้โดยเรา 2 คนชอบที่จะเอามาเปิดดูกันมาก) พอได้ยินหนูเคาะประตูไอ้แก่มันก็บอกให้หนูเปิดประตูเข้ามาได้ พอเข้าไปหนูก็เห็นไอ้สมมันนั่งดื่มเบียร์รอหนูอยู่บนเตียง มันไม่ได้ใส่เสื้อและนุ่งแค่ผ้าขาวม้าลายสก๊อตสีแดงขาว โดยที่ไม่ได้ใส่กางเกงในเพราะหนูแอบเห็นลำทวนของมันโผล่หลุดรอดออกมา พอมันเห็นหนู มันก็ถึงกับตกตะลึงอ้าปากค้าง หนูแกล้งทำเป็นไม่สนใจก่อนที่จะถามมันตามบทว่า “ว่าไงไอ้โจรเฒ่า ชั้นก็มาตามสัญญาแล้วไง แล้วตัวประกันล่ะอยู่ที่ไหน” ไอ้สมมันจ้องตาหนูอย่างหื่นกระหายก่อนที่จะหัวเราะแล้วพูดว่า “ตัวประกันก็อยูในที่ที่ควรจะอยู่น่ะสิ ถามได้ นังตำรวจสาวจอมเซ็กส์... กูขอชมว่ามึงนี่แน่มากน๊ะที่กล้ามาหากูคนเดียวตามสัญญาน่ะ ดี...ถ้ามึงยอมทำตามที่กูบอกกูก็จะยอมปล่อยตัวประกัน” หนูแกล้งจ้องตามันแล้วยิ้มให้อย่างยั่วยวนก่อนที่จะพูดว่า “แล้วแกจะให้ชั้นทำยังไงล่ะ ไอ้โจรแก่จอมบ้ากาม..” ไอ้สมมันขบกรามกรอดก่อนที่จะจ้องดูหนูตั้งแต่ข้อเท้า ผ่านท่อนขาที่ขาวเรียว สะโพก เอวขาว หน้าอกอวบ จนมาหยุดที่ใบหน้าของหนูแล้วพูดว่า “มึงก็ไม่ต้องทำอะไรมากหรอกอีตำรวจสาว ก็แค่นอนเฉยๆ ให้กูปี้ทำเมียสักคืน กูก็จะยอมปล่อยตัวประกันตามสัญญา ตกลงมั้ย” หนูแกล้งหัวเราะก่อนจะถามว่า “แล้วถ้าชั้นไม่ยอมแกล่ะ ไอ้โจรเฒ่า” ไอ้เฒ่ามันก็หัวเราะก่อนจะตอบอย่างคะนองว่า “ถ้ามึงไม่ยอมล่ะก็ นอกจากตัวประกันจะต้องตายแล้ว กูขอบอกว่ามึงก็ยังต้องตกเป็นเมียกูอยู่ดี เพราะลูกน้องกูกว่า 10 คนที่เฝ้าอยู่ข้างนอกก็คงไม่ยอมปล่อยมึงให้หนีรอดไปได้แน่ ฮะ..ฮ่า.....คืนนี้ต่อให้มึงมีปีกก็หนีกูไม่พ้น กูว่ามึงยอมเป็นเมียกูซะดีๆจะดีกว่า เชื่อไอ้สมเถอะ ฮะ..ฮ่า เพราะถ้ามึงไม่ยอมล่ะก็ นอกจากมึงจะโดนกูแล้ว มึงยังจะต้องโดนไอ้พวกข้างนอกอีก 10 คนมันเรียงคิวอีกด้วย..” หนูแสร้งทำเป็นคิดก่อนที่จะถอนหายใจเฮือกใหญ่แล้วพูดว่า “ก็ได้ ในเมื่อชั้นไม่มีทางเลือกอย่างนี้ ชั้นจะยอมให้แกฟันก็ได้” ไอ้สมพอได้ยินมันก็หัวเราะพร้อมกับหยิบเชือกเส้นใหญ่แล้วเดินเข้ามาหาหนูก่อนจะพูดว่า “ดี พูดง่ายๆอย่างนี้สิดี อีนังตำรวจสาวสุดเซ็กส์ มา...