คุณพ่อยอดรัก ตอนที่2 (เรื่องเก่าเล่าใหม่ผิดพลาดประการใดขออภัย)

คุณพ่อยอดรัก ตอนที่2 (เรื่องเก่าเล่าใหม่ผิดพลาดประการใดขออภัย)

 • 2 ตอบ
 • 32538 อ่าน
*

ออฟไลน์ bestza

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 68
  • ดูรายละเอียด
คุนพ่อยอดรัก2/3
วรุตม์ ผลักประตูห้องนอนให้เปิดออกแล้วดึงตัวเจนจิราเข้ามาในห้อง ภายในยังมีไฟสลัว ๆ จากโคมไฟหัวเตียง เขาดึงร่างเจนจิราเข้ามากอดจูบลูบคลำไปทั่ว มือไม้เขายุ่มย่ามไปทุกส่วนสัดในเรือนร่างอวบอัดของลูกสาว ไม่ว่าจะเป็นสองเต้าที่พุ่งตะหง่าน หัวนมที่ชูชันหรือแม้แต่สองแก้มก้นเต่งตึง
เจนจิราก็ออกอาการเร่าร้อนไม่แพ้กัน เธอบิดตัวส่ายเข้าเสียดสีกับร่างบึกบึนของพ่อด้วยลีลายั่วยวน ขาเรียวงามแทรกเข้าไปตรงหว่างขาเขาแล้วยกขึ้นเสียดสีลำควยที่แข็งปั๋งยั่ว ให้วรุตม์คลั่งหนักยิ่งขึ้น ทั้งสองพ่อลูกต่างหอบหายใจกระเส่าด้วยความเงี่ยนอยาก
“ไปที่เตียงกันดีกว่านะคะ คุณพ่อ”
เจนจิราพูดเสียงสั่นเครือ วรุตม์ไม่ตอบ แต่ประคองร่างงามของลูกสาวเดินตรงไปที่เตียง
เจนจิราค่อย ๆ แหวกเสื้อคลุมของตัวเองจนหล่นไปกองอยู่ที่ปลายเท้า จากนั้นเธอก็ก้มลงคว้าชายกระโปรงชุดนอนแล้วดึงมันหลุดออกไปทางหัว วรุตม์มองภาพลูกสาวที่ยืนอยู่เบื้องหน้าแทบลืมหายใจ ร่างงามของเจนจิราเหลือเพียงกางเกงในสีขาวตัวเดียวเท่านั้น สองเต้าอวบอัดของเธอกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหอบหายใจของเจ้าของ ยอดถันสีชมพูขยับขึ้นลงล่อตาล่อใจเขายิ่งนัก
วรุตม์ก้าวตรงเข้าไปหาแต่เจนจิรายิ้มอาย ๆ แล้วดันตัวเขาออก เธอยกมือขึ้นปลดกระดุมเสื้อนอนของเขาในขณะที่วรุตม์ใช้สองมือช้อนเต้าคู่งาม เบื้องหน้าแล้วบีบบี้หัวนมไปพลาง ๆ จนเจนจิรามือสั่นไปหมด แต่ในที่สุดเธอก็สามารถอดเสื้อนอนได้สำเร็จ เธอยื่นมือมาจับขอบกางเกงนอนแล้วรูดมันลงมากรอมอยู่ที่ข้อเท้า ลำควยวรุตม์แข็งปั๋งดันเนื้อผ้ากางเกงในออกมาเป็นลำราวกับแป๊บน้ำ เจนจิราจ้องเขม็งแล้วหน้าแดง เธอเงยหน้าขึ้นมองวรุตม์ก่อนจะใช้นิ้วเกี่ยวกางเกงในลงมารวมกับกางเกงนอนที่ พื้น
ลำควยวรุตม์ยาวใหญ่เต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปน ส่วนหัวแดงก่ำมีน้ำใส ๆ ไหลเยิ้มออกมา เจนจิรายื่นมือไปกำรอบท่อนลำนั้นแล้วลองกระทอกเบา ๆ วรุตม์สูดปากด้วยความเสียว เจนจิรายิ้มออกมาเมื่อได้ยินเสียงครางของผู้เป็นพ่อ เธอยื่นหน้าเข้าไปใกล้ส่วนหัวแล้วแลบลิ้นออกมาเลียน้ำใส ๆ ที่อยู่บนนั้น เสียงครางของวรุตม์ยิ่งดังขึ้นไปอีก เจนจิรารวบผมไปไว้ด้านหลังคอแล้วอ้าปากอมหัวควยเข้าไปทีละน้อย ส่วนมือนุ่ม ๆ ก็ยังกำกระทอกลำกล้องไม่หยุด
วรุตม์รู้สึกเหมือนโลกนี้กำลังจะแตกออกเป็นเสี่ยง ๆ เมื่อมือน้อย ๆ ของลูกสาวกำลังกระทอกท่อนเอ็นเขาอย่างเมามัน ยิ่งตอนที่เธออมหัวควยเขาเข้าไปในปาก ความอุ่นวาบที่แล่นจากปลายควยขึ้นมาทำให้เขาเสียวจนแทบยืนไม่ไหว เขายื่นมือไปขยุ้มผมเจนจิราแล้วแอ่นก้นซอยเย็ดปากเธออย่างลืมตัวจนเจนจิรา แทบสำลักเพราะไม่ทันได้ตั้งตัวมาก่อน วรุตม์จึงรู้ตัวและผ่อนจังหวะลงเพราะรู้ได้จากท่าทีของเธอว่าลูกสาวเขาคง เพิ่งเคยอมควยผู้ชายเป็นครั้งแรก
เจนจิราพยายามกลืนลำควยเขาเข้าไปให้ลึกที่สุด แต่ก็ทำได้แค่เพียงไม่กี่นิ้วเพราะควยของวรุตม์จัดได้ว่ายาวใหญ่เกินมาตรฐาน ชายไทยพอสมควร อีกทั้งเธอเองก็ยังไม่มีประสบการณ์มาก่อน ลำควยที่อวบอ้วนถ่างริมฝีปากรูปกระจับของเธอออกจนเป็นรูปตัวโอ น้ำลายเธอฉาบลำควยผู้เป็นพ่อจนเป็นมันเลื่อม บางส่วนยังไหลย้อยออกมาจากมุมปากอีกด้วย
