คุณหนูแป้ง

คุณหนูแป้ง

  • 0 ตอบ
  • 5943 อ่าน
*

ออฟไลน์ kaipop

  • Full Member
  • **
  • 110
  • 108
  • ในใจเธอ
    • ดูรายละเอียด
คุณหนูแป้ง
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 10:43:47 am »
เช้าวันแรกของการเริ่มต้นเปิดเทอมใหม่ของแป้ง เธอรู้สึกตื่นเต้นมากวันนี้แล้วสินะที่เธอจะได้ขึ้นรถเมล์ไปโรงเรียนเองแบบ เพื่อนๆบ้
าง แป้ง เธอเป็นเด็กสาววัย 15 ลูก สาวคนเดียวของนายแพทย์ชื่อดัง ด้วยความที่เป็นลูกสาวคนเดียวผู้เป็นพ่อแม่จึงห่วงใยมาก ตลอดเวลาตั้งแต่เด็กจนโตเวลา แป้งไปโรงเรียนจะมี

รถยี่ห้อดังเป็นพาหนะพาเธอไปส่งที่โรงเรียนทุกวัน แป้งรู้สึกอายเพื่อนๆ ที่ถูกล้อว่าเป็นคุณหนู เมื่อเธอสอบติดโรงเรียนมัธยมชื่อดังได้ แป้งได้อ้อนวอนกับพ่อให้เธอได้ไปโรงเรียนเองบ้างเพราะเธอโตแล้ว ผู้เป็นพ่อแม่นั้นเป็นห่วงลูกสาวคนเดียวมากแต่ก็ไม่อาจทัดทาน แป้งได้ ในที่สุดแป้งก็จะได้มีโอกาสขึ้นรถเมล์ไป

โรงเรียนเองแล้ว วันแรกของการขึ้นรถเมล์ ระหว่างที่ยืนรอรถนั้น แป้งสังเกตว่ารถของพ่อเธอจอดหลบอยู่ก่อนถึงป้ายรถเมล์ แป้งไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ ตอนเย็นก็เหมือนกัน พ่อของเเป้งก็แอบมาคอยดูแลลูกสาวอีก เมื่อกลับถึงบ้านแป้งก็ต่อว่าพ่อและแม่ "แป้งโตแล้ว นะคะ แป้งขึ้นรถเมล์ไปโรงเรียนเองได้" ประมาณอา

ทืตย์นึงแล้วแป้งก็ได้พบกับประสบการณ์ที่เธอไม่มีวันลืมได้ เลย วันนี้แป้งเดินหิ้วกระเป๋านักเรียนเดินออกมารอรถที่หน้าปากซอยตามปกติโดยไม่ รู้ว่าอี
กไม่กี่นาทีข้างหน้าเธอจะเจอกับอะไรบ้าง รถเมล์สายประจำมาจอดแล้วคนค่อนข้างแน่นพอสมควร แต่แป้งก็คิดในใจว่าไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวก็ถึงโรงเรียนแล้ว ขณะที่

แป้งขึ้นไปบนรถแป้งก็แทรกคนเข้าไปยืนอยู่ข้างใน คนแน่นมากเหลือเกิน เสียงกระเป๋าบอกให้คนที่ยืนอยู่ชิดในหน่อยตามประสากระเป๋าจอมโหด "ชิดในหน่อยสิน้องนักเรียนน่ะ ข้างในยังยืนได้อีกหลายคนนะ" แป้งขยับตัวไปข้างในอีก โดยไม่ทันระวังตัวแป้งก็ถอยไปเหยียบเท้าคนเข้า เมื่อรู้สึกตัวแป้งก็หันไปขอ

โทษ "ขอโทษค่ะ" สิ้นเสียงสาวน้อยก็หันไปโดยไม่สนใจใยดีแป้งไม่ได้สังเกตเลยว่าคน ที่เธอเหยียบเท้าเค้
านั้นเป็นผู้ชายหน้าตาออกบ้านนอกๆ แป้งยืนโหนรถเมล์อีกมือก็ถือกระเป๋านักเรียนคิดอะไรเพลินๆ แป้งรู้สึกว่าที่ก้นเธอมีอะไรบางอย่างมาป้วนเปี้ยนอยู่แต่แป้งก็มองโลกในแง่ ดีคิดว่า
คงไม่มีอะไรมั้ง แต่ทำไปสัก

