ยาเสน่ห์วิตถาร 1

ยาเสน่ห์วิตถาร 1

 • 3 ตอบ
 • 41959 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2044
 • 21933
  • ดูรายละเอียด
ยาเสน่ห์วิตถาร 1
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 09:00:37 pm »
ตอนที่ 1 (ลอกมาฝาก)
ไอ้กี้..หนุ่มวัย 23 กำลังเรียนอยู่ปี 4ในมหาวิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง เนื่องจากตัวมันเป็นคนผิวคล้ำดำ ผมหยิก คล้ายกับตัวการ์ตูนคนผิวดำยิงฟันขาวเพียงแต่ผิดกับไอ้กี้ที่มีฟัน เหลืองอ๋อยเพราะสูบบุหรี่จัดหาความหล่อแทบจะไม่ได้เลยที่มหาวิทยาลัยเอกชนอีกแห่งหนึ่งซึ่งอยู่หลังมหาวิทยาลัยดังกล่าวข้างต้นเป็นสถาบันศึกษาที่ส่วนใหญ่บ้างก็จะเป็นลูกผู้ดีมีตระกูลบ้างก็เป็นลูกเศรษฐีไฮโซ หรือไม่ก็เป็นดารานางแบบ ขับรถมาเรียนหนังสือกันเป็นส่วนใหญ่ “ดาริณี” ซึ่งเพื่อน ๆ เรียกเธอว่า “ดา” เป็นสาวสวยหน้าหวานสูงโปร่งราว 170 ซม. ตาคมสวยราวกับแขก ใบหน้าเรียวรี ผิวขาว ผมยาวดำสลวยทางบ้านทำธุรกิจก่อสร้างอยู่ที่ต่างจังหวัดดาริณีจึงมาอาศัยอยู่กับญาติที่คอนโดหรูแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิทดาริณีเรียนอยู่ปี 3เป็นดาวเด่นประจำคณะและเป็นดรัมเมเยอร์ให้แก่คณะและสถาบันทุกครั้งที่มีการแข่งขันกีฬา
แต่ทว่าหนุ่ม ๆทั้งคณะเดียวกันและต่างคณะต่างก็ต้องหัวใจสลายเพราะดาริณีได้มอบใจให้แก่“ชิดชัย” ลูกชายนายธนาคารและเป็นผู้พิชิตหัวใจของสาวน้อยวัย 21 ไปแล้วทั้งคู่ต่างก็เดินควงกันให้ใครๆ เห็นมาโดยตลอดตั้งแต่ดาริณีอยู่ปี 1 แล้วส่วนชิดชัยกำลังเรียนอยู่ปี 4ในมหาวิทยาลัยเดียวกันแต่ต่างคณะสิ่งที่ทำให้ดาริณีสาวสวยไฮโซยอมตกหลุมรักชิดชัยก็เป็นเพราะชิดชัยเป็นนักบาสเกต บอลประจำมหาวิทยาลัยชิดชัยมีหน้าตาหล่อแบบตี๋ ผอมแต่ล่ำและที่สำคัญคือ ความสูง ที่ประมาณ 180ซม. เวลาเดินกับดาจึงกลายเป็นคู่ตุนาหงันที่เหมาะสมมาก
วันหนึ่งไอ้กี้ได้ไปออก ค่ายพัฒนาชนบทในหมู่บ้านแม้วทางภาคเหนือมันได้สนิทสนมกับตาลุงคนหนึ่งซึ่งเป็นหมอผีในหมู่บ้านดังกล่าวและเล่าถึงความอาภัพในหน้าตาของตัวเองทำให้หาผู้หญิงมาทำเมียสักคนก็ยากเต็มที ตาลุงหมอผีจึงให้ของดีแก่ไอ้กี้เป็นขวดใบหนึ่งขนาดเท่ากับนิ้วโป้ง มีน้ำมันสีเหลืองขุ่นอยู่ภายในขวดไอ้กี้ได้เก็บไว้เป็นอย่างดี