แอบดู....ทีเด็ด

แอบดู....ทีเด็ด

  • 0 ตอบ
  • 8445 อ่าน
*

ออฟไลน์ 02766132

  • Supreme Member
  • *********
  • 7685
  • 15388
  • งานศพแม้ว
    • ดูรายละเอียด
แอบดู....ทีเด็ด
« เมื่อ: มีนาคม 31, 2010, 06:16:01 pm »
ที่บ้านของผมนั้นทำธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านอาหารพร้อมที่พักชายทะเล ตัวผมเองก็ได้ช่วยทางบ้านทำงานอยู่ตลอด ผมมีบ้านญาติของผมอยู่ที่กรุงเทพฯ ด้วยครับ บางครั้งผมก็จะไปเที่ยวที่นั่น แต่นานๆ ถึงจะไปสักครั้งหนึ่งครับ แต่ถ้าไปก็จะค้างคืนหลายคืน ผมชอบอยู่ที่บ้านที่ชะอำมากกว่าครับ เพราะบรรยากาศดีและไม่มีอากาศที่เป็นพิษด้วยครับ เพื่อนๆ ผมที่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก็ชอบมาเที่ยวที่นี่และมาเยี่ยมผมด้วยครับ ผมเลยต้องเป็นคนพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวที่ต่างๆ เพราะผมเป็นคนพื้นที่แถวนี้ เพื่อนๆ ที่มาเที่ยวด้วยกันนั้นก็มีทั้งหญิงและชาย แต่ก็เป็นเพื่อนกันทั้งนั้นแหละครับ ไม่มีอะไรเกินเลยมากไปกว่านี้

แต่มันมีอยู่หนหนึ่งครับ เพื่อนผมมันพาแฟนสาวมาเที่ยวด้วย และผมเองก็ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนเลย เพิ่งจะพามาเปิดตัวคราวนี้เอง เธอสวยเหลือเกินครับ น่ารักมากด้วย ผิวขาว หุ่นกำลังดี แต่ตรงหน้าอกสิครับใหญ่น่าฟัดเหลือเกิน เห็นแล้วแทบจะอดใจไม่ไหว จนผมอิจฉาเพื่อนเลย พวกผู้ชายทุกคนต่างก็จับตามองเธอ เวลาตอนเธอลงเล่นน้ำด้วยกัน เนื้อหนังมังสาของเธอเผยให้เห็นจะๆ เหลือเกิน หัวใจผมแทบจะหยุดเต้น ตรงเป้ากางเกงของผมตุงเลยครับ ผมต้องคอยเอามือปิดเอาไว้ กลัวเพื่อนๆ ผู้หญิงจะเห็นเข้า แล้วเหตุการณ์ระทึกใจก็เกิดขึ้น ตกดึกผมออกไปเดินเล่นและเข้าห้องน้ำเพื่อที่จะอาบน้ำ แต่ผมเห็นเธอคนนั้นเข้าห้องน้ำไปก่อนผม ผมเลยรีบตรงไปที่ห้องน้ำทันทีเพื่อจะหารูแอบดูเธออาบน้ำ ผมเองก็ชอบของแบบนี้อยู่แล้วครับ ผมอยากจะเห็นของดีของเธออยู่แล้ว แฟนเพื่อนก็แฟนเพื่อนเถอะ มีของดีต้องแบ่งๆ กันดูบ้าง ผมรีบหาช่องแอบดูแป๊บเดียวก็หาเจอ เพราะข้างฝาห้องน้ำมีรอยแยกของไม้ มันเป็นธรรมชาติดีครับ ห้องน้ำทำด้วยไม้ ผมถึงกับตาโตลุกวาวเลยครับเมื่อได้เห็นภาพในห้องน้ำ

