นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ ตอนที่ 15 ถ่ายปฏิทินสยิวกับสุดยอดนางแบบ-ตอนสุดท้ายที่มีครับ

นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ ตอนที่ 15 ถ่ายปฏิทินสยิวกับสุดยอดนางแบบ-ตอนสุดท้ายที่มีครับ

 • 5 ตอบ
 • 32310 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 1274
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ ตอนที่ 15 ถ่ายปฏิทินสยิวกับสุดยอดนางแบบ ตอนย่อยที่ 4
โดย ท่านลองแต่งสักนิด  

ผมยังใช้มือหมุนวนรอบเนินหีขนสีทองของพี่เจนเบา ๆ อย่างหลงใหล หีของพี่เจนมีเสน่ห์ดึงดูดใจผมมาก เนินหีที่บวมแดง ทำให้มันดันตัวนูนล้นขึ้นมาด้านบน จนผมแทบจะอดใจไม่ไหว ขอยัดควยเข้าไปกระแทกหีพี่เจนอีกครั้ง ผมกัดริมฝีปากแน่นพยายามอดกลั้นอารมณ์สุดฤทธิ์
ผมตัดสินใจ ดึงผ้าห่มขึ้นคลุมร่างพี่เจนลากเท้าถอยห่างจากเตียง ตัดใจยอมไปทำร้ายตัวเองในห้องน้ำอีกหลายครั้งจนลำควยอ่อนตัว วันนี้ผมยอมรับเลยว่าอารมณ์ทางเพศของผมพุ่งกระฉูดสุด ๆ ถ้าไม่ได้มือทั้ง 5 นิ้วช่วยจัดการส่งตัวเองไปสวรรค์ ควยผมคงแข็งไม่เลิกเป็นแน่
ผมหลังจากอารมณ์สงบ ก็ตรงไปห้องสตูดิโอจัดฉากเตรียมไว้คอยพี่พา ซึ่งมีคิวให้ผมถ่ายแบบในช่วงเวลา 3 ทุ่มคืนนี้ ผมคิดไปถึงหุ่นสวยของพี่พา แต่ควยผมกับไม่แข็งตัว ซึ่งมันก็พอจะบอกได้ว่าอารมณ์ทางเพศของผมลดลงจนหมดแล้วนั่นเอง
3 ทุ่มตรง พี่พาแต่งตัวเดินมาถึงห้องสตูดิโอ เสียงเคาะประตูทำให้ผมที่กำลังจัดมุมกล้องถ่ายรูปหลายตัวให้ได้ตำแหน่งพอเหมาะรู้ว่าพี่พามาถึงแล้ว
“เข้ามาได้เลยครับพี่พา ห้องไม่ได้ล็อค”
ประตูถูกเปิดเข้ามาทันที เมื่อได้รับอนุญาตจากผม
“แต่ห้องไว้พร้อมหรือยังเอ่ย”
พี่พาถาม ทำให้ผมต้องหันไปมองเธอ
“เรียบร้อยแล้วครับพี่พา”
ผมพูด ในขณะสายตาจ้องมองพี่พาตาค้าง เธอมาในชุดพาแพรบางสีเขียวขาสั้นจุ๊ดจู๋ เผยให้เห็นขาอ่อนขาวผ่องเรียวสวยขาวไร้ตำหนิ เสื้อกล้ามรัดรูปสีขาวทำให้ผมได้เห็นเอวคอดกิ่วบางเล็กของเธอได้อย่างเห็นชัดเจน สะโพกที่ผายใหญ่ เนินหีที่โหนกนูนเด่นดันกางเกงขาสั้นพาแพรเบาบางออกมาด้านหน้า ทำให้ผมนึกไปถึงมือที่เคยได้สัมผัสเนินหีของพี่พาขึ้นมา ดูพี่พาจะเขินอายสายตาของผมเช่นกัน เธอดูจะรู้ว่าผมคิดอะไรในใจ จึงรีบใช้มือปิดเนินเนื้อที่นูนเด่นออกมาไว้
“มองอะไรชล หันหน้าไปทางอื่นเดี๋ยวนี้นะ”
ผมหัวเราะหันไปทำงานต่อ แต่ก็ไม่วายแอบมองพี่พาเป็นระยะ ผมสังเกตพบว่าพี่พาแอบชำเรืองสายตามองเป้ากางเกงผมหลายครั้ง ดูพี่พาจะถอนหายใจเล็กนอนที่ควยผมไม่แข็งอย่างที่เธอได้คาดคิดไว้
ผมเริ่มถ่ายภาพพื้น ๆ เมื่อพี่พานอนโพรสท่ายั่วยวนบนเตียงที่ผมได้จัดเตรียมไว้ให้ ภาพถูกถ่ายไปเรื่อย ๆ หลายครั้งที่ผมเดินไปจัดท่า พี่พาจะจ้องมองเป้ากางเกงผมตรง ๆ ผมเพียงแต่ยิ้มไม่ได้ว่าอะไร
ผมยอมรับว่าหุ่นพี่พาจัดว่าสวยมาก นางแบบที่ผมได้เคยถ่ายรูปมา ผมไม่เคยเจอคนที่สะโพกใหญ่ แต่เอวกลับบางเล็กคอดกิ่วแบบนี้สักคน ถ้าเป็นตอนกลางวันผมเจอพี่พาในสภาพนี้รับรอง ควยแข็งตั้งแต่เห็นพี่พาเดินเข้ามาในห้องแล้ว แต่ตอนนี้ไม่ใช่ เพราะผมได้เย็ดกับพี่เจน และช่วยตัวเองหลายครั้ง ทำให้อารมณ์ทางเพศของผมลดลงมาก
“พี่พา ดึงเสื้อยืดขึ้นไปทับเต้านมด้วยนะครับ จะได้ดูเซ็กซี่” ผมร้องสั่ง พี่พาดูจะหน้าบึ้งเล็กน้อยกล่าวว่า
