กางเกงในแม่ 1

กางเกงในแม่ 1

 • 3 ตอบ
 • 37440 อ่าน
*

ออฟไลน์ 02766132

 • Supreme Member
 • *********
 • 7685
 • 15422
 • งานศพแม้ว
  • ดูรายละเอียด
กางเกงในแม่ 1
« เมื่อ: มีนาคม 25, 2010, 06:46:09 am »
ฉันมีเรื่อง บางอย่างที่เป็นสิ่งไม่ถูกต้องทางศีลธรรมและความถูกต้องของสังคมมาเล่าให้ ฟังเรียก ฉันมีความสุขมากมีครอบครัวที่อบอุ่น มีความรักอยู่รอบตัวไป ปีนี้อายุ 39 แล้วแต่ดูแลรักษาทรวดทรงอย่างดี สัดส่วน35-28-38 สูง 168 ผิวขาวออกเหลืองฉันมีเชื้อ ไทย-ญวน ทำให้ผิวขาวออกเหลือง ฉันแต่งงานตอนอายุ 20 ปี และก็มีลูกเลย ตอนสาวๆฉันได้เป็นนามงามหลายรายการ ได้ที่หนึ่งบ้างสองบ้างแต่ปกติแล้วจะต้องติดหนึ่งในสามถ้าเข้าประกวด ถ้วยรางวัลเต็มบ้านไปหมด การที่ฉันเป็นคนสวยจึงถูกหมายปองจากทั้งหนุ่มและแก่ สุดท้ายมาได้สามีอายุมากกว่ากันเยอะ ตอนที่แต่งงานฉันมีอายุ 20 สามีอายุ 39 แล้ว ตอนที่ สามีอายุ 53 ปี สุขภาพร่างกายไม่ดี ป่วยหลายโรค เข้าๆออกๆโรงพยาบาลเป็นประจำ จนเสียชีวิต ฉันเลยต้องรับหน้าที่บริหารงานธุรกิจของเราเต็มตัว ใหม่ๆก็เหนื่อยอยู่เหมือนกันตอนนี้งานเริ่มอยู่ตัวแล้วก็ค่อยมีเวลาว่างมาก หน่อยเลยมีเวลามาสนใจดูแลครอบครัว ฉันมีลูกชายคนหนึ่ง ปีนี้แกอายุ 17 ปีหน้าตาหล่อเหลาเอาการ สาวๆโทรศัพท์หาทั้งวัน โถ่ทั้งหล่อทั้งรวยใครไม่สนใจก็บ้าแล้ว ตอนนี้ฉันมีเวลาอยู่ใกล้ชิดลูกมากขึ้น หลังจากสามีตายฉันขายบ้านที่อยู่เพราะไม่ยากนึกถึงเรื่องเก่าๆ ไปอยู่อาคารชุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา บังเอิญคนที่ซื้อบ้านเป็นฝรั่ง เลยรับคนรับใช้ไปดูแลหมด ฉันอยู่กับลูกชายสองคน ไปไหนมาไหนก็สบายๆ ฉันซื้อรถ BMW ให้ลูกชายคันหนึ่งแต่งแบบวัยรุ่นให้เรียบร้อย ไว้รับสาวๆแต่แกไม่ค่อยชอบขับ แกบอกว่ายังไม่มีใบขับขี่ขี้เกียจคุยกับตำรวจ ชอบอาศัยให้ฉันขับพาไปไหนๆ ไปรับไปส่งที่โรงเรียนบ้างบางครั้งแกก็ไปรถไฟฟ้า แท็กซี่บ้าง แต่ส่วนใหญ่จะอ้อนให้ฉันไปรับ แล้วก็ไปเดินห้าง ดูหนังก่อนกลับที่พัก เราสองคนก็มีความสุขดี เวลาเดินตามห้างแกจะให้ฉันคล้องแขนเดินควงกับแก ฉันก็ไม่เคยคิดอะไรก็เดินกันไปเหมือนแม่ลูกทั่วๆไป คนมองคงนึก พี่น้องเดินด้วยกันหรือเด็กคนนี้มีแฟนแก่ฉันเคยถามลูกชายเหมือนกัน แกบอกดีจะได้ไม่มีใครมาจีบแม่ แกอยากมีแฟนแก่สวยอย่างแม่ “แม่สวยหรือลูก แม่แก่แล้วนะ”
“ไม่บอกก็ไม่รู้หรอกว่าแม่เกือบถึงหลักสี่แล้ว”
“หลักสี่แล้วเป็นไง”
“ก็สี่สิบยังแจ๋วสิแม่ เพื่อนๆเจบอกแม่สวยทุกคน อยากจะเป็นเจ....” ลูกชายอ่ำ ๆอึ่งๆ
“ทำไมเพื่อนๆเขาอยากเป็นลูกหล่ะ”
“ก็.. เขาอยากอยู่ใกล้แม่ หอมแม่อะไรแบบนี้ มันก็บอกว่าแม่หุ่นดีน่ากอด ขาวอวบไม่น่าเชื่อว่าจะอายุ40 ยังสาวไม่น่ามีลูกชายโตขนาดนี้ ”
