ชื่อของคุณ คุณ คุณ และ คุณ

ชื่อของคุณ คุณ คุณ และ คุณ

  • 0 ตอบ
  • 691 อ่าน
*

ออฟไลน์ patipat

  • Tiny Member
  • *
  • 3
  • 24863
    • ดูรายละเอียด
ชื่อของคุณ คุณ คุณ และ คุณ
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2010, 10:19:09 pm »
**ถ้าซ้ำ ลบได้นะครับ**

ใครว่างๆ ลองดูอิอิ


วิธีการ
1. นำพยัญชนะและสระของชื่อและนามสกุลของคุณเทียบกับตารางที่อยู่ด้างล่างแล้วนำ คะแนนมาบวกรวมกัน
2. เมื่อรวมคะแนนแล้วให้คุณนำคะแนนที่ได้มาเทียบหาช่วงคะแนนที่คุณได้เท่า นี้คุณก็สามารถจะทราบนิสัยของคุณได้แล้ว.V


คะแนน พยัญชนะ สระ วรรณยุกต์


1 ก , ด , ถ , ท , ภ , ฤ , า , ำ , สระอุ ไม้เอก

2 ข , ง , ช , บ , ป เ , แ ไม้โท

3 ฑ , ฒ , ต สระอู ไม้จัตวา

4 ค , ธ , ร , ญ , ษ ะ , โ , สระอิ ไม้หันอากาศ

5 ฉ , ฌ ,, ฎ , ณ , น , ม , ห , ฬ , ฮ สระอึ -

6 จ , ล , ว , อ ใ -

7 ซ , ศ , ส สระอี , สระอือ ไม้ตรี

8 ผ , ฝ , พ , ฟ , ย - ไม้ไต่คู้

9 ฏ , ฐ ไ ตัวการันต์คะแนน 11-20
เป็นคนมีเสน่ห์ชอบช่วย เหลือผู้ที่ด้อยกว่าภายนอกเป็นคนเก๋ไก๋ ว่องไว เป็นคนฉลาดลึก ซ่อนคมไวความสำเร็จของคุณอยู่ที่การทำงานและความสามารถของตัวคุณเอง ด้านความรักรักซ้อนรักสามเส้า ไม่มีในตัวคุณ มีคนให้เลือกมากมาย เป็นคนช่างเลือก ข้อเสียของคุณ คือ เป็นคนที่อ่านยาก ซับซ้อน คิดมาก หวานซ่อนเปรี้ยว ช่างระแวง หูเบาแต่เป็นคนรอบคอบ ละเอียดอ่อน

คะแนน 21-30
เป็นคนดื้อเงียบ อ่อนนอกแข็งในอารมณ์รุนแรงมีมนุษยสัมพันธ์ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีระเบียบ ด้านความรักรักซ้อนรักสามเส้าบ้างแอบรัก เขาบ้าง ไม่ชอบให้ใครบงการอนาคต ค่อนข้างยุ่งเหยิงเพราะยึดติดในความคิดตัวเอง ทำให้คนหมั่นไส้ มีคนให้การสนับสนุน

คะแนน 31-40
เป็นคนรักสบาย เป็นนักแต่งตัว ร่าเริงเป็นที่รักของคนที่พบเห็นเป็นคนชอบหาความรู้ ชอบความท้าทาย เป็นคนโมหะจริตชอบหงุดหงิดใส่คนอื่น ด้านความรัก รักแท้พบคนรักจริงทำให้คุณสบายเพราะมีคนให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง แต่คุณเจ้าชู้อารมณ์ร้ายอนาคตต้องฟันฝ่าด้วยตนเองจึงจะพบความสุขในชีวิต

คะแนน 41-50
มีคนคอยช่วยเหลือคุณ คุณเป็นคนดวงแข็งมีความทะเยอทะยาน เอื้อเฟื้อทำอะไรทำจริง ด้านความรัก ไม่พอดี รักมากเกินไป(เลี่ยน)รักน้อยเกินไป(อยู่ไม่ยืด) อนาคต ดวงจะดีมากถ้าหัดเป็นคนใจเย็นลักษณะของคุณ เมื่อคุณอารมณ์ไม่ดี คุณอาจแปลงกายเป็นมารได้ทันที ควรควบคุมอารมณ์

คะแนน 51-60
ความโลเลและความรักสบายของคุณของคุณจะทำให้ตัวคุณเองลำบากควรทำ อะไรเต็มที่เพราะคุณสามารถทำได้แต่คุณไม่ทำคุณเป็นนักปลอบใจคน ที่ดีคุณเป็นคนอยากรู้อยากเห็น ทำให้คุณโดดเด่น ข้อเสียของคุณ อารมณ์ร้อน ด้านความรัก ผ่านมาแล้วผ่านไปเพราะคุณไม่กล้า ข้อดีคือ คุณเป็นคนรักเดียวใจเดียว อนาคต อาจโด่งดัง แต่คุณก็ไม่ค่อยสนใจ

คะแนน 61-70
ตัวคุณมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของชีวิตของคุณ ดวงขึ้นๆลงๆ คุณเป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดี แต่กับตัวเองไม่ดีอารมณ์เดี่ยวดี-เดี่ยวร้ายคุณ เป็นคนมีความสามารถ มีเสน่ห์ด้านความรักคุณช่างเลือกความรักหวานชื่น

คะแนน 71-80
คุณเป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงจนขาดเหตุผลบางครั้งก็พาลคน อื่นไปทั่ว อย่าหลงตัวเองเกินไป จะทำให้คนหมั่นใส้คุณมีความสามารถ แต่ใจร้อนทำให้ผิดพลาด ด้านความรัก มีคนให้เลือกมาก แต่คุณไม่จริงจังอยากให้คนรัดแต่ไม่รักตอบ

คะแนน 81-90
คุณ เป็นคนที่ไม่หลงกับคำพูดของคนอื่น ไม่เชื่อคนง่าย ไม่หวั่นไหวง่ายคุณเป็นคนมีเสน่ห์ มีความพยายาม แต่ไม่ขยันเมื่อสิ่ง ดีๆเข้ามาในชีวิต คุณก็ปล่อยให้หลุดลอยไปง่ายๆ ด้านความรัก สมหวังและไม่สมหวัง เพราะคุณก็ไม่ค่อยสนใจ

คะแนน 91-100
คุณเป็นตัวของตัวเองสูงและมีความพยายามสูงทำให้คุณโดดเด่นนิสัย


ที่มาชอบhttp://www.xonly.net/main/?fromuid=75376แค่คลิกเดียวยิ่งคลิกมากยิ่งมีสิทธิ์มาก(เอ้ยไม่ใช่- -*)

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