ตำนาน......เจี๊ยวววววววว

ตำนาน......เจี๊ยวววววววว

  • 0 ตอบ
  • 663 อ่าน
*

ออฟไลน์ noves2582

  • Full Member
  • **
  • 162
  • 10273
  • +Wherever+
    • ดูรายละเอียด
ตำนาน......เจี๊ยวววววววว
« เมื่อ: มีนาคม 26, 2010, 12:30:27 pm »
แก้ไขล่าสุด noves2582 เมื่อ 2010-3-26 12:32เจี้ยว......เดิมทีเป็นสัตว์ชนิดหนึ่งตัวสีดำ.....ซึ่งเกิดมาพร้อมกับ อดัมและอีฟ....อยู่ในสวนเอเทนนับว่าเจี้ยวเป็นสัตว์ตัวแรกของโลกก็ว่าได้.......อีฟ......ซึ่งชอบและหลงไหลในเจี้ยวเป็นอย่างมาก.....เวลานอนต้องนอนกอดเจี้ยว.................กินก็ต้องกินกับเจี้ยว.....................อาบน้ำก็ต้องอาบน้ำกับเจี้ยวทุกๆ วัน.....
เวลาส่วนมากจะอยู่กับเจี้ยวทั้งสิ้น.....อดัม......ซื่งทนไม่ได้เมื่อเห็นหญิงซึ่งเกิดมาพร้อมกับตนจะชอบเจี้ยวมากกว่าตนซึ่งเป็นผู้ชายแท้ๆ ความอิจฉาจึงเกิดขึ้น......จึงได้วางแผนกำจัดเจี้ยวเสียให้พ้นทาง............ และแล้วโอกาสก็มาถึง........วันนั้น....อีฟนั่งตกเบ็ดอยู่ที่ริมสระ.....ในสวนเอเทน......ซึ่งเจี้ยวไม่ได้อยู่กับอีฟด้วยอดัมคิด.......เจี้ยวต้องอยู่ที่บ้านแน่นอน........อดัมจึงตรงดิ่ง......เข้าไปที่บ้านหวังกำจัดเจี้ยวให้สิ้นซาก....เมื่อไปถึง........เจี้ยวซึ่งนอนอยู่บนเตียง......แผ่ไข่อย่าง ไม่อายใคร.......อดัมเดินย่องเข้าไปหา.........เจี้ยวได้ยินเสียงฝีเท้า....โผล่หัวจ้องมองทันทีเจี้ยวตาเดียว.....มองอดัมอย่างไม่คิดอะไร.......พาลดีใจ......วิ่งเข้าไปหาอดัมหวังว่าอดัมคงจะหยอกตนแบบอีฟ....
และแล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น......อดัม.....เอามือคว้าคอของเจี้ยวขึ้นมา....... บิดไปบิดมา.....มืออีกมือก็จับที่ไข่ เขย่าซ้าย เขย่าขวา โยกไปมา.....จนเจี้ยวทนไม่ไหว......."เลือดสีขาวขุ่นก็ทะลักออกมาจากตาเพียงดวงเดียว......ตายคามือทันที"สมใจกู โดยแท้........ตายซะเถอะ ไอ้เจี้ยว!!"

อดัมกล่าวออกมาอย่างสะใจ

หลังจากนั้น .....


เมื่อเจี้ยวตายไป.....วิญญาณ.................ได้เข้าไปหายมบาลของเจี้ยว......ยมบาลเจี้ยว......" เจ้าเป็นอะไรตาย "เจี้ยว.............." โดนอดัมทำร้ายครับ เค้าบีบผมจนตายคามือเค้าเลย "ยมบาลเจี้ยว...." เจ้ายังไม่ถึงฆาตนี่ ไป กลับไปเกิดใหม่ "เจี้ยว.............." ไม่เอาแล้วท่าน กลับไปเดี๋ยวอดัมเค้าบีบผมอีก....เค้าเกลียดผมจะตาย "ยมบาลเจี้ยว...." งั้นข้าจะให้พรเจ้า 3 ประการก่อนไปเกิดใหม่ ดีไหม........เอ้าเร็วขอมา "เจี้ยว.............." ดีคับ.......งั้นผมขอเลยละกัน "1.ขอให้ผมได้ใกล้ชิดกับอดัม ให้อดัมรักและถนอมผมไม่ทำร้ายผมอีกต่อไป2.เมื่ออดัมมีความสุข......ก็ขอให้ผมมีความสุขไปด้วย3.และเมื่อผมมีความสุข.....ขอให้แบ่งปั่นความสุขนี้ให้อีฟด้วยยมบาลเจี้ยว....." ได้....งั้นเจ้าไปเกิดเลยเดี๋ยวนี้..... "แว๊บบบบบบบบบบบ!!เมื่อเจี้ยวไปเกิดใหม่......................


..................................................
พรขอแรกก็ได้สัมฤิทธิ์ผล....เจี้ยวได้ใกล้ชิดกับอดัม....ซึ่งอยู่หว่างขาของอดัมพรข้อสอง......เมื่ออดัมฝันเปียก...เจี้ยวก็ฝันเปียกไปด้วย...เจี้ยวจึงมีความสุขไปกับอดัมเหลือพรข้อสาม....เวลาผ่านไป...นานแสนนาน...พรขอสามก็ได้สัมฤทธิ์ผล.....อดัมและอีฟได้แอบมีอะไรกัน กลายเป็นมนุษย์คู่แรกของโลก และโดนขับไล่ออกจากสวนเอเทน..........


เอออออ !!! อ่านตำนานแล้ว จะเชื่อดีมั้ยนี่ แฮ่!!!จาก ตำนานนานเน...ฟอร์เวิล์ดเมลล์ ฮาเฮ
กดนิยมกันบ้างนะครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