ลุงหลับไปแล้ว

ลุงหลับไปแล้ว

  • 0 ตอบ
  • 5078 อ่าน
*

ออฟไลน์ Hitsugaya

  • Senior Member
  • ****
  • 645
  • 700
  • หน่วยที่10
    • ดูรายละเอียด
ลุงหลับไปแล้ว
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 07:30:33 am »
ผมมาเช่าบ้านอยู่ตามคำแนะนำของเพื่อนรุ่นพี่ที่ทำงาน เพราะผมอยากได้บ้านเดี่ยวแบบโบราณ   คือเป็นบ้านไม้ มีที่เล็กๆภายในบ้านด้วย เพื่อนรุ่นพี่แนะนำผมให้รู้จักกับลุงแดง ลุงแดงอายุ60 ใจดีอารมณ์ดี ชอบชวนผมกินเหล้าเรื่อยแต่ผมก็ปฏิเสธทุกครั้ง ลุงแดงเคยอยู่บ้านนี้มาก่อน ตอนหลังยกให้ของแก แต่พอแกออกไปแต่งงานบ้านนี้จึงว่างลง ผมชอบบ้านนี้มากถึงจะอยู่ในเมืองแต่พอเข้าซอยมาก็เงียบๆคล้ายๆต่างจังหวัด เพราะด้านหลังซอยยังเป็นที่ๆมีเจ้าของมันจึงเป็นป่าอยู่พอสมควร ลุงแดงมีเมียชื่อป้านา ผมทราบว่าแกอายุ52เพราะตอนที่ทำสัญญาเช่าด้วยกัน ป้านากับลุงแดงใจดี บางทีก็เอาของมาให้ผมกิน ผมกับป้านาสนิทกันมาก แกคงจะเหงาเพราะลุงชอบออกไปข้างนอกไปเล่นหมากรุกบ้างไปดูนกบ้างตามประสา  ปล่อยให้ป้านาเหงาอยู่กับบ้าน   ป้านาแกอายุ  52  แล้ว แต่แกยังดูดีคงเพราะไม่ได้ทำงานหนักอะไรมาก ที่สำคัญป้านามีผิวที่ขาวเนียน ผมไม่ได้รู้สึกอะไรกับแกเรื่องอย่างว่า แต่นานๆไปบางทีผมไม่ได้เที่ยวผู้หญิงนานๆมองแกแล้วก็อยากเหมือนกัน ยิ่งบางทีแกมาช่วยรดน้ำต้นไม้   อย่างว่า บ้านเช่าของแกนี่  แกก็กลัวว่าผมไม่รดน้ำต้นไม้แกก็คงตาย   บ้านลุงแดงกับป้านาอยู่ถัดออกไปอีกสองหลัง   คืนนึงผมออกไปเที่ยวข้างนอก เดินไปฝากบ้านกับลุงแดง แต่ไม่เจอลุงเจอป้านานั่งดูโทรทัศน์อยู่คนเดียว
"ป้าครับผมจะออกไปเที่ยว ตีหนึ่งหรืออาจจะตีสองจะกลับนะครับ "
"จ๊ะตามสบาย อย่าลืมเอากุญแจไปก็แล้วกัน"
"ครับป้า"
"เที่ยวให้สนุกนะ อิจฉาเธอจังเลย ยังหนุ่มยังแน่นเที่ยวมีความสุขได้" ผมฟังป้าพูดเหมือนน้อยใจอะไรสักอย่าง
"ป้าจะไปเที่ยวกับผมก็ได้นะครับ" ผมแกล้งพูดเย้าแก
"ไปเถอะป้าแก่แล้วไม่ไหวหรอก เที่ยวเผื่อป้าด้วยนะ"
                ผมไปตามนัดเพื่อน แต่เจ้ากรรมจริงๆ เพื่อน สองคนโทรมาแคนเซิล  ผมเลยนั่งอยู่ที่ผับคนเดียว     พอสี่ทุ่มผมก็ขับรถกลับ ผมอาบน้ำเสร็จ  กะว่าจะออกมานั่งกินเบียร์สักสองขวดแล้วก็นอน พอดีเห็นป้านาอยู่ที่ระเบียงหน้าบ้านผมเลยเดินออกไปคุยกับแก
"อ้าวป้าครับ มีอะไรหรือเปล่าครับ?"
