วิธีเดาขนาดของ สาวๆ จากใบหน้า 18+

วิธีเดาขนาดของ สาวๆ จากใบหน้า 18+

  • 0 ตอบ
  • 1647 อ่าน
*

ออฟไลน์ sanookinm

  • Full Member
  • **
  • 164
  • 1230
    • ดูรายละเอียด
วิธีเดาขนาดของ สาวๆ จากใบหน้า 18+
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 11:33:02 am »
วิธีเดาขนาดของสาวๆ จากใบหน้า

ความ ยาว
วัดจากตรีศูนย์(แสกหน้า)ถึงปลายจมูก ได้เท่าไรจะเท่ากับความยาวตั้งแต่รอยผ่าบนเนินถึงปลายสุดฝีเย็บตรงก้นขาด เกินไม่ถึง1หุน(ประมาณ3.03มม.)

ความกว้าง ของเนินสามเหลี่ยม
วัด จากปลายคางขึ้นไปตรงกระดูกปุ่มโหนกแก้มเป็นสามเหลี่ยมซ้ายขวาพื้นที่จะเท่า กันสนิทไม่ขาดไม่เกินกลีบแคมนอก

ความสมบูรณ์อวบอิ่ม
จะ วัดได้ จากริมฝีปากทั้งล่างบนเป็นจุดที่พ้องกัน ริมฝีปาก  เล็ก ลีบ แคมนอกก็เล็กลีบ ริมฝีปากอวบอิ่มสมบูรณ์เพียงใด ข้างล่างก็เหมือนกัน

ความ สูง(เนินนูน)
ให้ดูกระดูกหน้าผากเป็นเกณท์กระดูกหน้าฝากงอก โหนก โคกเนินข้างล่างก็นูนเนินตามกันเป็นการแปรผันตรงเลย กระดูกหน้าผากลีบเล็กเสมอปานใด บ้านน้องข้างล่างก็สมกันปานนั้น

สี
สี หัวนมและปานนมจะสดกว่าริมฝีปากที่ไม่ทาลิปติกเล็กน้อย ส่วนสีในกลีบแคมในจะสดกว่าสีหัวนมเล็กน้อย  ทั้งนี้(ที่ไม่ได้ตกแต่งทางเคมี) สีปกติของทั้งสามส่วนต้องเป็นไปในทิศทางเดียวกัน  ยกเว้นสาวชำนาญเชิงหรือคลอดลูกแบบธรรมชาติ หรือให้นมลูกเองจะแก่คล้ำขึ้นตามการใช้งาน

ขน
ขน ในที่ลับของ สาวใดๆก็จะละม้ายขนจมูก สีของขนเดิมๆ จะเท่ากันเป๊ะกับขนคิ้วทั้งความอ่อนแข็งวัดได้เลย (ไม่ให้วัดจากผมเพราะผมอาจได้รับการตกแต่งจนเสียความเป็นธรรมชาติ)

เนื้อ
ความ นุ่มนวล แข็งแรง หรือรัดรึงของอวัยวะภายใน ให้วัดจากแก้ม ถ้าแก้มสาวใด เนื้อละเอียด เนียน นุ่ม หยุ่นปานใด ภายในจิ๊มิสาวนั้นจะมีเนื้อที่ละเอียดเนียนปานกัน สาวเนื้อระเอียดกว่าจะรัดรึงและยืดหยุ่นได้ดีกว่า สาวเนื้อหยาบแข็งกระด้าง

ขนาด ช่องคลอด
ที่ยังไม่ขยายตัวจะแปรผันตรงกับ ความกว้างของช่องปากของสาวคนนั้น ถ้าสาวใดปากกว้างมากๆ ในระยะยาวจิ๊อาจหลวมง่ายกว่าสาวปากเล็กก็ได้  แต่ต้องดูอย่างอื่นประกอบกัน

หมาย เหตุ : ไม่ใช่ตำราโปรดใช้วิจารณญาณในการรับรู้ข้อมูล

ที่มาจาก  zukzon.com


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