เธอยืนเด่นตระหง่านอยู่กลางห้องน้ำ โดยที่แสงจันทร์สาดส่องลงมา เพราะห้องน้ำไม่มีหลังคา ผมจ้องมองตาไม่กระพริบเลยกับเรือนร่างสัดส่วนของเธอ มันสยิวไปทั้งตัวเลยครับ สะโพกของเธอใหญ่โตจริงๆ มือของผมปิดไม่มิดแน่ ที่โคกหีของเธอมันนูนอวบอั๋นมีหมอยขึ้นประปราย มิน่าล่ะตอนที่เธอใส่ชุดว่ายน้ำมันถึงได้โหนกนูนออกมาขนาดนั้น ได้เห็นจะๆ แบบนี้น้ำลายผมแทบหก ท่อนควยผมแข็งจนตุงเป้ากางเกงขึ้นมาทันที ผมงัดมันออกมาสูดอากาศภายนอก แล้วรีบสาวรูดทันที ตาก็มอบดูเธออาบน้ำไปด้วย เธออาบน้ำอย่างสนุกและสบายอารมณ์ โดยที่หารู้ไม่ว่ามีคนแอบดูเธออยู่ เธอช่างน่าฟัดน่าเหวี่ยงจริงๆ จนผมใกล้จะน้ำแตกอยู่แล้วมือผมก็ต้องหยุดชะงักทันที เมื่อเธอนั่งลงแล้วถ่างขาออก มือเธอแหวกร่องหีออกทำความสะอาด เอามือถูไปถูมา แต่ดูเหมือนเธอกำลังเสียวซ่าน ครางออกมาเบาๆ มือเธอถู กลางร่องหีเร็วขึ้นเรื่อยๆ ตาผมจ้องมองเขม็ง มือก็รีบสาวท่อนควยตามไปด้วย ร่องหีของเธอแดงก่ำ น้ำเงี่ยนเยิ้มไปทั่วรูเลย สักพักเดียวเธอร้องครางเสียงดังลั่นห้องน้ำ ผมมองเห็นร่องหีของเธอกระตุกขมิบรัดนิ้วเธอ ผมเองก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน ปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออกมา ผมมองเธอจนนาทีสุดท้ายจริงๆ แล้วจึงรีบเดินกลับไปที่ห้องนอนของผมทันที

เที่ยวคราวนั้นผมมองหน้าเธอทีไรต้องนึกถึงร่องหีและลีลาการช่วยตัวเองของเธอ จนผมต้องควักท่อนควยออกมารูดเล่นทุกครั้งไป และผมก็เก็บเรื่องนี้ไว้คนเดียวไม่กล้าบอกใคร เดี๋ยวเขาจะหาว่าผมเป็นพวกโรคจิต หลังจากนั้นผมก็กลายเป็นพวกชอบแอบดูไปเลยครับ ผมชอบเป็นชีวิตจิตใจเลย เวลาไปไหนผมก็มักจะคอยแอบสังเกตดู ใครใส่เสื้อคอกว้าง เวลาก้มผมจะต้องดูทันที หรือเจอสาวที่นุ่งกระโปรงสั้นๆ เวลานั่งไม่ค่อยระวัง พวกเธอต้องเสร็จสายตาของผม หรือเวลาขึ้นสะพานลอย ผมจะขึ้นตามพวกที่ใส่สั้นๆ เงยหน้ามองขึ้นไป เต็มสองตาเลยครับ มันดูเหมือนมีความสุขดีครับที่ทำแบบนี้ แต่มันก็ไม่ดีนะครับ จนกระทั่งผมได้เจออะไรที่เด็ดกว่าการแอบดูครั้งก่อนๆ อีกครับ ช่วงนั้นผมได้กลับไปที่กรุงเทพฯ ไปเที่ยวบ้านญาติและบ้านเพื่อนๆ ด้วย น้าชายผมได้ชวนผมไปเที่ยวภูเก็ต ผลก็เลยไปกับแก ผมไปเที่ยวกับน้าชายแค่ 2 คน ผมชวนเพื่อนคนอื่นไปด้วย แต่ก็ไม่มีใครว่างเลย