เมื่อไอ้กี้กลับเข้ากรุงเทพฯแล้วในตอนสายวันรุ่งขึ้นมันไม่มีวิชาเรียนจึงมายืนเหล่มองสาว ๆในมหาวิทยาลัยเดียวกันกับมันเดินเข้า-ออกประตูใหญ่แล้วส่ายหน้าเพราะหาหน้าตาดี ๆ ยากเหลือเกิน มันจึงเดินข้ามไปยังมหาวิทยาลัยเอกชนที่อยู่ด้านหลังมันเดินเข้าไปในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งนั้นแล้วสอดส่ายสายตามองมายังนักศึกษาสาวๆ ที่เดินผ่านไปมาซึ่งล้วนแล้วแต่หน้าตาสะสวยน่ารักอยู่หลายคน มันเดินไปเรื่อย ๆและแล้วมันก็เหลือบไปเห็นดาริณีกำลังเดินมาด้วยกันกับเพื่อนสาวอีกคนหนึ่งชื่อว่า “แนน” ซึ่งมีหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มดาริณีกับแนนมีเรียนตอนเช้าแต่บ่ายไม่มีเรียนจึงได้เตรียมตัวออกจากมหาวิทยาลัย
 สายตาของไอ้กี้จ้องมองแต่ดาริณีคนเดียวเพราะสวยกว่าแนน มากมันนึกหลงไหลดาริณีขึ้นมาทันทีทันใดไม่แตกต่างจากชายหนุ่มวัยคะนองทั่วไปที่ใฝ่ฝันดาริณีเช่นกันและในใจมันกำลังคิดกระทำเรื่องบางอย่างมันได้เอามือล้วงลงไปในกระเป๋าย่ามของมันที่สะพายมาด้วยแล้วหยิบขวดน้ำมันที่มันได้มาจากตาลุงหมอผีขึ้นมาแล้วเปิดจุกขวดหยดน้ำมันใส่นิ้วชี้แล้วบี้ให้ปลายนิ้วเปียกชุ่มเล็กน้อยแล้วเก็บขวดกลับเข้าที่เดิม มันเดินตรงรี่เข้าไปหาดากับแนนทันที
“สวัสดีครับ ผมชื่อกี้ครับ ไม่ทราบคุณชื่ออะไรครับ” มันพูดในขณะที่สายตาก็มองไปที่ดาริณีแนนซึ่งมีบุคลิกออกจะแก่นๆ อยู่ก็รีบมายืนขวางไอ้กี้แล้วถามกลับว่า
“คุณเป็นใครคะ เราไม่รู้จักคุณสักหน่อย กรุณาอย่ามายุ่งกับเรานะไม่งั้นจะเรียกให้คนช่วย” แนนมองดูรูปร่างหน้าตาไอ้กี้แบบไม่น่าไว้ใจไอ้กี้คิดในใจ ‘อีนี่..ปากเสียดีนักถ้ามีโอกาสเมื่อไรกูจะเอาปากมึงมาที่ระบายอารมณ์กูให้ ได้’มันยิ้มแสยะแล้วบอกว่า
 “ผมเองก็ไม่ได้อยากรู้จักคุณสักหน่อยผมอยากรู้จักกับเพื่อนคุณ มากกว่า เอ้อ..คุณคนสวยครับไม่ทราบว่าชื่ออะไรเหรอครับ”ดาริณีโต้ตอบมันทันทีอย่างเผ็ดร้อนไม่แพ้เพื่อนรัก
“ลองไปถามคุณแม่ที่บ้านดูก่อนสิคะว่าชื่ออะไร ชื่อของชั้นน่ะน่าจะตรงกันกับชื่อคุณแม่คุณแต่ถ้าไม่ใช่ก็ให้ลองไปถามคุณยายคุณย่าก็ได้คิดว่าน่าจะต้องตรงกับชื่อใครคนใดคนหนึ่งแน่นอน”
