นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ ตอนที่ 7 มินตราสาวน้อยร้อนสวาท

นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ ตอนที่ 7 มินตราสาวน้อยร้อนสวาท

 • 1 ตอบ
 • 24404 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 1275
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ ตอนที่ 7 มินตราสาวน้อยร้อนสวาท
โดย ท่านลองแต่งสักนิด

  ผมกลับมาพร้อมกับ พร ที่หิ้วของกับข้าวเต็มสองแขน
“ เย้…..พี่ชล กับมาแล้วหิวจะตายอยู่แล้ว “ เจน พูดก่อนวิ่งมากอดแขนผม พร มองผมก่อนเชิดหน้าไปอีกทาง แบบ งอนๆ ผมรีบจัดกับข้าว พร้อมอาหารลงจานให้สาวๆ มิน ลุยก่อนเพื่อนตามด้วยสาวๆ อีกสองคนที่นั่งประกบผมแทนที่จะไปนั่งด้าน มิน
“ นี่ สองสาวทำไมไปนั่งด้านพี่ชล หมดเลย “ สองสาวมองมาทางผมที่ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้
“ ก็ทำไม่นั่งไหนก็เหมือนกัน พรุ่งนี้เธออาจมานั่งที่ฉันก็ได้ “ เจนพูด
“ ใช่ กินข้าวทำไม่ต้องเลือกที่นั่งด้วยนั่งไหนก็เหมือนกัน “ พร เสริม
“ อะไร เนี่ย แค่ถามนิดเดียว ใส่มาเป็นชุดเลย พี่ชล ใส่ยาเสน่ห์หรือเปล่าเนี่ย “ มินถาม
สองสาวหน้าแดงก่ำ ก่อนก้มหน้ากินข้าวต่อไป
“ อย่างไปแซว พร กับ เจน สิ มินจะมานั่งตักพี่ไหมละ พี่อนุญาตนะ “
“ บ้า…….พี่ชลนะ “ มิน อายหน้าแดงก่ำ แต่ผมก็รู้สึกเจ็บที่เอวทั้งสองข้าง จะเป็นใครบิดไม่ได้นอกจากสองสาว เจน กับ พร นั่นเอง สองคนนี่คงจะหมั่นไส้ผมเลยต้องหุบปากนิ่ง เดี๋ยวเกิดแม่คุณทั้งสองหึงโหดขึ้นมาละยุ่งแน่
หลังจากกินข้าวเสร็จ ผมก็ไปนอนดูข่าวที่โซฟา มีสามสาวไปนั่งเป็นเพื่อน พร้อมคุยเล่นเรื่องนั้นทีเรื่องนี้ทีจนเวลาสองทุ่ม
“ มิน ไปเตรียมตัวได้แล้วเดียวจะได้ถ่ายให้เสร็จ เดี๋ยวพี่ไปปิดบ้านก่อนแล้วจะตามไป “
มิน พยักหน้าลุกเดินจากไป
“ เจน กับ พร จะอยู่ดูทีวี ที่นี่ไหม “
“ ไม่ละพี่ชล เจน จะไปอาบน้ำแล้วนั่งดูในห้องเลย “
“ พร ก็ไม่ค่ะ เพลีย ขอไปอาบน้ำ นอนให้เต็มที พรุ่งนี้ขอตื่นสายๆนะค่ะ “ เธอพูดพร้อมกับลุกขึ้น
“ ok……พี่จะได้ปิดไฟข้างล่าง “ สองสาวพยักหน้า เดิน ตามกันขึ้นบันไดไป ส่วนผมเดินไปปิด ก่อนขึ้นบันไดตามสองสาวไป
ผมเปิดประตูเดินเข้าไปในห้องสตูดิโอถ่ายภาพ มองหามิน ไม่อยู่ คงไปแต่งตัว ผมเลยเดินไปยังห้องล้างภาพ พอดีฟิล์มของ เจน แห้งแล้ว ผมรวบรวมใส่ตลับออกมานั่งดูที่โซฟา มองอย่างพอใจในผลงาน ก่อนลุกไปจัดสถานที่และเซตอุปกรณ์แสงต่างๆ โชคดีที่ มิน เป็นคนขาวทำให้ไม่เหนื่อยในการจัดมุมไฟเท่าไร เพียงแต่ปรับมุมให้ทุกมุมได้แสงสว่างเสมอกันหมดก็พอ ที่เหลือก็รอนางแบบและเคลื่อนไฟบ้างบางจุด
มิน เดินออกมาในชุด นักเรียนมัธยมญี่ปุ่น เนื่องจาก มิน เป็นคนตัวเล็กทำให้ได้ใส่ชุดนี้ แทนที่จะเป็นชุดนักศึกษาแบบไทย หรือชุดมอเตอร์โชว์ ชุดของ มิน ออกสไตล์ญี่ปุ่นเต็มๆ เสื้อเป็นแบบแขนยาว มีผ้าปกไหล่คล้ายชุดทหารเรือของไทย เสื้อสั้นเปิดหน้าท้องนิดหน่อย ด้านหน้ามีการตกแต่งเป็นลายคล้ายกับเน็ทไท อันใหญ่ การโปรงที่จีบร้องตัวสีน้ำเงินเข้มสั้นเกือบถึงโคนขา ใส่ถุงเท้ายาวถึงหัวเข่าสีขาว ใส่รองเท้าคัทชู ผมมองดู มิน ที่เหมือนเด็กมัธยมญี่ปุ่นจริงๆ ตั้งแต่หัวจดเท้า ควยผมพองตัวสู้ทันที ผมจ้องมินตาเป็นมัน ( น้ำลายไหล )
มิน มองผมก่อนเดินมานั่งข้างๆ พูดว่า
“ อย่างมองแบบนั้นสิ พี่ชล “ ผมเอื้อมมือไปกอดเอวเธอดึงเข้ามาหา
“ พี่ชล จะทำอะไรนะ “
“ ก็กอดนะสิ มิน แต่งชุดนี้น่ารักมาก หัวใจพี่สั่นเลยรู้ไหม “
“ โห…..ดูคำพูดแต่งละคำ มดมารอเพียบเลย แล้วจะให้ มิน ช่วยควักออกมาซ่อมไหมละ “ เธอทำท่าควัก
ผมหัวเราะก่อนพูดว่า
“ ถ้าทำได้ พี่ชล ก็ให้ มิน ควักออกมาซ่อมแล้วละจ๊ะ แต่ตอนนี้ถ้าอยากจะช่วยจริงๆช่วยฝายปลอดก็ได้นะมิน จ๋า พี่เต็มใจจ้า.”