ไปถึงที่ภูเก็ตก็มืดแล้ว นอนคืนแรกผ่านไปไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่พอคืนที่สองสิครับ น้าชายของผมแกเล่นพาสาวสวยมา 2 คน เธอทั้งสองคนสวยมากเลยครับ สัดส่วนน่าฟัดเหลือเกิน เห็นแล้วน้ำลายจะหกเสียให้ได้เลย น้าชายแนะนำให้ผมรู้จัก และแบ่งกันคนละคน น้าชายรีบพาสาวออกไป น้าพาไปที่ห้องน้ำที่โล่งโถงพอสมควร สามารถเล่นเกมสวาทได้สำหรับคนทั้งสอง เหลืออีกคนหนึ่งถูกใจผมจริงๆ ครับ หน้าอกใหญ่โตสวยงามอวบอิ่ม น่าจับน่าบีบจริงๆ ดูเธอเองก็คงเต็มใจให้ผมเหมือนกัน แต่พอดีกับที่เบียร์หมดพอดี ผมจึงออกไปซื้อเบียร์ก่อน ขากลับผมต้องเดินผ่านห้องน้ำ มันจึงอดไม่ได้ที่จะต้องแอบดูสักหน่อย ผมแนบสายตาไปที่ช่องที่สามารถแอบดูได้ ในห้องน้ำเห็นน้าชายกับสาวสวยกำลังเริงสวาทกันอย่างเร่าร้อน กอดจูบฟัดเหวี่ยงกันนัว ดูดปากกันอย่างดูดดื่ม ตรงเอวก็ซอยยิกๆ โดยที่เธอนั่งอยู่บนขอบโอ่งอาบน้ำ ยกขาลอยเกาะเอวของน้าชายผมเอาไว้

"โอยยยย...อูยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวเหลือเกินพี่จ๋า...กระแทกเข้ามาแรงๆ จ้ะ...แบบนี้แหละ...ชอบมากเลย...โอยยยยยย..."

เธอครางออกมาแต่สีหน้าของเธอมันสุดๆ จริงๆ ครับ หน้าเหยเก ปากพร่ำเพ้อตลอดเวลา แต่ผมอยากเห็นสัดส่วนของเธอให้ชัดเจนมากกว่านี้อีก สักพักหนึ่งเธอก็ทำให้ผมสมใจ น้าชายผมลงไปนอนอยู่ข้างล่าง เธอเดินลงมาจากโอ่ง ผมจ้องเขม็งกับสัดส่วนของเธอ หน้าอกใหญ่กำลังดี ไม่ใหญ่มากนัก แต่ตรงกลางหว่างขาเธอสิครับมันเหมือนโคกหลังเต่า ใหญ่เหลือเกิน ขนหมอยดกดำมองไม่เห็นรูหีเลย ถ้าเธอไม่เอามือแหวกสองแคม แล้วหย่อนลงมาสวมท่อนควยของน้าชาย ที่มันตั้งตรงโด่ผงกหัวหงึกๆ อยากจะมุดเข้ารูหีเต็มอยากอยู่แล้วครับ

"โอยยยย...เสียวดีเหลือเกิน...อูยยยย...ซี๊ดดดดดด..."

น้าชายผมถึงกับดิ้นพล่านเมื่อสาวคนสวยกระแทกตัวขย่มโขยกโคกหีกับท่อนควยอย่างสุดมันส์ เธอโยกเอวส่ายร่อนไปมาอย่างสนุกและเมามันส์เป็นที่สุด แต่ดูทรมานเหลือเกินสำหรับน้าชาย แกคงทรมานในความเสียวซ่านจากลีลาการขย่มควยของสาวคนสวย ส่วนเธอเองก็คงจะเสียวซ่านไม่แพ้กัน เพราะเธอขย่มไปก็สูดปากซี๊ดซ๊าดไปด้วย หน้าเธอนิ่วคิ้วขมวด เอามือคลึงเคล้นบีบขยำที่เต้านมของตัวเองตลอดเวลา

"อูยยยย...โอยยยย...เสียวเหลือเกินจ้ะพี่...เสียวอะไรอย่างนี้...ซี๊ดดดด...อร่อยจริงๆ เลย...อูยยยย...พี่ช่วยกระแทกสวนกลับมาด้วยสิจ๊ะ...โอยยยย...อูยยยย...อย่างนั้นแหละพี่...มันส์ที่สุดเลย...โอวววว...ซี๊ดดดดดด..."