 “โอ้โฮ เล่นกันถึงบรรพบุรุษเลยหรือครับไม่น่าเชื่อเลยนะครับว่าหน้าตาสวย ๆ อย่างคุณเนี่ย ปากจัดน่าดูเลยเสียทีที่ผมอุตส่าห์อยากทำความรู้จักกับ คุณ”
“แต่ชั้นไม่คิดอยากจะรู้จักกับคนอย่างคุณเลยแม้แต่นิดเดียวจะไปไหนก็ไปเถอะค่ะ อย่ามาเสีย เวลากับชั้นเลย”ไอ้กี้ได้ยินดาริณีไล่ตัวเองเช่นนั้นก็นึกโกรธอยู่ในใจ จากความหลงเปลี่ยนมาเป็นความแค้น ‘เดี๋ยวเถอะมึง ปากจัดดีนัก อีหน้ากลมว่ามันปากเสียแล้วอีคนสวยนี่ปากร้ายยิ่งกว่าเสียอีก จำกูต้องรีบจัดการเสียแล้วจะได้ลองดูซิว่าของดีของตาลุงหมอผีจะได้ผลหรือไม่
ถ้าได้ผลล่ะก้ออีคนสวยจอมหยิ่งเอ๋ย กูจะให้มึงทำตัวไม่ต่างกับโสเภณีกะหรี่ตามซ่องให้ได้‘มันพยายามเก็บมือที่นิ้วชุ่มน้ำมันไว้ไม่ให้โดนแนนแล้วพยายามเอี้ยวตัวเพื่อเอื้อมมือข้างนั้นให้นิ้วได้สัมผัสกับเนื้อหนังไม่ว่าส่วนใดก็ได้ของดาริณีเท่าที่จะทำได้ แต่ทว่าไม่ทันที่มันจะได้ล่วงเกินดาริณีมันก็ถูกมืออันแข็งแรงจับบีบไหล่ไอ้กี้จนมันเจ็บดึงกระชากมันให้ห่างจากตัวดาแล้วผลักมันจนตัวมันล้มลงกระแทกพื้น ชิดชัยนั่นเองมากับเพื่อนนักบาสด้วยกันอีก 2 คนซึ่งตัวสูงใหญ่พอ ๆ กัน
“เฮ้ย..มึงจะทำอะไรแฟนกู หา..”ดาริณีรีบเดินอ้อมไปด้านหลังของชิดชัยกับเพื่อน ยิ้มเยาะอยู่ในทีแล้วฟ้องว่า “นายคนนี้ ดาไม่รู้จักเลย เดินเข้ามาหาดาแล้วจะทำลวนลามกับดาแต่พี่ชัยเข้ามาช่วยไว้พอดีค่ะ” ไอ้กี้รู้สึกอับอาย จิตใจอาฆาตแค้นมันมองหน้าดาริณีกับชิดชัยแล้วคิดในใจ ว่า ‘พวกมึงสองคนจำเอาไว้กูจะต้องแก้แค้นพวกมึงสองคนให้อับอายเหมือนที่กูเป็น อยู่ตอนนี้ให้ได้’
แต่อย่างน้อยมันก็รู้แล้วว่าหญิงสาวแสนสวยที่มันเคยใฝ่ ปองชื่ออะไรอย่างไรก็ตามมันดูสถานการณ์แล้วเห็นว่าท่าทางจะไม่ได้การ ขืนอยู่นานกว่านี้อาจถูกรุมกระทืบ มันจึงรีบลุกขึ้นแล้วบอกว่า
“ผมไม่ทราบว่าน้องเค้าเป็นแฟนกับคุณก็เลยแค่อยากจะรู้จักด้วยเท่านั้นไม่ได้คิดเป็นอื่นเลย ผมมาหาเพื่อนที่นี่ ขอตัวไปหาเพื่อนก่อนต้องขอโทษด้วย” ว่าแล้วมันก็รีบกึ่งเดินกึ่งวิ่งตรงรี่ไปยังมุมตึกแล้วหลบอยู่หลังมุมตึก มันค่อย ๆโผล่หน้าออกมาเล็กน้อยและเห็นดากับชิดชัยเดินแยกออกไปจากกลุ่มเพื่อน ส่วนแนนก็เดินแยกไปจากนักบาสรุ่นพี่ตามลำพังเพราะไม่คิดว่าไอ้กี้จะย้อนกลับมาอีกแล้ว ไอ้กี้คิดในใจ ‘ท่าทางกูจะต้องใช้ นางนกต่อเสียแล้ว’ว่าแล้วมันก็เดินตามหลังแนนไปห่างๆ เมื่อถึงลานจอดรถแนนได้ยืนไขประตูรถอยู่ไอ้กี้เห็นได้จังหวะก็รีบเดินตรงดิ่งเข้าไปหาแนนอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้ตั้งตัวได้มันได้ใช้มือที่มีนิ้วชุ่มน้ำมันแตะแขนของแนนที่กำลังถือหนังสืออยู่โดยทำราวกับว่ามันเดินมาทักทายคนรู้จักกันอย่างนั้น
