ความรักของผม ตอนที่ 11 ภารกิจ รบ รัก พิทักษ์เธอ

ความรักของผม ตอนที่ 11 ภารกิจ รบ รัก พิทักษ์เธอ

 • 3 ตอบ
 • 11398 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 1244
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
ความรักของผม ตอนที่ 11 ภารกิจ รบ รัก พิทักษ์เธอ

วันนี้เป็นวันเสาร์ครับ ผมลืมตาตื่นขึ้นมองไปที่นาฬิกาตอนนี้พึ่งจะเจ็ดโมงครึ่งแต่ผมยังไม่ลุกจากเตียง ผมนอนคิดเรื่องต่างๆนาๆที่ทำได้ทำลงไป ผมรักพี่พลอยมากและผมก็รักทุกคนมาก ผมจะต้องหาวิธีที่จะทำให้ผมกับผู้หญิงที่ผมรักทุกคนอยู่ร่วมกันให้ได้ แต่ยังไม่ใช่วันนี้ครับ วันมันคือวันที่ผมจะต้องไปทำหน้าที่พี่ชายที่ดีในการคอยดูแลน้องพิมครับ ผมลุกจากที่นอนจัดการพับผ้าห่มจัดเตียงให้เรียบร้อย และเปิดประตูห้องเข้าห้องน้ำอาบน้ำพอผมอาบเสร็จก็นุ้งผ้าเช็ดตัวผืนเดี๋ยวแล้วพอผมเปิดประตูห้องน้ำ
"เฮ้ย!!...." ผมร้องด้วยความตกใจเมื่อเห็นใครคนนึงยืนอยู่หน้าประตูห้องน้ำ
"แหม ขวัญอ่อนจังนะค๊ะ พี่เหลียง"
"เอ่อ...แล้วน้องพิมมายืนทำอะไรอยู่ตรงนี้ละ จะเข้าห้องน้ำหรอ" เป็นน้องพิมครับที่ยืนอยู่หน้าห้องน้ำ
"ค๊ะ หนูจะอาบน้ำ" เธอจะมาอาบน้ำครับ แต่ทำไมเธอไม่อาบข้างล่างละ แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรครับเดินกลับเข้าห้องของตัวเองไปแต่งตัวเตรียมออกเดินทางผมเอาเสื้อผ้าสองสามชุดยัดใส่กระเป๋าเป้คู่กายของผม แล้วผมก็หุ้วมันเดินลงมาข้างล่างรอออกเดินทาง
"อ้าวเหลียง พร้อมแล้วหรอจ๊ะ" แม่ฝ้ายถามผม
"ครับ"
"เอ๊ะ น้องพิมเธอยังไม่เสร็จอีกหรอนานแล้วนะ เหลียงช่วยไปตามให้หน่อยสิสายแล้ว" แม่ฝ้ายบอกผมครับ
"ได้ครับ" ผมพูดจบก็วิ่งขึ้นบันไดไป ผมเห็นประตูห้องน้ำเปิดอยู่และในห้องน้ำก็ไม่มีใครครับ แสดงว่านน้องพิมเธอคงจะแต่งตัวอยู่ในห้องของเธอ ผมจึงเดินไปที่หน้าประตูห้องของน้องพิม แต่เอ๊ะประตูห้องมันเปิดแง้มอยู่ครับผมจึงลอดเข้าไป ผมถึงกับตะลึง ผมเห็นน้องพิมกำลังถอดผ้าเช็ดตัวอยู่ครับ เธอค่อยๆปลดผ้าเช็ดตัวกองลงไปกับพื้น ผมเห็นทุกสัดส่วนของเธอเลย หน้าอกของเธอเริ่มบ้างแล้วครับ หน้าอกของเธอมันช่างขาวนวลเนียนน่า.......จริงๆ ก้นของเธอมันงอนได้รูปและขาวเหมือนหน้าอกของเธอ และผมก็เห็น แม่จ้าว ผมเห็นเนินหีของเธอ นี่ขนาดพึ่ง ม1 นะเนี่ยแต่ขนาดมันใหญ่กว่าน้องหลินอีกผมเห็นไม่ชัดครับแต่มันก็เริ่มมีขนขึ้นประปรายตามประสาเด็กครับ ผมดูเธออยู่พักนึงมันทำให้ไอ้เจ้าท่อน....ของผมมันยืนตรงเคารพธงชาติเลยครับผมไม่ไหวล้วครับ เราจะออกจากบ้านไปขึ้นรถที่โรงเรียนตอน9โมงครับ แต่นี่พึ่งแปดโมงครึ่ง ผมคิดได้ดังนั้นก็รีบวิ่งเข้าห้องพี่พลอยที่ยังไม่ตื่นแล้วก็
"พี่พลอยครับ" ผมปลุกพี่พลอย
"มีอะไรหรอเหลียง" พี่พลอยถามผมอย่างสะลึมสะลือ
"ผมขอเย็ดพี่พลอยก่อนไปนะครับ" ผมขอเธอแบบหน้าด้านมาก
"บ้า...เหลียงพูดอะไรอ่ะ" พี่พลอยเธอตื่นเต็มตาทันทีเลยครับ แสดงว่าเธอก็คงอยากเหมือนกัน
ผมไม่รอช้าจัดการโน้มตัวลงไปนอนทาบทับพี่พลอยแล้วก็ไซร้ซอกคอเธออย่างหื่นกระหาย
