แฟนชอบโชว์ (copy)

แฟนชอบโชว์ (copy)

  • 0 ตอบ
  • 2432 อ่าน
*

ออฟไลน์ kaokuyka

  • Full Member
  • **
  • 51
  • 459
    • ดูรายละเอียด
แฟนชอบโชว์ (copy)
« เมื่อ: มีนาคม 26, 2010, 09:26:33 pm »
แฟน ผมเป็นคนชอบโ่ชว์มากครับ ผมเองก็ชอบให้แฟนโชว์อยู่แล้ว ก่อนมาคบกับผมแฟนเล่าให้ฟังว่า ตั้งแต่ทำงานอยู่ที่บางนา เป็นบริษัทครับ ชอบโชว์ให้พนักงานชายดูครับ โต๊ะทำคอมพ์ จะหันหน้าออกไปทางประตูหลังออฟฟิศครับ เวลาพนักงานมาติดต่อหลังเวลาเลิกงาน จะติดต่อทางประตูหลังครับ ซึุ่งแฟนผมทำงานในออฟฟิศครับ ชุดฟอร์มสั้นมากครับ สีน้ำตาล แฟนบอกว่า กระจกด้านในจะมองเห็นข้างนอกเนื่องจากติดฟิล์ม จะรู้ว่ามีพนักงานจะเข้ามาติดต่อ จะแกล้งทำเป็นไม่มอง แล้วนั่งกางขาออกนิด ๆ แค่มองเห็นกางเกงใน แฟนเล่าให้ฟังว่า พอทำแล้วมีอารมณ์มาก ต้องเข้าไปช่วยตัวเองในห้องน้ำบ่อย ๆ แฟนเล่าให้ฟังตลอดเลย ว่าโชว์ทุกวัน บางวันก็นั่งไขว่ห้าง พอเห็นคนกำลังเดินเข้ามาก็แกล้งทำเป็นเอาขาลงพอดี คงเห็นชัดมากเลย ผมเองได้ฟังก็มีอารมณ์มากก็เลยต้องเอากัน
เวลากลับบ้าน ก็ต้องกลับกับเพื่อนร่วมงานที่มีภรรยาแล้ว เพราะที่ห้องพักเป็นทางผ่านพอดี แฟนผมก็โชว์อีกเหมือนกัน คิดเสียว่าให้ดูเป็นค่ารถกลับบ้านทุกวันก็แล้วกัน
แฟนผมแกล้งนั่ง เอนหลัง ที่เบาะหน้าเพื่อให้กระโปรงร่นขึ้นสูง ๆ ปกติก็สั้นอยู่แล้ว แฟนเล่าให้ฟังว่า อีกนิดเดียวก็่จะเห็นหอยแล้ว บางวันก็แกล้งเอนเบาะนอนหลับ เห็นเพื่อนที่ขับรถ ก้มลงมาดูเหมือนกัน
แฟน บอกว่าแฉะมากเลย จนเดี๋ยวนี้ แฟนย้ายบริษัทแล้ว มาอยู่แถวบางพลี ตอนงานเลี้ยงส่งแฟนผม ผมก็เลยลองขอแฟนดู ว่าจะให้คนที่มาส่ง เขาเอาแฟนได้หรือเปล่า ยังไงก็คงไม่เจอกันแล้ว เพราะย้ายงานแล้ว แฟนบอกว่าจะดีหรือ เดี๋ยวเขาจะมองว่าเราไม่ดีนะ ผมบอกว่า ไม่มีใครว่าหรอก ผู้ชายน่ะ เป็นใคร ๆ ก็เอา่ทั้งนั้นแหละ ถ้าผู้หญิงให้ท่าน่ะ ก็เลยวางแผนกัน ให้เพื่อนที่ทำงานมาส่งที่้ห้อง ให้แฟนผมนุ่งชุดแซกครับ สีดำ แฟนผมก็เลยแกล้งบอกเพื่อนว่า ไหน ๆ ก็มาส่งแล้ว ขึ้นไปนั่งเล่นบนห้องก่อนก็ได้ แฟนผมบอกว่าผมไปต่างจังหวัด ระหว่างเิดินขึ้นห้อง แฟนผมก็รีบเดินนำหน้าขึ้นไป เพราะเป็นบันไดที่ชันครับ แฟนผมก็เดินชิดริมเลยครับ กะว่าจะโชว์ให้เห็นเต็ม ๆ ครับ นุ่งกางเกงในสีขาวครับ แฟนบอกว่าเห็นเขาเดินตามขึ้นมาช้า ๆ ครับ แฟนก็แกล้งไม่มองครับ พอไปถึงหน้าห้อง แฟนผมก็เปิดประตูเข้าไป แล้วก็นั่งลงบนโซฟาครับ เพื่อนก็เลยขอตัวเข้าห้องน้ำ แฟนบอกว่าวันนั้นกินเหล้าเข้าไปด้วย ครับมึน ๆ ครับ ก็เลยแกล้งเอนหลับที่โซฟา พอเพื่อนออกมาเห็นแฟนนอนหลับ ก็เลยทำท่าเขย่าตัวแฟนผม แฟนผมก็แกลังทำไม่รู้เรื่อง เพื่อนแฟนก็เลย ค่อย ๆ เอามือลูบที่ขาอ่อน ขึ้นไปเรื่อย ๆ แฟนบอกตอนนั้นเสียวมาก ๆ ลูบขึ้นไปจนถึงเนิน แล้วค่อย ๆ คลึง เบา ๆ จนน้ำแฟนผมแฉะมากเลย แล้วเขาก็รูดกางเกงในแฟนผมลงอย่าง ช้า ๆ คงกลัวแฟนผมตื่น แล้วก้มลงเลียที่เนิน สักพักเขาก็ค่อย ๆ ถอดกางเกงออกแฟนบอกว่ายาวกว่าของผมอีก แต่หัวบาน ค่อย ๆ เอายัดรูแฟนผม แล้วซอยเลยครับ เร่งเร็วมาก แฟนผมบอกว่าเสียวสุด ๆ จนทนไม่ไหว เด้งรับเลย ซอยประมาณ 15 นาที
เขาเอาน้ำออกมาหลั่งข้างนอกครับ
พุ่งออกมาเต็มหน้าท้องแฟนผมเลยครับ แฟนผมแกล้งหลับต่อ จากนั้นเพื่อนแฟนก็เล่นแฟนต่ออีก 2 ยก
แ้ล้วกลับไป....
ผม ยังมีอีกหลายเรื่องครับ ซึ่งเกิดกับตัวเองกับแฟนครับ ในช่วงเวลา 2ปี ที่คบกัน เพราะแฟนผมมีเรื่องมาเล่าให้ฟังทุกวันเลยครับ เรื่องโชว์เนี่ยครับ เธอบอกว่าเวลาเธอโชว์แล้วมาเ่่ล่าใ้ห้ผมฟัง ผมจะเอาเธอมันส์มาก อย่างเช่น ตอนนี้อยู่ที่ทำงานใหม่ เธอเล่าว่าต้องขึ้นรถประจำทางไปทำงานเองทุกวัน จะขึ้นรถ สำโรง-บางปลา ทุกวัน ถ้าใครอยู่แถวเทพารักษ์ จะรู้จักครับ แฟนบอกว่าคนแน่นทุกวันครับ เช้า ๆ คนเยอะมาก เธอเล่าว่า ตอนเช้าวันนั้น เธอโคนลูบก้นบนรถเมล์ ผมยิ่งมีอารมณ์มากเลย เพราะผมเองก็เคยทำแบบนั้นเหมือนกันครับ เธอเล่าว่าตอนแรกก็ไม่ทันสังเกตุ เพราะคนแน่นมากคิดว่าคงบังเอิญ แต่พอสักพัก เริ่มบีบเบา ๆ เธอก็เลยปล่อยเลยตามเลย เพราะเธอเองก็ชอบอยู่แล้วเรื่องตื่นเต้น ๆ เธอบอกว่าเขาเอาแท่งมาดันที่ก้นเธอแล้วมือก็ลูบที่ขอบกางเกงในไปเรื่อย ๆ แต่ไม่ได้ล้วงเข้ามาข้างใน คงกลัวคนอื่นเห็น ลูบไปตามขอบกางเกงในจนถึงร่องก้น ใช้นิ้วเขี่ยขึ้นลงที่ร่องก้น เธอบอกว่าเสียวสุด ๆ เขี่ยลงไปข้างล่าง จนโีดนร่องเสียว แล้วถู ไป มา บางครั้งก็ดันปลายนิ้วคลึง ๆ ตรงเนิน เธอเสียวมากจนถึงปากซอยที่โรงงานครับ
เธอบอกว่าเสียดายมาก กลัวเข้างานสาย ใจจริง อยากให้ทำไปเรื่อย ๆ เลย พอมานั่งวินมอเตอร์ไซด์ ก็เลยเอาอีกครับ แกล้งเอาขานึงเหยียบที่พักเท้่า อีกขานึงห้อยลง ตอนยกขาเนี่ยแหละครับ มอไซด์วินคัน ข้าง ๆ จ้องตาไม่กระพริบเลยคร้บ เพราะเห็นชัดมาก แฟนบอกว่าเห็นใกล้มาก จนต้องรีบเข้าออฟฟิศ ไปช่วยตัวเองครับ .
ยืนยันว่าเรื่องจริงครับ

เครดิต. Place


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