วรุตม์เห็นท่าว่าปล่อยไว้แบบนี้คงไม่ดีแน่เพราะเขาเองก็ห่างเหินเกมสวาทมา นาน มาเจอเอากับสาวน้อยที่เร่าร้อนทั้งดูดทั้งกระทอกควยอย่างต่อเนื่องแบบนี้ เกรงว่าอาจจะกระฉูดเสียเชิงชายก่อนจะได้เริ่มเย็ด เขาจึงค่อย ๆ ดันหัวลูกสาวคนสวยออกแล้วดึงตัวเธอให้ลุกขึ้นยืนแล้วดันตัวเธอให้นอนหงายบน เตียงโดยห้อยเท้าลงมา
วรุตม์คุกเข่าลงตรงหว่างขาลูกสาวคนสวยแล้วก้มลงสูดดมความหอมจากกระเปาะหีที่ ดันเนื้อผ้ากางเกงในขึ้นมาก่อนจะรูดกางเกงในลงไปตามเรียวขาแล้วโยนไปด้าน หลัง เขาจ้องมองโคกหีที่มีขนหมอยปกคลุมดกดำเบื้องหน้าอย่างหลงใหลจนเจนจิราต้อง ผงกหัวขึ้นมาดู “ว้าย คุณพ่อขา อย่าจ้องแบบนั้นสิคะ เจนอายนะ”
“อายเอยอะไรกันลูก หีลูกสวยขนาดนี้ ดกดำอวบอูมเหมือนแม่เลย พ่ออดใจไม่ไหวแล้ว ขอลองชิมล่ะนะ”
วรุตม์พูดจบก็ฟุบหน้าลงกับเนินหีเบื้องหน้า อ้าปากประกบโคกหีแล้วดูดเต็มแรงจนเจนจิราร้องซี๊ดต้องทิ้งหัวกลับลงไปบนที่ นอน แค่นั้นยังไม่พอ เขากรีดลิ้นขึ้นลงตามรอยผ่าบริสุทธิ์นั้นเหมือนกับจะฉีกกลีบแคมให้แบะออกจาก กัน ยามที่ปลายลิ้นเขาตวัดถึงเม็ดแตด เจนจิราก็จะบิดตัวเอี๊ยดอย่างเสียวซ่าน หน้าตาบิดเบี้ยว มือเธอมาขยุ้มผมวรุตม์ไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้
“อูยยย์ ซี๊ดดดด เสียวค่ะคุณพ่อขา ทำไมเจนเสียวอย่างนี้ อูยย วูบวาบไปหมดทั้งตัวแล้ว โอยยย”
เจนจิราหลับตาพริ้ม ปากสวยได้รูปห่อกลม ส่งเสียงครวญครางไม่ขาดระยะ
ยิ่งได้ยินเสียงร้องครวญครางปานจะขาดใจของลูกสาวคนสวย วรุตม์ก็ยิ่งสะบัดลิ้นถี่เร็วยิ่งขึ้น บางครั้งก็แยงลิ้นเข้าไปควานในรูหีเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการเปิด บริสุทธิ์ไปด้วย น้ำเมือกของเจนจิราถูกขับออกมาจากโพรงหีจนเยิ้มทั่วกลีบแคมและฉาบทั่วริม ฝีปากผู้เป็นพ่อ
วรุตม์ยื่นมือขึ้นไปกอบกุมสองเต้าขาวฉ่องที่เด้งกระดอนตามการบิดตัวของเจ้า ของแล้วบีบเคล้นอย่างมันมือ มันอวบหยุ่นเด้งสู้มือเขาดีเหลือเกิน นิ้วชี้เขาบี้บดลงบนหัวนมที่ชูชันเป็นการเพิ่มแรงกระสันต์เสียวให้กับลูกสาว เพื่อเธอจะได้ไม่เจ็บมากเมื่อถูกชำแรกความบริสุทธิ์
เมื่อเห็นว่าเจนจิราพร้อมแล้วที่จะรับลำลึงค์ของเขา วรุตม์ก็ลุกขึ้นยืนแล้วใช้สองมือรั้งเอวคอดกิ่วให้ก้นเธอวางพาดบนขอบเตียงจน เนินหีลอยเด่นขึ้นมา
“อย่าเกร็งนะลูก พ่อจะเริ่มเย็ดแล้วนะ แรก ๆ อาจจะเจ็บบ้างแต่อดทนหน่อย เดี๋ยวเดียวก็หาย”
วรุตม์บอกลูกสาว เจนจิราพยักหน้าแล้วหลับตาปี๋ สองมือขยุ้มผ้าปูที่นอนจนยับย่น
วรุตม์จ่อหัวควยเข้ากับรูหีแล้วใช้นิ้วปาดน้ำเมือกของเธอมาชะโลมควยเขาเป็น การเพิ่มความหล่อลื่นก่อนจะกรีดหัวควยขึ้นลงตามรอยแยกของกลีบแคมสองสามครั้ง แล้วค่อย ๆ แอ่นก้นดันมันเข้าไป
หัวควยแหวกผ่านกลีบนอกไปจนถึงรูหีที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวต่อจากนั้นก็พบ แรงต้าน วรุตม์รู้ดีว่านั่นคงเป็นเยื่อพรหมจรรย์ของเจนจิรา เขาตัดสินใจห่มตูดกระแทกควยเข้าไปอย่างแรงจนหัวควยผ่านเข้าไปได้ เจนจิราร้องโอ๊ยลั่นห้อง น้ำตาไหลซึมออกมา แต่เธอก็อดทนไม่ดิ้นหนี วรุตม์มองหน้าลูกสาวด้วยความสงสาร
“ไม่เป็นไรแล้วลูก เจ็บหน่อยนะ แต่ต่อไปจะไม่ยากแล้วล่ะ เดี๋ยวลูกก็จะเสียวจนลืมเจ็บ”
