10 เกมส์ฆาตกรรมที่ผู้ปกครองต้องระวัง!!

10 เกมส์ฆาตกรรมที่ผู้ปกครองต้องระวัง!!

  • 0 ตอบ
  • 601 อ่าน
*

ออฟไลน์ petza

  • Tiny Member
  • *
  • 10
  • 1007
    • ดูรายละเอียด
อันดับ 10 Hitman
เกมส์นี้ เคยถูกอัยการสหรัฐประกาศรายชื่อ 10 เกมโหดประจำปีที่พ่อแม่ควรหลีกเลี่ยงซื้อให้ลูกเล่นคริสต์มาสมาแล้ว เนื่องจากสาเหตุ เพราะเป็นเกมส์ที่สอนฆ่าคน ในเกมก็ตามที่เขาว่าแหละ มีทั้งการใส่ยาพิษ โดยการวางแผนวางระเบิด รัดคอ ฆ่าทั้งคนแก่ คนชรา
โดยถ้าวิธีฆ่าที่สมบูรณ์แบบมากคะแนนจะเยอะตามมา

อันดับ 9 Dead Rising
เกมส์นี้รวม ความสุดโรคจิตป่วยในการเป็นฆาตกรซอมบี้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ปืน มีด กระทะร้อนๆ ที่เจาะสว่าน บดด้วยเครื่องตัดหญ้า ปลาตัวเบิ้ม หรือจะสวมวิญญาณทหารญี่ปุ่นใช้ดาบซามูไรฟันหัวฉับก็ได้ หรือจะกินอาหาร เปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นตุ๊ดแต๋วก็ตามใจชอบ ทำอะไรแปลกๆ ได้นับร้อยอย่าง

อันดับ 8 The Darkness
เกมส์ที่ เน้นเนื้อหาฆาตการซานตาน ซึงมีทั้งภาพ รูปแบบของความรุนแรงในการฆ่ามนุษย์
เป็นเกมส์ที่ถูกสั่งห้ามนำเข้าถึง 8 ประเทศ

อันดับ 7 Dead Island
เกมส์นี้บน เกาะเฮงซวยที่มีแต่เหล่าซอมบี้กับความโหดที่ไม่แพ้เกมส์ใดๆ สำหรับเกมส์นี้
มีทั้งย่างศพ หัวขาด เลือดทะลัก

อันดับ 6 Saint Row
เกมส์ฆาตกรที่ ไม่มีเหตุผล ถูกแบนในหลายประเทศ ซึ่งเกมส์จะคล้ายๆกับ gta ที่มีทั้งความโหดเหี้ยม การทำร้ายผู้บริสุทธิ์อย่างไม่มีเหตุผล การใช้ความป่าเถื่อนของมนุษย์ในทุกๆด้าน

อันดับ 5 Condemned
เกม Condemned เป็นเกมส์ที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กๆ และคนที่เป็นโรคหัวใจ อย่างแน่นอน เพราะมันดุน่าขนพองสยองเกล้าเหลือเกิน บู๊ระห่ำทะลักจุดแตกผสมเรื่องเหนือธรรมชาติ ฆ่าซอมบี้และสัตว์กลายพันธุ์ในโรงงานทำตุ๊กตา ซึ่งเกมส์นี้เคยทำให้คนช็อคตายคาเกมส์มาแล้วด้วย

อันดับ 4 Grand Theft Auto
เกมส์ นี้ มีทั้งฆ่าหญิงชาย คนแก่ เล่นการพนัน ค้ายาเสพย์ติด เนื้อเรื่องเถื่อนเป็นมหาวายร้าย ด้วยสารพัดวิธีเลวครบสูตร ทำให้ถูกแบนถึง 11 ประเทศ และ ข่าวอาชญากรรมตามหน้า 1 ต่างลงข่าวเกี่ยวกับเด็กที่เล่นเกมส์ GTA เป็นเหตุให้ก่ออาชญากรรม

อันดับ 3 Manhunt
เกมสยองสุดโหด Manhunt เรต M ความโหด เลวมากเหลือรับประทาน ฉากนองเลือด ความรุนแรง การใช้ภาษาที่หยาบคาย พร้อมทั้งเรื่องเซ็กซ์ และยาเสพติด อีกด้วย ...ซึ่งในหลายๆประเทศได้แบนเกมนี้ไป ล่าสุดทาง Rockstar เองได้ยื่นอุทรณ์ต่อ
ประเทศที่แบนแล้ว
มีพ่อแม่เหยื่อกล่าวโทษว่าเกมเป็นแรงบันดาลใจทำให้เด็กวัยรุ่นสังหาร เด็กชายคนหนึ่งอย่างทารุณ จากการรายงานของสื่ออังกฤษนั้นเด็กวัยรุ่นชายคนหนึ่งชื่อ Warren Leblanc วัย 17 ปีได้ถูกตัดสินให้มีความผิดฐานฆาตกรรม เด็กชาย Stefan Pakeerah วัย 14 ปี ด้วยการใช้ค้อนด้านที่ใช้ถอนตะปูและมีดทำร้ายร่างกายเหยื่อจนตาย ซึ่งคล้ายกับวิธีที่ผู้เล่นสามารถใช้จัดการกับศัตรูในเกม โดย Giselle Pakeerah แม่ของผู้เคราะห์ร้ายกล่าวว่า เธอได้ยินจากเพื่อนของผู้ต้องหาว่าเขาหมกมุ่นกับเกมนี้จนเป็นสาเหตุ

อันดับ 2 Fallout 3
เกมส์อิสระที่ ผู้เล่นสามารถฆ่าใครก็ได้ตามต้องการ รวมไปถึงการสังหารหมู่สุดโหด ชิ้นส่วนอวัยวะกระจัดกระจาย รวมไปถึงสมองกระจุย น่าแปลกที่เกมส์นี้กลับไม่ถูกแบนเท่าที่ควร ซึ่งความโหดอยู่ที่ภาพของชิ้นส่วนมนุษย์ที่รุนแรงจนเกินความเป็นเกมส์ไปแล้ว

อันดับ 1 Postal
โหดยังไง ก็โหดยังงั้นผลงานจากผู้พัฒนา Running With Scissors ถือเป็นเกมส์โหดระดับขั้นรุนแรงในวงการเกม เนื่องจากมีการใช้ความรุนแรงแบบเลือดสาด , การกระทำที่ผิดกฎหมาย , รังแกสัตว์ รวมไปถึงรูปแบบเกมที่เกี่ยวข้องกับศาสนา จนประเทศต่างๆทั่วโลกพร้อมใจกันแบนเกมนี้ถึง 13 ประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย , นิวซีแลนด์ และเกาหลีใต้
และข่าวล่าสุดมีเด็กอเมริกัน 3 คนได้ทำการเลียนแบบเกมนี้โดยการ เผารถบ้าง อะไรบ้างแล้วโทษว่าเกมส์นี้เป็นต้นเหตุที่เขาเลียนแบบ จนเกมก็ทำสถิติขึ้นบัญชีดำมากที่สุด และเป็นเกมส์ที่ถูกแบนตลอดกาล!!


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