พระยาเทครัว (ภาคที่ 5)

พระยาเทครัว (ภาคที่ 5)

 • 3 ตอบ
 • 38355 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 409
 • 1409
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
พระยาเทครัว (ภาคที่ 5)
« เมื่อ: เมษายน 04, 2010, 04:30:38 pm »
พระยาเทครัว (ภาคที่ 5)

10 โมงแล้ว ตายล่ะกู! ไปเรียนสาย แต่ช่างเถอะวันนี้วันศุกร์ นาน ๆ หยุดที ก็ตลอดอาทิตย์ต้องส่งส่วยน้องสาว แถมให้แม่บ้างเป็นบางครั้งจะเอาแรงที่ไหนมาตื่นไหว พอล้างหน้าแปรงฟันเสร็จก็ลงไปหาอะไรกระแทกปาก ในห้องรับแขกเสียงทีวีเปิดอยู่ วันนี้พี่แพรไม่มีเรียน ผมนึกถึงเรื่องสัญญาขึ้นมาได้ กอบกับพรุ่งนี้วันเสาร์ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 7 เป็นวันรวมญาติ จึงคิดจะแกล้งเธอซักหน่อย
"แกไม่ไปเรียนเหรอ เดี๋ยวชั้นจะฟ้องพ่อ"
"พี่แพร... ขอน้ำส้มแก้วนึงดิ คั้นแล้วเอาขึ้นไปให้บนห้องด้วยนะ"
"ไอ้กล้า ชั้นพี่แกนะ อยากได้ก็ไปทำเองไม่ก็ใช้นังลีโน่น ชั้นไม่ใช่ขี้ข้าแก" พี่แพรหันมาพูดทำหน้าขึงขังตามสไตล์แก
"อ้าว... นึกว่าใช่ แต่เอ... ไม่ทราบว่าใครแพ้พนันต้องยอมเป็นทาสรับใช้อีกฝ่าย 1 วันเต็ม ๆ น้า แต่พี่ไม่ทำก็ไม่เป็นไร พรุ่งนี้วันรวม ผมจะป่าวประกาศกลางงานว่าพี่แพรสาวมั่น แพ้แล้วไม่เป็นแพ้ เรื่องก้มกราบก็อย่าลืมซะล่ะ" พูดจบผมเดินขึ้นห้องทันที นิสัยพี่แพรต้องไม่ยอมเสียหน้าให้ลูกเมียน้อยอย่างผมกลางงานแน่ ๆ ผมนอนรอซักพัก พี่แพรสาวผมบ๊อบ ใส่เสื้อกล้ามสีดำแบบพอดีตัว กางเกงยีนส์สีซีดเอวต่ำตัดขา ซึ่งสั้นและฟิตมาก เนินหีนูนเบียดออกมาอย่างเห็นได้ชัด เธอเดินเข้ามาพร้อมกับแก้วน้ำส้ม
"เอ้า!!!" พี่แพรวางแก้วกระแทกกับโต๊ะอย่างไม่พอใจ จนน้ำกระฉอกออกมา เธอคงโมโหมากที่ต้องมาเป็นเบี้ยล่างให้น้องต่างมารดาที่เธอเกลียดเข้าไส้อย่างผม
"ผมไม่อยากกินแล้ว พี่กินแทนผมหน่อยสิ" ในใจไม่ได้คิดอะไร เพียงแต่อยากแกล้งเธอให้สมกับโอกาสที่ได้รับใน 1 วันเท่านั้น
"ไอ้กล้า... อย่างนี้มึงกวนตีนกูหนิหว่า ไอ้เหี้ย" เธอเริ่มพูดหยาบ ซึ่งทำให้ผมชักไม่พอใจ จึงลุกจากเตียงเดินไปหยุดตรงหน้า มองเธอด้วยสายตาเย็นชา พี่แพรก็ไม่มีอาการเกรงกลัวเลยแม้แต่น้อย เงยหน้าสู้ตาผมด้วยความเคียดแค้น จนผมชักกลัวเธอ ถ้าเธอสามารถฉีกผมเป็นชิ้น ๆ ได้เธอคงทำไปแล้ว
"ไม่เป็นไร... เสียดายผมเคยเคารพพี่สาวที่เด็ดเดียวพูดคำไหนคำนั้นซึ่งเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็รู้ดี... ออกไปจากห้องผมได้แล้ว และพรุ่งนี้เตรียมกราบผมงาม ๆ กลางงานด้วยนะ... แต่ถ้าพี่รับใช้ผมดี ๆ การกราบพรุ่งนี้ถือเป็นยกเลิก"
