พระยาเทครัว (ภาคที่ 2)

พระยาเทครัว (ภาคที่ 2)

 • 3 ตอบ
 • 39671 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 1365
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
พระยาเทครัว (ภาคที่ 2)
« เมื่อ: เมษายน 04, 2010, 04:26:36 pm »
พระยาเทครัว (ภาคที่ 2)

7 โมงเช้า ผมสะกิดน้องครีมให้ตื่นกลับห้องเดี๋ยวมิลคไม่เห็นจะเป็นเรื่อง เธอห่มผ้าขนหนูงัวเงียเดินออกจากห้องไป ดูท่าเดินเหมือนขัด ๆ ก็แน่ล่ะเปิดซิงครั้งแรกก็โดนของผมเข้าไปแถมเสร็จไปตั้ง 8 ดีนะที่เป็นวันเสาร์ ผมนึกสภาพเธอไปเรียนไม่ออกเลย โดยไม่ลืมผมรีบนำผ้าชุบน้ำมาเช็ดรอยเลือดที่ผ้าปูที่นอนให้จางและดึงออกเพื่อเอาลงไปซัก ระหว่างที่ยัดผ้าลงเครื่อง
“นึกยังไงซักผ้าเอง ผีเข้าเหรอ” แม่ผมเดินเข้ามาเห็นพอดี ผมสะดุ้งเพราะกลัวความผิดในสิ่งที่ทำจะแดงออกมา
“แม่อย่าล้อผมน่ะ... เอ่อ ฝันเปียกครับแม่” คำแก้ตัวที่ทุเรศที่สุดหลุดออกจากปากผม
“อายแมวเหรอเรา โตเป็นหนุ่มแล้วนะ ยังไม่รู้จักปลดปล่อยอีกหรือไง” ผมค่อนข้างอึ้งกับคำพูดของแม่ เราไม่เคยพูดเรื่องเพศกันเลย แต่อาจเป็นเพราะผมไม่เคยคิดจะพูด และเป็นฝ่ายเปิดประเด็นเรื่องฝันเปียกขึ้นก่อนก็ได้ แม่รู้แต่เพียงว่าผมกินเหล้าสูบบุหรี่ประกอบกับไม่เคยพาใครมาบ้าน จึงคิดว่าผมยังไม่เคยล่ะมั้ง
“เข้าเครื่องแล้ว ไปบอกให้แมวมาทำต่อก็ได้นะ ซักแล้วเค้าคงไม่รู้หรอก” แม่เดินจากไป เสื้อตัวเล็กสีขาวที่รัดรูปทำให้เห็นสัดส่วนโค้งส่วนเว้าได้อย่างชัดเจน กางเกงสามส่วนรัดติ้วสะโพกผาย ผมถักเป็นเปียมวยใหญ่ยาวจนปลายบัดไปมากับก้นกลมกลึง เอาอีกแล้ว! ผมกำลังพินิจพิจารณาเรือนร่างของแม่บังเกิดเกล้า ผมคิดอะไรกันอีกล่ะเนี่ย...

***********************
บรรยากาศบนโต๊ะอาหารมื้อเย็นค่อนไปทางค่ำมันก็เหมือนทุกครั้ง อึมครึม แบ่งเป็น 2 ฝ่ายอย่างเห็นได้ชัด แต่ละข้างก็จะคุยเฉพาะพวกของตัวเองหรือไม่ก็หาเรื่องกัดกับฝ่ายตรงข้ามโดยเฉพาะพี่แพร ถ้าไม่มีเรื่องส่วนรวมที่สำคัญจริง ๆ จะไม่มีการสนทนาพาทีอย่างมีเยื่อใยเด็ดขาด คุณพ่อเห็นจะเป็นคนที่รู้สึกหนักใจที่สุดกับเรื่องนี้
“พี่ครีมเป็นอะไรขาเจ็บเหรอ” กำลังกินเพลิน ๆ เจ้ามิลคตัวแสบพูดในเรื่องที่ไม่นะจะพูดขึ้นมาซะได้
“แม่ก็เห็นครีมเดินขัด ๆ เป็นอะไรรึเปล่าลูก” ผมคิดในใจจะถามหาพระแสงอะไรกันฟะ
“ตัวแค่นี้ริเอากับผู้ชายแล้วหรือ เดินแบบนี้ภาพมันฟ้อง จริงไม๊แม่” เวรแล้วไง! พี่แพรได้ทีเสริมทัพหาเรื่อง แม่นกก็เออออไปด้วย ผมมองไปที่น้องครีม เธอหน้าเสีย