“มาจัดให้หน่อยสิ ไม่เห็นชลจะเทคแคร์จัดท่าให้นางแบบเลย”
พี่พากล่าวประท้วง ผมยิ้มพูดโต้ตอบไปว่า
“ก็แค่ดึงเสื้อยืดไปทับเต้านมครึ่งเต้าเองพี่ ไม่ต้องให้ผมไปจัดให้ยากหรอก”
ผมแกล้งพูด เมื่อพอจะอ่านพี่พาออกว่าเธอคิดอะไรในใจ พี่พาดูจะหงุดหงิดที่รูปร่างของเธอไม่ได้ทำให้ผมควยแข็งเลยแม้แต่น้อย เธอจึงพยายามยั่วยวนผม
“ไม่ต้องเลย มาจัดให้พี่เดี๋ยวนี้ ไม่งั้นจะฟ้องบริษัทด้วย” ผมแกล้งถอนหายใจ เดินเข้าไปดึงเสื้อยื้ดสีขาวขึ้นให้ทับอยู่กลางเต้าขาวผ่องนวลเนียนสวยของเธอ พี่พาแอบมองหน้าผมสลับกับเป้ากางเกงตลอดเวลา แต่เมื่อเห็นผมไม่มีปฏิกิริยาเลย พี่พาก็แสดงอารมณ์หงุดหงิดออกมาอีก
“ชล แมลงมันบินเข้าไปในอกเสื้อพี่ ช่วยเอาออกให้หน่อยสิ” พี่พาใช้ไม้ตายเด็ดนี้กับผม
“หา! พี่พาก็เอามือดึงมันออกมาเองสิครับ มาใช้ผมทำไม” ผมรีบกล่าวโต้แย้ง
“มือพี่ทาเล็บมา ถ้าพี่หาเอง พี่ก็ต้องไปทาเล็บใหม่สิ เร็ว ๆ เขาพี่คันมากเลย” พี่พาพูดจบ เธอก็แอ่นหน้าอกให้ผมเป็นการยั่วยวน ผมแกล้งส่ายหน้าถอดกล้องออกมาว่างบนที่นอนข้างร่างของพี่พา มือทั้งสองข้างถูกเอื้อมจับชายเสื้อยืด เตรียมถอดเสื้อของเธอออก
“ห้ามถอดเสื้อพี่ออกนะ” พี่พารีบร้องห้าม ชลหัวเราะกล่าวว่า
“เดี๋ยวพี่พาก็ต้องถอดเสื้อให้ผมเห็นอยู่ดี ดังนั้นถอดตอนนี้หรืออีกสักครู่ค่อยถอดก็มีค่าเท่ากัน”
“ตอนนี้พี่ยังไม่อยากถอด อย่างพูดมากชล” พี่พาพูดเสียงเขียว ผมตัดสินใจอ้อมไปนั่งด้านหลังเธอ ดูเหมือนพี่พาจะรู้งาน เธอรีบกางแขนทั้งสองข้างออกให้ผมล้วงเข้าไปได้ถนัด ผมหายใจลดต้นคอขาวของพี่พา เธอสะดุ้งโหยงขนลุกเกลียวแอ่นหน้าอกจนนูนเด่นออกไปทางด้านหน้า ผมล้วงมือเขาไปขย้ำหน้าอกของพี่พาอย่างไม่เกรงใจ ผมตวัดมือเลื้อยไปทั่วเต้าประทุมขาวผ่องของเธออย่างหยามใจ
“ไม่เห็นมีแมลงสักตัว” ผมแกล้งกระซิบถามที่ข้างหูพี่พาเบา ๆ
“อืม! ช่วยหาอีกนิดนะ มันอยู่ในเสื้อนั่นแหละชล” พี่พาครางกระสันเบา ๆ เธอหอบหายใจเป็นจังหวะยาว ๆ หน้าอกกระเพื่อมขึ้นลง เอนกายลงมาแอบอิงที่บ่าของผม ผมใช้มือบีบหัวนมพี่พา จนเธอต้องแอ่นอกบิดร่างกายด้วยความเสียวกระสัน ผมเลื่อนมือลงต่ำวนลูบไล้ที่ท้องน้อยขาวเนียนไร้ไขมัน เตรียมพร้อมเลื่อนมือลงต่ำเพื่อขยี้เนินสวาทของพี่พา แต่เธอกับรีบคว้าข้อมือผมไว้ แข็งขืนไม่ยอมให้ผมได้ไปต่อ ผมอมยิ้มเล็กน้อย เลื่อนมือขึ้นมาขย้ำเต้านมขาวผ่องน่าหลงใหลต่อเนื่อง พี่พาบิดตัวราวกับกุ้งโดนน้ำร้อนลวก ผมมองพี่พาอย่างสะใจ เมื่อเห็นเธอในสภาพนี้ วันนี้ผมคิดว่าจะทำให้พี่พาร้องขอท่อนเอ็นของผมให้ได้
ผมดึงมือออกจากประทุมขาวผ่องจัดเสื้อให้อยู่ครึ่งเต้า ผมมองดูภาพนี้อย่างพึงพอใจ เหมือนเห็นเต้านมของพี่พาแข็งเป็นไต ดังเสื้อยืดออกมานูนสวยจนดูเซ็กซี่มาก
“พี่พา แมลงออกหมดแล้ว ผมจะถ่ายต่อแล้วนะครับ”
ผมใช้มือดันร่างพี่พาขึ้นนั่ง เธอไม่ตอบเพียงแต่หอบหายใจถี่ พยักหน้าช้า ๆ ผมลุกขึ้นเดินอ้อมไปหยิบกล้องที่ด้านหน้า พี่พาจ้องมองเป้ากางเกงผมตาเป็นมัน
“เธอไม่มีอารมณ์เลยหรือชล ทั้ง ๆ ที่ตอนเช้าเธอเกือบจะเย็ดพี่แล้วนะ”
ผมอมยิ้มกล่าวว่า
“ตอนเช้าผมอาจจะหน้ามืดไปนิด แต่เมื่อคิดดูดี ๆ หุ่นของพี่พาก็ไม่ได้เร้าใจผมสักเท่าไหร่”
คำพูดของผม ทำให้พี่พาอ้าปากค้างกัดริมฝีปากแน่น ผมหัวเราะในใจ นี่ถ้าเป็นธรรมดาป่านนี้ผมคงจะอดใจไม่ไหวไล่ปล้ำพี่พาแล้ว
