เสียวกับเด็กเรียน ตอนที่ 5

เสียวกับเด็กเรียน ตอนที่ 5

 • 1 ตอบ
 • 19397 อ่าน
*

ออฟไลน์ realkakashi

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 9437
 • Rolling Day[s]
  • ดูรายละเอียด
เสียวกับเด็กเรียน ตอนที่ 5
« เมื่อ: มีนาคม 28, 2010, 08:41:43 pm »
เสียวกับเด็กเรียน ตอนที่ 5 บ้านฝ้าย

นับจากวันนั้น ผมก็ไม่ได้คุยกับฝ้ายอีกสองสามวัน จนกระทั่งวันที่สาม ฝ้ายก็โทรเข้ามือถือผม

ฝ้ายทักทายตามปรกติ “หวัดดี”
ผมก็ทักทายตอบ “หวัดดี เป็นอะไรหรือเปล่า ไม่เห็นเล่นเอ็มเลยอ่ะ”
ฝ้ายตอบกลับมาว่า “พอดีคอมบ้านเราเสียอ่ะ”
ผมจึงทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ “งั้นเราช่วยดูให้ไหมอ่ะ”
ฝ้ายตอบกลับมาด้วยความเกรงใจ “จะดีเหรอ ฟลุ๊คว่างเหรอ”
ผมทำตัวเป็นสุภาพบุรุษอีก “ไม่เป็นไรหรอก ช่วงนี้เราก็ว่างอยู่อ่ะ”
ฝ้ายตอบกลับมาว่า “งั้นพรุ่งนี้ไปว่ายน้ำกัน แล้วหลังว่ายน้ำฟลุ๊คค่อยมาดูคอมที่บ้านเราอ่ะ”
ผมรีบตอบรับทันที เพราะจะเป็นโอกาสแรกที่ผมจะได้ไปบ้านฝ้าย “ได้สิได้”
ฝ้ายเลยบอกว่า “งั้นพรุ่งนี้บ่ายสี่โมงเจอกันที่สระว่ายน้ำก็แล้วกัน”

จากนั้นเราก็คุยเรื่องอื่นกันต่ออีกชั่วโมงกว่า จนกระทั่งวันรุ่งขึ้นเราก็ไปว่ายน้ำกันอีก ถึงแม้ผมจะเห็นและสัมผัสหน้าอกและหีของฝ้ายจริงๆแล้วก็ตาม แต่ภาพฝ้ายในชุดว่ายน้ำก็ยังทำให้ผมควยแข็งได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะกางเกงว่ายน้ำสีดำที่ฝ้ายชอบดึงขึ้นจนเห็นเป็นร่องหีชัดเจน

ฝ้ายทักผมว่า “ฟลุ๊ค ตรงนั้นใหญ่ขึ้นมาอีกแล้ว มีอารมณ์อีกแล้วเหรอ”
ผมจึงตอบไปว่า “ก็เห็นฝ้ายทีไรมันก็มีอารมณ์ทุกที”
ฝ้ายตอบแบบติดตลกกับมาว่า “แหม ชมกัน ชมแบบนี้เราควรดีใจไหมเนี่ย”

แล้วเราก็ว่ายน้ำกันต่อโดยไม่ได้คุยถึงเรื่องคอมพิวเตอร์ที่เสียของฝ้าย จนกระทั่งเมื่อว่ายน้ำกันเสร็จ ผมก็รอฝ้ายที่หน้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าผู้หญิงเช่นเคย

พอฝ้ายออกจากห้องมา ผมก็ถามฝ้ายไปว่า “ฝ้าย เดี๋ยวจะให้เราไปกับแม่ฝ้าย หรือ ให้เราขับรถตามไปอ่ะ”
ฝ้ายทำท่าเหมือนลืมบอกอะไรบางอย่าง “ฟลุ๊ค เราลืมบอกไปว่าวันนี้อาจไม่ได้อ่ะ เพราะวันนี้พ่อกับแม่เราไม่อยู่บ้าน”
ผมแอบดีใจอยู่ในใจ เพราะถ้าผมสามารถอ้อนฝ้ายให้ไปซ่อมคอมได้ แสดงว่าผมจะได้อยู่กับฝ้ายสองต่อสอง ผมจึงอ้อนไปว่า “ไม่เป็นไรหรอก เราดูแป๊บเดียวก็กลับบ้านอ่ะ เราจะได้คุย msn กันอีกไง”
และแล้วฝ้ายก็ใจอ่อนอีกแล้ว “อืมๆก็ได้อ่ะ ฟลุ๊คจะได้ช่วยไปส่งเราด้วยเลย”