“เมื่อคืนตกบันไดค่ะแม่ ก้นจ้ำเบ้าเจ็บเป็นบ้า” ครีมเอาตัวรอดไปน้ำขุ่น ๆ แต่ก็พอจะทำให้ผมโล่งใจไปบ้าง
“คนต่ำก็คิดต่ำ” ผมได้ทีจึงโต้กลับพี่แพรทันควัน ด้วยเสียงในลำคอ
“นี่! ไอ้กล้าแกว่าอะไรชั้น” พูดไม่พูดเปล่าเงื้อช้อนจะขว้างผมอีกต่างหาก
“พอแล้ว ๆ กินข้าว” เสียงประกาศิตจากคุณพ่อทำให้ทุกอย่างสงบลง พอครีมอิ่มก็เดินขึ้นห้อง ผมรีบกินแล้วตามขึ้นไปทันที
“ยังเจ็บอยู่รึเปล่า” ผมเปิดประตูยื่นหน้าเข้าไปถาม
“เจ็บอะไรล่ะค่ะ ที่แม่นกตีหรือว่าที่อื่น” เธอทำหน้าทะเล้น น่าน...น้องสาวตัวดีเล่นมุขกับผมซะแล้ว ผมปิดประตูเข้าไปนั่งข้างเธอแล้วเขกหัวเบา ๆ
“เจ็บหอยน่ะแม่คุณ แม่ทูลหัว เดินซะคนอื่นสงสัยหมดแล้ว”
“บ้า... พูดออกมาได้หอยเหยอะไร อายเหมือนกันนะ ก็ไม่ค่อยเจ็บแล้วล่ะแต่มันบวม ความรู้สึกเหมือนของพี่กล้ายังอยู่ข้างในอยู่เลย มันก็เลยเดินขัด ๆ”
“คืนนี้ไปนอนห้องพี่นะ” ผมออกอาการเงี่ยนหื่นอย่างเห็นได้ชัด หีน้องบวมอยู่ยังคิดจะเอาอีก
“เสียใจจ้ะ พี่ชาย เมนส์มา” โอ้มายก๊อด... สวรรค์ล่มแต่ก็นึกดีใจที่น้องผมไม่ท้องแน่ ๆ
“ไม่เป็นไร คืนนี้หลับฝันดีนะเจ้าหญิง” โดยไม่ลืมฝากรอยจูบที่แก้มใสของครีม แล้วเดินออกมาจากห้องอย่างผิดหวัง... ในกาม

โอ๊ย! เงี่ยน!! เงี่ยนโว้ย!!! คืนนี้ชักว่าวอีกแล้วกู ประมาณ 5 ทุ่มก็พลิกแฟ้มที่เก็บเรื่อง Incest ไว้มาอ่าน อ่านไปสาวควยไป แล้วก็มาเจอเรื่องแม่ลูกเอากัน โดยเริ่มจากแม่สอนให้ลูกชักว่าว ผมหวนคิดถึงเรือนร่างแม่ตัวเองที่ได้เห็นในตอนเช้า ไวเท่าใจคิดโดยไม่มีแผน มารู้สึกตัวอีกทีก็ยืนอยู่หน้าห้องแม่แล้ว จะเคาะไม่เคาะดีว้า แต่เมื่อเช้าแม่ยังพูดเรื่องเพศกับเราอยู่เลย เอาวะเสียวเป็นเสียว เอ้ย! ตายเป็นตาย ผมกลั้นใจเคาะประตู ไม่นานแม่ก็เปิดประตู แม่อยู่ในชุดนอนสายเดี่ยวสีม่วงคลุมยาวลงมาถึงต้นขา เนื้อผ้ามันวาวพริ้วแนบกับร่างกายทำให้หัวนมดันตัวออกมาจนรู้ว่าแม่ไม่ได้ใส่บรา เส้นผมที่ปล่อยยาวสลวยสุขภาพดีดำเป็นเงาเข้ากับใบหน้าอ่อนกว่าวัยของเธอดูแล้วเซ็กส์ซี่มาก ภาพที่เห็นทำให้ผมอยากโถมตัวเข้าไปข่มขืนเธอด้วยซ้ำให้รู้แล้วรู้รอดไป
“มีอะไรล่ะกล้า มาหาแม่ดึก ๆ ดื่น ๆ” น้ำเสียงที่ยังใสและแววตาที่เป็นประกายทำให้รู้ว่าแม่ยังไม่นอน
“เอ่อ... ผมไม่รู้จะพูดกับแม่ดีไม๊” ก้มหน้าเรียกคะแนนสงสาร ผมน่าจะไปเป็นดารานะ
“ลูกแม่เป็นอะไร ไหนเข้ามาบอกแม่ซิ” เข้าล็อคดังแก๊ก ได้เข้าไปในห้องแบบนี้มีชัยไปกว่าครึ่ง ผมนั่งลงที่ขอบเตียง ส่วนแม่นั่งที่โต๊ะเครื่องแป้ง
