ในรถ...กับลูกศิษย์

ในรถ...กับลูกศิษย์

  • 0 ตอบ
  • 5830 อ่าน
*

ออฟไลน์ sephiroth10

  • Tiny Member
  • *
  • 3
  • 1047
    • ดูรายละเอียด
ในรถ...กับลูกศิษย์
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 08:22:54 pm »
ประสบการณ์ที่แปลก มักจะถูกจำฝังใจมาจนถึงปัจจุบัน ผมขอเล่าเรื่องเลยก็แล้วกัน ตอนนั้นผมทำงานเป็นพ่อพิมพ์ของชาติ อายุประมาณ 24 ปี ผมเป็นเด็กบ้านนอกโดยกำเนิด ผมเข้ามาเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่ตัวเมืองอุดรธานี ผมเป็นคนไม่ค่อยหล่อ แต่อาศัยเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดี เป็นคนมีอัธยาศัย ทำให้ทั้งชายหญิงก็ชอบคบหาสมาคมด้วย ยิ่งผมมีพรสวรรค์ในทางเต้นรำด้วย วันหนึ่งอาจารย์ที่เคยสอนเต้นรำผมชวนผมไปสอนที่สถานพยาบาลแห่งหนึ่งในตัว เมือง โดยวันนั้นมีนักเรียนพยาบาลมาเรียนด้วย ครั้งแรกก็เขินเหมือนกัน เพราะมีแต่ผู้หญิงหน้าตาดีๆ มาเรียน ชักเหงื่อตกเหมือนกัน การเต้นรำก็คงไม่พ้นจากการได้สัมผัสมือ คนแล้วคนเล่า ก็เกิดความเคยชิน ทุกคนที่เรียน จับคู่เต้นรำกับผมก็ไม่ถือตัว ยิ้มแย้มแจ่มใส บางครั้งผมก็คิดในใจเหมือนกันว่าอยากจะเต้นรำอย่างนี้นานๆ จนในที่สุดผมก็ได้พบเธอ เธอรูปร่างสูงเท่าๆกับผม ประมาณ 160 เซนติเมตร ขาว ดูแล้วน่ารักไปหมดเลย เธอสวมแว่นตา ดูเธอน่าจะมีเชื้อจีน เธอเป็นเด็กนักเรียนปี 1 เพิ่งเข้ามาใหม่ เธอชื่อ " อิ๋ว" เธอเป็นคนขี้อาย เพื่อนๆทุกคนของเธอซ้อมเต้นรำกันหมด แต่อิ๋วจะนั่งดู จนอาจารย์บอกผมให้ผมไปชวนเธอออกมาเต้น ผมก็ไปชวนเธอมาซ้อมเต้น เธอก็ปฏิเสธบอกว่า "..เต้นไม่เป็น.." ผมเลยบอกเธอว่า "...ไม่มีใครเต้นเป็น...มาตั้งแต่เกิด..หรอกครับ" เธอก็มองด้วยสีหน้าโกรธออกมาเลย ผมเลยขอโทษที่พูดไม่ถูกใจ ผมเลยอาสาว่าจะเป็นครูเต้นรำให้เธอตลอดจนกว่าเธอจะเต้นทันตามเพื่อน จนทุกครั้งที่มีการเรียนเต้นรำ ผมจะเป็นคู่เต้นรำใหเกับเธอ จนเราสนิมสนมกันมากขึ้น จนเพื่อนๆเธอแซวกันว่า "..ไม่ยอมเปลี่ยนคู่กันเลยนะ"
พอวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ผมก็ไปเดินเที่ยวช็อบปิ้งในตัวเมือง ผมไปคนเดียวครับ ก็เผอิญไปเจอเธอในห้างสรรพสินค้า เธอก็เข้ามาทักทายผม ถามว่า "...อาจารย์มาคนเดียวหรือค่ะ..." ส่วนเธอนั้นก็มาคนเดียว หยุดเสาร์- อาทิตย์ทางวิทยาลัยให้มาพัก เธอเลยชวนผมออกไปเที่ยวนอกเมือง ผมเลยถามเธอว่าจะนั่งรถอะไรไป เธอเลยดึงแขนผมไปที่จอดรถ ผมแทบไม่เชื่อ เธอเอารถเก๋งมา เป็นรถ BMW Series 5 สีเทาแก่ ขับมาคนเดียว ผมเลยเดาว่าเธอคงเป็นลูกคนที่มีอันจะกิน เธอดึงผมขึ้นรถและเธอก็ขับรถออกจากห้างสรรพสินค้าออกทางนอกเมือง ขณะเธอขับรถไป สายตาของผมก็แลเห็นขาเธอซึ่งอยู่ในกระโปรงสีบานเย็น ซึ่งธรรมดาเวลานั่งรถ กระโปรงมันจะถลกขึ้นมา ทำให้ผมเห็นต้นขาที่อวบขาว ไม่มีริ้วรอยแผลเป็นอะไรเลย ผมจ้องดูจนเธอหันมาถามผมว่า "...ไม่เคยเห็นคนใส่กระโปรงหรือคะ..อาจารย์..." ผมเลยพูดไม่ออกได้แต่ยิ้มอยู่ในใจ อยากจะสัมผัสขาขาวๆนั่นมากกว่า เวลาเธอเข้าเกียร์ เหยียบเบรค เธอจะยกขา ทำให้กระโปรงของเธอยิ่งหดสั้นเข้าไปอีก จนผมไม่มีสมาธิเลย อดที่จะคิดไปในทางเซ็กส์ไม่ได้ ไอ้ปืนโตของผมมันก็ยิ่งพยายาม ดันเป้ากางเกงออกมา เพราะปกติผมเป็นคนชอบใส่กางเกงในหลวมๆ เหมือนไม่มีอะไรรัดไว้ ผมเลยต้องรีบนั่งไขว่ห้าง ผมหันไปถามเธอว่า "...ทำไม...ใส่กระโปรงสั้นจัง" เธอหันมามองและพูดว่า "...อาจารย์ไม่ชอบ..เหรอคะ.." ผมเลยแกล้งพูดไปว่า "...ชอบ...ถ้ามันจะสูงขึ้นไปกว่านี้..อีกสักนิด.." พอเธอได้ยินเธอก็ยกขาขึ้นอีก ยิ่งทำให้ผมเห็นกางเกงในของเธอเป็นลายลูกไม้สีชมพูอ่อนๆ เธอหันหน้ามา ทำหน้าตาเฉย แต่สายตาของผมไม่อยู่กับที่เสียแล้ว ได้แต่ชำเลืองดูข้างล่างของเธอ
ผมนึกในใจว่า มันคงจะโหนกนูน มีขนขึ้นเล็กน้อย ใจผมอยากจะกอดรัดฟัดเหวี่ยงเธอ แต่เพราะยังอยู่บนถนน ใจหนึ่งก็กล้าๆ กลัวๆ ผมเลยพูดว่า "...เวลาเธออยู่ในวิทยาลัยทำไมขี้อายจัง...แต่พอมาอยู่นอกวิทยาลัยกลับเป็น คนละคนกันเลย" เธอยิ้มและไม่ได้พูดอะไร เวลาเธอยิ้มยิ่งน่ารักมาก ตาตี่ใส่แว่น ผมเลยตัดบทถามเธอว่า "...อิ๋ว...อายุเท่าไหร่?..." เธอก็ตอบว่าอายุ 18 ย่าง 19 แล้ว ขนาด 18 ปียังขนาดนี้แล้วข้างในจะขนาดไหน คุยกันเพลินๆ เธอจอดรถ ผมหันไปรอบๆ เป็นสวนมะพร้าว ผมเลยถามว่า "....นี่..ที่ไหน.." อิ๋วบอกว่าเป็นสวนของตาอิ๋ว "...แล้วมาทำไม..." เธอก็ตอบกวนๆ "...มา..ชมสวนน่ะซี" พูดเสร็จเธอก็ก้มลงจะหาม้วนเทปเปิดเพลง ส่วนผมนั้นตายเป็นตายสุดจะทนแล้ว ยิ่งไอ้ปืนโตของผมมันเต็มที่แล้ว ผมจึงก้มหอมไปที่ผมของเธอ เพราะไม่เคยที่จะทำเรื่องอย่างนี้กับลูกศิษย์ อิ๋วเงยหน้าขึ้นพูดว่า "...ทำอะไร..