Oral Sex อันตราย

Oral Sex อันตราย

  • 0 ตอบ
  • 1150 อ่าน
*

ออฟไลน์ ztul

  • Legend Member
  • *******
  • 2057
  • 5492
  • ในหู
    • ดูรายละเอียด
Oral Sex อันตราย
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2010, 08:02:21 pm »
ผู้ชายหลายคนบริสุทธิ์ใจมากหรือที่เรียกกันว่า ไก่อ่อนสุดๆ อยากเรียนรู้วิธีการทำออรัลเซ็กซ์ให้ฝ่ายหญิง โดยที่ไม่คิดว่าจะต้องศึกษาและอ่านหนังสือ หรือปรึกษาผู้ใหญ่ เพื่อนฝูงที่เขี้ยวจัดหรือพวกที่มีประสบการณ์ และรู้จริงที่พอจะเชื่อถือได้มาก่อน จึงพลาดไปทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้หญิงที่มีตกขาวอยู่ โดยไม่รู้ตัวและอันตรายที่สุดคือ ไปทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้หญิงที่ทำงานขายบริการทางเพศ ผู้หญิงกับการเป็นตกขาวเป็นของคู่กัน ผู้หญิงที่ยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ บางคนก็จะมีตกขาวมากหรือบางคนมีน้อยแล้วแต่เซลล์ภายในของแต่ละคน

การเป็นตกขาว เป็นอาการที่แสดงออกของการอักเสบทางช่องคลอด อาจมีอาการคัน แสบ ตกขาวสีเหมือนหนอง หรือมีกลิ่นเหม็นเกิดจากเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียและเชื้อพยาธิ ผู้ชายหากรอบคอบ มีประสบการณ์ และไม่ดื้อรั้น รู้จักฝึกฝนอ่านตำราเรียนรู้มาก่อน ขณะที่เล้าโลมฝ่ายหญิง ก็จะใช้นิ้วไปสัมผัสบริเวณอวัยวะเพศ หรือทางกลิ่นจมูกจะแจ้งให้ทราบโดยธรรมชาติ ก็จะทราบและหลีกเลี่ยงอันตรายจากเชื้อราต่างๆ ได้ จากหนักก็จะเป็นเบา เพราะแค่กลิ่นก็สามารถบอกเราได้หลายอย่างหลายโรค เช่น กลิ่นบูด กลิ่นคล้ายๆ ปลาร้าเน่า กลิ่นเปรี้ยวๆ ล้วนแต่ต่างโรคต่างกลิ่นทั้งนั้น

ยิ่งรู้ก็ยิ่งเป็นบทสอนหนุ่มไก่อ่อนทั้งหลายว่าอย่าได้ริทำออรัลเซ็กซ์ โดยที่ไม่มีความรู้มาก่อน จะไปทำตามอย่างในวิดีโอไม่ได้ อย่าดื้อรั้นและเสี่ยงติดเชื้อจากโรคต่างๆ เพียงเพราะแค่อยากทำตามหนังลามก หรือได้ไปฟังเพื่อนๆ ที่ขี้โม้ให้ฟังว่าการทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้หญิง แล้วผู้หญิงคนนั้นจะติดอกติดใจเราขอให้เลิกคิดไปได้เลย

เพราะตรงนั้นเป็นจุดศูนย์รวมเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียต่างๆ เช่น เชื้อไวรัสหลายประเภท ได้แก่ โรคเริม หงอนไก่ โรคตับอักเสบ

เริม จะพบได้เริ่มจากกลุ่มเม็ดเล็กๆ น้ำใสๆ รวมกันเป็นกลุ่มๆ 2-3 เม็ด ถึง 7-8 เม็ด เม็ดใสๆ และต่อไปก็จะแตกออกมีอาการเจ็บแสบ คัน หากไม่สังเกตแล้วไปใช้วิธีการทำออรัลเซ็กซ์เข้า เชื้อเริมก็จะติดที่ปากของผู้ที่กระทำได้ แล้วอาการจะย้อนกลับมาเป็นที่ปาก เชื้อไวรัสเริมยังไม่มีตัวยารักษาให้หายขาดได้ ถึงจะไม่มีอันตรายถึงกับเสียชีวิตแต่ก็จะทำให้เกิดอาการเจ็บแสบหรือปวดแสบปวดร้อน ทำให้เกิดการไม่สบายใจและรำคาญ ขณะที่มีเชื้ออยู่ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย ถ้าไปมีเพศสัมพันธ์ ก็จะติดต่อกันได้ทันที เชื้อชนิดนี้จะเป็นๆ หายๆ ได้ นอกจากจะเป็นที่ปากแล้วยังเป็นที่อวัยวะเพศได้ โดยติดต่อกันขณะที่ร่วมเพศและมีการเสียดสีกันโดยไม่ได้ป้องกัน และสวมใส่ถุงยาง จะเห็นว่าอันตรายมีทุกระยะ หากมีเพศสัมพันธ์กับคู่ที่บ้านซึ่งเป็นสามีภรรยากันจะปลอดภัยมากที่สุด