“วันนี้พ่อไม่มาหาแม่หรือครับ” ผมไม่ลืมถามป้องกันไว้ก่อนเผื่อพ่อโผล่เข้ามาจะยุ่ง
“ไม่จ้ะ พ่อนอนอยู่กับแม่นก เอ้า... เราน่ะมีเรื่องอะไรไหนว่ามาซิพ่อหนุ่ม”
“แม่ยังจะมาล้อผมอีก” ผมแกล้งทำหน้าเจื่อน แม่ดูงงกับคำพูดของลูกชาย
“แม่ไปล้อลูกตอนไหน ว่ามาซิ”
“ก็เรื่องเมื่อเช้า... ผมซักผ้าปูที่นอนที่เลอะ แม่ยังพูดว่าโตเป็นหนุ่มแล้วนะ ยังไม่รู้จักปลดปล่อยอีกหรือไง เมื่อกี๊แม่ก็เรียกผมว่าพ่อหนุ่มอีก อย่างนี้ไม่ได้ล้อผมเหรอ ผมผิดหรือครับที่เมื่ออยากมีอะไรกับผู้หญิงแล้วช่วยตัวเองไม่เป็น” ใส่เป็นชุด ให้ตายเถอะผมเอา 2 เรื่องมาโยงเข้าด้วยกันได้ไง แม่ผมเริ่มทำหน้าเครียดเล็ก ๆ
“ลูกทำไมเป็นจริง ๆ เหรอ” ผมก้นหน้าไม่ตอบ เพราะเธอต้องรู้ว่าผมโกหกชัวร์ อายุเท่านี้แล้วมีหรือจะทำไม่เป็น
“บอกมาเถอะถ้าไม่เป็นจริง ๆ พรุ่งนี้แม่จะบอกให้พ่อเค้าสอนให้” ฉิบหายแล้วผิดแผน อันนี้ไม่ได้อยู่ในแผนนิหว่า ผมรีบเงยหน้าขึ้นส่ายหน้าทันที
“ไม่นะแม่ เดี๋ยวพ่อไปเล่าให้แม่นกฟัง พอถึงหูไอ้เทพผมขายหน้าแย่” ปากพูดออกไปโดยไม่ได้คิดแต่ก็ได้ผล
“จริงสิแม่ก็ลืมนึกไป แล้วจะให้ทำยังไงล่ะ”
“แม่... แม่สอนผมหน่อย...ได้ไม๊ครับ” ผมพูดออกไปแบบกล้า ๆ กลัว ๆ สีหน้าแม่ช็อคอยู่เหมือนกันที่ผมกล้าพูด แม่ชั่งใจคิด บรรยากาศในห้องเงียบสะงัดไปพักนึง
“เอ้า ก็ได้จะได้รู้จักปลอดปล่อยไม่ให้มันเลอะเทอะ” น่าน! ฟลุ๊คครับ ผมดีในเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ ในใจอยากบอกว่าผมปล่อยทุกวันอยู่แล้ว ลูกแม่คนนี้ขี้เงี่ยนจะตาย
“ถอดออกสิ” ผมยังนิ่งไว้ฟอร์ม ไม่อยากให้มันดูจงใจเกินไป
“อายเหรอ งั้นแม่ไปปิดไฟ” เธอเดินไปปิดไฟ แล้วมานั่งที่เดิม บอกว่าไม่ต้องอายแล้ว ผมยืนขึ้นต่อหน้าแม่ แกะปมกางเกงเลด้วยใจระทึก เมื่อหลุดมันก็กองลงกับพื้นทันที ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกที่มายืนเปลือยกายต่อหน้าแม่ตัวเองถึงแม้จะในความมืดก็ตาม ไม่รู้ว่าแม่คิดเหมือนผมรึเปล่า แม่เอื้อมมือเปะปะมาจับควยที่หดอยู่แต่ถึงอย่างไรมันก็ยังคงใหญ่กว่าเมื่อตอนเด็ก ๆ ที่เธออาบน้ำให้ ผมพยายามปรับตาให้ชินกับความมืด แสงจันทร์กับไฟทางที่รอดผ่านผ้าม่านเข้ามาทำให้พอมองเห็นได้ ดูเหมือนแม่ก็พยายามจ้องมันอยู่