เหรอคะ" ผมเลยพูดว่า "...อิ๋ว..สวยจังเลย..." ปากพูด มือขวาของผมก็ดึงมือเธอเข้ามา ผมระดมจูบเธอก็ไม่ขัดขืน มือซ้ายผมถอดแว่นของเธอออก ประกบดูดปากอย่างเมามันและไม่สนใจแล้วว่าใครจะมาพบมาเห็น เพราะมันเป็นโอกาสของผมแล้ว เธอร้อนแรงมาก มือซ้ายผมลูบเต้านมของเธอ ซึ่งมันแข็งและเต็มมือของผมพอดี หัวนมสีชมพูอ่อน เวลาที่ผมดึงเสื้อยืดเธอถลกขึ้น เธอปรับเบาะเอนลงนอน ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่ทราบ มือซ้ายผมลูบต่ำลงไปถึงขอบกระโปรง ผมไม่รู้ว่าซิบตะขอมันอยู่ตรงไหน ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นลูบตั้งแตต้นขาขึ้นมาจนถึงหว่างขาอ่อนของเธอ ที่ตอนนั่งรถผมจ้องอยากจะสัมผัสเหลือเกิน ผมลูบเข้ามายังร่องขาของเธอที่มีกางเกงในสีชมพูอ่อนติดอยู่ ผมไม่สนใจรีบดึงมันลงมาทันที ถลกกระโปรงขึ้น มันช่างเต็มมือดีเหลือเกิน มีขนกำลังขึ้นบางๆ มือซ้ายผมประกบลงที่หอยของเธอ นิ้วกลางเริ่มถูลากขึ้นลากลง ปากก็ประกบดูด ผมเลื่อนลงมาลิ้มรสเต้านมของเธอ ซึ่งตั้งเต้าชูชันแอ่นอกสู้ปากของผมไม่ถอย จากที่ผมอยู่กันคนละเบาะ ผมยกตัวเธอมาที่เบาะผม เพราะด้านฝั่งเธอติดพวงมาลัยรถ ผมดูดนมเธอซ้ายและขวา มือเธอก็กุมศรีษะผมกดลงไป ปากก็ร้องครางไม่ได้ศัพท์ ได้ยินแต่ "...อาจารย์ขา...อาจารย์ขา...."
ผมก้มลงไล้เลียจูบต่ำลงจนถึงของหวงของเธอ จับขาแกยกขึ้นและแยกออก ครั้งแรกในชีวิตที่ผมเห็นอวัยวะเพศหญิงเต็มๆ ตา มันเป็นสีชมพูอมแดง มีติ่งอยู่ด้านบน ผมใช้ปากดูดที่ติ่งของเธอ เธอเด้งสะโพกรับใหญ่ มือที่จิกอยู่บนหัวผมเธอก็ไม่ยอมปล่อย ลิ้นของผมมันทำการลากขึ้นลากลง ผมดูดน้ำหล่อลื่นของเธอ เลียกลืนกินอย่างหิวกระหาย ปากเธอก็ร้องครวญครางเหมือนใจจะขาด เธอร้องบอกว่า "...อิ๋วทนไม่ไหว...แล้วค่ะ...อาจารย์....ช่วยอิ๋วด้วยยย...." ผมก็เหมือนกันครับ ไอ้ปืนโตของผมมันอยากจะออกมามุดถ้ำดำหอยของเธอเต็มแก่แล้ว ผมรีบปลดกางเกงลง เผอิญมือผมแกว่งไปโดนแตรรถเข้า ผมตกใจหมดเลย อิ๋วก็เหมือนกัน แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค อิ๋วช่วยผมถอดกางเกงรูดลงไปกองที่เท้า เพราะในรถมันคับแคบ อิ๋วใช้มือซ้ายจับไอ้ปืนโตของผมรูดขึ้นรูดลง ปากก็พูดว่า "...อยากลองมานานแล้ว...