ผมเอาบทความฮาๆ มาให้อ่านกันครับ อ่านแล้วคลายเครียดดี

ผมเอาบทความฮาๆ มาให้อ่านกันครับ อ่านแล้วคลายเครียดดี

  • 0 ตอบ
  • 883 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghosdo

  • Full Member
  • **
  • 64
  • 2113
    • ดูรายละเอียด
บทความที่1

ครั้ง แรกที่โดน...ฟัน ที่คุณต้องรู้สึกหวาดหวั่นที่จะต้องอยู่กับเขา 2ต่อ2 ในห้องที่ปิดประตูมิดชิดและไม่มีใครช่วยเหลือคุณได้ แต่คุณต้องจำใจอยู่กับเขา ก็คุณเลือกเขาแล้วนี่ ในขณะที่คุณนอนหงาย เขาจะสั่งให้อ้าออกกว้างๆ เพื่อสะดวกในการทำของเขากับคุณ โดยคุณก็ยอมเขาทุกอย่าง ... คุณรู้สึกว่ากล้ามเนื้อเกร็งไปหมด คุณดันเขาออกไปชั่วครู่..เพื่อขอเวลาตั้งตัว แต่เขาปฏิเสธพร้อมกับเข้ามาหาคุณ เขาขอให้คุณอย่ากลัว คุณสั่นหัวรับอย่างกล้าหาญ เพราะเขามีประสบการณ์มากกว่า แต่ในครั้งที่นิ้วของเขาควานหาที่ๆเหมาะสม ...... เขาแหย่ลึกลงไป ....................... ร่างกายของคุณเริ่มสั่นเทา ตึงไปหมด แต่เขาก็อ่อนโยนเหมือนกับที่สัญญาไว้ว่าจะเป็น เขามองลึกลงไปในตวงตาของคุณ และบอกให้คุณเชื่อมั่นในตัวเขา เขาเคยทำมานาน หลายครั้งแล้ว ยิ้มของเขาทำให้คุณผ่อนคลาย และคุณก็เปิดกว้างเพื่อให้เขาเข้าง่ายขึ้น คุณเริ่มอ้อนวอนให้เขาทำเร็วๆ แต่เขาค่อยๆ ช้าๆ เพื่อให้คุณรู้สึกเจ็บน้อยที่สุด ขณะที่เขากดเข้าไปมาขึ้น ลึกขึ้น... คุณรู้สึกว่าเนื้อเยื่อของคุณเปิดออกมา ความเจ็บปวดแผ่ทั่ว สรรพางค์กาย และ คุณรู้สึกว่า เลือดของคุณออกเล็กน้อยเมื่อเขาทำต่อไป เขามองมาที่คุณแล้วถามว่า เจ็บไปรึเปล่า? ดวงตาของคุณเต็มไปด้วยน้ำตา แต่คุณก็ส่ายหัวและพยักหน้าให้...เขาทำต่อไป... เขาเริ่มเคลื่อนไหวเข้าออกด้วยความชำนาญ แต่คุณก็รู้สึกชาเกินไปที่จะรู้สึกถึงเขาภายในของคุณ ........อีกไม่นาน......คุณรู้สึกว่ามีบางอย่างหลุดออกมาจากภายในของคุณ คุณนอนสั่นระริกดีใจที่มันสิ้นสุดลง เขามองที่คุณและยิ้มอย่างอบอุ่น คุณยิ้มและขอบคุณหมอฟัน นั่นคือครั้งแรกที่โดน.(ถอน)..ฟัน ........
 