"กินก็กินสิวะ แกก็อยู่เหนือชั้นได้แค่วันเดียว พรุ่งนี้ชั้นจะให้แม่เล่นงานแกให้หนัก" เธอยกแล้วน้ำส้มขึ้นดื่ม คำพูดเธอทำให้ผมฉุกคิด ยิ่งผมแกล้งเธอมากทำไหร่ พรุ่งนี้ผมยิ่งซวยเท่านั้น แต่สิ่งที่ทำลงไปแล้วมันก็พอที่จะทำให้ผมเละได้ในวันพรุ่งนี้
"ไม่ต้องกินแล้ว" ผมกระชากแก้วจากมือเธอวางลงบนโต๊ะ ทำให้น้ำหกเลอะเสื้อเธอ ด้วยความตกใจ ผมรีบเอามือปัดที่ลอยเลอะทันที แล้วก็มีอาการชาที่แก้ม พี่แพรตบผมเข้าอย่างจัง
"มากเกินไปแล้วนะ นี่กูแพรพรรณ พี่สาวมึง อย่าเสือกมาทะลึ่งกับกู" ผมเลือดขึ้นหน้าที่ถูกตบ แค่บังเอิญไปโดนหน่อยเดียว เล่นแรงแบบนี้ขอดูแบบไม่บังเอิญหน่อยแล้วกัน ยังไงพรุ่งนี้ก็โดนอยู่ดี ผมจะแก้แค้นให้สาสม ผมเดินกลับไปนั่งที่เตียง
"ถอดเสื้อออก"
"ไอ้สัตว์!" พี่แพรเงื้อมือเดินเข้ามาหมายจะจบผมอีก
"ไม่ถอดก็ออกไป" ผมพูดเสียงแข็ง เธอหยุดชะงัก มองหน้าผมด้วยความแค้น ซึ่งผมอยากจะบอกเหลือเกิน ว่าอย่ามาแค้นผมต้องไปแค้นน้องพลอยที่แกล้งแพ้ตอนแข่งว่ายน้ำ ซักพักเธอก็หันหลังถอดเสื้อกล้ามออกช้า ๆ สีดำของเสื้อที่ค่อย ๆ เลื่อนขึ้นเผยให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียน เธอถอดแล้วเหวี่ยงมันลงกับพื้น
"พอใจรึยัง พรุ่งนี้น่าดู... มึง...ไอ้กล้า" เธอยิ่งพูดผมยิ่งหมั่นไส้
"เสื้อในด้วย" พี่แพรเหลียวมามอง แต่ผมทำลอยหน้าไม่รู้ไม่ชี้ มือเรียวงามเอื้อมมาปลดตระขอแล้วถอดมันออกมาหย่อนกองไว้รวมกับเสื้อ
"ถอดออกให้หมดสิ"
"ไอ้เย็ดเหี้ย" เสียงด่ารอดไรฟันออกมา เธอยืนก้มหน้า มือกำหมัดแน่น ถ้าไม่ติดคำสัญญา ผมตายแน่ ๆ แต่เธอก็ข่มใจเพื่อที่จะได้ไม่ต้องกราบผมในวันพรุ่งนี้ เสียงซิบที่ถูกรูดลงทำให้ผมใจระทึก พี่แพรค่อย ๆ ถอดกางเกงยีนส์ที่แสนฟิตพร้องกางเกงในออก พูเนื้อนูนดันตัวปลิ้นออกมาทางด้านหลังเผยให้เห็นต่อหน้าผมอย่างถนัดตาเมื่อเธอโก้งโค้งเพื่อดึงกางเกงลงให้พ้นเข่า มันเป็นพูเนื้อที่สมบูรณ์แนบสนิท ใหญ่กว่าของครีมและพลอยซะอีก แก้มก้นขาวเนียนและงอนมาก สวยที่สุดที่ผมเคยเห็นมา จากที่ไม่เคยคิดจะเย็ดพี่สาวคนนี้เลย แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว ควยผมลุกทันที หน้าร้อนผ่าว และเหมือนต้องมนต์สะกด ผมค่อย ๆ เอื้อมมือสั่นเทา ไปแตะที่ก้นพี่แพรช้า ๆ โดยไม่ได้คิดเลยว่าจะโดนด่าหรือเปล่า ทันทีที่มือที่ค่อนข้างหยาบของนักกีฬาอย่างผมสัมผัสแก้มก้น เธอสะดุ้งจะหันกลับมาตบผมอีก
"อยู่เฉย ๆ !" ผมพูดเสียงแข็งอีกครั้ง และมันก็ได้ผมเธอนิ่งไป ผมบีบเบา ๆ สังเกตเห็นขนแขนเธอรุกทันที มันหยุ่นมือดีมากเหมือนมีสปริง ผมบีบเน้นอีกครั้ง พี่แพรกระตุกนิดหน่อย อาการที่แสดงออกมาทำให้เชื่อได้เลยว่าตั้งแต่เธอเกิดมาจน 19 ปี นอกจากพ่อที่อาบน้ำให้แล้ว มือผมคงเป็นมือที่ 2 ที่ได้ลูบไล้บีบก้นงอนนุ่มนิ่มของเธอ อีกทั้งไม่เคยมีประวัติว่าพี่แพรมีแฟนซะด้วย