จากนั้นฝ้ายก็นั่งรถผมกลับบ้าน ระหว่างทางเราก็แวะกินข้าวเย็นกัน พอถึงบ้านฝ้าย บ้านฝ้ายเป็นบ้านสองชั้นเล็ก เพราะครอบครัวฝ้ายมีแค่ฝ้ายกับพ่อและแม่เท่านั้น พอเดินเข้าไปในบ้าน ฝ้ายก็บอกให้ผมรออยู่ข้างล่างก่อน เพราะฝ้ายจะขึ้นไปเก็บของในห้องนอนฝ้าย เพราะคอมพิวเตอร์อยู่ในห้องนอนฝ้าย ตอนนั้นผมคิดในใจว่า เราจะใช้กำลังเผด็จศึกเลยดีไหม แต่คิดไปคิดมารู้สึกไม่ดี รอให้มีอารมณ์พาไปจะดีกว่า จะได้ไม่เสียความรู้สึกทั้งคู่ สักพักฝ้ายก็ลงมาเรียกผมขึ้นไปบนห้อง

ห้องของฝ้ายเป็นห้องเล็กๆ ข้าวของจัดเป็นระเบียบ ตกแต่งไปด้วยสีชมพู เต็มไปด้วยหนังสือเรียนตามฉบับเด็กเรียนโดยแท้ ผมก็เริ่มซ่อมคอม ปรากฎว่าคอมไม่ได้เสียอะไรมากแค่ติดไวรัสนิดหน่อย ผมก็เลยปล่อยให้เครื่องสเกนไวรัสไป ระหว่างนั้นนั้นฝ้ายก็ขอตัวไปอาบน้ำก่อน เพราะเริ่มค่ำแล้ว ปรกติบ้านฝ้ายจะนอนแต่หัวค่ำ ดึกสุดก็แค่สี่ทุ่มเท่านั้นเอง ฝ้ายก็ถือชุดนอนและผ้าเช็ดตัวเข้าไปในห้องน้ำ

ตอนนั้นผมก็เริ่มชั่วอีกครั้ง ผมเดินไปที่หน้าตู้เสื้อผ้า เห็นตระกร้าใส่เสื้อผ้าวางอยู่ ผมจึงรีบค้นทันที สิ่งผมพบคือยกทรงกับกางเกงในของฝ้ายอย่างละตัวพับอยู่อย่างเรียบร้อย ยกทรงของฝ้ายเป็นของยี่ห้อ Wacoal ขนาด A75 สีขาว เป็นแบบผ้าลื่นตะขอหลังเรียบๆ มีฟองน้ำดันทรง และ โบสีขาวอันเล็กอยู่ตรงกลาง ขอบมีลูกไม้เล็กน้อย ส่วนกางเกงในก็เป็นของยี่ห้อ Wacoal เหมือนกันสีขาวเข้าชุดกับยกทรง เป็นผ้าลื่นมีโบอันเล็กๆผูกตรงกลางเหมือนกัน ด้านในก็ขาวสะอาดไม่คราบใดๆติดอยู่เลย สงสัยฝ้ายจะไม่เคยตกเบ็ดจริงๆ

จากนั้นผมก็ทิ้งยกทรงกลับไปในตระกร้าเหมือนเดิม แล้วรีบถือกางเกงในไปยังห้องน้ำ เพราะตอนที่ผมรอฝ้ายเก็บห้องอยู่ผมได้สำรวจแล้วว่าประตูห้องน้ำบ้านฝ้ายจะมีช่องระบายอากาศอยู่ด้านใต้ประตู ซึ่งสามารถมองเข้าไปด้านในได้ พอไปถึงที่หน้าห้องน้ำ ผมค่อยๆก้มลงมองผ่านช่องระบายอากาศด้านล่างประตู ภาพที่ผมเห็นคือ ฝ้ายกำลังแก้ผ้าล่อนจ้อนมีเพียงหมวกคลุมผมอาบน้ำสีขาวหันหน้ามาทางประตู ภาพที่ผมเห็นเหมือนกับภาพที่ผมเห็นเมื่อสองปีก่อน หีของฝ้ายก็ยังคงสวยเหมือนเดิม ขนหมอยบนเนินเส้นยาวขึ้นกว่าเดิมแต่ยังคงเรียงเป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นรูปสามเหลี่ยมสวยงาม ร่องหีของฝ้ายแนบชิดกันเป็นเส้น ไม่มีแคมในยื่นออกมา เป็นกลีบหีขาวอมชมพู แคมแนบกันชิดเป็นเส้น แคมทั้งสองข้างสะอาดขาวไม่มีหมอยแม้แต่เส้นเดียว ส่วนหน้าอกฝ้ายก็นูนเด่นขึ้นมาขนาดพอดีมือ หัวนมเล็กกระทัดรัดชี้ออกมาข้างหน้า หน้าอกด้านขาวใหญ่กว่าซ้ายเล็กน้อย ผิวของฝ้ายขาวมากๆ หน้าท้องแบนราบ เอวคอดเล็กน้อย สะโพกฝ้ายไม่ใหญ่มากนัก ช่วงขาเรียว หน้าตาฝ้ายตอนถอดแว่นก็น่ารักไปอีกแบบหนึ่ง แต่ผมไม่กลัวที่ฝ้ายจะเห็น เพราะสายตาฝ้ายสั้นตั้ง 400 ถึงจะเห็นก็เห็นไม่ชัดว่ามีคนแอบดูอยู่

