รุมโทรมน้องอิม

รุมโทรมน้องอิม

  • 0 ตอบ
  • 6599 อ่าน
*

ออฟไลน์ 02766132

  • Supreme Member
  • *********
  • 7685
  • 15382
  • งานศพแม้ว
    • ดูรายละเอียด
รุมโทรมน้องอิม
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2010, 08:06:06 am »
ดึกแล้ว ถนนสายอัสสะก็มืดไปหมดทั้งเส้น นานๆ จะมีรถผ่านมาสักคัน …………
“ขึ้นรถเถอะน่าน่ะ อิม ดึกแล้วนะ แล้วแถวนี้มันก็เปลี่ยวซะด้วย อิมไม่กลัวเรอะครับ น่านะขึ้นรถนะจ๊ะคนดี…คนดี๊ อย่างอนเลยน่านะ”
“ไม่ ชัดไม่ต้องมาพูดอะไรเลยนะ ไม่ต้องมายุ่งกับอิมอีก อิมไม่เชื่อใจอะไรชัดอีกต่อไปแล้ว”
“แต่ ผู้หญิงคนนั้นกับชัดไม่ได้มีอะไรกันจริงๆ นะ อิมเชื่อชัดนะ นะอิมนะขึ้นรถนะครับ ดึกแล้วเปลี่ยวๆ อย่างงี้ อิมจะกลับไงละครับ นะครับ นะ”
“อิมกลับเองได้ ให้ร่วมทางไปกับคนอย่างชัดนะเหรอ อิมเข็ดแล้วละ”
ทันใดนั้นเอง ก็มีรถตู้สีขาวขับผ่านมา
“พี่ ค่ะๆ จอดด้วยค่ะ” อิม นักศึกษาสาวโบกรถให้จอดเธอขออาศัยไปลงตรงถนนใหญ่โดยไม่ฟังคำทัดทานจากแฟน หนุ่มแถมยังยุให้พวกมันขับรถเร่งหนี จนรถของชัดตามไม่ทัน
พอขึ้นรถได้ สักพัก อิมก็รู้สึกแปลกๆ ผู้ชายทั้งรถ 4คนจ้องมองดูเธอเป็นตาเดียวจนเธอรู้สึกอายต้องคอยระวังตัวตลอดเวลาไหนจะ เสื้อนักศึกษาตัวเล็กที่รัดนมอวบจนแทบทะลักไหนจะกระโปรงสั้นรัดรูปที่เผยขา ขาวๆ เป็นอาหารตาของพวกมันอย่างน่าเสียวไส้
“ทะเลาะกับแฟนเรอะน้อง ใส่ชุดนักศึกษามาเดินมืดๆ อย่างงี้ ไม่กลัวบ้างเรอะ” ไอ้ดำถามหน้าตามีเลศนัย
“กลัว…ว…ว อะไรค่ะ”
“ก็กลัวถูกข่มขื่นไงน้อง แถวเนี้ยมีทุกวัน ไม่รู้เรอะ” ไอ้ผีตอบเสียงเรียบ
“เอ…อ..เออไม่ทราบค่ะ ยั..งไม่ถึงถนนใหญ่อีกเรอะค่ะ” อิมพยายามทำใจดีสู้เสือ
“ยังน้อง นอนหลับไปก่อนก็ได้ ถึงแล้วจะปลุก”
“เอ.. อ เออ พี่ค่ะข้างหน้ามีแท๊กซี่จอดอยู่ ให้หนูลงตรงนี้ก็ได้ค่ะพวกพี่จะได้ไม่ลำบาก” อิมตัดบทเพราะเริ่มรู้สึกว่าพวกนี้ไม่น่าไว้ใจ
“อ้าวทำไมละน้อง เดี๋ยวพวกพี่ไปส่งให้ รับรองจะส่งให้ถึงที่เลย”
“ไม่เป็นไรจริงค่ะ ให้หนูลงตรงนี้เถอะค่ะ”
“เอาน่านะ เดี๋ยวก็ถึงแล้ว”
“แล้วพี่จะไปออกเส้นไหน เออหมายถึงไปส่งตรงไหนละค่ะ จะได้โทรบอกให้ที่บ้านมารับถูก”
“ไม่ต้องหรอกน้อง เดี๋ยวพี่จะพาไปส่งให้ถึงที่เลย รับรองน้องจะชอบ”
สิ้น เสียงตอบไอ้ผีกับไอ้ดำก็พรวดพราดปรับเบาะที่เด็กสาวนั่งให้นอนลงอย่างไม่บอก ไม่กล่าวเล่นเอา อิม นักศึกษาสาวเสียหลักเซนอนลงโดยไม่ได้ตั้งตัว
