ความรักของผม ตอนที่ 16 เดช...เหรอ?

ความรักของผม ตอนที่ 16 เดช...เหรอ?

 • 4 ตอบ
 • 10462 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 1244
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
ความรักของผม ตอนที่ 16 เดช...เหรอ?
« เมื่อ: เมษายน 09, 2010, 11:51:25 am »
ความรักของผม ตอนที่ 16 เดช...เหรอ?

วันนี้มันคือมันคือวันเสาร์ มันคือวันแห่งการพักผ่อนครับผมกำลังนอนอยู่บนวิมารมีนางฟ้าอยู่ห้อมล้อมตัวผม ผมกำลังนอนอย่างสะบายเหมือนว่าอยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้ามิปาน แต่แล้วสวรรค์ของผมก็ต้องพลันล่มสลายเมื่อ
"พี่เหลียงตื่นสิ ตื่นเดี๋ยวนี้นะ เค้าบอกให้ตื่นไง" เสียงจากไหนก็ไม่รู้มาทำลายความสุขผม
"อืม จะนอน อืมม" ผมงัวเงีย หยิบหมอนขึ้นมาปิดหูตัวเองแล้วผมก็นอนต่ออย่างไม่ลืมตาขึ้นมาดูว่าใคร เพราะผมแค่ได้ยินเสียงก็รู้แล้ว
"ตื่นสิค่ะพี่เหลียง ก็ได้ถ้าพี่ไม่ตื่นหนูจะไม่ให้พี่ทำหนูตลอดชาติเลยนะ"
"จ๋าาา ตื่นก็ได้ ตื่นแล้ววว น้องหลินมีอะไรหรอ" ผมสะดุ้งลุกขึ้นมานั้งทันทีที่ได้ยินน้องหลินยื่นคำขาด เป็นน้องหลินครับที่มาปลุกผมซึ่งกำลังฝันหวานอยู่
"ดีมาก พี่น่ารักที่สุดเลย ไปกันเถอะค่ะ" ไปไหนอ่ะ
"ไป..ไปไหนหรอจ้ะ" ผมถามเธอแบบงงงง
"ตอนนี้หนูยังไม่บอก พี่ไปอาบน้ำแล้วแต่งตัวดีๆนะค่ะ"
"แต่ว่า...หลินจะทำไรหรอ"
"เดี๋ยวพี่ก็รู้เองละค่ะ ไปเร็วเข้า" น้องหลินเธอพูดพร้อมกับดึงผมลุกขึ้นและผลักผมให้เดินเข้าห้องน้ำ
"นี่หลินพี่อาบเองได้...ไม่ต้อง" น้องหลินเธอจับผมถอดเสื้อถอดกางเกงออกหมดเลย เธอจะรีบไปไหนเนี่ย
"งั้นพี่ก็รีบอาบนะค่ะ...ไม่งั้นหนูจะเข้ามาอาบให้พี่เองเข้าใจมั๊ยค่ะ" เธอพูดแล้วก็หันหลังจะเดินออกจากห้องน้ำคาบ วันนี้น้องหลินเธอเป็นอะไรเนี่ยสั่งผมเหมือนสั่งข้าวกล่องเลย งง แต่ว่าถ้าผมไม่โต้ตอบเธอบ้างปล่อยให้เธอทำฝ่ายเดียว ผมยังจะเป็นลูกผู้ชายอยู่อีกหรอ ผมยอมไม่ได้ครับ
"ว๊ายยยย...พี่เหลียง...จะทำอะไรอ่ะ" ผมคิดได้ดังนั้นก็เดินไปรวบเธอจากด้านหลัง