“แม่จะสอนลูกชักว่าวนะ” แม่ถอกควยผมลงเบา ๆ จนหัวควยปลิ้นออกมาจากหนังหุ้ม แล้วดึงกลับไปใหม่ช้า ๆ รูดเพียง 2-3 ครั้งควยก็พอง ผมได้ยินเสียงแม่แอบกลืนน้ำลาย ตาจับจ้องควยที่พองขึ้นจนเต็มมือ เมื่อแข็งตัวเต็มที่รู้สึกได้ว่ามันกระตุก ตุ๊บ ๆ อยู่ในอุ้งมือเธอ แม่ถอกท่อนควยยาว ๆ โดยหมุนข้อมือเล็กน้อยด้วย สายตาที่ซุกซนมองผ่านเข้าไปในร่องเสื้อ ถึงจะค่อนข้างมืด ด้วยความขาวนวลของแม่ หน้าอกขนาดใหญ่ประจักษ์แก่สายตา ผมอยากจะเอาหน้าลงไปซุกไซ้ดอมดมความหอมยิ่งนัก ยิ่งคิดควยก็ยิ่งแข็ง
“ซี๊ดดดดดดดดส์ แม่ครับ... ผมเสียวจัง” ผมแกล้งครางดัง ซึ่งมันก็เสียวจริง ๆ มือแม่นุ่มมาก จังหวะการรูดควยเรียกว่าเป็นมืออาชีพทีเดียว
“ทำอย่างนี้แหละ ไม่นานน้ำอสุจิก็จะออกมา เวลาทำให้ไปทำในห้องน้ำนะ จะได้ไม้เปรอะ รู้ไม๊”
“ครับแม่ มือแม่นุ่มจัง เสียวมากเลยครับ อูยยยย แม่ทำให้ผมทุกวันได้ไม๊ครับ”
“ไม่ได้หรอกกล้า มันไม่ดี” แม่พูดพลางชักเร็วขึ้นเหมือนจะรีบให้เสร็จ ๆ ไป ผมเสียวมากจนต้องหาที่เหนี่ยวรั้งจึงเถิบเข้าไปจับไหล่แม่อย่างลืมตัว เอวแอ่นจนหัวถอกเกือบโดนหน้าเธอ ลมหายใจอุ่น ๆ สัมผัสกับหัวควยจนขนลุกเกลียว แม่กลืนน้ำลายเอื้อกเสียงดัง เหมือนพยายามหักห้ามอะไรบางอย่างภายในจิตใต้สำนึกตัวเอง
“ผมเสียวที่มากเลยครับ...แม่ครับ” พูดพลางลูบไล้ที่แผ่นหลังและต้นคอของเธออย่างแผ่วเบา หัวควยบานแข็งกำยำผลุบเข้าออกมือและสัมผัสที่ลูบไล้กายเธอ ทำให้แม่เริ่มหายใจแรง แอบเม้มเลียริมฝีปาก สัมผัสของลมหายใจที่หัวถอกบอกให้รู้ว่าแม่พยายามยื่นหน้าเข้ามาใกล้ ๆ เหมือนกัน ยิ่งทำให้แม่ผมคลั่งผมยิ่งเกิดอารมณ์ มือขวาที่ลูบลำคอรู้สึกได้ถึงชีพจรที่เต้นแรงขึ้น ผมเลื่อนมือขวามาด้านหน้าไล้ช้า ๆ ลงในเสื้อ จนสัมผัสกับเนินเนื้อนุ่ม ๆ ด้านบน แต่มือที่ว่างอยู่ของแม่ตะปบจับที่มือผมทันที ผมตกใจ
“อย่าสิกล้า เฉย ๆ เดี๋ยวแม่ทำให้”
“ผิวแม่เนียนจังเลยครับ ผมลูบแล้วเสียวไปหมด ขอผมลูบเล่นนะครับ ผมจะได้เสร็จเร็ว ๆ” มือผมออกแรงกดผ่านมือแม่ลงไป จนปลายนิ้วสะกิดถูกหัวนมจนเธอสะดุ้ง มันตั้งเป็นเม็ดแข็ง นิ้วกลางและนางแยกออกทันทีก่อนที่จะเลื่อนลงไปบีบ เต้านมแม่นิ่มมือแต่ไม่เหลวถึงแม้จะมีลูกถึง 3 คน หัวนมที่อยู่ระหว่างง่ามนิ้วถูกบี้บดเบา ๆ ให้เหมือนกับไม่ตั้งใจ ไม่มีคำห้ามใด ๆ อีก มีแต่เพียงการนั่งนิ่ง หายใจแรงเหมือนพยายามข่มใจไม่ให้คล้อยตามตัณหาที่หยิบยื่นให้ของลูกชาย มือซ้ายกลับมาลูบไล้เส้นผมที่ลื่นสลวยพลางใช้นิ้วไล้เบา ๆ ที่หลังใบหู
“อืมมม” แม่เอียงคอรับด้วยความเสียว มือที่เคยสาวควยอยู่บัดนี้กำแน่น เมื่อเห็นว่าแม่เริ่มคล้อยตาม จึงใช้นิ้วชี้ถูวนที่หัวนมอย่างจงใจ หัวนมแม่ลุกแข็งสู้มือ ผมกดลงไปแล้วคลึงเน้น