“ว้าย..ย พวกแกจะทำอะไรนะ”
“ส่งมึงขึ้นสวรรค์ยังไงละอีคนสวย เด็กๆ นักศึกษาอย่างงี้กูอยากเล่นมานานแล้ว”
“อย่า นะไอ้บ้า ออกไปอย่า…นะ อย่า…า” อิม นักศึกษาสาวตาเหลือก หน้าซีดเผือกแหกปากลั่นเมื่อ 2 เต้าถูกมือลามกของไอ้ดำไอ้ผีบีบคลึงไปมาอย่างเมามัน
“เบาๆ หน่อนนะพวกมึง เหลือให้พวกกูบ้าง เดี๋ยวแม่งจะเหลวซะหมด” ไอ้ช้าง ไอ้เดี่ยว ที่นั่งตอนหน้าพร้อมใจกันหันมาปราม
“ไม่ ต้องห่วงเว้ย นมอีนี่แข็งเป็ก สู้มือดีฉิบ วู๊…ว..วแจ๋วจริงเว้ยวิ่งหาเหยื่ออยู่ดีๆ ก็มีหมูขึ้นรถมาให้เชือดถึงที่”ไอ้ผีร้องพลางออกแรงบีบนมอย่างแรงจนอิม รู้สึกเจ็บทั้งจากแรงบีบและแรงกดของเข็มตรามหาลัยที่อยู่ตรงหัวนมพอดิบพอดี เด็กสาวร้องไห้โฮออกมาอย่างไม่อายรู้สึกเสียใจที่ไม่ยอมฟังคำทัดทานจากแฟน หนุ่มพวกมันขับรถพาเธอเข้าไปในสวนลึกแห่งหนึ่ง พอไปถึงก็กระชากเธอลงมาจากรถเด็กสาวพยามยามวิ่งหนีก็ถูกมันถีบล้มลง อิมนักศึกษาสาวเลยต้องคลานหนีโดยมีพวกมันเดินตามพลางค่อยๆแก้ผ้าพลางด้วยท่า ทางหื่นกระหายจนเธออยากจะฆ่าตัวตายไปตรงนั้นเพราะแค่หลับตาก็รู้ว่าอะไร กำลังรอเธออยู่
“อย่านะ อย่าทำอะไรฉันเลย ปล่อย..ยฉันไปเถอะนะ ฉันไหว้ละ อยากได้อะไรเอาไปเลย แต่อย่าทำอะไรฉันนะ ฉันกลัวแล้ว”
“ปล่อยให้โง่สิว่ะ ได้เย็ดเด็กหน้าใสๆ หวานๆ กลางสวนอย่างงี้แม่งโคตรได้อารมณ์เลยว่ะ”
อิม กระเถิบตัวหนี เตะขาป้องกันตัวเองไปมาแต่นั้นเองที่ทำให้พวกมันมีโอกาสเห็นขาขาวๆและเนิน โหนกอวบอูมของเธอได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องพูดพร่ำอีกต่อไปพวกมันกรูเข้ารุมเธอ ขาและแขนเรียวขาวถูกจับขึงพรืดยิ่งอิมดิ้นเท่าไหรมันยิ่งช่วยเน้น 2 เต้าให้ส่ายไหวโชว์ความอวบอั๋นจนพวกมันต้องช่วยกันฉีกกระชากลากถูเสื้อผ้า ชุดนักศึกษาของเธอออกอย่างรวดเร็ว ตามด้วยเสื้อผ้ามอมแมมของพวกมันที่ถูกเหวี่ยงทิ้งไป ทั้ง 2ฝ่ายตอนนี้เหลือแต่ตัวเปล่าเปลือย อิมนักศึกษาสาวนั่งกอดอกปิดของสงวนตามมีตามเกิด ขณะที่พวกมันทั้ง 4พร้อมใจกันเดินควยเด่จ่อเข้ามาที่หน้าหวานๆของเธอ
“ไม่อย่า…า…พอแล้ว” เด็กสาวหลับตาปี๋ เมื่อโดนควยหัวดำทมึนบ้างแดงแจ๋บางจ่อเข้ามาห่างจากหน้าไม่ถึงคืบพร้อมๆ กันถึง 4 อัน
“อมควยให้พวกกูหน่อยสิ อีหน้าหวาน”