"สั่งพี่ดีนักนะ พี่จะลงโทษซะให้ขาถ่างเลย" ผมจับเธอนั้งคร่อมผมบนชักโครก จับเธอเสิ้อและถอดกางเกงอยู่บ้านของเธอออก ตอนนี้เราทั้งคู่อยู่ในสภาพเปลื่อยเปล่า
"นี่พี่เหลียงอย่าซนสิค่ะ....อื้ออออออ....อืมมมม...ซี๊สสสสสส" เธอเรื่มครางเพราะความเสียว เพราะผมจับถ่อนควยของผมถูไถกับร่องเสียวของเธอ ตอนนี้น้ำหล่อรื่นของเธอเริ่มหลั้งออกมาจนชุ่มแล้ว
"อ้าาาาา...พี่เหลียงงงง...อื้ออออออ....หนูเสียววว...อืมมมมมมม....ซี๊สสสส" น้ำเสียงของเธอสั่นเครือ แขนของเธอทั้งสองข้างโอบคอผมแน่น เธอเงยหน้าหลับตา เม้มปากแน่นและครางอย่างเคลิบเคร้มในความเสียวซ่านที่ผมเป็นผู้มอบให้เธอ ผมค่อยๆก้มหน้าลงไปและใช้ปากกับลิ้นดูดและเม้มกัดเลียหัวนมของเธออย่างเมามัน
"โอ๊ยยยย...พี่เหลียง....อ้ายยยยย...อย่ากัดสิค่ะ...โอ๊ยยยยย....อูยยยยย...อื้อออออ....เย็ดเถอะค่ะ...หนูแหกหีรอแล้ว....โอ๊ยยยยย...ซี๊สสสสสส" เธอร้องขอท่อนควยของผมแล้วครับ ผมก็ต้องทำตัวเป็นผัวที่ดี ผมจับท่อนควยของผมจ่อที่รูหีของเธอแล้วก็ดันมันเข้าไป
"อูยยยยยยย....หีฟิตจริงๆ...โอ้ววววว....ซี๊สสสสส"  ผมดันท่อนควยเข้าไปเรื่อยๆ ผมแกล้งงัดท่อนควยให้มันครูดกับแตดของเธอ
"โอ๊ยยยยยย...ซี๋สสสสสส....พี่อ่ะอย่างัดสิค่ะ....อ๊อยยยยยย....โอ้ววววววว.." ท่อนควยของผมตอนนี้มันมุดเข้าไปในรูหีของเธอมิดลำแล้วครับ
"แกล้งหนูดีนักนะ คราวนี้ตาหนูบ้างนะค่ะ" น้องหลินเธอพูดอย่างยั่วยวน เธอเริ่มร่อนส่ายเอวไปมา หัวคววยผมไปก็ครูดกับปากมดลูกของเธอ ความเสียวซ่านมันแพร่กระจายไปทั่วทั้งลำควยของผมแบบหาที่เปรียบไม่ได้เลยครับ
"อ้าาาาา....อู้ยยยยยย...เมียจ๋าาาาา...ผัวเสียวหัวควยเหลือเกิน....อู้วววววว..ซี๊สสสสส" เธอยังส่ายร่อนไม่หยุด ตอนนี้ผมตัวเกร็งแข็งไปทั้งตัว ทำไมเธอถึงเก่งอย่างงี้นะ เธอเล่นซะผมหมดทางสู้เลย
"เป็นไงละค่ะ...เสียวหัวควยละสิ....อื้อออออ....หนูจะขย่มพี่ให้หักไปเย็ดพี่พลอยไม่ได้เลย.ซี๊สสสสสสส" เธอเริ่มขย่มควยผม เธอเด้งขึ้นเด้งลงไม่ยั้งลีลาของเธอมันช่างเร้าร้อนไม่ต่างจากน้องพิมเลย