“ซู๊ดดดด... พอแล้วกล้า อย่าลูก... ทำแบบนี้มันไม่ดี รู้...ไม๊” ขณะพูดยังเอียงคอแนบกับมือที่ลูบไล้ใบหูอยู่เลย แสดงว่าเธอกำลังชั่งใจ มีอยู่ที่เดียวที่จะทำให้เธออารมณ์กระเจิงจนกู่ไม่กลับ ผมก้มตัวลงจนแก้มสองเราแนบกันเพื่อให้มือสามารถลูบไล้ต่ำลงไปได้ เมื่อผ่านถึงสะดือตัวแม่สั่นเกร็งแขม่วท้อง หายใจดังและแรงจนรู้สึกได้ที่ใบหูผม และแล้วผมก็ได้สัมผัสกับเส้นไหมยาวนุ่ม ค่อนข้างเยอะ แม่ไม่ได้ใส่ชั้นใน สวรรค์ล่ะ... ผมไล้มือลงสัมผัสกับเนินเนื้อโหนกนุ่มเกือบถึงรอยแยก แล้วก็ล่มครับท่านผู้อ่าน เหมือนอำนาจฝ่ายดีของแม่จะชนะ เธอปล่อยมือที่กำควยผม แล้วผละตัวผมออกจนเสียหลักถอยไปนั่งที่เตียง ด้วยแขนที่ล้วงอยู่ในเสื้อประกอบกับแรงผลักทำให้สายเดี่ยวที่คล้องไหล่ซ้ายขาด ผมตกใจลนลานทำตัวไม่ถูก ได้แต่ยกมือขึ้นไหว้ร้องขอโทษอย่างเดียว แม่ลุกขึ้นเข้ามากอดผมแนบกับตัวเธอ
“ไม่เป็นไรจ้า คราวหลังอย่างทำอย่างนี้กับแม่อีกนะกล้า... มันไม่ดี เราเป็นแม่ลูกกัน” แก้มซ้ายผมสัมผัสกับอกนุ่ม ๆ เสื้อที่ขาดเผยให้เห็นเต้านมใหญ่ คล้อยเล็กน้อยหัวนมเต็งลอยอยู่เบื้องหน้า แต่ด้วยความมืดแม่คงคิดว่าไม่เห็นไม่เป็นไร
“แม่ครับ ผมขอโทษ... แต่...ไหน ๆ ก็... ทำให้ผมเสร็จได้ไม๊ครับ” ผมสวมกอดเธอเพื่ออ้อนวอน
“อื่ม... ก็ได้จ้ะ... แต่อย่าทำแบบเมื้อกี๊อีกนะ”
“ครับ” ผมรีบรับคำ แค่แม่ชักว่าวให้ก็สุดยอดเกินพอแล้ว ผมรีบยันตัวขึ้นทันที ระหว่างที่ลุกขึ้นนั้นด้วยร่างกายที่แนบกันอยู่ ควยผมที่ปกติเมื่อแข็งจะเชิดขึ้นอยู่แล้ว ทำให้แม่สะดุ้งเฮือก เมื่อลำควยปักเข้ากับร่องหีแม่จนรู้สึกได้ถึงการโอบรัดที่ท่อนหัวและความอุ่นจนร้อนภายใน ผมรู้ทันทีว่าหัวควยแทรกผ่านเข้าไปในรูหีแม่ที่มีน้ำเมือกฉ่ำหล่ออยู่ก่อนแล้ว แต่ด้วยความสูงของผมเมื่อยันตัวขึ้นจนสุด หัวควยจึงหลุดออก ปลายดีดงัดขึ้นเบียดถูกับเม็ดเสียวอย่างจัง
“อู้ยยยย... กล้า” แม่ผวากอดผม หน้าอกเบียดแน่น ให้ตายเถอะไม่ได้เย็ดก็เหมือนเย็ดแล้ว ผมดันตัวแม่ไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง แล้วอุ้มเธอขึ้นนั่งหลังพิงกระจกโดยไม่ลืมที่จะรวบผมยาวสลวยไว้ไม่ให้เธอนั่งทับ ตอนนี้ลูกชายตัวดีแทรกตัวอยู่หว่างขาแม่