“ไม่… อย่..า..า ฮือ..อ..อย่า..า…….า.าาาา”ไฟรถที่ส่องออกมาทำให้อิมมองเห็นภาพนรกแตกที่เกิด ขึ้นกับเธอได้อย่างชัดเจนแม้รอบๆ นั้นจะมืดจนมองอะไรไม่เห็น
“อมซะ ไม่งั้นกูจะกรีดหน้าสวยๆ ของมึงให้ยับเลย”ไอ้ช้างที่ควยโตสมชื่อสั่งพลางเอาควยตบแก้มใสฉาดใหญ่น้ำตา เด็กสาวไหลนองปนกับน้ำเสียวที่ติดปลายหัวควยของมันกลิ่นของมันทำให้อิม นักศึกษาสาวสะอิดสะเอียนแทบเป็นลมเด็กสาวสร้องไห้สั่นหน้าไปมา
“ไม่อม งั้นเรอะมึง”ไอ้ช้างตบเข้าที่หน้าหวานฉาดใหญ่จนร่างเปลือยอวบเซลงกับพื้นมัน โผตามลงไปชกเข้าที่ท้องเธออย่างแรงจนเธอหมดทางสู้ก่อนใช้มือบีบจมูกโด่งๆให้ อ้าปากออกแล้วยัดควยยาวใหญ่เข้าไปทีเดียวเกือบมิดด้าม
อิม นักศึกษาสาวถึงกับตาเหลือก ปากแทบฉีกด้วยความคับใหญ่เธอพยามจะดันควยมันออกไปแต่ทั้งมือทั้งขาถูกพวกมัน กรูกันเข้าจับยึดไว้เปิดทางไอ้ไอ้ช้างเด้าควยเข้าใส่ปากสีชมพูใสได้อย่าง ถนัดซ้ำร้ายทั้งนมทั้งหอยตอนนี้ยังถูกไอ้พวกที่เหลือลูบคล้ำล้วงคลึงไปมา อย่างโหดเหี้ยม
“อือ..อ..อ อือ…อ..”
“ร้องอะไรว่ะ อย่าเสือกกัดนะมึง ไม่งั้นกูจับไปขายมาเลย์แน่อยากโดนมั้ยพวกชาวเลลงแขกนะ”มันพูดพลางกดหน้า หวานๆบดเข้ากับขนหมอยของมันปากก็ครางซีดซาดเล่นเอาอิมอยากจะอ้วกเสียตรงนั้น ด้วยกลิ่นและรสที่แสนอุบาทว์
ผ่านไปกว่า 5 นาที ทั่วร่างงามของอิมนักศึกษาสาวตอนนี้ก็เปื้อนไปด้วยน้ำลายของพวกมัน เนื้อขาวๆแทบแหลกเหลวไปตามการบีบเคล้นอย่างโหดเหี้ยมริมฝีปากสวยรูปกระจับ ต้องดูดรับควย 4ดุ้นสลับกันไปอย่าไม่มีโอกาสหยุดหายใจ
“ปี๊ด..ปี๊ด..ด.ดด” เสียงโทรศัพท์มือถือของเด็กสาวดังขึ้น ไอ้ผีกดรับอย่างอารมณ์เสีย
“โหล ใคร…ร”
“แก เป็นใคร ทำไมมือถืออิมไปอยู่กับแกได้ อิมอยู่ไหนแกเป็นพวกรถตู้ที่รับเธอไปใช่มั้ย เรียกอิมมาพูดเด่ยวนี้นะไม่งั้นฉันจะแจ้งความ ฉัน..น..จำทะเบียนแกได้นะ แก…พวกแกอย่าทำอะไรอิมนะ”
“นึกว่าใคร ไอ้หนุ่มหน้าจืดเมื่อกี้นี่เอง อยากคุยกับแฟนมึงเรอะได้…ได้เลย เอ้าเฮ้ยมึง ชื่ออิมใช่มั้ย แฟนมึงมันอยากพูดด้วยว่ะ”มันพูดพลางยื่นโทรศัพท์เข้ามาใกล้ปากอิมที่ตอนนี้ ยังมีควยไอ้เดี่ยวคาอยู่คับปาก
“ชัอ…อือ..อ ชาด…ด ช๊าด..อือ..อออ”
“อิม..อิม เป็นไงบ้าง อยู่ที่ไหน พวกมันทำอะไรอิม อิม….ม..มมมมมมม”
“สงสัย มันจะพูดไม่ได้หรอกว่ะ กำลังอมของใหญ่อยู่ แค่นี้นะมึง เสียเวลากูจะได้เลียหีแม่งต่อ เออ น้ำหีแฟนมึงนี่หอมหวานดีจริงๆ วะอ้อกูลืมบอกไปรถกูนะไม่ได้ติดป้ายทะเบียนหรอกนะเว้ยอยากแจ้งความก็เอาเลย ถ้าไม่กลัวเป็นข่าว บ้าย..บายนะไอ้ไก่อ่อนขอบใจสำหรับหีอ่อนๆ ของอีนี่ว่ะ”พูดจบมันก็เหวี่ยงมือถือทิ้งกระทืบซ้ำจนแหลกละเอียด
