แฟนผมถ่ายหนังอาร์....5.2

แฟนผมถ่ายหนังอาร์....5.2

 • 1 ตอบ
 • 19456 อ่าน
*

ออฟไลน์ Hikaru123

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 685
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมถ่ายหนังอาร์....5.2
« เมื่อ: เมษายน 09, 2010, 05:18:19 am »
............................... ดาวนอนคู้เข่าทับอยู่บนตัวผม ท่อนเอ็นผมตั้งโด่ หัวบานๆของมันเสียบมุดอยุ่ในรูของเธอ ถ้าเธอรู้ตัวตอนนี้เธอคงคิดว่าผมลักหลับเธอแน่ๆ ผมกอดเธอเบาๆนิ่งๆเฉยไม่ขยับ หวังจะให้ท่อนเอ็นผมมันอ่อนตัว แต่เหมือนซาตานมาโปรด ผมพยายามอยู่นิ่งเท่าไหน่ เฉยเท่าไหร่ มันกลับยิ่งแข็งตัว หัวบานขนาดเขื่องของมันกำลังจะบานและขยายออก เมื่อมันขยายตัวมันก็คงจะยืดขยายลึกเข้าไปในรูเสียวของดาวเพิ่มเข้าไปอีก ทำไง......แล้วผมก็ต้องเสียววาบไปถึงสันหลัง เมื่อดาวขยับตัว ถึงจะไม่มากแต่การขยับตัวเล็กน้อยของเธอกลับเป็นจังหวะจะโคนที่ดีและเหมาะ เหม็งของท่อนเอ็นผมและรูเสียวของเธอ ท่อนเอ็นของผมที่ตั้งโด่หัวมุดอยู่ในรูเธอ เสยพรวดลึกเข้าไปเกือบครึ่งลำ แถมขยับเธอไม่ขยับเปล่ากลับขมิบรูเสียวและส่ายก้นเล็กน้อยส่งเสียงอืมมมม ..เบาๆ คล้ายๆคนละเมอ แล้วก็นิ่งหายใจยาวเป็นจังหวะสม่ำเสมอ โอ..พระเจ้า ยอดมันจอร์ทมาก ผมผ่อนลำหายใจเบาๆยาวๆ เอาว่ะไหนๆก็ไหนๆแล้วมันไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเห็นเป็นเรื่องแปลก ไม่ใช่เรื่องน่าอายสักหน่อยอีกอย่างมันไม่ใช่เรื่องของผมคนเดียว มันเป็นเรื่องของเธอด้วย ผมก็เลยกอดเธอไว้เบาๆนิ่ง ..เสียวดีออก.....แต่มันไม่นิ่งอย่างที่คิดดิ ก้นผมมันส่ายกระดกเบาๆอย่างอัตโนมัติ โดยที่ผมไม่ได้สั่งงานมัน มันกับทำงานนอกคำสั่ง มีบางครั้งที่ดาวขมิบรู ผมว่าเธอคงครึ่งหลับครึ่งฝันแหละ ผมพยายามนิ่งให้มากที่สุด แต่ดูเหมือนว่ายิ่งนิ่งเท่าไหร่ความเสียวก็ยิ่งเพิ่มขึ้นทวีคูณ มันตื่นเต้นคล้ายกับว่าเรากำลังลักหลับใครสักคน ทอ่นเอ็นลำลึงค์ของผมมันเริ่มทำงานเองดิ้นกระดึบๆอยู่ในรูของเธอ (คนที่เคยลักหลับแฟนตอนที่แฟนไม่ยอมให้นอนด้วยจะรู้ว่ามันเป็นไง) เสียงดาวครางฮือออๆเบาๆในลำคอบางครั้งเธอกระดกก้นเบาๆทำให้เจ้ามังกรของผมดำ มุดลึกเข้าไปอีกเกือบค่อนลำ แล้วเธอก็นิ่งเงียบไป ชัวร์เลย...เธอคงกำลังละเมอ เอาไงดี.....ไม่เอานนท์ อย่า..อย่าทำแบบนี้......พอแล้วนนท์ เสียงเธอพูดเบาๆที่ข้างหูพอแค่พอได้ยิน ผมแทบน้ำแตกทันทีเลย ..ผมนี่สงสัยจะเป็นโรคจิต ชอบคิด ชอบอยากได้ยิน อยากเห็นแฟนตัวเองมีอะไรกับคนอื่น ตั้งแต่แฟนคนก่อนแล้ว เพราะถ้าคิดเรื่องแบบนี้เมื่อไหร่ละก็...