"ไม่มีอะไรหรอก กมล ป้าเห็นเธอกลับมาเร็ว เห็นตอนแรกบอกว่าจะกลับตีสอง นี่สี่ทุ่มกว่ากลับมาแล้ว ป้านึกว่ากมลลืมอะไรหรือเปล่า"
"เปล่าหรอกครับ เพื่อนผมมันเบี้ยวน่ะครับ ผมเลยกะว่าจะนั่งกินเบียร์คนเดียวแล้วก็นอน"
"อ๋อเหรอ ป้านึกว่ากมลลืมอะไร ป้าไปล่ะ"
"ป้าครับถ้าไม่ง่วงนั่งคุยกันก่อนก็ได้ครับ "
                   ผมเดินไปหยิบเบียร์มาเปิดแล้วก็ชวนแกกินด้วย ตอนแรกแกก็ปฏิเสธ แต่นั่งคุยไปคุยมาแกก็ยอมดื่มด้วย พอแกดื่มเข้าไปสักสองแก้ว ป้านาแกก็ระบายชีวิตให้ผมฟังจนหมด   พอแก้วที่สี่ แกถึงกับเล่าเรื่องเกี่ยวกับลุงแดงที่ปล่อยให้แกเหงาอยู่คนเดียว   ผมเห็นแกเมาแล้วจึงถามแกเรื่องอย่างว่า  แกก็เล่าให้ฟังอย่างไม่ปกปิด แกบอกว่า
"ลุงแดงน่ะเหรอ เมากลับมาหลับตลอด ป้าก็ไม่รู้จะทำยังไง ป้าก็แก่แล้ว จะไปหาความสุขได้จากไหนกัน เธอยังหนุ่มยังแน่น   ยังทำไรได้อีกมากมาย  อีกหน่อยเธอมีแฟน  อย่าปล่อยให้แฟนเหงาอยู่บ้านแบบป้านะ"
"ผมไม่ปล่อยหรอกครับ นี่ถ้าผมเป็นลุงแดงผมจะๆไม่ทำให้ป้านาเหงาหรอก ป้ายังสวยกว่าสาวๆในซอยตั้งหลายคน"
"อุยตายปากหวาน เมาหรือเปล่าเราน่ะมาเย้าคนแก่เล่น นี่แน่ะ" ป้านาเอื้อมมือมาตีที่แขนผม
"จริงๆนะครับป้านา ป้ายังสวย จริงๆ"
ผมเกี้ยวแกดื้อๆเลย คงจะเพราะความเมาบวกกับความเหงา ผมเดินไปปิดประตูหน้าต่าง ปิดไฟ แล้วเดินเข้ามานั่งข้างๆแก
"กมลเธอจะทำอะไรน่ะ" ผมไม่ตอบแต่เอามือเอื้อมไปลูบแขนแกเบาๆ แล้วก้มลงไซร้ซอกคอแกเบาๆ
" อย่า..ไม่เอาน่า นี่ป้าแก่แล้วนะ กมลอุ้ยป้าจั๊กจี่นะ" สองมือผมล้วงเข้าไปในเสื้อนอนของแก สองมือผมสัมผัสได้ถึงความใหญ่โตของนมป้านาถึงมันจะหย่อนยานไปบ้าแต่ก็น่าจับ ต้อง และในขณะนี้ที่ผมกำลังมีอารมณ์อยากสุดๆแล้ว
"อุ๊ย พอแล้ว กมล..เธอ....อูยๆๆๆๆ..ย"
"ตัวป้าหอมจังเลย ขอผมหอมนานๆนะครับป้า"
"ว้าย! อย่าเดี่ยวใครมาเห็นเข้า อี๊.อย่า ว้ายป้าๆ...........อูยๆ..กมลเธอ......"