บทความที่ 2

เครื่อง ทำให้...ใหญ่ อ่านประกาศ พาดข่าวใหญ่ ในหนังสือ มีเครื่องมือ ทำจ้าวโลกให้…โตใหญ่ ของเราเล็ก ..เหลือทน จึงสนใจ … ถ้าโตได้ใหญ่กว่าเก่า จึงเข้าที… จึงสั่งซื้อทางจดหมาย ไปหนึ่งชุด ให้ส่งมาเร็วที่สุด…อย่างด่วนจี๋ พอได้รับรีบเปิดกล่อง…มองทันที เครื่องมือทำ จ้าวโลกใหญ่ ทันตาเห็น…. ที่แท้เป็นเลนส์ขยาย สุดขายหน้า… ถูกเขาหลอกก็จำทน จนปัญญา…… เห็นกับตา….มันขยาย…ใหญ่ จริง จริง…. (((((ฮา)))))


บทความที่ 3

*เกิดเป็นชาย ชาตรี นี้ลำบาก หารูยาก ที่พอเหมาะ ไว้เจาะแหย่ เจอรูหลวม ก็กลัวหลุด ระวังแจ เจอรูคับลำบากแย่ แหย่ยากจัง *แหย่รูเล็ก มันคับไป แหย่ไม่คล่อง แหย่รูสอง ยังแน่นไป ใจแทบคลั่ง แหย่รูสาม ก้อน่าเบื่อ เหลือกำลัง แหย่รูสี่ ยิ่งผิดหวัง ยังหลวมไป *รูหนึ่งสอง คับเกินไป ไม่ได้ที่ รูสามสี่ ก็ยิ่งหลวม ยามสวมใส่ ลองหลายรู ไม่เคยมัน ชักหวั่นใจ ต้องซื้อใหม่ "เข็มขัด" ที่....พอดีเอว

บทความที่ 4

ฟ้าร้องไห้ ใครทำเจ้า จึงเจ็บช้ำ หยดพรำๆ เป็นน้ำฝน บนแก้มฟ้า ฉันร้องไห้ น้ำไหลพราก จากสองตา เพียงเพราะว่า ฉันนั้น หั่นหอมแดง

บทความที่ 5

อยากเป็นตุ๊กตาหมีให้เทอกอด
อยากเป็นทามาก๊อตให้เทอเลี้ยง
อยากเป็นทูตสวรรค์ข้างๆเตียง
อยากเป็นนกเอี้ยงคอยเลี้ยงเทอ

บทความที่ 6


คิดถึง....มองอะไรก็เห็นหน้า  เหมอมองฟ้าหน้า....ไม่เสื่อมหยา  ขนาดหมาหน้า....ไม่เสื่อมคลาย โอ้โหควายในทุ่งนาก็หน้า....

(....ใส่ชื่อคนที่เราต้องการได้เลย)

บทความที่ 7

พุธธังกะตังใส่ตู้
ธังมังกะตังใส่ตู้
สังฆังกะตังใส่ตู้
เจ้าอาวาสไม่อยู่ทุบตู้เอากะตัง

บทความที่ 8

รักเทอมากกว่าท้องฟ้าหลายเท่านัก
มากกว่ารักดาราที่เฉิดฉาย
มากกว่าจำนวนภูเขาที่เรียงราย
แต่ก็ยังน้อยกว่าควายที่บ้านกุ

บทความที่ 9

มี หญิงสาว กับชาย อยู่ในห้อง สองต่อสอง ชายจับแทง แกว่งให้สั่น ชายสั่งหญิง ให้อมไว้ ในปากพลัน หญิงดื้อรั้น ชายเร่งเร้า ด้วยอารมณ์ จับโคนไว้ แหย่ปลาย ให้เข้าปาก หญิงกระดาก ปากไม่อ้า เอาหน้าก้ม ชายก็บ่น เหตุผลใด ถึงไม่อม ต้องขู่ข่ม ให้หายดื้อ หรืออย่างไร พูดดีดี ก็ไม่ฟัง ต้องบังคับ เอามือจับ ปากให้อ้า คว้าแทงใส่ แค่ปากอม เธอไม่เคย เลยหรือไง นี่ปรอท..วัดไข้ หมอให้อม


อ่านจบแล้วเม้นให้เราด้วยน้า


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