“ ว่าไงครับเจอกันอีกแล้วนะครับ กำลังจะกลับบ้านเหรอครับ ผมไปส่งให้เอามั้ยครับ”
“อุ๊ย..นี่คุณยังไม่ไปไหนอีกเหรอแล้วเนี่ยจะมาหาเรื่องอีกแล้วเหรอ ถ้ายังตอแยอยู่อีกชั้นจะร้องให้คนแถวนี้ช่วยนะ”แนนก้าวถอยหลังอย่างตกใจแต่ยังใจชื้นอยู่บ้างว่าแถวนี้ยังมีคนเดินผ่านไปมาอยู่
“ครับ..ครับ ผมกลัวแล้วครับ ไปก็ได้ครับ” ไอ้กี้เดินออกมายืนห่าง ๆทำท่าทีเหมือนกับกำลังรอคอยอะไรบางอย่างอยู่แนนเห็นไอ้กี้ยืนนิ่งมองมาที่แนน แนนเห็นท่าไม่ดีจึงคิดในใจว่ารีบขับรถไปให้ไกลๆ ดีกว่า น้ำมันสีเหลืองที่กล่าวถึงนั้นก็คือ “ยาเสน่ห์มนต์ดำ”เป็นยาที่มีส่วนผสมของว่าน 7ชนิดซึ่งล้วนแต่มีพิษสงร้ายกาจทั้งนั้นโดยจะสามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทางผิวหนังและดื่มกินเข้าไป มันจะให้สรรพคุณในทางกระตุ้นอารมณ์และความใคร่อย่างรุนแรง เร่งเร้าให้ร่างกายของหญิงสาวตอบสนองความต้องการทางเพศที่เกิดขึ้นอย่างลืมตัวโดยตัวยาจะซึมซาบเข้าสู่รูขุมขนลงสู่เส้นเลือดฝอยและเส้นเลือดใหญ่แล้ววิ่งเข้าสู่หัวใจอย่างรวดเร็ว มันจะกระตุ้นให้หัวใจเต้นเร็วและแรงเลือดในกายจะถูกหัวใจสูบฉีดนำพาตัวยากระจายไปทั่วร่างอย่างรวดเร็วและรุนแรงโดยเฉพาะประสาทสัมผัสบริเวณอวัยวะเพศและอวัยวะต่าง ๆที่เป็นจุดสร้างความเสียวกระสันต์ ทำให้ร่างกายรับรู้และไวต่อการถูกสัมผัสร่างกายของหญิงสาวจะเกิดอาการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน ร้อนวูบวาบปากคอร้อนผ่าวและกระหายอยาก เต้านมบวมโตและแน่นขึ้น หัวนมขยายใหญ่ติ่งแตดจะ แดงฉาน ช่องคลอดจะขับน้ำหล่อลื่นออกมาอย่างมากมายราวกับทำนบแตกความเสียวกระสันต์จะก่อตัวอย่างรุนแรงจนทำให้จิตใจของหญิงสาวไม่สามารถหักห้ามบังคับร่างกายได้
