พระยาเทครัว (ภาคที่ 1)-แนวครอบครัวครับ

พระยาเทครัว (ภาคที่ 1)-แนวครอบครัวครับ

 • 6 ตอบ
 • 56480 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 1367
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
แก้ไขล่าสุด Iamhero เมื่อ 2010-4-4 16:25

พระยาเทครัว (ภาคที่ 1)

เพียงชั่วเวลาไม่ถึงปีมันมีสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นกับผมและครอบครัวอย่างมากมาย ครอบครัวผมเป็นครอบครัวที่มีฐานะ และเป็นครอบครัวใหญ่ แต่ไม่ได้หมายความว่ามีปู่ย่าตายายมากมาย เพียงแต่อยู่กันหลายคน พ่อผมโชคดีที่สามารถจับเมียทั้ง 2 คนมาอยู่ร่วมชายคาเดียวกันได้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะท่านมีเงิน พวกเราอาศัยอยู่ด้วยกัน 10 คนพ่อแม่ลูกในหมู่บ้านที่แสนจะหรูหราใหญ่โตแห่งหนึ่งแถวพุทธมณฑล
พ่อผมชื่อ สิทธิพงศ์ เป็นนักธุรกิจระดับผู้บริหาร แต่ส่วนมากจะได้เงินจากการเล่นหุ้นมากกว่า ด้วยหน้าตาที่อ่อนกว่าวัยและความเป็นนักกีฬาเก่า รูปร่างที่สูงเกือบ 180 เซนติเมตร ทำให้ท่านเป็นชายสูงอายุที่อายุ 51 ปี แล้ว แต่ดูแล้วเหมือนเพียง 45 เท่านั้น
แม่นก เป็นเมียหลวงพ่อนั่นแหละ แกชื่อมาลัย ชื่อเล่นชื่อนก แต่ผมชอบเรียกแกว่าอีมารร้ายมากกว่า อายุ 43 ปีแล้ว เป็นคนเหนือ ผิวขาว หน้าตาตอนนี้ก็เรียกว่าสวยแบบผู้ใหญ่ ๆ แกเคยได้ตำแหน่งนางนพมาศ รูปร่างดี แกชอบออกกำลังกาย คือ ในหมู่บ้านเรามีสปอร์ตคลับ มีทั้งสะว่ายน้ำ ฟิตเนส เอาเป็นว่าครบวงจรเลยทีเดียว แม่นกมีลูก 4 คน
คนโตเป็นผู้หญิง ชื่อพิมพรรณ อายุ 21 เรียนอยู่ปี 3 คณะบัญชี พี่พิมเป็นคนสวยหน้าอกใหญ่ ผิวขาวเหมือนแม่ พี่พิมไม่ค่อยพูด และค่อนข้างจะเกรงใจแม่ผม เธอเคยมีแฟนที่ครบกันตั้ง 2 ปี แล้วจู่ ๆ ก็เลิกกันเฉยเลย
คนที่ 2 ก็เป็นผู้หญิง ชื่อแพรพรรณ อายุ 19 เรียนที่เดียวกับพี่พิมแต่เรียนนิเทศ พี่แพรใบหน้าคม น่ารักไว้ผมสั้นออกทอม ๆ นิสัยห้าว เด็ดเดี่ยว ถือคติเสียชีพอย่าเสียหน้า พูดจาเหมือนผู้ชาย ขึ้นกูมึงเป็นประจำ จนถึงตอนนี้เลยยังไม่มีแฟน เธอเป็นคนค่อนข้างหาเรื่องและไม่ค่อยถูกกับพวกผมเท่าไหร่
คนที่ 3 ยังคงเป็นผู้หญิงอีก เธอชื่อพลอยพรรณ อายุ 16 เรียน ม.4 ที่อายุเธอห่างจากพี่แพรเนื่องจากตอนแรกแม่นกคุมไว้ กะว่าจะมีแค่สองคน แต่พอดีแม่ผมคลอดผมออกมา แล้วแกกลัวโดนฝ่ายผมฮุบสมบัติ เลยปล่อยไม่คุม แต่กลับได้ผู้หญิงอีกคน ดี.. สมน้ำหน้า น้องพลอยเป็นเด็กน่ารัก เรียนเก่งมาก เธอเป็นลีดโรงเรียน พลอยค่อนข้างสนิทกับผมกับน้อง ๆ มากกว่า เพราะอายุเราไม่ห่างกันเท่าไหร่และเรียนที่เดียวกับผม
คนสุดท้องได้ผู้ชายสมใจ ชื่อเหนือเทพ ชื่อนี้แม่นกตั้งเพื่อข่มผมโดยเฉพาะ ไอ้เทพเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่ครบเครื่อง หน้าตาดี เรียนเก่ง เป็นนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียน มีสาว ๆ ติดตรึม พามาบ้านไม่ซ้ำหน้าแต่มันบอกว่ามาทำรายงาน แต่แปลกที่เหล้ายามันไม่เอาเลย เทพอายุแค่ 15 กลับสูงถึง 172 ผิวสีแทนเนื่องจากเล่นบอลกลางแจ้งมาก ลืมบอกไปเทพถูกสอนมาตั้งแต่เด็กว่าให้เกลียดพวกผมกับแม่ แต่มันบอกไม่สนใจเรื่องของผู้ใหญ่ทะเลาะกัน เด็กอย่างมันไม่เกี่ยว... น่าน... ดูมัน
แม่เล็ก ก็แม่ผมนั่นแหละ ใช่!... ผมมันลูกเมียน้อย แม่ชื่อพิมล ชื่อเล่นชื่อเล็ก พ่อได้กับแม่เพราะแม่เป็นเลขาส่วนตัวของท่าน แม่อายุ 38 เรื่องความสวยนั้น ไม่แพ้แม่นกถึงจะไม่ขาวเท่าแต่ก็จัดว่าขาว หุ่นดีกว่า หน้าอกใหญ่กว่า แม่ผมไว้ผมยาวแล้วถักเปียเรียกว่ายาวถึงก้นเลยล่ะ แม่ผมมีลูก 3 คน
ผมเป็นคนโตชื่อไตรเทพ ชื่อเล่นชื่อกล้า อายุ 17 ปี สูง 175 วัดขนาดควยได้ 6 คูณ 6 ก็ไม่ใหญ่ไม่เล็กแต่หัวบาน หน้าตาไม่หล่อเท่าไอ้เทพ แต่ก็จัดว่าในโรงเรียนอยู่อันดับต้น ๆ ผมเป็นนักกีฬาโรงเรียน ควบ 2 ชนิด คือ บาสเกตบอล กับว่ายน้ำ (น่าน...คนแต่งแม่งโม้เข้าไป) เรียนดีไม่ถึงกับเก่ง แต่ที่สำคัญ กินเหล้า สูบบุหรี่ ขี้เย็ดสุด ๆ แต่ไม่เคยพาใครมาเย็ดในบ้าน
น้องคนรองเป็นผู้หญิง ชื่อหยาดน้ำฝน หรือ ครีม เธออายุเท่าพลอย เรียนอยู่ห้องเดียวกันและได้เป็นลีดเหมือนกันด้วย ครีมเป็นเด็กค่อนข้างเรียบร้อย หัวอ่อนเชื่อคนง่าย เรียนเก่ง เก่งจนแม่ชอบเอามาเปรียบกับผมบ่อย ๆ
น้องคนสุดท้อง ชื่อหยดน้ำฟ้า ชื่อเล่นว่า มิลค ที่แปลว่านมน่ะ ผมจึงชอบล้อแกว่า ชื่อหยดน้ำนม ซึ่งน้องผมคนนี้ก็มิลคสมชื่อ อายุแค่ 14 ตัวนิดเดียวแต่อวบนมใหญ่กะดูพอ ๆ กับครีมเลยล่ะ มิลคเรียนที่เดียวกับผม อยู่ ม.2 เธอน่ารักแบบเด็ก ๆ ไร้เดียงสา แก่นกะโหลก ฉลาดแกมโกงชอบเอารายงานมาให้ผมทำให้เป็นประจำ

