พระยาเทครัว (ภาคที่ 9)

พระยาเทครัว (ภาคที่ 9)

 • 6 ตอบ
 • 27882 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 1365
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
พระยาเทครัว (ภาคที่ 9)
« เมื่อ: เมษายน 05, 2010, 02:08:57 pm »
พระยาเทครัว (ภาคที่ 9)

ผมลืมตาขึ้น ทำไมสายตาผมถึงพล่ามัวมองอะไรไม่ค่อยชัดเจน 2 มือยกขึ้นขยี้ตา แล้วมองไปที่นาฬิกา ภาพค่อย ๆ ชัดขึ้นเป็นลำดับ บ้าน่า... 4 ทุ่ม วันนี้วันอาทิตย์กลับไม่มีใครมาปลุก ปล่อยให้ผมนอนอืดจนกระทั่ง 4 ทุ่ม ให้ตายเถอะเป็นไปไม่ได้ ผมรีบวิ่งออกจากห้องลงชั้นล่าง ไฟถูกดับลงหมดแล้ว แต่... พลันก็เห็นแสงรอดออกมาจากห้องรับแขก ผมเดินลงไปช้า ๆ สายตาจ้องมอง มีเพียงชายคนหนึ่งกำลังนั่งดูทีวีอยู่ ไม่ใช่ไอ้เทพ คุณพ่อ... ใช่! คุณพ่อนั่นเอง แล้วผมก็พลันนึกถึงเรื่องที่พูดกับพี่พิมไว้ ผมต้องสารภาพทุกอย่างที่เกิดขึ้น 2 เท้าย่างก้าวเขาไปอย่างประหม่า ผมยอมรับว่าผมกลัวที่จะพูด
“ตื่นแล้วเหรอ” ผมชะงักงัน เสียงที่คุ้นเคยพูดทั้ง ๆ ที่ยังมองดูทีวี ท่านไม่ได้หันมามองซักนิด เหงื่อผมเริ่มแตก
“นั่งสิ... มีเรื่องจะคุยกับพ่อไม่ใช่เหรอ” ผมเย็นสันหลังวาบ หน้าชา ไม่กล้าแม้จะเอ่ยคำใด ๆ ได้แต่เดินก้มหน้าไปนั่งโซฟาเดี่ยวข้าง ๆ ผมไม่รู้จะเริ่มยังไงได้แต่นั่งนิ่ง ๆ
“ตกลงไม่พูด... พ่อเสียใจที่ตั้งชื่อลูกว่า กล้า จริง ๆ” ท่านทำท่าจะลุก
“ผมไม่ใช่คนขี้ขลาด ผมกล้าทำผมก็กล้ารับ ผม...”
“พ่อรู้แล้ว” ผมชะงัก
“พิมบอกกับพ่อแล้ว วันนี้พ่อนอนห้องเล็ก ลูกรู้ใช่ไม๊ว่าพ่อหมายความว่ายังไง” ผมยังไม่ทันสารภาพ คุณพ่อก็ใส่กลับมาเป็นชุดก่อน ผมโล่งใจเป็นอย่างมากที่คุณพ่อเข้าใจ อีกใจนึงก็รู้สึกขอบคุณพี่พิมอยู่ลึก ๆ
“ฝากปิดทีวีด้วยนะ” คุณพ่อลุกขึ้นเดินหายขึ้นไปในความมืด ผมปิดทีวีดับไฟเดินตามขึ้นไป สุดยอดเลย มันเป็นความตื่นเต้น ตื่นเต้นที่คุณพ่อเปิดทางให้ผมเย็ดแม่นก เมียแท้ ๆ คนแรกของท่าน ตื่นเต้นที่จะได้แก้แค้นสะสางเรื่องต่าง ๆ ตื่นเต้นที่จะได้รู้ว่าแม่นกร่านสวาทเหมือนคนอื่น ๆ หรือเปล่า และที่ตื่นเต้นที่สุดคือ ตอนนี้ผมกำลังเอื้อมมือจับลูกบิดประตูห้องคุณพ่อ ผมคิดอยู่เล็กน้อยว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี แต่แล้วในความรู้สึกลึก ๆ ก็บอกออกมาว่าให้ชะตากรรมพามันไปดีกว่า ผมเปิดประตูเข้าไปช้า ๆ หัวใจเต้นระรัวเหมือนกลอง กลิ่นหอม ๆ โชยมาประทะจมูก ภายในห้องเปิดเพียงไฟมีส้มข้างผนัง แม่นกคงเปิดไว้รอคุณพ่อ เรียวขางาม ๆ ค่อย ๆ เผยให้เห็นทีละน้อยไล่ขึ้นไป สะโพกของหญิงสาววัยกลางคนซึ่งนอนตะแคงหันหลังให้ผมช่างผายกลมกลึง ภายใต้ชุดคลุมนอนผ้าบางเบาสีชมพู