ว่ายน้ำกับแม่

ว่ายน้ำกับแม่

  • 0 ตอบ
  • 33971 อ่าน
*

ออฟไลน์ kaipop

  • Full Member
  • **
  • 110
  • 108
  • ในใจเธอ
    • ดูรายละเอียด
ว่ายน้ำกับแม่
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 10:46:35 am »
เมื่อถึงช่วงปิดเทอมทางบ้านผมจะมีโปรแกรมไปต่างจังหวัด เสมอ เช่นครั้งนี้ก็จะไปทะเลกัน ไปกันหมดเลยทั้งบ้าน มีพ่อแม่ผมและน้อง

พอไปถึงที่รีสอร์ท พ่อก็ไปเช็คอินเข้าพัก ผมพอว่างของได้ก็เปลื่ยนชุดลงเล่นน้ำกับน้อง พอ่อกับแม่ก็พักผ่อน พอเล่นน้ำจนเย็นผมก็กลับมา

ที่ห้อง เพื่อที่จะมาอาบน้ำและไปหาอาหารทาน ผมอาบน้ำก่อนน้องนอนเล่นอยู่ที่เตียง พอออกจากห้องน้ำ น้องผมก็จะลุกเข้าต่อ แต่บังเอิญ

มือน้องไปป้ายโดนอะไรบนที่นอน แล้วบอกว่า ใครมาสั่งน้ำมูกตรงนี้ แล้วก็ไปเข้าห้องน้ำ ผมจึงเดินไปดูแล้วก็หัวเราะความไร้เดียงสาของน้อง

ผม มันเป็นน้ำว่าวของพ่อตั้งหาก แล้วผมก็คิดว่าสงสัยพ่อกับแม่ ตอนที่พวกเราไปเล่นน้ำ คงฉวยโอกาสปี้กันในห้องแล้ว แล้วกผมก็ออกไปที่พ่อ

กับแม่ พอไปทานข้าวเสร็จ ก็กลับมามันก็ค่ำแล้วแม่จึงชวนผมกับน้องไปเล่นน้ำที่สระน้ำ เราก็ไปเล่นกันแต่พ่อไม่ไปบอกว่าจะดูบอล

พอลงเล่นน้ำ แม่ก็อยู่แต่ที่ตื้นๆ เพราะว่าวายน้ำไม่เป็น ผมจึงบอกว่าแม่มาที่ตรงกลางสิ เดี๊ยวผมประคองให้ แม่ไม่กล้ามาผมจึงเข้าไปหา

แล้วให้แม่เกาะผมมาที่น้อง พอมาถึงผมแกล้งดำลงแม่ก็ตกใจกอดผมแน่นแม่บอกว่าอย่าเล่นแบบน้แม่กัลัว แต่ผมก็รู้สึกถึงนมของแม่ที่ใหญ่

มาโดนหลังของผม ทำให้ผมนึกถึงเรื่องพ่อกับ แม่เมื่อตอนเย็น ทำให้ควยของผมมันลุกดันกางเกงว่ายน้ำ พอมาถึงที่น้องผมก็ให้แม่ไปเกาะน้อง

บ้าง ผมเลยอยากจะดูนมกับจิ๋มแม่จึงไปเอาแว่นดาว่ายน้ำมาใส่ แล้วแกล้งลงไปดูผมดำไปใกล้ๆ แม่แล้วมองดูนมกับจิ๋มของแม่ แม่นมใหญ่และ

จิ๋มแม่ก็โหนกนูนดีเลยเกิน ผมดำดูอยู่นาน อยากจะชักว่าวซะให้ได้ จนน้องบอกว่ามาเปลื่ยนกันบ้างปวดฉี่จะไปห้องน้ำ ผมจึงหาวิธีที่จะถูกจิ๋มแม่

ใหได้จึงแกล้งบอกว่าให้แม่มาเกาะผมด้านหน้า ดีกว่าแม่ก็มาเกาะ แล้วก็เล่นน้ำกันไปเรื่อยๆ น้องผมไปนานจนแม่บอกว่าสงสัยนอกผมคงจะหนี