“ บ้า………” มินทุบมือลงอกผมดึงปึก ผมรีบสวมรอย
“ โอ๊ยเจ็บ!……..” ผมทรุดตัวลงนั่งใช้มือกุมไว้ที่หน้าอก
“ พี่ชล เป็นอะไรไปนะ มิน ขอโทษ มินทุบเบาๆเองนะ “ เธอกล่าวอย่างตกใจ รีบนั่งลงไปถามผมอย่างเป็นห่วง
ผมได้โอกาสดึงมือเธอไว้
“ พี่เจ็บตรงนี้นะ “ ผมดึงมือ มิน ไปทาบที่หัวใจ ก่อนพูดว่า
“ ความสวยและน่ารักของมินนะ มากับมือที่ทุบเมื่อครู่นี้ ตอกลงกลางใจพี่เต็มๆ เลย คงต้องรอหมอ มิน มาช่วยรักษาให้ยา แต่ถ้าไม่ได้ คงต้องช้ำในอีกหลายวันกว่าจะหาย หวังว่าคุณหมอ มิน จะกรุณาคนป่วยนะครับ ผมจ้องตามินที่กำลังมองผมอยู่ เธอหน้าแดงก่ำ ก่อนจะหลบสายตา พูดเบาๆว่า
“ บ้า…..พี่ชลเนี่ย “ ก่อนก้มหน้ายิ้ม ผมอดใจไหมไหวก้มหน้าลงไปหอมแก้มมิน
“ อ่า…..พี่ชลเนี่ย มาขโมยหอมแก้มมินได้ไง “
“ ขอกำลังใจให้พี่หน่อยสิ เดี๋ยวถ่ายรูปไม่สวยนะ “
“ เจ้าแผนการณ์นักนะ พี่ชล เอาเป็นว่าถ้าทำตัวดีๆจะให้ยา แต่ถ้าเกเร จะเหยียบซ้ำ “
“ หา…….เหยียบเลยเหรอมิน พี่ขอ ทับแทนได้ไหม พี่ชอบนะ “
“ โอ้ย……คุยกับพี่ มิน ปวดหัว ไปตั้งกล้องถ่ายได้แล้ว มินจะไปโพรสท่า “ เธอดันผมไปหากล้อง ก่อนที่เธอจะเดินไปนั่ง ฟุตบอลลมที่ผมเตรียมไว้ในฉากสามลูก
“ อ้าว…….พร้อมนะ มิน “
“ พร้อมค่ะ “
ผมเริ่มถ่ายภาพมินจากท่านั่งบนลูกฟูตบอล ท่าอุ้มบอล ถ้าเตะฟุตบอล ผมถ่ายรูปหมดฟิล์มเกือบสองม้วน ก่อนสมองจะบอกว่าควรหาที่ถ่ายใหม่ ดีกว่าให้มันดูแปลกไปกว่าคนอื่นเขา เพราะฉากพื้นหลังนี้ก็ใช้มาสองคนแล้ว ผมมองไปยังบันไดสีขาวทางขึ้นไปห้องเก็บฟิล์ม ที่ได้ทาสีใหม่ จนดูสว่าง ตาผมสว่างโร่ ไอเดียผมกระฉูดแบบสุดๆ ฉีกยิ้มอย่างพอใจ
“ พี่ชล มองอะไรนะ “
“ มิน ตามมาเร็วได้ไอเดียใหม่แล้ว พี่รับรองภาพออกมาสวยแน่นนอน มิน พยักหน้าเดินตามผมไป เมื่อผมเดินมาหยุดที่ทางขึ้นบันได ผมมองสำรวจพื้นที่ทันที หลังบันได เป็นที่ว่างยังไม่ได้เอาของอะไรมาวาง เพราะเพิ่งทาสีใหม่ พื้นที่หลังบันได กว้างประมาณ 3 คูณ 2 เมตร ที่เดียว ผมหันไปมองมิน ตาเป็นประกาย
“ พี่ชล อย่าบอกว่าจะถ่ายกันที่นี่นะ “ ผมพยักหน้า
“ จะสวยเหรอ “ มินทำหน้างอ
“ พี่ยืนยันได้เลยนะ ว่า ภาพที่ได้จะดีที่สุด มิน จะเด่นที่สุด “
“ มิน ตามใจพี่ชลค่ะ พี่ว่าดี มิน ก็ว่าดีค่ะ แต่เลิกเดินหลังค่อมได้แล้วนะค่ะ มิน รู้พี่พยายามแล้วแต่มันก็ยังแข็งพี่จะถอดกางเกงออกก่อนก็ได้นะ มิน ไม่ว่าเหรอ ยังไง มินก็เคยเห็นของพี่ ๆก็เคยเห็นของมินแล้ว “ เธอพูดพร้อมหันข้างให้ผมๆ เดินไปกอดเธอก่อนหอมแก้มที พร้อมพูดว่า
“ พี่เจ็บควยจะตายอยู่แล้วกำลังรอมินอนุญาติ อยู่พอดี “
“ อาการบ้ามาอีกแล้ว “
“ มิน รอที่นี่แล้วกันเดี๋ยวพี่ไปเอากล้องเดี๋ยวเดียว ผมรีบย้ายกล้องอย่างรวดเร็ว ไม่ถึงสิบนาที ก็เรียบร้อย
ผมรีบถอดกางเกงอย่างรวดเร็วเพราะเจ็บสุดๆแล้ว ควยลำยาวดีดตัวออกมา มิน จ้องมองก่อนหันไปทางอื่น
ก่อนที่ผมจะรีบถอดเสื้อ
“ อ้าว……พี่ถอดเสื้อทำไม “
“ ก็มันเกะกะนี่ อีกอย่างมันสะดวกด้วย “ ผมมองไปยังมิน ๆรีบหลบสายตาหน้าแดงก่ำ เพราะรู้ว่าผมคิดอะไร
“ เราไปถ่ายกันเถอะเดี๋ยวไม่เสร็จนะ” ผมพูด