"อูยยยย...พี่ก็เสียวเหมือนกันจ้ะน้อง...น้องขย่มได้มันส์ถึงใจพี่จริงๆ...โอวววว...อูวววววว..."

เธอขย่มจนเนื้อตัวเต้นสะเทือน เต้านมกระเพื่อมขึ้นลงสั่นไหวอย่างไม่หยุด น้าชายเอื้อมมือไปบีบขยำที่เต้านมของเธอทั้งสองข้าง บีบบี้หัวนมจนเธอส่ายสะบัดหน้าร้องครวญครางเสียงดังลั่นห้องน้ำเลยครับ ผมไม่รู้จะบรรยายอย่างไร เพราะเธอร้องออกมาไม่เป็นภาษาเลย

"อาาาา...โอวววว...ซี๊ดดดด...อูยยยย...เสียวววว...โอยยยย...ซี๊ดดดดดด..."

ทั้งสองคนต่างขย่มเด้งเสยกันอย่างเมามันส์สุดแรงเงี่ยน ร้องครวญครางสลับกันดังลั่นห้องแบบไม่กลัวว่าใครจะได้ยินเลย เธอทั้งขย่มโขยก ทั้งโยกไส บดคลึงโหนกหีกับหนอกควย น้ำหีของเธอออกมาเปียกที่หนอกควยน้าชายจนฉ่ำแฉะ เวลาเธอกระแทกลงมาได้ยินเสียงแจะๆ ชัดเจน น้าชายก็แอ่นเอวลอยเด้งควยเสยใส่รูหีเธอจนก้นไม่ติดพื้น ผมเองก็รัวมือรูดกระทอกท่อนควยตัวเองไปด้วย ทั้งที่มีร่องหีรออยู่บนบ้านพัก พร้อมให้ผมเย็ดอยู่ทุกเมื่อ แต่อย่างว่าแหละครับผมชอบแอบดูมากกว่า ยิ่งได้มาดูเกมเย็ดแบบมันส์สุดๆ แบบนี้ มันได้อารมณ์ดีเหลือเกินครับ

สักพักหนึ่งเธอคงจะเมื่อยจึงถอนตัวออกมา แต่เธอไม่ยอมห่างท่อนควยของน้าชายเลยสักนิด มือเธอรูดกระตุดไปด้วยอีก แต่น้าชายคงกำลังเงี่ยนมากเหลือเกิน รีบดันเธอลงไปโก้งโค้ง แต่แทนที่แกจะเย็ดรูหี แกกลับเอาหัวควยถูไถตรงปากประตูหลัง เธอเองก็คงชอบเหมือนกันรีบกระดกตูดรับ แล้วเอื้อมมือลอดใต้หว่างขามาจับท่อนควยน้าชายรูดเล่น

น้าชายยื่นมือไปหยิบสบู่มาแล้วถูลงบนท่อนควยของแกให้มันไหลลื่นแล้วทาที่ร่องก้นด้วย เมื่อทุกอย่างพร้อมหมดแล้วน้าชายก็ค่อยๆ ดันท่อนควยเข้าไปในรูตูด โดยที่เธอเอามือสองข้างช่วยแบะตูดออกให้ขยายรูให้กว้างๆ น้าชายออกแรงดันพรวด ท่อนควยทะลวงเข้าไปในรูตูดจนมิดด้ามเลย เธอตะโกนร้องลั่นออกมา เป่าปากกัดฟัน หน้าที่สวยๆ กลับกลายมาเป็นเหยเกอย่างบอกไม่ถูก

"โอ๊ยยยย...เจ็บบบบ...เบาหน่อยสิพี่...อูยยยย...ทั้งคับทั้งแน่น...โอยยยยยย..."