บ้านผม... มันจะเรียกว่าบ้านไม๊นะ หรือคฤหาสน์ ก็มีตั้ง 10 ห้องนอน แต่ละห้องจะมีห้องน้ำในตัว พ่อกับแม่นกนอนห้องเดียวกัน แม่ผมนอนคนเดียวเผื่อพ่อจะเข้ามาหาบ้าง ผมกับไอ้เทพมีห้องส่วนตัวเนื่องจากเป็นผู้ชาย และไอ้เทพก็เป็นคนเดียวในครอบครัวที่นอนชั้นล่างมันบอกว่าขี้เกียจเดินขึ้นเดินลง พี่พิมกับพี่แพรห้องนึง น้องครีมกับน้องมิลคห้องนึง ส่วนน้องพลอยนอนคนเดียวเธอบอกว่าชอบความเงียบเพื่อไว้อ่านหนังสือ สมเป็นเด็กเรียนจริง ๆ ห้องคนรับใช้อีก 1 ห้อง ก็บ้านออกเบ้อเล่อไม่มีคนรับใช้มีหวังตายแหง ลืมบอกไป คนรับใช้บ้านผมมี 3 คนผู้หญิงล้วน ชื่อ บัว อายุ 18 และ แมว กับ ลี อายุ 15 เท่ากัน สั่งตรงจากต่างประเทศเลย ก็ลาวนั่นแหละ แต่เป็นลาวแท้ ๆ ฝั่งโน้นเลยนะ ไม่ใช้อีสานบ้านเรา ผมอยากบอกว่าผิวดี หน้าตาดีกว่าบางคนที่ผมเคยเย็ดในโรงเรียนซะอีก พวกเธออยู่กับบ้านเรามานานพูดไทยชัดเจนเพลงชาติร้องได้เหมือนเปี๊ยบ เสียอย่างเดียวคือไม่มีบัตร ที่เหลืออีก 2 ห้องไว้รับแขกที่เผื่อจะมาค้างที่บ้าน หลังบ้านมีเรือนหลังเล็กให้ ลุงสมคนสวนกับน้าทรงคนขับรถอยู่ ซึ่งทั้ง 2 จะไม่มีสิทธิขึ้นมายุ่มย่ามในบ้าน