"โอ๊ยยย...โอ๊ยยยยยย....ควยพี่ชนมดลูกหนู...เสียวหีสุดๆเลย....อ๊อยยยยยย...ผัวขา...อื้ออออออออ....ผัวของเมีย....โอ้ววววววว" เธอเด้งขึ้นเด้งลงไม่หยุด เธอควบผมเร็วขึ้นอีก ผมรู้สึกว่าตั้งแต่เธอได้น้ำรักของผมไป เธอก็ดูอวบอิ่มขึ้นหน้าอกก็อวบขึ้นมาก เต้านมอันอวบอิ่มของเธอทั้งสองข้างมันก็เด้งขึ้นลงไปมาตามแรงขย่มของเธอ
"อ๊อยยยยย....ผ..ผัวขา...ดูดนมเมียอย่าหยุดนะค่ะ...โอ๊ยยยยย....อู้ววววว....เมียรักผัวที่สุดเลย...อ๊ายยย....โอ้ววววว...ซีสสส" ผมก้มลงไปดูดเลียหัวผมเธออย่างเมามันมันช่างเด้งดึ๋งดั่งสู้มือผมจริงๆ ผมจับจังหวะได้จังหวะที่เธอทิ้งตัวลงไปหาควยผม ผมก็กระแทกควยสวนเธอไปเต็มแรง จนเสียงดังชัดเจน ป๊าบบบ
"โอ๊ยยย...อื้ออออ...ผัวขาาาา...หีเมียจะฉีกมั๊ยเนี่ย...โอ๊ววววว....อ๊ายยย...." ถึงเธอจะพูดแบบนี้แต่เธอก็เร่งขย่มผมอย่างไม่บันยะบันยังเลย ผมก็กระแทกควยสวนเธอไม่ไม่ยั้งเหมือนกัน เราสองคนเย็ดกันแบบไม่สมว่าของผมจะหักหรือหีเธอจะแหกเลยละ เธอช่างเร่าร้อนจริงๆ
"แรงๆ...โอ๊ยยยย...เย็ดแรงๆ...อ๊อยยย....ผัวขา...เมียจะเสร็จแล้วนะ...โอ๊ยยยยย...แรงๆ....ไม่ต้องกลัวหีเมียฉีก....อ๊อยยยยย...โอ้ววววว" เธอใกล้จะถึงสวรรค์แล้วครับ ผมก็ใกล้แล้วเหมือนกัน เราสองคนก็เร่งกระเด้ากัน จนในที่สุดเราก็ได้ขึ้นสวรรค์พร้อมกัน เธอเก่งขึ้นมากจริงๆ เราสองคนกอดก่ายกันโดยยังอยู่ในท่านั้นและควยผมก็ยังคาหีเธออยู่
"หลินเก่งมากๆเลย พี่ยอมแพ้" ผมต้องขอยอมแพ้เธอครับ
"คิกๆ หนูรักพี่ที่สุดในโลกเลย" เธอกอดผมแน่น  สักพักเราสองคนก็อาบน้ำด้วยกันครับ จนเราอาบเสร็จ
"พี่เหลียงขึ้นไปแต่งตัวดีๆนะค่ะ เสร็จแล้วก็ลงมารอหนูข้างล่างนะค่ะ" เธอบอกกับผมครับ ผมเกือบลืมไปแล้วสิ แต่ผมก็ต้องทำตามที่เธอบอกครับ ผมก็ขึ้นไปแต่งตัวผมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดคอปก ซึ่งชุดนี้พี่พลอยเป็นคนซื้อให้ผมไม่กี่วันนี้เองครับ ผมแต่งตัวเสร็จก็ลงมารอเธอข้างล่างซึ่งก็ไม่มีใครอยู่ตั้งแต่เช้าเพราะแม่ฝ้ายไปอบรม พี่พลอยกับน้องพิมไปทำงานที่โรงเรียน ส่วนยัยแพ็ทก็เข้าค่ายคณิตศาสตร์ ทั้งบ้านก็เหลือเลยแค่ผมกับน้องหลิน แล้วผมได้ยินเสียงน้องหลินเดินลงมาจากบันไดครับ ผมจึงเดินไปหาเธอที่หน้าบันได แล้วผมก็ต้องตะลึง
"พี่เหลียงเป็นอะไรค่ะ ทำไมมองหนูอย่างนั้นละ" ผมมองเธอตาข้างเลยครับ
"เอ่อ..น้องหลินน่ารักจัง" น้องหลินเธอแต่งตัวน่ารักมากครับ เธอใส่เสื้อกล้ามสีขาวมีลายดอกไม้ถักที่หน้าอก กางเกงสี่ส่วนสีออกน้ำเงินดำ เธอดูน่ารักเกินวัยเลยครับ
"แล้วหลินจะพาพี่ไปไหนละจ้ะ" ผมถามเธอด้วยความสงสัย
"พี่ต่างหากละที่ต้องพาหนูไป"
"อ้าว พูดอย่างงี้พี่ก็งงสิ"
"โถ่พี่เหลียงอ่ะ เข้าใจอะไรยากจริงๆเลยนะค่ะ" เธอพูดประชดผม
"ก็เดชไงค่ะ เดชเข้าใจมั๊ยค่ะ" เธอบอกผม แต่
"เดช...หรอ?" ผมพูดย้อนเธอด้วยความงง
"ใช่ค่ะคนเป็นแฟนกัน เค้าก็ต้องออกเดชกันก่อนสิค่ะ" น้องหลินพูดกับผม ผมว่าผมพอเข้าใจเธอแล้วละ เดช
"เพราะฉะนั้นวันนี้พี่เหลียงต้องพาหนูไปเดช แบบที่คนที่เป็นแฟนกันเค้าทำกัน" ผมเข้าใจแล้วครับ เธออยากให้ผมพาเธอไปเที่ยว
"อ๋อ พี่เข้าใจแล้วหลินอยากให้พี่พาไปเที่ยวใช่มะ"
"เย้ๆ พี่เหลียงเข้าใจสะที" น้องหลินเธอร้องดีใจ น้องหลินเนี่ยไม่ว่ายังไงก็น่ารักอยู่เสมอ
"ก็ได้จ้ะ แล้วหลินอยากให้พี่พาไปไหนละ?"
"งั้นเราไปดูหนังกันนะค่ะ หนูไม่ไปมาตั้งนานแล้ว" เธอยากไปดูหนังครับ เธอก็เป็นเด็กเรียนดีไม่แพ้น้องพิมเพราะฉะนั้นผมพาเธอไปเที่ยวคลายเครียดบ้างดีกว่า
"ก็ได้จ้ะ งั้นเราไปกันเลยนะ"  ผมก็พาเธอซ้อนรถของผมแล้วผมก็ขับพาเธอมาที่ห้างใกล้ๆบ้าน ซึ่งเป็นที่เดียวกับที่พวกเราเคยมาเดินชอบปิ้งกัน
ผมก็พาน้องหลินมาจองตั๋วหนัง ว่าแต่เราจะดูเรื่องอะไรดีอ่ะ
"หลินจะดูเรื่องอะไรละ เรื่องนี้ดีมั๊ย" ผมถามเธอพร้อมกับชี้นิ้วไปที่ตารางแสดงรอบหนัง
"โหย พี่เหลียงอ่ะ ดูแต่หนังบู้ หนูอยากดูเรื่องนี้อ่ะ" น้องหลินเธอพูดพร้อมกับชี้นิ้วไปที่รูปโปสเตอร์หนัง
"หนักรัก!!"
