รสสวาทนักเรียนสาว_3

รสสวาทนักเรียนสาว_3

 • 2 ตอบ
 • 27509 อ่าน
*

ออฟไลน์ yahazzzz

 • Tiny Member
 • *
 • 3
 • 2005
  • ดูรายละเอียด
รสสวาทนักเรียนสาว_3
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 08:08:38 am »
รสสวาทนักเรียนสาว_3
### ตอนที่ 3 ( ไอ้แพน..แซงหน้า.)###

....เย็นวันนั้นเมื่อนลินีกลับมาถึงบ้านทั้งบ้านเงียบกริบเนื่องจากทั้งยุวันดาและมารตีต่างหลับด้วยความอ่อนเพลีย เด็กสาวโยนกระเป๋าสะพายลงบนโซฟาแล้วเดินออกไปทางหลังบ้าน หล่อนต้องการหาตัวหนิงหลานสาวลุงพรเพื่อวานให้ไปซื้อของให้หล่อนที่หน้าปากซอย เด็กสาวเดินมาเรื่อยๆจนถึงเรือนหลังเล็กที่หนิงกับลุงพรอาศัยอยู่ นลินีแปลกใจที่ทั้งเรือนเงียบผิดปรกติแต่หล่อนก็นึกได้วันนี้ลุงพรแกไปหาญาติที่ต่างจังหวัดตั้งแต่เช้าจึงเหลือแต่หนิงอยู่คนเดียว
เด็กสาวเดินเลาะมาเรื่อยตามข้างเรือนหลังเล็ก หล่อนก็ได้ยินเสียงครางเบาๆมาจากในห้องของหนิง ด้วยความสงสัยนลินีจึงเดินไปดู หล่อนเดินขึ้นเรือนอย่างเงียบๆ จากหน้าต่างที่แง้มอยู่เด็กสาวก็ก้มลงมองภาพที่เห็นทำให้หล่อนใจเต้นระทึก
หนิงหลานสาวของลุงพรนอนหงายอยู่บนเตียง ร่างขาวสะอาดเปลือยเปล่าโดยมีใครคนหนึ่งฟุบหน้าอยู่หว่างขาของหล่อน นลินีหน้าแดงก่ำเมื่อหล่อนมาเห็นโดยบังเอิญ ทั้งสองกำลังเพลิดเพลินโดยไม่สังเกตเห็นว่าเด็กสาวกำลังแอบดูอยู่ เด็กสาวทั้งอายทั้งตกใจที่มาเห็นภาพแบบนี้ แต่ด้วยความอยากรู้หล่อนจึงแอบก้มลงมองอีกครั้ง
" อูย... ซี๊ดดด.... พี่แพน.... ดูดแรงๆจ้ะ... หนิงเสียวแตดจังเลยพี่.... ซี๊ดดด.... "
" อูยย.... หีหนิงหวานดี... พี่เลียอย่างนี้ หนิงชอบมั้ยจ๊ะ"
" ซี๊ดดด... ชอบซิพี่... พี่แพนเลียเก่ง... เลียทีไรหนิงน้ำแตกก่อนทุกที.... อูยยย.... เลียในรูด้วยซิจ๊ะพี่.... ซี๊ดดด"
ภายในห้องหนิงหลานสาวคนสวยของลุงพรกับเจ้าแพนคนขับรถนั่นเอง หนิงเป็นคนจัดว่าสวยผิวคล้ำจมูกโด่งตาหวานกลมโต รูปร่างเล็กแต่อวบอัดแน่นเต็มไปทั้งตัว หน้าอกอวบตึงสะโพกผายแน่นเอี๊ยดและด้วยวัยเพียง 21 ทำให้แพนคนขับรถแอบชอบอยู่ แพนจัดว่าเป็นคนหน้าตาดีเช่นกันสูงโปร่งผิวคล้ำ ทั้งสองแอบชอบกันอยู่โดยที่ลุงพรไม่รู้เพราะแกค่อนข้างหวงหลานสาวคนสวยนี้อยู่ไม่น้อย และเมื่อลุงพรไม่อยู่ทั้งสองก็ได้โอกาสแอบมาพบกันโดยที่ไม่คิดว่าจะมีใครมาเห็น