TV Direct ขอเสนอ ร ถ เ ม ล์ เมืองไทย - - - สะท้านนรก...

TV Direct ขอเสนอ ร ถ เ ม ล์ เมืองไทย - - - สะท้านนรก...

  • 0 ตอบ
  • 805 อ่าน
*

ออฟไลน์ teezaa

  • Full Member
  • **
  • 121
  • 2121
    • ดูรายละเอียด
TV Direct ขอเสนอ ร ถ เ ม ล์ เมืองไทย - - - สะท้านนรก...

คุณเคยมีปัญหาแบบนี้มั้ย เบื่อหนายกับการนั่งรถเมล์ทุกวัน เซ็งกับการนั่งรถเมล์เป็นเวลานานๆ ไม่มีอะไรทำจนต้องนั่งหลับ

วันนี้เราขอเสนอ

"แอ๊บโดมิไนท์เซ่อ ... รถร่วมสะท้านนรก"

รถร่วมในที่นี้ไม่ได้หมายถึงรถร่วมกตัญญู อันนั่นใช้สำหรับศพ แต่หมายถึงรถเมล์ร่วมบริการ (ที่ไม่ใช่ของ ขสมก อ่ะ) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะเป็นศพ มันจะช่วยสร้างความตื่นเต้นเร้าใจในการเดินทาง สร้างความเร้าใจในทุกวินาทีที่ใช้ เริ่มตั้งแต่การจะขึ้น มันจะไม่จอดให้ตรงป้าย แต่จะจอดเลยไปหน่อยให้ท่านวิ่งตาม เพื่อเป็นการอบอุ่นร่างกาย

....... พอท่านขึ้นไปก็จะพบกับ กระเป๋ารถเมล์ในสภาพพร้อมโดนกระทืบ คือหน้าตากวนตีนจนเห็นแล้วอยากกระทืบ ผลิตตามหลักวิทยาศาสตร์ ที่ว่าด้วยการสันดาบระหว่าง X หน้าตาและท่าทาง จะส่งผลต่อ X ของสิ่งมีชีวิตที่อยู่ใกล้ ซึ่งจะเกิดแรงดึงดูดระหว่างใบหน้ากับ X ทำให้เกิดปรากฏการ X ลอยไปกระทบใบหน้า ....ขึ้นไปท่านไม่ต้องกลุ้มใจในการเลือกที่นั่ง ....ท่านไม่ต้องกังวลเบาะสภาพไม่ดี .....หรือเบาะที่ไม่สมประกอบ ขาดรุ่งริ่ง เพราะทุกเบาะล้วนเป็นแบบนั้นทั้งสิ้น - -"

ส่วนหลักการทำงานเป็นระบบอัตโนมัติ ท่านแค่ขึ้นไปเฉยๆ รถจะทำงานตามคำสั่งจากสมองหมาของคนขับ ที่อยู่ในสภาพเต็มยศ รองเท้าแตะอีหนีบ กางเกงพับขา เสื้อพับแขนไม่ติดกระดุม ผ้าขนหนูพาดคอ หนวดเคราไม่โกน ผมยุ่งเหยิง หน้าตาเหมือนเมายา ผ่านการมีคดีติดตัวมาแล้วทั้งสิ้น เพื่อความรวดเร็วมันจะพาท่านออกไปเลนขวาประจำ เรียกว่าพอออกขวาได้กุก็จะออกเลย ได้ไปอยู่ขวาซักนิดก็ยังดี แล้วมันก็กลับมาอยู่ซ้ายเหมือนเดิม - -"

....ประสิทธิภาพของ "แอ๊บโดมิไนท์เซ่อรถร่วมสะท้านนรก"

มันไม่ได้อยู่แค่กับท่านเท่านั้น แต่จะส่งผลกับคนรอบข้างด้วย ทั้งกระเป๋าและคนขับจะทำงานประสานกัน คือด่าพ่อด่าแม่รถข้างๆ ตลอดเวลา ขับช้ามันก็ด่า ขับเร็วมันก็ด่า ปาดหน้ามันก็ด่า นอนอยู่บ้านมันก็ด่า - -" มีมาให้ท่านฟังตลอดการเดินทาง

ท่านสามารถเลือกได้หลายระดับ ตั้งแต่รถว่างเหมาะสำหรับผู้เริ่มขึ้น เพราะจะมีที่นั่งและที่จับได้สะดวก แบบยืนเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้คล่องแล้ว หรือแบบรถแน่นยืนเบียดกัน จะช่วยเพิ่มแรงดันจากคนข้างหลังและลด... ปริมาณอากาศหายใจ

.......สำหรับผู้ที่ชอบความตื่นเต้น ขอแนะนำให้ใช้ช่วงดึก ช่วงที่ถนนว่างๆ ท่านจะได้พบกับความตื่นเต้นครั้งสุดท้ายของชีวิต - -"

......แต่เดี๋ยวก่อน!!!

ความสามารถของ"แอ๊บโดมิไนท์เซ่อรถร่วมสะท้านนรก"ยังไม่หมดแค่นี้

เมื่อท่านจะลงมันจะแถมป้ายให้ด้วย!!!

ไม่ใช่แค่ 1 หรือ 2 แต่เป็น 3!!!!!!!!

ขอย้ำว่า 3 ป้าย !!!!!!!!!!!

ท่านจะได้เดินออกกำลังอีกด้วย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลัง มันจะช่วยเผาผลานแคลลอลีได้เป็นอย่างดี แถมยังมีแสงแดดมาช่วยสร้างมะเร็งผิวหนัง และควันผิดจากรถบนถนน มาทำลายระบบหายใจให้อีกด้วย

นี่คือประสิทธิภาพเพียงบางข้อของ "แอ๊บโดมิไนท์เซ่อรถร่วมสะท้านนรก"

ตอนนี้เราจะมาฟังคำบอกเล่าของผู้ที่เคยมีประสบการในการใช้มาแล้ว

ชั้นเคยมีปัญหาเรื่องไขมันที่ต้นขา แต่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ขณะที่ชั้นกำลังจะลงรถ มันจอดให้ชั้นลงกลางถนน แล้วชั้นก็เจอรถชนเข้าอย่างจัง ต้องตัดขาทิ้งทั้ง 2 ข้าง ทีนี้ชั้นก็ไม่ต้องกังวลเรืองไขมันที่ขาอีกต่อไป แถมยังลดน้ำหนักไปได้อีกหลายกิโล

......แต่เดี๋ยวก่อน!!!!!!!!!!!!!!!

ถ้าท่านมาขึ้นภายในสิบนาที เราจะแถมเด็กช่างกลเต็มเบาะหลังฟรี!!! จะช่วยสร้างความเร้าใจ เหมื่อนท่านได้ไปอยู่ในหนังแอคชั่น แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย ทางเราจะแถมเข็มกับด้าย ไว้เย็บไส้ตอนโดนลูกหลงให้อีกด้วย - -"


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