"อือออ...เหลียง...คึกอะไรมาละ...อ้าาาาาา" พี่พลอยครางเสียงสั่น ผมไม่ไหวแล้วครับนาทีนี้เย็ดอย่างเดียว ผมกระชากกระชากเสื้อพี่พลอยจนขาดและก็จัดการดูดเลียหัวนมพี่พลอยอย่างคนหื่นกระหายที่ไม่เคยมานาน
"อื้ออออ....เหลียงจ๋า....อู้วววววว....สะ....เสียวจัง....อ้าาาาาาา...ทำเถอะค่ะที่รัก....ซี๊สสสสสสสซ" พี่พลอยร้องขอควยจากผม เสียงของเธอแผ่วเบาเพราะความเสียวพี่ผมมอบให้เธอ ผมจึงดึงกางเกงนอนของเธอออกแล้วจับเธอถ่างขาออก จ่อท่อนควยของผมที่ตอนนี้มันแข็งจนปวดที่ปากรูหีของเธอแล้วกดกระแทกมันเข้าไปเต็มแรง
"โอ๊ยยยยย....เหลียง.....อืออออออ......เอาแรงมาจากไหน......อ๊อยยยยยยย....โอววววววววว"  พี่พลอยกัดริมฝีปากแน่น แขนทั้งสองข้างโอบรอบคอผม ผมก้มหน้าลงไปประกบปากแลกลิ้นกับพี่พลอยอย่างเมามัน ท่อนล่างของผมยังคงเร่งซอยกระแทกเธอไม่ยั้ง
"อูยยยยย.....พี่พลอย...อ่าาาา....อย่าขมิบแรงสิครับ......โอ้ววววววววว" รูหีของเธอมันตอดรัดผมเต็มที่
"อ๊อยยยยย....เหลียง....เหลียงของพี่....อืออออออ....แรง....แรงๆเลย...โอ๊ยยยยยย....เอาให้หีพี่ฉีกไปเลย........โอ้วววววววว" ผมได้ยินอย่างนี้ก็สู้ขาดใจเลยครับ ผมหลับตาจินตนาการถึงภาพที่ผมเห็นมา ทั้งหน้าอกของน้องพิม ทั้งหีของน้องพิม ผมเร่งกระแทกใส่พี่พลอยแบบไม่บันยะบันยัง
"อูยยยย....โอ้ววววว....เสียวควยอะไรอย่างนี้....อ้าาาาา...ซี๊สสสสสสสส"
"เหลียง....อืออออ....พี่....พี่....โอ๊ยยยยยย.....เสร็จแล้ว.....อ่าาาา....ซี๊สสสสสสสส"
"ผม....ผมก็แตกแล้วครับ.....อ่าาาาาส"  ผมแตกใส่หีพี่พลอยเต็มแรง ผมลงไปนอนทับพี่พลอยอย่างหมดแรง
"คึกอะไรขึ้นมาละค๊ะที่รัก"
"ก็ผมอยากเย็ดพี่พลอยก่อนไปนิครับ เราไม่ได้เจอกันตั้งสองวันเลยนะครับพี่ไม่คิดถึงผมบ้างหรอไง"
"คิดสิเหลียงไม่อยู่สองวันพี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำยังไง แต่เหลียงรีบแต่งตัวแล้วลงไปเถอะเดี๋ยวก็ได้เวลาเดินทางแล้วนะ"
"ครับ" ผมกับพี่พลอยก็ใส่เสื้อผ้า แล้วเดินลงมาเหมือนไม่มีอะไรครับ
"อ้าวพี่เหลียงช้าจัง " น้องพิมพูดกับผมน้องพิมเธอใส่ชุดนักเรียนครับ เพราะเธอไปในฐานะนักเรียนแต่ผมไม่ได้เกี่ยวอะไรกับกลุ่มโครงงานของเธอเพราะฉะนั้นผมก็ใส่ชุดลำลองธรรมดา
"ขอโทษจ๊ะ"
"แล้วเพื่อนน้องพิมไปด้วยกี่คนหรอจ๊ะ"
"ก็มีอีก2คนค่ะ เป็นผู้หญิงหมดเลย"
"หรอจ๊ะ แล้วสวยมั๊ยจ๊ะ....โอ๊ยยย.........ซี๊สสส" ผมร้องด้วยความเจ็บปวดเพราะมีใครมาหยิกหลังผมเต็มๆ
"พี่เหลียงเป็นอะไรหรอค๊ะ" น้องพิมถามผม
"ปะ...เปล่าจ๊ะ น้องพิมขึ้นไปตามแม่ฝ้ายทีสิจะ9โมงแล้ว"
"ค้ะ" แล้วน้องพิมก็วิ่งขึ้นบันไดไป  ผมหันหลังมาหาคนที่หยิกผมครับ
"โอ้ยยย...หยิกผมอีกแล้วอ่ะ พี่พลอย" เป็นพี่พลอยครับเธอที่หยิกผม
"ฮึ แค่หยิกยังน้อยไป พี่อยู่ทั้งคนเหลียงยังจะถามถึงผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าพี่อีก เหลียงไม่รักพี่แล้วใช่มั๊ยละ" พี่พลอยเธอพูดแล้วก็หันหลังให้ผมครับ เธองอนผมครับ