แพนนั้นกระหยิ่มใจที่ลุงพรไม่อยู่ในวันนี้ เขาเองหาโอกาสที่จะเย็ดกับเด็กสาวแสนสวยผู้นี้มานานแล้วมานานแล้ว ที่ผ่านมาเด็กสาวแอบหลบมาพบกันกับเขาเพียงไม่กี่ครั้งและทุกครั้งก็ไม่มีโอกาสได้ใช้ควยลิ้มลองรสชาติหีของเด็กสาว ได้เพียงแค่ดูดเลียหีของหล่อนเท่านั้นเพราะลุงพรไม่ค่อยยอมให้เด็กสาวคลาดสายตา ภาพที่เด็กสาวบิดตัวเร่าๆด้วยความเงี่ยนง่านยามเขาเลียเนินโคก ที่อวบอูมของหล่อนทำให้ควยของเขาลุกผงาดจนต้องงัดออกมากระทอกเล่น
" อูยยย... พี่แพนจ๋า.... ซี๊ดดด....เอานิ้วแหย่ด้วยซิพี่....ซี๊ดดด....ดูดแรงๆซิพี่....หนิงเสียวรูจังเลย..."
" อูย.... รูหนิงตอดนิ้วพี่ดีจัง....หนิงเงี่ยนแล้วใช่มั้ย...วันนี้ขอพี่เอาควยเย็ดหนิงนะจ๊ะ พี่ทนไม่ไหวแล้ว..."
" อูย.... ซี๊ดดดด....เอาซิจ๊ะพี่....วันนี้ลุงไม่อยู่ด้วย หนิงอยากให้พี่เอาควยเข้ารูตั้งนานแล้ว...ซี๊ดดด"

หนิงบอกชายหนุ่มด้วยความเต็มใจอยากให้ท่อนเนื้อแท่งนี้มุดเข้ารูอยากของหล่อน เด็กสาวแอ่นโคกของหล่อนอัดเข้าสู้ลิ้นของชายหนุ่มอย่างสนุก แพนลุกขึ้นยืนปลดกางเกง ท่อนควยแข็งโด่หัวถอกแดงแจ๋บานร่าราวดอกเห็ดเต้นตุบๆ ลำตัวอวบใหญ่เต็มไปด้วยเส้นเอ็นเขียวปูดโปนยามนี้ส่ายไปมาอย่างเงี่ยนง่าน เด็กสาวเอื้อมมือมาลูบที่โคกหีของหล่อนอย่างลืมตัว น้ำเงี่ยนเปียกเยิ้มปากรูของหล่อนจนลื่นเป็นมัน หล่อนเอามือแหวะแคมหีสองข้างออกเอานี้วเขี่ยติ่งแตดตัวเองด้วยความกระสัน รูสวาทของเด็กสาวเผยอเล็กน้อยปากรูขมุบขมิบเม็ดแตดสั่นระริก แพนทรุดตัวลงจับหัวถอกจ่อปากรูแดงเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนพลางถูไถปากรูแดงสดไปมา
" อูย.... ซี๊ดดด...พี่แพน...อย่าเขี่ยปากรูซิพี่...ซี๊ด...เอามันยัดเข้าไปในรูซิพี่...หนิงเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว"
" เดี๋ยวซิจ๊ะ... ควยพี่มันใหญ่ ให้น้ำเงี่ยนหนิงออกมาเยอะๆก่อนจะได้เข้าง่ายๆไงจ๊ะ"
หนิงเด็กสาวครางซี๊ดด้วยความเสียวซ่านยามที่ชายหนุ่มเอาหัวถอกเขี่ยปากรูเงี่ยนของหล่อน น้ำเงี่ยนของหล่อนเปียกเยิ้มปลายควยเป็นมัน แพนกดหัวถอกเข้ากับปากรูแดงช้าๆแคมหีสองข้างของเด็กสาวแหวะออกอ้าอมปลายหัวถอก ชายหนุ่มกดเข้าไปเบาๆ อา...