"ใช่ค่ะ เรามาเดชกันก็ต้องดูหนังรักสิค๊ะ ตกลงเราดูเรื่องนี้นะ" เธอบังคับผมชัดๆเลยครับ
"งั้นก็ได้จ้ะ" แต่ผมก็ตามใจเธอครับ ไม่ว่าเธอจะอยากทำอะไรผมก็ยอมทั้งนั้นแหละครับ ก็เพราะเธอคือเจ้าหญิงของผมนิ
เราสองคนกำลังเดินไปจองตั๋วหนังครับแต่เราก็ต้องชงักเมื่อมีผู้ชายกับผู้หญิงคู่นึงเดินเข้ามาตัดหน้าเราแบบหน้าตาเช่ย แต่ว่าท่าทางของสองคนนั้นดูคุ้นๆนะ เหมือนกับคนที่รู้จัก
"นี่คุณครับ!!" ผมเรียกชายหญิงคู่นั้นที่หันหลังให้ผมอยู่ พวกเขาทั้งคู่ค่อยๆหันมาหาผม ผมก็ต้องถึงกับอึ้ง
"อ้าวไอ้เหลียง โทษทีกูไม่เห็นว่ามึงกำลังเดินมาซื้อตั๋ว โทษทีวะ" เสียงผู้ชายคนนั้นพูดกับผมอย่างไม่มีมารยาท
"ต้นไม่ต้องไปสนใจหรอก พวกเค้าอยากช้าเองช่วยไม่ได้" เสียงผู้หญิงพูดขึ้นบ้าง
"ไอ้ต้น...อิง!!" เป็นไอ้ต้นเพื่อนเลวของผมกับยัยอิงตัวแสบ(สุดๆ)ครับที่เดินตัดหน้าผมกับน้องหลิน
"พวกพี่ทำไมถึงแซงเราละค่ะ ไม่มีมารยาทเลย" น้องหลินพูดกับสองคนนั้นอย่างไม่พอใจ
"อุ๊ย พี่ขอโทษนะน้องสาว พี่ไม่เห็นว่าไอ้เหลียงมันกำลังเดินมาซื้อตั๋ว" ไอ้ต้นพูดกับน้องหลินแต่มันยังไม่วายออกลาย
"ฮึ มึงบอกว่าไม่เห็นกู แล้วมึงรู้ได้ไงว่ากูจะเดินมาซื้อตั๋วหนัง กูอาจแค่มาทักมึงเล่นๆก็ได้ กูรู้มึงตั้งใจมาแซงหน้ากูต่างหากกูไม่โง่เหมือนมึงหรอกไอ้ต้น" ผมย้อนมันหน้าหงายเลย
"ฮึไปกันเถอะต้น อย่าเสียเวลากับคนแบบนี้เลย" ยัยอิงเธอเห็นไอ้ต้นเสียท่าก็เลยพูดตัดบท
"งั้นกูไปดูหนังกับอิงก่อนนะเว๊ยแล้วค่อยจอกันที่โรงเรียนนะ ไอ้เหลียง" แล้วสองคนนั้นก็เดินเข้าโรงหนังไปครับ ผมกับน้องหลินมาดูหนัง ไม่ใช่สิ มาเดชกันแท้ๆยังไม่วายต้องมาเจอมารผจญอีก เห้อออ
"พี่เหลียงค่ะเราไปซื้อตั๋วหนังกันเถอะค่ะ อย่าไปสนใจเลย วันนี้พี่มาเดชกับหนูนะค๊ะ" เสียงน่ารักๆของเจ้าหญิงของผมพูดกับผมครับ
"จ้ะ "  เราสองคนก็ซื้อตั๋วหนังแล้วก็ซื้อป็อบคอนกับน้ำแล้วก็เข้าโรงหนังกันครับ เราดูที่โรง4 จองซื้อตั๋วแถวหหลังสุครับเพราะมันจะสบายที่สุดได้ไม่ต้องปวดตาถ้านั้งหน้า ผมกับน้องหลินเราเดินแทรกมาถึงที่นั้งครับเราสองคนก็นั้งที่ของเรา น้องหลินเธอนั้งซ้ายมือข้างๆผมครับแต่ผมรู้สึกว่าที่คนที่นั้งข้างๆผม เป็นผู้หญิง ท่าทางดูคุ้นๆนะ เหมือนใครคนนึง เห้ยไม่นะ คงไม่ใช่ยัยนั้นนะ
"อิง..."