เจ้ามังกรของผมมันก็จะดีดตัวปึ๋ง ปั๋งทันที แล้วตอนนี้ดาวเธอคงกำลังฝันว่ากำลังปลุกปล้ำกับไอ้นนท์อยู่แน่ๆ ถึงได้เอ่ยชื่อมันออกมา แถมยังเริ่มขมิบรูบ่อยขึ้น ความเสียวบวกกับอารมณ์ผมตัดสินใจกระดกก้นเสยพรวดขึ้นไปทีเดียมิดโคน ดาวครางฮือออ สองมือบีบต้นแขนผมแน่น แต่เธอก็ยังไม่รู้สึกตัวหรือตื่น หนำซ้ำยังขมิบรูยวบๆ ทำเอาเสียวแทบน้ำตาเล็ด ผมใช้ข้อศอกสองแขนยันที่นอนสองมือค่อยๆยกก้นเธอขึ้นเล็กน้อย เมื่อคิดว่าพอดีก็เอาค้างไว้ ผมกระดกก้นเสยขึ้นเบาๆ เสียงเธอพูด อย่าๆ เบาๆข้างหูผม ก็ยิ่งทำให้อารมณ์ผมกระเจิดกระเจิง ซอยถี่ขึ้นแรงขึ้นจนเกือบลืมตัว และแล้วทำนบเขื่อนกั้นน้ำเสียวก็พังทลาย สายน้ำจากท่อระบายของผมก็พรุ่งปู๊ดสู่แอ่งของเธอเป็นเส้นเป็นสาย ดาวสะดุ้งเล็กน้อย ขมิบรูสองสามทีติดๆกันกดสะโพกเธอลงแล้วก็นิ่ง ผมค่อยๆปล่อยก้นเธอลงและจับกดนิ่ง ผมกระตุกยึกยักๆ สองสามครั้งรอจนน้ำหยดสุดท้ายวิ่งผ่านออกไป แล้ก็ปล่อยมือ เอามาโอบกอดหลังเธอไว้เบา สักพักผมก็รู้สึกอุ่นวาบไปทั่วลำลึงค์ เธอขมิบรูรัดลำลึงค์ส่ายก้นเบาๆ แล้วก็หยุดนิ่งไป ...เธอคงจะหลั่งเสร็จสมอารมณ์หมายในฝันและนอกฝันเหมือนกันกับผม

...........................................................................................
กริ๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงง..... ผมสะดุ้งลืมตา มือควานหานาฬิกาปลุกบนหัวเตียง ปิดปุ่มยกขึ้นดูเกือบๆจะแปดโมง นี่ผมตื่นสายขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย...หันมองด้านข้างดาวนอนกอดผมกำลังลืมตา ยิ้มยิงฟันขาวให้ผมอยู่ ตื่นนานแล้วเหรอ...ผมถาม พร้อมกับต้นแหละ...เธอบอก เธอกับผมนอนห่มผ้าผืนเดียวกัน ผมวางนาฬิกาพร้อมๆกับทบทวนเรื่องเมื่อคืน นี่ก็แสดงความดาวรู้สึกตัวตอนที่ผมงีบหลับ เธอลงมานอนข้างๆผม และก็คงเป็นเธอแหละที่เอาผ้ามาห่ม วางนาฬิกาผมหันมาจุ๊บๆที่หน้าผากเธอ มืออ้อมไปโอบหลังลูบลงไปที่ก้นเธอ เธอยังตัวเปลือยเปล่า ผมก็เหมือนกัน......!!!!! เธอบอกให้ผมไปเข้าห้องน้ำล้างหน้าแปรงฟันก่อน ผมเกี่ยงให้เธอไปก่อนแต่เธอไม่ยอม ผมลุกขึ้นนั่งผ้าห่มมันยังปกตั้งแต่ครึ่งเอวผมลงไปอยู่ แต่ที่หน้าอกดาวมันเปิดออกจนเห็นสองเต้าอล่างฉ่างของเธอตั้งตระหง่านอวดแสง สว่าง เธอตกใจรีบคว้าผ้าห่มดึงเข้าไปปิด เนื่องจากมันเป็นผ้าห่มผื่นเดียวกันเลย เมื่อเธอดึงไปก็ ทำให้ส่วนล่างของผมที่ปิดอยู่เปลือยเปล่า ผมก็เลยหันไปคว้ายื้อแย่งกับเธอแล้วมุดเข้าไปในผ้าห่ม ...ไปๆมาๆ.......กลายเป็นว่าดาวนอนคว่ำหน้าผมขึ้นนั่งค่อมอยู่ตรงสะโพกก้น ของเธอ หัวหอกบานขนาดเขื่องของผมที่มันอ่อนตัวห้อยหัวลง ทาบที่ระหว่างร่องขาร่องก้นอันขาวผ่องของเธอ มองเห็นกลีบอวบอูมสองกลีบที่อยู่ลึกลงไปเล็กน้อย ผมล้มตัวลงนอนทับตัวเอง สองมือสอดเข้าด้านข้างไปเกาะกุมสองเต้าเธอไว้ จมูกผมก็ไซร์ที่ซอกคอเบาๆ ผมกระดกก้นถูไถขึ้นลงเบาๆ ให้ท่อนของผมเสียดกับงามก้นของเธอ ไม่เอาต้น..