มองทะลุเห็นชั้นในสีขาวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศยิ่งนัก ประตูค่อย ๆ เปิดออก เอวคอดแผ่นหลังขาวเนียนร็ซึ่งไผฝ้า มีเพียงสีของสายที่คล้องไหล่ไขว้กันด้านหลังคาดเอาไว้ให้ตัดกันกับผิวงาม แผ่นหลังเปลือยเปล่าแสดงให้รู้ว่าแม่นกไม่ได้ใส่บรา ผมก้าวเข้าไปช้า ๆ ปิดประตูอย่างแผ่วเบา ทุกย่างก้าวที่เดินเข้าไปใกล้ร่างนั้นผมต้องกำหนดลมหายใจระงับความตื่นเต้น พร้อมสายตาที่ต้องสำรวจทางหนีทีไล่ไว้ด้วย ว่าไปแม่นกก็มีความอ่อนโยนอยู่เหมือนกัน ดูได้จากตระกร้าซึ่งใส่ไหมพรมหลากสีบนหัวเตียง แกคงทำการฝีมือเป็นอยู่บ้างนอกเหนือจากด่าคนเป็นงานประจำ แต่ผมก็รู้สึกได้ถึงรังสีอำมหิต ใช่... ไม้เรียวอันที่ตีผมมาแต่เด็ก ฟาดน่องน้องครีมเรื่องขโมยเงินทั้งที่เธอเป็นผู้บริสุทธ์ มันวางพิงผนังตรงมุมหัวเตียง จากใจที่นึกชมแม่นกอยู่เมื่อครู่กลับแปรเปลี่ยนเป็นความเคียดแค้นขึ้นมาทันใด ผมนั่งคุกเข่าข้าง ๆ เตียง ร่างไร้สติของแม่นกห่างจากผมแค่ไม่ถึงช่วงแขน แกคงไม่รู้ว่าคืนนี้คุณพ่อจะนอนกับแม่ผม จึงนอนเบี่ยงมาทางด้านข้างไม่นอนกลางเตียง กลิ่นหอมเมื่อครู่โชยแตะจมูกอีกครั้งทำให้รู้ว่ามาจากร่างแม่นกนี่เอง มือสั่นเทาแตะที่บริเวณน่องแกเบา ๆ มันเบามากเหมือนแทบจะไม่โดน ในใจก็คิดถ้าแกตื่นผมจะทำอย่างไร แต่เมื่อหวนกับไปคิดถึงความเคียดแค้นที่แม่นกสร้างไว้กับผมและครอบครัว กรอบกับส่วนเว้าส่วนโค้งได้รูป ส่งให้มือหยาบ ๆ ลูบปลีน่องขาวไล้ขึ้นช้า ๆ สัมผัสเนื้อเนียนละมุนมือเต่งตึงเหมือนสาวแรกรุ่น สมกับที่ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แม่นกไม่ยอมปล่อยตัวให้แก่ตามวัย ผมชักอยากรู้แล้วสิว่าภายในร่องสวาทแกจะดูแลให้มันกระชับเหมือนสาวแรกรุ่นด้วยหรือเปล่า ฮื่ม... ผมจะกระทุ้งควยเย็ดให้สาสม น้ำลายถูกกลืนลงคอที่แห้งเป็นผงเมื่อมือลูบไล้ขึ้นถึงต้นขาเจอกับปราการด่านแรก ผมค่อยลูบไล้ผิวเนียนพร้อมชายกระโปรงชุดคลุมขึ้นช้า ๆ อย่างแผ่วเบา พระเจ้า! เมื่อผ่ามือลูบไล้เลิกชายกระโปรงขึ้นมาถึงสะโพกผาย ผมก็ต้องสะดุ้งเฮือกชักมือกลับทันที แม่นกขยับตัวเหมือนจะตื่น ผมตกใจหน้าชาเกือบหยุดหายใจ
“เฮ่อ! เกือบแล้วไง” ผมหลับตาถอนหายใจบ่นกับตัวเอง และเมื่อลืมตาขึ้นกลับพบภาพที่น่ารัญจวนใจยิ่งกว่าเก่า ท่านอนแกดูแล้วหมดสภาพจริง ๆ ไม่รู้แกไปเพลียมาจากไหน แม่นกพลิกตัวนอนหงายแขนทั้ง 2 ข้างแผ่หลา เข่าขวางอแยกออกขาซ้ายเหยียดตรง ชายกระโปรงชุดคลุมผ้าบางเบาซึ่งผมเลิกขึ้นเมื่อครู่ทำให้มันอยู่ในสภาพเฉียงทอดจากสะโพกขวาลงมาถึงต้นขาซ้าย เผยให้เห็นความโหนกนูนภายใต้ชันในตัวจิ๋วสีขาว ให้ตายเถอะควยผมพองขึ้นทันที ก็เล่นแหกแข้งแหกขาซะอย่างนั้น ผมลุกขึ้นจัดการกับกางเกงตัวเดียวของผม ปล่อยให้ความเป็นชายผงาดออกมาท้าทายร่างที่ไร้สติเบื้องหน้า ผมยืนพินิจใบหน้าแม่นก นี่เป็นครั้งแรกจริง ๆ ที่ผมจ้องหน้าแก เพราะที่ผ่านมามีแต่จะหลบหน้าไม่อยากทะเลาะด้วย ว่าไปแกก็สวยไม่ใช่เล่น คิ้วถูกกันได้รูป ริมฝีปากอิ่ม ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย เนินอกอวบภายใต้ชุดนอนที่เห็นได้ทะลุปรุโปร่งดูแล้วมันยังตั้งไม่ห้อยคล้อย ปลายยอดออกสีน้ำตาล ที่สำคัญแม่นกเป็นคนขาว ขาวมาก ยิ่งมองควยผมก็กระตุกงึก ๆ เหมือนบอกว่ามันอยากจะกินหีอีนางมารร้ายที่นูนเด่นเป็นสง่าซึ่งลอยอยู่ตรงหน้าแล้ว เอาวะ! ตื่นเป็นตื่นสิ มันระงับความเงี่ยนตัวเองไม่อยู่แล้ว ผมก้มลงดอมดมชั้นในแม่นกเหมือนคนเป็นโรคจิต กลิ่นน้ำยาซักแห้งจาง ๆ โชยมาช่างหอมยั่วยวนเหลือเกิน ผมจูบที่ซอกขาอย่างแผ่วเบา มันรู้สึกเสียวจี๊ดขึ้นถึงใบหู ปลายลิ้นเลาะเล็มบริเวณขอบชั้นในหวังจะให้ผ่านเข้าไปสัมผัสเนินนูนโดยไม่ใช้มือ แม่นกบิดกายอ้าขากว้างขึ้นอย่างลืมตัวด้วยความสยิว ผมโลมเลียอยู่นานจนขอบชั้นในเริ่มแฉะ เมื่อเห็นว่าลิ้นอย่างเดียวคงไม่ได้การ ปลายนิ้วชี้จึงต้องใช้ซอกซอนแทนลิ้นนุ่ม ๆ ผมกลั้นลมหายใจเกี่ยวขอบชั้นในแกอย่างเบาที่สุด ค่อย ๆ แย้มออกจนเห็นพูอิ่มด้านขวา เส้นไหมบนเนินขึ้นดกกว่าใคร ๆ ในบ้าน แล้วก็เกิดเหตุการณ์ช็อครอบ 2 กับตัวผม ขอบชั้นในที่เกี่ยวอยู่หลุดดีดผึง ตัวฝังเข้ากับร่องแคม ผมตกใจรีบยืนขึ้นทันที ตายแน่กู
“เฮ่อ!” แม่นกยังคงหลับไหล เหงื่อกาฬเริ่มแตกด้วยความตื่นเต้น จะเย็ดคนทั้งทีมันยากเย็นอย่างนี้เชียวหรือ ผมคิดพลางเบี่ยงหน้าเหมือนท้อใจ แต่ก็มีแสงแวววาวจากสวรรค์สะท้อนเข้าในตา ภายในตระกร้าไหมพรมมีกรรไกรขนาดพอเหมาะซุกไว้ โผล่ออกมาแต่เพียงปลายแหลม ผมเอื้อมหยิบมาพิจารณา แล้วมองเรือนร่างแม่นกอย่างกระหยิ่มยิ้มย่อง
“อย่างแม่นกน่ะ ต้องโดนอย่างนี้” ผมพูดกับร่างไร้สติด้วยเสียงในลำคอ สายคล้องไหล่สินะที่ต้องโดนเป็นอันดับแรก
“ฉับ... ฉับ...” ตื่นเต้นเหลือเกินให้ตายสิ ผมมันเหมือนพวกฆาตกรโรคจิตเข้าไปทุกขณะ ผมสอดกรรไกรผ่านร่องอกค่อย ๆ ตัด ค่อย ๆ ตัดลงไปจนสุด แล้วแย้มเปิดมันออกทั้ง 2 ข้าง โอ้... สุดยอด ผมยืนชื่นชมผลงานตัวเองตั้งแต่ต้นคอไล่ลงมา ผิวแม่นกขาวน่าเกลือกกลั้วซุกไซ้ไปหมด เต้านมยังเต่งตึงปลายยอดถันของแม่นกค่อนข้างยาว ดูแล้วน่าดูดมาก แต่ก็ต้องสะดุดกับปราการสีขาวกลางลำตัว พูหีอีกครึ่งยังไม่ประจักษ์แก่สายตา ผมจับขอบยางที่เอวซึ่งกว้างไม่ถึงนิ้วแล้วสอดกรรไกรตัดมันอย่างใจเย็น มันดีดเล็กน้อย แต่ไม่ทำให้ผมตกใจอีกต่อไป อารมณ์เงี่ยนผมครุโชนกว่าจะกลัวสิ่งใดอีกแล้ว เมื่อมันถูกตัดออกทั้ง 2 ข้าง ในท่าที่เธอแหกขาขวาอยู่ข้างหนึ่ง หีโหนก ๆ ก็ลอยเด่น เส้นใหม่สีดำสนิทประดับกลางลำตัว แคมหีออกสีคล้ำเล็กน้อย ถึงไม่สวยไม่ซิงเหมือนของน้อง ๆ แต่มันมีแรงดึงดูดมหาศาล ผมก้มลงผ่ามือเท้าที่นอนดอมดมมันอีกครั้งอย่างหลงใหล ปลายจมูกซุกไซ้ขึ้นลงเขี่ยถูกเม็ดละมุน