“เชอะ! พี่พาสะบัดหน้าหนีไปอย่างแง่งอน”
ผมทำเป็นไม่สนใจ เดินออกห่างพี่พา และเริ่มกดชัตเตอร์ติด ๆ กับ อีกหลายสิบครั้ง แต่สีหน้าของพี่พาเวลาโพรสกลับทำให้ผมต้องหยุดถ่ายภาพของเธออย่างฉับพลัน
“พี่พายิ้มหน่อยสิครับ หน้าบึ้งแบบนี้จะถ่ายต่อได้ไง”
“ไม่รู้ เธอกวนพี่จนอารมณ์ไม่ดี” พี่พาเถียงหน้าตาย ทำให้ผมพูดอะไรไม่ออกตกเป็นลองพี่พาทันที การถ่ายปฏิทิน นางแบบจะต้องอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส ภาพที่ได้ถึงออกมาดี ถ้าปล่อยให้นั่งหน้าบึ้งแบบพี่พา มีหวังถ่ายไปโดนลูกพี่ด่าเละแน่
“โธ่ พี่พายิ้มหน่อยครับ” ผมเดินเข้าไปนั่งข้าง ๆ พี่พาอีกครั้ง สักพักเธอก็กล่าวว่า
“เธอเห็นร่างพี่ไม่มีอารมณ์เลยสักนิดจริง ๆ หรือชล” ผมหัวเราะพยักหน้าช้า ๆ กวนอารมณ์พี่พาต่อ ผมรู้สึกสนุกมาก ที่ได้แกล้งพี่พาจนแทบคลั่ง พี่พากำหมัดทุบใสแผ่นหลังจนผมตัวงอ
“ก็ได้ ถ้าเธออยากจะให้พี่ยิ้ม เธอต้องแก้ผ้าออกเหมือนกัน” ผมอมยิ้มในใจ งานนี้เข้าแผนผมเต็ม ๆ
“โอ๊ย ไม่เอาหรอกพี่ ผมทำไมต้องถอดด้วย มันไม่เกี่ยวกันงานนะครับ” ผมแกล้งโต้แย้ง พี่พาหัวเราะ
“เกี่ยวสิ บางทีรูปร่างของเธอ อาจทำให้พี่มีอารมณ์ยิ้มออกมาก็ได้นะ” ผมแกล้งถอนหายใจ ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกจนหมดตัว พี่พาจ้องมองลำควยของผมตาไม่กระพริบ ผมหัวเราะขำในท่าทีของเธอมาก เมื่อพี่พาเห็นว่าควยของผมยังหดอยู่
“ไม่จริง! ทำไมเป็นแบบนี้” พี่พาร้องอุทานหน้าเศร้าทันที เมื่อเห็นลำควยของผมหดเหลือไม่กี่นิ้ว
“ผมแก้ผ้าแล้ว พี่พาโพรสท่าให้ผมถ่ายต่อนะครับ”
ผมแกล้งพูดยิ้ม ๆ พี่พากัดฟันกรอด ๆ เริ่มทำท่ายั่วยวนผมสาระพัดท่าที่เธอคิดออกมาได้ ผมแทบจะกลั้นหัวเราะไม่อยู่ ฟิล์มถูกกดถ่ายไปอีกหลายม้วน ทุกครั้งที่เธอโพรสท่ายั่วยวนผม เธอจะมองลำควยผมทุกครั้ง
ผมหัวเราะในใจเสมอ ที่เห็นสีหน้าพี่พาผิดหวัง ผมจะต้องขอบคุณพี่เจน กับ มือทั้งห้ายังไงดี ถึงจะสาสมกับความดีความชอบในครั้งนี้
“ถอดเสื้อยืดออกได้เลยนะครับพี่พา”
คำสั่งผมทำให้เสื้อยืดสีขาวหลุดออกจากร่างกายเธอ ประทุมขาวผ่องแข็งเป็นไตสะท้อนแสงอวดความงามของมันให้ผมได้เห็นเต็มตา พี่พาบิดร่างกายส่งตาหวานยั่วกิเลศตัญหาผมตลอดเวลา
‘หึ หึ พี่พาคิดจะใช้วิธีนี้ยั่วผมหรือไม่มีวันหรอก ถ้าพี่ไม่สัมผัสเจ้าหนูผมยามที่ผมอารมณ์หมด อย่างหวังเลยว่ามันจะฟื้นขึ้นมาได้’ นั่นเป็นความคิดของผมยามนี้
พี่พาดูจะผิดหวังมาก ที่ไม่สามารถทำให้ควยผมแข็งได้เลย เธอไม่ยอมแพ้ยังคงมุ่งมั่นยั่วยวนผมต่อไป ผมยังคงกดชัตเตอร์ถ่ายรูปพี่พาถี่ยิบ
“พี่พา ถอดชิ้นสุดท้ายเพื่อถ่ายรูปลับได้เลยครับ” พี่พาหน้าบึ้งถอนหายใจกล่าวว่า
“ถ้าอยากถ่ายก็มาถอดให้สิ” ผมยิ้มแห้ง ๆ ว่างกล้องลงบนพื้นห้องเดินเข้าไปหาพี่พา เธอยังคงนั่งทำเป็นไม่สนใจผม
“พี่พายกก้นให้หน่อยครับ” ผมพูดพร้อมกับไล่มือไปตามต้นขาขาวผ่องน่าทะนุถนอมของพี่พา เธอค่อยยกก้นลอยขึ้นสูงแทบจะโดนหน้าผม เพื่อแกล้งให้ผมตบะแตก ผมจับขอบกางเกงแพรบางได้ก็ค่อย ๆ รูดออกอย่างช้า ๆ หีอวบอูมของพี่พาอยู่ห่างจากหน้าผมเพียงไม่กี่นิ้ว ผมแทบจะอดใจไม่ไหว ที่จะซุกหน้าลงไปยังขนหมอยดกดำราวกับไหมพรม ลำควยของผมขยับขยายขนาดเล็กน้อย เมื่อก้นพี่พาถึงเตียงนอนเธอแอบมองลำควยผมอีกครั้ง เมื่อเห็นว่าควยผมมีอาการขยายตัว ทันทีที่การเกงแพรหลุดออกจากปลายเท้า พี่พาก็ใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวคอผมโน้มลงมา ผมรู้จุดประสงค์ของพี่พาดี จึงไม่แข็งขืนแกล้งทำทีเสียหลัก ซุกหน้าลงบนเนินหีของพี่พา