"นายเหลียง" เราสองคนพูดขึ้นพร้อมกันเลยครับ ใช่จริงๆด้วยเป็นยัยอิงจริงๆครับที่นั้งติดกับผมทางขวา โถ่ผมอยากจะบ้าตาย
"ไอ้เหลียง มึงเองหรอเนี่ย โลกมันกลมจริงๆหวะ" และเสียงนี้ก็เป็นเสียงของ ไม่บอกก็รู้กันแล้วนะครับ ไอ้ต้น มันนั้งอยู่ถัดจากยัยอิงไป
"เออ โคตรกลมเลย" ผมตอบทันแบบประชดครับ เพราะผมไม่อยากเจอมันกับยัยอิงเลยสักนิด
"นายอย่ามากวนฉันดูหนังก็แล้วกันนายเหลียง" ยัยอิงพูดกับผมแบบไม่สนใจ
"ผมว่าคุณนั้นแหละจะมากวนพวกเรา" ผมก็ตอบโต้เธอกลับไป
"ฉันก็ไม่ได้อยากมานั้งใกล้ๆนายหรอกนะ รู้เอาไว้ด้วย" ยัยอิงพูดกับผมด้วยน้ำเสียงที่แสดงถึงความรังเกียจอย่างชัดเจนเลย แต่ว่าถ้าเธอไม่อยากนั้งใกล้ผมแล้วทะไมเธอถึงไม่เปลี่ยนที่กับไอ้ต้นละ? ผมได้แต่คิดในใจไม่ได้พูดออกไปเพราะผมไม่อยากจะต่อความยาวสาวความยืดกับเธออีก
"น้องหลินพี่ขอน้ำหน่อยสิจ้ะ" ผมต่อกรกับสองคนนั้นนานๆรู้สึกหิวน้ำก็เลยขอน้ำของน้องหลิน
"นี่ค่ะ พี่เหลียงเอาไว้เลยนะค๊ะ ไม่ต้องคืนหนู" น้องหลินเธอพูดพร้อมกับยื่นน้ำให้ผม ผมก็ดูดแล้วก็วางแก้วน้ำไว้ในหลุมวางแก้วทางด้านขวา
ไม่นานหนังก็ฉายครับ ผมกับน้องหลินเราก็ดูหนังกันไปครับ ผมว่าหนังมันก็ซึ้งดีนะน้องหลินถึงกับน้ำตาคลอเลย ผมก็ต้องทำตัวเป็นสุภาพบุรุษครับ ยื่นผ้าเช็ดหน้าให้เธอเช็ดน้ำตา
"ไอ้เหลียง เฮ้ย ไอ้เหลียง" เสียงไอ้ต้นเรียกผมเบาๆครับ
"เออ มีไร" ผมก็ถามมันเบาๆ
"มึงมีน้ำอีกเปล่าอิงเค้าหิวน้ำ" ผมก็เลยเงยหน้ามองขึ้นมามองหน้าอิงครับ
"นายมองอะไรของนาย" นี่ขนาดขอน้ำจากคนือื่นนะเนี่ย ยังจะหยิ่งอีก
"น้ำอยู่ตรงนี้อยากกินเมื่อไหร่ก็หยิบเอาแล้วกัน" แต่ผมก็ให้เธอกินน้ำครับ
ผมก็ดูหนังต่อไปครับ หนังเรื่องนี้มันซึ่งดีจริงๆ ถ้าออกแผ่นเมื่อไหร่ผมต้องซื้อมาเก็บไว้ให้ได้เลย ตอนนี้ผมหิวน้ำอีกแล้วสิครับ ผมยื่นมือไปกำลังจะหยิบแก้วน้ำที่วางอยู่ทางขวามือผม แต่เอ๊ะ ที่มือผมโดนมันไม่ใช่แก้วน้ำนิ มันนุ่มนิ่มเหมือน เหมือน  มือ  มือหรอ   ยัยอิง!! ผมคิดได้แล้วก็รีบหันไปมองยัยอิง ผมหันไปก็เห็นยัยอิงกำลังมองผมอยู่ ในโรงหนังมันมืดมากครับแต่ผมรู้สึกว่าเธออายๆยังไงก็ไม่รู้  แล้วผมค่อยๆปล่อยมือเธอออก ผมทำไรไม่ถูกเลยครับนี่ผมจับมือยัยอิงหรอเนี่ย อิงเธอก็ยื่นมาเธอมาหยิบน้ำไปดูด