“อ๋อ..เพื่อนอิจฉาลูกหล่ะสิ ที่มีแม่สวย”
“ครับประมาณนั้น” เราเดินกันไปเรื่อยๆฉันคิดถึงเรื่องที่คุยๆกัน พอนึกเรื่องอะไรได้ขึ้นมาฉันรู้สึกแขนของลูกชายเฉียดใกล้นมของฉันมาก บางครั้งก็โดนฉันลองเฉยๆ ดูสิลูกชายจะทำไงต่อ ยิ่งไม่ว่าแขนแกโดนนมของฉันมากขึ้นจนฉันรู้สึกแปลกๆ พอดีเดินผ่านร้านขายชุดชั้นในที่เป็นยี่ห้อที่ฉันชอบฉันหยุดดู ลูกชายชี้บอก
“แม่ครับชุดนั้นสวยดี” แกชี้บอก ฉันหันไปมองมันเป็นชุดลูกไม้บางๆสีดำ
“แม่ว่ามันโป๊นะลูก”
“แหมแม่ก็แม่ไม่ได้ใส่ให้ใครดู นอกจากเจ” คำหลังๆฉันได้ยินไม่ถนัดกำลังจะถามว่าแกพูดว่าอะไรพอดีพนักงานขายเข้ามาซักถามเสียก่อน
“สนใจสินค้าแบบไหนคะ”
“ผมสนใจชุดลูกไม้สีดำ”พร้อมกับชี้มือให้พนักงานขาย
“อ๋อ ไซส์อะไรคะ รับทั้งเซ็ทหรือเปล่าจะซื้อให้พี่สาว ใช่ไหมคะ”พนักงานขายมองมาที่ฉัน
“ไซส์ 34 ขอดูทั้งเซ็ทเลยครับ ผมจะซื้อให้คุณแม่เป็นของขวัญวันเกิด” ลูกชายตอบเสร็จ
“อุ๋ย แม่ลูกกันหรือคะ ขอโทษทีนึกว่าเป็นพี่น้องกัน” ว่าแล้วก็รีบเดินไปหาของที่เราต้องการ
“ยายคนนี้ ไม่รู้เรื่องเลย” ฉันบ่น
“แม่อย่าไปว่าเขาเลยครับก็เจบอกแม่แล้ว ใครๆก็ดูไม่ออกหรอกว่าเราเป็นอะไรกัน”
พนักงานขายเอาของออกมาให้ “จะลองสักหน่อยไหมคะ”
“ลองก็ดีนะแม่เพื่อใส่ไม่ได้”
“จ๊ะ พอตัวดี ถือกระเป๋าให้แม่หน่อย”พนักงานเดินนำไปห้องลองเสื้อ ลูกชายกระซิบกับฉัน
“แม่ครับเจเข้าไปช่วยดูไหมว่าสวยหรือปล่า”
“บ้า ไม่ต้องหรอกย่ะ เขามีกระจกส่องให้ดู แม่ดูของแม่เองได้” คำพูดของลูกชายมันแปลกๆฉันคิด จนเปลี่ยนเสื้อลองเสร็จมันสวยมากสีดำของชุดตัดผิวของผ่องของฉันอย่างสิ้นดี เลย แต่ก็โป๊หน้าดูคือพอใส่แล้วนมออกเกือบครึ่งเต้า มองเห็นหัวนมอีกต่างหาก ข้างล่างเป็นจีสตริง เห็นเส้นไหมดำรางๆ แต่ใส่แล้วมองดูเซ็กซ์ซี่มากๆเลย ฉันยืนดูอยู่นาน แม้อายุตัวเองจะ 40 เข้าไปแล้ว แต่รูปร่างยังเต่งตึง นมเป็นนม ห้วนมยังสีออกแดง ตูดเป็นตูดโหนกนูนก็ใหญ่เต็มหน้าขา เส้นขนถูกตบแต่งอย่างดี นึกถึงคำที่ลูกชายพูดแล้วคงจริงอย่างที่แกว่า ฉันยังไม่แก่เท่าไร ฉันเปลี่ยนชุดออกมาด้านนอก
“เป็นไงครับแม่พอดีหรือเปล่า”
“จ๊ะ พอดีลูก”ลูกชายหันไปบอกกับพนักงาน
“เอาอย่างที่บอกไว้นะครับ” “รอสักครู่นะคะ” สักพักก็ส่งถุงของและบัตรเครดิตคืนให้ “ขอบคุณมากค่ะโอกาสหน้าเรียนเชิญใหม่นะคะ” เราเดินออกจากร้านโดยที่ลูกชายยื่นแขนมาให้ฉันเกาะเหมือนเดิม ฉันเลยทดลองอะไรอย่างหนึ่ง จับแขนแกมาติดกับเต้านมอวบของฉัน ลูกชายหันมามองฉันแต่ฉันแกล้งไม่เห็นทำไปมองดูของที่วางขายแต่แอบมองในกระจก ดูเหมือนแกจะชอบปล่อยแขนให้มาถูกเต้านมฉันมากกว่าเดิมเสียอีก เราเดินกันมาเรื่อยๆ หัวนมฉันเริ่มแข็งเป็นไต ขนตามร่างกายรุก ในร่องหลืบเริ่มมีอาการแปลกๆ
