มนุษย์ ล่องหนกับดาวมหาลัย !!!

มนุษย์ ล่องหนกับดาวมหาลัย !!!

 • 1 ตอบ
 • 9088 อ่าน
*

ออฟไลน์ OmomokaO

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 451
 • ~ London FC ~
  • ดูรายละเอียด
มนุษย์ ล่องหนกับดาวมหาลัย !!!
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2010, 11:22:29 am »
คุณ เคยแอบรักใครสักคนมั้ยครับ มันช่างเป็นความรู้สึกที่ทรมานเหลือเกินที่เราเห็นคนที่เราชอบอยู่ตรงหน้า แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ บางคนอาจจะบอกว่า งั้นก็บอกไปเลยสิ จะไปอมพะนำไว้ทำไม คืองี้ครับ ผมคงจะกล้าอยู่หรอกถ้าผู้หญิงคนนั้นไม่ได้เป็นดาวมหาลัยและก็มีแฟนแล้ว
เอิ้นเป็นคนสวยครับ ไม่ใช่สวยธรรมดา แต่ว่าโคตรจะสวย ก็คิดดูเอาละกัน เป็นดาวมหาวิทยาลัย แล้วยังเป็นลีดคณะเภสัชศาสตร์อีก ไอ้ผมน่ะทีแรกๆก็กะจะจีบอยู่หรอก แต่เห็นหน้าแฟนเอิ้นแล้วผมต้องถอยครับ คนอะไรวะ นอกจากจะหล่อแล้ว กล้ามยังโตยังกะอาร์โนลด์
เหอ เหอ แต่ถ้าเรื่องมันจบลงแค่นี้ ผมก็คงไม่มานั่งพิมพ์ให้เมื่อยมือ อย่าหาว่าโม้เลยครับ ในที่สุดผมก็ได้เย็ดเอิ้น! เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็อยู่ดีๆผมก็ล่องหนได้น่ะสิ!
---------------------------------------------
เรื่องมันเริ่มที่จตุจักรครับ คุ้ยหาหนังสือโป๊อยู่ดีๆ ดันเจอหนังสือเล่มเก่าๆนี่ซุกอยู่ ที่มันสะดุดตาจนผมต้องหยิบขึ้นมาดูก็เพราะหน้าปกมีรูปคนปากห้อยนี่ละครับ เห็นหน้าคุ้นๆกะว่าจะหยิบมาเปิดดูสักหน่อย เปิดดูแล้ว ชิบหาย มีแต่ของดีนี่หว่า
มนต์ผล็อยหลับ
มนต์สาวหลง
มนต์กันภัย
มนต์เรียกข้าวเรียกปลา
มนต์หุ่นเชิด
มนต์ล่องหน
ฯลฯ
สายตาผมมาสะดุดเอาตรงมนต์ที่หกนี่ละครับ สมองผมมันโลดแล่นไปไกล แผนการต่างๆมันผุดขึ้นมาในหัว ผมเลยรีบจ่ายเงินแล้วเดินสาวเท้ายาวกลับบ้านทันที
อีเอิ้น มึงเสร็จกูแน่!
--------------------------------------------------------
โรงอาหารที่มหาลัยผมนี่จอแจทุกวันครับ บางวันแทบจะต้องขี่คอกันกินข้าว แต่วันนี้เหมือนบรรยากาศจะเป็นใจให้ผม คนจึงไม่แน่นเอี๊ยดมากสักเท่าไหร่ เอิ้นของผมมาแล้วครับ วันนี้เธอมากับเพื่อนๆกลุ่มใหญ่เลย แต่สักพักเธอก็ปลีกตัวออกจากกลุ่มแล้วเดินตรงไปหาผู้ชายคนหนึ่ง มันนั่นเอง มันนั่นแหละไอ้ศัตรูหัวใจ
ซอนโยซีเด มานนาซอ พันกาวาโย
เวลาที่ผมรอคอยมาถึงแล้วครับ เอิ้นเดินไปซื้อข้าวโดยมีไอ้ล่ำนั่นนั่งเฝ้ากระเป๋าไว้ให้ ผมรีบท่องมนต์สั้นๆที่ฝึกซ้อมมาทั้งคืนจนตาคล้ำเป็นหลินปิงแล้วเดินตามเธอไป ทันที ระหว่างทางเจอไอ้แว่นคนหนึ่งหน้าตาน่าหมั่นไส้เลยตบหัวมันไปทีนึง
เอิ้นเดินไปร้านข้าวแกงร้านประจำครับ ที่ผมรู้ก็เพราะแอบมองเธออยู่บ่อยๆ ผมเดาว่าเธอจะต้องสั่งข้าวเปล่ากับแกงจืดเหมือนเช่นเคย แล้วก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ได้อาหารแล้วเธอก็ไปแวะร้านน้ำซื้อน้ำกับโยเกิร์ตมาถ้วยนึง
เอาละครับได้เวลาปฏิบัติภารกิจของผมแล้ว ความจริงผมเตรียมวัตถุดิบมาจากบ้านแล้วล่ะ แต่เพื่อความเร้าใจในอารมณ์ผมเลยต้องมาผลิตกันสดๆที่นี่อีก เอิ้นกลับมาที่โต๊ะให้ไอ้ล่ำหน้าหล่อไปซื้อข้าวบ้าง ตอนนี้ผมเลยเข้าไปแทนที่มัน แต่ไม่ได้นั่งหรอกนะครับ ผมขึ้นไปยืนจังก้าอยู่บนเก้าอี้ตรงข้ามกับที่เอิ้นนั่งอยู่