มิน เริ่มโพรสท่ามีผมคอยเดินไปจัดท่าให้ มิน ยืนถ่างขานิด ผมกอดเธอจากด้านหลัง อ้อมมือมาจัดท่าทางที่ผมชอบให้เธอทำตาม ควยผมที่ชี้ลำออกมาแข็งโด่ ดันก้นผ่านกระโปรง มิน จนกระโปรงลู่ไปตามง่ามขา
“ พี่ชลอ่า……อย่าเอาควยพี่แหย่เข้ามาสิ มิน เสียวนะ “
ผมหอมแก้มมิน พูดว่า
“ ขอกำไรค่าจัดฉากหน่อยนะสิ “ มินมองค้อนแต่ไม่ว่าอะไร จนผมได้ใจ ผมเดินไปจับกล้องที่วางไว้มาถือก่อนเริ่มถ่ายต่อ
“อ้าวมินไป ท่าต่อไปๆ นอนลงใต้บันได อย่างนั้น สวยมาเลยจ้ามิน “ ผมกดชตเตอร์
“ ไปยืนพิง พนังนิดนะ “ มินถามว่า
“ พิงแบบไหน “ ผมมองก่อนสะพายกล้องไว้แล้วเหวี่ยงไปไว้ด้านหลังผม เดินไปหามิน ( 1 ) กอดเธอก่อนดันเธอไปติดพนัง ผมย่อเข่าลงนิด ก่อนดันตัวขึ้น ผมแกล้งสอดลำควยเข้าไปในกระโปรงสั้นเธอ ควยผมเสียบไปโดน เนินหี ที่มีกางเกงในกั้นพอดี มิน สะดุ้ง เอามือกอดผมพร้อมพูดว่า
“ พี่ชล อย่าดันแรงสิ ควยพี่มันโดนหี มินนะ “ ผมได้ใจแกล้งซอยเอวถูลำควยกับร่องแคมหีของมิน ๆ กอดผมแน่น ผมเอามือบีบก้นมินเบาๆ ผมโยกเอวเกือบสองนาที มิน ซุกหน้ากับอกผมหายใจแรงๆ ผมยิ้มก่อนหยุดซักพักจึงดันตัวเธอออก มินหอบหายใจมองผมตาเยิ้ม ผมรีบดึงกล้องกลับมาถ่ายอย่างรวดเร็ว ผมได้จัดท่ายืนให้มินอีกหลายท่า โดยที่จะไม่ลืมปลุกอารมณ์เธอไปด้วยทุกครั้ง ผมทั้งลูบทั้งคลำ ทั้งสอดควยเข้าไปในกระโปรงถูจนควยผมเริ่มเปียกน้ำเสียวที่ไหลออกมาจากแคมหีมิน มินก็มีอารมณ์ร่วมกับผมมากเลย เวลาผมสอดลำควยไปถูกับร่องหีเธอ มิน จะแอ่นก้นให้ผม บางครั้งก็แอ่นหน้าอกให้ผมบีบ ทำให้ผมอารมณ์กระเจิดกระเจิงที่เดียว
“ มินไปคุกเข่าคลานใต้บันไดนะ แล้วหันก้นมาทางพี่พร้อมกับหันหน้ามองด้านข้างนะ “ มินทำตามอย่างว่าง่าย
ผมกดชัตเตอร์รัวอีกหลายภาพ ( 2 )
“ มินจ๋าใช้มืออีกข้างจับบันไดไว้ นั่นอย่างนั้นดีมากเลย ภาพสวยแน่ๆ “ ผมกดชัตเตอร์อีกครั้ง ผมมองก้นมินที่หันมาทางผมอย่างห้ามใจไม่อยู่ ก่อนเดินไปอยู่ด้านหลังมิน ก้มลงกอดเธอ พร้อมดันลำควยถูกไปกับแคมหีที่นูนออกมาด้านหลังผมซอยเอวถูจนมินคราง
“ อูย…….พี่ชล มินเสียวจังเลย…..อูย “ ผมเอื้อมมือไปสอดเข้าไปในเสื้อมินกำประทุมทั้งสองของมินขย้ำอย่างโหยหา มินเชิดหน้าครางอืม…..อืม…..ผมกัดฟันกลั้นอารมณ์ ก่อนดันตัวออกห่างมิน ดึงเธอลงนอน ใกล้กับพนัง
มิน หอบหายนอนนิ่งผมจึงต้องจัดทางให้มินในท่านอนนี้ ( 3 ) หลังถ่ายได้หลายภาพผม ยกขาข้างหนึ่งของมินขึ้น ผมยังไม่ลืมที่จะลูบคลำจูบเลียไปตามเรียวขามิน มินมองผมตาเยิ้ม ผมรีบลุกขึ้นหันกล้องมาถ่ายอีกหลายภาพ ผมร้องบอกมินให้ขยับตัวมานอนคว่ำใต้บันได( 4 ) เธอทำตาม ผมเดินไปดึงกระโปรงมินขึ้นให้เห็นแก้มก้นขาวที่ได้รูปอย่างชัดเจน มินโพรสท่าให้ผมถ่ายภาพนี้เกือบสิบภาพ ผมถ่ายไปกลืนน้ำลายไป ในที่ผมก็แพ้ใจตัวเองอีกครั้ง ผมถอดกล้องวางไว้ก่อนเดินไปนั่งค่อมที่ก้นมิน สอดลำควยเข้าไปในร่องก้นมินซอยถูเบาๆ มินมองผมนิด ก่อนจะแอ่นก้นเชิดหน้าคราง