"หันมา" พี่แพรหันกลับมา โดยใช้มือขวาปิดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง มือซ้ายปิดโคกหี ขนาดมือปิดยังเห็นได้ถึงความโหนกนูน เธอเบี่ยงหน้าไม่มอง สีหน้าโกรธแค้นอย่างเห็นได้ชัด ผมยันตัวขึ้นอ้อมไปยืนประกบด้านหลังพี่แพร ใช้เท้าสอดเข้าระหว่างเท้าเธอแล้วเขี่ยให้ขาทั้ง 2 ข้างแยกออกจากกัน พี่แพรจะหันมา
"เพี๊ยะ!!! กูบอกให้ยืนเฉย ๆ ไง" ผมตะคอก ฟาดฝ่ามือกระแทกที่ก้นขาวเนียนเสียงสนั่นห้อง พี่แพรสะดุ้งเฮือก ตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยพูดหยาบหรือทำรุนแรงกับพี่แพรเลย เพราะผมค่อนข้างกลัวเธอ แต่มาวันนี้เท่าที่มอง รู้สึกว่าเธอก็คงกลัวผมอยู่เหมือนกัน มือขวาที่ยังจับแก้มก้นเธออยู่ เริ่มไล้นิ้วมาที่ร่องก้น ค่อย ๆ สอดมือเข้าไปผ่านหว่างขา นิ้วกลางที่แอ่นยกขึ้นเล็กน้อยเลื่อนช้า ๆ ไล้ผ่านง่ามก้นแต่พอผ่านไปเล็กน้อยก็ต้องสะดุดเมื่อนิ้วไปชนกับนิ้วเธอที่ปิดไว้
"เอามือออก" เธอทำเป็นหูทวนลม มือซ้ายที่ยังว่างอยู่ฟาดลงไปกับแก้มก้นอีกข้าง
"เพี๊ยะ!!! กูบอกให้เอามือออกไง! มึงไม่ได้ยินเหรอ" พี่แพรตกใจชักมือออกทันที เมื่อทางสะดวกก็ค่อย ๆ สอดมือเข้าไปต่ออย่างช้า ๆ ไม่ผลีผลาม นิ้วกลางเริ่มสัมผัสและแทรกผ่านร่องหีจากด้านหลัง พูหีพี่แพรอวบโหนกมาก นิ้วที่แทรกผ่านจมลงไปทั้งนิ้วทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้สอดนิ้วเข้าไปในรูด้วยซ้ำ แล้วพี่แพรก็สะดุ้งเล็กน้อย ทำให้รู้ทันทีว่านิ้วได้ไปสัมผัสกับเม็ดเสียวเธอเข้าแล้ว ผมค่อย ๆ คลึงปลายนิ้วกับเม็ดละมุนพี่สาวช้า ๆ และก็เหมือนผมกดปุ่มเปิดน้ำ ไม่นานน้ำเหนียวลื่น ๆ ก็แทรกตัวผ่านร่องหีออกมาชโลมเต็มมือ ยิ่งลื่นผมยิ่งคลึง ยิ่งบี้น้ำยิ่งออก คิดในใจน้ำเงี่ยนออกแบบนี้เดี๋ยวก็เสร็จผม มือที่ยังว่างอยู่จัดการกับกางเกงตัวเองอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้พี่แพรรู้ ลำควยดีดเชิดขึ้นมาทันทีเมื่อได้รับการปลดปล่อย แต่แปลกที่พี่แพรยังยืนนิ่งก้มหน้าไม่ออกอาการเสียวกระสันต์แม้แต่น้อย แล้วผมก็ได้ยินเสียง มันเป็นเสียงเบา ๆ แต่ไม่ใช่เสียงครางกลับเป็นเสียงสะอื้น พี่สาวผมกำลังร้องไห้ ตายห่าแล้วกูทำไงดีวะ! กำลังคิดอยู่ก็ปวดควยขึ้นมา ผมก้มลงมอง เจอสถานการณ์แบบนี้มันยังไม่ยอมหดเลย แถมแข็งจนแทบปริ หัวควยบานแดงก่ำ ยังไงวันนี้ผมต้องเย็ดพี่แพรให้ได้เพราะผมชอบโคกหีที่ใหญ่โหนกนูนและก้นงอนสวยของเธอมาก ไม่เคยผ่านมือชายแล้วยังมาโดนผมบี้หีขนาดนี้มันต้องเงี่ยนบ้างสิน่า ผมถอนมือที่บี้หีเธอออกแล้วสวมกอดเธอโดยมีควยแข็ง ๆ อุ่น ๆ ดุนที่หลัง พร้อมกับก้มลงพูดด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาที่ข้างหูเธอ