แหมก้มมองลงไปแล้วนี่ควยโด่เลยอ่ะ แม้เอิ้นจะนมเล็กแต่ก้มมองลงไปแล้วเห็นเนินนมขาวๆนี่ทำเอาแข็งเลย ยิ่งได้เห็นใบหน้าสวยๆแล้วจินตนาการว่าผมกำลังจะทำอะไรกับเธอยิ่งเสียวควย เข้าไปใหญ่
เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาผมเลยรูดกางเกงนักศึกษากับกางเกงในลงไปกองกับ พื้น ตอนนี้ที่เบื้องหน้าของผมนอกจากจะมีหน้าสวยๆของเอิ้นแล้วก็ยังมีแกงจืดถ้วย นึงกับข้าวเปล่าวางอยู่ เธอยังไม่กินหรอกครับกำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ คงจะรอกินพร้อมกับแฟนมั้ง เอิ้นเอ๋ย เอิ้นจะคิดยังไงนะถ้ารู้ว่าตอนนี้มีลำควยแข็งโด่จ่ออยู่ห่างจากหน้าเอิ้นไม่ กี่นิ้ว
ผมสาวควยไปด้วยมองหน้าเอิ้นไปด้วย โอ้สุขใดจะเสมอเหมือน ไม่ฝันมาก่อนว่าชาตินี้จะได้มายืนชักว่าวต่อหน้าดาวมหาลัย ชักได้ไม่นานก็รู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว คุณอาจจะหาว่าผมหลั่งไว ไม่เป็นผมคุณไม่รู้หรอกครับว่าสถานการณ์แบบนี้มันสุดจะอั้นไหวจริงๆ ไม่เชื่อลองไปยืนชักว่าวต่อหน้าสาวในโรงอาหารที่มีคนประมาณสองร้อยสิบเอ็ดคน เหมือนผมดูสิ
น้ำเงี่ยนขาวๆมันกระฉูดออกมาจากลำควยผมอย่างแรงเลยครับ ผมบังคับวิถีการพุ่งของมันให้ตกลงไปในเป้าหมายได้เหมาะเหม็ง เอิ้นเธอคงได้ยินเสียงอะไรตกกระทบน้ำเธอจึงหันมามองตาแป๋ว แต่เธอมองไม่ทันหรอกครับ ตอนที่เธอหันมาน่ะ น้ำเงี่ยนกองใหญ่ของผมมันดำดิ่งลงไปในถ้วยแกงจืดของเธอเรียบร้อยแล้ว!
ฮ่าๆๆ ทีนี้ก็ได้แต่นั่งรอล่ะครับ ตอนนี้ไอ้ล่ำกลับมาแล้วผมเลยขยับไปนั่งแหมะอยู่ข้างๆเอิ้น เฝ้ารอเวลาระทึกใจ
อ้ำสิ อ้ำสิ อ้ำ
แล้วในที่สุดก็อ้ำจริงๆ
เห็ดหูหนูที่เอิ้นตักมาราดกับข้าวถูกเธอค่อยๆใช้ช้อนตักขึ้นมาแล้วก็ถูกส่ง เข้าไปในริมฝีปากสวยๆนั้น เอิ้นไม่ได้สังเกตเลยว่าเห็ดหูหนูสีดำนั้นมีน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นติดอยู่!
ความฝันของผมเป็นจริงแล้วเว้ยยย ดาวมหาลัยที่รักของผมแดกน้ำเงี่ยนผมเข้าไปเต็มๆปากแล้ว!
เอิ้นเคี้ยวปากจั๊บๆอย่างเอร็ดอร่อย แหมถ้ารู้ว่าชอบน้ำเงี่ยนผมนี่ผมว่าวใส่ปากให้กินไปนานแล้ว เธอเคี้ยวไปด้วย คุยกะไอ้นั้นไปด้วยคิกคักๆ ไอ้นั้นก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ไม่รู้เลยว่าแฟนตัวเองกำลังกินน้ำควยผู้ชายอื่นอยู่
กินเยอะๆนะเอิ้น เดี๋ยวก็แห้งตายหรอก จะไดเอทไปไหน
ไอ้ล่ำยังมีหน้ามาพูดยังงี้อีก ไม่ได้รู้เล้ยว่าพูดยังงี้ก็เหมือนกับบอกแฟนตัวเองให้แดกน้ำควยผมเข้าไปเยอะๆ!
จ้า
เอิ้นยิ้มหวานให้มันแล้วตักแกงจืดขึ้นมาอีกคำ เฮ้อเห็นหน้าหวานๆก็ควยแข็งอีกล่ะ คนอะไรช่างมีใบหน้าอ้อนควยดีจริงๆ คราวนี้เธอตักหมูสับขึ้นมาครับ แล้วก็ส่งเข้าปากเคี้ยวหยับๆอีก เป็นน้ำควยชิ้นที่สองในชีวิตของเธอครับ
ทำไมแกงจืดมันคาวๆอะชัช
ฉิบหายแล้ว เอิ้นทำจมูกฟึดฟัดๆแล้วก็ทำหน้าปุเลี่ยน นี่น้ำว่าวผมมันกลิ่นแรงขนาดกลิ่นแกงจืดกลบไม่อยู่เลยเหรอวะ แต่เหมือนเธอจะยังไม่แน่ใจ คราวนี้เลยตักเต้าหู้ขึ้นมาส่งเข้าปากอีก
แหวะ
เหอ เหอ คราวนี้เธอโก่งคอหมือนจะอ้วกเลยครับ สงสัยว่าเป็นเพราะเต้าหู้นี่มันสีขาวเหมือนกับน้ำเงี่ยนมั้งครับ มันคงไปกองติดอยู่ตรงนั้นเยอะแต่เธอไม่เห็นเพราะสีมันกลืนกัน น้ำเงี่ยนคำที่สามในชีวิตนี่คงทำให้เธอผะอืดผะอมไปอีกนาน
ไม่กินมันแล้ว เอิ้นผลักถ้วยแกงจืดออก แต่ไอ้ชัชคว้ากลับมามันคงเสียดาย
เสียของอะเอิ้น สงสารคนเค้าไม่มีจะกินมั่งดิ
อย่านะมึง อย่านะ อย่า!!!