“ อาา……อูย……..อา……โอ๊วววว พี่ชล มินจะทนไม่ไหวแล้วนะ พี่จะทำอะไรก็ทำเถอะ “ ผมคุกเข่ากระดกก้นซอยเอวยัดลำควยถูไปกับร่องก้นของมิน เกือบห้านาที ผมพลิกตัว มิน กับมานอนหงาย มิน จ้องมองผมตาเยิ้ม หน้าแดงก่ำ ผมค่อยๆถอดเสื้อนักเรียนมินออก ประทุมคู่งามประจักแก่สายตาผมอีกครั้ง ผมไม่รอช้า ก้มลงไปดูดเลียอย่างหิวกระหาย ผมวนลิ้นรอบหัวนมสลับซ้ายขวา มือหนึ่งสอดเข้าไปลูบแก้มก้นที่กลมกลึง ผมใช้หน้าขาซ้ายสอดเขาไประหว่างขา มิน ขยับถูไปตามร่องเสียว มิน ยกก้นลอยดันเนินหีเขาถูกับต้นขาผมพร้อมร้องคราง
“ อูย…อาาา…..ซีสสสสสส “ ผมเงยหน้าขึ้นเอื้อมมือไปคว้ากล้องที่อยู่ไม่ไกล กดชัตเตอร์ถ่ายส่วนบนของมิน อีกครั้ง มินแอ่นหน้าอกสู้กล้อง พร้อมโพรสท่าแบบเซ็กซี่สุดๆ จนผมแทบคลั่ง ผมรีบวางกล้องก่อนล้มตัวลงไปดูดปาก มินสอดลิ้นเข้ามาในปาก ผมกับมินดูดแลกลิ้นกันอย่างกระหาย น้ำเสียวไหลออกมาจนกางเกงในมินเปียกไปหมดรวมถึงหน้าขาผมที่เปื้อนน้ำเสียวมิน เป็นวงใหญ่ ผมสอดตัวเข้าไปอยู่กลางระหว่างขามิน ก่อนดันตัวลงต่ำ ผมมองที่เนินหีมินผ่านกางเกงในเปียกเห็นขนขึ้นเต็ม รวมถึงร่องแคมหีที่กางเกงในเปียกลู่ติดกับแคมหีจนเห็นได้ชัด ผมก้มหน้าลงไปเลียตามร่องเสียวของมิน เธอสะดุ้งกระตุกเอวยกก้นลอยค้าง ผมลากลิ้นขึ้นลงตามร่องเสียวด้วยความกระหาย มิน เกรงตัวสั่น ใช้มือกดหัวผมแน่น ผมฝั่งจมูกดันเข้าไปในแคมเสียวของมิน เธอสะดุ้ง บิดตัวด้วยความเสียว ผมเงยหน้าขึ้น ก่อนจะค่อยๆลูดกางเกงในชิ้นสุดท้ายโยนทิ้ง ผมก้มหน้าลงไปเลียตามร่องแคมหีอีกครั้งวนลิ้นดูดระหว่างแคมหีทั้งสองด้านก่อนวนไปที่ติ่งแตด ดูดเน้นๆแล้วลากลิ้นกลับลงมาตามร่องแคมหี ก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปในรูเสียว ผมใช้มือล็อคขามินไว้ตวัดลิ้นชอนไซเข้าเลียทั่วรูหีมิน มินดิ้นบิดตัวเกรง
ยกก้นลอยมือทั้งสองกดหัวผมแน่นน้ำเสียวแตกไหลออกมาตามลิ้นเข้าไปในปากผมๆรีบดูดกินพร้อมเลียไปทั่วแคมหี ผมเลือนตัวขึ้นไปดูดหัวนมมินอีกครั้ง ก่อนดึงเอวมิน เข้าหาตัวผม ตอนนี้ลำควยผมจี้หัวเหน่งที่แคมหีของมินแล้วผมจับลำควยถูหัวควยขึ้นลงตามแคมหีมิน น้ำเสียวเคลือบหัวควยจนมันวาว ผมค่อยๆกดหัวควยจมเขาไปในแคมหี มิน ช้าๆ แคมหีค่อยๆแยกตัวออกเผยให้เห็นสีแดงสดภายใน หีมินตอดหัวควยผมตุบๆ ผมซอยเอวสั้นๆ
“ อูย……อาาาาา……พี่ชลมินเสียว ” มินครางซูดปากเสียงดัง ผมเริ่มซอยๆสั้นๆก่อนออกแรงดันเข้าไป
“ อี้……ซีสสสส….” มิน ผวาดึงคอผมลงมากอด ร่างสั่นน้อยๆ ผมรีบประกบปากมินดูดลิ้นกันอีกครั้ง เมื่อเห็นมิน
ครางผมก็เริ่มซอย เพิ่มความเสียวให้มิน น้ำเสียวเธอไหลออกมาจนลูกกระโปกผมเย็นไปหมด ผมกระแทกสะโพกยัดลำควยเข้าหีมิน อีกครั้ง ดัง กึกๆๆ พร้อมเสียงเสียบควยดัง จั๊บๆ
“ อูย…..ซีสสสสส…..โอ้ววววว พี่ชลควยพี่ชลมดลูก มิน เลย โอ้ย……เสียวจังเลย “ ร่างมินสั่นระริก ขาตะวัดกอดเกี่ยวเอวผมอัตโนมัติ มือทั้งสองโอ้บรอบคอผมกอดผมแน่น กระดกก้นยึกๆ ดันกับควยผม ผมกดสะโพกลงก่อนจะเริ่มซอยเร็วและถี่ มิน ร้องลั่นห้อง
“ พี่ชล….มินไม่ไหวแล้ว…..มินจะแตกแล้วพี่จ๋า…..แรงๆ…..มินเสียว อูย “
“ พี่ก็เหมือนกันจ๊ะมินจ๋า เราถึงพร้อมกันนะรอพี่ด้วย “ ผมกระแทกเด้าลำควยเข้าหีมินถี่ยิบ เสียงเสียบควยเข้าหีดัง แจะๆๆๆๆ หน้าขากระทบก้นมินดัง ตับๆๆ ตลอดเวลา
“ โอ้ย…..ทนไม่ไหวแล้ว….”