เคยดูแต่ในวีดีโอ..." ผมจับไอ้ปืนโตจ่อที่ถ้ำหอยของเธอซึ่งมีน้ำเมือกเต็มไปหมด ผมค่อยๆดันลงไป ในใจนั้นอยากกระแทกลงไปทีเดียว ให้สมกับความอยากของอารมณ์ พอดันเข้าไปได้สักครึ่งหนึ่ง อิ๋วร้องใหญ่บอกว่าเจ็บ มือก็ผลักหน้าอกผมบอกว่าให้เอาออก มันเจ็บ ใจหนึ่งผมก็สงสารอิ๋วเพราะนี่คงเป็นครั้งแรกของเธอ แต่ใจหนึ่งถ้าผมเอาออก ผมคงเสียเชิงชายแน่ๆ ผมเลยตัดสินใจกระแทกดันเข้าไปอย่างแรง จนไอ้ปืนโตของผมมิดเข้าไปในถ้ำจนมิดด้าม อิ๋วร้องออกมาอย่างเจ็บปวด เล็บก็จิกหลังผม จนผมรู้สึกเจ็บ น้ำตาอิ๋วไหลออกมา ผมรีบปลอบใจว่า เดี๋ยวมันก็หาย ขาสองข้างของเธอกอดผมไว้เหมือนหมอนข้างเลย หอยของอิ๋วดีจริงๆ ตอดตุบๆ เลย ผมเริ่มจูบปากเพื่อปลุกอารมณ์ของเธอขึ้นมาใหม่
ขาเธอเริ่มคลายลง ผมก็เริ่มซอยโยกขึ้นโยกลงช้าๆ ปากก็ดูดประกบกัน มือก็บีบคลึงนมของเธอ เสียงเธอเริ่มครางในปากของผม ผมก็เริ่มแทงเร็วขึ้น ขาเธอก็แยกจนแบะออก ปากก็ร้องครวญคราง ผมก็กระหน่ำแทงเร็วขึ้น ผมใช้ท่าวิดพื้นกระแทกลง เธอกางขาออก มือจับที่เอวของผม สายตาผมชำเลืองลงไปเห็นหอยของเธอปลิ้นไปมา มีเลือดสีแดงปนออกมาด้วย มันยิ่งทำให้ผมได้ใจใหญ่ ผมจึงรัวกระแทกแทงลงไปจนนับไม่ได้ เธอก็ร้องครวญคราง "...อาจารย์ขา...อิ๋วรักอาจารย์...ทนไม่ไหว...แล้ว...." เธอร้องเอามือกอดผมแน่น ซึ่งผมยังไม่เสร็จ แต่คาดว่าเธอคงจะเสร็จแล้ว หอยเธอขมิบตอดของผมเป็นระยะๆ ผมเลยรีบแทงหอยของเธอเพื่อจะได้ตามเธอไปขึ้นสวรรค์ ประมาณ 10 กว่าครั้งเท่านั้น ผมก็พ่นน้ำขุ่นใสในหอยของเธอเต็มไปหมด ซึ่งในชีวิตนี้ของผมไม่เคยมีความสุขอะไรขนาดนี้เลย อิ๋วหลับตาลง น้ำตาเธอไหลออกมาทั้ง 2 ข้าง ผมแช่เอาไว้และถามอิ๋วว่าเป็นอะไรเหรอ เธอก็บอกว่าเธอมีความสุขที่สุดเลย มันมันส์มาก มันส์จริงๆ พอสักพักหนึ่งผมเลยจับเธอขึ้นข้างบนผมนอนราบกับเบาะรถ อิ๋วนั่งยองๆจับไอ้ปืนโตของผมจ่อที่หอยของเธอแล้วค่อยๆ ดันลง ผมเสียวมากเลย น้ำของเก่าทั้งของเธอและผม หยดลงมาจนชุ่มหน้าท้องของผมเลย เธอค่อยๆ โยกคลึงจนมิดด้ามเสียว อิ๋วเรื่มขย่มใหญ่ จนผมนอนไม่อยู่สุข ปากก็ร้องคราง มือผมก็บีบที่นมของเธอเล่น ผมกลั้นไม่ไหวพ่นน้ำใส่หอยของเธออีกครั้ง พร้อมกับอิ๋วที่ฟุบหน้าลงคาอก ผมหายใจแรง เราร่วมรักกันอีก 2 ครั้งจึงพากันขับรถ กลับเข้าเมือง ขากลับผมเอามือนั่งจับหอยเธอไปตลอดทาง ช่างเป็นวันที่มีความสุขจริงๆ

Credit : เวบเพื่อนบ้าน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