พอจะรู้คร่าว ๆ เกี่ยวครอบครัวที่แสนจะวุ่นวายของผมแล้ว ก็ขอเข้าเรื่องเลย ผมบอกไปตั้งแต่ข้างต้นแล้วว่าผมเป็นคนขี้เย็ด เรียกว่าเซ็กส์จัด เงี่ยนเกินพิกัดก็ไม่ผิด ห้องนอนผมมีหนังสือโป๊ วีดีโอ วีซีดีเอ็กซ์ เป็นตั้ง ๆ ก็ได้อ่านเรื่องการมีความสัมพันธ์กันระหว่างคนในครอบครัวมาก็มาก แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่าเรื่องแต่งที่ส่งมาเพื่อขอรับของกำนัน คอลัมน์พวกนี้ผมอ่านแล้วไม่มีอารมณ์ด้วยซ้ำ เพราะคิดอย่างเดียวว่าในสังคมแห่งความจริงของไทยต้องไม่มีแน่ ๆ แต่มีอยู่วันหนึ่งที่ทำให้ผมต้องคิดใหม่
“ทำไมวันนี้กลับช้าจังล่ะลูก นี่มันกี่ทุ่มแล้ว บ้านเราทานข้าวพร้อมกันทุ่มครึ่งนะ” เสียงแม่ผมบ่นออกมาจากห้องรับแขก เมื่อเห็นว่าผมกลับบ้านช้า
“แค่ 3 ทุ่มเองแม่ ที่โรงเรียนมีซ้อมกีฬาน่ะ” ผมเดินไปที่โต๊ะหน้าทีวี ที่แม่กับน้องมิลคนั่งดูอยู่เพื่อหยิบหนังสือพิมพ์
“แม่ พี่กล้าไปกินเหล้ามาแหงเลย” น้องมิลคฟ้องแม่เสียงแจ๋ว
“เดี๋ยวโดนแตะ ไอ้น้องคนนี้ เดี๋ยวไม่ทำรายงานให้เลยหนิ วันนี้ผมไม่กินข้าวนะแม่ให้ลีเก็บไปเลย” แล้วผมก็เดินถือหนังสือพิมพ์ขึ้นห้อง ประมาณว่าเวลาผมขี้ต้องหาอะไรอ่านไปด้วย พอหย่อนก้นนั่งลง ก็เปิดหนังสือพิมพ์อ่าน มีแต่ข่าวฆ่ากันตาย ผมล่ะเบื่อ แล้วผมก็เปิดไปที่คอลัมน์ของหมอนพพร ใช่แล้วครับ เสพสม บ่มิสม ผมว่ามันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น คนที่เขียนเข้ามาต้องการคำปรึกษา คงไม่มีใครแต่งเรื่องเพื่อมาขอรับถุงยางอนามัยจากคุณหมอแน่ แต่เรื่องในวันนั้นทำให้ผมลืมอาการปวดขี้ไปเลย
กราบเรียนคุณหมอที่เคารพ หนูมีเรื่องจะเรียนถามคุณหมอ หนูไม่รู้จะไปปรึกษาใครแล้ว
หนูอายุ14 ปี มีพี่ชายคนหนึ่งอายุ 17 ค่ะ หนูเป็นคนไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเพศศึกษาเลย ที่บ้านเป็นคนหัวค่อนข้างโบราณ หนูไม่เคยช่วยตัวเองมาก่อนเพราะไม่รู้จักวิธี มีอยู่คืนหนึ่ง หนูมีความรู้สึกแปลก ๆ มันเหมือนร้อนวูบวาบไปทั้งตัว แถว ๆ ต้นขาก็คันยุบยิบ มันมีความรู้สึกอยากสอดอะไรเข้าไปข้างใน แต่หนูไม่กล้า หนูไม่รู้จะทำยังไง ก็เลยนอนบิดไปบิดมาอย่างนั้นจนเกือบเที่ยงคืน จนหนูทนไม่ไหว หนูออกจากห้องไปเคาะประตูห้องพี่ชาย พี่ชายมองหนูแล้วทำท่าตะลึง หนูอยู่ในชุดคลุมบาง ๆ จนมองเห็นข้างในซึ่งปกติหนูไม่ชอบใส่เสื้อชั้นในและกางเกงในนอนอยู่แล้วด้วย หนูโผเข้ากอดพี่ชายทันที ซึ่งพี่หนูก็กอดตอบ พี่ชายเอามือมาลูบที่ก้น หนูขนลุกไปทั้งตัว หนูเริ่มกลัวจึงผละออกจากพี่ชายจะวิ่งกลับห้องแต่พี่ชายหนูดึงแขนหนูไว้ แล้วพาหนูเข้าห้องมานั่งที่เตียง พี่ชายมองหน้าหนูถามว่า จะให้พี่ช่วยอะไรไม๊ หนูนั่งก้มหน้าไม่พูด พี่ชายคุกเข่าตรงหน้าหนู แล้วจับขาหนูแยกออก ยกชุดคลุมหนูขึ้น หนูได้ยินพี่ชายพูดว่าของน้องพี่สวยมาก แล้วพี่ชายก็ชุกหน้าเลียตรงนั้นของหนู หนูขนลุกไปหมด ไม่มีเรี่ยวแรง พี่หนูผลักให้หนูนอนลงทั้ง ๆ ที่ยังเลียของหนูอยู่ หนูทำตามอย่างว่าง่ายโดยไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น หนูกำลังเสียวสบายพี่ก็หยุดเลียแต่มีความรู้สึกว่ามีแท่งเนื้ออุ่น ๆ พยายามแทรกตัวลงไปในของหนู หนูเจ็บน้ำตาแทบไหล แต่เมื่อมันเข้าไปหมด หนูกลับมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก หนูครางออกมาอย่างลืมตัวเมื่อพี่ชายโยกท่อนเนื้อเข้าออกในของหนู ไม่นานหนูก็เกร็งกระตุกร่างกายสั่นสะท้าน มีความรู้สึกเหมือนพี่ชายฉีดน้ำอุ่นเข้าไปในท้องหนูอย่างแรง อาการร้อนวูบวาบที่หนูเป็นตอนแรกก็หายไปกลายเป็นความผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก หลังจากนั้นพี่ชายก็มาทำกับหนูบ่อย ๆ จนหนูเริ่มรู้ว่าอะไรเป็นอะไร