“ทำให้ผมต่อสิครับ” มือเธอจับมันอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ ไม่เหมือนกับตอนแรก แม่เริ่มถอกควยให้ผมอีกครั้ง แต่คราวนี้แม่หายใจแรงและก้มลงมองมันตลอดเวลาแม้จะมีเพียงแสงสลัวในความมืด เพราะเธอต้องถอกควยลูกชายที่อยู่ห่างจากรูหีเธอไม่ถึงคืบ ผมก็เสียวกับการกระทำของตัวเองเช่นกัน ผมยกขาทั้ง 2 ข้างของแม่ขึ้นชันเข่าแหกออกเหมือนขึ้นขาหยั่ง กระดกตูดกระเด้าควยใส่มือแม่อย่างลืมตัว มันเหมือนกำลังเย็ดเธออยู่ก็ไม่ปาน
“เวลาเค้าเอากันทำแบบนี้รึเปล่าครับ ซี๊ดดดด... อูยยยยยว์ แม่ครับ... ผมขอจับนมแม่นะครับ ไม่จับข้างล่าง” อย่างไม่รอช้า ผ่ามือประกบเคล้นเข้ากับเต้านมที่โผล่พ้นเสื้อที่ขาดออกมาทันที ลำควยท่อนล่างพยายามเบียดเข้ากับร่องหีเธอ ทำให้เวลาที่แม่ถอกควยให้ผมข้อกระดูกบริเวณนิ้วโป้งจะถูกับเม็ดเสียวเธอด้วย ยิ่งผมอัดเบียดตัวเข้าเม็ดเสียวจะยิ่งถูกสัมผัสเน้นขึ้น จนน้ำเงี่ยนเปรอะเลอะมือเธอเต็มไปหมด แม่เริ่มชักเร็วขึ้นและค่อนข้างจะดึงมือกดเข้าหาตัวเพื่อให้มือถูกับเม็ดเสียวตัวเอง เห็นอย่างนั้นแล้วจึงก้มลงไซ้ที่ซอกคอ แต่เพียงเบา ๆ เพื่อไม่ให้เธอตกใจจนผละออกอีกกลิ่นหอมจาง ๆ จากเส้นผมกระตุ้นให้ผมยิ่งกระเด้าลำควยสู้กับมือแม่ ผมจูบไซ้ขึ้นมาถึงแก้ม เพียงริมฝีปากแตะกันเล็กน้อย แม่ก็เบือนหน้าหนี เธอคงยังมีสติอยู่ถึงมันจะน้อยนิดก็ตาม แต่ผมก็ไม่ละความพยายาม พรมจูบโลมเลียขึ้นมาถึงใบหูหายใจพ่นไออุ่นเข้าไป จะงอยลิ้นแฉะ ๆ แทรกผ่านเข้าไปในรูหูเธอ แม่เบี่ยงตัวเหมือนขนลุก มือหยุดชักไปพักนึง เสียงครางกระเส่าเผยให้ได้ยิน
“อ้า... กล้า... ย่ะ อย่าลูก... พ... พอ อ้า... แม่... เสียว...” ผมรู้ทันทีจุดอ่อนเธออยู่ที่ใบหู ผมบรรจงละเลงแหย่ลิ้นเข้ารูหูแม่อย่างหนักหน่วง เธอบิดกายด้วยความเสียว ได้ทีผมจับมือที่ถอกควยผมออกมาเกาะไหล่ไว้ แล้วย่อตัวกระเด้าให้ด้านล่างของลำควยอัดกับเม็ดเสียวขึ้นลงช้า ๆ แต่พยายามเน้นหนัก
“พอเถอะกล้า... พอ... แล้ว... ซี๊ด... นี่แม่นะ กะ... กล้า อ้า...” ผมแทบหยุดหายใจจริง ๆ เพราะแก่นเนื้อกำลังถูกับร่องหีแม่บังเกิดเกล้าอยู่ถึงจะยังไม่ได้แทรกผ่านเข้าไปก็ตาม น้ำเงี่ยนแม่ชโลมควยจนไหลไปถึงพวงไข่
“อย่ากล้า... มันไม่ดี... ลูก... ซี๊ด... พอเถอะ... แม่ไม่ไหวแล้ว... กล้าพอเถอะลูก” ถึงปากพูดแต่ไม่มีอาการขัดขืนแม้แต่น้อย แต่ผมก็ยังไม่รีบทำอะไรเดี๋ยวจะเสียการอีก ผมจูบไซ้มาที่ริมผีปากแม่อีกครั้ง คราวนี้แม่ไม่เบือนหน้าหนี ผมพรมจูบอย่างหนักหน่วงแต่พอจะสอดลิ้นเข้าไปแม่กับเม้มปากไว้ ก็ไม่ละความพยายามอีกนั่นแหละ มือที่ยังเคล้นคลึงเต้านม บี้ที่หัวเพื่อเพิ่มความกระสันต์ ท่อนล่างย่อตัวเน้นงัดให้ลำควยบี้เม็ดเสียวเน้นขึ้น