รสสวาทนักเรียนสาว_2

รสสวาทนักเรียนสาว_2

 • 2 ตอบ
 • 27751 อ่าน
*

ออฟไลน์ yahazzzz

 • Tiny Member
 • *
 • 3
 • 2005
  • ดูรายละเอียด
รสสวาทนักเรียนสาว_2
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 08:06:58 am »
รสสวาทนักเรียนสาว_2
### ตอนที่ 2 ยุวันดา โดนเย็ด ###

     อย่างเงียบกริบไกรวุธก็เดินลงมาข้างล่าง เขารู้ดีว่ายุวันดาเด็กสาวนั้นชอบหลบไปอ่านหนังสืออยู่ที่ใด โดยปรกติแล้วจะไม่มีใครไปกวนใจหล่อน ถ้าหล่อนอ่านหนังสืออยู่ แล้วบริเวณนั้นก็เป็นมุมลับตาเนื่องจากเรือนกล้วยไม้ที่บังอยู่ ยุวันดาเด็กสาวหลับตาพริ้มในห้วงความคิดของหล่อนจินตนาการว่ากำลังถูกแฟนหนุ่มของน้าสาวลูบไล้ตรงหว่างขา ปากสวยได้รูปของหล่อนเผยอน้อยๆบิดกายครวญครางอย่างแผ่วเบาขณะที่แอ่นเนินโคกรับนิ้วมือน้อยๆของหล่อนที่บดบี้ที่ติ่งสวรรค์อย่างลืมตัว โอ....ความเสียวกระสันทำให้เด็กสาวเพลิดเพลินอย่างไม่น้อย ไกรวุธย่องเข้ามาใกล้อย่างเงียบกริบ ร่างของเด็กสาวในกระโปรงกีฬาสั้นซึ่งขณะนี้ถลกขึ้นไปถึงหน้าท้อง เผยให้เห็นถึงโคกหีอวบอูมในกางเกงในสีขาวลายลูกไม้ชั้นดีตัวน้อย หน้าท้องแบนราบขาวผ่องรับกับเอวที่คอดกิ่ว หน้าอกเต่งตั้งเต้ากลมกลึงขนาดเหมาะมือซึ่งขณะนี้มือของเด็กสาวมือหนึ่งล้วงลงไปในกางเกงในส่วนอีกมือก็ลอดเข้าไปใต้บราเซียร์ลายลูกไม้สีขาวสะอาดตา ร่างขาวผ่องเหยียดเกร็งด้วยความเสียวกระสันจากน้ำมือของตนเอง ชายหนุ่มแอบยิ้มกับตัวเองขณะนี้เด็กสาวแสนสวยผู้นี้กำลังมีอารมณ์อย่างที่สุด โอกาสเป็นของเขาแล้ว ชายหนุ่มเอื้อมมือของเขาไปจับที่โคกอวบใหญ่อย่างเบาๆ
"น้องยุทำอะไรอยู่หรือครับ"
เด็กสาวสะดุ้งตกใจอายก็อายที่ชายหนุ่มมาเห็นภาพที่หล่อนกำลังช่วยตัวเองอย่างเพลิดเพลิน แล้วยังมือของเขาอีกเล่า ขณะนี้มันได้อยู่ที่เนินโคกอวบอิ่มของหล่อนไม่ยอมปล่อย นิ้วซุกซนของเขายังลูบไล้ไปมาบริเวณเม็ดเนื้อสวาทของหล่อน เด็กสาวขนลุกซู่เมื่อเขาวนนิ้วไปยังติ่งแตดที่ลุกชูชันของหล่อน ไม่กล้าตอบคำถามของชายหนุ่ม ไกรวุธก้มลงมองสบตาของเด็กสาว ยุวันดาหลบ สายตาลงต่ำไม่กล้ามองหน้าแต่แล้วหล่อนก็เหลือบเห็น ท่อนเนื้อที่เพิ่งทะลวงรูของน้าสาวของหล่อนหยกๆ ตุงอยู่ในกางเกงของชายหนุ่ม ยามเห็นใกล้ๆหล่อนเพิ่งจะสังเกตุความใหญ่โตของมัน ยุวันดาหน้าแดงก่ำร้อนผ่าวไปทั้งตัว
"พี่เห็นนะว่ายุแอบดูพี่เอากับรตีเมื่อกี้นี้ แล้วยุยังยืนช่วยตัวเองด้วย"
ยุวันดาอายเหลือจะกล่าวแต่ก็ยังตอบคำของชายหนุ่มแฟนน้าสาวของหล่อน