"โถ่ พี่พลอยผมพูดเล่น พี่พลอยหายโกรธนะ น๊าาาาา " ผมต้องง้อเธอเหมือนเดิมครับ ผมดึงเธอเข้ามาซบอกผมและหอมแก้มเธอไป1ที เธอหายงอนผมเลยครับ พี่พลอยซบอกและกอดผมแน่น
"พี่ไว้ใจเหลียงนะ" พี่พลอยพูดกับผม ประโยคเพียงประโยคเดียวแต่มันกลับทำให้ผมหน้าชาไปเลยครับ เธอไว้ใจผมแต่ผมกลับนอกใจเธอ
สักพักทุกคนก็ลงมาครับ ผมกับน้องพิมก็เตรียมตัวจะขึ้นรถแม่ฝ้ายไปโรงเรียนครับ
"เหลียงมานี่หน่อยสิ" เสียงยัยแพ็ทเรียกผมครับ
"มีอะไรหรอแพ็ท" แพ็ทมองหน้าผมด้วยสีหน้าจริงจังครับ
"เหลียงดูแลน้องพิมให้ดีๆนะแล้วเหลียงก็ดูแลตัวเองด้วยนะแล้วอย่าให้แพ็ทรู้นะว่าเหลียงไปจีบผู้หญิงที่ไหนอีกอ่ะ แพ็ทจะตามไปตบมันถึงบ้านเลย!!" ผมเสียวสันหลังวาบเลยครับ
ถ้าเธอรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นคือพี่สาวกับน้องหลิน ผมนึกภาพไม่ออกเลยครับว่าจะเป็นยังไง ผมได้แต่ยิ้มเจื่อนๆ มองซ้ายขวาไม่เห็นใครก็หอมแก้เธอไปทีนึงแล้วผมก็เดินมาที่รถครับ
น้องหลินของผมก็เดินมาหาผมแล้วก็กระซิบที่ข้างหูผม
"เดินทางดีๆนะค๊ะพี่เหลียง แล้วมีแต่หนูกับพี่พลอยก็พอแล้วนะค๊ะ" อีกแล้วครับ น้องหลินพูดกับผมเหมือนยัยแพ็ทเลย
แล้วแม่ฝ้ายก็ขับรถออกจากบ้านมาส่งผมแล้วก็น้องพิมที่โรงเรียน พอถึงโรงเรียนผมก็เห็นนักเรียนหญิงกลุ่มหนึ่งยืมอยู่กับผู้ชายคนนึง ซึ่งก็คงเป็นอาจารย์กับพวกเพื่อนๆของน้องพิม
"สวัสดีครับผ.อ." อาจารย์สวัสดีม่ฝ้าย
"สวัสดีค่ะ เอ่อ ดิฉันฝากลูกไปด้วยอีกคนนะค๊ะ เหลียงมานี่สิ" แม่ฝ้ายบอกกับอาจารย์คนนั้นพร้อมทั้งเรียกผม
"สวัสดีครับอาจารย์ ผมไปด้วยนะครับ" ผมพูดอย่างมีมารยาท
"ได้สิไปกันหลายๆคนได้ช่วยๆกัน ครูชื่อครูนพนะ" ผมชักไม่ไว้ใจครูนพคนนี้สะแล้วสิครับท่าทางเค้ามีลับลมคมในยังไงไม่รู้เหมือนไม่อยากให้ผมไปยังไงไม่รู้ แต่ผมก็ไม่คิดมากครับเดินไปทางกลุ่มน้องพิม
"สวัสดีครับทุกคน" ผมทักทายอย่างสุภาพ
"สวัสดีค๊ะ" เด็กทั้งสองคนพูดขึ้นพร้อมกันเลย
"พี่เหลียงค๊ะนี่บีค่ะ แล้วนี่ก็ฟางค่ะ" น้องพิมเธอเนะนำเพื่อนให้ผมรู้จักครับ เด็กที่ชื่อบี เธอผิวขาวสูงพอๆกับน้องพิมครับ หน้าตาก็หน้ารักสมวัย ทรวดทรงองเอวก็ถือว่าดีครับ เรื่องหน้าอกเท่าที่ผมดูก็น่าจะเริ่มมีบ้างแล้ว ส่วนเด็กที่ชื่อฟางเธอผิวขาวกว่าบี หน้าตาก็ทั้งสวยทั้งน่ารักพอๆกับน้องพิมแต่เตี้ยกว่าน้องพิมนิดหน่อยส่วนเรื่องรูปร่างก็เพรียวดีครับโตขึ้นน่าจะเป็นนางแบบได้
"ยัยพิมจะพาแฟนมาไม่บอกกันก่อนเลยนะยะ" น้องบีพูดแซวน้องพิมครับ แต่น้องพิมกลับไม่มีทีท่าว่าจะปฏิเสธแต่อย่างใด
"ไม่ใช่จ๊ะ พี่เป็นพี่ชายน้องพิมครับ" ผมเลยปฏิเสธซะเอง
"พี่เหลียง พี่ไม่ใช่แฟนพิมหรอค๊ะ" น้องบีถามผม
"ครับพี่เป็นพี่ชายน้องพิม"
"งั้น....หนูขอเบอร์พี่หน่อยสิค๊ะ" เห้ย ขอเบอร์กันดื้อๆอย่างงี้เลยหรอ
"นะค๊ะ หนูชอบพี่มากเลยหนูขอเบอร์พี่นะ" เด็กสมัยนี้มันโตเร็วอะไรขนาดนี้
"นี่ยัยบีพี่เหลียงเค้าเป็นแฟนฉันนะ!!" ผมต้องตกใจอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงพูดที่ฟังดูจริงจังของใครคนนึงครับ
"อ้าว ยัยพิมเมื่อกี้พี่เหลียงเค้าบอกว่าเป็นพี่ชายเธอไม่ใช่หรอ?"