แล้วก็มาวางไว้ที่เดิมครับ ผมก็ยื่นมือไปหยิบน้ำมาดื่มบ้าง แต่ผมก็ยังคิดถึงความรู้สึกที่ผมได้จับมือของเธอเมื่อกี้นี้ มันช่างนุ่มนิ่มและผิวของเธอมันละเอียดมาก ผมอดคิดไม่ได้ครับว่าทั้งๆที่เธอไม่ชอบหน้าผมขนาดนั้นแล้วทะไมถึงยอมให้ผมจับมือเธอโดยเธอก็ไม่มีท่าทีขัดขืนผมเลย แต่มันก็เป็นอุบัติเหตุครับเธอไม่ได้ตั้งใจและผมก็ไม่ได้ตั้งใจ ผมก็ไม่คิดอะไรมากครับดูหนังต่อไป น้องหลินเองเธอก็อินกับหนังจนเอนหัวมาซบไหล่ผมเลย ผมก็จับมือเธอไว้เหมือนกัน  เราสองคนดูหนังกันไปเรื่อยๆแล้วพระเอกกับนางเอกมันก็ดันได้กันเต็มตาเลย น้องหลินเธออายมากเลยครับเบี่ยงหน้าซบไหล่ผมไม่ยอมดูหนังเลย ผมเองก็เกิดอารมณ์เหมือนกัน จนหนังจบครับ ผมกับน้องหลินเราก็เดินออกจากโรงหนังครับ แต่ก็ไม่วายเจอคู่นั้นอีก
"ไงไอ้เหลียงหนังสนุกมั๊ย กูหลับทั้งเรื่องเลยหวะ" ไอ้ต้นถามผมครับ
"ก็ดี งั้นกูไป่ก่อนนะ เจอกันที่โรงเรียน" ผมบอกลามันแล้วก็เดินพาน้องหลินออกมา ผมไม่อยากจะมีเรื่องกับยัยอิงอีก
ผมพาน้องหลินมาที่รถแล้วก็ขับกลับบ้านเลย เพราะผมอยากเหลือเกินแล้ว พอถึงบ้านทุกคนก็ยังไม่กลับมาครับ ผมพาน้องพิมขึ้นมาที่ห้องของเธอแล้วก็ดึงเธอมาไซร้คนถอดเสื้อเธอออก ดึงกางเกงเธอลง
"พี่เหลียงเย็ดหนูสิค๊ะ..หนูอยากตั้งแต่ดูหนังแล้วค่ะ" เธอพูดกับผมด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวนผมเหลือเกิน ผมดันหลังเธอติดผนังจับขาเธอยกขึ้นข้างนึงและผมก็กระแทกควยใส่เธอทันที
"โอยยยย...เย็ดแรงๆเลยค่ะ...โอ้ววววว....อื้ออออออ..." ผมจับขออีกข้างของเธอขึ้นมา ตอนนี้ขาทั้งสองข้างของเธอเกี่ยวอยู่ที่เอวผม แขนของเธอทั้งสองข้างก็โอบคอผมอยู่
"อือออ...โอ้วววว...ขอควยผัวได้เย็ดหีเมียแรงๆนะ.....อื้อออออ....ผัวเงี่ยนเหลือเกิน....อ้าาาาา" ผมสบถคำหยาบใส่เธอเพราะความเงี่ยน
"โอ๊ยยยยย...โอ๊ยยยย...เย็ดแรงๆ...เย็ดหีเมียแรงๆ..อ๊อยยยยย...อื้อออออ....อู้วววววว...ซี๊สสสสส" ตอนนี้น้องหลินเธอก็เงี่ยนควยผมมาก ผมยิ่งเร่งกระแทกเธอแบบไม่ยั้ง มีแรงเท่าไหร่ก็กระหน่ำเย็ดเธอไม่ยั้ง
"เมียจ๋าาา...อู้วววว....เมีย...โอ้ววววว....เมียรักของผัว....อูยยยยย....ซี๊สสสสสสส" ผมยิ่งเร่งกระแทกเธออีก ความเร็วของผมตอนนี้ไม่ต่างอะไรกับกระบอกลูกสูบของรถ ที่กำลังเร่งสูบ