รูหีของเด็กสาวผิวคล้ำผู้นี้ตีบแน่นจนแทบดันควยเข้าไปไม่ได้แม้น้ำเงี่ยนของหล่อนจะออกมาเต็มรูสวาทก็ตาม แพนกดตูดดันเข้าไปอีกมันเข้าไปได้อีกนิด รูสวาทของเด็กสาวแคบบีบรัดหัวควยของชายหนุ่มแน่น ปลายถอกเพิ่งผ่านพ้นเข้าปากรูไปได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนหนิงนั้นเด็กสาวตัวสั่นระริกด้วยความหงี่ง่านอยากให้ควยยาวใหญ่นี้เข้ารูสวาทของหล่อนเร็วๆ เด็กสาวเอามือของหล่อนถ่างขาออกสุดล้า แคมโคกทั้งสองของหล่อนแบะอ้าพลางเร่งเร้าให้ชายหนุ่มกดควยเข้าไปเร็วๆ
"อูย... พี่แพนจ๋า... ซี๊ดด... กระเด้าเข้ามาเลยซิพี่... ซี๊ดดด... หนิงแหกให้แล้ว... อูยยย... มันแน่นปากรูดีจัง... ซี๊ดดด..."
แพนกลั้นใจกดหัวถอกยาวใหญ่พรวดเข้าไปทันที เด็กสาวบิดกายตัวสั่นเร่าๆ ยามนี้หีของหล่อนอ้าอมหัวเงี่ยงบานเข้าไปจนหมดเด็กสาวก้มลงมองอย่างตื่นเต้น โคกอวบของหล่อนบวมเป่งเพราะหัวบักใหญ่เข้าไปฝัง แคมหีแหกออกจนแทบปริฉีกด้วยความใหญ่ของหัวเงี่ยง
" อูย... เสียวอะไรอย่างนี้... ซี๊ดด... ทั้งเจ็บทั้งเสียว... อูย... พี่แพนจ๋าดันเข้ามาอีกซิพี่... ซี๊ดดด.... แน่นรูไปหมดเลย... อูย..."
" ซี๊ดด... พี่ก็เสียวจ๊ะ... รูหนิงตอดหัวถอกพี่... รูหีหนิงฟิตดีจัง... กระเด้าแทบไม่เข้าเลย... อูย"
ชายหนุ่มร้องครางด้วยความเสียวที่รูหีคับฟิตของเด็กสาวเริ่มขมุบขมิบตอดรัดปลายถอกอย่างหงี่ง่าน เด็กสาวบิดตัวด้วยความเสียวยกตูดส่ายไปมาเพี่อให้ท่อนเนื้อลำใหญ่มุดเข้ามาได้อีก แพนกดควยเข้าไปลึกอีก อา.... รูเงี่ยนของเด็กสาวขมิบตอดตลอดทั้งลำควยแน่น เสียวจนน้ำแทบทะลักออกมา หนิงนั้นเล่าเกร็งท้องน้อยแน่น ท่อนควยลำมหึมาขณะนี้อัดแน่นในรูหีของหล่อนเต้นพองตัวตุบๆในรูสวาท หงี่ง่านเหลือจะกล่าวที่ท่อนควยยังเข้าไปไม่เต็มรูอยากของหล่อนจนต้องเด้งตูดรับ แพนกลั้นใจกดตูดกระเด้าหนืดๆเข้าในรูฟิตคับของเด็กสาว
" อูย... พี่แพน... ซี๊ดดด... กระเด้าเข้ามาเลยพี่จ๋า... ซี๊ดดด.... หนิงทนได้จ๊ะ.... อูยยย... เอาให้ลึกๆเลย"
"อูย... งั้นพี่กระเด้าแรงๆเลยนะ... ซี๊ด... หีหนิงเย็ดมันควยอะไรอย่างนี้"