“ อี้……โอ๊วววววววววววว…อาาาาาาาาาา “ มิน ร่างกระตุกสั่นระริก เด้งเอวใส่ควยผม พร้อมกับช่องคลอดภายในมินบีบตัวอย่างแรง ผมสุดจะทนเหมือนกัน ร้องลั่น
“ อูย…….โอ๊วววววว ……อาาาาา“ ผม ดันควยเข้าหีมิน สุดลำ ฉีดน้ำกามเข้าไปในช่องคลอดมิน สุดแรง มินสะดุ้งเฮือกผวากอดผมอีกครั้ง ผมกระตุกเอวยึกๆ ตามจังหวะการฉีดน้ำกามของผม มิน กระตุกร่างตามผมเหมือนกัน
มิน ซูดปากทุกครั้งที่น้ำกามผมฉีดอัดเข้าไปในช่องคลอดของเธอ ผมกอดเธอก่อนพลิกร่างให้เธอขึ้นข้างบน
เธอมองผมยิ้มหวานก่อนดันหน้าอกผมยันตัวลุกขึ้น ผมเอื้อมมือไปคว้ากล้องมาถ่ายภาพอีกครั้ง มิน โพรสท่า ให้ผมถ่ายทันที ผมรู้สึกว่าภาพที่ได้ถ่ายตอนนี้สมบูรณ์มากได้อารมณ์สุดๆ ผมกดชัตเตอร์ ไปสิบกว่าภาพ ตามที่มินโพรสท่าให้ ไม่นานเธอจะหันไปขย่มควยผมแทน ผมรีบวางกล้อง กัดฟันกรอดๆๆ มิน ขย่มแรงและเร็วมากจนผมครางดังลั่น
“ อูย…….มินจ๋า พี่เสียวเหลือเกิน……อูย…..” มิน ขย่มไปบีบขย้ำหน้าอกไปผมใช้มือลูบไปที่ช่วงเอวมิน เพิ่มอารมณ์ให้เธอ
“ มินจะถึงแล้วจ๊ะพี่ชล “ มินกระแทกก้นขย่มหีดันควยผมเข้าถี่ยิบ มิน เชิดหน้าแอ่นอกคราง
“ อูยจะถึงแล้วพี่ชลจ๋า…..”
“ อูย….โอ้ววววววววว “ มินกระตุกร่างสั่น บิดตัวไปมากก่อนฟุบลงบนอกผม ช่องคลอดมินบีบตัวอีกครั้ง จนผมทนไม่ไหว ผมจับเอวมินกระดกก้นซอยยิกๆห้าหกครั้งก็ฉีดน้ำกามพุ่งอัดเข้าช่องคลอดมินอีกครั้ง มินผวากอดผมแน่น เรากอดกันไม่ถึงห้านาที มิน ดันอกผมลุกขึ้นนั่งในขณะที่ลำควยผมยังแข็งอยู่ในหีเธอ มิน ค่อยๆหันกายบิดตัวเพื่อจะนั่งหันก้น มาทางผมพอได้จังหวะ มินก็ไม่รอช้าขย่มก้นกระแทกหีเธอกับควยผมต่อเลย เธอขย่มเกือบห้านาทีก็เอนกายลงมานอนบนตัวผม ผมกระดกก้นซอยเอวยัดลำควยเข้าหี มิน แทนเธอ มินครางดังลั่น เธอใช้มือทั้งสองดันพื้นดันโยกสะโพกอัดกับควยผมที่กระดกก้นซอยเอวสวนขึ้นถี่ยิบ
“ อูย…….พี่ชลจ๋ามินจะแตกอีกแล้ว อูยยยยยยยยอาาาาาาา ไม่ไหวแล้ว “
“ อี้……โอ๊วววววววววววว “ มินกดเอวนิ่งร่างสั่นระริก ทิ้งแผ่นหลังลงบนตัวผม ผมกัดฟันซอยอีกหลายครั้งก่อนดันควยเข้าสุดลำ เอื้อมมือไปบีบขย้ำนม มิน อย่างแรง กระตุกก้นยึกๆๆ ฉีดน้ำกามเข้าไปในช่องคลอดเธออีกครั้ง
ผมกอดมิน ที่นอนหงายบนตัวผมเกือบห้านาที ผมเริ่มเอื้อมมือไปลูบคลำที่เนินหี มิน ๆหัวเราะเบาๆก่อนพูดว่า
“ ไม่ต้องรีบหรอกพี่ชล วันนี้ มิน จะรีดน้ำพี่จนตัวเหลืองเลย ดูสิยังเก่งอีกไหม “
“ ได้เลย พี่ขอตายคาอก มิน เลยอ้าว “
“ ไม่ต้องท้า พี่ได้เจอดีจาก มิน แน่ “ ก่อนหันหน้ามาจูบแก้มผม
“ มินมีความสุขไหมกับพี่นะ “
“ มีสิ มีมากที่สุดเลย มิน อัดอั้นมานานแล้ว กาน นะเต็มที่ให้มินเสร็จทีเดียวควย กาน ก็อ่อนตัวแล้ว ทำให้มินต้องไปช่วยตัวเองบ่อยๆ แต่กับพี่ชลนะ พี่อึดจริงๆดูสิ ถูกมินรีดน้ำไปสามครั้งยังแข็งอยู่เลย “ ผมยิ้มก่อนพูดว่า
“ พี่ได้รูปครบแล้ว เดี๋ยวพี่ พาไปอาบน้ำ “
มินดันตัวลุกขึ้นก่อนค่อยๆหันหน้าบิดตัวมาทางผมโดยไม่ให้ควยผมหลุดออกมาอีกครั้ง เธอยิ้มให้ผมตาหวานเยิ้ม ก่อนก้มลงจูบดูดแลกลิ้นกับผมต่อ ผมค่อยๆดันตัวลุกขึ้น เธอเอวขาเกี่ยวเอวผมแน่นผมค่อยลุกขึ้นมี มินเกาะติดเอวผมแน่น ผมรีบใช้มืออุ้มก้นเธอไว้เผื่อขา มินหลุด ผมอุ้มเธอไปห้องน้ำพร้อมโยกตัวไปด้วย มิน กอดคอผมครางอืมๆๆ ตลอดทาง พอเข้าห้องน้ำผมเปิดฝักบัว อุ้ม ไปนั่งที่โถส้วมก่อนเปิดน้ำเย็นกับน้ำอุ่น ห้องน้ำในห้อง