น้าชายเองก็ไม่ต่างอะไรจากเธอเลยสักนิดเดียว แต่แกคงจะเสียวมากกว่าเจ็บ แกกดท่อนควยแช่เอาไว้ แล้วโน้มตัวลงจูบซอกคอ มือล้วงลงไปบีบขยำเต้านมที่ห้อยตัวอยู่ใต้ตัวเธอ บีบเคล้นจนแทบแหลกเหลวคามือ นิ้วบีบบี้หัวนมจนเธอร้องโอดโอยครางเสียงกระเส่า หน้าตาเธอยิ่งเหยเกหนักขึ้นไปอีก จนเธอถึงกับกัดฟันกรอดๆ ไม่รู้ว่ากำลังเจ็บหรือเสียวกันแน่

"อูยยยย...ซี๊ดดดด...มันส์เหลือเกิน...โอยยยย...รูตูดของเธอคับแน่นดีจริงๆ...โอวววว...เสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดดดดด..."

"โอยยยย...น้องก็เสียวเหมือนกันจ้ะพี่...อูยยยย...ทั้งแสบทั้งเสียวเลยพี่จ๋า...ซี๊ดดดดด...กระแทกแรงๆ เลยจ้ะพี่...น้องไม่เจ็บแล้ว...โอวววว...มันส์ดีเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...อูยยยยยย..."

น้าชายครวญครางอยู่มีความสุข สาวสวยก็เช่นกัน น้าชายกระแทกไม่ยั้งเลย เสียงมันดังดีเหลือเกินจริงๆ สะใจอารมณ์ของผมเหลือเกิน เพระมือตัวเองก็กระตุกรูดท่อนควยไปพร้อมๆ กับน้าชาย ความเสียววิ่งพล่านทั่วกาย ยืนเกร็งขยับไปไหนไม่ออกเลย และลืมไปด้วยว่ามีสาวสวยอีกหนึ่งคนรอผมอยู่ น้าชายคงมีความสุขเหลือเกิน เนื้อตัวเกร็งไปทั้งตัว เร่งกระแทกอย่างถี่ยิบเลยทีเดียว และดูเหมือแกคงทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้วแน่ๆ เลยครับ เธอเองก็ร้องครวญครางเสียงหลงแล้ว น้าชายรีบดึงท่อนควยออกมาจากรูตูด ผมเห็นร่องตูดเธอเป็นรูโบ๋เลยครับ แต่เธอก็ไม่สนใจอะไรเลย รีบหันกลับมาคว้าท่อนควยของน้าชายมาอมเลีย กินน้าเงี่ยนที่พุ่งออกมาอย่างมากมาย เธอก็ดูดกลืนอย่างอร่อยปากและหื่นกระหาย แล้วทั้งสองคนก็รีบใส่เสื้อผ้าออกมาทันที ผมเลยต้องหลบเพราะตัวเองยังไม่เสร็จ ต้องช่วยกระตุกควยตัวเองต่อจะกระฉูดออกมาใส่ข้างฝาเลยครับ

พอขึ้นไปบนบ้านผมก็ยิ่งตกใจและตะลึง เมื่อได้เห็นสองสาวสวยกำลังโลมเลียอมดูดท่อนควยของน้าชายอย่างเอร็ดอร่อย พอเธอสองคนเห็นผมก็รีบมาดึงมือผมไปนั่งข้างๆ น้าชาย แล้วช่วยกันปลดเปลื้องเสื้อผ้าของผมออกจนหมด สาวสวยคว้าท่อนควยผมดูดเลียและรัวลิ้นที่หัวบานอย่างเร็ว ตาของเธอก็พองโตขึ้นเมื่อเห็นท่อนควยของผมขยายตัวขึ้นอย่างเต็มที่

"โอ้โฮ...ใหญ่เหลือเกิน...ใหญ่ๆ อย่างนี้พวกเราชอบมากเลยค่ะ...จะต้องเย่อให้หีพังไปเลย...อูวววววว..."

"โอวววว...อูวววว...เสียวเหลือเกินครับ...โอยยยย...ใจเย็นๆ ครับ...ไม่ต้องแย่งกันครับ...ซี๊ดดดด...อูวววววว..."