"พี่แพรร้องไห้เหรอ... ผมขอโทษ ใจจริงผมไม่ได้อยากแกล้งที่แพรหรอก แล้วพรุ่งนี้ผมก็ไม่ได้ต้องการให้พี่สาวแสนสวยคนนี้กราบผมด้วย" ผมตอแหลไปโน้น ทั้ง ๆ ที่อยากให้เธอเสียหน้าใจจะขาด เธอยังคงก้มหน้าแต่สะอื้นดังขึ้น น้ำตาหยดร่วงลงบนแขนผม
"พี่แพรก็ไม่น่าแกล้งผม ผมไม่ชอบให้พี่แพรพูดยาบกับผม ถ้าพี่แพรไม่พูดหยาบไม่ทำตัวกระโดกกระเดก พี่แพรจะเป็นผู้หญิงที่สวยมาก ถ้าผมเป็นคนอื่นผมต้องจีบพี่แพรแน่ ๆ" ผู้หญิงกับความสวยมันคู่กันอยู่แล้ว ผมบรรจงป้อนคำหวานต่าง ๆ นานา
"ถ้าใครได้พี่แพรไปเป็นเมีย คงเป็นคนโชคดีที่สุดในโลก ขนาดผมเห็นพี่แพรแบบนี้ผมยังอยากมีอะไรกับพี่เลย ก้นพี่แพรงอนกลมกลึงสวยมาก หีพี่แพรก็โหนกนูนนุ่มมือ" พูดพลางไล้มือขวาผ่านหน้าท้องแบนราบไล้ไขมันลงไปใช้นิ้วกรีดลงในร่องหีจากล่างขึ้นบนเขี่ยเม็ดละมุนเธออีกครั้ง อีกมือก็จับแขนพี่แพรที่ยกขึ้นปิดหน้าอกตัวเองออก ซึ่งเธอก็ยอมอย่างง่ายดาย เป็นอันว่าแน่นอนผมได้เย็ดเธอแน่ มือที่บี้เม็ดเสียวยังคงทำงานต่อไป มือซ้ายบีบเค้นเต้านมเบา ๆ สลับใช้นิ้วเขี่ยสะกิดหัวนม
"หัวนมพี่แพรเล็กสีชมพูน่าดูดจัง ถ้าไม่ติดว่าเราเป็นพี่น้องกัน แล้วผมได้เป็นผัวพี่ ผมจะเฝ้าวนเวียนดูดนมเย็ดหีพี่ไม่ให้ห่าง รู้ไม๊... พี่แพรน่ารักที่สุดเลย" ผมไซ้ซอกคอเธอเบา ๆ จากที่เคยสะอื้นกลายเป็นกระตุกแขม่วท้องเป็นระยะ เสียงครางในลำคอมีให้ได้ยินบ้างเป็นบางครั้ง เธอคงยังอายอยู่ น้ำที่ออกมากจนลื่นมือกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนให้นิ้วถูเม็ดเสียวรัวเร็วขึ้น
"อืออออ" พี่แพรครางพลางเงยคอหลับตาพริ้ม อกแอ่นรับการบีบเค้น เอวส่ายโยกอย่างลืมตัว เธอเริ่มปล่อยกายไปตามอารมณ์แห่งตัณหา นิ้วที่คลึงเม็ดเสียวเลื่อนถูลงไปในพูเนื้อที่ลื่นเหนียวจนสัมผัสกับปากทางเข้ารูหีแล้วค่อย ๆ แยงเข้าไปช้า ๆ อย่างทะนุถนอม
"ซี๊ดดดดด" นิ้วกลางที่ค่อนข้างใหญ่และยาว แทรกตัวผ่านเข้าไปในรูหีช้า ๆ ในโพรงนี้มันช่างแน่นตอดและดูดนิ้วแรงจริง ๆ มันอัศจรรย์กว่าหีไหน ๆ ที่เคยได้ลอง พอสุดโคนนิ้วแล้วดึงออกช้า ๆ สลับแยงเข้าใหม่อย่างนุ่มนวล พี่แพรคงเงี่ยนได้ที่เอียงหามาหาผมมองด้วยสายตาหยาดเยิ้มอย่างที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน ผมจูบพี่แพรเบา ๆ ริมผีปากเล็ก ๆ ของทอมที่ด่าผมบ่อย ๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะนุ่มได้ขนาดนี้ รูหีปรับรับนิ้วจนสามารถแยงเข้าออกได้อย่างคล่องทำให้สาวนิ้วได้เร็วขึ้น มือหยาบ ๆ บีบนมเค้นคลึงแรงอย่างไม่กลัวเธอจะเจ็บ พี่แพรออกอาการเงี่ยนอย่างเห็นได้ชัด