สตูดิโอมีสามห้องห้องอ่างธรรมดาสองห้อง กับห้องจากุสซี่หนึ่งห้อง ผมเลือกเข้าห้องอ่างธรรมดา มินยังกอดผมหนุนหน้ากับบ่าไหล่ผม พร้อมโยกสะโพกเป็นบ้างครั้ง กระตุ้นให้ควยผมแข็งตัวตลอดเวลา พอน้ำได้ที่ผมก็อุ้ม มิน ก้าวขาลงไปนอนในอ่าง เราคุยกันเรื่องต่างๆเกือบชั่วโมง ในที่สุดควยผมก็อ่อนตัวจนได้ มันหลุดออกจากหี มินตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ มินถามเรื่องการเรียนของผม ผมก็ถามเรื่องของเธอ ดูเธอตกใจเมื่อผมบอกว่ายังไม่มีแฟน แต่เคยมี กิก บ่อยๆ
.” หา…….ไม่เชื่อหรอกพี่ชลว่า พี่ไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน พี่นะหล่อจะตาย มิน ยังอยากได้ผัวแบบพี่เลยนะ”
“ อ้าว แล้วตอนนี้ไม่ได้เรียกผัวเหรอ “ มินหน้าแดงก่ำทุบอกผม บอกว่า
“ ยังไม่ใช่ เป็นแค่ กิก “ ผมเลยพูดยิ้มๆว่า
“ นี่แหละชีวิตพี่ มีแต่ กิก ไม่มีแฟน “ มิน มองผม ก่อนโน้มหน้ามาจูบผม ก่อนบอกว่า
“ เป็น กิก แบบพิเศษนะ ทั้ง รัก ทั้งหวง เลยละ “ พูดจบก็กอดคอผมแน่น ผมลูบหลังเธอเบาๆ
“ มิน น่าจะเจอพี่ชล ตั้งแต่สองปีที่แล้วนะ จะจับพี่ไม่ให้ดิ้นหลุดเลย “
“ ตอนนี้ก็ดิ้นไม่หลุดแล้ว “ มินกัดหัวไหล่ผมหัวเราะ ก่อนกระซิบว่า
“ แน่นอน พี่เป็นกิก มินแล้วอย่าหวังว่าจะหลุดง่ายๆ “ ก่อนดูดติ่งหูผม พูดว่า
“ เดี๋ยวเราไปต่อกันอีกครั้งนะพี่ชล มินยังเงี่ยนอยู่เลย และรู้สึกควยพี่จะแข็งขึ้นอีกครั้งแล้วนะค่ะ” ควยผมตอนนี้เสียดสีอยู่ร่องก้นของมิน ผมพยักหน้าก่อน เทสบู่เหลว ทำความสะอาดตามส่วนต่างๆให้ มิน และตัวเอง ผมอุ้มมิน ออกมาจากห้องน้ำไปวางที่โซฟาก่อนเริ่มรุกราน มิน อีกครั้ง ผมก้มหน้าจูบแลกลิ้นกับมิน
มือซ้ายค่อยๆลูบไล้ที่เนินหีอวบอูมของมิน สองนิ้วชี้ลากถูไปกับร่องเสียวของ มินเป็นจังหวะ มิน ขนลุกเกียว
ร่างสั่นระริกด้วยความเสียวอีกครั้ง ผมคุกเข้าลุกกับพื้น ค่อยๆถ่างขา มิน ที่นั่งอยู่บนโซฟาออกกว้างผมซุกหน้าลงไปเลียและดูดตามแคมหี วนลิ้นไปดูดติ่งแตด ก่อนลากลิ้นวนเลียเป็นวงกว้างทั่วเนินหนอกของมิน มือขย้ำก้นมินอย่างเมามัน
“ อูย…..อาาาาา จะทำอะไรก็ทำเถอะพี่ชล….มินเสียว “
“ อูย………อาาาา…..ซีสสสสสส “ มิน ส่ายก้นไปด้วยความเสียวกระสัน ผมสอดลิ้นเข้าไปในรูเสียวของมิน ดูดแรงๆ มิน สะดุ้งเฮือก เกรงขาร้อง คราง อืม…..อืม….ผมดันมินไปนอนบนโซฟาผมยืนขึ้นยกขามินถ่างออกทั้งสองขาแล้วแทรกตัวเข้าไปนั่งคุกเข่าอยู่ระหว่างขามิน ผมค่อยๆดันหัวควยเข้าไป
“ อูย……อาาาาาาา เบาๆนะค่ะพี่ชล ของพี่ใหญ่มากเลย นี่ มินบวมนิดแล้วนะ “ มินชี้ให้ดูเนินหีที่บวมแดงนิดหน่อย ผมพยักหน้าก่อนก้มลงดูดปาก มิน ต่อ ส่วนมือเลือนไปบีบขย้ำนมทั้งสองข้างของมิน ผมซอยเอวสั้นๆส่งหัวควยผมเข้าไปในหี มิน ก่อน น้ำเสียวเธอแตกออกมาที่หัวควยผมไหลอาบมายังลำควย ผมเริ่มกับไปไซ้ซอยคอ มิน อีกครั้ง มิน ครางเบาๆ
“ อูย….ซีสสสสส….อูย….ซีสสสส “ ร่างส่วนบนของมิน บิดไปมา ผมถึงโอกาสแทงลำควยลึกเข้าไปอีกนิดจนเธอร้องลั่น
“ อี้…..อาาาาาาา….อูย แน่นไปหมดเลยพี่ชล เสียวสุดๆด้วย ” มิน ใช้ขาหนีบเอวผมแน่นไม่ให้ขยับ ร่างมิน สั่นระริกด้วยความเสียว ซูดๆๆตลอด ผมก้มลงไปดูดลิ้นกับเธออีกครั้ง ส่วนมือค่อยๆลูบไล้ไปตามร่างกาย มิน เพื่อคลายอาการเกรงของเธอ ผมค่อยๆขยับสะโพกซอยช้าๆสั้นๆ เพื่อผ่อนคลาย มิน ซูดปากสะบัดหน้าไปมา มือของมิน ที่กำอยู่ยกขึ้นมาโอบกอดคอผม ขามิน เริ่มถ่างออกกว้างทำให้ผมขยับเอวซอยควยเข้าหีได้ง่ายขึ้นเสียงเสียบลำควยดัง เจาะๆๆๆ ผมมองดูลำควยที่เข้าไปได้เพียงครึ่งลำเท่านั้น ผมรีบก้มลงจูบ มิน เธอเลื่อนมือมากอดคอผมโน้มคอลงไปดูดอย่างหิวกระหาย ผมใช้มืออีกข้างไปลูบไล้ที่สะโพกของมิน เธอขนลุกเกียว ครางลั่น