หนูมีเรื่องจะถามคุณหมอดังนี้ค่ะ...
(เรื่องของหนูคนนี้ที่อ่านไป ผู้แต่งได้เคยอ่านมาจริง ๆ จากคอลัมน์เสพสม บ่มิสม นานมาแล้ว แต่ไม่ลงรายละเอียดขนาดนี้... หึหึ ถ้าลงขนาดนี้เค้าเรียกหนังสือโป๊แล้ว)
ยังไม่ทันอ่านคำถามผมมารู้สึกตัวอีกทีว่า... ผมกำลังสาวควยชักว่าวให้ตัวเองอยู่ ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เรื่อง Incest ไม่เคยทำให้ผมเกิดอารมณ์ แต่นี่เป็นเรื่องจริง เกิดขึ้นจริงในประเทศที่ผมกำลังนั่งขี้อยู่นี่ ผมวางหนังสือพิมพ์ลง มือยังคงชักถอกควยต่อ หลับตามโนภาพถึงหนูอายุ 14 คนนั้น แต่จู่ ๆ ก็ผลุดเป็นหน้าน้องมิลคซึ่งอายุเท่ากันขึ้นมา เธอเคาะประตูห้องผมซึ่งเป็นพี่ชายในชุดคลุมที่มองเห็นทะลุปรุโปรง นมใหญ่เกินเด็กหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก โผเข้ากอดผม มือของผมได้ลูบไล้ก้นอันแสนงอนและแน่นแต่นุ่มมือ ผมเอาควยบดกับหน้าท้องแบนราบของน้องมิลค เท่านั้นแหละครับ น้ำเงี่ยนก็พุ่งเป็นสายฉีดออกมาเป็นระลอก 3-4 ครั้ง ผมไม่เคยน้ำแตกแรงขนาดนี้ การชักว่าวครั้งนี้ทำให้ผมถึงขั้นเหนื่อยเลยทีเดียว เมื่อผมอาบน้ำเสร็จ พอเหนื่อยมันก็เริ่มหิวก็ ผมลงไปชั้นล่างด้วยกางเกงบาสไม่ใส่กางเกงในเพราะมันอึดอัดมาทั้งวันเป็นไปได้ผมอยากไม่ใส่ไปเรียนด้วยซ้ำ เสื้อไม่ใส่ ซึ่งก็เป็นประจำอยู่แล้วเพราะผมมั่นใจในหุ่นตัวเอง ส่วนเวลานอนผมจะใส่กางเกงเล
“อ้าว... ยังไม่นอนอีกเหรอพี่กล้า” เสียงน้องมิลคแซวมา เธอยังนั่งดูทีวีอยู่ แต่แม่ขึ้นนอนแล้ว ผมเดินไปนั่งลงข้าง ๆ เธอ
“แล้วเราล่ะ ตัวแสบ... ทำไมยังไม่นอนอีกเดียวพรุ่งนี้ก็ตื่นไปเรียนสายหรอก” ผมเพิ่งสังเกตว่าวันนี้มิลคใส่ชุดนอนเป็นชุดคลุมเหมือนที่ผมอ่าน แต่ไม่บางมันเป็นลายการ์ตูน ใจผมเต้นแรง เป็นครั้งแรงที่มองคนในครอบครัวแล้วเกิดอารมณ์
“เดี๋ยวพี่เทพก็มาปลุกเองแหละ ยังไงก็ไปพร้อมพี่เค้าอยู่ดี”
“เอารีโหมดมานี่ พี่จะเปลี่ยนช่อง ดูแต่การ์ตูนไม่เบื่อหรือไง”
“พี่กล้าก็ไปดูห้องพี่สิ มิลคดูก่อนนะ” เธอหันมาทำหน้าตาขึงขัง มือกำรีโหมดแน่น เหมือนเป็นการบอกว่ายังไงชั้นก็ไม่ให้
“อย่างนี้ก็สวย... ด้ายยย” ผมโถมตัวเอื้อมมือไปแย่งรีโหมด แต่มิลคเอนตัวหนี ทำให้ผมทับอยู่บนตัวเธอ หน้าอกมิลคเบียดกับอกผม ควยผมแทบลุก ผมรู้ได้ถึงความใหญ่และแน่นของมันทันที แต่ผมยังทำเป็นแย่งรีโหมดเพื่อไม่ให้เธอสงสัย มิลคก็ยังยื่นแขนหนี ผมเห็นต้นคอขาว ๆ ของเธอแล้วอยากจะก้มลงไปไซ้จริง ๆ โดยมิลคไม่ทันตั้งตัว ผมก้มลงไปงับหูเธอเบา ๆ มิลคสะดุ้งตกใจปล่อยรีโหมดทันที
“พี่กล้าอะ... เล่นอะไรไม่รู้มิลคขนลุกหมดเลย ไปนอนแล้วก็ได้” เธอลุกขึ้นพูดแล้วเดินขึ้นห้องไปพร้อมกับเอามือถูหูไปตลอดทาง ให้ตายเถอะถ้าเมื่อกี้เธอเคลิ้ม หรือเล่นด้วย ผมคงเย็ดเธอที่โซฟานี้แล้ว ดีที่ไม่ ไม่งั้นใครมาเห็นซวยแน่ ผมต้องรอบครอบกว่านี้ เมื่อผมได้รีโหมดกลับไม่ดูทีวีไม่รู้เรื่องอาการหิวข้าวกหายไป ผมรีบวิ่งขึ้นห้องค้นตั้งหนังสือโป๊มาเปิดหาเรื่องที่เกี่ยวกับการเย็ดกันของคนในครอบครัวทันที ซึ่งมันก็ได้เยอะพอสมควรมีทั้งแบบ พี่น้อง พ่อลูก แม่ลูก และญาติกัน ผมตัดมารวมไว้ในแฟ้มเดียว โดยไม่ลืมที่จะตัดคอลัมน์ในเสพสม บ่มิสม เก็บรวมไว้ด้วย คืนนั้นผมอ่านมันในอารมณ์ที่ต่างไปจากเมื่อก่อน บัดนี้ผมเงี่ยนขนาดคิดที่จะหาทางเย็ดคนในบ้านซะแล้ว... เวรแล้วไง