“กลับกันเถอะลูก แม่เมื่อยขาแล้ว”
“ยังไม่ยากกลับเลย ครับแม่”
“ห้างเขาจะปิดแล้วนะลูก”
“ยังไม่อยากกลับบ้านเลยครับแม่ กำลังเพลินเลย”
“เพลินอะไร ดูของ ดูคนหรืออย่างอื่น ลูก” ฉันลองยั่งเชิงดูว่าลูกชายคิดอย่างไงกับฉัน
“เพลินที่มีแม่สวยๆอยู่ใกล้ แถมร่างแม่นุ่มนิ่ม หอมไปหมดทั้งตัวแบบนี้”
“รู้ได้ไงว่าแม่หอมไปหมด เคยหอมแม่หมดทั้งตัวหรือไง” ฉันแกล้งยั่วต่อ พอดีเราเดินมาถึงที่จอดรถ “มาแม่ครับเดี๋ยวเจขับให้แม่นั่งเอง แม่จะได้ไม่เหนื่อย เห็นบอกว่าปวดขา”
“เอ!วันนี้ลูกแม่แปลกๆขยันจริงๆ กลับบ้านช่วยนวดให่แม่หน่อยได้ไม๋”
“สบายครับแม่ นวดแบบสปาเลย เจถนัด” ลูกชายขับรถไปเรื่อยๆไม่เร็วมากนักฉันนึกถึงอะไรไปเรื่อยๆ นึกถึงการกระทำของลูกชาย จะเหมือนที่ฉันเคยอ่านเจอในเวปหรือในหนังที่ฉันชื่นชอบหรือเปล่าไม่รู้ อารมณ์มันเริ่มตื่นตัวมองๆไปแล้วว่าลูกชายก็คิดที่จะทำอะไรกับฉันหรือเปลา แต่ต้องลองใจแกอีกสักนิดเพื่อความแน่นอนจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง
“เออลูกจ๋า ลูกว่าชุดชั้นในแม่ที่ซื้อมาวันนี้มันโป๊ไม๋”
“ไม่หรอกครับแม่ มันอยู่ข้างในแม่ไม่ได้ใส่ให้ใครดูนอกจาก เจคนเดียว” คราวนี้ชัดเจนมากเลยคำพูดของลูกชาย “ใครบอกว่าแม่จะใส่ให้ลูกดู”
“ก็เจเป็นคนจ่ายตังค่าชุด ก็ขอแม่ดูหน่อยสิ”
“โอ๊ย เดี๋ยวแม่จ่ายคืนให้ก็ได้”
“เจไม่เอาแค่ขอดูหน่อยเดียว ว่าสมกับที่เพื่อนๆเจบอกไว้หรือเปล่า”
“แม่ให้ดูแล้วห้ามไปบอกใครนะลูก”
“แหมจะบอกให้ใครรู้ทำไมครับแม่ แค่นี้เพื่อนๆมันก็อิจฉาเจจะแย่อยู่แล้ว ถ้ารูว่าเจได้ดูคงบ้าตายแน่ๆไอ้พวกนี้...... แต่แค่ให้ดูอย่างเดียวหรือครับแม่ที่รัก”
“อะไรอีกหล่ะพอตัวดี แค่ดูอย่างเดียวแม่ก็อายแย่แล้ว”
“ขอจับสักนิดได้ไหมครับแม่เมื่อกี้มันโดนตามแขนไม่รู้ของแม่ใหญ่ และก็นุ่มนิ่มขนาดไหน”
“แค่นี้ยังไม่รู้อีกหรือลูก”

เกลียดพวกหมิ่นเบื้องบนและเผาบ้านเผาเมือง

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: กางเกงในแม่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2017, 05:52:11 pm »
แบบนี้แสดงว่าตัวแม่ก็คิดกับลูกด้วย

*

ออฟไลน์ Against01

 • Gold Member
 • *****
 • 1098
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: กางเกงในแม่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 08, 2018, 02:52:19 pm »
เริ่มต้นก็ จะเริ่มเสียวแล้วครับ ขอยคุณมาก

*

ออฟไลน์ paradrop

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 165
  • ดูรายละเอียด
Re: กางเกงในแม่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 23, 2019, 07:32:25 pm »
งานนี้ใครจะตกหลุมใคร

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