เดี๋ยวกูจะทำให้มึงเสียวซะจนลืมผัวมึงไปเลย ฮะ..ฮ่า...” หนูตกใจมากที่เห็นมันคว้าเชือกมาด้วยจึงถามมันว่า มันจะเอาเชือกมาทำอะไร ไอ้สมมันก็หัวเราะก่อนจะพูดว่า “ก็มึงมันฤทธิ์มากนักนี่ นังตำรวจสาวสุดเซ็กส์ กูจะเอานี่มัดมึงไว้มึงจะได้หมดสิทธิ์หนีกูไปอีกยังไงล่ะ” พูดจบมันก็เอาเชือกมามัดข้อมือหนูทั้งสองข้างเอาไว้ด้วยกัน แล้วผูกมันติดกับเสาไม้ที่อยู่กลางห้องโดยมันมัดมือหนูเอาไว้ที่เหนือหัวของหนูโดยให้หนูยกมือขึ้น แล้วก็มัดเอวของหนูติดกับเสาด้วย พอมัดเสร็จหนูก็หมดสิทธิ์ที่จะขยับมือทั้งสองและเรือนร่างได้ ไอ้สมพอมันเห็นหนูในสภาพที่ถูกมัดและอยู่ในชุดที่แสนจะเซ็กซี่ เช่นนี้มันก็หัวเราะชอบใจเดินสอดส่ายสายตาสำรวจเรือนร่างของหนูอย่างหื่นกระหาย มันจ้องตาหนูแล้วแสยะยิ้มก่อนที่จะพูดว่า “อีตำรวจสาวสุดเซ็กส์ มึงรู้มั้ยว่าโจรแก่อย่างกูน่ะอยากเย็ดมึงมาตั้งนานแล้ว... นึกไม่ถึงเลยว่าวันนี้ของกูจะมาถึงแล้ว ฮะ..ฮะ..ฮ่า... มา..ขอให้ไอ้โจรแก่ๆอย่างกูได้เป็นผัวมึงซักคืนเถอะว๊ะ....” หนูในตอนนั้นยอมรับว่าตื่นเต้นและเสียวมาก พอไอ้สมพูดจบมันก็เอามือสากหนาของมันมาลูบไล้ที่บริเวณหน้าอกของหนู จากภายนอกเสื้อกั๊กหนังก่อนจะเริ่มบีบเคล้นขยำขยี้อย่างหื่นกระหาย มันแสยะยิ้มจ้องตาหนูอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนที่จะค่อยๆเอื้อมมือไปปลดกระดุมเสื้อออกทีละเม็ดๆ พอมันปลดกระดุมออกหมด เต้าอ่อนของหนูก็เป็นอิสระเพราะหนูไม่ได้ใส่เสื้อใน พอไอ้สมมันเห็นมันก็ถึงกับอุทานด้วยความตกใจว่า “อู้หู...งามอะไรอย่างนี้ว๊ะ..อีหลิน นี่กูเกิดมายังไม่เคยเจอใครนมสวยและน่าขยำขยี้เท่าของมึงเลยว่ะ อีตำรวจสาวเอ๋ย..ฮะ ฮะ..ฮ่า...มา...คืนนี้กูจะขยำขยี้ให้เปรมไปเลย..” พูดจบมันก็ก้มลงงับดูดเลียที่ยอดปทุมถันของหนูทันที หนูเสียวมากบิดกายดิ้นไปมาตามสัญชาตญาณพร้อมกับสูดปากครางด้วยความเสียว ไอ้สมมันใช้มืออีกข้างตะปบขยำเคล้นเต้าอ่อนของหนู สลับกับเม้มบีบที่ยอดปทุมถันของหนูอย่างชำนาญและหื่นกระหาย มือหยาบอีกข้างก็ลูบไล้ไปตามขาอ่อนที่ขาวเนียลของหนูอย่างตะกละตะกราม