ตุ๊บ!!!... เต็ม ๆ ครับ ลูกบาสอัดเข้าเต็มหน้าอกผม
“เฮ่ย! เหม่ออะไรอยู่ได้ เล่นบาสนะโว้ยไม่ได้ชมวิว” พูดอย่างไม่อาย นักกีฬาอย่างผมไม่มีกระใจจะเล่นเลย มัวคิดแต่ว่าจะใช้วิธีอะไรในการที่จะได้เย็ดกับน้องสาวตัวเอง แกล้งชักว่าวให้เธอเห็นเหรอ หรือว่าเปิดหนังโป๊ให้เธอดู หรือจะเอาหนังสือโป๊ไปไว้ในห้องเธอ หรือจะใช้กำลังข่มขืนซะ โอ๊ย! คิดแล้วปวดกบาล
“น่าน... พูดแล้วมึงยังจะเหม่ออีก ไอ้กล้า!”
“เอ่อ... เอ่อ... วันนี้ผมไม่ค่อยสบาย ขอตัวกลับบ้านก่อนครับโค้ช”
“ถ้าไม่ไหวก็กลับบ้านไปพัก เอ้า! คนอื่นอย่าอู้ซ้อมต่อ” ผมรีบขับรถกลับบ้านทันที ระหว่างทางก็คิดโน่นคิดนี่จนเกือบขับชนหลายครั้ง ระหว่างเดินเข้าบ้านยังเหม่ออยู่เลย แล้วผมก็สะดุ้งเมื่อ
“พี่กล้าเร็วเข้า! แม่นกตีพี่ครีมใหญ่เลย” มิลคไม่พูดเปล่าดึงเสื้อผมให้รีบเข้าไปในบ้าน จนถอดรองเท้าแทบไม่ทัน
“แล้วแม่ไปไหนล่ะ ยังไม่กลับเหรอ”
“วันนี้แม่กลับดึก บอกว่าออกไปงานเลี้ยงกับพ่อ” พอสิ้นเสียงตอบของมิลค ภาพที่เห็นในห้องอาหาร คือ แม่นกฟาดไม้เรียวกับขาของน้องครีม ซ้ายขวาโดยไม่ยั้งมือ ถึงแม้จะมีกระโปรงนักเรียนที่สามารถช่วยผ่อนแรงได้ แต่สีหน้าของครีมที่ร้องไห้จนตาแดงก่ำ มือไม้ที่ปัดป้องไปมา ทำให้รู้ว่ากระโปรงไม่ได้ช่วยเธอเลย ผมปรี่เข้าไปเอาตัวบังครีมโดยกอดเธอไว้ ครีมรีบซุกหน้า มือกำเสื้อบริเวณหน้าอกผมแน่นตัวสั่นเหมือนลูกนกตกน้ำ แต่แม่นกก็ยังไม่หยุดหรือไม่แกก็จงใจ ทำให้ผมโดนลูกหลงเต็ม ๆ หลังไป 3-4 ที
“แม่นกจะตีน้องครีมทำไม!” ผมเริ่มหัวเสียจึงตะโกนถามออกไป แกถึงหยุดตี ผมหันหน้ามาเผชิญกับแก โดยที่ครีมยังคงยืนตัวสั่นสะอื้นอยู่ข้างหลัง
“ก็ถามมันดูเองสิ เงินในห้องชั้นมันยังกล้าเข้าไปเอา 100-200 ชั้นจะไม่ว่า ถือว่าให้หมามันไป แต่เอาไปที 5,000 มันเกินเหตุ”
“ครีมเอาของเค้าไปรึเปล่า” ผมหันไปถาม หน้าที่ก้มอยู่รีบส่ายหน้าทันที
“ตอแหล ถ้ามึงไม่เอาไปแล้วใครจะเอา” พี่แพรที่ยืนอยู่ข้างแม่นกเสริมขึ้นทันที
“พลอย บอกแม่นกไปสิว่าครีมเค้าไม่ได้เอา พลอยอยู่กับครีมทั้งวันไม่ใช่เหรอ” พลอยซึ่งยืนอยู่กับมิลคก้มหน้าไม่กล้าพูดอะไร แต่ยังไงผมก็ไม่เชื่อว่าน้องผมจะขโมยเงินคนอื่น ผมต้องหาคนช่วย มองไปที่ห้องรับแขกไอ้เทพมันนั่งดูหนังไม่สนใจว่าใครจะแหกปากด่ากันในบ้าน ถ้าผมถามมันคงไม่ได้เรื่องแน่
“จะรับหรือไม่รับ” แม่นกเงื้อไม่จะฟาดอีก ทั้ง ๆ ที่ผมยืนบังอยู่ แต่แล้ว...
“เอะอะ อะไรกัน” พี่พิมเดินเข้ามาอย่างอารมณ์ดี พร้อมถือถุงเซ็นทรัล 4-5 ถุง เต็ม 2 มือ
“แม่ เมื่อเช้าพิมหยิบเงินไป 5,000 นะ” เธอพูดแล้วเดินขึ้นบ้านอย่างไม่สนใจใคร แม่นกหน้าเปลี่ยนสีทันที ขว้างไม้ลงพื้น
“ถ้ารู้แต่แรกว่าไม่ได้เอาไป ชั้นไม่ตีให้เสียมือหรอก” น่าน... ดู๊... ดูมันพูด อีนางมารร้าย..เอ้ย! มาลัย มันพูดลอยหน้าแล้วเดินไป พี่แพรก็เดินตามไปนั่งที่ห้องรับแขก
“ไม่เป็นไร โดนตีฟรีนิดหน่อยถือว่าให้หมามันไป” ผมแกล้งพูด พี่แพรได้ยินหันมามองทำหน้าดุ ส่วนน้องครีมร้องไห้วิ่งขึ้นไปบนห้องเธอ ผมรีบเดินตามเธอขึ้นไปติด ๆ ครีมนั่งกอดเข่าก้มหน้าอยู่บนเตียงของเธอ ผมจึงเข้าไปนั่งที่เตียงมิลคซึ่งอยู่ห่างกันแค่โต๊ะเครื่องแป้งขั้น
“เป็นอะไรมากรึเปล่า” เธอไม่ตอบเอาแต่ก้มหน้าร้องไห้ ผมเปลี่ยนมานั่งลงด้านซ้ายครีม เธอผวาเข้ากอดผมทันที
“ทำไมเค้าต้องตีครีมด้วย ครีมไม่ได้เอาของเค้าไป” ผมปลอบโดยใช้มือขวาลูบหัวเธอเบา ๆ
“ไหนขอพี่ดูซิ” ผมจับข้อเท้าซ้ายครีมดึงลง ซึ่งขาขวาเธอยังชันเข่าอยู่ เผยให้เห็นขาขาว มือค่อย ๆ ลูบชายกระโปรงนักเรียนเลื่อนขึ้นช้า ๆ จนสูงขึ้นมาห่างจากหอบกางเกงในไม่ถึงคืบ เฉพาะแค่ข้างซ้ายนับรอยดูมีถึง 5-6 รอย ซึ่งแต่ละรอยเป็นรอยนูนเหมือนจะแตก แสดงว่าแม่นกตีไม่ยั้งเลย แต่ด้วยความขาวเนียน ประกอบกับความต้องการลองมีอะไรกับคนในบ้าน ทำให้ผมไม่ค่อยสนใจกับรอยพวกนั้นเท่าไหร่ ผมใช้มือจับที่หัวเข้าลูบไล้ช้า ๆ ขึ้นมาถึงต้นขาเธออย่างลืมตัว
“น้องพี่เจ็บมากไม๊” เธอพยักหน้าเบา ๆ ทั้งที่ยังซุกหน้าแนบอยู่กับแผ่นอกผม น้ำตาที่ยังรินไหลเปียกเสื้อจนรู้สึกได้ แล้วประตูห้องก็เปิดออก น้องพลอยนั่นเอง เธอยืนก้มหน้ามือไขว้กันไว้ที่หน้าขาเหมือนสำนึกผิด
“พี่กล้า...พลอยขอโทษ พลอยไม่กล้าเถียงแม่”
“ไม่เป็นไร น้องพลอยไปเอายาแดงในตู้ตรงหัวเตียงห้องพี่ให้หน่อยสิ” เธอกระตือรือร้นปิดประตูดังโครมรีบออกจากห้องเหมือนต้องการจะถ่ายโทษ ผมกลับมาจนใจขาขาว ๆ อีกครั้ง
“แม่นกตีทั้ง 2 ข้างเลยรึเปล่า” น้องครีมพยักหน้าอีก ผมจับชายกระโปรงที่คลุมเข่าขวาเธอขึ้น และเนื่องจากขาขวายกชันอยู่ทำให้กระโปรงร่นลงไปถึงเอว เผยให้เห็นโหนกหีที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้ชั้นในตัวจิ๋วสีขาว มือสั่นเทาค่อย ๆ ไล้หัวเข่าขวาลูบผ่านต้นขาด้านนอก น้องครีมสะดุ้งด้วยความเจ็บเมื่อมือลากผ่านรอยนูนที่เกิดจากการฟาด ผมลูบลงมาถึงขอบกางเกงในตัวน้อย