" ก็พี่วุธกับน้ารตีทำอะไรกันล่ะคะ ยุนั่งตรงนั้นอยู่ก่อนแล้ว มาหาว่ายุแอบดูได้ยังไงคะ เป็นใครจะทนได้คะ พี่วุธทำอะไรไม่เกรงใจกันเลย" "แล้วยุทนไม่ไหวเหรอ เห็นอย่างนั้นน่ะ" ไกรวุธถามต่อแต่มือก็ยังคลึงไปมาบริเวณโคกสวาทของหล่อน เขารู้สึกได้ถึงความเปียกชื้นจากน้ำเมือกของเด็กสาวที่ใหลเยิ้มออกมาช้าๆ เด็กสาวขนลุกซู่เมื่อนิ้วมือของชายหนุ่มเขี่ยเม็ดแตดของหล่อนเบาๆ อา... มันช่างสร้างความเสียวกระสันให้หล่อนอย่างประมาณมิได้ เด็กสาวขยับบิดตัวจะหลบแต่ร่างกายมันรู้สึกอ่อนแรงจนขยับไม่ไหว ตาของหล่อนยังจ้องไปที่ท่อนเนื้อที่ตุงกางเกงของชายหนุ่ม ลำคอและริมฝีปากแห้งผากจนต้องแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปาก ไกรวุธสังเกตอาการของหล่อน
" ยุอยากจับมันมั้ย ลองดูมั้ยล่ะ นี่ไงเขาเรียกว่าควย เวลาเข้าไปในตัวยุแล้ว ควยใหญ่ๆอย่างนี้สนุกอย่าบอกใครเลย" ไกรวุธปลดกางเกงออกแล้วงัดท่อนเนื้อยักษ์ที่กำลังพองตัวออกมา เด็กสาวอายก็อายอยากก็อยากใจสั่นระรัวไม่กล้าจับ ดูซิ... หัวเงี่ยงบานใหญ่ผงาด ลำตัวเต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปน กระดกหงึกหงักอย่างเงี่ยนง่าน ไกรวุธจับมือของหล่อนไปจับที่ลำตัวของมัน หัวถอกแดงคล้ำก็พองก๋าสู้มือทันที เด็กสาวรับรู้ถึงร้อนผะผ่าว ยามมันอยู่ในมือของหล่อน อา... หัวเงี่ยงบานร่าราวกับดอกเห็ดเป็นมันเต้นตุบๆอยู่ในมือของหล่อน อย่างลืมตัวเด็กสาวกระทอกเบาๆอย่างทนุถนอมและโดยไม่รู้สึกตัวมือของไกรวุธก็ล้วงเข้าไปในชั้นในตัวน้อย เด็กสาวหน้าแดงซ่านแหกขารับนิ้วมือของชายหนุ่ม มือก็ลูบคลำหัวถอกอย่างอยากรู้
" อูย.... ยุจ๋า... ทำอย่างนั้นแหละ... ดีจ้ะ.... ทำดีมากรู้มั้ย"
ยุวันดายังคงมีความเงี่ยนง่านหลงเหลืออยู่ประกอบกับชายหนุ่มงัดควยออกมายั่วเด็กสาว หล่อนก็เริ่มแอ่นก้นกลมกลึงรับนิ้วของเขาที่เขี่ยขยี้เม็ดแตดของหล่อน ปากน้อยอ้าเผยอลิ้นสีชมพูแลบออกมาอย่างลืมตัว ไกรวุธลุกขึ้นยืนพลางถอดกางเกงออก ท่อนเอ็นของเขาก็ดีดผึงออกมาส่ายโงนเงน อยู่ตรงหน้าของเด็กสาว ยุวันดาใจสั่นระริกเมื่อนึกถึงตอนที่น้าสาวของหล่อนดูดเลียแท่งเนื้อท่อนนี้ ยามนี้มันอยู่ตรงหน้าหล่อนนี่เอง เด็กสาวเลียริมฝีปากอย่างลืมตัว มันจะเอร็ดอร่อยสักเพียงใดถ้าอยู่ในปากของหล่อน มันคงจะมีรสชาติที่สุดแสนจะอร่อยเพราะหล่อนเห็นน้าสาวของหล่อนดูดเลียอย่างหลงใหล ไกรวุธเดาออกว่าเด็กสาวกำลังคิดอะไร ชายหนุ่มก้มลงมองหน้าสวยของหล่อน ขนตายาวหรุบพริ้มปากรูปกระจับจิ้มลิ้มเผยอน้อยๆอย่างรัญจวนใจ มือของเขายังลูบไล้เนินโคกอวบอิ่มของหล่อนอยู่ ยามนี้น้ำเงี่ยนของเด็กสาวไหลทะลักออกมาปริ่มรูอยาก