แพนกดควยพรวดเข้าไปทันที เด็กสาวแอ่นตูดเด้งรับการกระเด้าของชายหนุ่ม ควยมหึมาก็มุดเข้ารูของเด็กสาวจนมิดด้ามยันโคนหมอย หนอกต่อหนอกแนบสนิท ทั้งสองครางซี๊ดซาดอย่างลืมตัว ชายหนุ่มฟุบลงดูดหัวนมสีคล้ำของเด็กสาวอีกมือก็ควานลงขยำแก้มก้นของหล่อน เด็กสาวบิดตัวอย่างเงี่ยนง่านตวัดขารัดรอบเอวชายหนุ่มอย่างลืมตัวยามที่ควยยาวใหญ่ของเขามุดเข้ารูสวาทของหล่อนจนมิดด้ามลึกจนชนปากมดลูก ทั้งโพรงหีขมุบขมิบตอดรัดทั้งลำลึงค์แนบแน่น มันมุดเข้าไปลึกจนเกือบถึงท้องน้อยของหล่อน สมใจอยากที่โดนชายหนุ่มตอกควยเข้ารูสวาทของหล่อนจนมิดด้าม นลินีตัวแข็งเกร็งเสียวไปทั้งท้องน้อย ภาพที่เห็นเร่งเร้าความกระสันให้เกิดขึ้น เจ้าแพนคนขับรถของหล่อนกำลังตะบันท่อนควยมหึมาเข้าไปในตัวของหนิง โคกอวบอูมของหนิงอ้าอมควยยักษ์เข้าไปจนหมดแทบจะปริ นลินีรู้สึกหน้ามืดตาลายใจสั่นเต็มไปด้วยความหงี่ กางเกงในของหล่อนเปียกแฉะด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาอย่างไม่รู้ตัว เด็กสาวตาปรือเยิ้มเมื่อเห็นคนขับรถหนุ่มของหล่อนสาวควยออกมาจากรูของหนิงช้าๆ ลำควยมหึมาเป็นมันเลื่อมแล้วบรรจงกระเด้าควยเข้าไปในรูหีของหนิง เสียงครางและพูดคุยอย่างไม่อายของทั้งสองทำให้เด็กสาวหงี่มากยิ่งขึ้น ดูซิ... ท่อนควยยาวขณะนี้มุดเข้ามุดออกในรูอย่างสนุกเสียงดังสวบๆ หนิงเองนั้นเล่าแอ่นโคกหีอวบอูมของตัวเองรองรับการกระเด้าทั้งเด้ง ส่ายร่อนตูดไปมารับการกระแทกอย่างเต็มที่ เสียงทั้งสองจูบปากกันระคนกับเสียงหนอกกระทบกันดังอย่างไม่หยุดยั้ง นลินีเอื้อมมือลงภายใต้กางเกงในตัวเล็กแบบกีฬาของหล่อนอย่างเงี่ยนง่านลูบโคกสวาทของหล่อนเอง เด็กสาวหงี่อย่างที่สุดน้ำเงี่ยนของหล่อนแฉะเยิ้มเปียกกางเกงในเต็มไปหมด ตาก็มองดูมือก็แยงเข้าไปในรูสวาทเล็กๆของหล่อน รูของเด็กสาวตอดรัดนิ้วของตัวเองตุบๆ เม็ดแตดชี้ชันนลินีบี้นิ้วลงกับเม็ดแตดของหล่อนเองอย่างลืมตัว เสียวจนขนลุกซู่ทั้งตัว
"อูยยย์... พี่แพนจ๋า... ซี๊ดดด์... ควยพี่ควานรูหนิง... เสียวไปหมดแล้ว... ซี๊ดดด์... ทั้งเสียวทั้งอร่อยรู... อูยยย์"
" อูยยย์... พี่ว่าเรามาเปลี่ยนท่าดีกว่า... ซี๊ดดด์... หนิงหันหลังซิจ๊ะ เย็ดท่าหมาดีกว่า มันส์รูอย่าบอกใครเลย"
" ทำยังไงละจ๊ะ... ซี๊ดดด์... พี่แพนสอนหนิงซิ... อู๊ยยย์...พี่แพนเย็ดเสยๆอย่างนี้...มันครูดแตด...ซีดดด์"
" หนิงหันหลังโก่งตูดมาซิจ๊ะ พี่จะเย็ดข้างหลังเขาเรียกท่าหมาเย็ดกัน"