“อ้า...” ประสาทรับความรู้สึกทางเพศของแม่นกไวเหลือเกิน แกครางพร้อมขับน้ำเงี่ยนออกมา ผมยิ่งได้ใจ ตวัดลิ้นดูดเม็ดที่เริ่มพองด้วยความเสียว แม่นกบิดกายเล็กน้อย มือซ้ายที่ยังว่างเอื้อมใช้นิ้วถูวนเบา ๆ ที่ยอดถัน ให้ตายเถอะมันแข็งสู้นิ้วดีจัง
“อืมมม” แม่นกครางออกมาอีก เหมือนเปิดทางสว่างให้ผม แต่แขนเจ้ากรรมมันดันสั่น ผมจึงเสียหลัก หน้าทั้งหน้าซุกเข้ากับเนินหีฉ่ำเยิ้มอย่างจัง
“ว้าย! ไอ้กล้า... แกเข้ามาทำไมในห้องชั้น” แม่นกสะดุ้ง ลุกถอยไปนั่งพิงหัวเตียงมองควยเด่ ๆ ของผมอย่างตกใจ
“หึหึ... เมื่อกี๊ยังครางกระเส่าอยู่เลย น้ำหีแม่นกนี่ก็อร่อยเหมือนกันเนอะ” ผมพูดพลางมองไปที่ร่างเปลือยของแก แม่นกเห็นผมจ้องแกจึงก้มลงสำรวจตัวเอง แล้วแกก็ได้รู้ว่าบัดนี้แกอยู่ในสภาพนุ่งลมห่มฟ้าไม่ต่างจากผม แม่นกรีบดึงผ้าแพรมาปิดกาย
“แก... ไอ้กล้า... แกจะทำอะไรชั้น... คุณคะ... คุณ... ช่วยชั้นด้วย” แม่นกพูดน้ำเสียงตกใจ ตะโกนโหวกเหวกเรียกคุณพ่อผม มือป่ายหยิบของบนหัวเตียงขว้างใส่ผม ยิ่งแกกลัวเท่าไหร่ยิ่งทำให้ผมรู้สึกเหมือนเป็นผู้ชนะ
“ไม่เห็นเหรอ... นี่อะไร... ควยน่ะ... ควย... รู้จักไม๊” เมื่อกี๊มันบอกกับผมว่ามันอยากเย็ดหีแม่นกแน่ะ” ผมพูดพลางถอกควยไปด้วย
“แล้วไม่ต้องแหกปากหรอกนะ เพราะคุณพ่อสั่งให้ผมมาเย็ดแม่นกเองแหละ”
“จะบ้าเหรอ! คุณพงษ์ไม่มีทางทำอย่างนั้นเด็ดขาด ต้องเป็นอีเล็กแน่ ๆ อีไพร่! แกก็เหมือนกัน ไอ้ลูกไพร่! ออกไปนะออกไปจากห้องชั้นเดี๋ยวนี้” ผมเลือดขึ้นหน้าทันทีเมื่อแม่นกด่าแม่ผม
“อีนี่หนิ เดี๋ยวกูจะเอาควยไพร่ ๆ นี่แหละยัดหีผู้ดีอย่างมึง... อีนก...” ผมปรี่เข้าไป แต่แม่นกอาศัยตัวที่เล็กกว่ารอดหลบไปได้ แกรีบเปิดประตูหนีออกจากห้อง ผมรีบวิ่งตามโดยไม่ลืมหยิบไม้เรียวที่วางอยู่ติดมือไปด้วยเผื่อใช้ประโยชน์ ช่วงขามันต่างกัน ผมเอื้อมมือจิกหัวแกไว้ขณะถึงทางลงบันใด
“ช่วยด้วย!!!!” แม่นกทรุดลงกับพื้นน้ำตาเริ่มอาบแก้ม แต่แทนที่ผมจะสงสารกลับสะใจ
“มึงไม่ต้องร้อง... ไม่มีใครช่วยมึงได้... มึงก็รู้บ้านนี้เก็บเสียงทุกห้อง... ยิ่งคุณพ่อแล้ว ไม่ต้องเรียกเลย ตอนนี้คงเย็ดกับแม่กู และเมียใหม่กูพี่พิม ลูกสาวคนสวยของมึง จนเพลินควยไปแล้ว” แม่นกทำสีหน้าตกใจเมื่อรู้ว่าคุณพ่อเย็ดกับพี่พิม แล้วผมก็นึกอะไรดี ๆ ออก