" ยุอ้าปากซิจ๊ะ พี่จะเอามันเข้าไป แล้วยุจะติดใจมันเหมือนรตี น่านอย่างงั้นแหละ... ดีจ้ะ"
ไกรวุธแอ่นท่อนเอ็นของเขาเข้ามาที่ปากของเด็กสาว ยุวันดาเผยอกลีบปากอ่อนนุ่มออกอ้าอมท่อนควยของชายหนุ่มอย่างลืมตัว โอ... มันช่างเงี่ยนง่านอะไรเช่นนี้ หัวถอกบานร่าของชายหนุ่มผลุบเข้าไปในปากสวยของเด็กสาวอย่างช้าๆ ความใหญ่ของมันทำให้เด็กสาวต้องอ้าปากออเต็มที่ ชายหนุ่มก้มลงมองหน้าสวยของเด็กสาวที่อมท่อนเนื้อของเขาจนแก้มตุ่ย
"อูย... ซี๊ดดด... ยุต้องค่อยๆดูดมันด้วยนะ.... เหมือนดูดไอติมน่ะ"
เด็กสาวไม่ตอบคำเพราะควยใหญ่คับปากหล่อนแต่หล่อนก็เริ่มดูดดุนมันช้าๆ โอ.... รสชาติมันเป็นอย่างนี้เอง เพียงแค่ยามหัวเงี่ยงของมันครูดริมฝีปากก็ก่อให้เกิดความเสียวไปทั้งร่างแล้ว ยามนี้หีของเด็กสาวแฉะเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาอย่างมากมาย ลำควยอุ่นอวบใหญ่คับแน่นปากของหล่อนแต่ก็สร้างความเสียวสะท้านให้แก่หล่อนยิ่งนัก เด็กสาวอ้าปากออกเล็กน้อยแล้วแลบลิ้นเลียตามรอยหยักของหัวเงี่ยงตามที่เห็นน้าสาวของหล่อนทำ ไกรวุธอดไม่ได้จึงขยับเอวกระเด้าปากของเด็กสาวเบาๆ
" อูย... ยุเลียเก่งจัง... พอเถอะจ้ะเดี๋ยวพี่จะทำให้ยุมีความสุขเดี๋ยวนี้แหละ"
ยุวันดาถอนปากออกจากควยของชายหนุ่มอย่างอาลัยอาวรณ์ ไกรวุธทรุดตัวลงข้างกายเด็กสาว เรือนร่างอันอวบอัดสมบูรณ์ของเด็กสาวทำให้ชายหนุ่มตลึงงันยิ่งยามเด็กสาวทอดกายลงนอนหงายเช่นนี้ทำให้ทรวงอกของหล่อนพุ่งชูชันยิ่งขึ้น ยามเมื่อไกรวุธถอดเสื้อของหล่อนออก เต้านมขาวอล่องของหล่อนล้นทะลักออกมานอกบราเซียร์ตัวน้อยน่าดูยิ่งนัก ชายหนุ่มฟุบหน้าลงไปคลึงเคล้า เด็กสาวก็เชิดหน้าแอ่นอกหลับตาพริ้มด้วยความสยิว ไกรวุธบรรจงถอดเสื้อในของหล่อนออก อา... หน้าอกขาวอวบกลมเป็นกระเปาะก็ออกมาไหวระริกอยู่ข้างหน้า หัวนมสีชมพูอ่อนขนาดปลายนิ้วก้อยลุกชูชันอย่างท้าทาย ไกรวุธบรรจงใช้ริมฝีปากเม้มตรงบริเวณส่วนหัวของมัน เด็กสาวขนลุกซู่ทั้งตัวบิดกายไปมาอย่างเสียวซ่านรัญจวน ยิ่งยามเมื่อชายหนุ่มอ้าปากอมหัวนมเม็ดน้อยของหล่อนเข้าไปพลางใช้ลิ้นดูดดุนเบาๆ เด็กสาวเสียวแทบจะขาดใจเนื่องจากไม่เคยมีใครมาทำเช่นนี้ หล่อนแอ่นอกลอยขึ้นให้เขาดูดอย่างลืมตัว
" อูย.... พี่วุธขา... ยุเสียวค่ะ... ซี๊ดดด.... ใจจะขาดแล้ว..... ซี๊ดดด.... พี่วุธจะทำอะไรยุคะ..."