ไปอาบน้ำก่อน เสียงเธอพูดแจ๋วๆใสและพยายามลุกดันตัวผมออก ไม่เอ๊า.....ลุก......ผมบดคลึงหน้าขาของผมใส่สะโพกเธอเบาๆสองสามทีก่อนจะลุก ......จำเป็นต้องลุกอ่ะ ถ้าไม่ลุกไอ้ตัวข้างล่างนี่มันลุกแน่นอน เพราะตอนนี้มันก็กำลังจะลูกอยู่แล้ว ผมยันตัวลุกขึ้นก้มมอง หัวอ่อนๆบานๆแดงของมันตอนนี้ก็มุดผ่านร่องเข้าไปจ่อติดอยู่ที่ร่องเสียวของ เธอเข้าแล้ว ผมลุกขึ้นดึงมันออกดาวเธอหนีบสองขาเข้าหากัน ทำให้หัวของมันติดอยู่ที่ง่ามขอของเธอ ผมค่อยๆดึงจนมันยืดตัวยาว แต่ดาวก็ยังไม่ยอมคลายขาสองข้าง เธอหัวเราะคิกๆ ผมก็เลยจับเอวเธอสองข้างดึงขึ้นมาอย่างเร็ว จนเธออยู่ในท่าคุกเข่าโก้งโค้ง เธอร้องว๊ายยย....ผมกระเด้าอัดสะโพกเด้งเข้าไปป๊าบๆๆ หลายทีหมือนกัน เธอรีบเบี่ยงตัวล้มลงนอนแล้วดึงผ้าไปห่มอย่างเร็ว ผมลุกขึ้นยิ้มยืนมองเธอทั้งที่เปลือยเปล่าหัวมังกรห้อยแกว่งไกวไปมา เธอหัวเราะคิดคัก มือหนึ่งดึงผ้าห่มๆไว้ อีกมือชี้มาที่มันห้อยหัวอยู่ ผมก้าวเดินโทงๆลงจากเตียงไปเข้าห้องน้ำ กลับออกมาอีกที ดาวเธอก็นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดิมของผมรอคิวอยู่ เธอยื่นผ้าผืนเช็ดตัวผืนใหม่ให้ผมแล้วก็เดินเข้าห้องไป แต่ตาเธอก็ไม่วายชำเลืองดูอาวุธชุดสร้างโลกของผม.........

จากนั้นเป็นต้นมา ความสัมพันธ์ของผมกับดาวก็แน่นแฟ้นและแนบแน่น พัฒนาดีขึ้นตามลำดับ ผมรักเธอมาก เธอเองก็รักผมไม่น้อยเหมือนกัน ผมไม่เคยคิดนอกใจเธอ ทั้งๆ ที่มีคนมาชอบผมเยอะแยะ เพราะผมเองก็รูปร่างหน้าตาดีอยู่แล้ว เธอเองก็เหมือนๆกัน ผมกับเธอมีอะไรๆ ก็เล่าสู่กันฟังด้วยเหตุด้วยผล แม้กระทั่งเรื่องเก่าๆไม่ว่าจะเรื่องของไอ้นนท์ เธอเล่าแม้กระทั่งครั้งสุดท้ายที่ผมเข้าไปแอบในห้องเธอ ที่เธอมีอะไรกับไอ้นนท์ แต่ผมก็ไมได้บอกว่าผมรู้เห็นเหตุการณ์วันนี้ อยากให้เธอสบายใจ เพราะไหนๆมันก็ผ่านไปแล้ว ผมถามเธอว่าสักวันหนึ่ง เราสามคน ผมหมายถึงผม ดาวและไอ้นนท์ เธอจะทำไง ก็ปกติ เธอบอก เขาเป็นเพื่อนต้น อดีตก็คืออดีตมันอยู่ที่ตัวเรา ต้นคอยดุดาวต่อไปก็แล้วกัน เธอก็สาธยายซะลึกล้ำนั่นแหละ อีกเรื่องก็คือ บนรถเมลย์โดยสารกับเด็กนักเรียนมัธยม เธอบอกว่า วันนั้นเธอรู้สึกไม่ค่อยสบายก็เลยกินยาแก้ไข้หวัดเข้าไปตัวหนึ่ง ซึ่งยาตัวนี้จะทำให้ง่วงซึม ไร้อารมณ์ ไม่มีกระจิตกระใจทำอะไรทั้งนั้น แต่ถ้าโดนกระตุ้นทางเพศเมื่อไหร่ มันก็จะทำให้ เคลิบเคลิ้ม และมีความต้องการทางเพศอย่างมาก แต่ก็ไม่ถึงกับเมามัน พูดง่ายๆก็คือถ้าโดนกระตุ้นเมื่อไหร่ มีได้เสีย ผมเข้าและก็รู้จักยากลุ่มนี้ดีพอสมควร เพราะเวลาที่ไม่สบายถ้าใช้ยาในกลุ่มนี้ก็จะมีอาการอย่างที่เธอบอก
ดาวก็มานอนค้างที่หอของผมบ้างเป็นบางครั้ง ไม่บ่อยเท่าไหร่แค่อาทิตย์ละสี่ห้าวัน...