พักแป้งกลับรู้สึกว่ามีมือใครคนนึงกำลังพยายามลูบไล้ที่ กระโปรงนักเรียนของเธออยู่ ด้วยความที่เด็กสาวยังไม่เคยมือชายมาก่อน แป้งรู้สึกแปลกๆมันจะกลัวก็ไม่เชิง แต่ที่รู้ๆตอนนี้แป้งทำอะไรไม่ถูกแล้วได้แต่ยืนเฉยปล่อยให้ไอ้คนที่อยู่ข้าง หลังมันล
ูบไล้ก้นงอนสวยของเด็กสาวต่อไป แต่ดูเหมือนมันจะเริ่มขยำก้นงอน

ของเธอซะแล้ว แป้งรู้สึกว่ามันกำลังบีบก้นของเธออยู่ ตอนนี้แป้งรู้สึกกลัวมากแต่ก็ไม่กล้ารอ้ง แป้งไม่กล้าหันไปมองมันด้วยซ้ำไป แป้งไม่รู้จะทำยังไง แป้งพยายามมองผู้ชายอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆ เหมือนกับจะบอกให้เค้ารู้ว่ามีคนโรคจิตกำลังลวนลามเธออยู่ ได้ผลชายคนนั้นหันมามองแล้วเค้าก็เห็นว่าไอ้ผู้ชายคนที่ยืนหลัง

แป้งกำลังลวนลามเธออยู่ แต่สิ่งที่แป้งคิดผิดถนัดคราวนี้ผู้ชายคนที่ยืนข้างๆแป้งได้กระเถิบมายืน เยื้องหลังแ
ป้ง ซ้ำร้ายยังมาร่วมกับไอ้คนข้างหลังด้วย ก็เพราะความสวยขาว และน่ารักของแป้งเองนั่นเเหล่ะ ตอนนี้มีมือสองมือมาบีบก้นเธอทั้งสองข้างเลย แป้งกลัวมากภาวนาให้ถึงที่หมายเร็วๆ แต่รถเจ้ากรรมก็ดันติดเหลือ

เกิน แป้งรู้สึกว่าไอ้สองคนนั่นกำลังพยายามเลิกกระโปรงนักเรียนของเธอขึ้น แป้งพยายามเอากระเป๋านักเรียนบังแต่ก็ไม่สำเร็จ มันจับข้อมือแป้งไว้แน่น แล้วแป้งก็รู้สึกเย็นวาบขึ้นมาช่วงล่าง ใช่แล้วตอนนี้มือของมันสองคนแย่งกันลูบไล้ก้นเธอภายในกระโปรงนักเรียน แป้งรู้สึกว่ามือมันลูบอยู่แถวกางเกงในลายลูกไม้

ของเธอซะแล้ว มือของคนนึงมาแปะอยู่ตรงกลางหว่างขาเธอแล้ว แป้งพยายามหนีบขาไว้แน่น มือก็ดันมันไม่ยอมให้มันทำอะไรได้ง่ายๆแต่ก็ไม่เป็นผลเลย ไอ้คนที่หน้าตาบ้านนอกกระซิบข้างหูแป้ง "อยู่เฉยๆ เถอะหนู กูมีมีดนะ ถ้ายังไม่อยากตาย" อีกคนมันก็ก้ม มองกระโปรงแป้งที่เลิกสูงขึ้นมา "น้องใส่กางเกงในสีชมพู

ด้วยน่ารักจริงๆ" ตอนนี้แป้งทำอะไร ไม่ถูกแล้ว ได้แต่ยืนหลับตาปี๋ตัวสั่นด้วยความกลัว เธอไม่น่ารั้นความห่วงใยของพ่อแม่เลย ตอนนี้กางเกงในสีหวานของแป้งถูกรูดลงแล้ว มือสองมือแย่งกันจับของสงวนเธอ แป้งกลัวมาก เมือแป้งสัมผัสได้ว่ามือของใครคนนึง ประกบกับของสงวนเธอซะแล้วแป้งพยายามหนีบขาแน่นขึ้น

อีก แต่มันก็แทรกเข้าไปยังเนินอุ่นของเด็กสาวได้ ตอนนี้แป้งตัดสินใจจะร้อง แต่ว่าช้าไปเธอรู้สึกว่ามีอะไรแหลมๆมีกดที่หลังเธอ "ลง ป้ายหน้า อย่าร้องโวยวายนะไม่งั้นกูจิ้มแน่" แป้งไม่กล้าคัด เอื้อมมือที่โหนราวอยู่

