ขำขำ2

ขำขำ2

  • 0 ตอบ
  • 692 อ่าน
*

ออฟไลน์ pakatorn

  • Senior Member
  • ****
  • 858
  • 2663
    • ดูรายละเอียด
ขำขำ2
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2010, 10:45:40 pm »
""""พะรุงพะรัง"""""

 

ไอ้หนุ่มชาวไร่เข้าเมืองมาเพื่อหาข้าวของเพิ่มเติมไว้ใช้ในฟาร์ม เขาแวะร้านขายเครื่องมือ ซื้อถังใบหนึ่งกับพลั่วอีกอัน เสร็จแล้วก็แวะร้านขายพันธุ์สัตว์ซื้อไก่ 2 ตัวกับห่านอีกตัวนึง ปัญหามันเริ่มมีก็ตรงนี้แหละ เขาพยายามหอบหิ้วของที่ซื้อมาทั้งหมดกลับบ้าน แต่ดูเหมือนว่าสองมือที่มีมันดูจะน้อยไปซะแล้ว หลังจากความพยายามที่ไร้ผลอยู่เกือบห้านาที ชายเจ้าของร้านก็แนะนำเขา
“ทำไมคุณไม่เอาพลั่วใส่ไว้ในถังล่ะ หิ้วถังใส่พลั่วไว้มือนึง อีกมือก็จับห่านไว้ ส่วนไก่สองตัวคุณก็หนีบใต้แขนไปข้างละตัว แค่นี้ก็ได้แล้ว”
ไอ้หนุ่มชาวไร่ลองทำตาม มันได้ผลดี เขาขอบอกขอบใจเจ้าของร้าน แล้วเดินออกจากร้านไป
ระหว่างทาง เขาเจอสาวสวยนางหนึ่งเดินสวนมา
“คือว่าชั้นหลงทางน่ะค่ะ” เธอบอก “คุณพอจะรู้ทางไปร้านลุงจอนไหมคะ”
“โอ๊ย ไม่มีปัญหา” ไอ้หนุ่มชาวไร่คุย “ผมกำลังจะแวะไปหาพี่ชายผมแถวนั้นพอดี เดี๋ยวเราเดินลัดตรอกเล็กๆข้างหน้านี่ไป เดี๋ยวเดียวก็ถึง”
“จะดีเหรอคะ” หญิงสาวท้วง “ท่าทางตรอกนี้เปลี่ยวจะตาย ชั้นจะรู้ได้ไงว่าถ้าชั้นเดินเข้าไปในตรอกนี้กับคุณแล้วคุณจะไม่ปล้ำชั้น”
“โธ่...” ไอ้หนุ่มคราง “คุณพูดเป็นการ์ตูนไปได้ ผมถือของพะรุงพะรังยังงี้ แค่หาทางจะถือแล้วเดินไปได้ ผมก็แทบแย่แล้ว แล้วผมจะไปทำมิดีมิร้ายกับคุณได้ยังไง”
“ทำไมจะไม่ได้” แม่สาวค้อนควั่บใหญ่ ”คุณก็วางห่านลง เอาถังครอบมันซะ แล้วเอาพลั่วทับถังไว้อีกที ส่วนไอ้ไก่ 2 ตัวน่ะ ชั้นถือให้เองก็ได้!!!”

.....................................................................................................................................................

"""""ยับไปหน่อย"""""

มีชายชราสองคน กำลังนั่งเล่นหมากรุกกันอยู่ ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ข้างห้อง มีหญิงชราอยู่คนหนึ่ง เห็นชายชราสองคนนั้นกำลังนั่งเล่นหมากรุกอยู่ จึงคิดอะไรสนุกๆ ทำ จึงถอดเสื้อผ้าแล้วเดินผ่านห้องชายชราสองคนนั้น ชายชราคนหนึ่งพูดว่า "แกเอ้ย เมื่อกี้เห็นผู้หญิงเดินผ่านมั้ย อีกคนพูดว่า เห็นสิแล้วแกคิดยังไงบ้าง ชายชราคนแรกพูดว่า "ก็ใช้ได้ แต่เสียดายชุดที่แกใส่ยับไปหน่อย คงจะไม่ได้รีดมานาน

.........................................................................................................................................

""""กระจับนรก"""""
มีพระราชาอยู่องค์หนึ่งอยู่ในพระราชวัง ในประเทศจุงก้าจุงก้าและมีราชีนี.
.....วันหนึ่งมีทหารของพระราชามาข่มขืนราชีนีพอตอนเช้าพระราชาโกรธมากจึงทำกระจับมาให้ราชีนีใส่กระจับนี้ทำมาพิเศษถ้าอะไรโดนก็ขาดหมดเลยพอวันหนึ่งพระราชาจะออกไปรบจึงส่งให้ทหาร20คน(พระราชาจะดูใจทหารว่าจะข่มขืนราชีนีรึเปล่า)พอพระราชากลับมาก็ให้ทหารแก้ผ้าให้หมดมีทหาร19คนอวัยวะเพศขาดหมดแต่ทหารคนนึงไม่ขาดพระราชาจึงให้รางวัลเอาเท่านี้มั้ยทหารก็ก้มเงียบ เท่านี้มั้ย ก็ก้มเงียบอีกหลายครั้งพอราชาพูดว่าไหนลองอ้าปากซิปรากฎลิ้นขาด!ทายซิทำไมถึงลิ้นขาด

..............................................................................................................................


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