มีเซ็กส์กันน้อยมาก แค่วันละครั้งสองครั้งเอง...ฮิฮิ...... ส่วนที่หอของดาวผมไม่เคยไปค้าง เพราะไม่อยากให้เธอลำบากใจ ไม่อยากให้คนอื่นมองเธอแปลก อยากให้เธอสบายๆ แต่ก็เคยไปบ้างบางครั้ง เช่นไปรับหรือไม่ก็ไปเที่ยว พอใกล้จะค่ำผมก็กลับ.....พร้อมกับเธอ เป็นอยู่แบบนี้สี่ห้าเดือนเห็นจะได้ ระหว่างนั้นไอ้นนท์ก็แวะมาเที่ยวหาผมบ้างประมาณสองสามครั้ง แต่ก็ยังไม่เคยเจอดาวอยู่กับผม มันก็ถามถึงดาวเหมือนกัน ผมก็เล่าให้มันฟังตรงๆถึงความสัมพันธ์ทุกอย่าง...ยกเว้นเรื่องบนเตียง มันก็บอกดีแล้ว มันยังอุตส่าห์มีใจให้พรผม ว่าให้รักกันนานๆถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดคำ....ซึ้งใจจริงๆเลยเพื่อน .....เวลาก็ผ่านไปเร็วอย่างที่ผมเขียนเนี่ย..กลัวว่าคุณๆคนอ่านจะเซ็ง เสาร์วันหนึ่งผมกับดาวว่างจากเรียนจึงไปเดินเล่นในห้างแถวๆจตุจักรล่ะกัน พอใกล้ค่ำจึงชวนดาวกลับ ขณะลงบันเลื่อน ผมรู้สึกคุ้นๆที่หางตา จึงหันไปมอง ไอ้นนท์นั่นเอง มันยืนคู่กับสาวสวยในชุดนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่ง มันอยู่ก็ในชุดนักศึกษาเต็มยศเหมือนกัน เฮ้ย..ไอ้นนท์....มันหันขวับมาพร้อมสาวสวยผมยาวตาดำขวับ ...เฮ้ยต้น...มันตะโกนเรียกผม ผู้โดยสารบันไดเลื่อนขาขึ้นของไอ้นนท์มองมาที่ผมเป็นจุดเดียว และ ผู้โดยสารบันไดเลื่อนขาลงฝั่งผมแหงนขึ้นไปมองไอ้นนท์พรึบ....ดาวตีต้นแขนผม เพี๊ยะ เบาๆหน่อยสิต้น คนหันมามองกันใหญ่เลย...ผมยิ้มแหย... เฮ้ยต้น มึงรอแป๊บ..ไอ้นนท์ตะโกนซ้ำลงมา ผมก้าวออกจากบันไดเลื่อนขยับออกมาให้พ้นทาง ไอ้นนท์จูงมือสาวสวยอ้อมเข้าบันไดเลื่อนขาลง... มันก้าวเข้ามองตาผมยิ้มๆ แล้วก็หันไปฉีกยิ้มให้ดาว ดาวก็ยิ้มให้มัน แถมเธอยังขยับเข้ามาจับมือผมไว้อีก เฮ้ยมาซื้อไรว่ะ สบายดีเปล่า...มันฉีกยิ้มถามผม เปล่า..มาเดินเล่น ผมบอกมัน หวัดดีดาว สบายดีเปล่า มันฉีกยิ้มถามเหมือนเดิม ดูสดใสขึ้นนะ มันยังต่อท้ายอีก หวัดดี..สบายดี นนท์ล่ะ...เธอตอบและทักกลับ ผมสังเกตผม ..ไม่ใช่ว่าผมหึงหวง แต่มันอาจจะเป็นสัญญาติญาณ เพราะรู้ๆกันอยู่ ไอ้นนท์มันก็ดูปกติติ แต่ดาวยังไม่เป็นธรรมชาติเท่าไหร่ เหมือนกับประหม่า แต่ก็ยังว่าแหละ คนมัน....จะให้ปกติทั่วๆไปก็คงต้องใช้เวลาอีกนานพอสมควร เฮ้ย..แล้วมึงมาซื้อไร รึมาเดินเที่ยวเฉยๆ ...ผมถามมัน กูว่าจะมาดูหนังอ่ะ......เอ้ยแนะนำหน่อย นี่กุ้ง...มันหันหน้าเป็นสัญญาณไปที่น้องกุ้งแล้วหันมามองผมแล้วก็ดาว ดาวยื่นมือไปกุ้งก็ยื่นมือมาจับยิ้มให้กัน ชื่อดาวค่ะ ดาวแนะนำตัวเอง กุ้งค่ะ..ฝ่ายโน้น