ไม่มีปัญญาจะไปห้ามมันครับ ไอ้เจ้านี่ตักแกงจืดซดโฮกทีเดียวเกือบหมดถ้วย โธ่ คนที่สองในชีวิตที่ผมชักว่าวให้กินกลายเป็นไอ้ล่ำกล้ามปูนักรักบี้ไปซะได้ เล่นเอาควยหดไปเลยทีเดียว
ช่างแม่งมันเถอะครับ ผมยังมีก๊อกสอง เอิ้นสุดสวยกินข้าวไปได้ไม่กี่คำก็เลยคงจะไม่อิ่มนัก คราวนี้เลยหันมาหาดัชชี่โยเกิร์ตรสผลไม้รวม โยเกิร์ตขาวๆ ขาวเหมือนอะไรน้า ฮ่าๆๆ เสร็จแน่เอิ้น
แม้ควยผมจะแข็งขึ้นมาอีกแล้ว แต่ถ้าจะให้ว่าวใหม่อีกก็คงไม่ไหว แต่ผมเตรียมการมาดีครับ น้ำเงี่ยนขาวขุ่นถูกผมชักใส่ตลับเตรียมไว้ตั้งแต่อยู่ที่บ้านแล้ว เอาน่า แม้จะไม่สด แต่ก็เป็นน้ำเงี่ยนผมเหมือนกันเอิ้นคงไม่ว่าอะไร ว่าแล้วผมก็รินน้ำเงี่ยนในตลับใส่ลงในถ้วยโยเกิร์ตทันที
คราวนี้เนียนเลยครับ โยเกิร์ตกับน้ำเงี่ยนผสมผสานคลุกเคล้าเป็นเนื้อเดียวกัน กลายเป็นโยเกิร์ตสูตรใหม่ที่ไม่มีขายที่ไหนในโลก แล้วเอิ้นก็ค่อยๆตักโยเกิร์ต Limited Editionเข้าปากทีละคำๆ
โอ้ย เอิ้นเอ้ย รู้ตัวไหมว่าแต่ละช้อนทีเธอตักเข้าปากน่ะ น้ำเงี่ยนกูทั้งนั้น เอิ้นตักเข้าปากที ควยผมก็แข็งที แฟนมันก็นั่งดูแฟนตัวเองแดกน้ำควยคนอื่นอยู่นั่นแหละ ส่วนผมนี่ไม่ไหวแล้ว จับควยถอกเข้าถอกออกว่าวอยู่หน้าอีเอิ้นนั่นแหละ
เอิ้นตักโยเกิร์ตกินจนเกลี้ยง หมดถ้วยแล้วยังพยายามใช้ช้อนขูดๆที่ติดอยู่ก้นถ้วยมากินอีก ช่างมีความพยายามในการแดกน้ำเงี่ยนกูจริงๆ เหอเหอ นั่นแหนะ มีติดอยู่ที่มุมปากด้วย แต่เธอก็ไม่ยอมเช็ดทิ้งให้มันเสียของ เอิ้นแลบลิ้นเรียวตวัดเข้าที่มุมปากเบาๆ ในหัวผมจินตนาการว่าเธอกำลังใช้ลิ้นตวัดเอาน้ำเงี่ยนที่ปลายควยผมเข้าปากไป โอ้ย มีความสุขว่ะ เห็นแล้วน้ำเงี่ยนผมก็แตกอีกเป็นครั้งที่สอง
เดี๋ยวมานะชัช
จะเดินไปซื้ออะไรล่ะคนสวย ผมนั่งหอบแฮ่กๆแล้วตอนนี้ นั่งรอเธอที่โต๊ะนี่ละวะขี้เกียจเดินแล้ว ไอ้ชัชก็ยังนั่งซดแกงจืดอยู่ข้างๆผม มันซดหมดถ้วยก็พอดีกับเอิ้นเดินกลับมา
กินแต่ไอติม ไอ้อ้วนเอ้ย
ไม่อยากให้แฟนกินแต่ไอติมเหรอ ได้ๆๆ เดี๋ยวกูจัดให้ กินไอติมอย่างเดียวไม่อร่อยเท่าไหร่ เดี๋ยวกูราด white caramelให้ละกัน ฮ่าๆๆ
น้ำเงี่ยนที่ติดอยู่ปลายควยผมก็เลยโดนผมปาดออกไปป้ายที่ไอติมโคนแทน ตอนนี้ไอติมเชอร์เบทรสมะนาวเลยมีคาราเมลราดอยู่ชุ่มโชก เอิ้นก็มัวแต่หยอกแฟนไม่ได้สังเกตเล้ย
อยากกินมั้ยชัช
อยากดิ
อยากก็ไม่ให้กิน ฮ่าๆๆ
เอิ้นทำหน้าเจ้าเล่ห์หัวเราะร่าที่ยั่วเย้าแฟนได้ เธอชักมือที่ทำท่าจะส่งไอติมให้ไอ้ชัชกลับมาแล้วก็จ่อเข้าที่ปากตัวเอง แล้วเธอก็ตวัดลิ้นเลียไอติมเบาๆ
อร่อยๆ