“ อูย…..อาาา….ซีสสสสส….ซีสสสสส มิน เสียวมาเลยพี่ชลช่วยมิน ด้วย “ ผมเห็นน้ำเสียวเธอแตกออกมามากแล้วเลยตัดสินใจดันควยเสียบเข้าไปเต็มที่ มิน ร้องลั่นอีกครั้ง
“ อี้…..อาาาา…..อูย……หีฉีกหรือเปล่าก็ไม่รู้….อูย….เสียวมาเลยพี่ชล “ ร่างมิน สั่นระริก กอดคอผมแน่น ขาทั้งสองรัดเขาที่เอวผม ยกตัวของเธอมาห้อยอยู่กับตัวผม ช่องคลอดของ มิน บีบรัดควยผมอย่างแรงตอดควยผมตุบๆ ผมรีบกดตัวทาบทับร่าง มิน ลง โซฟา ก่อนซอยเอวเด้าควยเข้าหี มิน
“ อูย….ซีสสสสส….ซีดดดดดด “ ผมครางก่อนซอยเอวถี่ขึ้น มิน ถ่างขากว้างเพื่อให้ผมซอยได้ถนัด ผมดูดลิ้น มิน มือลูบไปไปทั่วประทุมทั้งสอง น้ำกามผมผสมกับน้ำเสียว ก่อนหน้านี้ แตกไหลออกมาจนควยผมมันวาวไปหมด ผมหยุดซอยก่อนช้อนร่างอุ้ม มิน ขึ้นมา ผมนั่งกอดมิน ไว้ มิน ค่อยๆนั่งกระแทกสะโพกโยกตัวไปด้านหน้าเบาๆ พร้อมดูดปากผมไปเรื่อยๆ ผมใช้มือลูบไปตามแผ่นหลังของ มิน ผมเลื่อนไปขย่ำที่ก้นของมิน ผมดึงก้นของ มิน เขาหาตัวเพื่อเพิ่มแรงโยกของมินให้อัดเข้ากับควยผมแรงๆ จนมิน คราง
“ อูย….ซีสสส…..พี่จ๋า…..ควยพี่ชนมดลูก มินเลย…..อูย….ทั้งเสียว…..ทั้งมัน…..อูย……พี่จ๋า มินเสียวมากเลย”
ผมเอนตัวนอนลงบนโซฟา ดึงมินลงมาด้วย เธอจูบแลกลิ้นในขณะที่โยกส่ายบดเนินหีของเธอกับควยของผม
ก่อนจะถอนปากไปไซ้ซอกคอผมบ้าง ผมขนลุกซู่ คราง อืม….อืม….. มิน ใช้มือดันหน้าอกผมเงยหน้าขึ้นไปนั่งตัวตรงที่หน้าขาผม ก่อนเริ่มทำการขย่มควยผม เธอกระแทกแรงมาแบบไม่กลัวแคมหีเธอพัง แรงกว่าสองครั้งที่แล้วที่มีทำกับผม เสียงควยเสียบดัง
แจะๆๆๆๆๆถี่ยิบ พร้อมกับเสียงหน้าขาผมกระทบก้นดัง ตับๆๆๆๆตลอด น้ำเสียวของ มิน ไหลออกมาชะโลมเต็มหน้าขาผมไปหมด มิน เชิดหน้าครางลั่นห้อง
“ อูย…..อาาาาา…..โอ๊ว….พี่ชลขา มินจะถึงแล้วค่ะ อูย…..เสียวเหลือเกิน “
“โอ้วววววววว…..อาาาาาาาาาาา มินถึงแล้ว” เธอกอดรัดผมแน่น กระตุกร่าง ขากอดเอวผม ผมกดลำควยมิดด้ามแช่ไว้เพื่อให้ มิน มีความสุขที่สุด สักพักเมื่อช่องคลอดมินคลายการบีบตัวผมจับก้นมินแน่นก่อน กระดกก้นดันลำควยขึ้นใส่หีมินถี่ มินกอดผมแน่น ผมใช้มือยันพื้นโซฟาขึ้น ก่อนขยับก้นถ่อยหลัง แล้วดันตัวมินลงนอน ผมรวบเข่ามินมาติดกันทำให้ช่องรูเสียวบีบควยผมแน่นขึ้น ก่อนเริ่มซอยเอวต่อถี่ยิบ
“ อูยมิน จ๋า……..พี่ไม่ไหวแล้วจ๊ะ อูยยยยยยยยย พี่ถึงแล้ว “
“ โอ๊วววววววว…….อาาาาาาาา “ ผมกระตุกเอวเด้งลำควยเข้าหี มิน ยึกๆ ฉีดน้ำกามอัดเข้าหี มิน อีกครั้ง ผมทรุดร่างลงไปกอด มิน ไว้ ผมยอมรับเลยว่าวันนี้มินรีดน้ำผมจนหมดตัวจริงๆ ผมพลิกลงด้านข้าง ก่อนดึงตัว มิน ขึ้นมานอนบนอก มินหายใจหอบถี่ตาหลับพริ้ม ผมเอื้อมมือไปหลังโซฟา ดึงผ้าหุ่มออกมาจากลิ้นชัก ก่อนคุ้มร่างเราสองคน มิน กระชับร่างกอดผมแน่นก่อนที่เราทั้งสองจะเผลอหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย

ผมตื่นมาอีกครั้งก็เจ็ดโมงเช้าแล้ว มินยังนอนหลับอยู่บนอกผม ท่าทางหน้ารักสุดๆ จนผมอดไม่ได้ที่จะจูบหน้าผากเธอ ผมเขย่าปลุกเธอเบาๆ
“ ตื่นได้แล้ว มิน สายแล้ว จะนอนค่อยไปนอนข้างบน “
มิน งัวเงีย พูดว่า
“ อุ้มไปนอนข้างบนหน่อยสิ มิน ยังง่วงอยู่เลยพี่ชล มินไม่อยากเดิน “ ผมมองนาฬิกา ก่อนคิดว่าสองสาวนั่นคงยังไม่ตื่นหรอก แต่ถ้าเกิดตื่นขึ้นมาเห็นละก็ อืม ขาดเป็นสองท่อนแน่ตู ผมเดินไปเปิดประตูมองซ้ายขวาทางสะดวกก่อนเดินมาอุ้มมินขึ้น มิ้นยิ้มกอดคอผมซบหน้าลงบนอกหลับต่อเฉยเลย ผมเดินออกจากห้องอัดรีบตรงไปยังห้องมิน ที่ห่างไปเกือบ ยี่สิบเมตร ผมเปิดประตูเข้าไป ก่อนใช้ตัวดันปิดประตูไว้ แล้วเดินไปวางร่างมินที่เตียงนอน ดึงผ้ามาหุ่มให้ มิน ใช้แขนกอดคอผมดึงหน้าผมลงไปหาเธอก่อนจูบปากผม แล้วค่อยปล่อย
