ครั้งแรกที่เธอดูหนังโป๊

ครั้งแรกที่เธอดูหนังโป๊

  • 1 ตอบ
  • 4326 อ่าน
*

sephiroth10

ครั้งแรกที่เธอดูหนังโป๊
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 08:20:59 pm »
เรื่องของผมเป็นประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงโดยเกี่ยวพันกับ ผู้หญิง 2 คน โดยคนแรกชื่อ เอ และคนที่สองชื่อ บี เมื่อสมัยผมเรียนอยู่ระดับ ปวส. วิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่งได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งก็คือ เอนั่นเองเมื่อวันแรกที่เข้ามาเรียนรู้สึกชอบเอทันทีคิดว่าต้องจีบเอเป็นแฟน ให้ได้ แล้วก็วางแผนชวนเอมาที่บ้าน ไปรับไปส่งเอ ที่หอพักจนเริ่งสนิทสนมกันมากขึ้น โดยไปไหนมาไหนสองต่อสองกันมากขึ้น และช่วงเวลานั้นเอง ก็มีบีเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดยบีมีบ้านอยู่ใกล้บ้านผมเรารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยผมเรียน ปวช. คือเวลาไปเรียนจะไปพร้อมๆกันเราก็เลยมีความสนิทสนมมาก จนบีมีเรื่องไม่สบายใจมาเล่าให้ผมฟังบ่อยๆเรื่องที่แม่เธอจะให้แต่งกับคนที่ เธอไม่ได
้รัก จนวันหนึ่งเธอมาที่บ้านผมอีกและก็ได้รู้จักเอที่บ้านผมด้วย ผมลืมบอกไปว่าผมอยู่บ้านหลังนี้คนเดียว แยกกับพ่อแม่คนละหลังกัน เมื่อเรา 3 คนมีความสนิทกันมากขึ้นมีการไปเที่ยวต่างจังหวัดกันมากขึ้น และก็มีอยู่วันหนึ่งที่ บีมาบ้านผมคนเดียวเป็นจังหวะที่ เอกลับบ้านต่างจังหวัด คือเอเป็นคนทางภาคเหนือ เมื่อบีมาถึงบ้านเราก็มีการเปิดหนังดูกัน เป็นหนังธรรมดาแบบปกติแต่สักพักหนึ่งบีถามผมว่ามีหนังโป๊ไหมอยากดูและแล้วผม ก็เปิดหน
ังโป๊ให้บีดูโดยเรานอนดูใกล้ๆกัน ควยของผมก็แข็งไปด้วย สักพักบีดึงผ้าห่มมาคลุมเราทั้งสองคนแล้วเขยิบตัวมาใกล้ๆผม เราสองคนมองหน้ากันโดยไม่ได้พูดอะไรกันเลยเหมือนว่ารู้กันอยู่ ซึ่ง ผมก็ยังไม่เคยนอนกับผู้หญิงจริงๆเลยซักทีนี่เป็นครั้งแรกเหมือนกัน แต่มือของบีนี่ซิครับ เริ่มล้วงเข้าไปในกลางเกงผมซึ่งวันนั้นผมไม่ได้ใส่กางเกงในพอดี และแล้วบีเริ่มรูดควยของผมขึ้นลงอย่างช้าๆตามจังหวะหนังที่เราดูกัน สักพักนึ่งเสื้อผ้าของเราทั้งสองก็ถูกถอดออกหมด โดยผมก็ล้วงมือบี้นมของบีไปด้วยซึ่งหัวนมของบี สีชมพุอยู่เลยซึ่งผมถามบีว่าเคยมาก่อนหรือเปล่าบีก็บอกว่าเป็นครั้งแรก เหมือนกัน แต่ชอบแอบดูวีดีโอบ่อยๆเวลาไม่ม่ใครอยู่บ้าน บีรูดควยเก่งมากจนผมเสียวไปทั้งตัวเลย หลังจากบี้เม็ดแตดบีไปเรื่อยๆ ก็อยากเห็นของกันและกัน เราสองคนเลยเปดผ้าห่มออกโอ้พระเจ้าขนของบีเยอะมากและสวยงามมากแตดยังมีสี ชมพูอยู่เลย แคมยังปิดสนิทอยู่เลยและเมื่อบีเห็นของผมบ้าง เธอจ้องมองใหญ่เลยพร้อมกับยังรูดเล่นไปด้วยสักพักบีก็ให้ผมนอนลงโดยเธอนั่ง ขึ้นคร่อม
ควยผมโดยเรายังไม่มีการสอดใส่กันแต่น้ำของบี เริ่มไหลแฉะมาเรื่อยๆ บีจับควยผมไปถูเม็ดแตดเธอส่วนตาของเราสองคนก็ดูหนังไปด้วยมันช่างมีความสุข สุดๆจริงๆ