เธอทั้งสองคนสลับกันดูดเลียท่อนควยของผมและของน้าชายอย่างสนุกปาก บางครั้งเธอสองคนก็มารุมดูดของผมคนเดียว เพราะดูพวกเธอสองคนจะอร่อยกับท่อนควยของผมที่ดูจะใหญ่กว่าของน้าชายเสียอีก สาวสวยคนหนึ่งอมดูดพวงไข่ของผมไว้ทั้งพวง ส่วนอีกคนหนึ่งดูดควยผมไว้แล้วโยกปากรูดขึ้นลง ในขณะที่มือของเธอก็กระตุกรูดท่อนควยให้น้าชายไปด้วย มันทั้งเสียวทั้งมันส์จนผมบรรยายไม่ถูกเลยครับ จนผมชักจนทนไม่ไหว ขืนปล่อยให้พวกเธออมดูดอยู่อย่างนี้ผมคงน้ำแตกคาปากของพวกเธอแน่ๆ ผมเลยจับสาวสวยผมสั้นมานอนถ่างขาออกจนกว้าง แล้วจับท่อนควยจ่อตรงกลางร่องหีของเธอ แต่ผมยังไม่เสียบเข้าไป ผมจับท่อนควยถูไถกับร่องหี ให้หัวควยชนกับเม็ดแตดของเธอ จนเธอสะดุ้งแอ่นหีรับท่อนควยของผม ผมก็จับหัวควยบี้กับเม็ดแตดเน้นๆ จนเธอครางออกมา อารมณ์ผมตอนนั้นมันสะใจจริงๆ ผมเลยจับท่อนควยฟาดกับร่องหีและเม็ดแตดของเธอ จนเสียงดังเฟี๊ยะๆ เธอนอนดิ้นส่ายหีไปมาด้วยความเสียวซ่าน

"โอยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวเหลือเกินพี่จ๋า...อูยยยย...จะทรมานน้องไปถึงไหน...โอยยยย...เย็ดน้องเสียทีเถอะพี่จ๋า...ซี๊ดดดด...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว..."

เธอคงจะเงี่ยนจัด ถึงกับเอื้อมมือมาแย่งท่อนควยของผมแล้วเอาไปจ่อที่ปากรูหีของเธอเอง พอได้จังหวะผมก็กระดกตูดอัดท่อนควยทิ่มพรวดเข้าไปอย่างแรง เธอสะดุ้งเฮือกเลยทีเดียวที่โดนท่อนควยขนาดใหญ่ผมอัดเข้าไปจนคับแน่นเต็มรูหี เธอผวาขึ้นมากอดผมแน่นเลยครับ ผมกระแทกเอวซอยอย่างเร็ว แทงเข้าๆ ออกๆ มันส์ดีเหลือเกินครับ มันส์กว่าช่วยตัวเองหลายเท่า เธอเองก็เช่นเดียวกับผม เสียวซ่านไปทั้งตัว ตั้งท่ารอรับการกระแทกของผมทุกๆ นาที ผมบีบบี้ขยำเต้านมของเธอไปมา นวดคลึงเพิ่มความเสียวให้เธอ สาวสวยซี๊ดซ๊าดออกมาด้วยความเสียวซ่าน แข่งกับคู่ของน้าชายที่กำลังเย็ดกันอย่างมันส์หีและมันส์ควยเหมือนกัน ผมไม่สนใจอะไรอีกต่อไปแล้วครับตอนนี้ ผมเสียวไปทั้งตัวเลย เร่งกระแทกรูหีอย่างไม่ปราณี เธอเองก็เก่งเหลือเกิน กระดกหีเด้งรับท่อนควยผมสวนกลับมาทุกครั้ง เรากระแทกใส่กันอย่างเมามันส์ที่สุดในอารมณ์ จนเราต่างก็เสียวแบบสุดๆ ทั้งผมและเธอต่างก็ร้องครางออกมา

"โอวววว...เสียวไม๊จ๊ะน้องจ๋า...พี่เสียวเหลือเกิน...หีน้องทำไมเย็ดมันส์อย่างงี้...อูยยยย...เสียวววว...เสียวเหลือเกิน...โอยยยย...พี่จะไม่ไหวแล้ว...สุดๆ เลยนะน้องจ๋า...อึ๊บๆๆๆๆๆๆๆ...โอ๊ยยยย...แตกกก...แตกแล้วววว...โอยยยยย..."