“พี่ไม่เชื่อหรอกว่าชลไม่มีอารมณ์กับ พี่” เธอก็โน้มตัวมาด้านหน้ากดศีรษะผมให้ติดอยู่บนเนินสวาทของเธอ ขาทั้งสองข้างล็อคแน่นที่คอผม เพื่อไม่ให้ดิ้นหลุดหนีไป ผมแกล้งทำทีดิ้นเล็กน้อยพอเป็นพิธี กลิ่นหีของพี่พาหอมมาก คล้ายกับเธอล้างด้วยครีมอย่างดีก่อนจะมาถ่ายภาพ
ผมขยี้ใบหน้ากับเนินหีอวบอูมของพี่พา ทำให้เธอสะดุ้งเล็กน้อย ผมใช้มือทั้งสองข้างล็อกขาอ่อนขอพี่พา ตวัดลิ้นแหวกกีบแคมหีปิดสนิทแน่นเข้าไป พี่พาสะดุ้งโหยงเผลอตัวกระดกเอวขึ้นรับลิ้นของผม ขาทั้งสองขาที่เคยล็อกคอปล่อยคายหลุดออกไปทันที
“อูย! ชลทำอะไรพี่นะ” พี่พาร้องลั่น เมื่อโดนผมใช้ลิ้นคว้านเข้าไปในกีบแคมโพรงสวาทของเธอ พี่พาทรุดร่างลงนอนหงายบนเตียงร้องครวญคราง ขาทั้งสองข้างดันเตียงยกสะโพกขึ้นรับกับลิ้นของผมตลอดเวลา ผมตวัดลิ้นไล่ไปตามร่องกีบแคมสวยสีแดง ลงท้ายด้วยการขบกัดไปที่เม็ดติ่งแตดดึงขึ้นเบา ๆ พี่พาใช้มือกดหัวผมแน่น
“เธอ…ควย…แข็งแล้วใช่ไหมชล พี่ไม่เชื่อหรอกว่าเธอทำแบบนี้ แล้วควยจะไม่แข็ง” ผมนึกสนุกจึงหยุดรุกเล้าพี่พา ปล่อยแขนทั้งสองข้างที่ล็อคเอวของพี่พาออก เธอยกก้นแอ่นเนินหีตามหน้าของผมขึ้นมาอย่างลืมตัว พี่พาลุกขึ้นนั่งจ้องมองลำควยผมหอบหายใจถี่
“พี่ชนะ ในที่สุดเธอก็ปิดกั้นอารมณ์ไม่อยู่ชล” พี่พาพูดน้ำเสียงยินดี ผมก้มหน้ามองลำควยที่ขยายใหญ่ แต่มันยังไม่แข็งตรงกล่าวว่า
“พี่พาสังเกตดูสิ มันยังแข็งไม่ตรงเลยนะครับ นั่นเห็นไหมมันอ่อนตัวลงแล้ว” ผมชี้นิ้วให้ดูลำควยที่กำลังอ่อนตัวลง พี่พาอ้างปากค้างพูดอะไรไม่ออก
“ผมว่าเรามาถ่ายต่อกันเถอะ” ผมแอบใช้มือหยิบที่เอวเพื่อควบคุมอารมณ์ พร้อมกับรีบหันหน้าหนีเรือนร่างของพี่พาที่ยั่วอารมณ์ผมสุด ๆ นี่ถ้าผมไม่ได้ละบายอารมณ์ออกมาก่อน ผมไม่มีวันจะอ่อนตัวต่อหน้าพี่พาแบบนี้เด็ดขาด
ผมกดชัตเตอร์อีกหลายครั้ง พี่พาดูเหมือนจะขัดใจมากที่ควยผมอ่อนตัวลงอีกแล้ว ซึ่งมันคล้ายกับบอกเธอว่ารูปร่างของเธอไม่สามารถยั่วอารมณ์ผู้ชายคนหนึ่งให้อยากมีเซ็กกับเธอได้เลย
“ชล เลิกถ่ายไกล ๆ มาถ่ายใกล้ ๆ หน่อยสิ ภาพมันถึงจะสวย” พี่พาออกไอเดีย ผมต้องการอยู่แล้ว จึงคว้ากล้องเดินเข้าไปประชิดตัวเธอ พี่พาเริ่มถ่างขาส่งตาหวานให้ผม แคมหีของพี่พาทำให้ผมหัวใจเต้นรัวขึ้นมาทันที ผมกัดฟันรีบยกกล้องกดถ่ายติด ๆ กันหลายภาพ พี่พานอนคว้ำร่างหันหน้ามากระดิกนิ้วเรียกผมทำสีหน้าออดอ้อนคล้ายกับเชิญชวนให้ผมลงไปเย็ดเธอให้ได้ สะโพกผายใหญ่เอวคอดกิ่วเนินหีดันอูมดันแทรกออกมาทางบั้นท้าย ทำให้ผมอารมณ์กระเจิดกระเจิง อยากทิ้งกล้องขึ้นคล่อมดันลำควยแทรกเข้าไปในหีของพี่พาเดี๋ยวนี้เลย ลำควยของผมขยายขึ้นอีกครั้ง พี่พาเห็นหัวเราะรีบดันตัวลุกขึ้นคลานถอยหลัง เมื่อขยับร่างมาถึงขอบเตียง เธอก็ฟุบหน้าลงบนที่นอน ส่ายก้นไปมายั่วอารมณ์ผมสุดฤทธิ์ หีที่อวบอูมของพี่พาดันทะลักออกมาทางด้านหลัง เผยให้เห็นแคมปิดสนิทสีแดงอย่างชัดเจน ลำควยผมแข็งตั้งตรงดิ่งขึ้นมาทันที
ผมถอดกล้องลงวางบนพื้น ใช้มือทั้งสองข้างจับสะโพกพี่พา ดึงเข้าหาตัวอย่างรวดเร็วทำให้หัวหยักบานใหญ่ของผม ลากขูดไปตามแคมหีของพี่พาอย่างจัง
“ว๊าย!”