ผมจึงรีบเอามือถือออกมาถ่ายคลิปไว้ ผมเห็นฝ้ายใช้มือซ้ายฟอกสบู่หน้าอกขวาอยู่นาน สักพักพอฝ้ายล้างสบู่ออก ผมก็เห็นฝ้ายใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้งบี้หัวนมตัวเอง แบบที่ผมทำเมื่อวันก่อน หัวนมฝ้ายชูตั้งออกมาอย่างชัดเจน ผมตื่นเต้นอย่างมาก เหงื่อออกเต็มหน้า ฝ้ายกำลังเงี่ยนแน่ๆ ฝ้ายใช้นิ้วบี้หัวนมอยู่นาน ตอนนี้ควยผมเริ่มแข็ง แล้วฝ้ายก็เปลี่ยนท่าโดยเอามือขวาลงมาที่เนินหมอยดำ ผมเห็นนิ้วกลางของฝ้ายหายเข้าไปในร่องหี แล้วฝ้ายก็งอนิ้วขยับขึ้น ลง เป็นจังหวะแบบที่ผมเคยทำให้เมื่อวันก่อน ส่วนมือซ้ายก็บี้หัวนมอยู่เช่นเดิม ผมคิดว่าฝ้ายคงเงี่ยนอยากทำตามแบบที่ผมทำตกเบ็ดให้วันนั้นอีกครั้ง นิ้วฝ้ายเขี่ยร่องหีขึ้น ลง เป็นจังหวะต่อเนื่อง ส่วนอีกมือก็บี้หัวนมตลอดเวลา ตอนนี้ฝ้ายเริ่มครางออกมาเบาๆแล้ว

ผมตื่นเต้นอย่างมากที่เห็นผู้หญิงที่ตัวเองชอบกำลังตกเบ็ดให้ดูอยู่ตรงหน้า ควยของผมแข็งจนเจ็บ ผมจึงควักควยออกมาแล้วเอากางเกงในสีขาวของฝ้ายห่อไว้แล้วชักว่าว ตามจังหวะที่ฝ้ายใช้นิ้วเขี่ยหี จากนั้นฝ้ายก็เลิกเขี่ยหี แต่เปลี่ยนมาเป็นใช้นิ้วบี้จุดๆหนึ่งแทน ซึ่งผมคิดว่าฝ้ายคงบี้เม็ดแตดของฝ้ายอยู่แน่ๆ สักพักผมเห็นฝ้ายหลับตาพริ้ม

แล้วผมก็เสียงครางฝ้ายเป็นประโยคที่ผมไม่คาดคิดมาก่อน “อ่า... ฟลุ๊ค ไม่ไหวแล้ว ฟลุ๊ค... อ่า ควยฟลุ๊คเข้ามาในหีฝ้าย อ่า....” แล้วฝ้ายก็ยืนตัวเกร็ง หน้าท้องแขม่วเกร็ง มือซ้ายบีบหน้าอกไว้แน่น นิ้วเขี่ยแตดรัวๆ จนฝ้ายหยุดคราง เม้มปาก งอตัวไปด้านหลังเล็กน้อย หว่างขาหุบเข้าหากันจนไม่เห็นมือ ส่วนอีกมือก็บีบหน้าอกตัวเองไว้อยู่ ฝ้ายยืนท่านั้นสักพัก ผมรีบชักว่าว ภาพผู้หญิงเรียบร้อย แต่เงี่ยนจนต้องตกเบ็ดในห้องน้ำจนน้ำแตก ทำให้น้ำของผมแตกเลอะกางเกงในของฝ้ายอย่างรวดเร็ว ผมรีบเอากางเกงในฝ้ายเช็ดน้ำเชื้อที่ควยของผมออกให้หมด เก็บมือถือแล้วรีบกลับไปที่ห้องนอนของฝ้าย


*

ออฟไลน์ zak00joker to4mi

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวกับเด็กเรียน ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 05, 2020, 10:01:55 pm »
 ::Hmmm:: 5 ตอนยังไม่ได้เอากันเลยทนมากเลยครับ ตามติดชีวิตซิงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