เธอบิดตัวท่อนบนเล็กน้อยเอื้อมแขนซ้ายมาโอบคอผมแล้วบดปากแลกลิ้นพันกันอย่างหืนกระหาย บัดนี้นิ้วผมแทบจะไม่ต้องออกแรงแยง เพราะพี่แพรโยกเอวเด้งรับนิ้วซะเองแล้ว ไม่กี่อึดใจ แขนที่โอบคล้องคอผมอยู่ก็ดึงรั้ง ตัวเกร็งกระตุกอย่างแรง ภายในรูหีตอดนิ้วแรงอย่างเห็นได้ชัด แล้วอาการเกร็งก็คลายลง พี่แพรนิ่งซักพัก แล้วหันหลังกลับมามองหน้าผม เราเผชิญหน้ากันด้วยร่างเปลือยเปล่าที่ไม่มีสิ่งใดปิดบังแม้แต่มือน้อย ๆ ของเธอเป็นครั้งแรก หญิงสาวสัดส่วนประมาณ 31-23-35 ยื่นอยู่ต่อหน้าผม ตาที่ยังแดงหลงเหลือจากร่องรอยของการร้องไห้ยังมีให้เห็น แก้มชมพูระเรื่อด้วยความอายที่ต้องมาเปลือยต่อหน้าคนอื่นยิ่งทำให้พี่แพรน่ารักมากขึ้น อย่างที่คิดไว้ไม่ผิดเนินหีพี่แพรนูนใหญ่มาก มีขนหมอยขึ้นเล็กน้อยด้านบนโคกหีเรื่อยขึ้นไปเป็นไรขนอ่อน ๆ ถึงสะดือ รอยน้ำเงี่ยนไหลเป็นทางลงไปถึงข้อเท้า มองแล้วชักอยากเลียหีพี่แพรแล้วสิ ส่วนพี่แพรก็แอบมองผมเหมือนกันควยที่แข็งจนปวดเชิดชี้ กระดกบ้างบางครั้งตามจังหวะชีพจร
"ผมอยากเย็ดพี่แพรนะ แต่เราเป็นพี่น้องกันถ้าพี่ไม่ยอมผมก็ไม่ฝืนใจ" ผมรู้ว่าผมเป็นชายคนแรกที่สำเร็จความใคร่ให้เธอแน่ ๆ ยังไงก็ต้องอยากให้ผมเย็ด จึงแกล้งหยั่งเชิงเธอเล่น ผมคุกเข่าลงหยิบกางเกงในเธอ แล้วจับข้อเท้าเธอยกขึ้นเพื่อใส่ให้เธอ
"วันนี้ถือว่าพี่ทำตามสัญญาแล้ว และพรุ่งนี้ก็ไม่ต้องกราบผมด้วย"
"กล้า..." เหมือนหูฝาด น้ำเสียงที่เธอเรียกชื่อผมมันไม่หลงเหลือความกระด้างอยู่เลย พี่แพรก้มลงช้อนแขนผมให้ลุกขึ้นยืน และคุกเข่าลง ตอนนี้ควยผมอยู่ห่างจากหน้าพี่แพรไม่ถึงคืบ เธอเงยหน้ามองผม แล้วก็อย่างที่คิด พี่แพรยกมือน้อย ๆ ขึ้นกำที่โคน แล้วบรรจงจูบที่หัวควยเบา ๆ ลิ้นสีชมพูชุ่มด้วยน้ำลายแลบออกมาตวัดเลียเส้น 2 สลึง จากนั้นควยผมก็ค่อย ๆ หายเข้าไปในปากพี่สาวช้า ๆ เธอห่อปากเพื่อให้เกิดการกระชับให้น้องชายได้มีความรู้สึกเหมือนกำลังเย็ดอยู่ในร่องหีแน่น ๆ แต่มันไม่เหมือนกันเพราะมีลิ้นนุ่ม ๆ ดุนเลียรอบหัวควนเป็นระยะ ไม่อยากเชื่อว่าพี่สาวที่ไม่เคยมีแฟนจะใช้ปากให้ความสุขผมได้ถึงขนาดนี้ ทุกกริยาที่เธอทำ ทำไปโดยเงยหน้ามองผมทั้งสิ้น ทั้งแวดตาที่หยาดเยิ้มอ่อนหวาน สัมผัสของลิ้นที่นุ่มนวล ทำให้ลำควยผมกระตุกเป็นระยะด้วยความเสียวจนแทบกลั้นน้ำตัวเองไม่อยู่ พี่แพรก็คงพอรู้จึงเร่งโยกหัวโมกควยน้องชายจนน้ำลายไหลออกมาเป็นทาง แต่ยังวันนี้ผมไม่ยอมแตกในปากเธอแน่ ผมต้องเย็ดเธอให้ได้ ผมช้อนตัวพี่แพรขึ้น อุ้มไปวางที่กลางเตียงพร้อมแทรกตัวคุกเข่าอยู่หว่างขา ถึงพี่แพรจะเสร็จไปรอบนึงแต่ความเงี่ยนจากการที่ได้ดูดควยน้องชายส่งผลให้น้ำเหนียวยังคงไหลออกมาเมื่อนอนหงายมันจึงเยิ้มไปถึงร่องก้น ผมใช้นิ้วแบะแคมเนื้อออกเผยให้เห็นร่องหีสีชมพูและเม็ดละมุนที่พองตัวขึ้นเพราะความกระสันต์ หัวควยแดงก่ำถูกจับให้ถูกับร่องหีเพื่อชโลมน้ำเงี่ยนให้ลื่น อาการแขม่วหน้าท้องมีทุกครั้งที่หัวควยสัมผัสถูกเม็ดละมุน