“ไม่เป็นไร... เดี๋ยวพี่จะทายาให้” พูดพลางลูบไล้ปลายนิ้วผ่านโคกหีที่มีเพียงชั้นในลื่น ๆ ปิดเอาไว้ ผ่านมายังขาด้านซ้าย แล้วเลื่อนซุกปลายนิ้วเข้าต้นขาด้านใน หัวใจผมเต้นระรัวนี่เป็นครั้งแรกที่จะได้สัมผัสกับหีน้องสาวแท้ ๆ การหายใจของผมเริ่มไม่เป็นจังหวะ
“ไม่มีใครรักเราเท่าพี่น้องแท้ ๆ กับแม่รู้ไม๊ พี่จะไม่ให้ใครมารังแกครีมอีก” พูดไปด้วยพลางลูบขึ้นจนนิ้วชี้ได้สัมผัสกับผ้าลื่น ๆ ผมอัดนิ้วเข้ากับร่องหีนอกชั้นในแล้วลูบขึ้นลงเบา ๆ น้องครีบเริ่มหายใจแรง ผมก็ไม่เบาหายใจยาวขึ้นเพื่อระงับความตื่นเต้น นิ้วที่เลื่อนขึ้นลงช้า ๆ สลับกระดิกบี้บดเม็ดละมุน จนเริ่มสัมผัสได้กับน้ำลื่น ๆ ผมชำเรืองมองเห็นชั้นในเธอ มันเริ่มเปียกเป็นดวง ผมเปลี่ยนจากใช้นิ้วมือด้านข้างมาเป็นปลายนิ้วกลางขยับถูคลึงเม็ดละมุนเน้นเป็นวงกลมแทน ครีมคงเสียวมากมือขวาที่กอดผมขย้ำเสื้อผมแน่น พร้อมขมิบขับเมือกเสียวออกมา ถึงเป็นภายนอกชั้นในแต่เพียงไม่นาน มันก็ทำให้น้องสาวผมขึ้นสวรรค์
“อูยยยย พี่กล้า” เธอส่งเสียงครางเบา ๆ พร้อมซุกหน้าแนบกับอกผมแน่น ตัวกระตุก มือจิกหลังอย่างแรง
“โอ้ย!” ผมร้องทันทีเพราะเจ็บจากแผลที่ถูกตี มันคงแตก น้องครีมเงยหน้ามองผมแล้วขอโทษ
“จำไว้นะครีม ไม่มีใครรักเราเท่าพี่น้องแท้ ๆ” ผมพูดปูทางไว้ก่อน เธอก็พยักหน้ารับ แล้วพลอยก็เปิดประตูเข้ามา
“นี่ค่ะพี่กล้า ยาแดง” น้องพลอยยื่นให้พร้อมสำลี แล้วรีบเดินออกไปผมก็งงว่าจะรีบออกไปไหน อีกอย่างห้องผมก็อยู่ติดกับห้องครีมแต่เธอใช้เวลามากกับการหยิบ หรือว่าเธอจะเห็นผมทำอะไรกับครีมแต่ก็เป็นไปไม่ได้เพราะประตูปิดอยู่ โอ๊ย... ช่างมันเถอะไม่อยากคิดให้รกสมอง
“นั่งดี ๆ เดี๋ยวพี่จะใส่ยาให้” ผมจับให้ครีมนั่งตรงขอบเตียงวางเท้าลงกับพื้น เพื่อที่จะได้ทายาง่าย ๆ ผมคุกเข่าตรงหน้าเธอทำหน้าที่พี่ที่ดี ทายาอย่างเบามือเพื่อไม่ให้เธอเจ็บ โดยกระโปรงที่ยังคงร่นอยู่ที่เอว แสงไฟจากกลางห้องสาดส่องให้เห็นเนินหีภายใต้ชั้นในที่ยังมีรอยน้ำเงี่ยนที่เธอขับออกมาเป็นดวง ผมเงยหน้ามองครีมพลางวางขวดยาแดงกับพื้น 2 มือจับหัวเขาแยกออกจากกันช้า ๆ เหตุการณ์มันเหมือนกับหนูคนที่เขียนหาหมอนพพรไม่มีผิด ผมค่อย ๆ เลื่อนหน้าเข้าไปหาเนินหีน้องสาว ครีมคงรู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น เธอหลับตายอมรับกับมันอย่างไม่มีอาการขัดขืน กลิ่นน้ำเงี่ยนกับสาปสาวโชยเข้าจมูกกระตุ้นอารมณ์ของผมให้แก่นเนื้อค่อย ๆ ขยายตัว เพียงปลายลิ้นได้สัมผัสกับเนื้อผ้าลื่น ๆ ที่ฉ่ำไปด้วยน้ำรัก ครีมถึงกับเอามือจับที่หัวผมทันที ปลายลิ้นกดลงกับปุ่มกระสันต์ตวัดอย่างนุ่มนวลเรียกเสียงครางของน้องสาวที่แสนน่ารักออกมาได้
“อ้า....” เธอขยี้หัวผมอย่างลืมตัวขับน้ำรักออกมาจนเฉาะชั้นในไปหมด ผมใช้นิ้วเกี่ยวขอบกางเกงในไขว้ไปไว้ข้างหนึ่ง ลิ้นสาก ๆ แต่นุ่มฉกเลียเม็ดเสียวที่เป็นเนื้อแท้ ทำให้ครีมถึงกับสะดุ้ง ไม่อยากจะเชื่อผมซึ่งเป็นพี่ชายกำลังเลียหีน้องสาวแท้ ๆ ที่คลานตามกันมา ยิ่งคิดก็ยิ่งเสียว ผมดูดเม็ดเสียวครีมแล้วสะบัดหน้าไปมา จะยองลิ้นกระดกเลียสัมผัสเน้นที่เม็ดละมุน
“อูยยยยย... ซี๊ดดดดด... ครีมสะ... เสียว... พี่กล้า ” ครีมครางดัง ๆ ออกมาเป็นครั้งแรกพร้อมกับพยายามรั้งหัวผมให้ซุกกับหีเธอ เม็ดเสียวพองขึ้นรู้สึกได้อย่างชัดเจน แสดงว่าเธอคงใกล้ถึงเต็มที ผมยิ่งเร่งตวัดปลายลิ้นโลมเลียเม็ดละมุน
“โอวววววว์... อ้า... ” เธอก็กดหัวผมแล้วแขม่วท้องกระตุกอย่างแรง น้ำเสียวถูกขับออกมาเต็มหน้า พอเธอคลายอาการเกร็งจึงปล่อยหัวผมให้เป็นอิสระ ผมรีบดึงหน้าออก หายใจเอาอากาศบริสุทธิ์เหมือนคนขาดออกซิเจน ครีมมองหน้าผมแล้วหัวเราะเบา ๆ
“หน้าเลอะหมดเลย” เธอพูดพร้อมกับยิ้มแล้วเอื้อมไปหยิบทิชชูที่หัวเตียง ใบหน้าเด็กสาววัย 16 ที่ร่าเริงลักยิ้มแก้มปุ๋มช่างน่ารักเสียนี่กระไร
“ยิ้มออกแล้วเหรอ ไม่โกรธพี่นะที่ทำกับน้องครีมแบบนี้” ครีมยังอมยิ้มทำตาแป๋ว พลางก้มหน้ามาเช็ดคราบน้ำที่ติดรอบปากของผม
“ไม่ค่ะ พี่กล้าเป็นพี่ชายครีม ไม่มีใครรักเราเท่าพี่น้องแท้ ๆ” เรามองตากัน ริมฝีปากอวบอิ่มมันช่างเชิญชวน ผมเอามือลูบปอยผมที่บังหน้าเธอแล้วรั้งหน้าเข้ามาประกบปากจูบอย่างนุ่มนวล น้องครีมหลับตาพริ้ม ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนโลกนี้มีเพียงเรา 2 คนพี่น้อง เมื่อถอนปากออก เธอนั่งยิ้มแบบอาย ๆ ยิ่งทำให้ดูน่ารัก ผมเอามือลูบผมเธออย่างเอ็นดู
“จะทุ่มครึ่งแล้ว เดี๋ยวลงไปกินข้าวนะ” แล้วผมก็เดินออกจากห้องเธอ แต่... ทำไมประตูปิดไม่สนิท พลอยคงปิดไม่สนิทมั้ง แล้วจะมีใครเห็นรึเปล่า ผมอารมณ์ดีจึงไม่อยากคิดอะไร