หัว นมทั้งสองข้างของแกถูกผมดูดเลียสลับกันไปมา ถึงในบ้านจะมืด  แต่แสงสว่างจากด้านนอกก็แพลมเข้ามา ร่างกายท่อนบนของป้านา ขาวผ่องมองเห็นได้อย่างชัดเจนเท่าที่ตาจะมองเห็นได้ ผมไม่สนใจอะไรทั้งนั้น   ผมดึงกางเกงยืดแบบใส่นอนของแกออกไปได้    แต่ป้านาเอามือปิดของสงวนของแกเอาไว้    แต่พอผมค่อยๆเลียจากซอกคอลงมา จนถึงท้องน้อย และจนถึงเนินหัวเหน่า ป้านาก็ค่อยๆคลายมือออก เหมือนกับยอมรับในสิ่งที่ผมกำลังจะมอบให้ ป้านาสาวแก่วัย52 ขนตรงบริเวณหัวเหน่าราบเรียบมีเพียงหย่อมเล็กๆเท่านั้น ผมก้มลงไปดมแล้วก็สูดลมหายใจเข้าช้าๆกลิ่นหอมจางๆผมค่อยๆแลบลิ้นเลียร่องที่ สั่นระริกตรงหน้าช้าๆ สัมผัสแรกคือน้ำเหนียวๆที่เลอะอยู่ทั่วไปบริเวณร่องสวาทของป้านา และยิ่งเลียเข้าไปแทบทุกส่วนน้ำใสๆเหนียวๆยิ่งออกมามากเท่านั้น คนที่ถูกเลียครางครวญไม่ได้ศัพท์
"อูย........กมลจ่า อย่าทรมาณป้าเลย ป้าใจจะขาดแล้วๆๆๆ..อูยๆๆซี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ......กมล   ป้าๆ   อุ๊ย อย่าดูดตรงนั้น   อูยๆๆป้าไม่ไหวแล้วนะ  กมลจ๋า   เป็นผัวป้าเถอะนะ กมล ป้าไม่ไหวแล้ววว  อูยๆๆๆๆๆ..........."
ผมยิ่งเลียไม่หยุด ดูดตรงติ่งที่ป้าบอกว่าเสียว  ยิ่งดูด ป้ายิ่งร้องครางมากขึ้น  จนร่างป้านากระตุก.....สองขาหนีบเข้าหากัน  ป้านาเรียกชื่อผมไม่หยุด
" กมลๆๆ.........ป้าๆๆๆ......โอยกมลจ๋าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" ป้านาสงบลงแล้ว เสียงหายใจดังฟืดฟาด ผมยังคงนัวเนียป้านาอยู่สักพักก็คร่อมร่างของแกช้าๆ ผมมองหน้าแกในแสงรางๆ   ป้านาหลับตาพริ้ม  พอผมเอาของผมใส่เข้าไปในรูสวาทของแกช้าๆ  ปากป้านาที่เม้มเอาไว้ ก็ห่อเข้าเป็นวงกลม พร้อมกับเสียงครางเบา
"อูยๆๆๆ กมลๆๆๆ มันแน่นตึงไปหมดเลย อูยๆๆ.....กมลเบาๆนะ อูยๆๆกมลจ๋า ทำเมียเบาๆนะจ๊ะ อูยๆๆ.........อา......เสียวเหลือเกิน กมลจ๋าๆๆ โอ้ยๆๆ เมียเสียวจังเลยๆๆๆๆ กมลของป้า อูยๆๆๆๆๆ ผัวจ๋...าๆๆ..."