"อ๊อยยยยยยย....อ๊อยยยย...อื้ออออออ....เย็ดแรงๆ...โอ๊ยยยย...แรงอีก...เมียจะเสร็จแล้ว....โอ้ววววววว....แตก...แตกแล้ว....โอ๊ยยยย..ซี๊สสสส" ผมเร่งกระแทกเธอไม่นานตามแตกตามเธอไป
"เหอ เห้อออ รูหีเมียเย็ดมันควยสุดๆเลย ผัวทุกวันเลยนะ" ผมพูดกับเธออย่างหอบ เหมือนคนพึ่งวิ่งมาสัก5กิโล
"ค่ะ ถ้าผัวอยากเย็ดอีกเมื่อไหร่ก็บอก เมียแหกหีรอผัวคนเดียว"  เราสองคนนอนพักเหนื่อยสักพักก็อาบน้ำด้วยกันอีก แต่ผมดันเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีก ก็เลยจับเธอกระเด้าคาห้องน้ำจนเธอแตกไปอีก3รอบ ผมก็เสียน้ำไปอีก1รอบ ผมกะว่าจะจับเธอเล่นท่าหมาอีกรอบแต่พี่พลอยดันกลับมาก่อนผมกับน้องหลินเราก็เลยต้องแยกกันเข้าห้องใครห้องมัน พอพี่พลอยมาถึงเธอก็ขึ้นบันไดมาหาผมก่อนเลย เธอเปิดประตูเข้าห้องผมก็กระโจนเข้ามากอดผมเลย เธอจับผมควบจนผมเสียน้ำอีก2รอบ ผมเหนื่อยแทบขาดใจตายคาหีพี่พลอยเลยครับ แต่ว่าผมลืมใครไปรึเปล่าเนี่ย ใช่แล้วน้องพิม!! ตายละ คืนนี้ผมตายคาหีน้องพิมแน่ๆเลย ใครก็ได้ช่วยผมด้วยยยยยยยยช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2929
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 16 เดช...เหรอ?
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 09:38:02 pm »
อ่านแล้วขนลุก

*

ออฟไลน์ badboy2522

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 16 เดช...เหรอ?
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 14, 2019, 01:36:13 am »
ขอบคุณครับ. ยัยอินมีหวังโดนทะลวงแน่นอน ::Ahoo::

*

ออฟไลน์ dan49

 • Senior Member
 • ****
 • 695
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 16 เดช...เหรอ?
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 10:31:21 pm »
ฟิตจัดจังระวังสุขภาพบ้างนะนายเหลี่ยง เดี๋ยวจะไม่มีแรงให้คนที่รอคิวถัดไป 5555555

*

ออฟไลน์ myfino262903

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 16 เดช...เหรอ?
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 07:21:09 am »
เอมันยังงัยกับยัยอิง ยัยนี้มีลับลมคมในนะเนี้ย ท่าได้สอย เอ้ยไม่สวยนะท่านพระยา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