พี่พาร้องลั่นหันหน้ามามองผมอย่างตกใจ เธอรีบใช้มือดันพื้นที่นอนถอยออกห่าง ทำให้แคมหีของเธอลากไปตามลำควยยาวใหญ่ของผมอีกครั้ง พี่พาสะดุ้งโหยงร่างสั่นเทา ผมรีบฉวยโอกาสดึงเอวของพี่พาสวนกลับเข้ามาที่ร่างของผม ทำให้หัวหยักบานใหญ่ลากถูไปตามแคมหีของพี่พา เธอรีบหนีบขาชิดเข้าด้วยความเสียวกระสัน
“อูย! ไม่นะชล ไหนว่าไม่มีอารมณ์กับพี่ไง” ผมก้าวเท้าขึ้นบนเตียง พี่พาพยายามคลานหนีผมแต่เพราะผมจับเอวของเธอไว้ ร่างของผมจึงขยับเขยื้อนไปพร้อมกับเธอ ผมโน้นตัวทาบทับร่างลงบนตัวพี่พา น้ำหนักตัวของผมทำให้เธอต้องนอนคว่ำไปบนเตียงนอน ผมซอยบั้นเอวเบา ๆ พยายามดันหัวหยักบานใหญ่ขูดไปตามร่องเสียวของพี่พา
“ซีดๆ ..อูยยย…ไม่นะชลพี่ยังไม่พร้อม” พี่พาร้องครางเบา ๆ ผมลากลิ้นไล้เลียไปตามซอกคอด้านหลังของพี่พา จนเธอต้องใช้มืออ้อมมาดันศีรษะผมไว้ไม่ให้รุกรานเธอต่อไป
“พี่พาปลุกจนผมอารมณ์กระเจิดกระเจิงแล้ว ยังไงวันนี้พี่พาก็ต้องช่วยผม” ผมพูดในขณะพยายามซอยบั้นเอวขึ้นลงช้า ๆ ลากหัวหยกไปตามแคมหี ซึ่งมีน้ำไหลซึมออกมาบางแล้ว
“ไม่! ถ้าชลทำอะไรพี่ ต่อไปเราไม่ต้องมาพูดกันอีก”
คำพูดของพี่พาทำให้ผมชะงักนิ่ง งานถ่ายปฏิทินวิ่งผ่านเข้ามาในหัวทันที ถ้าพี่พาโกรธงานวันพรุ่งนี้ถ่ายปฏิทินคู่พี่เจน กับ พี่พา ล้มไม่เป็นท่าแน่
“ผมทนไม่ไหวจริง ๆ ครับ พี่พาสวยมากจนผมอดใจไม่อยู่” ผมพยายามอ้อนสุดฤทธิ์ โดยที่บั้นเอวก็ยังคงซอยช้า ๆ เพื่อปลุกอารมณ์พี่พาไปด้วย
“อูย! ซีดดด….หยุดซอยเอวเดียวนี้นะชล พี่เสียวมากเลย” พี่พาพูดเสียงสั่น ผมคิดว่าถ้าจะเย็ดพี่พาให้ได้ คงไม่สามารถหักหามในใจเธอ ความคิดหนึ่งวิ่งเข้ามาในหัวของผมพอดี
“พี่พาครับ ถ้าพี่พายอมทำตามที่ผมได้บอก ผมจะไม่ข่มเหงน้ำใจพี่พา โดยที่พี่พาไม่ยินยอมพร้อมใจโดยเด็ดขาด พี่พายอมรับข้อเสนอผมได้ไหมครับ” ผมพูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อน พี่พาพยักหน้าอย่างเร่งรีบยอมรับทำตามที่ผมบอก
“เรามาทำออรัลเซ็กกันครับพี่พา ผมจะไม่สอดควยของผมเข้าไปในหีของพี่พาเด็ดขาด ถ้าพี่พาไม่อนุญาตให้ผมทำ” ผมหยุดซอยบั้นเอว พี่พาหายใจติดขัด ร่างสั่นเทากล่าวเสียงเบาหวิวว่า
“แค่ออรัลเซ็กแค่นั้นนะ ชลต้องทำตามที่ชลได้สัญญาด้วย” พี่พาใบหน้าแดงก่ำพูดกระท่อนกระแท่น ผมกระซิบที่ขาหูพี่พาอย่างแผ่วเบาว่า
“ผมสัญญาครับ แค่ผมได้มีวาสนาได้ชื่นชมเรือนร่างของพี่พา ผมก็ดีใจแล้วครับ” ผมพูดออดอ้อนซุกไซ้ใบหน้าลงติ่งหูด้านหลังของพี่พา
“ก็…ได้…เธอสัญญาแล้วนะ” พี่พากล่าวเสียงเบาหวิว ผมใช้เข่าดันร่างขึ้นค่อมร่างพี่พา เธอใช้มือดันร่างเธอหงายขึ้นมาสบตากับผม ใบหน้าที่แดงก่ำเขินอาย เผลอให้ผมจ้องมองพี่พาเป็นเวลานาน ผมก้มหน้าลงจูบพี่พาอย่างแผ่วเบา ผมดูดริมฝีปากหอมหวานอย่างหิวกระหาย ลิ้นของผมและพี่พาดันนัวเนียนพันตูกันอยู่ในปากของเธออย่างเมามัน ผมมือใช้มือข้างหนึ่งลูบไล้บีบขย้ำเต้านมพี่พาเบา ๆ ส่วนอีกมือไล่ไปตามแผ่นหลังของเธอ พี่พาใช้มือโอบรอบคอผมราวกับกลัวว่าผมจะหนีหายไป
ผมถอนปากออกจากการจูบอันดูดดื่ม พี่พาจ้องมองผมด้วยแวบตาฉ่ำเยิ้ม ผมเริ่มเลื่อนริมฝีปากไปไซ้ตามซอกคอขาวผ่อง พี่พาครางลั่น เธอหลังตาพลิ้วบิดร่างไปมาด้วยความเสียวกระสัน ผมตวัดลิ้นโลมเลียไปที่ประทุมขาวราวกับสำลี พี่พาแอ่นอกให้ผมได้โลมเลียอย่างหนำใจ ผมซุกหน้าลงบนร่องอกขนาดใหญ่เกลือกกลิ้งใบหน้าไปทั่ว ผมดูดหัวนมพี่พาอย่างแรงเธอสะดุ้งโหยงใช้มือกดหัวผมไว้แน่น
“อูย! พี่เสียวมากเลยชล”
เสียงร้องครวญครางบิดตัวไปมา ทำให้ผมรู้ว่าพี่พากำลังอารมณ์กระเจิดกระเจิง ผมเลื่อนตัวลากลิ้นลงต่ำไปวนรอบบริเวณท้องน้อยของเธอ พี่พาแขม่วท้องด้วยความเสียวกระสันรัญจวน ผมดันขาทั้งสองขาของพี่พาแยกออกกว้าง เธอทำตามอย่างว่าง่าย เนินหีสวยได้ปรากฏต่อสายตาผมอีกครั้ง กีบแคมสีแดงปิดสนิททำให้ผมรู้ว่าพี่พาไม่ค่อยได้เย็ดกับใคร ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ขึ้นไปอีก ผมตวัดลิ้นแซะไปตามร่องเสียว พี่พาสะดุ้งกระตุกร่างสั่นสะท้าน