ตับอักเสบ เป็นภาวะที่ตับมีเชื้อไวรัสที่อันตรายและทำให้มีอาการตัวเหลือง ตาเหลืองอย่างเฉียบพลัน หากทิ้งไว้ก็จะมีการดำเนินการของโรคจนกลายเป็นตับแข็งและเหลืองอย่างเฉียบพลัน หากทิ้งไว้ก็จะมีการดำเนินการของโรคจนกลายเป็นตับแข็งและมะเร็งตับได้ ได้แก่ ตับอักเสบชนิดบีและซี ส่วนมะเร็งตับได้จากไวรัสชนิดบี ตามด้วยสารอัลฟาท็อกซิน ที่ปนเปื้อนมาจากอาหาร เช่น ถั่วลิสงแห้ง แอลกอฮอล์ สารที่หมักสัตว์ต่างๆ เช่น สารไนโตรซามีน ใช้หมักปลาร้า ไส้กรอก ผักดอง สารคัดหลั่งในช่องคลอด หรือน้ำหล่อลื่นของผู้ป่วยเป็นตัวการให้ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี จะเข้าทางปากทั้งชาย และหญิงเวลาทำออรัลเซ็กซ์อย่างแน่นอน

ตับอักเสบไม่จำเป็นต้องมีอาการตาเหลือง ตัวเหลืองทุกคน บางคนต้องตรวจเลือดถึงจะรู้ กว่าจะพบแพทย์ก็กลายเป็นตับแข็งหรือมะเร็งตับไปแล้ว การทำออรัลเซ็กซ์จึงเป็นเรื่องน่ากลัวกว่าที่เคยคิดกัน ห้าทำเด็ดขาดกับผู้หญิงแปลกหน้า ทางการแพทย์เป็นห่วงเหตุการณ์ที่ชายและหญิงแปลกหน้าพบกันในเธคชั่วครู่ชั่วยาม แล้วก็ไปนอนกันหลังเธคเลิกด้วยอารมณ์พาไป หรือทำไปเพื่อประชดใครก็ตามหวังดับอารมณ์เครียด แต่กลับได้โรคร้ายตามมา บรรดาหญิงบริการทุกคนพบว่าชายนักท่องเที่ยวที่ชำนาญจะไม่ยอมทำออรัลเซ็กซ์ให้แน่นอนอยู่แล้ว แม้แต่หญิงบริการจะทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายก็ควรใส่ถุงยางอนามัยก่อนเพื่อป้องกันโรคไวรัสหลายๆ ตัว อย่าคิดว่าครั้งเดียวไม่ใส่ถุงคงไม่เป็นไร หรือชอบคิดว่าซื้อมาราคาแพงคงไม่เป็นไร ห้ามคิดเช่นนั้นเด็ดขาด อันตรายจากออรัลเซ็กซ์จากไวรัสตัวที่มองข้ามความสำคัญคือ ไวรัสตับอักเสบโดยเฉพาะชนิดไวรัสตับอักเสบชนิดบี

ไวรัสอันตรายอีกตัวคือ ไวรัสที่ทำให้เกิดโรคเอดส์ ปกติจะติดต่อง่ายมากจากการร่วมเพศ ในขณะที่มีการเสียดสีในช่องคลอดแล้วสัมผัสถูกน้ำคัดหลั่ง การใช้ปากทำออรัลเซ็กซ์ก็มีโอกาสเช่นกันในการติดโรคเอดส์ หากมีบาดแผลบริเวณที่สัมผัสด้วยปากให้กันและกัน แผลจากการถูกฟันอย่างรุนแรง แผลจากบาดแผลอักเสบที่เหงือก ฉะนั้นให้ระวังอย่างประมาทเป็นอันขาด รักสนุกแต่ทุกข์ขนัด

เครดิต : spiceday.com

[size=14]ขอบคุณทุกท่านที่ตั้งกระทู้ให้อุดหนุน[/size]


ขอบพระคุณอย่างสูงครับ คลิ๊กเบาๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