“มึงมานี่อีสัตว์... ด่าแม่กูเป็นไพร่เหรอ” มือใหญ่ ๆ หยาบ ๆ ขยุ้มผมแกลากลงบันใด แม่นกเดินตามอย่างจำใจด้วยความเจ็บ ร้องครวญครางตลอดทาง ผ้าแพรที่ติดตัวมาด้วยหลุดลุ่ยอยู่กลางบันใด ผมลากแกมาถึงหน้าห้องไอ้เทพ ลูกชายสุดที่รักของแก
“เปิดโว้ยยยย!!! เปิด!!” ผมแคะประตูอย่างบ้าคลั่ง แม่นกคงจะรู้ว่าผมคิดจะทำอะไร
“อย่านะ... ไม่... ปล่อยกู... ไอ้กล้า...ไอ้เหี้ย... ไอ้ลูกไพร่...” แม่นกพยายามดิ้นแกะมือที่จิกหัวแกเพื่อที่จะหนี
“มีอะไรกันดึก ๆ ดื่น ๆ” ไอ้เทพในชุดกางเกงในตัวเดียวเปิดประตูขยี้ตางัวเงีย
“กูมีของขวัญมาฝาก” ผมแสยะยิ้มพร้อมถีบมันเข้าห้อง ไอ้เทพเสียหลักล้มลง ผมลากร่างเปลือยแม่นกเข้าไปแล้วเหวี่ยงไปไว้ด้วยกัน แม่นกรีบขึ้นบนเตียงหยิบผ้าห่มมาคลุมร่างทันที
“นี่มันอะไรกันน่ะ พี่กล้า”
“มันไม่ใช่พี่ลูกแล้วเทพ มันเป็นบ้า! มันจะข่มขืนแม่ รีบไปเรียกคุณพ่อมาเร็ว” ไอ้เทพเหลียวไปมองแม่นกอย่างง ๆ
“หึหึ... ทีกับลูกมึงเรียกลูกเทพ... ทีกับกูน่ะ มึงเรียกไอ้ลูกไพร่... อีดอก!!!! ดูซิมึงจะออกไปยังไง” ผมออกอาการเหมือนคนบ้าถีบลูกบิดประตูหลุดกระเด็น ไอ้เทพคงเห็นท่าไม่ดี ดึงลิ้นชักตู้เสื้อผ้าหยิบปืนออกมา มันเป็นปืนลูกโม่ คุณพ่อให้ไว้ป้องกันตัวเพราะมันนอนอยู่ชั้นล่าง ไอ้เทพมันเล็งปืนมาทางผม แต่ผมไม่สน เดินย่างสามขุมเข้าไปหามัน
“อย่าเข้ามา ไม่งั้นผมยิงจริง ๆ”
“ยิงสิ... ยิง... น้องรัก” ผมยกมือขึ้นจับมือมัน
“พี่... อย่าบังคับผม”
“ยิงมันเลยลูก... ยิ่งมันเลย” แม่นกพยายามเสริม เมื่อเห็นว่าถือไพ่เหนือกว่า ยิ่งทำให้ผมทวีความแค้นเพิ่มขึ้น
“ยิงสิ... แล้วพอยิงพี่ตายแล้วก็คิดด้วย... ว่าที่ผ่านมาแม่เทพทำกับพี่ยังไง ทำกับครอบครัวพี่ยังไง เทพเป็นคนที่เห็นมาตลอด... ยิงสิ... ยิงเลย” ผมพูดแต่ในใจก็หวั่น ๆ อยู่เหมือนกัน
“ยิงสิลูก... ยิงมันเลย รออะไรอยู่” แม่นกพยายามยุไอ้เทพ แต่เพราะการกระทำของแกมันกลับทำให้แกต้องพบกับแปลกใหม่ในชีวิต
“เงียบ ๆ ได้ไม๊!!!!” ไอ้เทพหลับตาปี๋แหกปาก ผมได้จังหวะมือซึ่งจับมือมันอยู่แล้ว บิดข้อมืออย่างแรงทำให้ปืนตกพื้น ผมรีบก้มลงคว้าเร็วพลัน ซึ่งไอ้เทพก็ก้มลงเช่นกัน แต่... ด้วยความที่ผมเป็นผู้กระทำจึงตั้งตัวได้เร็วกว่า ผมจ่อปืนเข้ากับหัวไอ้เทพ ขึ้นนกดัง กริ๊ก!
“อยู่เฉย ๆ กู... เอาจริง... ไปนั่งที่เตียง” ผมพูดพลางยืนขึ้น ส่วนไอ้เทพค่อย ถอยหลังไปนั่งที่เตียงช้า ๆ ตายังจ้องที่ปากกระบอกปืนเขม็ง ส่วนแม่นกที่ออกอาการกร้าวเมื่อครู่ก้มหน้าไม่กล้าสบตาผม
“กูบอกแล้วว่ากูมีของขวัญมาฝาก” ผมเดินไปที่แม่นก ปากกระบอกปืนยังจ้องอยู่ที่ไอ้เทพ มือซ้ายที่ยังกำไม้เรียวอยู่จับผ้าห่มที่คลุ่มร่างแม่นกกระซากออก เผยให้เห็นร่างเปลือยขาวนวลเนียนนั่งกอดเข่าสั่นเป็นลูกนกตกน้ำ ไอ้เทพมองตะลึงอยู่ไม่น้อยในความงามของแม่มัน