โอ้ยอีเอิ้นเอ้ย กูก็เพิ่งรู้ว่าน้ำควยกูมันอร่อยขนาดนั้น เอิ้นเลียกินคาราเมลน้ำเงี่ยนอย่างเอร็ดอร่อยไม่สนสายตาคนรอบข้าง ไอ้พวกเด็กวิดวะโต๊ะข้างๆนี่มันแอบมองเอิ้นมานานแล้วล่ะครับ ก็แหม ดาวมหาลัยนี่ไปไหนใครๆเค้าก็มองอยู่แล้ว แต่พวกมันคงไม่รู้ว่า ดาวมหาลัยที่มันกำลังมองอย่างชื่นชมนั้น กำลังเลียกินน้ำเงี่ยนผมอยู่อย่างเอร็ดอร่อย
วันนี้มึงทำให้กูมีความสุขจริงๆว่ะอีเอิ้นเอ้ย ฮ่าๆๆๆ

วันนี้ผมไม่รงไม่เรียนมันแล้วละครับ กะจะตามเอิ้นทั้งวัน เรียกได้ว่าเห็นหีดีกว่าความรู้เลยทีเดียว ตามๆไปแล้วนี่รู้สึกว่าผมยังมีงานต้องทำอีกเยอะเลยล่ะ ก็นอกจากเอิ้นแล้ว เพื่อนเธอแต่ละคนนี่ สวยๆทั้งนั้นเลยครับ เหอๆ เดี๋ยวกลับบ้านไปนี่ไปลิสต์รายชื่อเลยดีกว่าว่าใครจะเป็นเหยื่อรายถัดไป
แต่ตอนนี้ขอโฟกัสที่ดาวมหาลัยก่อนดีกว่า วันนี้ผมจะยังไม่ทำอะไรเธอมากมายครับก็เลยแค่ล่องหนตามเธอไปเรื่อยๆเท่านั้น จนเลิกเรียนนั่นล่ะครับเอิ้นก็กลับหอ ผมก็ตามเธอไปด้วยติดๆ เอิ้นอยู่หอคนเดียวครับ เป็นหอรวมซะด้วยสิ แต่รับประกันเลยครับว่าไอ้ล่ำไม่เคยขึ้นมาบนห้องเธอแน่ๆเพราะตอนมันมาส่งเอิ้นเมื่อกี้มันยังทำเสียงอ้อนขอขึ้นมาส่งถึงข้างบนอยู่เลย น่านๆไอ้นี่กะจะฟันเอิ้นอะดิมึง ไม่รู้ซะแล้วว่ากูกำลังจะขึ้นไปนอนกับเอิ้นอยู่เนี่ย
ห้องเอิ้นนี่โคตรจะเป็นระเบียบเรียบร้อยเลยครับ เธอขึ้นมาถึงก็เปิดคอมพ์นั่งเล่นเกมอะไรไม่รู้ ผมก็นั่งรอนอนรอไปเรื่อยไม่รู้เมื่อไหร่มันจะค่ำสักที รอจนผมเผลอหลับไปนั่นละครับ จนรู้สึกตัวอีกทีก็เมื่อได้ยินเสียงพลิกตัวอยู่ข้างๆผมนี่ล่ะ
เอิ้นนั่นเองครับ ไม่รู้เธอล้มตัวลงนอนที่เตียงตั้งแต่เมื่อไหร่ ห่างจากผมแค่คืบเดียว ดีน่ะที่เธอไม่นอนทับผม นี่คงเป็นครั้งแรกของเธอมั้งที่นอนใกล้กับผู้ชายขนาดนี้ และที่สำคัญตอนนี้เธอยังใส่ชุดนักศึกษาอยู่ด้วย ท่านอนเธอนี่คือนอนตะแคงๆครับ กระโปรงก็เลยร่นขึ้นมาเห็นขาอ่อนขาวๆเล็กน้อย แหมคนสวยตอนนอนตะแคงนี่มันน่ากอดจริงๆ ผมเลยขยับเข้าไปนอนตะแคงข้างๆเอิ้น เอาควยไปแนบตูดงอนแล้วก็ค่อยๆตะกองกอดเธอเบาๆ
นอกจากกลิ่นกายหอมๆที่ลอยเข้าเตะจมูกผมแล้วเอิ้นเธอยังโคตรนุ่มเลยครับ เนื้อสาวนี่มันโคตรจะนุ่มจริงๆ ทั้งตูดทั้งเอวที่ผมกอดอยู่ยังนุ่มขนาดนี้แล้วหน้าอกนั่นจะนุ่มขนาดไหน ว่าแล้วก็ขอลองดูหน่อยเหอะ ผมก็เลยย้ายมือไปจับนมเธอเบาๆ ใจผมนี่มันเต้นรัวยังกะเสียงกลองของพี่ใหม่วงไอน้ำ นมเล็กๆนี่พอกำเข้าจริงๆก็เต็มมือเหมือนกันเว้ย ลูบๆคลำๆมันมือไปหน่อยก็เลยขยำบีบเข้าเต็มแรง
โดนบีบนมเข้าไปเอิ้นถึงกับสะดุ้งตื่นเลยครับ สงสัยจะยังหลับไม่สนิท แต่ผมก็ไม่ได้เสียดายอะไรมากเพราะเดี๋ยวคืนนี้ต้องเจอผมทั้งคืนแน่เอิ้น เธอลุกขึ้นทำหน้างงๆแล้วก็เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัว
วินาทีที่รอคอยของผมมาถึงแล้วครับ แหมเธอไม่ยอมถอดเสื้อผ้าข้างนอกเสียด้วย ผมเลยเดินตามเธอแล้วรีบแทรกตัวเข้าไปในห้องน้ำด้วย ทีนี้ไม่รอดครับ เสร็จผม เอิ้นถอดเสื้อผ้าออกทั้งตัวแล้ว
อยากจะเอากล้องมาถ่ายไปโพสต์ลงเน็ตจริงๆ คนอะไรวะขาวโคตรๆ ผิวกายใต้ร่มผ้าของเอิ้นนี่ขาวที่สุดที่ผมเคยเห็นมาแล้ว (ทำเป็นโม้ไปงั้นแหละ ความจริงเพิ่งเคยเห็นคนแรกก็วันนี้) โอเคนมเธอนี่ผมเห็นนอกร่มผ้าก็รู้ว่าเล็ก แต่ถึงจะเล็กมันก็สวยครับ เล็กแต่ได้รูป เรียกได้ว่านมเธอนี่งอนชี้หน้าผมเลยล่ะ หัวนมเป็นป้านสีชมพูประดับอยู่เข้ากันเหลือเกินกับเนินนมขาวๆ ส่วนหีนี่คนละเรื่องกับนมเลยครับ แหม เห็นเรียบร้อยๆนี่ หีโหนกไม่เบาเลยนะเอิ้น
เธอเปิดฝักบัวรดตัวซู่ๆ ผมก็ถอยไปนั่งอยู่มุมห้องน้ำชักว่าวไปด้วย ดูดาวมหาลัยเปลือยกายอาบน้ำไปด้วย โคตรจะมีความสุข เวลาน้ำมันไหลลงมาตามพงหมอยจนลู่น้ำหยดแหมะนี่เห็นแล้วได้อารมณ์จริงๆ ว่าแล้วผมเลยฉวยโอกาสตอนเธอหลับตาล้างหน้ายัดนิ้วล้วงเข้าไปในหีเธอทีนึงจะเธอสะดุ้งโหยง ฮ่าๆๆ
เอิ้นทำหน้าเลิกลั่กแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก คราวนี้เธอหยิบสบู่เหลวมาฟอกไปทั่วตัว เธอค่อยๆลูบไล้ฟองสบู่ไปตามตัวจนมาหยุดอยู่ที่เนินหี จะช่วยตัวเองให้กูดูป่าววะเนี่ย วู้ๆๆฟุ้งซ่านไปใหญ่แล้ว เธอแค่ถูๆๆทำความสะอาดมากกว่าจุดอื่นนิดนึงแค่นั้นแล้วก็ถูเลยลงไปที่ขาต่อ แล้วก็เอื้อมลงไปถูเท้า
พอเธอก้มลงถูเท้าผมก็เลยเปลี่ยนมุมนั่งนิดนึง คราวนี้ผมไปนั่งข้างหลังเธอ ก้นเนียนๆก็เลยลอยโด่งอยู่ตรงหน้าผม ก้นขาวงอนโค้งมนของเอิ้นไม่มีสิวซักกะเม็ด มีแต่พูหีที่ปลิ้นออกมาแลเห็นเป็นแคมเนื้อปลิ้นๆ ก็หีเธอใหญ่ขนาดนี้มันจะไม่ปลิ้นได้ไงละครับ แหมเพิ่งรู้ว่าดาวมหาลัยเรานี่หีสวยไม่แพ้ใครเลย
เอิ้นอาบน้ำเสร็จก็เช็ดตัวพันผ้าออกมาครับ ส่วนผมนะเหรอว่าวแตกไปเป็นครั้งที่สามของวันนี้แล้วก็เลยยังนั่งหมดแรงอยู่ในห้องน้ำนั่นละ ผมกลัวมันจะส่งกลิ่นก็เลยฉีดน้ำล้างเสียงดังซ่าๆ นี่เอิ้นจะคิดว่าตัวเองเจอผีปะวะเนี่ย
แต่เธอไม่ได้ยินหรอกครับเพราะเสียงเป็นต่อที่เธอเปิดไว้ดังขนาดนั้น เอิ้นไปนั่งหัวเราะฮ่าๆดูพี่อู๊ดอย่างมีความสุข แต่ไอ้ผมนี่โคตรจะทรมานครับ พี่ยมกับไอ้วอกปล่อยมุกทีนี่ผมต้องกลั้นหัวเราะใจแทบขาด กว่าจะจบเล่นเอาเกือบตาย
เป็นต่อจบแล้วเอิ้นก็เดินไปปิดไฟแล้วก็ไหว้พระก่อนนอนครับ ที่จริงแล้วก่อนนอนผมก็ไหว้พระทุกวันนะแต่วันนี้จะทำเรื่องเลวๆขอไม่ไหว้ดีกว่า