"โอวววว...เสียวสิจ๊ะพี่จ๋า...น้องเสียวไปหมดทั้งตัวเลย...อูยยยย...ควยพี่ใหญ่เย็ดมันส์ถึงใจน้องเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...ได้เลยจ้ะพี่...อูยยยย...โอยยยย...ซี๊ดดดด...อาาาา...ไม่ไหวแล้วววว...โอยยยย...แตกแล้วววว...โอ๊ยยยยยย..."

เพียงเท่านี้แหละครับผมก็ต้องกระฉูดน้ำเงี่ยนพุ่งใส่รูหีของเธออย่างเต็มแรง เธอเองก็รีบดึงท่อนควยของผมออกมาจากรูหีแล้วรีบดูดเลียทำความสะอาด แล้วทำหน้าเหมือนกับเสียดายที่ได้ได้กินน้ำเงี่ยนของผมอย่างเต็มที่ เธอบอกผมว่าให้ผมช่วยเย็ดเธออีก โดยชวนผมไปล้างทำความสะอาดในห้องน้ำ ผมไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว ปล่อยให้น้าชายเย็ดสาวสวยอีกคนตามลำพังในห้อนอน ผมก็เดินตามสาวสวยอีกคนมาติดๆ เวลาเธอเดินสะโพกเธอมันยักย้ายไปมา ช่างยั่วยวนเสียเหลือเกินครับ ทำเอาผมมีอารมณ์อยากเย็ดเธอขึ้นมาอีก พอเข้าห้องน้ำได้ผมไม่ยอมล้างให้เสียเวลา เพราะระหว่างที่เดินตามเธอมานั้น ท่อนควยผมมันก็แข็งโด่พร้อมที่จะเย็ดเธออยู่แล้ว ผมจับเอวเธอในท่ายืน แล้วให้เธอโน้มตัวไปข้างหน้าเกาะขอบโอ่งเอาไว้ เธอรีบถ่างขาออกให้ผมสอดท่อนควยเข้าไป ผมจับท่อนควยกดเข้าไปในรูหี แล้วจับเอวเธอดึงสวนกลับมา ผมโหมแรงกระแทกอย่างหนักหน่วงที่สุด เพราะเห็นสะโพกเห็นตูดเธอแล้วมันน่าเย็ดเป็นที่สุด เธอเองก็เด้งเอวกลับมาอย่างไม่หยุดยั้ง แถมยังส่ายพะโพกไปมาอีกด้วย ผมดึงเธอให้โก่งก้นออกมาอีกจะได้เย็ดได้ถนัดๆ แล้วกระแทกท่อนควยเข้าเข้าไปจนลึกสุดๆ จนหัวควยพุ่งชนมดลูกดังกึกๆ เธอร้องครวญครางเสียงหลงเลยครับ

"โอ๊ยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวเหลือเกินจ้ะ...อูยยยย...เสียวอะไรอย่างนี้...ซี๊ดดดด...ท่านี้ควยเข้าลึกดีจัง...ชนมดลูกเลย...โอยยยย...เสียวววว...ซี๊ดดดดดด..."

"อูวววว...รูหีฟิตดีจัง...มดลูกตอดหัวควยดีเหลือเกิน...อูวววว...โอวววว...เสียวหัวควยที่สุดเลย...โอวววว...มันส์ดีเหลือเกิน...อาาาาาา..."
รูหีของเธอเย็ดมันส์มากจริงๆ จนผมไม่อยากหยุดเย็ดเธอเลยครับ แต่แล้วก็ต้องหยุด เมื่อเธอดึงท่อนควยของผมออกมา

"อยากลองเย็ดตูดน้องมั่งไม๊พี่..."

"อยากสิจ๊ะน้อง..."

เธอจับท่อนควยของผมจ่อที่รูตูดของเธอ แล้วเธอก็เด้งตูดสวนมา ทำเอาท่อนควยของผมทิ่มเข้าไปในรูตูดดังพรวด ผมถึงกับร้องออกมาเลยครับ เพราะมันรัดแน่นมาจนท่อนควยผมแทบขาดเลย หน้าตาผมเหยเกไปหมดแล้ว

"กระแทกแรงๆ เลยพี่จ๋า...น้องชอบ...โอวววว...ซี๊ดดดดดด..."