เด็กสาวร้องครางเสียงสั่นสะท้านเมื่อชายหนุ่มขบหัวนมสีชมพูของหล่อนแล้วดูดดุนอย่างรุนแรง อีกมือก็เคล้นคลึงเต้านมขาวอีกข้างอย่างเมามัน ยุวันดาเสียวจนแทบทนไม่ไหวหน้าท้องของหล่อนแขม่วเกร็งเป็นระลอก ต้นขาอวบแข็งแรงของหล่อนตวัดก่ายรอบตัวชายหนุ่มอย่างแนบแน่นแอ่นสะโพกกระดกโคกหีของหล่อนถูเข้ากับหน้าอกของชายหนุ่ม ตาหลับพริ้มห่อปากครางอย่างเสียวกระสัน ชายหนุ่มซบหน้าลงไปที่หน้าท้องขาวนวลเนียนหอมกรุ่นซุกไซร้ไปมาอย่างย่ามใจ สองมือถอดชั้นในตัวน้อยของเด็กสาวออกอย่างรวดเร็ว โอ... โคกหีของเด็กสาวอวบใหญ่ไม่แพ้ของน้าสาวของหล่อน มีขนละเอียดนุ่มปกคลุมอยู่อย่างเบาบาง แคมหีของหล่อนยังปิดสนิดชิดแต่เอ่อเยิ้มไปด้วยเมือกสวาทปริ่มปากรู เม็ดแตดชมพูระเรื่อซ่อนตัวภายในอย่างมิดชิด ชายหนุ่มแหวกแคมทั้งสองออก อุ...แม่เจ้า.... รูอยากของเด็กสาวสีชมพูสดยังปิดสนิดบ่งบอกถึงความยังไม่เคยมีท่อนควยใดได้ลิ้มรสสวาท จากรูฟิตตีบตันนี้ ชายหนุ่มรำพึงอย่างดีใจที่จะได้รูหีสาวบริสุทธ์มาสังเวยสวาท ไกรวุธซบหน้าลงไปยังเนินโคกหอมกรุ่นพลางดูดเลียอย่างไม่รังเกียจ ยุวันดาสะท้านทั้งร่างเมื่อชายหนุ่มอ้าอมเม็ดแตดของหล่อนเข้าไปในปากดูดเลียอย่างหิวกระหาย แอ่นอกยกสะโพกเข้าสู้ลิ้นของชายหนุ่มอย่างเงี่ยนง่าน เด็กสาวกระดกหีเข้าสู้ลิ้นของชายหนุ่มที่ทะลวงในรูสวาทของหล่อน ลิ้นของชายหนุ่มถูกหีบริสุทธ์ตอดรัดตุบๆก็ยิ่งควานไปรอบๆปากรู เด็กสาวส่ายตูดร่อนหีอัดเข้ากับหน้าของชายหนุ่มอย่างลืมตัว น้ำเงี่ยนของหล่อนเปรอะเป็นคราบตามริมฝีปากชายหนุ่มเป็นมัน
" อูย... พี่วุธขา... ซี๊ด... ทำไมใจยุสั่นอย่างนี้คะ..... ยุ.. ซี๊ด... เป็นอะไรไม่รู้ค่ะ.... มันเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว... อูย..... พี่วุธช่วยยุด้วยนะคะ... ซี๊ดดด" " เขาเรียกว่าเงี่ยนไงละจ๊ะ ยุ.... ถ้าอยากหายเงี่ยนละก็ ยุต้องให้พี่เอาควยเข้าไปในรูของยุ แล้วยุจะหายเงี่ยนจ๊ะ"
" อูย... พี่วุธจะทำอะไรก็ทำ.... เถอะค่ะ... ซี๊ด... อูย... ยุยอมให้พี่ทำทุกอย่างเลยค่ะ... ซี๊ดดด"