แฟนมึงเหรอ...ผมยื่นหน้าถามเบาๆ ขณะที่ผู้หญิงกำลังจับมือพูดคุยกันอยู่ มันยักคิ้ว กุ้ง..นี่ต้นเพือนนท์ มันแนะนำผมให้กุ้ง... ไม่ต้องๆๆ ...ผมรีบยกมือห้าม เพราะกุ้งกำลังจะยกมือไหว้ผม เราคงรุ่นๆเดียวกันแหละ เธอยิ้มสวยเลย ผมพึ่งสังเกต ..กุ้งกับไอ้นนท์สูงต่ำพอๆกัน ต่างกันที่ขาวกับดำเท่านั้น ขาว อวบ ตากลม ผมยาว หน้าอกเธอใหญ่กว่าดาวนิดหน่อย ปากได้รูปรับกับใบหน้า ..ผมแค่สังเกตไม่ได้คิดอะไร เพราะใจผมทั้งหมดมันอยู่ที่ดาวหมดแล้ว เฮ้ยไปดุหนังด้วยกันป่ะ ผมหันไปมองดาว แล้วแต่ต้น...ดาวบอกยิ้มๆ อืมมมมม....ผมคิดนิดหน่อย เรื่องไรเหรอ..มันบอกชื่อเรื่องผม...โอเค... แล้วเราก็เดินตามกันไปเป็นกลุ่ม ผมเดินคู่กับไอ้ต้นข้างหน้า ดาวกับกุ้งเดินคู่กันอยู่ข้างหลัง ผมกับไอ้ต้นคุยกันเรื่องทั่วๆไป ส่วนผู้หญิงคุยเรื่องไรผมได้ยินไม่ค่อยชัดจับใจความไม่ได้ดูๆแล้วก็เป็นมิตร กันดี ผมก็เลยโล่งใจไปเปาะหนึ่ง ถึงหน้าโรงหนังผมกำลังจะควักตังค์ให้มันไปซื้อตั๋ว มันโบกมือ เดี๋ยวกูเลี้ยง แน๊..ไอ้เหี้.....เสือกชำเลืองตามาที่ดาวอีก มันซื้อตัวกลับออกมันบอกต้องรอรอบหนึ่งทุ่มหกโมงเต็มหมดแล้ว เวลาเหลืออีกเกือบชั่วโมง กูว่าไปหาไรกินดีกว่า มึงหิวเปล่ามันหันมาถามผมแล้วก็มองดาว แล้วแต่มึง..ผมบอก กุ้งหิวยัง...มันหันไปถามแฟนมัน นิดหน่อย...กุ้งตอบยิ้มๆ ดูๆไปกุ้งเองก็สวยน้อยซะเมื่อไหร่ ดูดีๆ รูปร่างหน้าตาผิวพรรณ ได้สัดส่วนทั้งหมด งั้นเราไปหาไรกิน...มันพูดแล้วก็เดินนำ..เราเลือกร้านอาหารที่คนไม่พลุก พล่านมานัก เลือกโต๊ะติดกระจกเพื่อจะได้มองเห็นทัศนีย์ภาพข้างนอก อาหารก็ สั่งแบบประเภทจานเดียวของใครของมัน น้ำผลไม้สำหรับสตรีสาวสวยสองนางสองแก้ว และน้ำเปล่าสำหรับสุภาพบุรุษสุดหล่อสองคนสองขวด กินเสร็จก็อยากเอาออกผมเลยหันซ้ายทีขวาที มึงมองหาห้องน้ำเหรอ..ผมพยักหน้าให้มัน มันหันไปบอกกุ้งเบาๆ เดี๋ยวมา ผมกับมันลุกเดินออกมาถามพนักงานๆ ชี้มือไปที่มุมหนึ่งของอาคาร ระหว่างที่ยืนฉีผมก็ถามสารทุกข์สุขดิบของมัน แล้วก็วกมาที่กุ้งแฟนใหม่มัน มันก็เล่าให้ฟัง ว่าคนนี้รักจริงหวังแต่ง มันสองคนเหลืออีกปีกว่าๆก็จะจบแล้ว ตอนนี้ตัวมันเองก็ทำงานควบคู่กับการเรียนด้วย ฝึกๆประบการณ์ไปพลาง ส่วนกุ้งเรียนบัญชี ก็กำลังมองๆงานอยู่ ตอนนี้เธอรับจ๊อบเป็นสาวพริตตี้ให้กับรถยี่ห้อหนึ่ง ผมหูผึ่งเลย ได้ยินว่าสาวพริตตี้....++อ้าวเฮ้ย...แล้วมึงยอมเหรอ...ผมรีบตัดบทถามมัน อย่างมึนๆ มันไม่ได้เสียหายไรนี่หว่า..