ผมได้ยินเธอพูดแบบนั้น ผมเองก็ไม่ลังเลอะไรเลยครับ รีบกระแทกท่อนควยใส่รูตูดอย่างแรงและหนักหน่วง มีแรงเท่าไหร่ก็ใส่เต็มที่เลย เธอเองก็เช่นเดียวกัน ส่ายสะโพกไปมาด้วยความเสียวซ่านแบบสุดๆ ทั้งผมและเธอต่างร้องครางกันตลอดเวลาเพราะมันเสียวเหลือเกิน ผมเสียวจนใกล้จะน้ำแตกทุกทีแล้วครับ ผมเร่งกระแทกถี่ยิบ มือข้างหนึ่งเอื้อมไปขยำนมของเธอที่แกว่งไปมาอย่างรุนแรง ส่วนมืออีกข้างก็ล้วงลงไปขยี้บี้เม็ดแตดของเธออย่างเมามันส์

"โอยยยย...ซี๊ดดดด...พี่จ๋า...เสียวเหลือเกิน...โอยยยย...จะแตกแล้ว...กระแทกหนักๆ เลยพี่จ๋า...บี้แตดแรงๆ ด้วย...โอยยยย...ซี๊ดดดด...ไม่ไหวแล้ววววว...อย่าเพิ่งแตกนะพี่จ๋า...น้องอยากกินน้ำเงี่ยนของพี่...โอยยยย...แตกกกก...แตกแล้ววววว...ซี๊ดดดดดดด..."

รูตูดของเธอขมิบอย่างรุนแรงจนน้ำผมแทบแตก ผมต้องรีบชักท่อนควยออกมาอย่างรวดเร็ว เธอทำท่าจะเข้ามาดูดควย แต่ผมกำลังเงี่ยนเลยดันให้เธอนอนลง แล้วผมรีบคร่อมหน้าเธอทันที เธอรู้ท่ารีบอ้าปากรอ ผมจับท่อนควยยัดใส่ปาก แล้วกระเด้าควยเย็ดปากเธอถี่ยิบ มันทั้งเสียวทั้งมันส์สะใจผมแบบสุดๆ เลย พอทนไม่ไหวผมก็อัดท่อนควยจนสุดโคน หัวควยผมทิ่มคอหอยเธอจนตาเหลือกลาน

"โอ๊ยยยย...แตกกกก...แตกแล้วววว...อ๊ากส์ส์ส์ส์ส์ส์..."

น้ำเงี่ยนผมพุ่งกระฉูดใส่คอหอยเธอจนเธอแทบสำลัก เธอเองก็กลืนเข้าไปอย่างหน้าตาเฉย แล้วก็ดึงท่อนควยผมออกมาดูดเลียกินอย่างเอร็ดอร่อย

"อิ่มไม๊จ๊ะน้องจ๋า...ถ้ายังไม่อิ่มเดี๋ยวพี่ให้กินอีก..."

"ทั้งอิ่มทั้งอร่อยเลยจ้ะพี่..."

ตั้งแต่วันนั้นผมมักจะไปเที่ยวกับน้าชายเป็นประจำ เพราะไปกับแกทีไร แกมักจะหาสาวสวยๆ มาให้ผมเย็ดทุกครั้ง แบบนี้จะไม่ให้ผมติดน้าชายได้อย่างไรครับ ก็แกชอบหาความสุขดีๆ มาให้ผมนี่ครับ แล้วผมได้ประสบการณ์เย่อร่องเสียวและร่องก้นด้วยลีลาแปลกๆ จากน้าชาย จนผมชำนาญเรื่องแบบนี้เป็นพิเศษ ผมเปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้าเลยครับ แต่ผมชอบผู้หญิงที่นมใหญ่ โคกนูนๆ นะครับ พอได้เย่อแล้วมันได้อารมณ์และเย็ดมันส์ดีครับ

เกลียดพวกหมิ่นเบื้องบนและเผาบ้านเผาเมือง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