ยุวันดาเด็กสาวแสนสวยครางออกมาอย่างหมดอายด้วยความเงี่ยนที่รุมเร้าหล่อน ยอมให้ชายหนุ่มเอาแท่งเนื้อมหาสนุกเข้าไปในรูของหล่อน ไกรวุธลุกขึ้นยืน ยุวันดาอ้าขาอวบขาวของหล่อนออก โคกหีอวบนูนสองแคมแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนจากรูสวาท เด็กสาวตาปรือเยิ้มจ้องมองหัวถอกบานใหญ่ที่ผงกหงึกหงักอยู่ไปมาอย่างเงี่ยนจัด ชายหนุ่มจ่อหัวควยบานใหญ่เข้ากับปากรูของเด็กสาวเขี่ยขึ้นลงไปมากระทบแตดเม็ดน้อยน้ำเงี่ยนของเด็กสาวเปียกหัวควยของเขาเป็นมันเยิ้ม ยุวันดามองอย่างเสียวใส้ตัวสั่นระริกด้วยว่ารูสวาทของหล่อนจะได้ลิ้มรสควยอันแรกในชีวิตสาว อีกนิดเดียวแล้วหนอท่อนเนื้อแท่งใหญ่นี้จะได้ไปมุดเข้ามุดออกอย่างสนุกในรูหีของหล่อน เด็กสาวเกร็งทั้งตัวเสียวสะท้านไปหมดยามเมื่อมันจ่อปากรูของหล่อน ยุวันดาแหกขาของหล่อนออกไปอีกด้วยว่ากลัวว่าควยยาวใหญ่นี้จะเข้าไปไม่ได้ มันใหญ่เหลือกำลังเมื่อเทียบกับรูหีของหล่อน ไกรวุธใช้นิ้วมือแหวะแหวกสองแคมของเด็กสาวออก จนมันอ้าเห็นรูสวาทแดงฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของเด็กสาว มือหนึ่งก็จับหัวถอกของตนเองกดเข้าที่รูแดงของเด็กสาวช้าๆ เด็กสาวสะดุ้งเบาๆเมื่อหัวถอกบานใหญ่มุดเข้าไปเล็กน้อย รู้สึกปากรูหีของหล่อนคับตึงแน่นไปหมด เพราะควยใหญ่เข้ามาคับเต็มหว่างขา เด็กสาวถ่างขาออกไปจนสุดล้าทำให้แคมหีแบะอ้าออก เด็กสาวมองดูอย่างเสียวสยิว ยามนี้หัวถอกของชายหนุ่มกำลังมุดเข้ารูของหล่อน แคมหีของหล่อนอ้าอมปลายควยได้เพียงเล็กน้อย หล่อนเอื้อมมือไปลูบลำตัวของมันอย่างหวาดเสียวปนหงี่ง่าน ไกรวุธเลียริมฝีปากอย่างย่ามใจเมื่อเห็นอาการของเด็กสาวที่ต้องการให้ควยของเขาเข้าทะลวงรูหีของหล่อน กดควยใหญ่กระดืบๆเข้ารูอย่างช้าๆ จนหัวถอกจมเข้าไปในรูสวาทของเด็กสาวมิดเงี่ยง อา... รูหีของเด็กสาวแสนสวยช่างคับติ้วอะไรเช่นนี้ ตอดปลายควยขมุบขมิบเสียวหัวถอกจนแทบกลั้นน้ำเงี่ยนไม่อยู่ ชายหนุ่มขบกรามแอ่นเอวดันท่อนควยเข้ารูของเด็กสาวไปจนครึ่งด้าม เด็กสาวครางซี๊ดอย่างลืมตัว อา.... มันเข้าไปอัดแน่นเต็มรูของหล่อนไปหมดจนแทบขยับไม่ได้ ยุวันดาแสบเสียวจนทนไม่ไหว แอ่นอกเชิดหน้าห่อปากครางออกมาด้วยสุดทนกับรสชาติควยอันแรกในชีวิตสาว หัวเงี่ยงอันแผ่บานของชายหนุ่มครูดไคร้โพรงสวาทจนแสบเสียวไปหมด เด็กสาวทั้งเจ็บทั้งเสียวเมื่อโดนเย็ดครั้งแรกในชีวิต ควยใหญ่ของชายหนุ่มคับแน่นเต็มรูของหล่อน เด็กสาวตัวสั่นบิดกายเร่าเสียวซ่านไปทั้งร่างน้ำตาคลอเบ้า
" อูย... พี่วุธ.... พอก่อนค่ะ... ซี๊ด.... ยุเจ็บ.... อย่าเพิ่งเอามันเข้ามาหมดนะคะ... ซี๊ดดด..... มันแน่นตื้อข้างในรูหมดเลย... ซี๊ดดด"