มันบอกแบบไม่แคร์ ก็กูเห็นสาวพริตตี้แต่ละคนนุ่งกระโปรงสั้นๆ ทั้งนั้นนะโว้ย มึงไม่หึงมั่งเหรอ... คนอื่นอาจใช่ มันแย้ง แต่กุ้งจะระวัง ถึงจะนุ่งสั้นเท่าไหร่ แต่ข้างไหนกุ้งใส่ปกป้องอย่างดี กูเคยไปดูแล้ว มันรีบอธิบายเข้าข้างตัวเอง กุ้งจะใส่กางเกงขาสั้นที่มันเข้ากับผิวแล้วใส่ถุงน่องทับอีกที คนอื่นว่าโป๊แต่กูก็ว่าไม่.....มันรีบอธิบายต่อเหมือนกลัวว่าผมจะคิดเลยเถิด ไปกว่านั้น ความจริงก็คือ...ผมคิดล่วงหน้าไปเรียบร้อย กุ้งเคยถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำให้กับนิตยสารชื่อดังของเมืองไทยด้วยนะมึง... ผมมองหน้ามันเหมือนคนสมองว่างๆกลวงๆ คิดไรไม่ออก ทำธุระเสร็จผมกับมันเดินออกมาข้างนอก ยืนคุยกันสักครู่ตรงหน้าห้องน้ำ แล้วก็เดินกลับไปหาสองสาวที่โต๊ะ มันเรียกพนักงานมาเก็บเงิน ผมบอกเดี๋ยวผมจ่ายเอง เพราะเมื่อกี้มันจ่ายค่าตั๋วไป สองสาวยิ้มมองหน้ากันแล้วหัวเราะคิกๆ ที่ผมกับไอ้นนท์แย่งกันจ่าย....เราเดินออกจากร้านอาหารแล้วไปดูหนัง....... ขอข้ามต้อนนี้ไปนิดนะครับ เพราะก่อนเข้าโรงหนังและอยู่ในโรงหนังก็คุยกันธรรมดาทั่วๆไป หนังเลิกเกือบๆสามทุ่ม ออกมามันชวนผมไปเที่ยวต่อแต่ผมปฏิเสธ ผมบอกว่าจะไปส่งดาวที่หอ มันมองหน้าผมแบบงง แต่ไม่ได้พูดอะไร กุ้งก็บอกว่าจะกลับหอเหมือนกัน เพราะยังใส่ชุดนักศึกษาอยู่ถ้าไปเที่ยวเดี๋ยวน่าเกลียดตาย ก็เลยต่างคู่ต่างกลับ ดาวอยากกลับไปนอนที่หอผมไปส่งเธอขึ้นหอแล้วก็ของกลับไม่เข้าไป
จำไม่ได้ว่าเวลามันผ่านไปกี่วันกี่อาทิตย์เพราะผมก็ไม่ได้สนใจที่จะนับหรือ จดจำ ผมกับดาวก็ยังเหมือนเดิม ไอ้นนท์กับแฟนมันก็ยังเหมือนเดิม นานๆครั้งมันจะแวะมาที บางครั้งมันก็มาคนเดียว บางครั้งก็มากับแฟนของมัน เจอดาวมั่งไม่เจอมั่ง ไม่มีอะไรผิดปกติ หนำซ้ำความสัมพันธ์ระหว่างมัน ผมและดาวก็ดีขึ้น ดูเหมือนกับดาวเธอจะไม่จดจำเรื่องในอดีต หรือเธอเก็บอาการได้ดีก็ไม่รู้ ผมกับไอ้นนท์ก็ไม่ฟื้นฝอยหาตะเข็บ จนวันหนึ่งผมกับดาวกำลังนั่งพักผ่อนคุยกันเล่นแถวๆ สวนลุมฯเสียงโทรศัพท์ผมดัง ล้วงออกมาดูแล้วกดรับ
ว่าไงว่ะนนท์.......ผมกรอกเสียงลงไป เฮ้ยต้น เสาร์นี้มึงว่างเปล่า...มันย้อนถามกลับมา ทำไม......ผมถามัน ไปเที่ยวมั๊ย มันชวน ที่ไหน.... เขาใหญ่ ...มันบอก ไปเย็นวันศุกร์กลับวันอาทิตย์ อาหารที่พักมึงไม่ต้องห่วง ฟรี...........มันอธิบายและสรุปเสร็จสรรพ...ผมถามมัน แฟนมึงไปเปล่า.... ไป มันบอก ดาวมองหน้าผมแบบสงสัย เดี๋ยวนะๆ มึงรอแป๊บ..... ไอ้นนท์มันชวนไปเที่ยวเขาใหญ่ ฟรีทุกรายการ ผมสรุปแบบไอ้นนท์ให้ดาวฟัง ดาวบอก แล้วแต่ต้น.....ผมยกหูบอกมัน โอเค แล้วก็นัดวันเวลาสถานที่ มันบอกให้ผมเตรียมสัมภาระของใช้ส่วนตัว รออยู่ที่หอวันเสาร์ประมาณ10 โมงเช้ามันจะไปรับ
...