“ซีด.. ด อ่า..า อ่าเอียองอั้น” เสียงหวานๆ ของอิมนักศึกษาสาวร้องดังอู้อี้ครางกระเส่าเมื่อถูกทั้งลิ้นทั้งนิ้วของพวก มันจู่โจมร่องหีอย่างต่อเนื่อง ควยที่คับปากทำให้เธอส่งเสียงได้ไม่ถนัดได้แต่ร้องฮือ..อไปตามเรื่องร่างอวบ กระตุกเฮือกทุกครั้งที่พวกมันเพิ่มแรงเข้าบดขยี้
“ท่าทางแม่งคงพร้อมแล้วละว่ะ น้ำแตกไปหลายรอบแล้วนี่ นองพื้นเชียว เสียวมากรึไงว่ะอีคนสวย”
“มา กูขอเปิดแม่งก่อนเลย”
“อย่า..า.าา” อิมร้องเสียงอ่อนระทวย
ไอ้ ช้างผลักเพื่อนๆ ออกก้าวเข้ามาซุกหน้าตรงเหยื่อสาวใช้ทั้งลิ้นทั้งนิ้วปลุกอารมณ์เธอครู่ หนึ่งก่อนถุยน้ำลายรูดไปตามควย มันจ่อควยด้านใหญ่เข้าที่รูหี ค่อยๆแซะซ้ายทีขวาทีไปมาอย่างไม่รีบร้อนพอเธอเผลอก็เถิบถอยหลังแทงพรวดไป ข้างหน้าเต็มแรง
“โอ้ย…ย..ย ไอ้เหี้ยกูเจ็บ เอาออกไป เจ็บ..บ กูเจ็บ…บบบ..บ…บบ” อิมนักศึกษาสาวร้องเสียงหลงตาเหลือกเธอพยายามดิ้นแต่ก็ถูกไอ้พวกที่เหลือจับ ขึงไว้
“ซีด.ด.ดดด ฟิตดีฉิบเลยว่ะ ขนาดอัดเต็มแรงยังเข้าได้แค่ครึ่ง”
“โอย ย เจ็บ..บ เอาออกไป โฮ..โฮ…ออกไป…ฮือ” น้ำตาเด็กสาวไหลนองแก้มไอ้ช้างหัวเราะอย่างสบายใจก้มลงเลียที่หน้าหวานๆ ซอกคอ หัวนมสีชมพูอ่อนมันค่อยๆ ขยับควยให้เข้าที่ ค่อยๆ ดันเข้าไปๆ เรื่อยๆ จนเข้าไปได้ค่อนลำ
“อย่ายัดต่อนะมึงไอ้ช้าง เดี๋ยวหีแม่งฉีกหมด พวกกูยังไม่ได้เล่นเลยนะเว้ย”
ไอ้ ช้างพยักหน้ารับ มันถุยน้ำลายลงไปที่รอยต่อควยกับหีเพื่อเพิ่มความลื่นจับขาขาวๆ ของอิมขึ้นพาดบ่า ค่อยๆ เด้าตัวเป็นจังหวะ จากช้าๆ เร็วขึ้นๆเรื่อยๆ จนร่างอิมสั่นสะท้าน นมส่ายเด้งตามแรงกระเด้าใบหน้าหวานแดงกล่ำบิดเบี้ยด้วยความเจ็บปวดและเสี่ยว ซ่าน
“โอว์ว..ว.วว.ววววว พอ..พ..อแล้ว กูเจ็บ…โอว์…..ว..วว”
“ทนหน่อยสิเว้ย อู…ย อูย.ย ฟิตจริงๆ เลยเว้ย”
เกือบ 10 นาทีกับเกมส์นรกที่เพิ่งเริ่มขึ้น ไอ้ช้างจับร่างอิมนักศึกษาสาวลุกขึ้นพิงต้นไม้ใหญ่ไว้ยกขาเธอขึ้นข้างหนึ่ง แล้วเริ่มเด้าต่ออย่างเมามัน เด็กสาวได้แต่ร้องไห้ แหกปากส่ายหน้าไปมาอย่างน่าเวทนา
“โอว…ว..วว พอแล้ว..พ่อจ๋าแม่จ๋า ….ชัดช่วยอิมด้วย….เสียวไปหมดแล้ว ฮูวววว…ว.ว…ว”
“”ใจเย้น..นซีด..ด..ด ใกล้แล้ว…น้องใกล้แล้ว….”