" ทนนิดนะจ๊ะ... ซี๊ดดด..... หียุตอดควยพี่.... อูย... เสียวดีจัง... ซี๊ดดด.... ยุเสียวมั้ยจ๊ะ.... คนดี...เคยโดนใครเย็ดอย่างนี้หรือเปล่าจ๊ะ"
" พี่วุธถามอะไรก็ไม่รู้... ไม่เอาแล้ว....แฟนยุยังไม่มีเลย... อูย...อย่าเพิ่งดันเข้ามาซิคะ... ซี๊ด"
" งั้นยุเพิ่งเคยโดนเย็ดซินะ.... พี่จะสอนให้.... ทำอย่างนี้ซิจ๊ะ"
ชายหนุ่มจับมือของเด็กสาวไปวางที่พวงสวรรค์ของเขาพลางสอนให้เธอนวดเบาๆ อา..มันช่างหยาบและสากมือหล่อนแต่ก่อให้เกิดความเสียวขึ้นมาอย่างช้าๆ ชายหนุ่มแอ่นเอวกระเด้ารูของเด็กสาวเบาๆ ปากก็ประกบกับปากจิ้มลิ้มของหล่อนสอดลิ้นเข้าไปดุนตามไรฟันขาวสะอาด เด็กสาวเผยอริมฝีปากสอดลิ้นเข้าไปพันกับกับลิ้นของชายหนุ่ม ไกรวุธดูดลิ้นของเด็กสาวไว้พลางดันควยยาวใหญ่เข้ารูหีของเด็กสาวจนมิดด้าม ยุวันดาสะดุ้งสุดตัวยามที่ปลายควยของชายหนุ่มชนมดลูกของหล่อนร้องไม่ออกเนื่องจากถูกชายหนุ่มดูดลิ้นของหล่อนไว้ หนอกต่อหนอกแนบชิดติดกันแต่แคมหีของหล่อนนั้นแบะอ้าปลิ้นออกราวกับจะฉีกออกจากกันด้วยฤทธิ์ของควยใหญ่
" อุ๊ย..... ควยพี่วุธมันชนมดลูกยุ... ซี๊ดดด.... เสียวดีค่ะ....อูย.... ทั้งเจ็บทั้งเสียวอะไรอย่างนี้.... อูย..... พี่วุธขา... กระเด้า... เบาๆก่อนนะคะ" เด็กสาวร้องครางอย่างลืมอายเมื่อควยของชายหนุ่มเข้าไปจนเต็มรูสวาทของหล่อน ไกรวุธกระเด้าช้าๆ โอ.... หีของเด็กสาวรัดควยของเขาแน่นไปหมด ตอดรัดตลอดทั้งลำอย่างไม่หยุด เด็กสาวผวาครางซี๊ดออกมาเมื่อชายหนุ่มเริ่มซอยควยกระเด้ารูหีของหล่อน หน้าสวยสะบัดไปมาตาปรือเยิ้มด้วยฤทธิ์สวาท อกอวบแอ่นเชิดให้ชายหนุ่มดูดขยำ สะโพกกลมกลึงส่ายไหวระริก น้ำเมือกขมิบออกมาเอ่อล้นช่องสวรรค์ ไกรวุธชักควยออกมาจนเกือบสุดแล้วตะบันเข้าไปอย่างรวดเร็ว หนอกต่อหนอกกระทบกันดังผับอย่างรุนแรงจนเด็กสาวร้องครางอย่างลืมตัว
" อูย... ซี๊ด.... พี่วุธคะ.... ยุเจ็บ.....ซี๊ด.... มันกระแทกมดลูก... ยุเจ็บค่ะ... "
" ทนนิดนะจ๊ะ.... เดี๋ยวก็หายแล้ว.... ซี๊ด.... อูย.... หียุเย็ดอร่อยควยจังเลย... ซี๊ดดด... ยุดูซิจ๊ะหียุอมควยพี่ไว้หมดเลย... ซี๊ดดด"