“อูย…ซีดดดดด…พี่เสียวมากเลยชล” เสียงครางอย่างต่อเนื่อง ดังกระตุ้นให้ผมตวัดลิ้นลากไปตามกีบแคมหีของพี่พาเร็วขึ้น เธอยกเอวดันเนินหีขึ้นรับกับลิ้นของผมเป็นจังหวะ ผมเอื้อมมือทั้งสองข้างล็อกขาอ่อนพี่พาอีกครั้ง เพื่อไม่ให้เธอดิ้นขยับถอยห่าง ผมค่อย ๆ สอดลิ้นลึกเข้าไปในแคมหีสีแดงที่เริ่มปริบแผ่ออก เพราะลิ้นของผมได้แทรกตัวผ่านเข้าไป ผมตวัดลิ้นโลมเลียวนไปมาในโพรงสวาทของพี่พาอย่างหิวกระหาย น้ำเสียวของเธอเริ่มไหลลักออกมาจนฉ่ำเยิ้มปากรูเสียว พี่พาร้องครวญครางพยายามยกเอวขึ้นส่ายก้นรับกับจังหวะที่ลิ้นผมฉกตวัดเข้าไป
ผมดูดกินน้ำเสียวของพี่พาออกมาอย่างไม่รังเกียจ น้ำเสียวของพี่พาเยอะมากมันไหลออกมาเรื่อย ๆ ราวกับทำนพแตก ผมเหลือบตาขึ้นมองใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสุขของพี่พา ก่อนจะกลับตัวก้าวเท้าขึ้นค่อมร่างพี่พา ทำให้หัวหยักบานใหญ่ของผมไปจ่อที่ใบหน้าของเธอ พี่พารู้งานเธอใช้มือคว้าท่อนเอ็นของผมดูดเลียอย่าหิวกระหาย ผมถึงกับกัดฟันดังกรอด ๆ แขม่วตูดลงต่ำด้วยความเสียว พี่พากลืนกินหัวหยักบานใหญ่ของผมเข้าไปในปาก เธอห่อปากรูดแรง ๆ ขึ้นลง ทำให้ผมที่กำลังเลียแคมหีของพี่พา ต้องร้องครางด้วยความเสียวสยิว
“อูยๆๆ..พี่พาดูดควยเก่งมาเลยครับ” ผมเอ่ยปากชมทำให้พี่พา ได้ใจดูดแรงขึ้นไปอีก ร่างผมถึงกับสั่นสะท้านขาอ่อนแรงไปเฉย ๆ
“อูยยยย..พี่พาผมขอลงข้างล่างนะครับ” ผมพูดจบก็ใช้มือกอดขาอ่อน ออกร่างพลิกร่างของพี่พาขึ้นด้านบน พี่พาใช้มือช่วยดันเตียงทำให้ร่างของเธอ ขึ้นมาค่อมอยู่บนร่างของผมได้อย่างง่ายดาย ผมดูดติ่งแตดของพี่พาต่อทันที เธอบิดร่างส่ายไปมา เช่นเดียวกับปากสวยที่รูดดูดลำควยของผมอย่างเมามันในอารมณ์ ผมตวัดลิ้นสอดเข้าไปในกีบแคมสีแดงอีกครั้ง พี่พาถึงกับสะดุ้งเฮือกคายหัวควยออกจากปากแหงนหน้าครางลั่นห้อง
“อูยยยย…พี่เสียวเหลือเกินชล” ผมได้ใจตวัดลิ้นดันเข้าไปในโพรงสวาทของพี่พาให้ลึกที่สุด น้ำเสียวแตกไหลเยิ้มออกมาจากเต็มปากของผม
“ซีดดดด…ชลเก่งจังเลย….พี่เสียวมากเลย…พี่ใกล้จะถึงแล้วนะ..อูยยยย….อย่าหยุดนะชลลล..พี่เสียวจนใจจะขาดแล้ว” พี่พาครางลั่นห้องโยกส่ายสะโพกรับลิ้นของผมเป็นจังหวะ พี่พาเปลี่ยนใช้มือรูดลำควยผมแทนปาก เธอแอ่นบั้นท้ายกดก้นลงขยี้กลับใบหน้าของผม เพื่อให้ลิ้นทะลวงเขาไปให้ลึกที่สุด ในขณะที่พี่พากำลังอารมณ์กระเจิดกระเจิง ผมก็ถอนใบหน้าออกมาเนินหีอวบอูมของพี่พา เธอหันหน้ามามองผมมองด้วยสายตาไม่พอใจเล็กน้อย
“พี่พาช่วยรูดแคมหีพี่กับลำควยผมหน่อยนะครับ ผมคิดว่าพี่จะเสียวกว่านี้” พี่พาที่กำลังเงี่ยนสุด ๆ ไม่ตอบ เธอเพียงแต่กลับร่างเลื่อนตัวลงไปด้านล่าง ใช้มือดันลำควยใหญ่ยาวของผมให้ชี้ขึ้นมาบนท้องน้อย พี่พาค่อย ๆ นั่งค่อมลงไป ผมยกศีรษะขึ้นมอง พบว่าแคมหีอวบอูมกำลังคาบท่อนเอ็นของผมทีละน้อย น้ำเสียวที่แตกออกมาจากรูหีของพี่พา ไหลลงไปยังลูกกระโปกจนผมเย็นวาบไปหมด พี่พาโยกเอวรูดแคมหีอวบอูมกับลำควยผมช้า ๆ ผมเห็นพี่พาหลับตาทำหน้าเหยเก ซูดปากดังซีด ๆ ด้วยความเสียวกระสัน ผมเอื้อมมือไปขย้ำประทุมขาวผ่องทั้งสองข้างของพี่พา ยิ่งทำให้เธอแอ่นอกโยกสะโพกเร็วขึ้นไปอีกด้วยความเสียวสยิว พี่พากดสะโพกลงต่ำบดขยี้แคมหีอวบอูมของเธอกับลำควยผม จนลำควยของผมถูกอมหายไปทั้งแท่ง เหลือไว้เพียงหัวหยักบานใหญ่ผงกหัวขึ้นลงตามจังหวะโยกเอวของพี่พา ผมรู้สึกอุ่นไปทั่วทั้งลำควย แรงเสียดสีอันหนักหน่วงทำให้ผมหลับตาปี๋กัดฟันกรอด ๆ
“อูยยยย…โอ้วววว….ไม่ไหวแล้ววววว…พี่จะถึงแล้วชลจ๋าาาาาาาา”
พี่พาร้องลั่น ใช้มือทั้งสองข้างดันเตียงโน้มหน้าลงมาค่อมร่างผม กดบั้นท้ายลงต่ำเพื่อให้แคมหีอมลำควยผมให้ลึกที่สุด พี่พาโยกเอวไปมาอย่างแรง เพิ่มจังหวะการลากแคมหีอวบอูมให้ยาวมากขึ้น จนหัวหยักบานใหญ่ของผม ถูกลากขูดผ่านลึกลงไปยังร่องแคมหีอวบอูมของพี่พาด้วย
“อูยยย….พี่พาโยกเร็ว ๆ เข้า ผมเสียวจะแตกเหมือนกันครับบ”
ผมร้องครางลั่นทำปากจู๋ เพราะความเสียวกระสันที่ได้รับจากพี่พา เธอโยกเอวถี่ยิบ ใบหน้าเหยเกด้วยความเสียวสุด ๆ