           ผมค่อยๆกระแทกเข้าออกช้าๆอย่างใจเย็น ไม่อยากจะให้รีบร้อนเสร็จ ของป้านายังฟิตอย่างไม่น่าเชื่อ อาจจะไม่ถึงกับของสาวๆแต่ก็ดีกว่าหลายคนที่เจอมาซะด้วยซ้ำ
"กมลจ่าป้า ไม่ไหวแล้วนะอูยๆๆ........ป้าๆๆ.ป้า...ป้า ..จะๆๆๆๆๆอูย...กมล    ผัวจ๋า ป้าๆๆจะ...จะ..จะแล้ว.......ว" ร่องสวาทป้านาหนีบตอดตลอดเวลา ผมรับรู้ได้ถึงสภาพนั้น ป้านานนอนหมดแรงทั้งๆที่ของผมยังคาอยู่
ผมยัง คร่อมอยู่บนร่างของป้านา ปากก็ยังดูเลียหัวนมของแกผมพยายามที่จะกลั้นเอาไว้ไม่ให้น้ำของผมออกมา เพราะสิ่งที่ผมชอบนั้นผมจะให้ป้านาแกทำให้ผม
"กมล ยังไม่เสร็จไม่ใช่เหรอ ทำไมหยุดล่ะ"
"ผมไม่อยากให้ออกในนี้ของป้าครับ ผมชอบเอาออกข้างนอกมากกว่าครับ"
"อืมๆๆดีแล้วหละ ป้ายังไม่หมดประจำเดือนหรอกนะ   ป้าก็กลัวท้องเหมือนกัน"
"ป้าช่วยทำอะไรให้ผมหน่อยได้ไม๊ครับ" ผมยังค่อยๆโยกเอวเข้าๆออกระหว่งที่คุยกับแก ป้านามองหน้าผมตาปรือมือแกยังลูบหลังผมตลอดเวลา
"โอยๆ...แข็งจังเลยกมล ให้ป้าช่วยทำอะไรล่ะบอกมาเลยนะ"
"ป้าครับ ผมขอให้ป้าโก้งโค้งนะครับ "
"อูยๆ...ได้สิบอกป้ามาเถอะป้ายอมจะ...อูยๆๆๆซี๊ด......"
ผมค่อยๆลุกขึ้นแล้วก็จับป้านาให้โก้งโค้ง ผมมองดูบั้นท้ายของป้านา มันอวบอัดขาวเป็นยองใย ผมอดใจไม่ไหวต้องก้มลงไปเลียอีก
"อูยๆๆ กมล   ทำอะไรน่ะ ป้าเสียวจังเลย"   ผมไม่ตอบ แต่ยังคงเลียดูดแรงๆ ป้านาสะดุ้งเมื่อผมเอาลิ้นเลียที่รูก้นของแกบ้าง
" ว้ายกมล อย่าทำยังงั้น อุ๊ยๆๆ กมลอย่าๆ" ผมเลียให้น้ำลายชุ่มตรงรูก้นของป้านา ผมไม่รอให้แกตั้งตัว ผมค่อยๆกดของผมเข้าไปที่รูของแกช้าๆ
"ก..ม..ล...อย่าป้าๆๆๆ...ไม่เคยเลย นะ อูยๆๆกมล ป้าๆๆๆ...โอยๆๆป้าๆๆ..............เสียวดีจังเลยๆกมลจ๋า กมลผัวป้า อูยๆๆๆป้ามีความสุขจังเลย อ........... ป้าเสียวววว...ว"
ผมเอามือล้วงเข้าไปลุบตรงปุ่มสวาทของแกไปด้วย แล้วก็เข้าทางประตูหลังของแกด้วย
"กมลจ่าเมียจะไม่ไหวแล้วโอยๆๆ........เมียๆๆๆๆจะอกแล้วกมลจ๋า................"