"เราเป็นแฟนกันแต่พี่เหลียงยังไม่อยากให้ใครรู้ก็เลยต้องโกหก" เป็นน้องพิมครับที่พูดขึ้น เธอคงจะอยากช่วยผมหรือไม่เธอก็คงจะห่วงพี่ชายพี่แสนดีอย่างผมนะครับ
"หรอ โถ่พี่เหลียงเค้าตรงสเป็คฉันเลยอ่ะ เสียดายจัง" น้องบีเธอพูดไม่เหมือนเด็กเลยครับ พึ่งอยู่แค่ม.1แท้ๆคิดเรื่องแฟนกันสะแล้ว ยังดีนะครับที่น้องพิมไม่คิดเรื่องอย่างงั้น
"เอ้าเด็กๆได้เวลาแล้วขึ้นรถกันได้แล้ว" แล้วพวกเราก็ขึ้นรถตู้ของโรงเรียนครับโดยมีอาจารย์นพเป็นคนขับ ก่อนไปแม่ฝ้ายยังย้ำกับผมว่าฝากดูแลน้องพิมด้วยเธอไม่ไว้ใจครูนพเลยซึ่งก็เหมือนกับผมครับ เราออกเดินทางกันมาครึ่งชั่วโมงแล้วครับรถติดมากเลย น้องพิมเธอนั้งข้างๆผม ส่วนน้องบีกับน้องฟางเธอนั้งข้างหลังครับ น้องพิมเธอหลับครับผมจึงจับให้เธอนอนเอนหัวมาซบไหล่ผมครับ ผมก้มลงมองดูน้องพิมที่กำลังหลับอยู่เธอก็น่ารักเหมือนพี่สาวของเธอทั้งสองคนจริงๆ ผมมองดูเธอแล้วก็คิดถึงเรื่องในสมัยเด็กครับไม่รู้ทำไมน้องพิมเธอถึงเคารพและเชื่อฟังผมมากกว่าพี่สาวของเธออีก และหลายวันที่ผ่านมาเธอทั้งเอาใจทั้งคอยช่วยผมต่างๆนาๆ หรือว่า น้องพิมจะแอบชอบผมเหมือนน้องหลิน ไม่ใช่ๆ ผมนี่คิดฟุ้มซ่านเกินไปแล้ว หน้าที่ของผมในตอนนี้คือดูแลน้องพิม แต่ผมก็อดที่จะมองเธอไม่ได้ครับ เธอช่างน่ารักไร้เดียงสาและอ่อนต่อโลกที่มันมืดมัวใบนี้มากนัก ถ้าหากเธอต้องมาเป็นอะไรไปผมจะไม่ให้อภัยตัวเองเลย ผมได้แต่มองน้องพิมครับยามนี้เธอช่างสวยงามเหมือนนางฟ้าจริงๆ ผมมันเหมือนมีพลังอะไรมันเป็นความรู้สึกที่เกินกว่าความรักแบบพี่น้องครับ มันดึงให้ผมก้มหน้าลงไป เข้าไปใกล้กับริมฝีปากของน้องพิมผมกำลังจะประกบปากกับเธอครับ แต่แล้ว "พี่ไว้ใจเหลียงนะ" คำพูดคำนี้มันก็ก้องขึ้นมาในหัวผมครับ มันคือเสียงของพี่พลอยที่พูดกับผมมันก้องอยู่ในหัวผมครับ ผมชงักและค่อยเงยหน้าขึ้นมา ผมได้แต่คิดในใจว่า ผมนี้มันเลวจริงๆ มีคนรักอยู่แล้วตั้ง3คน แล้วก็ยังมีปัญหาที่แก้ไม่ตกอยู่แต่ยังกลับจะมามีผู้หญิงคนที่4อีกผมมันเลวจริงๆ แต่ผมจะฝืนความรู้สึกที่ผมมีให้กับน้องพิมไปได้นานแค่ไหนกันนะ มันคือความรู้สึกที่เกินกว่าคำว่าพี่น้อง
เวลา 11นาฬิกา
ครูนพพาพวกเรามาถึงที่พักครับ ซึ่งมันเป็นโรงแรมที่ข่อนข้างดี(มาก) ซึ่งคุณพ่อของผมท่านเป็นคนจัดการให้ครับ(ก็เขารวย) เราจองห้องไว้สามห้องครับคือของครูนพห้องนึง ของผมห้องนึง ของเด็กๆอีกห้องนึงครับ พอเราเอาของไปเก็บเรียบร้อยแล้วก็ลงมาที่รถแล้วครูนพก็ขับพาพวกเราไปที่จัดงานแข่งขันคับซึ่งมันเป็นการแข่งระดับประเทศ มีหลายโรงเรียนเป็นร้อยโรงเรียนมาแข่งกลุ่มน้องพิมก็นำเสนอโครงงานให้คณะกรรมการผมก็ยืมอยู่ไม่ห่างน้องพิมครับ คอยทำหน้าที่เป็นองครักษ์พิทักษ์เธอ ส่วนผลการตัดสินก็ต้องรอพวกคณะกรรมการเค้ารวมคะแนนทั้งหมดแล้วจัดอันดับ ก็ต้องพรุ้งนี้แหละครับกว่าผลการตัดสินจะออก พวกเราก็ขึ้นรถกลับโรงแรมครับแยกย้ายกันไปอาบน้ำแล้วก็ลงมาทานข้าวที่ร้านอาหารในโรงแรมส่วนเรื่องค่าใช้ง่ายทุกอย่างคุณพ่อผมท่านออกให้ครับ เพราะท่านภูมิใจที่ได้ลูกเป็นเด็กเก่งระดับประเทศ หลายเดือนก่อนท่านกลับมาเยื่อมพวกเราที่บ้านท่านก็เอ่ยปากชมน้องพิมไม่ขาดปากและท่านก็เอาผมไปเปรียบตลอดว่าไม่ได้เรื่องไม่มีอนาคต เป็นไงละครับพ่อของผม