"เบา ๆ นะกล้าพี่ไม่เคย" นี่ถือว่าเป็นคำเชิญชวนสำหรับผม หัวควยบานถูกกดเข้ารูหีช้า ๆ ร่องเนื้อยุบเข้าตามแรงดัน ด้วยความลื่นส่วนหัวจึงผ่านเข้าไปได้ พี่แพรคิ้วขมวดน้ำตาไหลมือจิกกำผ้าปูที่นอนแน่น
"เจ็บเหรอพี่ ผมเอาออกนะ" พี่แพรเอื้อมจับไหล่ผมทันที
"อย่า... พี่ไม่เป็นไร" ขณะนี้ผมอยู่ในสภาพครึ่ง ๆ กลาง ๆ เพราะควยเพิ่งเข้าไปได้แค่เงี่ยงคอหยัก จะดึงออกก็หลุดจะดันต่อก็กลัวพี่สาวจะเจ็บ ผมถุยน้ำลายใส่มือทาที่ลำควยแล้วค่อย ๆ ดันเข้าไปใหม่ช้า ๆ
"ซี๊ดดดดด... อูวววววววว" พี่สาวส่งเสียงครางอย่างไม่อายเป็นครั้งแรกเมื่อควยแทรกผ่านเข้าไปได้ครึ่งลำ ผมค่อย ๆ ขยับควยเข้าออกสั้น ๆ เบา ๆ จนรูหีปรับรับและขับน้ำเงี่ยนออกมา เมื่อคล่องดีแล้วจึงสาวออกเกือบสุดแล้วสวนเข้าไปใหม่อย่างเนิบ ๆ เพียง 4-5 ครั้งก็มิดด้ามแล้วอัดคลึงบดหนอกหีเธอแช่ไว้อย่างนั้น มันทั้งอุ่นทั้งโอบรัด และเหมือนร่องนี้มันจะดูดควยผมเข้าไปก็ไม่ปาน
"ซี๊ดด... ควยกล้าใหญ่จัง พี่เสียวคับตึงไปหมด หายใจไม่ออก โอววว" พี่แพรร้องคราง ขมวดคิดด้วยความเสียว ผมเริ่มกระเด้าโยกควยเข้าออกยาว ๆ ช้า ๆ
"หีพี่แพรก็ฟิตรัดลำควยผมเหมือนกัน หีพี่ใหญ่กว่าของน้อง ๆ อีก" ฉิบหายแล้ว ผมเสียวจนพูดพาดพิงไปถึงน้อง ๆ เพื่อไม่เธอมีเวลาถามหรือคิดอะไร ผมจับขาทั้งสองขางพาดขึ้นบ่า โน้มตัวจับแขนทั้ง 2 ข้างของเธอโอบที่คอผม กระเด้าซอยควยเข้าร่องหีถี่ ๆ ทุกดอกสาวยาวกดลึก เสียงพวงไข่กระทบร่องก้นพี่แพรที่มีน้ำเงี่ยนไหลเป็นทางดังเป็นจังหวะ
"กล้า... พี่... เสียวหีจัง ซี๊ด... เย็ด... หะ... หีพี่แรง ๆ เลยกล้า... พี่ไม่เจ็บแล้ว" ตามคำขอ ผมปล่อยขาเธอลงกระเด้าเร็วขึ้นแต่สาวควยสั้น ๆ ร่องหีพี่แพรขมิบตอดรัดลำควยผมตลอดเวลา น้ำแทบแตก
"อูวว... จะถึงแล้ว กะ... กล้า... พี่จะ..... อื้อออออ..." พี่แพรหน้าแหยหลับตาปี๋ โน้มคอกระดกก้นสวนควยอย่างเมามัน ผมรู้ว่าพี่แพรใกล้เสร็จแล้วจึงซอยตามจังหวะที่เธอกระดกก้น เราเข้ากันได้ดีมากเหมือนได้เคยเย็ดกันมานาน เมื่อเธอเสร็จผมก็หยุดเปลี่ยนเป็นบดอัดลำควยกับหนอกหีอย่างแนบแน่นพยายามให้ลำควยลึกลงในร่องหีมากที่สุด
"ถะ... ถึงแล้ว... กล้า... ซี๊ดดส์" แขนที่คล้องคอเกร็ง รูหีทั้งตอดทั้งดูด ตัวกระตุกรุนแรง 4-5 ครั้ง แต่ผมสิ จวนถึงแล้วดันมาหนีขึ้นสวรรค์ไปก่อนซะได้ ผมจับเธอพลิกหันมาอยู่ในท่าหมากดหัวให้แก้มแนบกับที่นอน ก้นที่ขาวและแสนงอนมีรอยแดงจาก ๆ จากการตีเมื่อครู่ลอยอยู่เบื้องหน้า แคมหีอวบสีขาวอมชมพูดันออกมาด้านหลังชักชวนให้ยื่นหน้าเข้าไป ผมแลบลิ้นกรีดผ่านไปในร่องกระดกลิ้นสัมผัสกับปุ่มเสียว