พวกเราไม่เล่นแล้ว แม่ถามผมว่าเบื่อยัง ผมบอกว่าแล้วแต่แม่ แม่ว่าอยากแช่อยู่อย่างนี้สักพัก ผมจึงบอกว่าอย่างนี้ดีกว่า ให้แม่เอาขามาเกี่ยวเอว

ผมไว้แล้วผมจะพาแม่ลอยไปเรื่อยๆ แม่ก็ทำตามทำให้จิ่มของแม่ มาตั้งอยู่บนควยของผมพอดี ผมก็เอาขาแขยงๆ ใต้น้ำควยมันก็ถูไปถูมากับ

จิ๋มแม่ และเห็นแม่แหมือนจะเสียวด้วย และก็มองผม ผมจึงทำเฉยๆเหมือนไม่รู้เรื่อง ส่วนผมก็จะสูดทนแล้ว แต่ดูเหหมือนแม่ผมจะดูเคลิ้มๆ

ผมยิ่งได้ใจ ผมจึงเอามือไปเกี่ยวขากางเกงให้ควยมันออกมาแล้วเอาไปถูกับจิ๋มแม่ แม่ผมคงไม่รู้สึกจึงยังเงียบสบายอยู่ แต่ผมรู้สึกแหมือนแม่

กระตุกเนบางครั้ง ผมเลยลองเอามือไปถูกที่จิ่มแม่ดู คราวนี้ผมรู้สึกเหมือนแม่ไม่ได้ ใส่อะไร ผมคิดว่าแม่หน้าจะเกี่ยวขอบขากางเกงด้านข้าง

เพื่อใฆ้จิ่มโผล่มาถูกับควยผม ผมจึงแกล้งพูดว่ากางเกงว่ายน้ำผมเริ่มหลวมกลับไปคราวนี้ต้องซื้อใหม่แล้ว แม่ก็พยักหน้า ผมเอาควยถูร่องก้นแม่

อยู่นาน ผมก็ขยับตัวขึ้นครวานี้ควยผม มันก็มาถูกจิ๋มแม่เต็มๆ ผมทำไม่รู้ แต่แม่ถามว่ากางเกงหลุดเหรอ ผมแกล้งบอกว่า มันหลวมแบบนั้นแหละ

ผมพาแม่มาตรงที่ขาผมพอจะแตะพื้นได้ แล้วผมก็แขยงๆ ไปเรื่อยๆ เพื่อให้ควยมันถูกับจิ๋มแม่ ขาแม่เริ่มกระตุกสั้นๆเพราะความเสียว

ระหว่างนั้นแม่คงเสียวเลยอ้าขาออกผมก็แขยงขาพอดี จิ๋มของแม่ก๊แฉะควยผมก็แข็งเต็มที่ ควยผมจึงทิ่มเข้าไปข้างในจิ๋มแม่อย่างดาย

แม่ร้องวาย ผมเงียบหยุดแขยงขา ตอนนี้มีแต่ความเงียบ โดยที่ควยของผมยังอยู่ในจิ๋มของแม่ จิ๋มของแม่เริ่มตอดควยผมตุบๆ ผมจึงเดินแขยงต่อ

เพื่อไปที่ตื้น แล้วผมก็จับเอวของแม่ แม่บอกพอลูก แต่จิ๋มแม่ยังตอดอยู่ ผมไม่สนใจจับเอวแม่แล้วก็กดจนมิดด้าม แม่ร้องซื้ด ผมกฏสวนควย

ขึ้นกระเด้า จิ๋มแม่ทันที ตอนนี้แม่หลับตา วื้ดปากอย่างเดียว ผมกระเด้าแรงจนน้ำกระเพื่อมเป็นวง แม่บอกเร๊วลุฏแม่เสียวจังเลย แม่ใกล้จะออก

แล้ว ผมกระเด้าด้วยความรีบกลัวว่าจะมีคนมาเห็น แล้วผมก็น้ำแตกใส่จิ๋มของแม่ เรากอดกันอยู่ในน้ำ แล้วแม่ถามผมว่าบังเอญใช่ไหม ผมก็เลย

ตอบเเม่ว่าครับ แม่ก็บอกผมว่าอย่าไปเล่าเรื่องวันนี้ให้ใครรู้หล่ะ ผมก็เลยบอกว่าได้คับ แล้วเราก็รีบขึนจากสระแล้วกลับห้อง...........


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