สิ้นเสียงครวญครางของป้านา แกก็นอนพังพาบกับตั่งที่เราสองคนใช้ประกอบกามกิจกัน
"กมลป้าไม่ไหวแล้ว ใจจะขาด อูยๆๆกมลทำอะไรป้าเนี่ย"
ผมก็จวนจะไม่ไหวแล้ว เพราะอั้นมาเต้มที่ ผมยังคงนั่วเนียด้วยการไซร้ตามซอกคอป้านาที่ด้านหลัง มือก็ล้วงเข้าไปขยำนมแกเอาไว้
"ป้า ไม่ ไหว แล้ว กมล หมดแรงจริงๆนะ
" ป้าครับผมจะออกแล้วครับ ป้านอนเฉยๆนะเดี่ยวผมทำเอง ผมเดินอ้อมมาที่หัวตั่ง ขยับหัวป้ามาให้พ้นพื้นตั่ง ผมย่อตัวลงไปจับหัวป้านาดึงเข้ามาให้รับกับของผม
"กมลจะให้ป้าทำอะไร"
"ป้าอ้าปากดูดของผมนะครับมันจะออกแล้วครับ"
"กมลป้าไม่เคยเลยนะ ป้าๆๆอายน่ะ ป้าไม่เคยใช้ปากทำเลย"
"ป้าลองทำให้ผมนะครับป้าเม้มปากเอาไว้เฉยๆ"
ป้านาลุกขึ้นช้า มองไอ้นั่นของผมด้วยสายตาแปลกๆเหมือนคนที่เพิ่งเคยเห็นของแปลก
"ป้ากลัวว่าป้าจะทำไม่ดีนะซีกมล"
"ป้าอมไว้เฉยๆนะครับเดี่ยวผมทำเอง"
ผม ยืนคร่อมระหว่างตัวแก ป้านาก้มลงมานิดนึง แกอ้าปากอมของผมเอาไว้ ปากของแกเม้มเอาไว้จนแน่นไปหมด ผมค่อยๆโยกเอวไปข้างหน้าช้าๆ ไอ้นั่นของผมเข้าๆออกๆที่ปากของแก น้ำลายป้านาไหลย้อยออกมามตามมุมปาก สักพักป้านาก็ตั้งตัวได้แกก็เริ่มจะดูดของผมบ้าง ถึงฟันป้านาจะโดนของผมแต่ก็ไม่มีผลแล้วเพราะตอนนี้ผมทนไม่ไหวแล้ว น้ำที่มันอั้นอยู่ตั้งแต่เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว มันกำลังจะพุ่งเข้าปากของป้านา
"อูยๆๆป้าครับ อมเอาไว้นะครับ ดีมากเลย อูยๆๆป้านา.......โอยผมๆๆๆออกแล้วป้านาดูดของผมเลยนะครับป้า โอยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ........"
พอ น้ำออกได้สักพักป้านาก็ดึงปากออก แกทำท่าจะอ้วกออกมา ป้านาแกคายน้ำของผมออกมาจากปาก ผมบอกให้แกดูดต่ออีกสักพักนึง ป้านาก้มลงมาดูดของผมต่ออีก จนผมเสียวสุดๆ
"กมลนี่น้ำของกมลทำไมมันเยอะอย่างนี้ล่ะ ป้าเกือบสำลักแน่"
"ป้านาเก่งจังเลยครับ ผมมีความสุขมากเลย"
"จ๊ะ เธอก็ทำให้ป้ามีความสุขเหมือนกัน"
ป้า นากลับไปแล้ว ผมยังนั่งสุบบุหรี่อยู่อย่างสบายอารมณ์ วันรุ่งขึ้นตอนเช้า ผมได้ยินเสียงก๊อกแก๊กอะไรเลยเดินออกมาเห็นป้านากำลังจัดสำรับอาหารบนโต๊ะ
" ป้าครับ ไม่เห็นต้องลำบากเลย" ป้านาเดินเข้ามาหาผม หน้าตาแกดูแก่ขึ้นไปเยอะเลย คงเพราะเมื่อคืนแกกับผมคงหนักไปหน่อย ผมมองหน้าแกแล้วยังนึกเลยว่า นี่เหรอผู้หญิงที่เมื่อคืนเรามีอะไรกับแก แต่พอนึกถึงก็ลืมสภาพต่างๆของแกจนหมดสิ้น มีความอยากเข้ามาแทนที แล้วอีกอย่างป้านาแกตามใจผมมากว่าแฟนผมหรือสาวๆที่เคยนอนด้วยกัน หรือแม้แต่หมอนวดบางคนยังไม่อมของผมสดๆเหมือนป้านาเลย แค่คิดผมก้มีอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้ว