เลย เป็นจังหวะที่หนัง มีการอมควยอยู่พอดี บีก็บอกว่าอยากลองอมบ้างจังเลยผมก็ให้บีอมดู บีเองอมไปดูหนังไป ผมเสียวมากก็เลยเล่นท่า 69 กัน เสียงบีเวลาโดนผม เลียเม็ดแตดและรูก้นเสียงครางดังมาก ส่วนบีก็ทั้งอมทั้งเลียพวงสวรรค็ของผมเหมือนจะกินมันให้ได้ และแล้วบีทนไม่ไหวก็ให้ผมเอาควยใส่ในหอยเธอ ใส่แค่ครึ่งเดียวบีร้องว่าเจ็บให้เอาออกก่อนแต่ผมไม่ฟังยังคงกดแช่เอาไว้และ ก็หันมาแ
ลกลิ้นกับบีเพื่อคลายความเจ็บให้บี แต่ก็ค่อยๆกระเด้าไปเรื่อยๆ จนมิดด้าม แล้วค่อยๆๆซอยเรื่อยๆจนเสียงบีครางลั่นห้อง เมื่อบีเริ่มหายเจ็บ ก็ขอผมขย่มเองบีขย่มแรงมากจนผมแถบจะทนไม่ไหว บีค่อยกดก้นลงมาที่ควยผมแล้วดึงก้นขึ้นอย่างช้าๆ ทำอย่างนี้อยู่นานจนผมเก็งเกือบไม่อยู่ จนผมจับบีก้นโค่งแล้วกระเด้าข้างหลังจนบีครางไม่เป็นภาษา สักพักบีบอกว่าให้น้ำแตกในปากบีผมเลยสนองโดยการจับควยให้น้ำแตกในปากบี บีเลียน้ำให้ผมจนหมด หลังจากวันนั้นมาเราก็แอบเอากันเรื่อยมา จนเรียกได้ว่าเป็นงานพอสมควร เธอก็รู้ว่าผมนั้นรักเอมากแต่เอก็ยังไม่เคยเรื่องนี้ บีรับปากว่าจะช่วยผมเรื่องนี้ แล้วเราก็วางแผนกัน โดยให้ผมแกล้ง ทำเป็นเมาเหล้าหลับไม่รู้เรื่อง และแล้วบีก็เปิดหนังโป๊ขึ้นมาจังหวะนั้นเอตกใจมากถามบีว่าเปิดทำไม บีบอกว่าอยากดูเมื่อทั้งสองคนเริ่มดูไปได้เรื่อย ผมสังเกตุเห็นเอคงมีอารมณ์เหมือนกัน และแล้วบีก็เริ่มแผนการถามเอว่าเคยเห็นควยของผู้ชายไหม เอตอบว่ายังไม่เคย บีเลยบอกว่าเดียวเปิดให้ดู จังหวะนั้นเองบีก็ถลกกางเกงผมออก เอตกใจมาก บอกว่าเดี๋ยวผมตื่นขึ้นมา เออายมาก บีบอกว่าเมาขนาดนี้ไม่มีทางรู้สึกตัวง่ายๆหรอก แล้วบีก็เอามือมารูดควยของผมเล่นเอเห็นก็อายๆอยู่ บีก็เลยดึงมือเอมารูดควยผมบ้าง เอเขินจนซักพักใหญ่ก็หมดความเขินอายรูดควยเล่นใหญ่เลย และแล้วบีก็จับเอถอดเสื้อผ้าออกเผยให้เห็นนมมี่ใหญ่ขนาด 34 เห็นจะได้ ขาวมาก เมื่อมองมาที่หอยของเอที่แลดูขาวมาก สะอาดมีขนขึ้นบางๆ แล้วบีก็เริ่มถอดเสื้อผ้าตัวเองบ้างแล้ว และสอนให้เออมควยทีแรกเอไม่กล้า บก็เลยทำเป็นตัวอย่างแล้วเอจึงยอมทำตาม จนผมทนเกือบไม่ไหวแล้วบีให้เอหันหน้า เล่นท่า 69 กัน โดยบีมายืนเอาหอยคร่อมหน้าผมอยู่ ผมจึงเลียหอยให้ทั้งสองคนเลย แต่เอยังไม่รู้ว่าผมเป็นคนทำให้อยู่ สักพักนึงบีจับให้เอนั่งคร่อมควยผม แล้วจับแท่งของผมให้ตั้งตรงแล้วก็ค่อยๆให้เอกดก้นลงมาช้าๆจนเข้ามิดด้าม เพราะน้ำของเ
อออกเยอะมากๆทำให้เข้าง่ายขึ้น สักพักผมลืมตาขึ้นมา เอตกใจหยุดขย่ม ผมเลยบอกให้เอขย่มต่อ สักพักผมดึงเอมาจูบปากจังหวะนั้นเองบีก็ขอขึ้นขย่มบ้างโดยเอเอาหอยเขยิบมา ให้ผมเลียแ
ทน หลังจากสองสาวผลัดกันขย่มได้พักใหญ่น้ำผมก็แตก และเราแอบเล่นกันสามคนเป็นประจำ จนเมื่อเราทั้งสามทำงานก็ย้ายมาอยู่บ้านเดียวกัน โดยไม่สนใจคำพูดทัดทานของผู้ใหญ่เพราะเรามีความสุขที่จะใช้ชีวิตอย่างนี้ครับ


credit : จากเวบไหนสักที่เนี่ยแหละครับ


*

ออฟไลน์ kitty cat

  • Full Member
  • **
  • 149
  • 660
    • ดูรายละเอียด
Re: ครั้งแรกที่เธอดูหนังโป๊
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2018, 07:35:55 pm »
ครั้งแรกที่ดูหนังโป๊
ครั้งแรกที่โดนโล้
ครั้งต่อไปไม่ต้องดูแล้วหนัง
โล้สำเภาอย่างเดียวเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