เขาโน้มตัวลงไปคว้าเต้านมข้างหนึ่งแล้วดูดอมหัวนมเข้าไปในปาก ส่วนมืออีกข้างก็ยื่นต่ำลงไปขยี้เม็ดแตดที่ถูกหัวควยเขาดันจนปลิ้นขึ้นมา การโจมตีหลายจุดพร้อมกันเช่นนี้ดูเหมือนจะได้ผล เพราะเจนจิราเริ่มคลายอาการเกร็งเปลี่ยนมาเป็นโอบรัดลำตัวพ่อแทน เสียงครวญครางเบา ๆ ดังออกมาจากปากจิ้มลิ้มของเธอ
วรุตม์ค่อย ๆ ซอยกระเด้าสั้น ๆ ตรงปากรูหีเพื่อกระตุ้นให้น้ำเสียวของเจนจิราถูกขับออกมาหล่อลื่นมากยิ่ง ขึ้น ซึ่งก็ได้ผล เพราะควยเขาค่อย ๆ แทรกผ่านช่องหลืบที่คับติ้วเข้าไปได้ทีละน้อย ๆ ท่ามกลางเสียงร้องครางกระเส่าของลูกสาวและเสียงหอบหายใจด้วยอารมณ์หงี่ของ ผู้เป็นพ่อ
จนในที่สุด ควยของวรุตม์ก็ฝังเข้าไปในหีเจนจิราจนมิด หนอกหีลูกสาวกับหนอกควยพ่อได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรก ขนหมอยทั้งสองพ่อลูกพันกันจนแยกไม่ออก วรุตม์ระบายลมหายใจที่อั้นไว้ออกมาด้วยความ โล่งอกที่การทะลวงพรหมจรรย์ของลูกสาวคนสวยผ่านไปได้ด้วยดี
เมื่อเขาเงยหน้าขึ้น ก็เห็นเจนจิรายังหลับตาปี๋ ห่อปากสูดลมหายใจครวญครางไม่หยุด ท่าทางเกร็งไปทั้งตัว
“ควยพ่อเข้าไปหมดแล้วลูก ลืมตาได้แล้ว”
วรุตม์หัวเราะเบา ๆ แล้วใช้ปลายนิ้วเขี่ยหัวนมสีชมพูเล่น เขายังคงแช่ควยไว้อย่างนั้นก่อนให้เจนจิราได้คุ้ยเคยกับสิ่งแปลกปลอมครั้ง แรกในชีวิต อีกอย่างโพรงหีของลูกสาวคนสวยมันบีบรัดลำควยเขาแน่นจนเขาไม่กล้าขยับเพราะ เกรงว่าน้ำควยจะแตกเสียก่อน
เจนจิราค่อยๆ เปิดเปลือกตาขึ้นมองหน้าพ่อแล้วยิ้มอาย ๆ
“หมดแล้วเหรอคะ มิน่าละเจนถึงรู้สึกแน่นท้องน้อยจังเลย ตอนแรกเจ็บมากเลยค่ะ แต่ตอนหลัง ๆ ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่แล้ว”
วรุตม์โน้มตัวลงไปจูบปากลูกสาวอย่างดูดดื่มซึ่งเธอเองก็แลกจูบกับเขาอย่าง เร่าร้อน วรุตม์ใช้สองมือแยกท่อนขาเจนจิราให้ถ่างกว้างออกจนเนินหีเธอยิ่งลอยเด่นขึ้น จากพื้นเตียงแล้วเขาก็กระเด้าสั้น ๆ เนิบ ๆ เจนจิราสูดปากซี๊ดหลับตาพริ้ม โพรงหีเธอตอดขมิบลำควยเขาเป็นจังหวะตลอดการสาวทำให้วรุตม์แทบกลั้นน้ำควยไม่ อยู่ แต่ด้วยความเจนจัดในเชิงโลกีย์เขาก็ประคองตัวผ่านไปได้
วรุตม์ก้มลงมองด้านล่างแล้วก็เสียววูบไปทั้งตัว แม้แสงในห้องจะมีเพียงโคมไฟหัวเตียงสลัว ๆ แต่ด้วยระยะใกล้ทำให้เขามองเห็นการเคลื่อนเข้าออกของลำควยได้อย่างชัดเจน ลำควยยาวใหญ่ของเขาเป็นมันปลาบด้วยน้ำเมือกเสียวของลูกสาวคนสวย ยามที่มันเคลื่อนออก แคมนอกปลิ้นตามออกมาจนเห็นแคมในสีแดงสดรัดรอบลำควยเขา ขณะที่เขากระเด้าส่งลำควยกลับเข้าไป แคมนอกก็ยู่ตามเข้าไปจนขนหมอยลู่เอียง
เสียงเฉาะแฉะ ๆ ที่เกิดจากการโรมรันระหว่างลำควยพ่อกับโพรงหีของลูกสาวดังเป็นจังหวะจะโคน ระคนกับเสียงสูดปาก เสียงร้องครวญครางของพ่อลูกคู่เย็ดที่ดังไม่ขาดระยะ เมื่อวรุตม์เห็นว่าเจนจิรามีแต่เสียวไม่เจ็บแล้ว เขาก็เพิ่มความหนักหน่วงและความยาวในการสาวควยกระเด้าหี เด้งควยแต่ละทีจมมิดสุดรูหีจนร่างลูกสาวคนสวยสั่นกระเพื่อมเต้านมไหวระริกจน เจนจิราต้องเอื้อมมือมาจับไว้ เตียงคู่หนานุ่มสั่นไหวดังเอี๊ยด อ๊าดตามจังหวะการโหมกระเด้า
เจนจิราสะบัดหน้าจนผมกระจายด้วยความเสียวที่ได้รับจากควยของผู้เป็นพ่อ ธรรมชาติสอนให้เธอรู้จักร่อนหีรับกับการกระเด้าควยโดยไม่ต้องมีใครมาแนะ เวลาที่วรุตม์สาวควยออกไป เธอก็เกร็งกล้ามเนื้อช่องคลอดบีบรัดลำควยเขาไว้แน่น จังหวะที่เขาตะบันควยกลับเข้ามา เธอก็เด้งก้นขึ้นรับราวกับเคยเย็ดกันมานานจนรู้ใจ มือทั้งสองข้างของเธอบีบบี้หัวนมพร้อมกับเคล้นคลึงเต้าอวบของตัวเองด้วย อารมณ์สวาทที่กำลังพลุ่งพล่านอยู่ภายใน ปากก็อ้าออกสูดลมเข้าปอดสลับกับส่งเสียงครางซี๊ดซ๊าดเหมือนคนกินพริกเผ็ด ๆ
