เดทที่ไหนให้รักของคุณนั้นสมหวัง

เดทที่ไหนให้รักของคุณนั้นสมหวัง

  • 0 ตอบ
  • 656 อ่าน
*

ออฟไลน์ Durexmans

  • Junior Member
  • ***
  • 387
  • 4198
  • อิอิ
    • ดูรายละเอียด
เดทที่ไหนให้รักของคุณนั้นสมหวัง
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2010, 05:49:39 pm »
แก้ไขล่าสุด durexmans เมื่อ 2010-3-27 17:51

[align=center][/align]

1. ที่ที่เคยไปกับแฟนเก่า
เพราะคุณจะรู้สึกดีไปหมดทุกอย่างว่าวิวตรงไหนสวย  อาหารอะไรเริ่ด  เท่ากับรับประกันความพอใจในตัวว่าเดทครั้งนี้ต้องออกมาดีแน่นอน  และในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันเช่นหนุ่มหล่อคุณดันมีดีเอ็นเอซุ่มซาบมากกว่าที่คิด  แค่กินข้าวมื้อเดียวก็ทำน้ำจิ่มรดเสื้อตัวเองซะแล้ว  คุณก็จะได้รู้ทางทีหนีทีไล่ว่าควรจะพาเขาไปเปลี่ยนชุดที่ไหน  เห็นมั๊ย…รอบคอบขนาดนี้  พี่แกจะไม่รับเป็นแฟนก็ให้มันรู้ไป

*** อย่าไปสถานที่แห่งความหลัง  ถ้าคุณยังตัดใจจากแฟนเก่าไม่ขาด

2. สวนสนุก
เป็นที่เดทที่ปลอดภัยที่สุดแล้ว  เพราะมีเครื่องเล่นให้เล่นได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง  จะได้ไม่มีใครเสียเปรียบ  โดยเฉพาะคนที่เพิ่งรู้จักกันใหม่ๆ  ยังไม่ค่อยมีอะไรเม้าท์มากนัก  ถ้าไปเดทในร้านอาหารก็อาจต้องไปนั่งใบ้  จกกับข้าวแข่งกันลูกเดียว  แต่ถ้ามาที่สวนสนุกถึงแม้ไม่รู้จะคุยอะไรก็ยังจูงกันขึ้นไปกริ๊ดบนเครื่องเล่นได้  ที่สำคัญถ้าคุณจะแอ๊บบทสาวน้อยอ่อนแอโผเข้าซบอกล่ำๆ  ของเขาเวลาเล่นเครื่องที่หวาดเสียวก้ดูจะเนียนๆ…หุหุ

*** อย่าเล่นเครื่องที่ชวนเวียนหัว  ถ้าคุณอาเจียน  นี่อาจครั้งสุดท้ายที่คุณจะได้เห็นหน้าผู้ชายคนนี้

3. โรงหนัง
เป็นการเดทที่เบสิกสุดๆ  จนน่าจะเรียกว่าเดทสิ้นคิด  เพราะช่างไร้การครีเอทโดยสิ้นเชิญ  แต่มีข้อดีคือมันไม่มีวันเชยและไม่จำเป็นต้องพูดมากกัน  เหมาะสำหรับคู่ที่เพิ่มคบกันจะใช้เป็นที่ขัดตาทัพไปก่อน  พอคุ้นกันแล้วก้ค่อยย้ายไปที่เดทที่อื่นๆ ต่อ

*** อย่าเลือกหนังแนวผู้หญิงจนเกินไป  หรือหนังประเภทกวาดรางวัลมาแล้วทุกสภาบัน  กว่าจะรู้เรื่องต้องต่อบันไดดู  เดี๋ยวคนข้างๆ จะหลับคาเก้าอี้เสียเปล่าๆ

4. ลานโบว์ลิ่ง
เหมาะสำหรับคนที่อยากเดทแบบไม่เน้นความโรแมนติก  แต่เน้นฮามากกว่าผู้หญิงที่ชวนเดทลานโบว์ลิ่งจะดูเป็นคนมีเสน่ห์  สนุก  ไม่เรื่องมาก  ทันสมัย  พึ่งพาตัวเองได้…สรุปสั่นๆ  ว่าไปเถอะแล้วดีเอง  แถมยังทุ่นเวลาดีไซน์เสื้อผ้าสำหรับสาวๆ  ที่แต่งตัวไม่ค่อยเป็นอีกด้วย  เพราะจำเป็นต้องบรรจงแต่งให้สวยสลบเหมือนเดทในร้านอาหารหรูๆ  ใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์คุณก็ตะลุยลานโบว์ลิ่งได้ทั่วราชอาณาจักรแล้ว

*** ถ้าคุณเป็นเซียนโบว์ลิ่งตัวแม่   แต่คู่เดทของคุณฝีมือไม่เอาไหน  ยังไงก็ออมมือให้เขาบ้าง  เพราะผุ้ชายบ้าศักดิ์ศรีบางคนอาจจะรู้สึกเสียหน้าถ้าแพ้คุณหลุดลุ่ย

5. สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำเป็นเดทที่ในฝันของหนุ่มๆ  ทุกชีวิตอยู่แล้ว  เพราะอะไรคงไม่ต้องบอก  ส่วนผู้หญิงอย่างเราก็จะได้ใช้เป็นสถานที่ลับลวงพราง  เช็คความหื่นของคู่เดทไปในตัว  เช่น  ถ้าระหว่างคุยกันลูกกระตาเขาเลี้อยขึ้นๆ ลงๆ  อยู่แต่โฟร์โมสต์กับหนองโพของคุณ  แสดงว่าอีตานี่ไว้ใจไม่ได้  สมควรถูกเขี่ยลงไปไว้อันดับล่าง  ในบัญชีหนุ่มหล่นในฝัน  แต่ถ้าพี่เข้าไม่ละลาบละล้วงเหล่เนื้อนมไข่ของคุณเลย  เพราะมับไปจ้องยายอื๋ม(กว่า)อีกคนแทน  โทษครั้งนี้ถึงขั้นประหารค่ะพี่น้อง  ต้องเขี่ยทิ้งไปจากชีวิตนั่นถึงจะสาสม  ฮึ่ม!

*** ก่อนที่จะนัดที่นี่อย่าลืมสำรวจพุงตัวเองด้วยว่ามันยื่นเกิน 2 นิ้วหรือเปล่า ***

ขอขอบคุณ  ข้อมูลจาก  นิตยสาร SPICY

อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