เย็นวันศุกร์ดาวมานอนที่หอผม ตอนเช้าซดข้าวต้มเสร็จ.....!! ก็จัดเตรียมเสื้อผ้าและอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวแพ็คเข้ากระเป๋าเรียบร้อย นอนกอดดาวดูหนังdvdรอเวลา 10 โมงไอ้นนท์จะมารับ หนังจบไปเรื่อง ใส่เข้าไปต่ออีกเรื่องแหงะมองนาฬิกา 9.30 น. ดาวลุกเข้าห้องน้ำจัดการทำธุระเธอเสร็จออกมาผมเข้าไปต่อ...ออกมาดาวใส่เสื้อ ผ้าเสร็จเรียบร้อย กำลังลูบไล้แป้งบางๆที่หน้าเธอ แล้วก็แต่งนั่นนิดแต่งนี่หน่อย เสร็จแล้วเธอก็เดินไปหยิบกางเกงใน +เกงเกงขาสั้นเสมอเข่ากับเสื้อยืดที่เตรียมไว้มาให้ผม จัดการตัวเองยังไม่ทันเรียบร้อย ก็มีเสียงเคาะประตู้ห้อง..เสร็จยังว่ะต้น......เสียงไอ้นนท์ ดาวลูกไปปลดล๊อคลูกปิดเปิดประตูให้ โอเค..เรียบร้อยไปได้เลย...ผมบอกมันพร้อมกับคว้ากระเป๋าสะพายใบเขื่อง และกระเป๋าหิ้วอีกใบ ที่อัดแน่นด้วยสัมภาระของผมและดาว มันเข้ามาคว้ากระเป๋าหิ้วใบเล็ก กูช่วย....มันบอก ผมก็เลยปล่อยมือให้มัน ออกจากห้องหมดแล้วดาวก็ปิดประตูใส่กุญแจ ...คิดว่าจะถามมันว่าใครเป็นสปอร์เซอร์ มันก็เดินนำลิ่วลงไปก่อนแล้ว ผมกับดาวเลยกึ่งเดินกึ่งวิ่งตามมันลงไป รถตู้รุ่นใหม่คันเบ้อเร่อสีขาวขุ่น ติดเครื่องจอดรออยู่ ด้านข้างติดแถบสติกเกอร์ มัณฑนากรุ๊ป โปรโมชั่น โทร...xxxxxx ไอ้นนท์เปิดประตูเบี่ยงกายหลบให้ดาวขึ้นไปก่อน ผมตามขึ้นไป มันขึ้นรั้งท้ายแล้วปิดประตู ดาวกับผมทักทายกุ้งเธอยิ้มหวานเป็นกันเอง ส่งเสียงใสๆ แล้วขยับเข้าไปนั่งข้างในให้ดาวนั่งกับเธอ หนุ่มๆข้างหลังนะจ๊ะ เธอบอกแล้วยิ้มให้ไอ้นนท์กับผมๆกับไอ้นนท์เข้าไปนั่งเบาะหลังติดเบาะของกุ้ง กับดาว เบาะข้างสองสาวก็ว่าง เพราะไม่มีคนนั่ง ฝั่งตรงข้ามเยื้องไปข้างหลังที่ผมกับไอ้นั่ง มีสาวประเภทสองสองคนนั่งพูดคุยกันอยู่เบาๆ ผมหันไปมองเธอสองคนยิ้มให้ผมๆก็ยิ้มตอบตามมารยาท รถเริ่มเคลื่อนออกผมเอากระเป๋าไปวางที่เบาะด้านหลังเพราะไม่มีคนนั่ง เดินผ่านสาวสวยแบบสยองสองนางมานั่งกับไอ้นนท์ กำลังจะอ้าปากถาม...เหมือนมันเป็นผุ้วิเศษ เดี๋ยวกูพูดให้ฟัง มันพูดดัก ก่อนผมอ้าปาก มันยื่นเบียร์กระป๋องตราสีเขียวให้ผมรับมาแบบเสียไม่ได้ ..ก็มันยังเช้าอยู่เลย...กระดกตอนนี้หัวทิ่มก่อนมืดแน่.....รถเริ่มวิ่งออก สู่ถนนใหญ่ มันเปิดเบียร์กระดกเอื๊อกๆ ชะโงกดูสองสาวข้างหน้าคุยกันกระหนุงกระหนิง โอเคเข้ากันได้ดี ...คืองี้...ไอ้นนท์มันเอ่ยพอได้ยินระหว่างผมกับมัน ...เสียงฮัมเพลงดังขึ้นที่ลำโพงบนหัวเรา.. ก็เคยได้ยินมาบ้าง หยาดดดดด นภาลัย ผมลุกขึ้นยืนมองไปที่คนขับ เห็นร่างท้วมๆเส้นผมขาวดำสลับกัน น่าจะประมาณสี่สิบต้นๆ อีกคนเป็นเด็กวัยรุ่น น่าจะประมาณสิบหกสิบเจ็ด เห็นแต่ข้างหลัง ตัดผมสั้นทรงนักเรียนแต่มันดูเหมือนทรงผมพวกนักเรียนเตรียมทหารนายร้อยนาย สิบประมาณนั้น ...