ไปกดกริ่งเองโดยอัตโนมัติ แล้วแป้งก็แทรกตัวเพื่อลงรถเมื่อรถจอดป้ายโดยมีชาย 2 คนเดินตามแบบติดหลัง แป้งเดินคอนข้างลำบากเนื่องจากว่ากางเกงในเธอคาอยู่ตรงเหนือเข่า เธอก็กลัวจะหลุด เมือ่ลงรถชาย

คนนึงดึงเธอเดินไปโดยมีชายอีกคนเดินตามไปติดๆ ป้ายรถเมล์นี้ไม่มีคนเลยทั้งๆที่เป็นเวลาเช้าที่น่าจะมีคนอยู่บ้าง ด้านหลังป้ายรถเมล์นี้เป็นทุ่งหญ้ามีสังกะสีกั้นอยู่หลังป้าย มันพาแป้งเดินเข้าไปหลังสังกะสี ชายอีกคนบอกว่า "พี่ผมขอเอาด้วยนะ" ไอ้บ้านนอกนั้นก็ยิ้มขณะที่มือก็ถือมีดกดอยู่กลางหลังแป้ง "ได้สิ แต่กูขอ

ก่อนนะเว้ย" "ได้พี่ สวยๆอย่างนี้เห็นแล้ว ......" แป้งหมดหนทางแล้วนอก จากร้องขอ "พี่คะ อย่าทำอะไรแป้งนะ แป้งไหว้และ" เด็กสาวอ้อนวอนทั้งน้ำตาแต่ไม่เป็นผล ไอ้บ้านนอกมันผลักแป้งเซไปหลังพิงสังกะสี โดยที่ไอ้ผู้ชายอีกคนก็ยืนเท้าสะเอวดู "เปิดกระโปรงขึ้น เร็ว" ไอ้บ้านนอก ตะคอกแป้ง "อย่านะปล่อยแป้งไป

นะ แป้งมีเงินเอาไปเถอะอย่าทำแป้งนะ" เพี๊ยะ มือสากๆฟาดลงไปที่หน้าสวยหวานของเด็กสาวจนเป็นผื่นแดง แป้งน้ำตาคลอ ค่อยเลิกกระโปรงนักเรียนสีน้ำเงินขึ้น โชว์ให้เห็นท่อนล่างของเด็กสาวที่นูนขึ้นมาเป็นเนิน ส่วนกางเกงในสีหวานก็คาอยู่ที่เข่า แป้งสะอื้น ไอ้บ้านนอกตรงเข้ามาก้มดู "เฮ้ยอยู่เอาลงเปิด
ไว้" "โอ้โฮ .....ขนยังไม่ค่อยขึ้นเลย โหนกก็นูนดีฉิบหาย ตั้งแต่เกิดมาจนติดคุกออกมายังไม่เคยเจอจิ๋ม

สวยๆ ซิงๆอย่างนี้เลยว่ะ" ผู้ชาย อีกคนก็ตาลุกวาวขึ้นมาทันที "พี่ผมไม่ไหวแล้ว ของจัดการกับตัวเองก่อนนะ นอ้งนี้เซ็กเป็นบ้าเลยไม่ไหวแล้ว" มันแก้กางเกงตัว เองออกแล้วจัดการชักซะ ไอ้บ้านนอกก็รูดซิปงัดไอ้หนู
ออกมา แป้งตกใจกลัวมากเพราะขนาดของมันใหญ่มากแถมคดๆงอ ๆ มีตะปุ่มตะป่ำด้วย ไอ้บ้านนอกจิกผม

แป้งกดลงมาอยู่ตรงกับไอ้หนูของมัน "ดูด ให้กูซิ เร็ว" "ไม่แป้งทำไม่เป็น ปล่อยแป้งไปนะ" เด็กสาวพนมมือไหว้วอน "นังนี่อยาก โดนอีกใช่มั้ย มันเงื้อมือขึ้น "อย่าๆแป้งกลัวแล้ว" "แลบลิ้นออกมาเลียเร็ว" เด็กสาวขยะ แขยงมากแต่ก็จำยอม แป้งแลบลิ้นออกมาเลียไปที่หัวแฉกของมัน "ดีๆ เลียไปอมด้วยดูดด้วย เร็ว"