ถึงแม้เอิ้นจะปิดไฟ แต่ไม่ได้เป็นปัญหากับผมเลยครับ เพราะว่าแสงไฟจากข้างนอกมันสลัวๆพอมองเห็นได้อยู่ นี่มันดึกมากแล้วพอหัวถึงหมอนเอิ้นเลยหลับทันที ผมนี่มือไม้สั่นไปหมดเลยครับ มีผู้หญิงสวยๆใส่ชุดนอนนอนอยู่ข้างๆอย่างนี้ทำอะไรแทบไม่ถูกเลย ผมเลยนั่งมองหน้าเธอเพื่อสงบสติอารมณ์ หน้าเอิ้นนี่ตอนหลับยิ่งสวยครับ คนอะไรหน้าใสมากๆ นักร้องเกาหลีซอนโยซีแดนี่ชิดซ้ายไปเลย นี่ถ้าอนาคตเธอเข้าวงการเข้ามาผมคงเอาไปโม้ได้สามบ้านแปดบ้านว่าดาราสาวเคยกินน้ำควยผม
เอิ้นนอนหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข หน้าอกในชุดนอนบางของเธอกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายใจ เอิ้นสุดที่รักของผม เมื่อหัวค่ำผมยังเชยชมหน้าอกเธอได้ไม่เต็มมือเลย คราวนี้ขอขยำให้ถนัดมือหน่อยเถอะ ผมเลยปลดกระดุมเสื้อเธอออกเม็ดนึงแล้วสอดมือเข้าไปค่อยๆ นิ้วของผมสั่นเบาๆแม้จะรู้ว่าเธอไม่เห็นผมหรอกแต่ผมก็ยังตื่นเต้นอยู่ เมื่อนิ้วมือสัมผัสกับความนุ่มผมก็ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปในเสื้อในที่เธอใส่นอน ผมยัดนิ้วเข้าไปลึกที่สุดเท่าที่จะลึกได้เพื่อให้มือได้สัมผัสเนื้อนมนุ่มให้มากที่สุด ยัดเข้าไปจนนิ้วของผมสัมผัสกับติ่งไตแข็ง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะสัญชาตญานหญิงหรือเปล่าตอนนี้หัวนมเอิ้นแข็งเป็นไตสู้มือผมเหลือเกิน ผมเลยถลกเอาเสื้อชั้นในขึ้นจนนมเอิ้นปลิ้นออกมาปรากฏต่อหน้า
เอิ้นเอ้ย นอกจากหน้าจะสวยแล้ว หัวนมยังสวยอีกนะมึง เมื่อมีหัวนมดาวมหาลัยมาแข็งเป็นไตอยู่ต่อหน้ายังงี้ เป็นคุณคุณจะทนไหวมั้ยละครับ ส่วนผมน่ะไม่ทนอะไรแล้ว รีบซุกหน้าลงคลุกเคล้ากับเต้านมทันที
ทำไมมันหอมยังงี้วะ กลิ่นกายสาวหอมอ่อนๆผสมกับกลิ่นโลชั่นที่เธอชโลมกายมันช่างรัญจวนใจผมเหลือเกิน ผมซุกหน้าลงกับเต้านมพร้อมกับอ้าปากอ้าอมเอาหัวนมเอิ้นเข้ามาในปากผม ลมหายใจอ่อนๆของเอิ้นราดรดต้นคอผมเบาๆ แต่ว่าลมหายใจนั้นกลับค่อยๆแรงขึ้นๆเมื่อผมเริ่มลากลิ้นไปตามป้านนมนั้น หัวนมสีชมพูถูกผมใช้ลิ้นลากปาดไปมาแล้วก็รัวลิ้นแรงด้วยความมันเขี้ยว ตอนนี้น้ำลายผมมันเริ่มเยิ้มแล้วละครับ เมื่อผมลากลิ้นละเลงไปทั่วเต้าขาว เต้านมของเชียร์ลีดเดอร์สาวจึงชุ่มโชกด้วยน้ำลายผมเต็มไปหมด
หน้าอกสวยเต้านั้นตอนนี้ถูกผมลากลิ้นเลียแทบทุกตารางนาโนเมตร ส่วนมือผมนี่ก็ไม่ยอมน้อยหน้าปาก มันคงกลัวว่าปากจะได้เชยชมหญิงสาวเกินหน้าเกินตา มันเลยหาช่องทางจะเชยชมเธอบ้าง มือผมตอนนี้จึงวางแหมะอยู่บนเนินนูนใต้หว่างขาของเอิ้น หืม ดูด้วยสายตายังว่าใหญ่ เมื่อได้สัมผัสยิ่งได้รู้ว่ามันใหญ่จริงๆ ฝ่ามือผมนี่กุมเอาหีอูมของเอิ้นแทบไม่มิด คนอะไรหีโหนกโคตรๆ นี่ขนาดว่ามีกางเกงปิดอยู่สองชั้นนะ พร้อมกันกับที่ปากผมขบหัวนมเอิ้นเบาๆ นิ้วมือผมก็ลูบไล้หีเธอไปด้วย ผมรู้สึกได้ถึงการเสียดสีระหว่างกางเกงในกับเส้นหมอยของเอิ้น ตอนนี้ผมลูบมือจนกางเกงเธอแนบสนิทกับร่องหีแล้ว ผมเลยลากนิ้วผ่านร่องแยกของหีเอิ้นพร้อมกับออกแรงกด กางเกงเธอจึงยุบลงไปตามร่องหีจนมองเห็นเป็นรอยแยกชัดเจน อื้อหื้อ ผมเสียวจนทนไม่ไหวแล้วเลยก้มลงจูบปากเธอทีนึง ปรากฏว่าคราวนี้เธอรู้สึกตัวซะงั้น