"อูยยย... กล้า... ทำอะไร... พี่เสียว" พี่แพรสะดุ้งที่ถูกเลียเป็นครั้งแรก ขมิบขับน้ำเงี่ยนไหลออกมาเลอะจมูกผมทันที ผมเลียจนเธออารมณ์กระเจิงอีกครั้งจึงยันตัวเอาหัวควยจ่อที่ร่องหี ดันเข้าไปทีเดียวมิดด้าม
"โอววววว์... กล้า... ลึก... ลึกจัง... ซี๊ดส์" มือ 2 ข้างรั้งเอวกระเด้าอย่างแรง พี่แพรร้องครางเสียงดัง ผมก้มลงมองลำควยที่มันเลื่อมจากน้ำเมือกเคลื่อนตัวเข้าออกในรูหีพี่สาว แก้มก้นหยุ่นเด้งรับตลอดเวลาเมื่อถูกแรงกระแทก ทำให้ผมอดใจไม่ได้ที่จะบีบขยำอย่างมันส์มือ
"พี่เคยช่วยตัวเองไม๊" ผมนึกสนุกเลยถามทั้ง ๆ ที่ยังเย็ดหีถี่ ๆ อยู่
"คะ... เคยสิ ซี๊ด..."
"พูดกับผมเพราะ ๆ สิพี่" ผมเอามือบีบที่แก้มก้นเธอแรง ๆ พร้อมกระแทกควยเน้นเข้าไป 1 ทีแล้วซอยต่อ
"โอ้ววววว... เคยค่ะ" ผมรู้สึกภูมิใจยิ่งนัก ที่พี่สาวคนนี้ต้องมาอยู่ใต้อาณัติของผม
"ทำยังไง"
"ใช้นิ้วค่ะ... ตอนพี่พิม... อื้อ...ไม่อยู่... พี่อ่านเรื่อง... อื้อออ... ดูรูปในอินเตอร์เนต... แล้วช่วยตัวเองไปด้วยค่ะ... ซี๊ดดดด"
"เอ้า! ทำซิ" แรก ๆ เธอก็ไม่กล้า ซักพักก็เอามือขวาเอื้อมมาบี้หีตัวเอง ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก
"สะ... เสียววววว... เย็ดพี่แพรแรง ๆ สิ... คะ... กล้าขา... อู้ววว" เธอพูดพร้อมบี้คลึงหีตัวเองเร็วจี๋ ผมก็รั้งสะโพกเธอซอยกระแทกหีไม่ยั้ง เสียงเนื้อกระทบแก้มก้นดังไปทั่วห้อง
"เสร็จแล้ว... พี่... ถึง... อีกแล้ว... กล้าขา... ซี๊ดดดดด" หีฟิต ๆ ทั้งตอดทั้งดูดลำควยผมอีกครั้ง ซึ่งผมก็สุดกลั้นน้ำกำลังเคลื่อนเหมือนกัน พอชักออกมามันดีดตัวขึ้น น้ำพุ่งเลยหลังข้ามหัวพี่แพรไปอีก ผมล้มตัวลงนอนแผ่หลาหมดแรงทันที รู้สึกตัวอีกทีพี่แพรหลับอยู่ในอ้อมกอดผม มองนาฬิกาประมาณบ่าย 4 โมง ผมสะกิดพี่แพรให้ตื่น
"พี่แพรตื่นเถอะครับ เดี๋ยวน้อง ๆ กลับมาเห็น" เธอลืมตาขึ้นมองผม
"รู้ไม๊... ผู้ชายไม่ค่อยเข้ามาจีบพี่ ถึงมีพอโดนพี่ด่าเข้าหน่อยก็ฝ่อ ไม่เคยมีใครกล้าตีกล้าขึ้นเสียงกับพี่เลย ต่อไปนี้พี่จะดีกับกล้า จะไม่หาเรื่องน้อง ๆ กับแม่เล็กอีก" ผมจูบที่หน้าผากเธออย่างแผ่วเบาด้วยความรัก
"ถ้าพี่อ่อนหวานรับรองว่าจะมีหนุ่ม ๆ มารุมจีบพี่อีกมากมาย"
"ไม่... มีแค่กล้าพี่ก็พอใจแล้ว"
"ครับ... แต่ตอนนี้พี่สาวผมต้องไปอาบน้ำแล้วนะ" พี่แพรหอมแก้มผมฟอดใหญ่แล้วลุกไปใส่เสื้อผ้า จู่ ๆ เธอก็หันมา
"กล้า... เมื่อกี้พี่จำได้ กล้าบอกว่าของพี่ใหญ่กว่าน้อง ๆ หรือว่า..." ซวยแล้วไงยังจำได้อีก