“อย่ามองนะเทพ... อย่ามอง” แม่นกร้องสั่งไอ้เทพ มันก็เบือนหน้าหนีแต่ดูเหมือนจะเสียดายอยู่ไม่น้อย
“มึงไม่มอง... แม่มึงเจ็บ” ผมฟาดไม้เรียวลงกับร่างเปลือย แต่ด้วยความที่เป็นมือข้างที่ไม่ถนัดมันจึงไม่แรงมากนัก พอได้สะดุ้ง
“อย่าพี่... อย่าทำแม่ผม” ไอ้เทพร้องขอ
“เจ็บแทนแม่มึงล่ะสิ... แล้วมึงคิดไม๊ว่ากูจะเจ็บแทนน้องกูบ้าง... แม่กูจะเจ็บแทนกูบ้าง” ผมพูดพลางค่อย ๆ ถอยหลังแล้วนั่งลงบนโต๊ะหนังสือซึ่งห่างจากเตียงประมาณ 3 เมตร
“พี่กล้า... พอเถอะต่อไปผมจะบอกแม่ไม่ให้ทำกับพวกพี่อีก”
“หึ! เทพเอ้ย... มึงเห็นแม่มึงดีอย่างนั้นเลยหรือว่ะ รู้ไม๊ว่าตลอดมากูเรียกมันว่าอะไร... อีนางมารร้าย... ทางที่ดีมึงทำตามกูดีกว่า มึงเคยบอกว่า ไม่ชอบเรื่อง Incest ใช่ไม๊ วันนี้แหละมึงจะต้องเปลี่ยนใจ... แกะของขวัญสิ แยกขาแม่มึงออก” ทั้งคู่มองมาทางผมด้วยความตกใจ เพราะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น
“ไอ้บ้า... ไอ้เหี้ย... ลูกกูไม่มีสันดานไพร่อย่างมึกหรอก”
“ไม่ทำเหรอ... น้องรักของพี่” ผมเปลี่ยนเล็งปืนไปที่แม่นก เธอหลับตาปี๋กลัวจนตัวสั่น ไอ้เทพค่อย ๆ ขยับตัวนั่งคุกเข่าต่อหน้าแม่มัน 2 มือแตะหัวเข่าเนียน ผมรู้สึกตื่นเต้นแทนมันจริง ๆ ที่จะได้มีประสบการณ์ Incest ครั้งแรก ไอ้เทพออกแรงแยกขาแม่นกออกช้า ๆ
“อย่าลูก... นี่แม่นะ... อย่า” ดูเหมือนแม่นกจะขืน ๆ ไว้ ผมจึงฟาดไม้เรียวลงกับพื้นโต๊ะแม่นกสะดุ้งแยกขาออก มันเหมือนสัญชาติญาณเมื่อได้สัมผัสทั้งรูป ทั้งกลิ่น และผิวสัมผัส ไอ้เทพมองหีแม่มันตาไม่กระพริบ ลำควยที่ซ่อนตัวอยู่ใต้กางเกงในค่อย ๆ พองจนตุงเป็นลำอย่างเห็นได้ชัด คงเป็นเพราะมันเป็นคนขี้เย็ดอยู่แล้วด้วยกระมัง
“ชอบของขวัญที่พี่หาให้ไม๊... ดึงลงนอนสิ”
“อย่านะเทพ” ไอ้เทพเหมือนถูกมนต์สะกด มันไม่ได้ยินแม้เสียงห้ามของแม่ แต่ไม่รู้ว่าการสะกดนั้นเกิดจากเสียงของผมหรือจากหีแม่มันเองกันแน่ มันช้อนใต้ข้อพับดึงร่างเปลือยแม่นกลงนอนกลางเตียง
“อย่าลูก... อย่าทำแม่...” แม่นกมองลงไปที่ลูกชาย ร้องขอน้ำตาไหลรินจากหางตา
“กินซะ” ไอ้เทพซึ่งอยู่ในท่าคุกเข่าก้มลงซุกหน้ากับหว่างขาอย่างว่าง่าย
“อย่าลูก...ไม่นะ... นี่แม่... ยะ... ซี๊ดส์” ผมยิ้มอย่างผู้มีชัย หัวเราะในใจเพราะรู้ได้ทันทีว่าเสียงครางนั้นเกิดจากลิ้นลูกชายแท้ ๆ สัมผัสกับติ่งเสียวเข้าแล้ว