หนิงเด็กสาวพยักหน้า ชายหนุ่มถอนควยออกจากรูสวาทของหล่อนดังบลั๊วะ หัวถอกแดงผงาดร่าน้ำเงี่ยนของเด็กสาวเปียกชุ่มหัวควยเป็นมัน ปากรูแดงแจ๋กลวงโบ๋อ้าหวอเพราะอมควยยักษ์เข้าไปเต็มคราบหุบไม่ลง เม็ดแตดสั่นระริกยามที่หัวเงี่ยงบานใหญ่ครูดรูออกมา เด็กสาวพลิกตัวลงคว่ำโก่งตูดผายขึ้นมา ตูดของหล่อนกลมเนียนสวย ยามโก้งโค้งโก่งตูดเช่นนี้โคกหีของหล่อนปลิ้นทะลักออกมาข้างหลังอย่างน่าดู อวบใหญ่มีหมอยดกดำเป็นแพ รูสวาทขมิบรอรับควยอย่างท้าทาย แพนขยับเข้าไปข้างหลังมือจับลำลึงค์มหึมาจ่อปากรูแดงที่เผยอรอรับท่อนสวาทของเขาอย่างสุดหงี่เงี่ยน ชายหนุ่มกดหัวถอกแดงของตัวเองเข้ารูหีของเด็กสาวกระเด้าเข้าไปเล็กน้อยแล้วชักออกมาคลึงรอบปากรู เด็กสาวส่ายตูดอย่างเงี่ยนง่านที่ชายหนุ่มไม่กระเด้าควยยักษ์เข้าไปในรูสวาทของหล่อน แต่คลึงไปมารอบปากรูเงี่ยนที่แฉะเยิ้มด้วยน้ำเมือกใส ปากก็เร่งเร้าให้ชายหนุ่มดันควยเข้ารูสวาทของหล่อนเร็วๆ
" อูยย... พี่แพน... เอาควยเข้ารูซิจ๊ะ... หนิงเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว... เอาเข้าไปข้างในเร็วๆเถอะพี่... เร็วซิจ๊ะ "
เจ้าแพนยิ้มที่หนิงเงี่ยนจนลืมอายร้องบอกชายหนุ่มให้เอาควยเข้ารูหีของหล่อนเร็วๆ เขากดหัวถอกบานร่าจรดปากรูแดงที่อ้ารออย่างกระหาย สะโพกกลมของเด็กสาวบิดส่ายไหวระริกด้วยความหงี่ ยามที่หล่อนโก้งโค้งเช่นนี้ก้นอวบกลมเต่งตึงแน่นชวนให้กระเด้ายิ่งนัก ยิ่งยามเด็กสาวส่ายตูดรอรับหัวถอกใหญ่ด้วยแล้วทำให้เจ้าแพนเงี่ยนจนทนไม่ไหว กดตูดดันควยพรืดเข้าไปในรูหีของเด็กสาว หนิงสั่นสะท้านทั้งตัวเกร็งตูดขมิบหีรับการเย็ดของชายหนุ่ม สูดปากซี๊ดซ๊าดร้องครางอย่างเสียวกระสัน ยามที่หัวถอกบานมุดเข้ารูของหล่อนจนจมมิดเงี่ยงเหลือแต่ลำตัวอวบอ้วนคาปากรูอยู่ข้างนอก แคมหีของเด็กสาวปลิ้นแบะอ้าตึง โคกหีของหล่อนบวมเป่งด้วยอมลำกระดออวบเข้าไปครึ่งลำ เสียวก็เสียวเงี่ยนก็เงี่ยนด้วยหัวถอกบานมันพองตัวคับแน่นเต็มรูอยากของหล่อนไปหมดใจสั่นระรัว อยากให้ท่อนควยอวบเข้าไปสุดรูของหล่อนไวๆเจ้าแพนกดตูดกระเด้ารูอยากอันอุ่นแฉะชื้นเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของหล่อนอย่างไม่เร่งร้อน เด็กสาวรู้สึกได้ถึงหัวถอกบานที่มุดเข้ามาในตัวหล่อนช้าๆทีละนิด เส้นเอ็นเขียวโปนตามลำตัวครูดสองแคมจนเสียวไปหมด หนิงร้องครางอย่างเสียวซ่านด้วยควยใหญ่มุดเข้าไปครูดควานเต็มช่องคลอด ขมิบรูบีบรัดลำลึงค์ของชายหนุ่มอย่างมีความสุขแนบแน่น ก้นผายส่ายระริกอย่างเพลิดเพลินยามที่กระดอยาวมุดเข้าไปจนสุดเต็มท้องน้อย