"น้องที่โรงเรียนที่ผมเคยมีอะไรด้วยน่ะพี่ ผมผู้ชายนะ มันก็ต้องมีบ้าง" อันนี้ผมไม่ได้โกหกนะครับ น้องครีมกับน้องพลอยก็เรียนอยู่ที่เดียวกับผม
"ต่อไปมีพี่แล้วก็ห้ามมีใครอีกล่ะ จับได้น่าดู" พี่แพรทำหน้าดุแสดงความเป็นเจ้าของทันที แต่ไม่เหมือนครั้งก่อน ๆ ครั้งนี้ดูหน้าเธอดุแบบน่ารัก ๆ
"จ้า... เมียจ๋า..."
"เดี๋ยวเถอะ" เธอค้อนก่อนจะเดินออกจากห้องไป

ที่โต๊ะอาหารทุกคนนั่งพร้อมหน้าร่วมรับประทานอาหารกันตามปกติ คงมีแต่ผมที่กินเยอะเป็นพิเศษเนื่องจากตั้งแต่เช้ายังไม่มีข้าวตกถึงท้องซักเม็ด ได้กินก็แต่หอยใหญ่ ๆ อวบ ๆ ของพี่แพรเท่านั้น แล้วทุกคนก็ต้องเหวอ
"นี่ค่ะแม่เล็ก อะนี่กล้า ปีกไก่เหล้าแดงที่เราชอบ" พี่แพรลุกขึ้นตักกับข้าวให้แม่กับผม ทุกคนมองเป็นตาเดียวโดยเฉพาะแม่นก มองหน้าพี่แพรอย่างงงเป็นไก่ตาแตก ที่ลูกสาวแกมาญาติดีกับฝั่งผม ไอ้ผมก็รู้สึกสะใจอยู่ลึก ๆ แต่ก็หวั่นใจว่าพฤติกรรมที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังเท้ามันจะทำให้จับได้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างผมกับพี่แพร
"ขอบใจจ้ะ" แม่ผมพูดพลางยิ้มให้ด้วยสายตาจริงใจ แต่แม่นกกลับมองเหยียด ๆ
"เป็นอย่างนี้ได้ก็ดีนะ ครอบครัวเราจะได้อบอุ่น" คุณพ่อผมพูดเสริมขึ้นใบหน้ายิ้มแย้มแสดงถึงความสุข
"ก็พรุ่งนี้วันรวมนิคะ แพรอยากให้เราสามัคคีกัน จะได้ไม่ขายหน้าญาติ ๆ และบรรดาแขกที่มา"
"คุณคะ ชั้นอิ่มแล้วขอตัว" แม่นกเก็บอาการไม่อยู่ลุกออกจากโต๊ะอาหารขึ้นห้องทันที สุดยอดครับสะใจจริง ๆ แต่สิ่งที่ทำให้ผมกลัวคือ รังสีอมหิตที่แผ่มาจากดวงตาทั้ง 2 คู่ของน้องครีมกับน้องพลอย หรือว่าพวกเธอจะรู้...


ช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ohodaya

Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 5)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2018, 08:26:33 am »
เป็นเรื่องแน่นอน วันรวมญาติ

*

ออนไลน์ dan49

 • Gold Member
 • *****
 • 1073
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 5)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2019, 02:28:00 am »
ข้ามสเต๊ปอีกแล้ว น้องคนเล็กรอดไป กลับไปโดนพี่สาวต่างแม่แทน พี่สาวก็นะโดนแท่งเปลี่ยนนิสัยแค่ครั้งเดียวเปลื่ยนไปเป็นคนละคนเลย 555555

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1917
 • 1507
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 5)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2020, 11:30:29 pm »
ระวังหน่อยก๋ดีนะครับสาวๆนี่เซ็นต์แรงแม่นมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