“อย่า... ซี๊ดดดส์... เทพ... อย่าทำแม่...อ้า...” ไม่เบาเลยเหนือเทพ สมกับเป็นลูกคุณพ่อ มันบรรเลงเพลงลิ้นจนแม่นกบิดร่างไปมาเพื่อระบายความเสียวซ่าน มือเรียวเล็กขยี้ผมลูกชายปากร้องขอว่าอย่าแต่ไม่มีอาการผลักไสแม่แต่น้อย หรืออีกนัยหนึ่งแกอาจไม่มีเรี่ยวแรงที่จะกระทำเช่นนั้น ผมวางไม้เรียวนั่งถอกควยไปดูหนังสดไป แม่นกรั้งหัวลูกชาย แยกขาแอ่นโคกรับลิ้น หน้าท้องเกร็งกระตุกเป็นระยะ คิ้วโก่งงามขมวดเข้าหากันแหงนหน้าหลับตาซู๊ดปากเหมือนกินของเผ็ดมาจากไหน
“อ้า... เทพ...ซี๊ดส์... พะ... พอแล้ว... เทพ... โอ้วววส์” ช่างตลกสิ้นดีกับคำว่าพอของแม่นก เพราะแกพูดพลางกระดกก้นรับลิ้นไอ้เทพเป็นจังหวะ ผมเดินเข้าไปยังแม่ลูกทั้ง 2 ซึ่งรักปานจะเย็ดกันอยู่แล้ว
“กูรู้ว่ามึงอืดอัด” ผมจับขอบกางเกงในไอ้เทพดึงลงถึงหัวเข่า ทันใดลำควยมันก็ดีดกระทบกับหน้าท้อง ควยมันใหญ่กว่าของผมเล็กน้อยแต่เรื่องความแข็งสังเกตุดูยังไงก็สู้ผมไม่ได้ ไอ้เทพไม่สนใจกับการกระทำของผมยังคงโลมเลียร่องหีแม่มันอย่างติดอกติดใจ ผมถอดกางเกงในมันออกโดยมันช่วยยกเข่าอำนวยความสะดวก เป็นอันว่าแน่นอนแล้ว ปืนในมือผมตอนนี้ไม่มีความหมาย มันจะเคืองผมซะอีกถ้าผมให้มันหยุดการกระทำซะในตอนนี้
“เทพ... เย็ดปากแม่มึงสิ... ให้แม่แท้ ๆ ของมึงดูดควยให้” ผมกระซิบข้างหูกระตุ้นอารมณ์มัน ไอ้เทพเหมือนเด็กที่ว่าง่าย มันหมุนตัวคร่อมหว่างขากับหน้าแม่นกทั้ง ๆ ที่ยังเลียหีแม่มันอยู่ไม่ขาด 69 นี่มันช่างเป็นเลขแห่งความหรรษาจริง ๆ แม่นกรู้ทันทีว่าลูกชายต้องการสิ่งใด แต่แกยังคงนิ่งเฉยรับแต่ความสุขที่ลูกชายมอบให้ แกคงยังมีสติของความเป็นแม่ หรืออาจกระดากที่มีผมอยู่ ผมคิดไปไกลว่าถ้าผมออกไปทั้งคู่คงกระหน่ำเย็ดกันอย่างเอาเป็นเอาตายไปแล้ว ไอ้เทพพยายามส่ายเอวกดควยใส่ปากแม่มันหวังจะได้รับไออุ่นจากโพลงปาก แต่ก็ได้เพียงถูไถบริเวณแก้มและริมฝีปากไปมาเท่านั้น แม่นกยังคงส่ายหน้าหลบเม้มปากแน่น ครั้นผมจะออกคำสั่งมันก็จะดูง่ายเกินไป ผมอยากดูความสามารถของเหนือเทพ น้องชายคนเดียวของผมมากกว่า
“อืมมมมม” ไอ้เทพดูดเน้นที่เม็ดละมุน ถึงเสียวซ่านเพียงใดแม่นกก็ยังคงครางในลำคอไม่ยอมเปิดปาก ไอ้เทพค่อย ๆ สอดนิ้วกลางแทรกผ่านรูหีที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกและน้ำลาย
“อืมมมมมมมมมมมมมม” แม่นกถึงกับแอ่นโคกหีรับครางเสียงกระเส่ายาว ไอ้เทพแยงนิ้วเข้าออกช้า ๆ ปลายลิ้นกระดกเลียสลับดูดเม้มส่ายหัวไปมา จาก 1 นิ้วเป็น 2 นิ้ว แยงเข้าออกเร่งขึ้น ท่อนล่างก็ยังคงพยายามจ่อหัวถอกกับปากแม่มัน ช่างงดงามจริง ๆ ภาพนี้ แม่นกหลับตาปี๋ มีหัวควยลูกชายจ่ออยู่บนริมฝีปากอิ่มสีแดงระเรื่อพยายามกดลงเพื่อเปิดปากรับความเสียว
“ซี๊ดส์” มันไม่ใช้เสียงของแม่นก หากแต่เป็นของไอ้เทพ แม่นกสะกดความเงี่ยนของตัวเองไม่อยู่อีกต่อไป แกเผยอปากปล่อยให้หัวควยลูกชายสุดที่รักแทรกผ่านเข้าช้า ๆ ไอ้เทพเงยหน้าซู๊ดปากด้วยความเสียวกระสันต์