"เอาเถอะน่า เธออยู่ที่นี่มาตั้งนานป้ายังไม่เคยทำอะไรมาให้เธอทานบ้างเลย ป้าต้มข้าวต้มมาให้แน่น ทานซิ"
ป้านามองผมไม่เต็มตา พูดไปแกก็ก้มหน้าไป
"ผมไม่อยากกินข้าวต้ม อยากกินป้ามากกว่า"
"บ้า มาเกี้ยวป้าแต่เช้า เดี๋ยวเถอะ "
"แล้วลุงล่ะครับ ไม่ว่าป้าเหรอที่ออกมาอย่างนี้"
"โอ๊ย ออกไปดูนกตั้งแต่เช้ามืด อย่าไปสนใจเลย"
"งั้นผมขอกอดป้าหน่อยนะครับ"
" ไม่เอาน่าขาป้ายังสั่นอยู่เลย"ผมไม่พูดอะไรต่อแต่เข้าไปกอดแกเอาไว้ เริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอ มิวายป้านาจะปิดๆป้องๆ แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรมากนัก ผมประคองแกเดินเข้ามาที่เตียง ผ้านุ่งของแกออกเพาะผมเอามือไปแกะออก อากาศยามเช้ามันทำให้ของผมแข็งขึ้นมาอีกทันที แล้วยิ่งมองเห็นสะโพกขาวๆของป้านา ความอยากมันยิ่งมากขึ้น ป้านาพยาบยามจะพูดอะไรกับผมแต่ก็ไม่เป้นผล เพราะเมื่อผมก้มลงไปเลียของแก เสียพูดก็กลายเป็นเสียงครางในทันที
"อูยๆๆกมลแกล้งป้าอีกแล้วอา........... อูยอืมๆๆๆ"
กลิ่น ตรงนั้นของป้านา หอมประหลาด หอมกว่สาวๆที่ผมเคยได้กลิ่นสาวบางคนยังมีกลิ่นไม่สอาดเท่านี้เลย ผมดูดเลียกินน้ำที่ค่อยๆซึมออกมาอย่างกระหาย
"กมลจ๋า เมียเสียวจังเลยอูยๆๆ......กมล ผัว....."
ผม ค่อยๆคร่อมป้านาช้า ค่อยๆใส่ของผมเข้าไป ป้านาผวารับท่อนสวาทของผม มันเป็นเช้าที่แสนสดชื่นอย่างที่สุด ป้านาเสร็จอย่างรวดเร็ว ผมก็ทำท่าว่าจะไม่ไหวเหมือนกัน ผมจับป้านาโกงโค้ง กะว่าจะเล่นท่าหมา ป้านาคงนึกว่าผมจะเอาใส่ก้นแก
"อย่านะกมลป้าเจ็บระบมไปหมดแล้ว"
"ไม่หรอกครับป้าผมใส่ตรงนี้ครับ"
"อูยๆๆๆกมลจ๋า ของกมลแข้งจังเลย อุยๆๆอาๆๆๆๆๆป้าเสียว อูย.....มันขูดๆๆของป้าๆๆอูยกมลๆๆๆป้าๆ ..."
ป้า นาเสร็จหรือเปล่าผมไม่รู้ แต่ผมทนไม่ไหวต้องดึงออกมาพาดไว้บนก้นของแก แล้วก็ปล่อยน้ำให้มันพุ่งออกมาแล้วไหลนอกอยู่บนบันท้ายของแก ถุงอันฑะของผมแนบกับร่องสวาทของแก มันรับรู้ได้ถึง ความร้อนที่อบอวลอยู่ตรงปากทางเข้าของแกได้ทันที
ผมไปอาบน้ำ ป้านาก้จัดแจงเรื่องข้าวต้มให้ผม
"ป้าครับ ป้ามีความสุขไม๊ครับ"
"มีซิยิ่งกว่ามีซะอีก ชีวิตป้าเพิ่งจะมีความสุขแบบนี้ตอนที่มาเจอกับกมลนี่แหละ "
"ผมก็เหมือนกันครับ" เราสองคนมองหน้ากัน
"กมลอยากให้ป้าทำอะไรป้ายอมทุกอย่าง บอกมาเถอะนะ ไม่ต้องเกรงใจ"
ก่อนออกไปทำงานป้ายังยื่นเงินให้ผมจำนวนนึง ผมทำท่าจะไม่รับ ป้านาแกบอกว่า
"ถ้าไม่รับเอาไว้ แกจะไม่มาหาผมอีก และก็อย่าได้คิดว่าเงินนี้เป็นค่าอะไร ป้าให้เพราะป้ารักกมลนะ"
ผมขับรถออกมาจากบ้านเช่า แข้งขามันสั่นไปหมด มีความสุขที่สุดด้วย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