“พี่ไม่ไหวแล้ววววว” พี่พาร้องลั่น เผลอยกก้นลอยโยกแคมหีดันมาด้านหน้าสุดแรง
“กรี๊ดดด….โอ๊วววววว…อ๊าาาาาาาาา…อูยยยยยยยยยย”
พี่พากรีดร้องลั่นห้อง เธอฟุบร่างลงบนตัวผม ร่างสั่นเทากระตุกยึก ๆ ผมเองก็ทนไม่ไหวแหกปากร้องดังลั่นเช่นกัน
“โอ้วววว…ไม่ไหวแล้วพี่พาาาาาา” ผมร้องครางจบ ร่างผมก็กระตุกอย่างแรง น้ำเสียวจำนวนมากถูกฉีดออกไปจากร่างหลายครั้ง พี่พาสะดุ้งเฮือกทุกครั้งที่น้ำเสียวพุ่งกระฉูดออกไปจากหัวหยักบานใหญ่ ผมรู้สึกอุ่น ๆ และมีแรงบีบรัดที่หัวหยักบานใหญ่ ทำให้ผมรู้ได้ว่าหัวหยักบานใหญ่ ได้เสียบแทงแหวกทะลุเข้าไปในแคมหีของพี่พาทั้งหัวหยักโดยไม่ได้ตั้งใจ พี่พากอดผมแน่นยกก้นค้างไว้ร่างสั่นระริก
“โอ๊วววว….อูยยย…ซีดดดดดด….ชลพี่เสียวเหลือเกินนนน” พี่พาครวญครางลั่นห้อง ผมเลื่อนมือไปจับบั้นเอวคอดกิ่วกระดกเอวซอยช้า ๆ พี่พาสะดุ้งโหยงเธอสะบัดหน้าซูดปากซีด ๆ แอ่นก้นลอยค้างไว้ ทำให้น้ำกามของผมที่ผสมกับของพี่พา ไหลทะลักเบียดลำควยและแคมหีลงไปยังลูกกระโปกของผม
“แจะ ๆ แจะ ๆ” เสียงซอยหัวหยกบานใหญ่เข้าออกรูหีพี่พาเบา ๆ ทำให้ผมรู้ว่าน้ำพี่พาเยอะขนาดไหน พี่พาดูจะอารมณ์กระเจิดกระเจิงไปแล้ว เธอก้มหน้ามองผมตาหวาน ปล่อยให้ผมทะลวงหัวหยักบานใหญ่เข้าไปในรูสวาทเกือบครึ่งลำควย พี่พาหอบหายใจถี่ ช่องคลอดของเธอบีบกระชับหัวหยักบานใหญ่ผมเป็นจังหวะ
“อูยยย…ควยชลทำไมใหญ่อย่างนี้ พี่เสียวใจจะขาดแล้ว….โอ้วววว…ซีดดดด” พี่พาแหงนหน้าร้องลั่นผมจ้องมองพี่พาพยายามกระดกเอวสั้น ๆ ให้พี่พาเสียวที่สุด ช่องคลอดภายในเริ่มบีบตัวถี่ขึ้น ผมจึงถือโอกาสกระดกเอวขึ้นสูงกระแทกควยพุ่งเขาไปสุดลำ
“กึก!..โอ้ยย…โอ้วววววว….อูยยยยย…เจ็บจังเลยยย” พี่พาร้องลั่นห้องร่างกายสั่นเทากอดผมแน่น ใบหน้าพี่พาเหยเกบอกผมได้ว่า เธอเจ็บขนาดไหน ผมรีบโอบกอดพี่พาพลิกร่างให้เธอนอนบนเตียง ผมอ้าปากดูดแลกลิ้นกับพี่พาอีกครั้ง มือข้างหนึ่งเลื่อนขึ้นมาขย้ำเต้านมพี่พา เพื่อกระตุ้นอารมณ์เธอไปด้วย ส่วนเอวก็เริ่มโยกเข้าออกช้า ๆ และเร็วขึ้นตามลำดับ พี่พาใช้เล็บจิกบนแผ่นหลังผมอย่างแรง เมื่อผมดูดปากพี่พาเสร็จเธอก็ครางลั่นห้องอีกครั้งด้วยความเสียวกระสัน
“อูยยย….เสียววววว…มาากกกกกเลยยยยยย…พี่จะแตกแล้วนะชลลลลจ๋าาาา” พี่พาสะบัดหน้าร้องครวญครางต่อเนื่อง หัวหยักของผมพุ่งเข้าไปชนผนังมดลูกของพี่พาดัง กึก ๆ กึก ๆ
พี่พาถ่างขาทั้งสองข้างออกกว้าง ทำให้ผมสามารถกระทุ้งท่อนเอ็นใหญ่ยักษ์เข้าไปในรูสวาท ได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด ช่องคลอดของพี่พาบีบกระชับลำควยผมอย่างแรงจนหน้าเหยเก ผมก้มหน้าลงมองดูแคมหีอวบอูมของพี่พายู่เขายู่ออก ตามจังหวะการโยกเสียบลำควยเข้าไปในแคมหีสวยของเธอ เลือดไหลทะลักออกมาอาบทั่วท่อนเอ็นและที่นอน จนผมคิดไปคนเดียวว่า พี่พาเสียความบริสุทธิ์ให้ผมเป็นคนแรก
“โอ้วววว…อูยยยย…พี่พา….ผมจะถึงแล้วนะครับ”
“พี่ก็เหมือนกัน…อูยยย…เสียวววใจจะขาดแล้วววว..โอ๊ววววววว…..อูยยย…อี้ๆๆๆๆๆ”
พี่พาร้องคำสุดท้ายจบ ร่างเธอก็สั่นสะท้านกระตุกอย่างรุนแรง ขาทั้งสองข้างตวัดรัดเอวผมไว้แน่นช่องคลอดพี่พาบีบลัดลำควยผมอย่างแรง จนผมต้องเกร็งร่างดันก้นเธอติดกับพื้นที่นอนร้องสุดเสียงเช่นกัน
“โอ้ววววววว…..อาาาาาาาาา” ร่างผมผวาเฮือกสั่นกระตุกยึก ๆ ฉีดน้ำกามพุ่งทะลวงเข้าไปในช่องคลอดของพี่พาถี่ยิบ เธอผวากอดผมไว้แน่น พี่พาเด้งบั้นท้ายเข้ากระแทกลำควยผมทุกครั้ง ที่ผมฉีดน้ำกามเข้าไป ในโพรงสวาทของเธอ ผมฟุบร่างลงบนตัวของพี่พาด้วยความเหนื่อยอ่อน หีพี่พาตอดผมตุบ ๆ อย่างต่อเนื่องเกือบ 2 นาที ผมโอบกอดพี่พาพลิกร่างเธอขึ้นมานอนค่อมผมอีกครั้ง พี่พาหน้าแดงก่ำทำตาปรือ เหงื่อไหลออกมาโทรมกายทั้งสองคน ผมเลื่อนมือลูบไล้ไปตามแผ่นหลังขาวนวลเนียน ในขณะควยผมยังไม่อ่อนตัว มันยังคงเสียบจมมิดลำฝังอยู่ภายในรูสวาทที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำรักของผมและพี่พา ร่างกายของพี่พายังคงสั่นเทากระตุกเป็นบางครั้ง ผมจึงโอบกอดเธอไว้แน่น
“ฟรีดดดด….”
