~="๏"=~ อาขอถ่ายรูป จนเสียว ~="๏"=~

~="๏"=~ อาขอถ่ายรูป จนเสียว ~="๏"=~

  • 0 ตอบ
  • 3236 อ่าน
*

ออฟไลน์ Miyabi12

  • Full Member
  • **
  • 117
  • 4232
  • ไหน
    • ดูรายละเอียด
~="๏"=~ อาขอถ่ายรูป จนเสียว ~="๏"=~
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 10:20:26 am »
เรามีเรื่องจะเล่าให้ฟังเหมือนกัน เป็นเรื่องที่เราปิดมาหลายปีแล้ว คงเป็นเพราะอายที่ไม่ค่อยถูกประเพณีสักเท่าไหร่ เรามีอาอยู่หนึ่งคน เขาเป็นคนที่สนิทกับครอบครัวเรามาก ตอนนั้นเราเรียนอยู่ ม.3 อายุก็ประมาณ 15 กว่าๆ กำลังเป็นสาวเลยทีเดียว เราเป็นคนที่ชอบความฟุ้งเฟ้อ มีโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด มีเพจเจอร์ ทีแรกก็ใช้เงินค่าขนมที่พ่อแม่ให้มา ต่อมาก็ยืมเพื่อนเพราะไม่พอใช้ ส่วนใหญ่จ่ายเป็นค่าโทรศัพท์ ไม่นานก็เป็นหนี้ก้อนใหญ่ เงินเป็นหมื่นสำหรับเด็กนักเรียนอย่างเราไม่ใช่ น้อยๆ เราเริ่มเครียด จนวันหนึ่งอาวิทย์ก็รู้เรื่อง เราขอร้องไม่ให้บอกพ่อแม่ อาวิทย์ก็เลยให้เรายืมเงิน แต่เราก็ยังไม่หยุด เราติดเงินอาวิทย์อยู่หลายหมื่น จนวันหนึ่งอาวิทย์บอกว่าจำเป็นต้องใช้เงินแล้ว เราไม่รู้จะทำอย่างไร วันนั้นเราไปหาอาวิทย์ที่คอนโด อาวิทย์อยู่คนเดียว สองคนอาหลานนั่งปรึกษากัน สุดท้ายอาวิทย์ก็เสนอว่ามีวิธีหาเงินอีกวิธีคือถ่ายร ูป อาวิทย์บอกว่าจะถ่ายเฉพาะตรงนั้นไม่เห็นหน้า ทีแรกเราอายมากเพราะต้องเปิดให้อาวิทย์ดู แต่เพราะไม่มีทางเลือก อีกอย่างอาวิทย์ก็เห็นเรามาตั้งแต่เด็กคงไม่คิดอะไร อาวิทย์ให้เรานอนบนเตียง เรานอนปิดหน้าอยู่สักพักก็รู้สึกว่ากระโปรงนักเรียนถ ูกเลิกขึ้นมาข้างบน เรานอนหนีบขาแน่น อาวิทย์ไม่พูดอะไรเอาแต่ถ่ายรูปตรงนั้นของเราทั้งที่ มีกางเกงในอยู่ สักพักอาวิทย์ก็จับขาเราแยกออก เราอายมากแต่ก็เหมือนตกกระไดพลอยโจน สักพักอาวิทย์ก็รูดกางเกงในเราลงมาตรงเป้าแล้วถ่ายรู ปอีก
"หน้าท้องจอยสวยมากรู้มั้ย มีขนอุยถึงสะดือด้วย อย่างนี้ต้องได้เป็นหมื่นแน่เลย" แล้วอาวิทย์ก็รูดกางเกงในเราออกจนหมด เราได้ยินเสียงอาวิทย์ถอนหายใจเมื่อเห็นทั้งหมดของเร า
"สวยมากเลยจอย มันขาวแล้วก็นูนมาก สวยมากจริงๆ" เรานอนนิ่งอายที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ ใจก็คิดว่าไม่เอาอีกแล้ว ต่อไปนี้จะไม่เป็นหนี้ใครอีก อาวิทย์จับเราแยกขาออกจนกว้าง พร้อมกับดุเราทุกครั้งที่เราหุบขาจนเราต้องนอนถ่างขา นิ่ง อาวิทย์ถ่ายรูปซ้ำแล้วซ้ำอีก มีบ่อยครั้งที่อาวิทย์เอามือมาแยกกลีบเราออก นิ้วอาวิทย์โดนปุ่มสวาท ทำให้เรารู้สึกประหลาดขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก
"มันสวยมากนะจอย แต่มันแห้งไปหน่อย ถ้าจะให้ดูดีมันต้องมีน้ำเยิ้มออกมา เดี๋ยวอาจะทำให้นะ" ยังไม่ทันที่เราจะเข้าใจอะไรอาวิทย์ก็มุดหน้าลงไปที่ หว่างขาเรา เราสะดุ้งเมื่ออาวิทย์ใช้ลิ้นเลียตรงร่องและปุ่มสวาท ของเรา เราเสียวอย่างบอกไม่ถูกรู้สึกเหมือนร่างกายจะหลั่งน้ ำออกมา
"โอย..อา จะทำอะไรหนูคะ"
"อาจะทำให้หนูเสียว จะได้มีน้ำออกมาไง"
"ต้องเลียด้วยเหรอ"
"นิดเดียวเองจอย จอยเป็นสาวแล้ว เลียนิดเดียวน้ำก็เยอะแล้วเห็นมั้ย"
หลังจากเลียได้สักพักอาวิทย์ก็ถ่ายรูปต่อ คราวนี้ไม่รู้ว่าความอายมันหายไปไหนหมด เรานอนนิ่งใจก็อยากให้อาวิทย์เลียอีก มันเสียวดีแต่ไม่กล้าบอก อาวิทย์บอกให้เราถอดเสื้อออกจะถ่ายหน้าอก เราปลดกระดุมเสื้อออ แกะยกทรงตัวน้อย
"หน้าอกจอยก็สวย แต่หัวนมไม่ตั้งเลย"
พูดจบอาวิทย์ก็ดูดหัวนมเราสลับซ้ายขวาอีก เราเสียวจนต้องร้องคราง หัวนมแข็งขึ้นมาทันตา อาวิทย์ถ่ายรูปหน้าอกแต่ไม่ติดใบหน้าอีก อาวิทย์ดูดหัวนมสักพักก็เลื่อนตัวไปเลียร่องสาวเราอี ก คราวนี้เราไม่ถามแล้วอยากเลียอีกก็เชิญ อาวิทย์เลียนานมากจนเราต้องส่ายสะโพก ตามลิ้นของอา พักเดียวอาวิทย์ก็ถอดกางเกงตัวเองออก เราตกใจมากที่เห็นท่อนเนื้อของอาวิทย์ เราไม่เคยเห็นของผู้ใหญ่มาก่อนเลย ของอาวิทย์ใหญ่มาก หัวบานแดง ยาวประมาณหกนิ้วกว่า ที่สำคัญคือตรงหัวมันใหญ่เกือบเท่ากำปั้นเด็ก แถมยังมีน้ำเยิ้มออกมาด้วย
"อาจะทำอะไร"
"อ๋อ เปล่าหรอก อาจะเอาของอาถ่ายคู่กับของหนูไง ไม่ต้องกลัวหรอกนะ อาไม่ทำอะไรหนูหรอก"
อาวิทย์แก้ผ้าเสร็จก็มานั่งคุกเข่าตรงหว่างขาเรา เอาหัวมันมาชนตรงร่องสวาทของเรา เราใจเต้นมากรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังจะโดนอาของตัวเอ งทำ
"ถ่ายรูปนี้อีกนิดเดียวก็เสร็จแล้ว ทนหน่อยนะจอย"
อาวิทย์ใช้หัวบานไถตรงร่องสวาทไปมาเราก็เสียวอีก คราวนี้เสียวกว่าอาใช้ลิ้นเลียอีก อาวิทย์ดันให้หัวมันชนอยู่อย่างนั้นแล้วถ่ายรูป ทุกครั้งที่อาดันหัวมันที่ร่องเรารู้สึกเหมือนกับว่า หัวมันจะแทรกร่องเรามากขึ้น เราก็พยายามขมิบไว้แน่นกลัวจะเจ็บ แต่ก็มีจนได้ที่เราเผลอคลายตัวออกไม่ได้ขมิบ หัวของท่อนเนื้ออาวิทย์ก็ดันเข้ามาเราเริ่มรู้สึกแน่ น
"อา พอเถอะ หนูเจ็บ"
"ทนอีกนิดเดียวนะ รูปนี้สวยจังเลย"
อาวิทย์คาหัวมันไว้ตรงนั้น แล้วบอกว่าน้ำของจอยน้อยไปเลยทำให้จอยเจ็บ อาวิทย์ก็ก้มมาดูดนมเราอีก พร้อมกับค่อยๆ ดันหัวมันเข้าไปอีก เราเริ่มหายเจ็บกลายเป็นเสียวแทน อาวิทย์ทำเหมือนจะถอนหัวมันออก เราก็เสียวจนต้องยกก้นขึ้น จังหวะนั้นเองอาวิทย์ก็ดันมันเข้าไปอีก คราวนี้หัวมันคงเข้าไปหมดแล้ว เราร้องออกมาเพราะความเจ็บ
"อา หนูเจ็บ"