ผมยิ้มให้ มิน จูบหน้าผากเธอเบาๆก่อนเดินออกจากห้องไป

ผมออกมารีบไปอาบน้ำก่อนเข้าไปในหมู่บ้านแต่เช้าชื้ออาหารการกิน จัดไว้ให้กับพวกสาวๆที่จะตื่นมากิน
สามโมงครึ่งเจน เจนลงมาข้างล่างก่อน วันนี้เธอใสเสื้อยืดสีม่วงใส่กางเกงขาสั้นสีแดง โชว์ขาสวยเหมือนเคย
“ อ้าวเจน ตื่นแล้วเหรอ กินข้าวก่อนได้เลยนะ “ผมพูด ก่อนนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ที่โซฟาต่อ เจน มองซ้ายมองขวาก่อนเดินมาดึงหนังสือพิมพ์ที่ผมอ่านออก นั่งลงบนตักผมเอนตัวพิงผม ผมยิ้มยื่นมือไปโอบกอดเอว เจนไว้ใช้มืออีกข้างจับแก้มเจนหันมาหอมฟอดใหญ่
“ เจน ตัวหอมจังเลย “
“ ปากหวานจริงๆเลยนะพี่ชล “
“ วันนี้เดี๋ยวเราไปหาอะไรทำกันไหม เจน พูดยิ้มเอามือมาลูบไล้ที่ขาผม “ ผมยิ้มหอมแก้มเธอ
อูย……ตายแน่กู เมื่อวานเย็ดทั้งวัน เหนื่อยฉิบหาย เมื่อวานเจอสองสาวยังพอไหว แต่เจอยายมิน แทบคางเหลือง วันนี้มาเริ่มเจนอีก ติดๆกันแบบนี้จะซีดตายไหมเนี่ย ผมคิด แต่ทำหน้ายิ้มแย้ม ก่อนตอบว่า
“ ได้จ๊ะ เจน ว่าไงพี่ว่าตามนั้นจ๊ะ “ เจนลุกขึ้นก้าวมาค่อมร่างผมนั่งลงบนตักก่อนจูบปากผม ผมลูบไล้มือไปทั่วแผ่นหลังเจน
ตึง…….เสียงเปิดประตูห้องดังมาจากชั้นบน เจนรีบหยุดจูบ ก่อนลุกขึ้นจากตักผม ยิ้มให้ผมก่อนเดินไปนั่งโต๊ะอาหาร พอดีกลับที่ พร เดินลงมา วันนี้พร ใส่เสื้อยืดสีขาว ใส่กางเกงขาสั้นสีขาว โชว์เรียวขาเช่นกัน
ผมลุกจากโซฟา ก่อนพูดว่า
“ เดี๋ยวไป ปลอกมะม่วงมาให้ทาน “
“ พี่ชลมีน้ำส้มไหม “ พรถาม
“ มีอยู่ในตู้เย็นไปเอาสิ “
“ เจน เอาไหม “ เธอกำลังกินข้าวพยักหน้า พร เลยเดินตามผมไป
พอเข้าห้องครัว พร เดินมากอดผมในขณะผมกำลังหยิบมะม่วงในตู้เย็นออกมา ผมดึงเธออ้อมกับมากอดจ้องเธอก่อนพูดว่า “ มีอะไรหรือ พร อ้อนพี่แต่เช้า “
เธอใช้มือโอบรอบคอผมโน้มหน้าผมลงมาจูบปาก มือหนึ่งถือมะม่วงจับที่เอวเธอ อีกมือหนึ่งลูบไล้ที่แก้มก้นเธอเบาๆ พร ถอนปากออกพูดว่า
“ วันนี้ พร ว่าง ไปเที่ยวกันไหม “ พร พูดเลื่อนมือลูบไล้ที่หน้าอกผมเลยลงไปถึงเป้ากางเกงผม
อูย……มาอีกคนแล้ว แล้วจะปลีกตัวยังไงวะเนี่ยผมคิด ได้แต่พูดว่า
“ ได้สิ พี่นะว่างเสมอ แต่ สาวๆอีกสองคนจะปล่อยให้พี่ไปกับ พรสองต่อสอง เหรอ เห็นพากันหวงพร จะตายไป
ผมพูดยั่ว “
พร ยิ้มจูบปากผมพูดว่า
“งั้นแล้วแต่โอกาสแล้วกันนะ” เธอดันตัวผมออกหันหน้าไปยังตู้เย็น ก่อนเอื้อมมือไปในตู้เย็น ผมมองดูบันทายท้ายที่ พร แอ่นยั่วผมอย่างจงใจ ผมยื่นหน้าไปใกล้ๆ พูดว่า พี่อยากเย็ดพรตรงนี้เลยดีไหม
“ จะบ้าเหรอพี่ชล เดี๋ยวเจนมาเห็นได้เป็นเรื่องกันพอดี “ พร เอื้อมมือไปเอาน้ำส้มมาสองกระป๋อง ผมมองก้นงอนๆที่ พร แอ่นมาทางผม ผมรีบแอ่นเป้ากางเกงที่เริ่มตุงขึ้นไปไปเสียดสี พร ส่ายก้นบดร่องก้นเธอกับควยผมที่แข็งดันนูนออกมานอกเป้า ก่อนจะขยับก้นหนี หัวเราะเบาๆ
“ ตื่นตัวเร็วจังนะ มีเวลาเดี๋ยวจะรีดให้หมดตัวเลยค่อยดู “ พร ยิ้มหอมแก้มผม ก่อนเดินออกจากห้องครัวไป
โอ้ย……..แบบนี้ต้องสับรางดีๆแล้ว ถ้าสับไม่ดีมีหวังโดนจับได้แน่ ผมคิด อย่างเพลินๆ ในขณะกำลังปลอกมะม่วง แต่วันนี้ขอให้ลูกช้างได้อยู่เฉยๆสักครึ่งวันเถอะ วันนี้ลูกช้างจะไม่ไปสกิดสามสาว เพราะเมื่อวานเพลียมากเลย ผมยกมือไหว้เสาในห้องครัวเพราะไม่รู้จะไปขอกับศาลใด แต่ว่าชีวิตจริงจะเป็นไปตามที่ขอหรือไม่นั้นเรามารอดูกันต่อไป………………………..อิๆๆ


ช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
โดนจนได้นะน้องมิน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