ประมาณ 3 ทุ่มกว่า น้องครีมก็มาเคาะประตูห้องผมด้วยชุดกระโจมอกผ้าขนหนูสีเขียวตองอ่อนเข้ากับผิวเนียนขาวอมชมพู ส่วนผมกางเกงเลเพียว ๆ ไม่ใส่กางเกงใน เสื้อไม่ใส่อยู่แล้วตามนิสัย
“นี่ค่ะ ยาแดง พี่กล้าอาบน้ำรึยังค่ะ”
“อาบแล้ว ทำไมเหรอ”
“งั้นขอครีมเข้าไปอาบหน่อยนะ แบบว่ามิลคอาบอยู่ขี้เกียจรอน่ะ” ครีมไม่รอคำตอบเดินเข้าห้องผมทันที ผมไม่รู้ว่าเธอต้องการอะไรที่ทำแบบนี้เพราะธรรมดาเธอไม่เคยขอเข้ามาอาบน้ำห้องผมมาก่อน แต่ลึก ๆ ก็หวังว่าจะเป็นแบบนั้น ใช่... หวังว่าเธอคิดอยากจะให้พี่ชายคนนี้เย็ดหี หวังว่าเธอคงเงี่ยนอยากลองท่อนควยตั้งแต่หัวค่ำ คิดไปคิดมาถ้ามันง่ายแบบนี้ ผมไม่น่าคิดมากหาทางจนไม่เป็นอันซ้อมกีฬา ผมไปนอนที่เตียงอย่างสบายอารมณ์จนเคลิ้มเกือบหลับ แต่พอได้ยินเสียงบิดลูกบิดประตูห้องน้ำผมก็ตื่นแต่ไม่ลืมตาอยากลองดูว่าจะเหมือนที่ผมคิดรึเปล่า น้องสาวผมจะเดินออกไปเฉย ๆ หรือจะทำอะไร
“พี่กล้า ครีมอาบน้ำเสร็จแล้วนะ” ผมนิ่งเงียบ หรี่ตาแอบมองเธอ ครีมเดินมาข้าง ๆ ผมเอานิ้วแตะที่ต้นขาผมแล้วเขย่าเบา ๆ พระเจ้าเป็นอย่างนั้นจริง ๆ เธอเงี่ยน ใจผมเต้นแรง นี่ผมจะโดนลักหลับหรือเนี่ย ตื่นเต้นพิลึก ครีมเลื่อนมือมาแตะที่แก่นเนื้อกลางตัวเบา ๆ
“พี่กล้า” ครีมเรียกผมอีกครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าผมไม่ตื่น เมื่อเห็นว่าผมยังนิ่ง เธอบรรจงแกะปมที่ผูกอยู่อย่างเบามือดึงมันลงช้า ๆ นี่ถ้าผมไม่ได้หรี่ตาดูก็คงไม่รู้สึกเหมือนกันเพราะมือเธอเบามาก น้องผมคนนี้ช่างกล้านัก มือน้อย ๆ จับควยที่หดอยู่เบา ๆ คงกลัวว่าผมจะตื่น ครีมใช้นิ้วถอกควยลงจนหนังหุ้มปลายร่นลงหัวควยแดงผลุบออกมาทักทาย เธอมองแล้วเม้มปาก หันมามองหน้าผมซึ่งก็ยังนิ่งแต่หารู้ไม่ผมระทึกใจเต้นแทบระเบิดแต่พยายามกำหนดลมหายใจให้เป็นปกติ ครีมก้มลงช้า ๆ แลบลิ้นไล้ตั้งแต่ถุงไข่ขึ้นไปถึงเส้น 2 สลึงเบา ๆ แล้วผมก็แทบจะขึ้นคร่อมเธอเอง เมื่อบัดนี้ควยผมเข้าไปอยู่ในปากน้องครีม ความอุ่นของโพรงปาก ลิ้นนุ่ม ๆ ที่ตวัดรอบหัวควย สลับกับดูดมันเบา ๆ อารมณ์ที่กดไว้ บัดนี้มันคุมไม่ได้แล้ว ควยค่อย ๆ พองจนคับปากน้องครีม ดูเธอตกใจเหมือนกัน หันมามองผมแต่ยังไม่ถอนปากออก เมื่อทุกอย่างยังนิ่งเธอเริ่มโยกหัวขึ้นลง แต่ยังดูเก้ ๆ กัง ๆ อยู่ บางครั้งฟันที่ยังไม่รู้จักเก็บก็ครูดลำควยผมให้เจ็บไปเหมือนกัน แต่ก็ต้องข่มใจไว้อยากรู้ว่าครีมจะทำอะไรต่อ เธอทำอยู่นานพอสมควรจนเห็นว่าของผมแข็งดีแล้วจึงถอนปากออก ซึ่งผมก็อยากจะบอกว่ามันพร้อมตั้งนานแล้วล่ะน้อง ครีมยืนชั่งในอยู่แป๊บนึงก็ปลดปมผ้าเช็ดตัวออก มันหลุดลงไปกองกับพื้น โอ้!! เป็นครั้งแรงที่ผมได้เห็นเรื่อนร่างของน้องครีมหลังจากที่เห็นครั้งสุดท้ายเมื่อเรายังเด็ก เต้านมขนาดกำลังพอเหมาะออกใหญ่เมื่อเทียบกับเอวที่คอดกิ่ว หัวนมออกสีชมพูเล็กนิดเดียวน่าดูดโรมเลีย ผิวขาวเนียนไร้ไฝฝ้า สะโพกกลมกลึง เนินหีมีไรขนอ่อน ๆ ขึ้นบาง ๆ สัดส่วนประมาณ 32-22-33 ครีมก้าวขึ้นมาบนเตียงยืนคร่อมตัวผม ก้มลงจับควยที่แข็งแทบระเบิดตั้งขึ้น ค่อย ๆ หย่อนตัวนั่งย่อง ๆ ความรู้สึกแรกที่ปลายหัวควยสัมผัสถูกกับร่องหีน้องสาวตัวเองมันเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูก ความฝันที่จะได้เย็ดน้องสาวตัวเองกำลังจะเป็นจริง แต่แค่กลับกัน คือน้องสาวแท้ ๆ กำลังจะเป็นฝ่ายเย็ดผมแทน เธอหย่อนตัวลงช้า ๆ หัวควยแทรกผ่านร่องหีที่อุ่นคับแน่นอย่างยากลำบากแล้วมันก็เหมือนติดอะไรซักอย่าง หน้าเธอแหยกัดฟันแน่น กลั้นใจชั่วครู่แล้วกดมันลงไปอีกครั้ง ความรู้สึกเหมือนหัวควยผลุบแทรกผ่านรูที่บีบรัดเข้าไปภายใน
“อูยยยยยยยยยยยว์” เสียงรอดไรฟันครีมออกมาจากปากสวย ๆ ของเธอพร้อมหย่อนร่างลงไปจนรูหีโอบรัดลำควยผมทั้งดุ้น ภายในอุ่นจนเกือบร้อนร่องหีมีอาการขมิบตอดเบา ๆ น้องครีมยกตัวขึ้นจนเกือบสุดแล้วหย่อนลงใหม่เบา ๆ เสียงครางกระเส่ากับความเสียวที่หัวควยกระตุ้นอารมณ์ผมจนเกือบครางออกมา มือขวาครีมขยำนมเงยหน้าเม้มปากด้วยความเสียวกระสันต์ เพียงไม่นานน้ำเงี่ยนก็รินไหลผ่านถึงง่ามก้นผมจนรู้สึกได้ แล้วก็เหมือนเธอลืมตัวหรือเงี่ยนจัดก็ไม่ทราบได้ ครีมโน้มตัวมายันแขนลงบนหมอนที่ผมนอน โยกกระเด้าหีอัดลำควยเร็วขึ้น อย่างไม่กลัวผมตื่น
“อ้า... อ้า...อ้า... อ้า...” เสียงครางดังระงม ปลายผมที่ยังเปียกจากการอาบน้ำไล้ไปมาบริเวณใบหน้าและลำคอผมตามจังหวะการโยก ก้อนเนื้อเต้านมที่ทิ้งตัวลงมากระเพื่อมขึ้นลงตรงหน้า น้องครีมทั้งซอยทั้งบดขยี้หนอกหีกับควยอย่างเมามันส์
“อ้า... อ้า... อ้า... อู้วววววววว์” ครีมอัดหีบดแน่น เกร็งกระตุกขมิบลำควยเป็นจังหวะ น้ำเสียวถูกขับออกมาอย่างพร่างพรู ผมไม่ยอมให้ครีมถึงสวรรค์คนเดียว ยกมือเข้าโอบล็อคบิดให้ตัวเธอนอนหงาย ครีมมองหน้าผมอย่างตกใจ หน้าซีดเผยอปากแต่คงยังคิดคำแก้ตัวไม่ได้ ผมก้มลงกระกบปากแทรกลิ้นเข้าไปในปากเธอทันที ท่าทางครีมตกใจพอสมควร ผมกระเด้าเนิบ ๆ ส่งลำควยเข้าออกในร่องหีน้องสาวอย่างรักใคร่สมใจอยากที่ได้เย็ด ไม่นานพี่น้องท้องเดียวกันก็แลกลิ้นกันนัวเนีย ผมจับขาครีมให้ชันเข่าแล้วแยกออกไปจนสุด ถอนปากออกยันตัวขึ้นน้ำลายยืดออกมาเป็นสาย จ้องมองรูหีที่ยู่เข้าออกตามแรงกระแทก ภายในร่องหีฟิตกระชับเย็ดมันส์จนน้ำเกือบแตก ผมใช้นิ้วโป้งบี้เม็ดละมุนเพิ่มความเสียว ลำควยทั้งซอยตรงบิดซ้ายบ้างขวาบ้าง และเร่งขึ้น
“พี่กล้า... พี่... กล้า... ออกแล้ว... พี่กล้า... จะอีกแล้ว... พี่” น้องครีมพูดพลางเอื้อมมือไขว่คว้าคอพี่ชาย ผมก้มลงไซ้ซอกคอเธอโดยมีเธอกอดไว้แน่น กดกระเด้าซอยควยเข้าร่องหีครีมไม่ยั้ง
“ระ... เร็วอีก... พี่กล้า... เร็ว ๆ ครีมจะ... อื้ออออออออ” น้องครีมบีบหลังผมแอ่นโคกหีเพื่อรับแรงกระแทก ผมเร่งซอยกระหน่ำจนน้ำใกล้แตกจึงกระทุ้งเน้น ๆ แรง ๆ อีก 2-3 ทีก็ฉีดน้ำรักอุ่น ๆ เข้าโพรงหีครีมอย่างแรง เธอผวากอดผมเล็บจิกหลังที่เป็นแผลอยู่แล้วแต่มันซ่านไปทั้งตัวจากจุดสุดยอดครั้งแรกพร้อมกับน้องสาวตัวเองทำให้ไม่มีอาการเจ็บแม้แต่น้อย ภายในร่องหีครีมตอดพร้อมกับการกระตุกของลำควยผมที่ยังฉีดน้ำรักเข้าไปเป็นระยะ ๆ เมื่อถอนออกก็พบกับเลือดพรหมจรรย์ที่น้องสาวมอบให้เลอะอยู่บนผ้าปูที่นอน ยิ่งทำให้ผมภูมิใจและรักเธอมากก้มลงหอมแก้มเธออีกครั้ง แล้วขยับตัวขึ้นนั่งพิงที่หัวเตียง ครีมขยับเข้ามานอนหนุนต้นขาผมพร้อมดึงผ้าห่มมาปิดร่างกาย ผมลูบผมเธอเล่นอย่างเอ็นดู
“ไหนบอกว่ามาอาบน้ำไง เดี๋ย