อาวิทย์ก็หยุดแล้วมาดูดนมเราอีก พอเราเริ่มส่ายสะโพกอาก็ดันมันเข้ามาอีก เราเจ็บมากเหมือนจะมีอะไรฉีกอยู่ข้างใน เราเผลอไปกอดอาวิทย์แน่น อาวิทย์วางกล้องบนเตียงแล้วมาขยำนมเรา พร้อมกับเริ่มขยับท่อนเนื้อเข้าออก เราเริ่มรู้แล้วว่าวันนี้เราโดนอาวิทย์เปิดบริสุทธิ์ แล้ว เสียใจก็เสียใจ เสียวก็เสียว เป็นอารมณ์ที่อยากจะผลักหนีแต่ก็ทำไม่ได้เหมือนมีอะไ รมาบังคับเราอยู่ อาวิทย์จูบปากเราเราก็จูบตอบไม่ขัดขืนเลย อาวิทย์ค่อยๆ ปล่อยน้ำหนักตัวเองลงมาทำให้ท่อนเนื้อของอาวิทย์เข้า มาในตัวเราจนรู้สึกได้ เพราะขนหน้าท้องของอามาชนหน้าท้องเรา แล้วเราก็รู้สึกว่าหัวของท่อนเนื้ออามันเข้ามาในท้อง เราลึกมากแน่นท้องไปหมด อาเริ่มขยับก้นขึ้นลง
"จอย จอยน่ารักมากรู้มั้ย อาทนไม่ไหวแล้วจริงๆ ให้อาเถอะนะ"
"โธ่..อา" เราได้ แต่คราง แต่ก็ไม่มีแรงขัดขืน อายังคงขยับสะโพกอยู่ไม่หยุด
"อาขา จอยเสียวจังเลย"
"เสียวตรงไหนบอกอาซิ"
"ก็..ตรง..."
เราไม่กล้าพูดจนอากระแทกลงมาอีก คำนั้นจึงหลุดออกจากปากเรา อาดูมีความสุขมาก เราก็เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ สักพักเราก็เริ่มเสียวมากขึ้นๆ จากที่เสียวอยู่ที่หน้าท้องก็ลามมาที่หัวนม แล้วก็แผ่ซ่านไปทั่วตัว ขนลุกไปหมด ภายในตัวก็ปั่นป่วน เรารู้ว่าเราควบคุมการขมิบก้นไม่ได้เลย มันขมิบเองอย่างถี่ๆ อาก็กระแทกแรงขึ้น เราหลับตาปี๋กอดอาไว้แน่น รู้แต่ว่าเราขยุ้มหลังของอาอย่างแรง ยิ่งเราขยุ้มแน่นอาก็ยิ่งกระแทกลงมาแรงขึ้นและเร็วขึ ้น ปากก็มาประกบปากเรา อาเอาลิ้นมาพันกับลิ้นเรา เราดูดปากอาอย่างแรง ถ่างขารับการกระแทกของอา แล้วยังใช้สะโพกสวนกลับอีกด้วย อย่างนี้มั้งที่เขาเรียกว่าถึง อาวิทย์กระแทกอีกสองสามทีก็ร้องเรียกชื่อเรา เราก็เรียกอาวิทย์ดังลั่น อาวิทย์ระเบิดน้ำอุ่นๆ อยู่ข้างในช่องสวาทเรา เราเองก็ขมิบถี่ยิบรับน้ำสวาทของอา อากระแทกต่ออีกสักพักท่อนเนื้อก็เริ่มนิ่ม เราเองก็เหมือนจะขาดใจ สุดท้ายพอความรู้สึกต่างๆ กลับมาเราก็ปล่อยโฮออกมา อาวิทย์ได้แต่กอดแล้วก็จูบเรา บอกว่าไม่เป็นไรนะ เราอย่าบอกใคร เกิดมาก็ต้องมีวันนี้ อาวิทย์ปลอบเราอยู่พักใหญ่จนเราทำใจได้ ปล่อยให้อาวิทย์คลอเคลียอยู่พักเดียว อาวิทย์ก็เริ่มรอบสอง คราวนี้ไม่เหมือนกับคราวแรก เราช่วยกันตักตวงความสุขจนอาวิทย์บอกว่าหลงหลานคนนี้ แล้ว ทุกวันนี้อาวิทย์ก็ยังไม่แต่งงาน เราก็ยังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย ญาติๆ เรามักจะแซวว่าอาหลานคู่นี้มันรักกันเหลือเกิน แต่เราก็ไม่แคร์ อาวิทย์ยังคงมีเราคนเดียว เราก็รักอาวิทย์คนเดียวเหมือนกัน*~    ปุ นิ   ปุ นิ   แอบโหลดอะไรนะ เค้าเห็นน่า~า    ~*

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