นี้นะหรอ...สิ่งที่ผมเป็น

นี้นะหรอ...สิ่งที่ผมเป็น

  • 0 ตอบ
  • 1343 อ่าน
*

ออฟไลน์ veronica

  • Full Member
  • **
  • 141
  • 188
  • หน้าคอม
    • ดูรายละเอียด
นี้นะหรอ...สิ่งที่ผมเป็น
« เมื่อ: เมษายน 05, 2010, 01:11:14 am »
แก้ไขล่าสุด veronica เมื่อ 2010-4-5 01:32

ผู้หญิงน่ารักจะตาย พวกผมยาวๆ ตากลมๆตัวเล็กใส่เสื้อผ้าสวยๆ เครื่องประดับมีประกาย ทำอะไรก็สวยก็น่ารักไปหมดเสียงหวานๆ ร้องเพลงเพราะ แบบนี้ละผมชอบ
แต่ว่าชอบเพราะอยากเป็นนี้สิ มันร้อนใจอยู่ตลอดเลยช่วงนี้ แล้วมื่อกี้เพื่อนก็ส่งMVเพลง Melt อนิเมะน่ารักๆ แบบว่าฟังเพลงแล้วอึ้งเลยครับ
ดูไปสวยน่ารัก แล้วก็ไปดูพวกผุ้หญิงที่เล่น ดนตรี แล้วสวย+สามารถดึ ยิ่งทำให้ผมคลั่งไปใหญ่ แล้ววันี้ตอนช่วง3ทุ่ม พ่อแม่ไปบ้านปู่ พี่ก็ออกไปไหนไม่รู้ ผมอยู่บ้านคนเดียว ก็มองสาวๆสวยๆในเน็ตไป แล้วมองไปเห็นวิกผมของน้าพอดี อยู่ในตู้ (น้าเคยเป็นเมร็งเต้านม) ผมก็ลองหยิบมาใส่เออผมลืมบอกว่าผม
หนัก44สูง164 คนผิวขาวมากเพราะพ่อคนเหนือแม่ก็เหนือ ตัวผอมๆเล็กๆบางๆไม่มีกล้าม หน้าตาก็ออกแนวผู้หญิง เป็นปมด่อย โดนเพื่อนล้อว่าเกย์กระเทย - - น้อยใจ
แต่ตอนนี้มันเด่น สาวๆเข้ามาก็พอมีบ้างแต่ กระเทย ตรึม = =" ผมก็หยิบมาใส่...สวยครับสวย - -* ตะลึงไปพักหนึ่ง ยิ้มๆผมก็เลยไปห้องพี่ หยิบชุดออกงาน มาใส่
เป็นกระโปรงกับเสื้อลายดอกไม้ สีฟ้าปนขาว ผมใส่วิกผม มัดหางม้าปล่อยผมยอยๆลงหู อึ้งครับ..ตัวสั่น ใจสั่น จะร้องไห้(ดีใจ) นั้งยิ้มนอนยิ้ม เกกท่าโมเอะไปเรื่อยๆ
คราวนี้ก็เลยลองแต่งหน้าบ้าง ทาลิปของพี่บางๆ แป้งโบ๊ะเฉยๆนิดๆเพราะขาวอยู่แล้ว ใส่สร้อยเงินของพี่ ใส่กำไลเงิน ข้อเท้าเงินของพี่ จะใส่ตุ้มหูอยู่แต่ไม่ได้เจาะหู  มองตัวเองในกระจกครับทีนี้ นั้งลงกับเตียงเอามือค้ำคางสองข้าง..สุดยอด
พอคิดขึ้นได้ก็เลยลองเอา กีต้าร์มาเล่นหน้ากระจก ..นี้ละที่ฝัน พอเริ่มแหกปากร้องเพลง เสียงห้าวๆ หมดอารมณ์ เลยเอากีต้าร์ไปเก็บ เดินมาลูบกระจก
ร้องไห้ครับ..น้อยใจทำไมไม่เกิดมาเป็นผู้หญิง ทำไมผมต้องเกิดมาเป้นผู้ชาย จะได้แต่งตัวแบบนี้ออกไปเล่นไปเที่ยวข้างนอกได้ กำลังเศร้าครับ พี่สาวเปิดประตูพรวดเข้ามา มองหน้าผมผมก็ตกใจมากๆ พี่ถามว่าใครแล้วก็อุทานออกมาโครตแรง ไอ้....ผมวิ่งไปกอดพี่แล้วก็เล่าให้ฟัง พี่ก็ถามแล้วใจคิดยังไง
 ผมก็บอก อืม.....ผมอยากเป็นผู้หญิง ผมชอบแบบนี้ผมต้องการแบบนี้ ผมอยากเป้น อยากใส่ อยากจะสวยแบบนี้ พี่ผมก็ไม่ได้พูดอะไร พูดแค่ว่า อาเธน่า ละ
ผมก็บอกชอบ(ตัวการ์ตูนเรื่อง ฮายาเตะ ผมมันผู้หญิงไม่รักเท่าไรหรอก ไปรักการ์ตูนแบบบ้าคลั่ง) ผมรู้แค่อย่างน้อยผมก็รักผู้หญิงอยู่ถึงเป้นตัวการ์ตูนก็เถอะ พี่ก็บอกแล้วแต่จะเลือกเดินเองพี่ไปข้างนอกก่อนละกลับมาเอาของ.....ผมรู้พี่ผิดหวังในตัวผมมากผมมองดูก็รู้ แต่จะให้ทำยังไงได้ก็คนมันรักที่จะเป็นแบบนี้ ถ้าผมเลือกได้ผมจะเลือกเกิดเป็นผู้หญิงโดยไม่ลังเล....ทำอะไรก็ร้อนใจไปหมดคิดแต่เรื่องแบบนี้อย่างเดียว


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