พอมันสอดมือล้วงเข้าไปใต้ชายกระโปรงหนังตัวสั้นเต่อของหนูมันก็ต้องอุทานด้วยความตกใจว่า “อู้หู อีหลินสุดเซ็กส์ มึงนี่มันร่านจริงๆนะ มึงรู้ทั้งรู้ว่าจะมาหาโจรแก่บ้ากามอย่างกู แต่ยังเสือกไม่ยอมนุ่งกางเกงในมาอีก สงสัยอยากมีผัวใหม่ใจจะขาดแล้วละสิ” พูดจบมันก็เอามือของมันไปดมก่อนจะพูดว่า “กลิ่นรันจวนใจดีจริงๆว่ะ คืนนี้สนุกแน่มึง นังตำรวจสาวร่านสวาทเอ๋ย...” พูดจบมันก็ใช้มืออันสากหนาของมันล้วงแหย่เข้าไปในร่องสวาทของหนูอย่างหื่นกระหาย หนูเสียวมากยกเทาเรียวทั้งสองขึ้นมาเกี่ยวรัดขาทั้งสองของมันเอาไว้ ไอ้สมมันเห็นหนูตอบสนองมันก็ได้ใจยิ่งเร่งโลมเร้าหนูเป็นการใหญ่ทั้งดูดทั้งเลียทั้งขยำขยี้ ไอ้สมมันลากลิ้นเลียต่ำลงเรื่อยๆจากหน้าอก ผ่านหน้าท้อง สะดือ ก่อนจะค่อยๆปลดตะขอกระโปรงหนังของหนูออกแล้วปล่อยให้มันหลุดไปกองอยู่ที่ข้อเท้า พอมันเห็นโคกอูมของหนูมันก็ก้มลงไปฟัดดูดเลียด้วยความกำหนัด หนูเจอไม้นี้เข้าไปก็เสียวมากจนทนไม่ไหวยกเท้าเรียวทั้งสอง ข้างมาตระหวัดรัดคอมันเอาไว้ให้ฟัดโคกหนูให้หนักเข้าไปอีก มือหยาบทั้งสองข้างของมันก็ตะปบขยำขยี้เต้านมทั้งสองของหนูอย่างสนุกสนาน ไม่นานหนูก็ทนไม่ไหวเอ่ยปากร้องขอให้มันจัดการหนูเสียที “ไอ้แก่บ้า ชั้นทนไม่ไหวแล้วนะ..อูยยยย...ซีดดดด...พอแล้วไอ้แก่บ้า.. .อูยยย..ชั้นทนไม่ไหวแล้ว....แกช่วยจัดการชั้นที...อูยยย....” ไอ้สมมันเองก็คงอยากมากอยู่แล้ว พอได้ยินหนูพูดดังนั้นมันก็หัวเราะชอบใจก่อนที่จะสะบัดพรึบ เดียวผ้าขาวม้าก็หลุดออกจากร่างกำยำของมันออกไป พอร่างของมันล่อนจ้อนเจ้าอสรพิษยักษ์ของมันก็แข็งตัวชูคอหราพร้อมจะเผด็จสวาทหนูในทันที ไอ้สมมันจ้องตาหนูอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนที่จะแสยะยิ้ม แล้วเดินย่างสามขุมเข้ามาหาหนูที่ถูกมัดหมดทางขัดขืน มันก็เอาลำทวนยักษ์ขนาด 7 นิ้วของมันมาจ่อถูไถที่ปากโพรงสวรรค์ของหนูที่แฉะเยิ้มไปหมดแล้วเตรียมจะส่งมันเข้าไป หนูในตอนนั้นยอมรับว่าอยากมาก แล้วแต่ก็ยังอยากให้ภาพวีดีโอที่แฟนหนูแอบถ่ายอยู่นั้น อออกมาเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นมากๆ ดังนั้นหนูจึงแกล้งบอกมันว่าหนูยอมมันแล้วและให้มันแก้เชือกให้หนูเถอะ หนูจะได้ใช้มือตอบสนองมันได้ ไอ้สมมันก็เห็นดีด้วยจึงยอมแก้มัดหนูทั้งหมด พอหนูเป็นอิสระ หนูก็แกล้งทำเป็นคิดหนี แต่ไอ้สมมันก็ไวทายาด มันพุ่งคว้าเอวหนูไว้ได้ก่อนจะผลักหนูล้มลงบนเตียงแล้วโถมกายตามเข้ามา หนูพยายามพลิกกายขึ้นแต่ไม่ทันถูกมันโถมกายทับแล้วคว้าข้อเท้าเอาไว้ได้ มันยกท่อนขาเรียวทั้งสองของหนูขึ้นพาดคอ ก่อนที่จะเอาแก่นกายของมันมาจ่อที่ปากถ้ำของหนูแล้วพูดด้วยความโมโหว่า “ฤทธิ์มากนักนะมึง นังตัวแสบ งานนี้กูเอามึงตายแน่..” พูดจบมันก็เอาแก่นกายของมันถูไถไปมา 2-3 ทีก่อนจะแอ่นกายทิ่มพรวดส่งเจ้าอสูรกายยักษ์ของมันทะลวงเสียบโคกหนูเข้าไปจนได้ หนูเสียวมากแอ่นกายรับด้วยความกระสันต์มือทั้งสองจิกที่นอนแน่น ไอ้สมมันเอาเท้าเรียวทั้งสองของหนูพาดคอส่วนมือหยาบทั้งสองของมัน ก็ตะปบขยำเคล้นเต้านมของหนูอย่างรุนแรงและบ้าคลั่ง ส่วนข้างล่างมันก็กระแทกหนักๆถี่ๆอย่างรุนแรงเสียงเนื้อกับเนื้อกระแทกกันดัง ผับๆๆๆๆ หนูทั้งมันส์ทั้งเสียวจึงร่อนสะโพกรับอย่างเร่าร้อน ไอ้สมมันเอาหนูนานมาก เกือบ 10 นาทีได้ (หนูถึงไปแล้ว 1 ครั้ง) พอมันใกล้จะถึงมันก็เอาของมันออกมาเสียบไว้ที่ระหว่างนมของหนูทั้ง 2 ข้างก่อนที่จะใช้หน้าอกหนูในการสำเร็จความใคร่ มันเอาอสรพิษยักษ์ของมันถูไถกับหน้าอกหนูได้ 7-8 ทีน้ำกามของมันก็ฉีดพุ่งออกมาใส่ที่ใบหน้าของหนูเลอะเต็มไปหมดเลย จากนั้นมันก็บอกให้หนูไปล้างในห้องน้ำก่อนที่มันจะตามเข้าไปเอาหนูในห้องน้ำต่ออีก 1 เกมส์

หลังจากนั้นเราก็ออกมาเอากันต่ออีก 2 เกมส์โดยมันขอหนูเอาทางประตูหลังแต่หนูไม่ยอม มันจึงขอเอาท่าหมาแทนหนูเลยยอม ในวันนั้นหนูถึงจุดสุดยอดทั้งหมด 6 ครั้ง แต่ละครั้งก็มันส์และเสียวมาก (มันเล่นท่าลิงอุ้มแตงด้วย) พอประมาณ 3 ทุ่มหนูก็บอกมันว่าแฟนหนูจะกลับมาแล้วขอตัวกลับมาที่ห้องก่อนมันก็เลยโอ.เค. หลังจากนั้นแฟนหนูก็แกล้งทำเป็นว่าเพิ่งกลับมาจากข้างนอก โดยเราทุกคนทำเป็นว่าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