วรุตม์หอบหายใจด้วยความเหนื่อย แต่ถึงกระนั้นความมันส์ก็ยังมากกว่า หลายปีมาแล้วที่เขาไม่เคยได้ร่วมรักกับหญิงอื่นใดเลย มาวันนี้ได้เชยชมลูกสาวคนสวยผู้พรั่งพร้อมไปด้วยความอวบอัดไปทุกส่วน มันทำให้เขาเพลิดเพลินกับการเย็ดจนลืมเหนื่อยลืมตาย เรี่ยวแรงมีเท่าไหร่ก็ประเคนเข้าใส่หีอันวิเศษที่ร่อนอยู่เบื้องหน้าจนหมด
วรุตม์เอื้อมมือไปเกาะกุมเคล้นคลึงเต้าอวบที่เด้งดึ๋งดั๋งอยู่เบื้องหน้า เขาบีบขยำอย่างไม่กลัวว่ามันจะแหลกเหลวคามือ ใบหน้าสวยของเจนจิราบูดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่านที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวด เร็ว โพรงหีเธอร้อนผะผ่าวราวกับเตาเผา วินาทีแห่งความสุขสุดยอดกำลังใกล้เข้ามา
“พ่อ...พ่อจะถึงแล้วลูก แล้วเจนล่ะใกล้หรือยัง อูยยย์ หีลูกดูดควยพ่อดีเหลือเกิน ไม่ผิดกับแม่ตอนเอากันครั้งแรกเลย ซี๊ดดด เย็ดมันอร่อยควยที่สุด อูยยย”
วรุตม์ถามลูกสาวคนสวย ส่วนสะโพกก็ยังซอยกระเด้าถี่เร็วดังสวบ ๆ ลำควยกระแทกแต่ละครั้งเป็นมิดด้าม ขนหมอยเสียดสีกันจนแยกไม่ออกว่าของใครเป็นของใคร
“เจนก็ใกล้แล้วค่ะ ซี๊ดดด โอววว์ เสียวอะไรอย่างนี้ ควยพ่อทั้งแข็งทั้งร้อน ยาวจุใจหนูจริง ๆ แบบนี้เจนเป็นเมียพ่อแล้วใช่มั้ยคะ อูยยย์”
เจนจิราสูดปากกระเส่า ส่ายเอวร่อนหีรับดุ้นควยเป็นพัลวัน
“จ้ะ เจนเป็นเมียพ่อแล้ว ซี๊ดดด ต่อไปนี้เวลาเราเย็ดกันให้เรียกผัวนะลูก มันได้อารมณ์ดีกว่า อูยย์ หีเมียตอดควยผัวใหญ่เลย ใกล้แล้วใช่ไหมจ๊ะ”
วรุตม์เสียวซ่านจนแทบจะทนไม่ไหว มือที่คลึงเคล้นเต้าคู่งามขยำขยี้เสียจนมันบี้คลอนตามแรงมือ
“เกือบแล้วค่ะผัวขา เมีย...เมีย...ถึงแล้วค่ะ....โอ๊ยยยยยย”
เจนจิราร้องลากเสียงยาว โพรงหีเธอขมิบตอดหัวควยไล่ไปจนตลอดลำควยอย่างรุนแรงจนวรุตม์เองก็หมดสิ้น ความอดทน เขากระชากควยออกมาจนเกือบหลุดแล้วอัดพรวดเข้าไปทีเดียวจนมิดแล้วบดขยี้หนอก ควยเข้ากับหนอกหีอย่างแรง น้ำควยอุ่น ๆ ฉีดพุ่งเข้าไปในส่วนลึกของลูกสาวเป็นระลอก ๆ เจนจิราร้องว้ายทุกครั้งที่รู้สึกถึงความอุ่นวาบที่พุ่งเข้ามดลูก ขาเรียวขาวของเธอยกขึ้นรัดรอบเอววรุตม์แน่น
วรุตม์ฟุบตัวลงบนอกลูกสาวคนโต เขาหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนแต่เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข เสียงหัวใจเจนจิราเต้นถี่เร็วปานรัวกลอง เธอยกมือขึ้นลูบไล้เรือนผมของเขาอย่างสุดรักใคร่ ควยของเขาที่คาอยู่ในรูหีของเธอเริ่มอ่อนตัวลง น้ำควยน้ำหีไหลย้อยลงมาตามขาอ่อนเจนจิราเป็นทางจนเปรอะพรมที่พื้น
วรุตม์ชักควยออกดังพล็อบ สองพ่อลูกพร้อมใจกันส่งเสียงสูดปากซี๊ดด้วยความเสียว จากนั้นเขาก็เอาทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาดเบื้องต้นให้กับเจนจิราก่อนจะให้เธอ ไปเช็ดล้างต่อในห้องน้ำ วรุตม์มองลูกสาวที่เดินขัด ๆ เข้าห้องน้ำไปอย่างภาคภูมิใจที่ได้เป็นคนเปิดบริสุทธิ์ลูกสาวคนสวยคนนี้
สองพ่อลูกนอนกกกอดกันอยู่บนเตียงทั้งที่ยังเปลือยเปล่าโดยเจนจิราซุกตัวอยู่ ในอ้อมอกวรุตม์ราวกับเป็นลูกแมวตัวน้อย ๆ วรุตม์ลูบไล้สำรวจเรือนร่างของลูกสาวด้วยความเห่อของใหม่ ทุกซอกทุกมุมในตัวเธอล้วนสร้างความแปลกใหม่ให้กับเขาเป็นอย่างมาก เจนจิราก็โอนอ่อนผ่อนตามความต้องการของผู้เป็นพ่อทุกอย่าง