ไกรวุธค่อยๆปลอบเด็กสาวตูดก็กระเด้าช้าๆ เด็กสาวครางออกมาเบาๆ ขณะนี้ความเจ็บแสบหายไปแล้วเหลือแต่ความเงี่ยนเข้ามาแทนที่ รูหีของเด็กสาวขมิบรัดควยอยู่ตุบๆ ยุวันดาก้มหน้าลงมองโคกหีของตัวเองอย่างสุดเสียว ยามนี้หีของหล่อนอ้าอมควยชายหนุ่มอยู่จนบวมตุ่ยปากแคมทั้งสองอ้าแบะปลิ้นไปมา เด็กสาวมองดูอย่างเงี่ยนง่านขณะที่ลำควยเป็นมันกระแทกสวบๆในรูหีของหล่อน ทั้งงัดทั้งควานในรูเงี่ยนของหล่อนจนเสียวแทบทนไม่ได้ เด็กสาวเกร็งท้องน้อยจนเป็นลอนรับการกระเด้าสองมือก็รั้งเอวของชายหนุ่มกระแทกเข้าหาตัวอย่างไม่หยุดยั้ง ไกรวุธซอยตูดกระเด้ารูหีของเด็กสาวอย่างสนุก ไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะได้เย็ดเด็กสาวแสนสวยผู้นี้ หน้างามของหล่อนแอ่นเชิดแอ่นตูดกระดกหีสู้ควยของเขา เต้านมทั้งสองข้างไหวระริกยามกระแทก ห่อปากครางอย่างมีความสุข สะโพกกลมไหวระริกเริ่มส่ายร่อนเด้งรับการกระเด้าราวกับมีสปริง
" อูย...พี่วุธขา... ซี๊ด... พี่วุธเย็ดเก่งจังค่ะ... ซี๊ด.... ยุไม่เจ็บแล้ว....พี่วุธกระแทกแรงๆได้แล้วค่ะ...ซี๊ดดด.....อูย....เสียวอะไรอย่างนี้...ซี๊ดดด....ยุอร่อยรูจังค่ะ....พี่วุธชอบรูยุมั้ยคะ...."
" หียุเย็ดมันออกอย่างนี้ ใครจะไม่ชอบละจ๊ะ... ซี๊ดดด.... หีใหญ่อย่างนี้เย็ดสนุกจะตาย...."
" จริงเหรอคะ... อูย..... เดี๋ยวยุให้พี่วุธเย็ดบ่อยๆ..นะคะ... ซี๊ด.....อูย..... "
เด็กสาวครางอย่างเสียวกระสันเมื่อชายหนุ่มห่มตูดกระเด้าอย่างรุนแรง ร่างงามสั่นระริกแอ่นตูดรับการกระเด้าอย่างลืมตัว อา... รสสวาททำให้เด็กสาวลืมความอายจนหมดสิ้น ยามที่ควยชายหนุ่มมุดในรูหีของหล่อนมันทั้งครูดทั้งควานในรูหีของหล่อนอย่างทั่วถึง หีของหล่อนยามนี้อ้าอมกระดอยาวอย่างน่าหวาดเสียวแคมโคกปริอ้าราวกับจะฉีกออก เกร็งสะโพกส่ายหีร่อนรับการกระเด้า หนอกต่อหนอกบดขยี้อย่างเมามัน
"อูย...ยุทนไม่ไหวแล้ว มันเสียวข้างใน..พี่วุธขา...อูย..ใจจะขาดแล้ว...อุ๊ย อุ๊ย...ซี๊ดดดด....น้ำยุแตกแล้ว...ว้าย..."
ชายหนุ่มได้ฟังก็ยิ่งเสียวหัวถอกวาบๆ ช่องสวาทของเด็กสาวบีบรัดควยของเขาจนแน่น ปากมดลูกตอดปลายควยอยู่ตุบๆ เด็กสาวแอ่นเกร็งทั้งตัว ยกสะโพกอัดโคกหีของหล่อนสู้การกระเด้าให้ควยชายหนุ่มตะบันเข้าไปจนสุดหน้างามส่ายระริกหลับตาปี๋ สูดปากครางอย่างเงี่ยนง่านทะยานใจในรสชาติควยใหญ่ของชายหนุ่ม
" อูย... พี่ก็จะแตกแล้ว... ซี๊ดดด... เย็ดอร่อยควยอะไรอย่างนี้ ทนไม่ไหวแล้ว... ซี๊ด.... น้ำแตกแล้ว..."
" อูย.... ปล่อยมันแตกในรูยุนะคะ.....ยุรักพี่วุธจังค่ะ อูย.....อุ่นจังเลย...น้ำพี่วุธเข้ามดลูก....อูย...."
