สถานที่ยอดฮิตที่ "ผู้ชายใช้จีบสาว"

สถานที่ยอดฮิตที่ "ผู้ชายใช้จีบสาว"

  • 0 ตอบ
  • 734 อ่าน
*

ออฟไลน์ Durexmans

  • Junior Member
  • ***
  • 387
  • 4198
  • อิอิ
    • ดูรายละเอียด
สถานที่ยอดฮิตที่ "ผู้ชายใช้จีบสาว"
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2010, 05:53:07 pm »
วันนี้ผมได้ไปอ่านหนังสือเล่นๆ  แล้วไปเจอเรื่องหนึ่งซึ่งเกี่ยวข้องกับสถานที่  ผู้ชายชอบไปทักทายหรือเริ่มที่จะจีบผู้หญิงก่อน  ที่เค้านิยมกันและผู้ชายก็คิดว่าน่าจะได้หญิงมาเป็นแฟนด้วย

1.ผับ  บาร์  ไนต์คลับ

เป็นสถานที่หนึ่งที่นักท่องราตรีชอบไปเที่ยวเพื่อผ่อนคลายอารมณ์  ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายบางคนที่ไปแสวงหาความสุข ณ ตรงนี้นั้นจะอยู่ทั้งในตัวเมืองแล้วก็ต่างจังหวัด  ที่เพราะผู้ชายชอบจีบผู้หญิงในสถานที่แบบนี้นั่นเห็นเพราะว่าเป็น   สถานที่ทุกสิ่งทุกอย่างเต็มใจกันแล้ว  เมื่อผู้ชายเห็นหญิงคนไหนตรงใจเราก็เข้าไปพูดคุย  และอากาศที่เมาจนขาดสตินั้น  ทำให้ลงเอยกันได้ง่ายไม่ยาก  แต่ต้องขอเตือนไว้ก่อนนะครับสถานที่แบบนี้ส่วนใหญ่แล้วไม่ค่อยจะมีความจริงใจกันเท่าไหร่นัก  ต้องพึ่งระวังไว้เสมอ

2.ร้านอาหาร  คอฟฟี่ช็อป

เป็นสถานที่ผู้ชายเองเวลานั่งดื่มกาแฟ  หรือทานอาหารอยู่นั้น  จะมีหลายคนที่ส่อสายตาไปรอบๆ  เพื่อหาอาหารตาด้วยเพื่อความเพลิดเพลินของตัวเอง  ถ้าเกิดแลไปเห็นผู้หญิงที่ถูกใจอาจให้พนักงานเสริฟ แล้วบอกว่าใครเป็นคนสั่งให้  หรืออาจจะเห็นนั่งอยู่คนเดียวแล้วไปคุยเป็นเพื่อน  แค่ต้องระวังนะครับ  เขาอาจจะรอใครบางคนอยู่ต้องดูให้ดีๆ แล้วล่ะ

3.งานเลี้ยง

งานเลี้ยงไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงรุ่น  งานวันเกิด  งานวันสำคัญต่างๆ   เป็นงานที่ใครหลายคนที่มาพบเจอกันทำให้หลายคนเจอสาวในงานก็ไม่อาจจะที่จะละสายตาไปได้  เมื่อได้เจอสาวที่ถูกใจแล้ว  อาจจะไปยกแก้วไปให้เพื่อทำความรู้จัก  เราอาจจะเป็นเพื่อนกับเจ้าของงานเลี้ยงแล้วไปเจอน้องเพื่ออะไรต่างๆ ทำให้เป็นอีกที่หนึ่งครับ  ที่ใครหลายคนจะมาจีบหญิง

4.ยานพาหนะ
ยานพาหนะ  เช่น  รถประจำทาง  เครื่องบิน  รถไฟ  อะไรทำนองนั้น  ถ้าเกิดว่าได้นั่งกับใครแล้ว  หรือหันหน้าตรงกันแล้วไปเจอสาวสวยก็ชายหลายคนอดไม่ได้ที่จะ  ทักทายไปยังไงมายังไง  เป็นคนที่ไหนบ้าง  เพื่อที่จะใกล้ชิดเธอมากยิ่งขึ้น  เลยทำให้มีเพื่อนคุยระหว่างการเดินทาง  แต่ถ้าเธอไปกับคนที่รู้ใจก็เฉยไว้จะดีกว่าครับ

5.สวนสาธารณะ
สวนสาธารณเป็นแห่งหนี่งที่มีใครหลายคนมานั่งเล่น  อาจจะเกิดจากความเครียด  หรือเพิ่งจะอกหักก็เป็นไปได้

ทำให้หลายคนเพื่อไปออกกำลังกาย  หรือไปเดินเล่นอาจจะมาจ้องมองหญิง  ที่กำลังเศร้าแล้วเข้าไปปลอบเป็นกำลังใจให้  ทำให้ดูว่าเรานั้นเป็นคนหนึ่งที่เข้าเพื่อยืนอยู่ข้างเธอนั้นล่ะเป็นสิ่งที่ชายต้องการ  ที่จะทำให้เธอเห็นว่าเรามาดามอกเธอนั่นเอง

นี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ผมหยิบยกตัวอย่างของสถานที่ยอดฮิต  ผู้ชายนั้นจีบผู้หญิง  มาเล่าให้ฟังครับ

อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