“เจนเป็นเมียพ่อแล้วนะ ห้ามพ่อหาแม่ใหม่ให้เจนกับยัยวาโดยเด็ดขาด ไม่งั้นเห็นดีกัน”
เจนจิราพูดเสียงอู้อี้กับแผงอกบึกบึน
“จะให้พ่อสาบานที่วัดไหนก็ได้ ลูกสาวพ่อสวยออกอย่างนี้พ่อจะไปมองหาคนอื่นทำไม” วรุตม์ชมลูกสาวอย่างจริงใจ ลีลาบนเตียงของเธอถึงแม้จะยังอยู่ในขั้นเริ่มเรียนรู้ แต่ความอวบสะพรั่งและการแสดงออกของอารมณ์เธอนับว่าอยู่ในขั้นดีมาก ฝึกกันต่ออีกสักหน่อยก็คงชำนาญไปเอง
“แล้วเทียบกับแม่ตอนสาว ๆ พอไหวไหมคะ”
เจนจิราหลุดปากออกมาก่อนจะนึกด่าตัวเองที่พูดออกไป วรุตม์ชะงักไปชั่วครู่ แต่แล้วก็กอดลูกสาวคนงามแน่น
“เจนเหมือนแม่มาก รู้มั้ย ทั้งรูปร่าง หน้าตาและนิสัยใจคอ เหมือนถอดแบบมาทั้งดุ้น”
วรุตม์ยิ้มอ่อนโยน เจนจิราจุ๊บเบา ๆ ที่ปลายคางเขา
“งั้นถามต่อ เวลาอยู่บนเตียงแม่ชอบท่าไหนที่สุดคะ”
คำถามนี้เล่นเอาวรุตม์ถึงกับสะดุ้ง ต้องก้มลงมองหน้าลูกสาวซึ่งกำลังยิ้มอย่างซุกซนให้เขา
“แม่เขาชอบเป็นคนคุมเกมเอง ตอนท้าย ๆ พ่อจะให้แม่เขาขึ้นขี่พ่อ แล้วเราจะเสร็จกันในท่านั้น”
“งั้นเจนขอลองมั่งดีกว่า”
ว่าแล้วเจนจิราก็ลุกขึ้นกำกระทอกลำควยวรุตม์จนแข็งขึ้นอีกครั้ง เธอยิ้มอย่างพอใจแล้วขึ้นคร่อมทันที วรุตม์นอนยิ้ม มองดูลูกสาวคนสวยค่อย ๆ หย่อนตัวลงกลืนลำควยเขาเข้าไปทีละน้อย เธอแหงนหน้าสูดปากซี๊ด คงเพราะยังแสบจากการถูกทะลวงความสาวเป็นครั้งแรก แต่เจนจิราก็ยังคงทิ้งน้ำหนักตัวกดลงบนลำควยเขาอย่างไม่ย่อท้อ จนในที่สุดมันก็จมหายเข้าไปในโพรงหีเธอจนมิด พอสุดลำควยแล้ว เจนจิราก็ถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก เธอยิ้มละไมแล้วยันแขนกับแผงอกวรุตม์ จากนั้นก็เริ่มซอยสะโพกขึ้น ๆ ลง ๆ ตามแต่ความเสียวจะพาไป
“อูยยย์ สุดยอดไปเลยค่ะท่านี้ มิน่าล่ะแม่ถึงได้ชอบนัก ซี๊ดดดด เจนว่ามันถึงใจดี ขย่มแต่ละทีควยพ่อชนมดลูกเจนตลอดเลย อูยย มันส์เหลือเกิน”
เจนจิราสูดปากร้อง วรุตม์เองก็เสียวไม่แพ้กันจนอยู่นิ่งไม่ได้ เขายกมือขึ้นขยำสองเต้าขาวโพลนที่กระเด้งอยู่ตรงหน้าอย่างมันเขี้ยว พร้อมเด้งสะโพกสวนการกดกระเด้าของลูกสาวคนสวยดังสวบ ๆ เตียงหนานุ่มเริ่มส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าดอีกครั้งเมื่อดีกรีความเงี่ยนรุนแรง ขึ้น เจนจิราขย่มควยเต็มแรงทุกครั้งจนร่างของวรุตม์สะท้านสะเทือน เสียงครวญครางหอบกระเส่าดังระงมลั่นห้องอีกครั้ง
“เจน...เจนจะถึงอีกแล้วค่ะพ่อ โอยยย อร่อยหีเหลือเกิน พ่อช่วยเด้งแรง ๆ อีกค่ะ ซี๊ดดดด เสียววาบไปถึงท้องน้อยเลย โอ๊ยยยยย”
สิ้นเสียงร้องโหยหวน ร่างเจนจิราก็ฟุบลงกับอกผู้เป็นพ่อ พร้อม ๆ กับที่เสียงประตูห้องเปิดดังผลั่วะ
“พ่อ! พี่เจน!”
วารุณียกมือขึ้นปิดปากอุทานด้วยความตกตะลึงพรึงเพริด

บนเตียง ทั้งเจนจิราและวรุตม์หันขวับมาทางประตู ดวงตาเบิกกว้างด้วยความตกใจ แต่ยังไม่ทันที่ทั้งคู่จะตั้งสติได้ วารุณีก็วิ่งเตลิดออกไปเสียก่อน
เจนจิราและวรุตม์รีบคว้าเสื้อผ้าที่กระจัดกระจายขึ้นมาสวมแล้วตามออกไปนอก ห้อง ทั้งคู่ตรงไปที่ห้องวารุณี วรุตม์หมุนลูกบิดประตู แต่ก็พบว่ามันล็อคอยู่ เขาจึงตบประตูห้องแรง ๆ แล้วตะโกนเรียก
“วา เปิดประตูเถอะลูก พ่อมีเรื่องอยากคุยด้วย”
เสียงเขาแหบพร่า
“คุณพ่อไม่ต้องอธิบายอะไรอีกแล้วค่ะ วาได้เห็นเองกับตาตัวเองแล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น วาไม่นึกเลยว่าคุณพ่อกับพี่เจนจะทำแบบนี้...”