แต่ผมก็ไม่ลืมหน้าที่ผมครับ ผมคอยดูแลน้องพิมตลอด จนตอนนี้ก็2ทุ่มแล้วครับ
ณ โต๊ะอาหาร
"นี่ค่ะพี่เหลียง...อ้ามมมมมมม" น้องพิมตักไอศครีมป้อนผมครับ เธอทำเหมือนน้องหลินเลย
"นี่จ๊ะน้องพิม.....อ้ามมมมม" ผมก็ตักไอศครีมป้อนน้องพิมบ้าง
"อะแห้ม....คู่นั้นน่ะหวานเกินไปแล้วนะ" น้องบีแซวเราสองคนครับ
"แล้วเธอไปยุ้งอะไรกับเค้าด้วยละยัยบี เค้าเป็นแฟนกันจะจู๋จี๋กันแปลกตรงไหน" น้องฟางพูดขึ้นบ้างครับ แต่ว่าผมรู้สึกเหมือนครูนพจะมองผมกับน้องพิมแปลกๆครับเหมือนว่าเค้าหมั่นไส้เรายังไงก็ไม่รู้ ตอนนี้ผมไม่วางใจครูนพคนนี้เลยครับ  แล้วสักพักเราก็ขึ้นมาแล้วแยกย้ายกันเข้าห้องครับ ผมพอถึงเตียงก็ล้ทตัวลงนอนเลยครับเพราะทั้งเหนื่อยและเพลียมากจากการเป็นองครักษ์ให้น้องพิม ผมสะลึมสะลืออยู่ในช่วงกึ่งหลับกึ่งตื่น ผมก็ได้ยินเสียง เอ๊ะเสียงนี้ น้องพิม ผมสะดุ้งสุดตัว
"ก็อก...ก็อก..พี่เหลียง...พี่เหลียงค๊ะ"  น้องพิมเธอเคาะประตูห้องผมพร้อมกับตะโกนเรียกผมอยู่หน้าห้อง ผมรีบวิ่งสุดตัวไปเปิดประตูเพราะคิดว่าเกิดเรื่องอะไร
"มีอะไรหรอพิม...ใครทำอะไรพิมหรอ" ผมถามด้วยความตกใจ
"คิกๆ...เปล่าค่ะ หนูแค่อยากมาหาพี่หนูนอนไม่หลับ" น้องพิมหัวเราะคิกๆก่อนบอกผม
"หรอจ๊ะ...งั้นก็เข้ามาสิ" ผมให้เธอเข้ามาและปิดประตูห้อง
"คืนนี้หนูขอนอนกับพี่นะค๊ะ"
"อ๋อได้สิแต่ห้องพี่มันเตียงเดี๋ยวนะ"
"ไม่เป็นไรหรอกค๊ะ"
ผมกับน้องพิมเราก็นอนด้วยกันจนหลับไปทั้งคู่ จนผมรู้สึกว่ามันมีอะไรพาดอยู่บนตัวผมครับ ผมจึงรู้สึกตัวและลืมตาตื่นขึ้น มันคือแขนขวาของน้องพิมครับพี่มันมาพาดอยู่บนตัวผม น้องพิมเธอนอนตะแคงหันหน้าเข้าหาผมแล้วแขนขวาของเธอก็มากอดโดยเธอไม่รู้ตัว ผมมองหน้าน้องพิมเธอดูยังไงก็น่ารักเหมือนเดิมครับ เธอเหมือนนางฟ้าที่เดินอยู่บนดินจริงๆ ผมจ้องมองเธอด้วยความรัก ผมค่อยใช้นิ้วปัดผมที่บังหน้าเธออยู่ออก เธอช่างสวยและน่ารักจริงๆ ริมฝีปากของเธอสีแดงอมขมพู และผมรู้สึกว่าผมรักเธอเข้าแล้ว เธอคือผู้หญิงคนที่4ที่ผมรัก ผมค่อยยื่นหน้าเข้าไปหา ริมฝีปากของผมค่อยประทับลงบนริมฝีปากเธออย่างแผ่วเบาด้วยความรัก ตอนนี้ผมกำลังจูบปากน้องพิมครับ ผมค่อยถอนปากออก ทันใดนั้น
"พี่เหลียง......" น้องพิมเธอลืมตาตื่นขึ้นมาครับ
"เอ่อ....คือ...พี่..." ผมได้แต่อั้มอึ่งพูดอะไรไม่ออกครับ ก็หลักฐานมันคาตานิครับ
"คือ...น้องพิม..พี่ขอ......." ผมยังพูดไม่จบก็ต้องตะลึงตาข้าง เพราะน้องพิมเธอเข้ามาประกบปากผม ผมได้สติก็ผละเธอออก
"น้องพิม......" ผมพูดอะไรไม่ออกเลยครับ
"พี่เหลียงค่ะเมื่อก่อนหนูไม่แน่ใจตัวเองว่าหนูคิดกับพี่ยังไงหนูก็เลยรักพี่ในฐานะพี่ชายมาตลอด แต่พอมาถึงวันนี้ตอนที่บีขอเบอร์พี่ หนูทั้งโกรธทั้งหวงพี่ ตอนนี้หนูแน่ใจแล้วค่ะว่าหนูคิดกับพี่ยังไง"
"น้องพิมหมายความว่าไง พี่ไม่เข้าใจ?"