“โอววว์... ดีจังครับแม่” ไอ้เทพค่อย ๆ กดลำควยมันจมหายลงในปากแม่นกจนแกเกือบสำลักดูท่าทางมันจะคับแน่นในโพรงปากแกเอาการ ไอ้เทพก้มหน้าลงใช้ชิวหากับร่องหีแม่มันต่อพลางกระเด้าเย็ดปากแม่นกไปด้วย แม่ลูกคู่นี้ช่างรักกันจริง แม่นกห่อปากรับการกระเด้าของลูกชายจนแก้มปุ๋ม ผมเดินไปยืนอยู่ข้างแม่นก จับมือแกขึ้นมากำลำควยผมไว้ ยังไม่ทันสั่งอะไรแกก็ถอกมันตามจังหวะกระเด้าเอวของไอ้เทพ... ฮ่า ๆ ๆ ชัยชนะเป็นของผม อีนางมารร้ายที่คอยแต่ด่าทอผมเรื่อยมา บัดนี้กำลังชักว่าวถอกหนังควยสร้างความสำราญให้ผมอย่างเต็มใจ ผมก้มลงช้อนร่างแม่นกหมุนพลิกกลับ ทำให้ไอ้เทพเป็นผ่านอยู่ด้านล่าง แม่นกปลดปล่อยอารมณ์จนกระเจิงซะแล้ว ลำควยไอ้เทพชุ่มไปด้วยน้ำลายของแม่มันที่แตกเป็นฟอง แกโขยกหัวผมพริ้วสยายดูดควยลูกชายอย่างหืนกระหายข้อมือก็ทั้งชักทั้งหมุนถอกควยไปด้วย มาอยู่ในท่านี้แล้วมันจะเหลืออะไรช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ohodaya

Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 9)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2018, 09:15:59 am »
ม้นสุดยอดเลย

*

ออฟไลน์ dan49

 • Gold Member
 • *****
 • 1041
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 9)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2019, 01:46:53 am »
เป็นการล้างแค้นที่แสนหฤหรรษ์ยิ่ง ต่อให้ฟ้าถล่มดินทลายก็คงหยุดสองแม่ลูกคู่นี้ไม่ได้เสียแล้ว สุดยอดจริงจริง ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Sarari

 • Tiny Member
 • *
 • 11
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 9)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 09:08:49 pm »
ลุ้นแล้วเสียว

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 9)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 12:21:34 am »
ออกมาแนวนี้ก็ดีอีกแบบครับต่อไปจะไม่มีใครกล้ามาหือกับเราอีก

*

ออฟไลน์ Free_dyna03

 • Junior Member
 • ***
 • 353
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 9)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2020, 11:46:47 pm »
เสียวแทนกล้าจริงๆ

*

ออฟไลน์ tokine001

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: พระยาเทครัว (ภาคที่ 9)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 12:50:55 am »
เนื้อหาไม่ครบเหรอครับ 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