“โอวว..ว..ว.ว ไม่ อย่า…เด..เดี๋ยว..ท้.อ…ง…….ง”
ไอ้ ช้างไม่ฟังเสียงเร่งเครื่องขยี้สวาทเหยื่อสาวยกใหญ่ไม่ถึง 5นาทีมันก็เกร็งตัวกระแทกควยเข้าใส่แบบเน้นๆ อกเกือบ 10 ทีฉีดน้ำกามอุ่นๆเข้าช่องท้องเหยื่อสาวเหมือนเขื่อนแตกมันชื่นชมกับผลงาน ครู่ใหญ่ก่อนปล่อยร่างเปลือยอวบของอิมนักศึกษาสาวให้ทรุดตัวลงนั่งหมดอาลัย ตายอยากกับโคนต้นไม้ ขาขาวๆ ทั้ง 2ข้างของเธอเปื้อนเปรอะไปด้วยเลือดสาวพรหมจรรย์และน้ำกามของมันที่ไหลย้อยลง มา
“ซิงซะด้วยนี่หว่า อิจฉาไอ้เหี้ยช้างว่ะ แม่งเล่นซะโบ๋เชียว มาคราวนี้ตากูบ้างเว้ย”
“ควยเถอะมึง ตากูเว้ย”
“เฮ้ยต้องกูสิเว้ย มึง 2 ตัวเงียบไปเลย”
“เอางี้อย่ามัวทะเลาะกันเลย ก็เงี่ยนกันทุกคนนั่นแหละ เล่นแม่งพร้อมๆ กันเลยดีกว่า”
เถียง กันจบไอ้ 3 ตัวก็เดินเข้าไปหิ้วปีกอิมนักศึกษาสาวให้ลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว จัดแจงเช็ดทำความสะอาดร่างงามไอ้ดำเอาวาสลีนที่เตรียมมาขึ้นมาทาควย ปากบ่นพึมพำ
“มึงนี่โชคดีจริงๆ ว่ะ หนแรกก็โดนรวดเดียวทุกประตู ทนเจ็บหน่อยนะมึง แต่กูรับรองมึงจะชอบ”
ไอ้ ผีจัดแจงนอนราบลง ให้ไอ้เดี่ยวกับไอ้ดำจับอิมขึ้นมาคร่อมตัวมันคงเพราะเพิ่งผ่านควยไอ้ช้างมา หยกๆทำให้ไอ้ผียัดควยเข้าไปร่องหีของเธอได้อย่างง่ายดายไอ้ดำผลักร่างอิมน อนราบลงบนร่างไอ้ผีใช้วาสลีนทาร่องตูดเด็กสาวท่ามกลางการร้องเสียงหลงของเธอ
“แกจะทำอะไร อย่านะ พอแล้ว อย่า”
“เฉยๆ เถอะมึง เดี๋ยวมึงจะรู้ว่าเสียวสุดๆ นะเป็นไง”พูดจบไอ้ดำก็จัดแจงยัดควยพรวดเข้าร่องตูดเหยื่อสาว มันเข้าไปได้แค่ครึ่งก็คับแน่น ใจจริงมันก็อยากจะดันต่อแต่กลัวเหยื่อสาวจะตายคาควย
“เจ็บ…บ..อย่านะไอ้เหี้ยไอ้นรกกูเจ็บ..อย่า…า”
“ร้องดังจริงเว้ย มาอมควยให้กูดีกว่า” ไอ้เดี่ยวอาศัยจังหวะที่อิมอ้าปากร้อง ยัดควยเข้าไปทั้งดุ้น
อิม นักศึกษาสาวแสนบริสุทธิ์ถูกรุมจากทุกทิศทุกทาง การจู่โจมอย่างหนักทั้ง3 ทางของพวกมันทำให้อิมแทบคลั่ง ยิ่งตอนมันกระเด้าเข้าบดขยี้พร้อมกันเสียงใสๆ จะยิ่งแหกปากครางอู้อี้จากปากบางๆ ที่ยังมีควยไอ้เดี่ยวคาอยู่ร่างกายของเหยื่อสาวสั่นสะท้าน ใบหน้าเด็กสาวแดงกล่ำผมสลวยปลิวสะบัดไปตามแรงกระทำของพวกมัน