เสียงวารุณีลอดผ่านประตูออกมาระคนด้วยเสียงสะอึกสะอื้น เจนจิราพยายามบ้าง
“ยังไงก็ออกมาคุยกันก่อนเถอะ อย่าเพิ่งทำอะไรบุ่มบ่ามนะ”
“วาไม่อยากคุย อยากอยู่คนเดียวเงียบ ๆ ยังไงคืนนี้พี่เจนก็นอนเตียงคุณพ่ออยู่แล้วนี่”
วารุณีตะโกนลั่น เจนจิรากับวรุตม์มองหน้ากัน วรุตม์ส่ายหน้าเป็นเชิงบอกว่าให้พอก่อนแล้วดึงแขนลูกสาวคนโตให้ออกห่างประตู
“สงสัยจะยังคุยกันไม่รู้เรื่อง ท่าทางยัยวาจะช็อคมาก พ่อว่าเอาไว้พรุ่งนี้ค่อยคุยกันดีกว่า ถึงตอนนั้นอารมณ์คงเย็นลงบ้างแล้ว”
วรุตม์พูดเสียงกระซิบแล้วเขาก็ถอนหายใจ
“เฮ้อ เป็นเรื่องขึ้นมาจนได้ แต่ตอนนั้นเราก็รีบร้อนกันจนลืมล็อคประตูไปจริง ๆ น่ะแหละ”
เจนจิราหน้าแดงแล้วหยิกแขนพ่อ
“แน้ ก็ใครกันล่ะคะที่ทำเหมือนคนตายอดตายอยาก ไม่เปิดโอกาสให้เจนทำอย่างอื่นเลย”
วรุตม์หัวเราะเบา ๆ พยายามจะทำให้บรรยากาศลดความตึงเครียดลง
“พ่อว่าเราไปปรึกษากันในห้องรับแขกดีกว่า เผื่อยัยวาออกมาจากห้อง เราจะได้ถือโอกาสปรับความเข้าใจไปด้วยเลย”
เจนจิราพยักหน้าเห็นด้วย แล้วเดินตามวรุตม์ไปที่ห้องรับแขก

คืนนั้นวารุณีเก็บตัวเงียบอยู่แต่ในห้อง ส่วนวรุตม์กับเจนจิราก็คุยกันจนหลับบนโซฟาห้องรับแขก เจนจิราเป็นฝ่ายงัวเงียตื่นขึ้นก่อน เธอหาวหวอดแล้วหันไปมองที่นาฬิกาก็พบว่าเป็นเวลาแปดโมงเช้า เธอหันกลับมามองวรุตม์ที่ยังนอนหลับคุดคู้อยู่บนโซฟาติดกันแล้วยิ้มอย่างสด ชื่นเมื่อนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืน เธอยังรู้สึกระบมอยู่แต่ความสุขที่ได้รับมันมากเกินกว่าที่เธอจะไปเสียดาย ความสาวที่มอบให้กับคุณพ่อสุดที่รักของเธอ
พอนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนก่อน เรื่องวารุณีก็แว่บเข้ามาในสมอง เธอหันขวับไปมอง ก็พบว่าประตูห้องวารุณีเปิดแง้มอยู่ เจนจิราใจเต้นแรง ยื่นมือไปเขย่าตัววรุตม์
“คุณพ่อ ตื่นเถอะค่ะ”
วรุตม์ค่อย ๆ ลืมตาขึ้น แต่ยังมีทีท่าสลึมสลือเพราะเมื่อคืนนอนดึกและเหน็ดเหนื่อยกับการเผด็จสวาทลูกสาวคนโต
“ประตูห้องยัยวาเปิดอยู่ค่ะ เราไปปรับความเข้าใจกับยัยวากันเถอะ”
เจนจิราพูดเบา ๆ แต่เร่งร้อน พอได้ยินคำพูดของลูกสาว วรุตม์ก็ตาสว่างขึ้นทันที เขาผุดลุกขึ้นแล้วลำดับความคิดถึงเรื่องที่จะอธิบายให้ลูกสาวคนเล็กฟังก่อน จะดึงแขนเจนจิราเดินตรงไปที่ประตู เขาเคาะประตูเบา ๆ แต่ไม่มีเสียงเจ้าของห้องตอบกลับมา เขาจึงถือวิสาสะดันประตูเข้าไป ในห้องนอนมีข้าวของหล่นเกลื่อนพื้นไปหมด ผ้าปูที่นอนบนเตียงยับย่น ที่บนหมอนมีรอยชื้นเป็นด่างดวง แต่ไม่มีแม้แต่เงาของลูกสาวคนเล็ก
วรุตม์ใจหายวาบ ความคิดแว่บแรกคือ วารุณีอาจรับไม่ได้กับสิ่งที่เธอเห็นและอาจคิดสั้นไปแล้ว เขารีบปราดไปตรงระเบียงห้องแล้วโผล่หัวมองลงไปด้านล่างแต่ยังดีที่ไม่พบเห็น อะไรผิดปกติ
“คุณพ่อ มาดูอะไรนี่ซิคะ”
เสียงเจนจิราดังมาจากในห้อง เปี่ยมไปด้วยความกังวล วรุตม์ก้าวพรวด ๆ เข้าไปหาลูกสาวคนโตที่กำลังถือกระดาษโน้ตของรีสอร์ทไว้ในมือ
“อะไรเหรอลูก”
เขาถามเจนจิราอย่างเร่งร้อน
“ยัยวากลับกรุงเทพฯ ไปแล้วตั้งแต่เมื่อคืนตอนเราหลับอยู่ค่ะ”
เธอยื่นกระดาษในมือให้กับวรุตม์ เขาอ่านข้อความแล้วก็นิ่งอึ้งไป
“ไปเก็บข้าวของกันเถอะลูก เราต้องรีบกลับบ้านให้ทันก่อนที่ยัยวาจะเตลิดไปไหนอีก”
วรุตม์บอกลูกสาวด้วยเสียงแหบแห้ง

หลังจากเช็คเอาท์จากรีสอร์ทแล้ว วรุตม์ก็บึ่งรถกลับกรุงเทพฯ ในใจรุ่มร้อนไปด้วยความกังวลต่าง ๆ นา ๆ เพราะวารุณีเป็นคนเงียบขรึม เก็บกดอารมณ์อันรุนแรงไว้ภายใน หากปะทุขึ้นมาจริง ๆ แม้แต่วรุตม์เองก็คาดเดาไม่ถูกว่าเธอจะทำอะไรต่อไป เจนจิราพยายามโทรฯ เข้ามือถือของน้องสาวเป็นพัก ๆ แต่เธอก็ไม่รับสาย
เมื่อถึงบ้าน วรุตม์รีบเปิดประตูลงจากรถแล้วก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อเห็นประตูบ้าน ไม่ได้คล้องกุญแจไว้ แสดงว่าวารุณีกลับถึงบ้านโดยปลอดภัย เขาเปิดประตูบ้านเข้าไปพร้อมด้วยเจนจิราที่ตามหลังมาติด ๆ
ในบ้านเงียบกริบ วรุตม์ดิ่งตรงไปที่ห้องลูกสาวคนเล็ก แล้วเปิดประตูเข้าไปทันที
ข้างในห้องมีแต่ความว่างเปล่า หัวใจวรุตม์ดิ่งวูบ มองซ้ายมองขวา เดินเข้าไปหาในห้องน้ำแล้ววิ่งพรวดพราดออกไปดูที่ห้องอื่น ๆ ในบ้าน แต่ก็ไม่พบร่องรอยของวารุณีเลย
เจนจิราก็ร้อนใจไม่แพ้กัน เธอป้องปากร้องเรียกชื่อน้องสาวตลอดเวลาที่เดินหา
“โธ่ ลูกพ่อ....”