ด้วยความลืมตัวผมเลยตกใจผงะออกจากร่างเอิ้นทันที ลืมไปว่าเมื่อเอิ้นตื่นขึ้นมาไม่เห็นใครก็คงนึกว่าตัวเองฝัน แต่ปรากฏว่าเธอไม่ได้ตื่นครับ เธอแค่พลิกตัว ตอนนี้เอิ้นอยู่ในท่านอนตะแคง สะโพกอวบๆของเธอลอยเด่นทำให้ผมอดใจเอามือไปลูบไม่ได้ แต่สักพักผมก็ละความสนใจมาที่ก้นของเธอที่อวบเด่นอยู่ตรงหน้าผม ผมเห็นก้นเอิ้นแล้วรู้สึกอยากเอาควยยัดชะมัด ก็เลยล้มตัวลงนอนตะแคงข้างๆเอิ้น ท่าเดียวกันกับเมื่อหัวค่ำเป๊ะๆเลย
เมื่อหัวค่ำยังกอดเอิ้นไม่จุใจเลย ผมเลยเอื้อมมือไปตะกองกอดเธอเบาๆ จมูกซุกอยู่ที่ซอกคอขาวผ่อง ส่วนข้างล่างนะเหรอ ฮ่าๆๆ ก็ตามเจตนารมณ์นั่นล่ะครับ ควยแข็งโด่ที่ผมชักออกมาแล้ววางตัวแนบอยู่กับก้นนุ่มๆของเอิ้นพอดิบพอดี
ผมเอาควยบดกับก้นนุ่มๆของเอิ้น บดพร้อมกับขยับสะโพกไปมา โอ้ ช่างมีความสุขเหลือเกิน ได้นอนกอดดาวมหาลัย ควยยัดอยู่ที่ร่องตูด จมูกซุกไซร้ซอกคอ มือก็กอดพร้อมกับเอื้อมไปบีบนม โอ้ย ในโลกนี้มีใครโชคดีเท่าผมบ้างปะเนี่ย
แต่เมื่อกี้ยังเชยชมหีโหนกๆไม่เสร็จเลย คราวนี้ผมเลยพลิกตัวเอิ้นให้นอนหงาย เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าเธอนอนขี้เซาขนาดนี้ ผมค่อยๆใช้มือดึงขอบกางเกงยางยืดของเธอขึ้นจนมีช่องพอที่จะสอดมือเข้าไปได้ แล้วก็ยัดมือเข้าไปจนมือผมไปวางอยู่บนโคกนูนที่มีกางเกงในปิดกั้นอยู่ ยังกะกระดองเต่าแหนะอีเอิ้นเอ้ย ถ้ามีการประกวดสาวหีใหญ่ชิงแชมป์มหาวิทยาลัยโลกนี่เจ้าของเหรียญทองอาจจะชื่อเอิ้นก็เป็นได้
แต่มันก็ยังไม่สะใจอยู่ดีอะ จะให้ครบสูตรต้องได้จับหีนูนๆแบบปราศจากผ้าขวางกั้นเสียก่อน ผมเลยค่อยๆยัดนิ้วเข้าไป บุกผ่าฝ่าดงหมอยรกชัฏจนในที่สุดก็พบทางเข้าสวรรค์ อื้อหื้อ ความรู้สึกเวลาที่มีเนินหีสาวสวยๆอยู่ในอุ้งมือนี่ใครไม่ได้สัมผัสเองไม่มีทางรู้ บอกได้แค่ว่าควยแทบจะระเบิด
ผมลูบไล้เนินหีเอิ้นไปมาแล้วก็รู้สึกได้ว่ามาถึงขั้นนี้แล้วก็ควรจะเดินหน้าบุกต่อ คราวนี้จึงถึงเวลาพิชิตถ้ำลึกลับ นิ้วชี้ที่รักของผมได้รับเกียรติให้ทำหน้าที่บุกเบิกร่องหีดาวมหาลัย ไอ้เจ้านิ้วชี้ถ้ามันพูดได้มันคงโม้สะบัดว่ามันเป็นคนแรกที่มีโอกาสได้แหวกเข้าไปในร่องหีสาวบริสุทธิ์ โคตรจะคับเลยอะครับ กว่าจะยัดเข้าไปได้แต่ละมิลนี่ต้องพยายามแล้วพยายามอีก เป็นเพราะเธอนอนหุบขาอยู่ด้วยแหละ จะแบะขาเอิ้นออกก็กลัวจะตื่น แต่เมื่อผมกำลังจะถอดใจกลับปรากฏว่ามีตัวช่วยโผล่มาซะงั้น อยู่ดีๆร่องหีของเอิ้นก็มีน้ำซึมออกมา!