แล้วมันก็จับไอ้หนูยัดเข้าปากเด็กสาวทันที เด็กสาวแทบสำลักเพราะหายใจไม่ออกเพราะความใหญ่ของมัน เด็กสาวอมได้แค่ส่วนหัวเท่านั้นเอง แต่ดูเหมือนไม่สะใจมันพยายามกระแทกกับปากสวยๆสีชมพูของเด็กสาวจนเธอแทบอ้วก ส่วนอีกคนก็ยืนสาวอยู่ใกล้ๆ มองภาพเด็กสาว ที่นั่งยองๆ อมให้ไอ้บ้านนอก แป้งนั่ง

ยองๆตอนนี้ของเธอยิ่งดูเป็นเนินโหนกมาก ขาวอวบอิ่มน่าจิ้มเป็นที่สุด แป้งไม่รู้สึกตัวเลยว่า กระดองเต่าของเธอมีน้ำใสๆซึมออกมาด้วย ไอ้คนที่ยืนอยู่บอกกับไอ้บ้านนอก "พี่ๆดูสิน้ำเยิ้มเลย สงสัยน้องเค้าอยาก

แล้วพี่" ไอ้บ้านนอกมันจับหัวเด็ก สาวกดกระแทกกับของของมัน มันก้มลงดูกระดองเต่าของเด็กสาว "เออ จริงว่ะ นังนี่จิ๋มอวบดีจริงๆ" มันไม่พูดปล่าว ใช้ตีนเขี่ยเนินเด็กสาว เล่นอีก แป้งสะดุ้งจะกระเถิบตัวหนีแต่มันก็กระชากผมเด็กสาวไว้ "เอาละพอแล้ว"มันจับแป้งหันหลังยืน พิงสังกะสีในท่าโก้งโค้งแล้วไม่พูดพล่ามทำ

เพลงจับไอ้หนูกดลงไปตรงรอ่งกลางพูที่ย้อยมาข้างหลังของเด็ก สาว "โอ๊ย อย่าาาาาาาาาาา" เด็กสาวร้อง ลั่นเมื่อมันชำแรกความสาวเธอมันหัวเราะอย่างบ้าคลั่งกระแทกแบบไม่ยั้ง เด็กสาวเจ็บมากมันคงฉีกเลือดสดไหลลงมาตามขาเด็กสาว มันกระแทกจนถึงจุดพ่นพิษใส่ในของ แป้ง แป้งรู้สึกเหมือนมีท่อน้ำฉีดน้ำเข้าของ

ของเธอวูบ ไอ้บ้านนอกถอนสมอออกมา "เฮ้ย ต่อสิเดี๋ยวกูจะเบิ้ลอีก ฮะฮะ" ไอ้อีกคนรีบเข้ามาก้มลงดูตรง
หว่างขาเด็กสาวที่โบ๋แล้วรีบสวมรอยต่อทันที จนเธอรู้สึกว่ามันฉีดน้ำเข้ามาในตัวเธออีกครั้ง ทันทีที่มันถอน
ออกทั้งปัสสาวะทั้งน้ำของพวกมันทั้งเลือดไหลทะลักออกมาย้อย เต็มหว่างขาเด็กสาว เด็กสาวหมดแรงล้มตัวลง

แต่พวกมันยังไม่ยอมพอ ไอ้บ้านนอกตรงเข้ามาจับขาเธอแยกออกแล้วเสียบเข้าไปอีก ส่วนอีกคนก็กระชากเสื้อนักเรียนเธอออกแล้วดึงยกทรงสีหวานออก เผยให้เห็นเต้านมขนาดกำลังงามของเด็กสาว แป้งตอนนี้ได้แต่รอ้งไห้จนไม่มีเสียงแล้ว ปล่อยให้พวกมันสนุกกับเรือนล่างของเธอ ไอ้อีกคนหนึ่งมันเอาไอ้หนูมาถูที่เต้า

นมของเธอ แล้วมันสองคนก็ผลัดกันจัดการกับแป้งอีกหลายต่อหลายครั้งจนมันแทบจะไม่มีน้ำ ออกอีกแล้


แป้งหวนนึกถึงคำที่พ่อแม่เธอบอกว่า "โลกนี้มันโหดร้ายกว่าที่ลูกรู้และเห็นนะ"


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