ปากก็ยังบดพยายามแทรกลิ้นเข้าไป ในที่สุดไฟราคะแห่งความเงี่ยนก็ชนะทุกอย่าง ริมฝีปากอวบอิ่มของแม่ก็เผยอขึ้นรับลิ้นของผม เราแลกลิ้นกันจนลืมความเป็นแม่ลูก แล้วเราทั้งคู่ก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ ความอบอุ่นโอบรับลำควย เมื่อผมย่อตัวงัดมากเกินไปควยจึงผลุบแทรกตัวผ่านรูหีเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจ แต่ผมก็ไม่ยอมรอให้แม่ต่อว่าผม รีบเอามือช้อนพับเข่ากระเด้าลำควยเข้าออกรูหีแม่ทันที เสียงครางที่อยู่ในลำคอเพราะปากยังดูดกับลูกชายอยู่ ทำให้รู้ว่าเธอเสียวหีแค่ไหน สองมือโอบรัดรอบคอกระดกแอ่นเนินหีสู้กับผมอย่างลืมตัว ผมได้ใจที่แม่ผมเงี่ยน ยกตัวเธอขึ้นอยู่ในท่าอุ้มแตง แม่ซุกหน้าลงกับซอกคอผมขาเกี่ยวเอวกระเด้าอยู่ไม่ขาด สลับกับแอ่นเนินหีบดหนอกควยเป็นบางครั้ง
“โอ้ว... โอ้ว...โอ้ววววววว... โอ้ววววว์... โอ้ววว... ซี๊ดดดดส์” เสียงครางอย่างลืมตัวที่ดังลั่นห้องจนผมกลัวว่าใครจะผ่านมาได้ยิน ภาพในกระจกเงาที่เห็นเพียงลาง ๆ ช่างน่าประทับใจ แม่ที่กำลังกอดกระเด้าโยกเอวกระหน่ำหีกระแทกเย็ดควยลูกชาย เส้นผมที่ยาวสลวยมีน้ำหนักทิ้งตัวเลยก้น สะบัดไหวไปมาตามแรงโยก ผมเริ่มรู้ว่าผมและน้องติดเชื้อเงี่ยนมาจากใคร ผมจับแม่ลงนอนที่เตียงนุ่ม ๆ โหมกระแทกควยเข้ารูหีให้สมกับที่เก็บความเงี่ยนมาตั้งนานตั้งแต่ชักว่าว
“กล้า... โอ้ววว... กล้า... กล้าเย็ดแรงดีจัง ซี๊ดส์...ไหนว่าไม่เป็นไง... โอ้วววว์” ผมไม่สนใจคำใด ๆ กระหน่ำซอยควยไม่ยั้ง เสื้อที่ขาดเผยให้เห็นเต้านมเพียงข้างเดียวดูยิ่งเซ็กส์ซี่ มันเหมือนหนังเอ็กซ์ซาดิสญี่ปุ่นที่เคยผ่านตามาไม่ผิด ผมจับขอบเสื้อตรงที่ขาดฉีกกระชากมันออกอย่างง่ายดาย เต้านมอวบใหญ่กระเพื่อมตามแรงที่ควยกระแทก ชวนให้เอามือบีบเบียดเต้านมทั้ง 2 ข้างเข้าหากันแล้วก้มลงดูดเลียลิ้มรสความหอมหวานจากยอดถัน โดยไม่ทิ้งสปีทควยที่ยังคงซอยเย็ดหีแม่ไม่ยั้ง
“อือ.อือ.อือ.อือ... ซี๊ดดด... ไปหัด... มาจากไหน... กล้า อูววววว แม่เสียว... ใจจะ... ขาด” อย่าว่าแต่แม่เลย ผมน้ำแทบแตกตั้งนานแล้วไม่รู้จะกลั้นได้อีกนานแค่ไหน ซักพักแม่ก็กดหัวผมเข้ากับเต้านมใหญ่ ๆ ของเธอ
