เค้กทายนิสัย

เค้กทายนิสัย

  • 0 ตอบ
  • 589 อ่าน
*

ออฟไลน์ dearhong

  • Full Member
  • **
  • 222
  • 1225
    • ดูรายละเอียด
เค้กทายนิสัย
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 02:38:32 am »
เค้กทายนิสัย (Woman Plus )


          ใกล้ถึงวาระปลายปีที่ต้องมีโอกาสดีๆ มอบเค้กให้แก่กัน หรือจะเป็นวันเกิดของคนสำคัญก็ตาม ของหวานหน้าตาสวยๆ อย่างเค้กเนี่ย ก็สามารถทำนายนิสัยกันได้ด้วยนะ อ๊ะๆ ไม่เชื่อละสิ ถ้างั้น ลองเลือกหน้าเค้กที่คุณชอบจากข้างล่างนี้ดู แล้วมาเริ่มภารกิจค้นหาคำตอบด้วยตัวเองกันเลยดีกว่า

 ถ้า คุณเลือก...

 Fairy Cake: สาวหวาน

          คุณเป็นคนที่อ่อนหวาน น่ารัก น่าทะนุถนอม และชอบคนที่สามารถให้ความอบอุ่นและปกป้องคุ้มครองคุณได้ แต่เห็นหวานๆ อย่างนี้ บางทีก็บ้าได้เหมือนกันนะ แถมบางครั้งยังชอบทำตัวงี่เง่าเหมือนเด็กๆ เสียด้วยสิ

 Vanilla with Chocolate Icing: สาวสนุกและมีอารมณ์ขัน

          ความที่คุณเป็นคนรักสนุกและมีอารมณ์ขัน เลยถูกมองว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยมีหลักเกณฑ์ในชีวิตสักเท่าไหร่ แถมยังติดนิสัยโลเลและเอื่อยเฉื่อยอีกด้วย เลยยิ่งถูกมองว่าเป็นคนไร้สาระเข้าไปอีก แต่ถึงอย่างไรคุณก็มีความสามารถพิเศษทำให้คนที่อยู่รอบๆ ข้างแฮปปี้ได้นะ แต่ขอเตือนไว้สักนิดว่า การที่มีคนมารักมาชอบเยอะเกินไปก็อาจนำความรำคาญมาสู่คุณได้นะจ๊ะ

 Brownies: สาวอินดี้

          คุณเป็นนักแอดเวนเจอร์ด้วยเลยละ คุณชอบที่จะแสวงหาความแปลกใหม่อยู่เสมอ แถมยังมีแนวคิดที่ไม่เหมือนใครเสียด้วย คุณเชื่อมั่นในความซื่อสัตย์มากๆ และถ้าวันไหนเกิดถูกเอารัดเอาเปรียบหรือโกรธใครขึ้นมา คุณก็จะต่อสู้เพื่อปกป้องตัวเองสุดๆ จนบางครั้ง ก็ดูเหมือนกับว่ากลายเป็นคนแข็งกร้าวไปซะงั้น

 Lemon Meringue: สาวอ่อนโยน

          จัดได้ว่าเป็นสาวอ่อนโยนคนหนึ่งเลยละ แต่ภายใต้กิริยาที่อ่อนนิ่มนั้นก็แฝงไปด้วยความเซ็กซี่อย่างร้ายกาจเลยที เดียว คุณชอบทำอะไรด้วยตัวเองและเป็นคนฉลาด แต่ขอเดือนไว้สักนิดว่า อย่าพยายามทำอะไรหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน เพราะผลที่ออกมาอาจจะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดคิดไว้ก็ได้

 Strawberry Cheese Cake: สาวอบอุ่นสุดโรแมนติก

          คุณเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของคนอื่น แต่บางครั้งก็มากเกินไปจนนำความลำบากมาสู่ตัวเอง นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่โอเวอร์แอ็คติ้งมากๆ จนบางทีก็ดูน่ารำคาญ หัดสำรวมกิริยาไว้บ้างก็จะดีนะจ๊ะ

 Chocolate on Chocolate: สาวเซ็กซี่

          พบแล้วสาวเซ็กซี่ตัวจริง ขอบอกว่าคุณเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ เอามากๆ เพราะไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็ตกเป็นเป๋าสายตาตลอด คุณมีหัวครีเอท ชอบการผจญภัย ทะเยอทะยาน แต่บางทีก็เจ้าอารมณ์ ภายนอกอาจดูว่าเป็นคนใจเย็น อะไรก็ได้ แต่จริงๆ แล้วภายในรุ่มร้อนมากๆ เลยค่ะ

 Ice Cream: สาวสปอร์ตตี้

          คุณชอบกีฬานะ แต่รู้สึกเหมือนกับว่าจะชอบดูมากกว่า คุณเป็นคนตรงไปตรงมา มีเหตุผล และน่าดึงดูด แต่บางครั้งก็เอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางมากเกินไป ลองหัดฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง จะดูน่ารักขึ้นเยอะเลย

 Carrot Cake: สาวเปิดเผย

          คุณเป็นคนชอบเปิดเผยและเป็นคนที่น่ารักคนหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นคนที่สนุกสนานและชอบเสียงหัวเราะ เลยทำให้ใครๆ ที่อยู่ใกล้รู้สึกสนุกตามไปด้วย นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่อบอุ่นและเป็นผู้ฟังที่ดี แต่บางครั้งก็แอบมีเล่ห์เหลี่ยมกับเขาด้วยเหมืนกันนะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