"หนูรักพี่ค่ะ" น้องพิมเธอสบตาผมแล้วบอกผม แววตาของเธอมันดูแน่วแน่กับคำพูดนั้นจริงๆ
"น้องพิม....." ผมพูดอะไรไม่ออก เพราะอึ่งกับคำพูดของเธอ
"ตอนนี่หนูแน่ใจแล้วว่าหนูรักพี่ค่ะ" เธอย้ำกับผมอีกครั้ง ผมได้แต่จ้องมองน้องพิม เราสองคนสบตากันสายตาของเธอมันช่างดูเย้ายวนและเซ็กซี่มาก ผมมองลงที่ไปซอกคอของเธอมันช่างขาวนวล กลิ่นหอมอ่อนๆจากแป้งและกลิ่นหอมจากผมของเธอมันยั่วยวนความยากของผมจริงๆ ผมพยายามสงบสติอารมณ์ตัวเองไว้ เหมือนน้องพิมเธอจะรู้ว่าผมต้องการอะไร เธอค่อยๆเกะกระดุมเสือนอนของเธอออกทีละเม็ด
"น้องพิมจะทำอะไรน่ะ" ผมเอามือไปจับมือน้องพิมไว้เพื่อห้ามเธอ
"พี่เหลียงต้องการมันไม่ใช่หรอค๊ะ หนูให้พี่ได้เพราะหนูรักพี่" ผมก็สุดจะทนต่อไปไหวแล้วครับหน้าอกของเธอมีมันเริ่มโผล่ออกมาปรากฏต่อสายตาผมมันยั่วยวนผมสะจนสติกระเจิดกระเจิง
"ไม่ได้ทำอย่างนี้ไม่ถูก" ผมบอกกับเธอ เพราะในหัวผมคิดถึงคำพูดที่ทุกคนบอกกับผม ทั้งพี่พลอย แพ็ท น้องหลิน
"ทำไมละค๊ะ พี่ไม่ต้องการมันหรอ พี่บอกหนูสิ" เธอจ้องหน้และพูดกับผมอย่างจริงจัง
"เอ่อ....พี่.." ผมพูดอะไรไม่ออกครับ เพราะผมอยากจะ......เธอมากๆ แต่ทำก็ต้องฝืนความรู้สึกตัวเอง
"พี่เหลียงบอกหนูสิ หนูรู้ว่าพี่ต้องการมัน ตอนที่พี่แอบดูหนูเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ไม่อยากบ้างหรือค๊ะ" เธอรู้ด้วยหรอครับว่าผมแอบดูเธอเปลี่ยนเสื้อผ้าตอนเช้า
"เรื่องนั้นพี่ขอโทษ แต่พี่ไม่ได้ตั้งใจ"
"หนูรู้นะว่าพี่อยากทำหนูมาก พี่ก็ทำสิ ให้หนูเป็นของพี่นะค๊ะ" ทำน่ะตอนนี้อยากจนไอ้ท่อนเนื้อของผมมันดันกางเกงจนปวดไปหมดแล้ว ผมตัดสินใจอะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด
"น้องพิมจ๊ะ.....งั้นพี่ขอทำน้องพิมนะ" ผมกลั้นใจพูดออกไป
"ค๊ะ" น้องพิมยิ้มอย่างดีใจ เธอคงไม่รู้ว่าการถูกเปิดบริสุทธิ์ตอนแรกมันเจ็บ แต่ผมไม่บอกเธอครับให้เธอรู้ด้วยตัวเองดีกว่า
ผมค่อยๆพลิกตัวเธอให้นอนลงแล้วผมก็เลื่อนตัวมานอนทาบบนตัวเธอผมเริ่มจากการถอดเสื้อน้องพิมออกจนเห็นหน้าอกที่มันเริ่มขึ้นเล็กน้อย ผมก็ค่อยก้มลงไปดูดเลียที่ยอดอกเม้มหัวนม
"อืออออ...พี่เหลียง.....อืออออออ" เธอเริ่มคราง มือของผมเริ่มเลื่อนลงไปถอดกางกางนอนของเธอออก ผมค่อยเลื่อนตัวลงไป ดึงกางเกงในสีฟ้าของเธอออก บาบัดนี้ผมได้เห็นเนินหอยของเธอต็มๆตาแล้วมันมีขนขึ้นเล็กน้อยแต่มันช่างอวบนูนและใหญ่เกินเด็กจริงๆ มันดูชุ่มฉ่ำน่าลิ้มลอง ผมค่อยๆก้มหน้าเอาลิ้นออกมาเลียวนไปรอบร่องเสียวเธอเพื่ออุ่นเครื่อง
"อ้าาา...พี่....พี่เหลียง....อือออออออ....ซี๊สสสส" เสียงของเธอบ่งบอกถึงความเสียวซ่านที่เธอได้รับ
ผมเริ่มเลียร่องเสียวของเธอ ผมใช้มือเปิดปากร่องเสียวของเธอให้อ้ากว้าง และเริ่มจู่โจมโลมเลียร่องเสียวของเธอทันที เนื้อภายในสีแดงสดใหม่เป็นคือร่องที่ยังไม่เคยผ่านดุ้นควยของใครมาก่อน ผมเริ่มดูดเลีย และขยี้เม้มเม็ดแตดของเธออย่างจัง