“ซูดดดดดดดดดส์... กล้าลูกแม่” ตัวเธองอเกร็งกระตุกสะท้าน ผมก็จะออกเหมือนกัน แต่ไหน ๆ ก็อาจโดนด่าอยู่แล้ว ก็ทำให้สะใจไปเลย ผมรีบถอนควยออกเลื่อนตัวขึ้น ยัดลำควยเข้าปากแม่ที่นอนแผ่หลาอยู่ ก้มกระเด้าถี่ ๆ เพียงไม่กี่ทีน้ำเงี่ยนอุ่น ๆ ก็พุ่งกระฉูดลงคอ แม่ถึงกับสำลัก ผมหมดแรงแนบหน้าลงกับเตียงทันทีโดยลืมไปว่าลำควยที่กำลังหดยังกระตุกขับน้ำที่เหลือออกมายังคงแช่อยู่ในปากแม่ รู้สึกอีกทีตอนเธอกระเดือกกลืนน้ำรักของผมลงไป ผมรีบลุกขึ้นนั่งอารมณ์เงี่ยนหายไปความรู้สึกผิดเข้ามาแทนที่ แม่เอาแขนปาดริมฝีปากตัวเองลุกขึ้นนั่งประจันหน้ากับผม เธอหยิบผ้าแพรมาห่มแล้วเอื้อมเปิดไฟหัวเตียง มันเหมือนกำลังสอบปากคำผู้ต้องหาไม่มีผิด ผมก้มหน้าเตรียมรับทุกอย่างโดยสดุดี
“กล้า... ลูกรู้ไม๊ว่าลูกทำอะไรลงไป” ใบหน้าและน้ำเสียงที่เย็นชาต่างจากเสียงครางระงมทั่วห้องเมื่อครู่ราวฟ้ากับเหวจนทำให้ผมกลัวไม่กล้าพูดอะไรนอกจากนั่งก้มหน้านิ่ง ได้แต่คิด มันไม่เห็นเห็นเหมือนในหนังสือที่อ่านเลยวะ ว่าเย็ดกันแล้วแม่จะเรียกลูกว่าผัวอย่างนั้นผัวอย่างนี้ ตอนจบก็บอกว่ายังเย็ดกันอยู่ทุกวัน
“กล้า แม่ไม่รู้ว่ากล้าหรอกแม่รึเปล่าว่าช่วยตัวเองไม่เป็น แต่แม่ก็ช่วยสอนด้วยหน้าที่แม่ที่ดีที่สุดแล้ว ครั้งนี้ถือว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น แม่หวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก ไปนอนได้แล้ว” ผมรู้สึกผิดขึ้นมาทันที ลุกขึ้นเดินไปที่ประตู ก็ได้ยินเสียงแม่เรียก ความหวังรำไรว่าแม่จะพูดว่าล้อเล่น แล้วเราจะได้หาความสุขกันอีก เพราะผมติดใจในรสสวาทของแม่ผมเหมือนกัน โดยเฉพาะตอนที่เธอครางอย่างลืมตัว ผมรีบเหลียวหลังกลับทันทีด้วยสีหน้าระรื่น
“กางเกง” แม่ชี้ไปที่กางเกงเลที่ผมถอดไว้ ความหวังพังทลาย กลับไปใส่กางเกง เดินคอตกออกจากห้อง ในใจก็คิดพรุ่งนี้จะทำหน้ายังไง จะพูดคำทักทายว่าอะไรก่อนดี เฮ้ย! ความเงี่ยนทำให้เกิดปัญหาซะแล้ว...


ช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ohodaya

Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2018, 08:01:03 am »
เหมาหมดทั้งบ้าน

*

ออฟไลน์ dan49

 • Gold Member
 • *****
 • 1041
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2019, 01:17:22 am »
กล้าสมชื่อ จากน้องสาวกรัโดดข้ามมาที่แม่เลย สุดยอดมากแถมตีบทแตกว่าเดียงสาช่วยตัวเองไม่เป็น สุดท้ายลายออกนึกว่าจะได้สานต่อ สวรรค์ล่มโดนดุจนหงอยเลย 555555 แต่คิดว่าคงไม่แค่นี้แน่แน่

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2020, 10:26:13 pm »
ในเมื่อกล้าทำก็ต้องยอมรับที่จะเผชิญหน้ากับเรื่องของพรุ่งนี้ให้ได้ด้วยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