ลูกชายแก ไอ้นนนท์มันคงกลัวว่าผมจะมึนจึงรีบบอก เสาร์อาทิตย์แกเอามาด้วย ผมหย่อนก้นลงนั่งตามเดิม เปิดกระป๋องเบียร์ยกขึ้นซด...บริษัทเนี๊ยะ...มันพูดแล้วชี้มือลงที่รถ ...ผมเลยว่า มัณฑนา...มันพยักหน้า .. ใช่ ..เขาจ้างถ่ายจ้างกุ้งถ่ายชุดว่ายน้ำ มันพูดต่อ กูนึกว่ามีสปอร์เซอร์ ผมพูดเบาๆเหมือนกับรำพึงรำพันกับตัวเอง ก็ใช่ มันบอก เขาออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด สองคืนสามวัน ค่าตัว 35000 ...เขี้ยวฉิบ...ผมพูดเบาๆเหมือนพูดกับตัวเองยกกระป๋องเบียร์ขึ้นจิบ ยกเว้นเหล้าเบียร์บุหรี่ ตากล้องกลับผู้ช่วยเดินทางล่วงหน้าไปก่อนแล้ว เพราะเขาถือโอกาสไปเที่ยวด้วย อ้าวเฮ้ย..แล้วมึงชวนกูมาทำไม ผมหันไปมองหน้ามัน ..ทำไมว่ะ...พูดแล้วมันก็มองหน้าผม ผมยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆมัน ก็เมียมึงถ่ายชุดว่ายน้ำไม่ใช่เหรอ...... แล้วไง...มันมองออกไปนอกหน้าต่าง ผมเลยบอกว่า มึงไม่กลัวกูมองรึไง.......มันยื่นหน้าเข้ามาอีก แล้วบอกว่า ....เห็นแล้วเป็นไง มันติดลูกกะตามึงไปเลยเหรอ แล้วมันก็หันไปเอนตัวพิงพนักเหมือนไม่ใส่ใจ ก็โอเคเมื่อมันไม่สนใจ ผมก็ไม่จำเป็นต้องรู้ ผมกับมันคุยกันเรื่องเก่ามั่งใหม่มั่ง หัวเราะเอิ๊กอ๊ากตามประสาผู้ชาย สองสาวที่นั่งอยู่ข้างหน้าตอนนี้ก็เงียบเสียงไป ชะโงกดูหลับกันทั้งคู่เลย หันไปมองสองสาวสยึ๋มกึ๋ยข้างๆ เอาหัวชนกันอ้าปากหวอทั้งคู่ คงเหลือแต่ผมกับไอ้นนท์คุยกันไปยกเบียร์ไป ไม่รู้หมดไปกี่กระป๋อง การเดินทางใช้เวลาเกือบๆสามชั่วโมงก็มาถึงจุดหมาย รถเลี้ยวเข้ารีสอร์ทหรูแห่งหนึ่ง ยกนาฬิกาดูเกือบๆบ่ายโมง น้องลูกลุงคนขับรถลงมาเปิดประตูให้ สาวๆทั้งสี่คนลงไปบิดขี้เกียจอี๊ดอ๊าดๆ สักพักมีชายสองคนเดินเข้ามา ทักทาย ไง...ลุงไหม เหนื่อยเปล่า หนึ่งในสองคนเอ่ยถามคนขับรถ ผมเข้าใจว่าน่าจะเป็นทีมงามที่เดินทางล่วงหน้ามาก่อน แต่มีแค่สองคน คนหนึ่งสูงๆ ผอมอายุก็น่าจะประมาณสามสิบต้นๆ อีกคนดูอ่อนกว่าน่าจะประมาณ 30 กว่า ไงว่ะ....ชัย เมารถเปล่า...อีกคนเอ่ยถามลูกแก เดินเข้ามาแล้วเอามือขยี้หัวอย่างเอ็นดู.....
เปล่าครับอา....เด็กชัยฉีกยิ้มฟันขาวตอบ เออแฮ่ะ มันก็หน้าตาดีนี่หว่า..ผมถึงสังเกต คิ้วหนาๆ ยาวๆเรียวๆ หน้ารูปไข่ ตาคมๆ หุ่นก็เหมือนพวกนักเรียนเตรียมทหารเหมือนทรงผมใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ อืมมม..ดูดีเหมือนกัน


หากยังอยากอ่านตอนต่อไปขอเสียงหน่อย
หากไม่มีจะได้ไม่โพส   เบื่อ


กดเป็นกำลังใจกันบ้างนะจ๊ะ
จะพยายามเท่าที่สามารถ
http://www.xonly.net/main/?fromuser=Hikaru123

*

ออฟไลน์ kuykaru

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมถ่ายหนังอาร์....5.2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 13, 2019, 10:42:58 pm »
จะมีการแรกคู่รึเปล่าน่อ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