"โอ้วววว...พี่ขา....หนู....อือออออ....สะ.....เสียว.....อ่าาาาาา...ซี๊สสสสส" น้องพิมเธอจิกหัวผมแน่น เธอครางเสียงสั่นเครือ
ผมดูดเลียน้ำหล่อลื่นที่มันนเริ่มไหลเยิ้มออกมา มันช่างหวานหอมอะไรขนาดนี้น้ำบริสุทธิ์ของเด็กม1 มันวิเศษจริงๆเลย
"...ซี๊สสส....อ้าาาาาา....หนูเสียววว....โอวววววว..."  ผมดูดเลียร่องเสียวเธอจนมันเย้มไปด้วยน้ำเสียว ผมทนต่อไปไม่ไหวแล้วครับ ผมถอดกางเกงผมออก งัดท่อนควยขนาดมาตรฐานออกมาจ่อไปที่ปากรูหีของน้องพิม เราสองคนมองหน้าและสบตากัน สายตาของเธอมันช่างเย้ายวน
"พี่เหลียงค๊ะ หนูรักพี่ค่ะ" น้องพิมพูดและพยักหน้าให้ผมทำเธอ ผมค่อยๆกดและดันท่อนควยของผมเข้าไป
"โอ๊ยยยยย...หนูเจ็บ...โอ๊ยยย..พี่เหลียง...ช่วยหนูด้วย...อ๊อยยยยย" น้องพิมหลับตาปี๋มือกำผ้าปูที่นอนแน่น แอ่นตัวขึ้นเพราะความเจ็บปวด ผมค่อยดันท่อนควยของผมให้เข้าไปเรื่อยไม่สนใจเสียงของเธอ ผมมันเข้าไปครึ่งลำ ผมก็เร่งดันมันพรวดเดียวจนมันเข้าไปสุดลำ
"โอ๊ยยยยยย....พี่เหลียง...หนูเจ็บ..อ๊อยยย...มันจะฉีกแล้ว...โอ๊ยยย" เธอร้องเสียงสั่น น้ำตาไหลพรากออกมาจาดวงตาอันแสนจะเย้ายวนของเธอ เพราะความเจ็บปวดที่โดนเปิดบริสุทธิ์ ผมคาท่อนควยอยู่อย่างงั้นเพื่อให้ร่องและรูของน้องพิมได้ปรับตัวเพื่อรับการจู่โจมใหญ่
"เป็นไงบ้างจ๊ะ น้องพิมเจ็บอยู่มั๊ย?" ผมถามเธอด้วยความเป็นห่วง
"ก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ แต่ไม่เท่าตอนแรก" เธอบอกผม
"งั้นตอนนี้พิมก็เสียวแทนแล้วสิ"
"บ้า...พี่เหลียง" เธอพูดพร้อมกับตีแขนผมเบาๆ
ผมเห็นเธอไม่ค่อยเจ็บแล้วก็เริ่มซอยเอวเนิบๆช้าๆ น้องพิมเธอเริ่มครางเสียงสี่นผมก็รู้ได้ทันทีว่าตอนนี้เธอหายเจ็ยแล้วผมจึงเริ่มรั้งเอวยาวๆแล้วกระแทกกลับเข้าไป
"โอ๊ยยยย....อ๊อยยยย...พี่เหลียง....อืออออ...หนู.สะ...เสียว...อู๊ววววว" เธอครางเพราะความเสียวที่ผมมอบให้เธออย่างหนัก
"อืมมมมม...รูหีพิม...โอ้วววว....มันฟิตอะไรขนาดนี้....อ่าาา...ซี๊สสสส"  ผมเร่งซอยเอวกระแทกควยใส่เธอแบบไม่มีบันยะบันยังไม่กลัวว่าเธอจะหีฉีกหรือควยผมจะหักเลย
"อู้ววววว.....พี่จ๋าาา...อ๊อยยยย.....อืออออออ....ซี๊สสสสสส" ผมเบื่อท่าเดิมๆครับเลยจับเธอเปลี่ยนท่า ผมอุ้มเธอยกขาเธอทั้งสองข้างมาเกี่ยวเอวผมไว้และดันเธอติดกับผนังห้องและเริ่มกระเด้าซอยเอวกระแทกควยใส่เธออีกครั้งแต่คราวนี้มันหนักหน่วง
"โอ้ยยย...พี่เหลียงท่านี้...โอวววว...ท่านี้มันเสียวจัง....อือออออ...ซี๊สสสสส" น้องพิมเธอครางอย่างไม่กลัวว่าข้างห้องจะตื่นมาได้ยินเลยครับ มือเธอกอดคอผมไว้แน่น
"ฟิต...อู้ววววว....ฟิตจริงๆ...อ่าาาา...เสียวอะไรหรอจ๊ะ....โอ้วววววววว" ผมแกล้งถามเธอ ขณะช่วงล่างยังกระหน่ำควยใส่เธอไม่ยั้ง