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ohodaya

Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 1)-แนวครอบครัวครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2018, 09:18:33 am »
น้องเล่นให้เอง

*

ออฟไลน์ dan49

 • Gold Member
 • *****
 • 1041
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 1)-แนวครอบครัวครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2019, 12:55:33 am »
ท่าทางจะเหนื่อยแน่คราวนี้ ในบ้านมีสาวสาวเพียบขนาดนี้ เริ่มจากน้องดรีมแล้วเป็นคนแรกแถมยังได้เปิดบริสุทธิ์น้องสาวแท้แท้ของตัวเอง คนต่อไปจะเป็นใครกัน ต้องติดตามอ่านตอนต่อไป ขอบคุณครับ สนุกมาก

*

ออฟไลน์ Somtins

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 11
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 1)-แนวครอบครัวครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 30, 2019, 02:08:46 am »
 ::Glad::

*

ออฟไลน์ Somtins

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 11
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 1)-แนวครอบครัวครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 30, 2019, 02:14:32 am »
 ::Bloody::

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 1)-แนวครอบครัวครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2020, 09:57:04 pm »
ในที่สุดฝันของนายกล้าก็เป็นจริงแล้วครับแอบเหม่อมาทั้งวันแล้ววันนี้ ลงเอยคนแรกด้วยดี คนต่อไปใครเอ่ย

*

ออฟไลน์ thiago6

 • Tiny Member
 • *
 • 45
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 1)-แนวครอบครัวครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 25, 2022, 05:20:17 pm »
กล้าสมชื่อจริงๆเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