โย่ๆๆ นี่ผมทำให้นางฟ้าของผมหงี่ไปกับผมได้ ดีใจชะมัดเลย แอบคิดเข้าข้างตัวเองไปอย่างงั้นแหละครับความจริงก็รู้อยู่ว่ามันเป็นปฏิกิริยาตอบสนองตามธรรมชาติ คราวนี้เมื่อมีน้ำหล่อลื่นนิ้วผมเลยยัดเข้าไปในรูหีเอิ้นได้ง่ายขึ้น จนในที่สุดก็เข้าไปจนสุดโคนนิ้ว โอย หีเอิ้นนี่ตอดนิ้วผมตุบๆเลยครับ ขนาดเอานิ้วเล็กๆเข้าไปยังตอดรัดจนเจ็บนิ้ว ถ้าเป็นลำควยใหญ่ของผมหีเธอจะมิรัดจนควยผมขาดอากาศหายใจตายเหรอ
ผมไม่กล้าชักนิ้วออกมาครับกลัวเธอจะตื่น ก็เลยคว้านนิ้วไปทั่วหลืบหีเอิ้นพร้อมกับกระดิกนิ้วเบาๆไปด้วย ตอนนี้เอิ้นหายใจฮึดฮัดแรงกว่าเดิมแต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะติ่น ผมเลยลองดึงนิ้วออกแล้วยัดเข้าไปใหม่อีกทีจนได้ยินเสียงน้ำหงี่ของเธอดังแฉะๆ เมื่อผมชักนิ้วออกมาจากหีเอิ้นแล้วดึงกางเกงในลงปิดให้เธอนี่กางเกงในเธอชุ่มน้ำหงี่เละเลยครับ
ฮ่าๆๆ คนสวยหีเหม็นเหมือนกันนะนี่ ผมเอานิ้วที่เพิ่งชักออกมาจากหลืบหีดาวมหาลัยมาดมแล้วก็ชักจะเงี่ยนจนสุดจะทนไหวแล้ว ได้เวลาเผด็จศึกแล้วล่ะ ผมดึงกางเกงนอนลงปิดให้เธอแล้วก็เอนตัวลงไปคร่อมร่างเธอไว้ ใช้มือยืนพื้นในท่าเตรียมวิดพื้น ใบหน้าสวยๆอยู่ห่างจากจมูกผมไม่กี่เซนติเมตร
“ขอหอมหน่อยนะครับที่รัก”
ผมบรรจงใช้ริมฝีปากสัมผัสกับแก้มนุ่มเบาๆแล้วสูดเอากลิ่นแก้มสาวผสมกลิ่นไนท์ครีมด้วยความเสน่ห์หา ผู้หญิงที่ผมแอบรักแอบชื่นชมกำลังนอนหลับตาพริ้มอยู่ใต้ท่อนควยผม ผมรู้สึกอยากหลั่งน้ำเงี่ยนเต็มทนแล้วเลยเอาควยไปทาบกับกางเกงนอนของเอิ้นบริเวณที่เนินนูนขึ้นมาด้วยการดันของโหนกหี ตอนนี้หีใหญ่ของดาวมหาลัยใต้ร่มผ้าจึงถูกบดเบียดอยู่ด้วยควยของผม ผมค่อยๆปล่อยน้ำหนักลงช้าๆให้ท่อนควยมันบดทับเนินหีมากขึ้นเรื่อยๆ มือข้างนึงยันพื้น ส่วนอีกข้างเอื้อมมาจับนมขยำเบาๆ
ผมออกแรงบดควยถูไปมากับเนินหีเบาๆ แล้วก็ค่อยๆแรงขึ้นเรื่อยๆตามอัตราความเงี่ยน ตอนนี้ควยผมสัมผัสได้ถึงความลื่นจากน้ำหงี่ที่แฉะเยิ้มผ่านกางเกงผ้าออกมา ผมบดควยเรื่อยๆพร้อมกับก้มลงจูบริมฝีปากแดง ลิ้นของผมพยายามชอนไชเข้าไปในปากเธอแต่ก็ไปหยุดอยู่ตรงที่เรียวฟันที่เป็นปราการกั้นอยู่ ผมเลยเปลี่ยนเป็นคว้านลิ้นเข้าไปในช่องว่างระหว่างริมฝีปากกับฟันเพื่อดูดกลืนเอาความหอมหวานของน้ำลายสาวพร้อมกับใช้ปากดูดริมฝีปากนุ่มของเธอ เมื่ออารมณ์มันสุดจะทานทนผมก็บดควยใส่เนินหีแรงขึ้นเรื่อยๆจนในที่สุดน้ำเงี่ยนชุดที่สี่ของวันก็ทะลักออกมา แน่นอนว่าผมไม่ปล่อยให้มันเปื้อนผ้าปูที่นอนเดี๋ยวเธอจะสงสัย ก็เลยเอาเป็นว่าหลั่งใส่หน้าแม่งเลยละกัน หน้าหวานๆของเอิ้นตอนนี้จึงชุ่มโชกไปด้วยน้ำเงี่ยนของผมที่ไหลเยิ้มเป็นทางขาวขุ่น
ผมเลยหมดแรงนอนหอบแฮ่กอยู่ข้างๆเธอนั่นล่ะ ก็น้ำแตกไปตั้งสี่ครั้งใครจะไปทนไหว คืนนั้นทั้งคืนผมนอนกอดเอิ้นไว้ในอ้อมอกยังกะคู่รัก ส่วนเอิ้นนั่นคงฝันว่าผีอำมั้ง ฮ่าๆๆ พอตื่นเช้ามานี่เธอก็ไม่ได้สำรวจตัวเองเล้ย เอิ้นไม่ได้รู้เลยว่ามีอะไรผิดปกติอยู่บนหน้า ผมเลยแกล้งเธอด้วยการแอบโยนยาสีฟันทิ้ง เอิ้นเลยต้องเดินลงไปซื้อที่เซเว่น
ไอ้เจ้าพนักงานหน้าจืดนี่ตาโตเลยครับ จะไม่ให้มันควยลุกได้ยังไง ก็ลูกค้าสาวสวยที่ยืนอยู่ต่อหน้ามันตอนนี้ ซึ่งเป็นลูกค้าคนเดียวกับที่เคยหน้าใสๆกับยิ้มหวานๆให้มันอยู่บ่อยๆ แต่ตอนนี้หน้าใสนั้นเต็มไปด้วยคราบเกรอะกรังที่มันดูก็รู้ว่าเป็นน้ำควย มิหน้ำซ้ำปอยผมข้างหน้ายังติดกันเป็นกระจุกเพราะคราบน้ำเงี่ยนที่แห้งแล้ว !
ในใจมันคงคิดว่า เมื่อคืนอีคนสวยนี่โดนเย็ดหนักขนาดนี้เลยเหรอวะเนี่ย!

ชอบก็กดลายเซนให้ด้วยนะๆ

Monster Hunter Portable 3rd แฟนๆMH ไม่ควรพลาด

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 670
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: มนุษย์ ล่องหนกับดาวมหาลัย !!!
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2016, 05:17:54 pm »
ชอบแนวนี้อยากได้บ้าง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