เด็กสาวหวีดร้องเมื่อน้ำเงี่ยนของหล่อนแตกทะลักมาเนืองนอง เด้งตูดรับการกระแทกอย่างสุดเสียวใจสั่นระริก ไกรวุธขบกรามแน่นรูหีของเด็กสาวดูดควยของเขาแน่นจนทนไม่ไหว น้ำเย็ดแตกทะลักพุ่งพรวดเข้าใส่มดลูกของเด็กสาว ยุวันดารู้สึกเสียวสะท้านเมื่อน้ำเงี่ยนร้อนผ่าวทะลักเข้ามาในมดลูกของหล่อนมันอุ่นจนรู้สึกได้ เต็มล้นทะลักรูหี มดลูกของหล่อนหดตัวด้วยความเสียวดูดหัวควยชายหนุ่มจนเข้าไปแนบแน่นตัวเกร็งกระตุกอย่างไม่หยุดยั้งด้วยน้ำแตกครั้งแรกในชีวิตสาว ไกรวุธอัดตูดกระเด้าควยเข้ารูหีเด็กสาวจนยันโคนหมอยบดขยี้หนอกกับติ่งแตดของเด็กสาวอย่างสุดเสียว ยุวันดาตัวเกร็งสั่นระริกขมิบน้ำหีออกอย่างมาอย่างท่วมท้นใจสั่นเสียวจนเหลือจะกล่าวทรุดตัวลงนอนอย่างเหนื่อยอ่อน เด็กสาวหอบหายใจระรวยทรวงอกอวบอิ่มสะท้อนขึ้นลงอย่างเหน็ดเหนื่อย เหงื่อเม็ดเล็กๆเกาะพราวเต็มหน้าอกนวลเนียนของหล่อน ตาหลับพริ้มยิ้มอย่างสุขสันต์ ควยยาวใหญ่ที่หล่อนปรารถนาเมื่อตอนบ่าย ขณะนี้เต้นกระดุบๆในช่องสวาทของหล่อนเต็มแน่นไปหมดน้ำรักร้อนผ่าวละลักออกมานอกรูสวาทเลอะแคมทั้งสองเป็นทางย้อยลงมาถึงง่ามตูดขาวผ่อง สองมือลูบไล้เส้นผมชายหนุ่มอย่างหลงใหลในรสสวาทครั้งแรก ไกรวุธฟุบตัวอย่างเหนื่อยอ่อน ชายหนุ่มประทับใจในรูสวาทใหม่สดจนลืมมารตีแฟนสาวอย่างสนิท เรือนกายขาวผ่องละลานตาหอมกรุ่น ขนตางอนยาวหรุบต่ำ รอยยิ้มอย่างสุขสมในรสสวาททำให้เขาตั้งใจจะแอบมาเย็ดกับเด็กสาวแสนสวยผู้นี้บ่อยๆ ชายหนุ่มชักควยอ่อนปวกเปียกเนื่องจากปล่อยน้ำรักออกไปอย่างเต็มที่ออกมาจากช่องสวาท น้ำรักของเด็กสาวผสมกับของเขาเปรอะตลอดลำลึงค์เป็นคราบมันเยิ้ม ถึงกระนั้นมันก็ยังมีขนาดใหญ่อยู่เนื่องจากยังไม่หดตัวเต็มที่
ไกรวุธมองริมฝีปากเย้ายวนของยุวันดาที่หอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนชายหนุ่มอยากเอาควยของเขาให้หล่อนดูดเลียอีกครั้งแต่ด้วยความอ่อนเพลียประกอบกับเกมสวาทสองเกมติดต่อกันกับน้าหลานสุดสวยคู่นี้ทำให้เขาระงับความคิด แล้วปลุกเด็กสาวให้แต่งตัวส่วนเขาเองหลบออกไปนอกบ้านอย่างเงียบๆ รอคอยโอกาสที่จะผ่านมาเย็ดเด็กสาวอีกครั้งอย่างย่ามใจ ยุวันดาแต่งตัวอย่างเหนื่อยอ่อน มองชายหนุ่มที่เดินหายไปจนลับตา โคกหีของหล่อนยามนี้ระบมบวมเป่งด้วยพิษสงควยอันแรกในชีวิตสาว เด็กสาวขยับกายอย่างลำบากขาของหล่อนแทบหุบไม่ได้ เจ็บแต่ก็มีความสุข หล่อนตั้งใจว่ายามที่น้าสาวของหล่อนเผลอจะหาโอกาสพบชายหนุ่มอีกครั้ง เด็กสาวเดินเรื่อยๆขึ้นไปข้างบนอย่างอ่อนเพลีย

==========
To be continue


Re: รสสวาทนักเรียนสาว_2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2017, 09:45:40 pm »
หน้าจะหมดแรงได้ทั้งน้าและหลาน

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทนักเรียนสาว_2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 09, 2018, 06:20:34 pm »
หลานคงติดใจแล้วต้องมาซ้ำด้วยนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