วรุตม์ทรุดตัวลงนั่งบนโซฟา คอตก เจนจิราคุกเข่าข้างหน้าผู้เป็นพ่อ สีหน้าเธอเต็มไปด้วยร่องรอยของความกระวนกระวายและแฝงไว้ด้วยความรู้สึกผิด ที่เป็นต้นเหตุให้เกิดเรื่องวุ่น ๆ ขึ้นในบ้าน
“เอาไงดีคะคุณพ่อ โทรแจ้งตำรวจดีมั้ยคะ”
เจนจิราถาม
“อย่าเพิ่งเลยลูก เดี๋ยวมันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ พ่อว่าเราลองโทรตามบ้านเพื่อน ๆ ของยัยวาก่อนดีกว่า เผื่อจะรู้ร่องรอยอะไรบ้าง”
เจนจิราพยักหน้าเห็นด้วย ทั้งคู่โทรติดต่อเพื่อนของวารุณีทุกคนเท่าที่รู้เบอร์ แต่ก็พบความผิดหวังครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่มีใครได้รับการติดต่อจากวารุณีเลย
วรุตม์กับเจนจิราปรึกษากันอย่างเคร่งเครียดและได้ข้อสรุปว่า ถ้าผ่านพ้นคืนนี้แล้ววารุณียังไม่กลับบ้าน พวกเขาจะไปแจ้งคนหายที่สถานีตำรวจ
หลังกินอาหารเย็น วรุตม์ก็ไล่เจนจิรากลับห้องนอน ส่วนเขาจะนอนตรงโซฟาห้องรับแขก เผื่อว่าวารุณีกลับมาจะได้รั้งตัวไว้ไม่ให้หนีไปไหนอีก

วรุตม์สะดุ้งตื่นเมื่อได้ยินเสียงกริ่งประตูบ้านดังขึ้น เขารีบลุกขึ้นไปเปิดประตูด้วยความดีใจว่า วารุณีคงกลับมาแล้ว แต่พอเปิดประตูออกไป กลับพบว่าเป็นเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งจำได้คลับคล้ายคลับคลาว่าเป็นเพื่อนวารุณี และเคยมาเที่ยวที่บ้านยืนอยู่หน้าประตู เด็กสาวคนนั้นกระพุ่มมือไหว้เขา วรุตม์ยกมือรับไหว้โดยอัตโนมัติ
“สวัสดีค่ะคุณพ่อ หนูพาวามาส่งค่ะ”
“ยัยวาเป็นอะไรเหรอลูก”
เขาถามด้วยความตกใจเพราะไม่เห็นตัววารุณีอยู่แถวนั้น
“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แค่เมาเท่านั้นเอง หนูก็เพิ่งเคยเห็นวากินเหล้าเที่ยวนี้แหละค่ะ ดุมาก ๆ เลย กินไปร้องไห้ไป ไม่รู้ไปเสียอกเสียใจอะไรมา ถามก็ไม่ยอมบอก”
เพื่อนสาวของวารุณีตอบ พร้อมกับเดินไปยังรถที่จอดอยู่หน้าบ้านโดยมีวรุตม์เดินตามไปติด ๆ เด็กสาวเปิดประตูหลัง วรุตม์เห็นวารุณีนอนแผ่อยู่ที่เบาะหลัง มือเธอยกขึ้นวางก่ายปิดดวงตา เสื้อผ้ายับย่น และมีรอยเปื้อนอาเจียนเต็มไปหมด เขายื่นมือไปเขย่าตัวลูกสาว แต่วารุณียังคงหลับตาไม่รู้สึกตัว วรุตม์ต้องอุ้มเธอลงจากรถไปเข้าบ้านโดยมีเพื่อนลูกสาวช่วยเปิดประตูบ้านให้
“ขอบคุณหนูมากเลยนะที่ช่วยพายัยวามาส่ง พ่อก็ร้อนใจเป็นห่วงมาก นี่กะว่าถ้าคืนนี้ยังไม่กลับพ่อจะไปแจ้งตำรวจแล้ว”
วรุตม์ขอบอกขอบใจเด็กสาวเป็นการใหญ่
“ไม่เป็นไรค่ะ งั้นหนูขอตัวกลับก่อนนะคะ”
เธอยกมือไหว้เขาแล้วเดินออกไปพร้อมปิดประตูให้ วรุตม์หันไปมองร่างวารุณีที่นอนเหยียดยาวอยู่บนโซฟาในสภาพที่มอมแมมจนแทบจำ ไม่ได้แล้วก็ส่ายหน้าช้า ๆ วรุตม์เดินไปเคาะประตูเรียกเจนจิราออกมาช่วยพยุงร่างวารุณีไปที่ห้องน้ำและ ช่วยกันถอดเสื้อผ้าที่สกปรกออก การชำระล้างตัววารุณีเป็นไปอย่างทุลักทุเลมาก เขาต้องพยุงร่างเธอตลอดเวลา บางครั้งก็ต้องลุกขึ้นยืน บางครั้งก็ต้องทรุดตัวลงนั่ง ในขณะที่เจนจิราใช้น้ำฝักบัวราดรดไปทั่วตัวน้องสาวแล้วใช้ฟองน้ำถูผิวกายจน สะอาดเอี่ยม ไม่เว้นแม้แต่เนินโหนกและซอกก้น
ตลอดเวลานั้น วารุณีไม่มีทีท่าว่าจะมีสติขึ้นมาเลย เธอหลับตาบ่นอะไรงึมงำฟังไม่ได้ศัพท์เป็นครั้งคราว กว่าจะอาบน้ำเสร็จก็ทำเอาทั้งวรุตม์และเจนจิราเหงื่อตกไปตาม ๆ กัน หลังจากเขาอุ้มวารุณีไปวางไว้บนเตียงในห้องของเธอแล้ว เขาก็บอกให้เจนจิรานอนเป็นเพื่อนน้องสาวเพื่อป้องกันไม่ให้เธอเตลิดออกนอก บ้านไปอีก

คืนนั้นวรุตม์นอนไม่หลับ คอยกังวลเรื่องวารุณีอยู่ตลอดเวลา จนตีสามเขาจึงตัดสินใจลุกขึ้นจากเตียงเพราะคิดว่ายังไงก็คงนอนไม่หลับแล้ว เขาเดินออกไปที่หน้าห้องลูกสาวคนเล็ก แล้วก็ฉงนใจนิดหน่อยที่มีแสงไฟลอดมาจากใต้บานประตู เขาค่อย ๆ แง้มประตูออก แล้วก็ชะงักเมื่อได้ยินเสียงบางอย่างเล็ดรอดออกมาจากในห้อง
“ซี๊ดดดดด เสียวค่ะพี่เจน ดีจังเลย อูยยย”
“พี่ก็เสียว อย่าหยุดนะ กำลังมันส์เลย อาวว์ โอววว์ ซี๊ดดด”
เสียงที่ได้ยินทำเอาวรุตม์ใจเต้นระทึก เขาเงี่ยหูฟังต่อก็ได้ยินเสียงครวญคราง เสียงสูดปากของลูกสาวทั้งสองเป็นระยะ ๆ เขาค่อย ๆ ดันประตูให้อ้าออกจนพอจะมองลอดเข้าไปเห็นเหตุการณ์ในห้องได้
แสงไฟหัวเตียงสลัว ๆ ทำให้วรุตม์เห็นร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนของลูกสาวทั้งสองคนได้ชัดเจน โดยเจนจิราอยู่ข้างบนกำลังซุกหน้าลงกับง่ามขาวารุณีที่ถ่างอ้าออก ฝ่ายวารุณีก็ใช้มือทั้งสองข้างรั้งสะโพกพี่สาวดึงตัวเองขึ้นไปดูดเลียโคกหี ที่ลอยเด่นอยู่เบื้องหน้าอย่างเอร็ดอร่อย เสียงดูดเลียดังจ๊วบจ๊าบลั่นห้องระคนกับเสียงสูดปากครางด้วยความเสียวซ่าน
เจนจิราเงยหน้าขึ้น ปากเธอเลอะน้ำเงี่ยนน้องสาวเต็มไปหมด และก็เปิดโอกาสให้วรุตม์ได้เห็นเนินหีของลูกสาวคนเล็กเต็มตาเป็นครั้งแรก มันอวบอูมนูนเด่น มีเส้นหมอยปกคลุมอยู่เพียงเบาบาง กลีบแคมนอกแบะอ้าออกจากการละเลงปากของเจนจิราทำให้เขามองเห็นแคมในแดงสดที่ ชุ่มไปด้วยน้ำเสียวและน้ำลาย
เจนจิราห่อลิ้นแล้วฉกลงไปที่เม็ดแตด ทำเอาวารุณีตัวเกร็งร้องเสียงกระเส่า แค่นั้นยังไม่พอ เจนจิรายังเพิ่มดีกรีความกระสันต์ให้กับน้องสาวด้วยการแยงนิ้วชี้เข้าไปในรู สวาททีละน้อย ๆ
“อูยย์ พี่เจน วาเสียวเหลือเกิน ใจจะขาดอยู่แล้ว”
วารุณีส่งเสียงอู้อี้ทั้ง ๆ ที่ยังง่วนอยู่กับโคกหีพี่สาวซึ่งก็ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำรักไม่แพ้กัน ริมฝีปากของเธอประกบอยู่กับกลีบแคมเจนจิราพร้อมส่งลิ้นเข้าไปกรีดผ่านร่อง แคมและแยงเข้าไปในรูหีแดงก่ำนั้นราวกับเป็นควยท่อนน้อย ๆ เรียกน้ำหีของพี่สาวได้อย่างมากมาย บางครั้งก็ดูดเม็ดแตดเข้าปากไปด้วย ทำเอาเจนจิราหอบกระเส่าจนเต้ากระเพื่อมด้วยอารมณ์ที่แตกเพริดในอก
วรุตม์ยืนตัวแข็งเกร็ง เขาไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะมาพบเหตุการณ์แบบนี้ ดูจากรูปการณ์แล้วทั้งเจนจิราและวารุณีคงเคยเล่นรักด้วยกันมาหลายต่อหลาย ครั้งเพราะดูจะรู้ทางกันดี
“เปลี่ยนท่ากันเถอะวา พี่ใกล้จะถึงแล้ว เรามาถึงด้วยกันนะจ๊ะ”
เจนจิราพูดเสียงหอบ ๆ พร้อมดันตัวลุกขึ้น วารุณีเองก็ผลุดลุกขึ้นคุกเข่าหันหน้าเข้าหาพี่สาวจนเต้านมสองสาวแนบชิดกัน มือขวาของเจนจิราและวารุณีเลื่อนลงไปกุมกระเปาะหีของฝ่ายตรงข้ามแล้วส่งนิ้ว กลางแยงเข้าไปขยุกขยิกในรูหีของกันและกันพร้อม ๆ กับที่สองสาวเอนลำตัวเข้าหากัน ริมฝีปากแดงสดประกบกันและส่งลิ้นเข้าไปกระหวัดรัดพันกันอย่างดูดดื่ม สองเต้าอวบเคร่งเสียดสีกันจากแรงโยกตัวของทั้งคู่ช่วยเพิ่มความเสียวเป็นทวี คูณ
เสียงเตียงลั่นดังเอี๊ยดอ๊าด พร้อมกับเสียงงึมงำที่หลุดรอดออกมาจากริมฝีปากสองสาว จังหวะการโยกตัวเข้าหากันและการขยับนิ้วเริ่มรุนแรงขึ้นทุกขณะ เสียงหอบหายใจดังฟืดฟาดไปทั่วห้อง
“โอยยย เสียวอะไรยังงี้ พี่เจน....พี่เจนขา วา...วาจะแตกแล้ววววว ซี๊ดดด”
วารุณีถอนปากออกแล้วแหงนหน้าขึ้นสูดปาก เจนจิราก้มหน้าลงไปเม้มอมหัวนมน้องสาวและดูดเลียอย่างเมามันพร้อมใช้นิ้วหัว แม่มือบี้แตดวารุณีเป็นการโหมระดับความเสียวให้มากขึ้น
“แตก...แตกแล้วค่ะ โอ๊ยยยย”
วารุณีร้องตัวเกร็ง การเคลื่อนไหวหยุดชะงัก พร้อม ๆ กับที่เจนจิราหลับตาปี๋ด้วยความเสียวที่ระเบิดออกมาอย่างรุนแรงจากภายใน พี่น้องสองสาวกอดซบกันหอบหายใจอยู่พักหนึ่งก่อนจะเอนตัวลงไปนอนบนเตียง
เจนจิราพลิกตัวหงายและกำลังจะเอ่ยปากพูดอะไรสักอ


*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
แล้วก็พิสูจน์กันได้ว่ามีอะไรกันสองคนพี่น้อง เลยหวงพี่สาว

*

ออฟไลน์ tawanbiz

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เหมือนไม่ต่อกัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