“อูย..ย ฟิตอะไรอย่างงี้ อีคนสวย ซีด…ด..ดด”
“อูว์ว…ว. อ่า…อ่า..อำ..อัน อ่า..า.าาา”
“รูตูดก็ตอดรัดดีฉิบเลยว่ะ โว้ย..ย กูชอบจริงๆ อีหนูเอย” ไอ้ดำครางลั่นพลางเด้าควยเข้าใส่ มือก็ตีตูดขาวๆ ของอิมไปด้วย
อารมณ์ สาวของอิม นักศึกษาสาวเตลิดจนกรูไม่กลับท่าทีในตอนนี้เธอไม่หลงเหลือความอับอายอีกต่อ ไปเธอเผลอตัวส่ายร่อนรับแรงกระเด้าของพวกมัน แรงขึ้น มันขึ้นเรื่อย
“มันละสิอีดอก ส่ายใหญ่เชียว อูย…ย..ย..ยยย หีมึงนี่สุดยอดจริงๆ เว้ย”
“นั่น สิว่ะ ดูดเก่งขึ้นเยอะเชียว หัวไวจริงนะมึง โอว์ว…ววว เบาหน่อยๆ เว้ยควยกูช้ำหมด”เด็กสาวไม่ตอบยังคงสนุกสนานกับการดูดกลืนควยไอ้เดี่ยวอย่าง มันปากตัวก็ส่ายร่อนรับการกระแทกทั้ง 2 ทางอย่างลืมตัว
“โอว์ว..ว..ว.ววววว ไม่ไหวแล้วเว้ย เสียวเหลือเกิน”
ไอ้ เดี่ยวครางลั่นพลางเด้าควยเข้าปากอิม นักศึกษาสาวแบบเน้นๆ อีกเกือบ 10ทีก่อนปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งเข้าเต็มปากของเหยื่อสาวอย่างแรงจนไหลเข้าไปใน ช่องคอเธอ บางส่วนก็ไหลย้อยลงมาตามปากตามคอ
“อ๊า..า..าาา”
“กลืนเข้าไปให้หมดนะมึง อีห่าเอ้ย กูจะเก็บไว้เล่นต่อ เสือกไม่ยอมปล่อยควยกู”
“โอ ว…ว..ว.วว พอแล้ว เจ็บ…บ…บบ กูไม่ไหวแล้ว ทีละคนไม่ได้เรอะกูเจ็บ…บบ.บบ.บบ โอว์….ว.ววว” เด็กสาวแหกปากร้องทันทีที่มีโอกาสส่งเสียง
แต่ไอ้ 2 สัตว์นรกยังคงไม่สนใจตั้งหน้าตั้งตายัดเยียดความเป็นผัวให้กับอิม นักศึกษาสาวอย่างไม่ลดละเปลี่ยนท่าสลับกันไปมาอย่างสนุกสนาน
“โอ้ย…ย..ยยยยย เจ็บ…บ..บบ พ่อจ๋าแม่จ๋า อิ…อิม..ม.มม อิมไม่ไหวแล้ว อย่…า…า”
สติ สัมปชัญญะของเด็กสาวหมดลง แต่พวกมันยังคงไม่ยอมจบเพียงแค่นั้นตลอดคืนเรือนร่างอวบอั๋นของอิมนักศึกษา สาวยังคงกลายเป็นที่ระบายความใคร่ให้พวกมันทั้ง 4 อย่างโหดเหี้ยมป่าเถื่อน ครั้งแล้วครั้งเล่า………..

เกลียดพวกหมิ่นเบื้องบนและเผาบ้านเผาเมือง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