" อู๊ยยย... มันเข้าไปลึก... จนยันท้องน้อยเลยพี่... ซี๊ดดด์ หนิงเสียวมดลูก... มันยันมดลูกหนิง.... จนเสียวไป... หมดเลยจ๊ะพี่... อูยยย์... แน่น... ดีจัง... ซี๊ดดด์... "
" รูหนิงก็คับ... อูยยย์... เย็ดแล้วมันส์ควยดีจัง... พี่ขอกระเด้าหีหนิงนะ... ซี๊ดดด์..."
" เอาเลยจ๊ะพี่...พี่แพนเย็ดอร่อย... ซี๊ดดด์... เย็ดหนักๆนะจ๊ะ...อูยยย์...เสียวรูอะไรอย่างนี้...ซี๊ดดด์... "
เด็กสาวขยับสะโพกร่อนตูดผายส่ายรับกระเด้าของชายหนุ่ม เจ้าแพนขยับจับเอวคอดกิ่วของเด็กสาวดึงรั้งเข้าหาตัวอย่างสนุกเสียงน้ำเงี่ยนในรูดังเฉาะแฉะยามกระเด้า หีใหญ่อ้าออกอมควยแนบแน่น สองแคมปลิ้นเข้าออกตามจังหวะกระเด้าอย่างน่าดู น้ำเงี่ยนไหลย้อยเป็นทางเปรอะเต็มโคกหี นลินีหลับตาอย่าเสียวใส้เมื่อเห็นเจ้าแพนกระเด้าควยควานรูของเด็กสาวอย่างสนุก ยามที่ควยวิ่งเข้าแคมหีของหนิงก็ผลุบเข้าไปด้วยยามที่วิ่งออกสองแคมก็ปลิ้นตามออกมาอย่างน่ากลัวมันจะแหก เสียงหนอกควยกระทบง่ามตูดของเด็กสาวทำให้นลินีตัวสั่นหมดแรง น้ำเงี่ยนของหล่อนทะลักออกมาเต็มกางเกงในตัวน้อยที่สวมใส่อยู่ นลินีทรุดตัวอย่างหมดแรงภาพการเย็ดกันข้างหน้าทำให้หล่อนเต็มไปด้วยความเงี่ยน มือหนึ่งก็บีบขยำเต้านมเล็กเป็นกระเปาะด้วยความหงี่ สองขาแหกอ้าออกอีกมือก็บี้บดเม็ดแตดเม็ดน้อยชมพูระเรื่อไปมา โคกสวาทของเด็กสาวอวบอูมดังกระดองเต่าเต็มแน่นไปด้วยเนื้อนวลเนียนขนหมอยละเอียดบางเบาปกคลุมอยู่เพียงนิดเดียว ตูดเล็กกลมกลึงของเด็กสาวส่ายขยับไปมาตามจังหวะการกระเด้าจากภาพที่เห็น อยากให้ท่อนควยยาวของคนขับรถหนุ่มกระแทกเข้ารูของตนเองบ้าง


*

ออฟไลน์ tak19

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทนักเรียนสาว_3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 17, 2018, 11:14:08 pm »
อยากมาก. จัดไป. อย่าให้เสียนะ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทนักเรียนสาว_3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 09, 2018, 06:36:38 pm »
ลุงโดนแซงคิวเสียหน้าเลยต้องจัดคุณหนูดีกว่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