ในขณะเดียวกันว่านดังกล่าวก็ได้ผ่านการปลุกเสกโดยพิธีกรรมทางไสยศาสตร์มาแล้วด้วย หากหญิงสาวถูกชายใดป้ายตัวแล้วก็จะทำให้เกิดอารมณ์รักใคร่ในตัวชายคนนั้นอย่างรวดเร็วแม้จะเคยเกลียดขี้หน้ากันหรือไม่เคยรู้จักกันมาก่อนก็ตาม เกิดความรู้สึกที่ดีและเสน่หาในตัวชายคนนั้นเป็นอันมากจากความหลงไหลมาเป็นความรักใคร่และเกิดความต้องการทางเพศจากชายคนนั้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดจนกว่ายาจะหมดฤทธิ์ซึ่งใช้เวลา 12 ชั่วยามหรือประมาณ 24 ชั่วโมงเท่านั้นกล่าวถึงแนนแม้จะได้เข้าไปนั่งอยู่ในรถของตัวเองแล้วก็ตามแต่ก็ยังไม่ยอมสตาร์ทรถออกไป แนนเริ่มมีปฏิกิริยากระสับกระส่าย ใบหน้าร้อนผ่าว อารมณ์วาบหวิวบางอย่างวูบขึ้นมาในจิตใจ สมองเริ่มว้าวุ่นสับสน‘เอ..เกิดอะไรขึ้นกับเราเนี่ย..ย ทำไมเราต้องคิดถึงไอ้ดำหน้าอัปลักษณ์ที่มากวนประสาทเราเมื่อกี้ด้วยนะ’แนนได้เหลือบสายตามองมายังไอ้กี้ ‘อุ๊ย..ยเค้ายังยืนอยู่ใกล้ ๆ รถเรานี่เอง ทำไงดีล่ะ’ หัวใจของแนนเต้นแรงขึ้นหายใจหอบถี่และเร็ว กายเริ่มร้อนรุ่มกระวน กระวายอาการพิศวาทบังเกิดขึ้นอย่างช้า ๆใจเริ่มมีจิตปฏิพัทธ์กับไอ้กี้มากยิ่งขึ้น จากที่เกลียดก็เริ่มชอบจากที่ชอบก็เริ่มรัก จากที่รักก็เริ่มอยากจะใกล้ชิด อยากจะได้สัมผัสอยากเข้าไปกอด อยากถูกกอด และสุดท้ายทั้งหน้าอกหน้าใจและอวัยวะอันพึงสงวนส่วนล่างก็บังเกิดอาการบางอย่างชนิดที่แนนไม่เคยได้รับรู้มาก่อนทำให้แนนต้องเผลอบีบจับเต้านมในร่มผ้าและขมิบจิ๋มจนถี่ยิบ อยากให้ไอ้กี้ช่วยมาตอบสนองความต้องการจากอารมณ์ใคร่ที่เกิดขึ้นอย่างไม่อาจหักห้ามใจตัวเองได้ บัดนี้แนนรู้สึกวาบหวิวขึ้นในอารมณ์และจิตใจจนยากที่จะบังคับตัวเองไม่ให้เหลียวไปมองดูไอ้กี้อีกครั้งได้
“บ้าจัง…ทำไมเราถึงอยากเข้าไปหาพี่เค้าจังเลย คนอะไรก็ไม่รู้ ทั้งหล่อทั้งเซ็กซี่ชะมัดเลย อูย..ทำไมเราถึงได้รู้สึกอย่างนี้นะ โอ๊ย..ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลย’ แม้แนนจะคิดในใจ แต่สรรพนามที่ใช้เรียกไอ้กี้ของแนนก็เริ่มเปลี่ยนไปถ้าแนนรู้สึกตัวได้ก็คงจะรับรู้ว่ากางเกงในของตัวเองเปียกแฉะตรงบริเวณเป้ากางเกงเป็นดวงใหญ่แล้ว บัดนี้ความรู้สึกในจิตวิญญาณของแนนได้ผิดไปเป็นคนละคนกับเมื่อตะกี้นี้แล้ว ไอ้กี้มองมายังแนนซึ่งกำลังมองมายังมันเช่นกันแนนหลบสายตาเล็กน้อยแล้วหัน กลับมามองมันใหม่อีกครั้งคราวนี้แนนได้ส่งยิ้มให้กับมันอย่างสนิทใจไอ้กี้รู้แล้วว่ายาเสน่ห์ที่มันป้ายไปยังแขนของแนนได้แสดงอิทธิฤทธิ์ปาฏิหารย์ออกมาแล้ว