เสียงน้ำกามของผมกับพี่พา ดันทะลักไหลออกมาตามลำควยที่เสียบคาอยู่ในรูหีของพี่พา ผมรู้สึกเย็นวาบที่ลูกกระโปกอีกครั้ง ผมจับเอวพี่พาโยกเบา ๆ ทำให้ควยของผมซอยเขาออกรูหีพี่พาจนเกิดเสียงดังแจะ ๆ
“อูยยย…ซีดดดด” พี่พากัดฟันครวญครางด้วยความเสียวกระสัน เธอเงยหน้ามองผมตาปรือ ช่องคลอดของพี่พาเริ่มจะกระหมิบรัดท่อนเอ็นของผมอีกรอบ
“อูยยยย…ชลบ้าาา..ไหนว่าจะไม่เย็ดพี่ไง..เธอแตกใส่ข้างในพี่สองครั้งแล้วนะ ยังไม่พอใจอีกหรือ” พี่พากล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ผมกระดกเอวซอยลำควยเข้าออกช้า ๆ พี่พาผวาร่างกอดผมสะบัดหน้าครางลั่นห้อง
“หยุดนะชล..อูยยยย… พี่ขอพักก่อน…อี้ๆๆ”พี่พาพูดไปร้องครวญครางไป ผมเห็นพี่พาร้องขอหลายครั้งผมจึงยอมหยุดซอยบั้นเอว พี่พาหอบหายใจถี่ไม่ได้เคลื่อนร่างออกจากตัวผม เธอยังคงยินยอมปล่อยให้รูสวาทของเธอ มีท่อนเอ็นของผมเสียบคาอยู่เช่นเดิม
ผมลูบไล้มือทั้งสองข้างไปทั่วแผ่นหลังพี่พา และเริ่มเลื่อนต่ำไล่ไปจนถึงแก้มก้นขาวกลมกลึงของเธอ ราวกับเป็นเจ้าของมันโดยสมบูรณ์ ผมนอนลูบไล้แผ่นหลังพี่พาเกือบ 20 นาที เธอจึงใช้มือดังหน้าอกขึ้นนั่งค่อมหน้าขาผม
“ซีดดด ..อูยยย…ควยของเธอไม่มันอ่อนลงเลยหรือชล คนอะไรทั้งใหญ่ทั้งยาวดูสิหีพี่ฉีกเลย”พี่พาชี้นิ้วไปยังคราบเลือดซึ่งติดอยู่บริเวณหน้าขาของผมเป็นทางยาว พี่พากัดฟันค่อย ๆ ใช้เท้าทั้งสองข้างดันตัวยกขึ้น ทำให้ลำควยขนาดใหญ่ของผมค่อย ๆ ไหลออกมาจากรูสวาทของพี่พาทีละน้อย ผมมองดูภาพลำควยกำลังเคลื่อนออกจากแคมหีอวบอูมพี่พาอย่างหลงใหล
“บล็อค!”
เสียงหัวหยักหลุดออกมาจากรูหีพี่พาดังสนั่นห้อง เธอสะท้อนเฮือกร่างสั่นกระตุกเด้งเนินหีมาทางด้านหน้า ผมมองดูน้ำเมือกสีขาวผสมกับเลือดไหลทะลักออกมามากมายจากรูสวาทของพี่พา ผมลุกขึ้นนั่งใช้มือโอบกอดร่างของพี่พานั่งค่อมลงบนหน้าขา ทำให้ลำควยที่แข็งโด่ของผมทาบอยู่บนร่องแคมหีของพี่พาอีกครั้ง เธอใช้มือทั้งสองข้างโอบรอบคอ ซบหน้าลงกับบ่าของผม
“พาพี่ไปอาบน้ำหน่อยนะชล พี่คงเดินไม่ไหว” ผมพยักหน้าดันร่างไปยังริมเตียงนอน พี่พาใช้ขาทั้งข้างเกี่ยวเอวผมไว้ ผมใช้มือช้อนสะโพกขาวกลมกลึงของพี่พาดันร่างลุกขึ้นยืน พี่พายังเอียงหน้าซบลงที่บ่าผมเหมือนเด็ก ๆ ผมโอบอุ้มพี่พาเดินเข้าห้องน้ำ ซึ่งมีอยู่แล้วในสตูรดิโอ ผมเลือกห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำ
“พี่พาลงไปรอในอ่างน้ำนะครับ เดี๋ยวผมจะได้เปิดน้ำร้อนให้อาบ” เธอส่ายหน้าเป็นเชิงปฏิเสธทันควัน
“ลงไปด้วยกัน” พี่พายื่นเงื่อนไข ผมไม่อยากชัดใจจึงต้องก้าวเท้าอุ้มเธอลงไปในอ่างน้ำด้วยกัน พอนั่งลงในอ่างน้ำ พี่พาก็เอาแต่กอดผมแจไม่ยอมปล่อยสักที ผมขยับร่างไปที่ปลายเท้าพี่พาสะดุ้งทุกครั้งที่หัวหยกบานใหญ่ของผม ผงกหัวดีดฟาดกับแคมหีของเธอ
หลังจากเปิดน้ำจนเต็มอ่าง ผมก็เคลื่อนร่างถอยหลังไปเอนกายลงนอนพิงอ่างน

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ออฟไลน์ xonly49379

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 411
  • ดูรายละเอียด
กำลังสนุกเลย หมดซะแล้ว

*

ออฟไลน์ aninyxyz

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 0
  • ดูรายละเอียด

กำลังสนุกเลย เสียดายไม่รู้จะไปอ่านต่อที่ไหนดี  ::Orz::

*

ออฟไลน์ kerdsopa

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 831
  • ดูรายละเอียด
ต้องหาฝึกถ่ายภาพแบบนี้บ้าง

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
เพิ่งจะถ่ายคนที่สอง แล้วอีกสามคนจะหาอ่านที่ไหน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