"ส....เสียว..โอ้วววว...เสียวหีค่ะ...อ๊อยยยยย....เสียวหี.....อือออออ...ซ๊สสสสสส" ตอนนี้น้องพิมในภาพเด็กเรียน4.00 ไม่มีอยู่ในหัวผมแล้วครับ ตอนนี้เธอคือเมียของผมอีกคนนึงแล้วและเธอก็ร้อนแรงไม่แพ้พี่สาวของเธอเลย
"อืออออ....พี่เหลียงหนู...หนูปวดฉี่....อ๊อยยยยย...ฉี่...ฉี่แตกแล้วววว....อ๊อยยยยยยย...แตกแล้ว....ซี๊สสสสสส" เธอเสร็จไปแล้วครับ ส่วนผมมันยังไม่แตกเลยครับ ผมเร่งซอยกระหน่ำเธอเต็มกำลังที่เหลืออยู่ ผมกระแทกเธอจนน้องพิมเธอเสร็จไปอีกรอบครับ แล้วผมก็แตกคาหีเธอเลย
"อ่าาาาส....แตกแล้ว....ซี๊สสสสสสส" ผมถอดท่อนควยของผมออกมาจากร่องหีของน้องพิมน้ำรักของพวกเราสองคนไหลออกมาผสมกันและมีเลือดติดออกมาด้วย ผมอุ้มเธอมานอนที่เตียงครับ เราสองคนนอนกอดกันแน่นด้วยความรัก ผมว่าผมรักเธอเข้าอีกคนแล้วสิ
"น้องพิมเจ็บอยู่มั๊ยจ๊ะ พี่ปล่อยในไปนะเป็นอะไรรึเปล่า" ผมถามเธอด้วยความเป็นห่วง
"นิดหน่อยค๊ะเดี๋ยวก็หายแล้วพี่ก็ไม่ต้องห่วงนะค๊ะหนูยังไม่มีเม็น"
"หรอจ๊ะ"
"แต่หนูมีความสุขที่สุดเลยค๊ะ หนูรักพี่ค่ะ หนูเป็นเมียพี่แล้วนะพี่ห้ามไปมีคนอื่นนะ" เธอห่วงผมแล้วครับ
"พี่ก็รักพิมเหมือนกันจ๊ะ " ผมบอกเธอไปตามตรง
"พี่เหลียงพูดจริงๆนะ พี่รักหนูจริงๆนะค๊ะ" น้องพิมถามอย่างต้องการคำตอบ
"จ้ะ พี่รักพิม" น้องพิมเธอยิ้มด้วยความดีใจและมากอดผมแน่นเลย
ผมรักเธอจริงๆครับ ผมนี้มันเลวจริงๆ มีผู้หญิงอยู่ตั้งสามคนแล้วแท้ๆยังมีคนที่สี่อีก แต่ถึงยังไงผมก็รักน้องพิมครับ และไม่ว่ายังไงผมก็จะหาทางให้ผู้หญิงที่ผมรักได้อยู่ร่วมกันทุกคนให้ได้ช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ออฟไลน์ badboy2522

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 11 ภารกิจ รบ รัก พิทักษ์เธอ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 13, 2019, 08:48:09 pm »
ขอบคุณครับ ได้น้องพิมพ์แล้ว ก็เหลือ คุณแม่น้องพิมพ์อีกคน หุหุ น่าคิด ::Thinking::

*

ออฟไลน์ dan49

 • Senior Member
 • ****
 • 695
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 11 ภารกิจ รบ รัก พิทักษ์เธอ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 08:13:57 pm »
วาว เปิดบริสุทธิ์น้องพิมอีกคนแล้วนะนายเหล่ยงไหนบอกว่าไม่ทำให้สามสาวเสียใจไง ยัง_ม่ทันไรเลยเอาอีกแล้ว งานนี้มีเจ็บกันบ้างหละ

*

ออฟไลน์ myfino262903

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 11 ภารกิจ รบ รัก พิทักษ์เธอ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2020, 11:19:36 pm »
อ่านตอนนี้จบก้อเกือบเทื่ยงคืนขอต่อพรุ่งยร้เช้านะครับ ได้อารมทุกตอนลุ่นแล้วลุ่นอีก ราตรีสวัสดิ์ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