ไอ้กี้ยืนรอดูผลอยู่สักครู่หนึ่ง ในที่สุดแนนไม่อาจต้านแรงตัณหาที่เกิดขึ้นในใจของตัวเองไหวอีกแล้ว ‘ทนไม่ไหวแล้วต้องเข้าไปหาพี่เค้าแล้วบอกรักพี่เค้าให้ได้ ไม่งั้นเราต้องขาดใจตายแน่ ๆ’ว่าแล้วแนนก็เดินยิ้มออกมาจากรถเข้ามาหามันแล้วถามด้วยเสียงไพเราะว่า
“พี่ยังไม่ไปอีกเหรอคะ ไหนบอกว่ากำลังจะไปไงคะหรือว่ารอใครอยู่คะ” นอกจากแนนจะเป็นฝ่ายเดินเข้าไปหามันแล้วแนนยังเปลี่ยนน้ำเสียงและคำพูดที่อ่อนหวานขึ้นผิดกับเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา
“พี่ก็กำลังรอน้องอยู่ว่าเมื่อไรจะออกรถเสียที แล้วน้องล่ะ เห็นเข้าไปนั่งในรถแล้วออกมาทำไมอีกล่ะ”
“ก็แนนเกิดอยากจะรู้จักกับพี่น่ะสิคะเลยยังไม่อยากกลับบ้าน คงไม่เป็นไรนะคะที่แนนเป็นฝ่ายเข้ามาทักพี่ก่อน” “ไม่เป็นไรหรอกจ้ะ อ้อ..ชื่อ แนน เหรอพี่ชื่อ กี้ นะ ว่าแต่แนนอยากรู้จักกับพี่มากกว่านี้มั้ยล่ะถ้าอยากก็พาพี่ไปส่งที่ ห้องพักของพี่สิแล้วเราจะได้พูดคุยทำความรู้จักกันนาน ๆ”
“อยากค่ะ..อยากมากเลย เอาสิคะแนนก็อยากจะรู้จักกับพี่กี้มากกว่านี้ ค่ะ”แนนตอบอย่างรวดเร็วและไม่ปฏิเสธเลยทั้งที่ก่อนหน้านี้เล็กน้อยแนนยังไม่อยากเข้าใกล้ไอ้กี้แม้แต่นิดเดียวเพราะเกลียดในกิริยาห่ามทรามบวกกับหน้าตาที่สุดแสนจะอัปลักษณ์ของไอ้กี้

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

Re: ยาเสน่ห์วิตถาร 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2017, 09:58:43 pm »
เอาวะยาเริ่มทำงานแล้วเสร็จโจรแน่   ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 8076
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ยาเสน่ห์วิตถาร 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2017, 05:54:34 pm »
ยานี่ออกฤทธิ์ไวจริงน่ะ

*

ออฟไลน์ Ohyoyo

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ยาเสน่ห์วิตถาร 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 03:18:41 pm »
๑ นึกว่าเป็น น้ำมันพราย ที่แท้ว่าน
แต่ใช้การ ได้ดี ถึงหวังผล
เป้าหนึ่งพลาด เปลี่ยนเป้าสอง ไม่เสียคน
สยิวจน ต้องเอ่ยปาก เรียกใช้งาน
 ::Cheeky::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