ความรักของผม ตอนที่ 19 ระเบียงรัก

ความรักของผม ตอนที่ 19 ระเบียงรัก

 • 3 ตอบ
 • 12935 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 1245
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
ความรักของผม ตอนที่ 19 ระเบียงรัก
« เมื่อ: เมษายน 09, 2010, 12:00:42 pm »
ความรักของผม ตอนที่ 19 ระเบียงรัก

วันนี้เป็นวันอาทิตย์ครับ เมื่อวานผมอดทนและตั้งใจฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ จนในที่สุดผมก็ทำสำเร็จ พี่พลอยเธอให้ผมเปิดซิงประตูหลังของเธอแล้วครับแต่เมื่อคืนเธอได้ทิ้งคำพูดปริศนาไว้ให้ผมคิด ผมไม่เข้าในเลยว่าเธอพยายามจะบอกอะไรผม เธอยังบอกอีกด้วยว่าเธอวางแผนเอาไว้ พี่พลอยเธอคิดจะทำอะไรกันแน่นะ? แต่ไม่ว่าผมจะคิดยังไงผมก็คิดไม่ออกซะที ก็แน่ละครับผมไม่ใช่โคนันนิ แต่ผมสังหรใจว่าผมจะต้องได้เดินทางไกลอีกแน่ ผมคิดแล้วก็ชักตื่นเต้นแล้วสิครับ
  ผมตื่นขึ้นมาตอนเช้า มันคือเช้าที่สดใสครับ แสงแดดอ่อนๆยามเช้าสาดส่องผ่านหน้าต่างห้องพี่พลอยเข้าผมกระทบดวงตาของผม ผมรู้สึกตัวตื่นขึ้นแสงแดดส่องสว่างจ้าอยู่ที่ตาของผม ผมหันไปมองข้างๆ ผมเห็นพี่พลอย เธอนอนกอดผมอยู่และยังหลับย่างมีความสุข ผมเงยหน้าขึ้นมองนาฬิกาที่หัวเตียงของพี่พลอย ตอนนี้มันพึ่งจะ7โมงเช้า มันยังเช้าอยู่ ผมค่อยๆลุกขึ้นจากเตียง เพื่อไม่ให้พี่พลอยเธอตื่น เธอกำลังหลับอย่างสบายผมจึงไม่อยากจะรบกวนเธอ ผมหยิบกางเกงของผมขึ้นมาใส่ ผมค่อยๆย่องไปเปิดประตูแต่มันไม่ใช่ประตูเข้าห้องพี่พลอยหรอกครับ มันเป็นประตูระเบียง ผมค่อยๆหมุนลูกบิดอย่างเบามือและเมื่อออกมาที่ระเบียงแล้วก็ค่อยๆปิดประตู
"อ้าา อากาศดีจัง" ผมพูดกับตัวเอง เมื่อผมเปิดประตูออกมา แสงแดดอันแสนอบอุ่นยามเช้าสาดส่องไปทั่ว สายลมเบาๆพัดผ่านไป กลิ่นหอมอ่อนจากดอกไม้และต้นไม้โชยมา เสียงนกเสียงกาขับข่าน บรรยากาศเช่นนี้มันช่างเป็นบนนยากาศที่สุนทรีจริงๆ  มองออกไปที่ถนนผมก็เห็น เด็กกลุ่มนึงพากันปั่นจักรยานและผมก็เห็นคุณตาและคุณยายบ้านตรงข้ามเดินออกกำลังกายยามเช้า พวกเขาคือสามีภรรยาที่อยู่ที่นี่มาก่อนคุณพ่อของผมซะอีก ตอนเด็กๆผมจำได้ว่าผมถูกคุณพ่อเอาไม้เรียวไล่ตีเพราะถูกยัยแพ็ทหาว่าผมเป็นคนทำเสื้อของคุณพ่อขาดซึ่งอันที่จริงผมไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับเค้าเลยยย แต่คุณพ่อของผมท่านก็เชื่อยัยแพ็ทแบบไม่ฟังผมพูดเลย ท่านหยิบเอาไม้เรียวแล้วก็ไล่ตีผม ตอนนั้นแม่ฝ้ายเธอไม่อยู่ก็เลยไม่มีใครห้ามคุณพ่อ ผมก็ได้แต่วิ่งหนี ขาของผมทั้งสองข้างมันวิ่งไปเองแบบไม่คิดชีวิตเลย พอผมรู้ตัวอีกทีผมก็วิ่งเข้ามาในบ้านของคุณตากับคุณยายได้ยังไงก็ไม่รู้ ตอนนั้นผมกลัวคุณพ่อมากกว่าคุณตาคุณยายอีก ผมวิ่งเข้าไปในบ้านพวกเขาคุณพ่อก็วิ่งตามมาหยุดอยู่ตรงหน้าบ้านเพราะจะถือวิสาสะเข้าบ้านคนอื่นโดยที่เจ้าของบ้านยังไม่ได้อนุญาตมันก็น่าเกลียด คุณพ่อของผมท่านได้แต่ยืนตะโกนเรียกผม ผมได้แต่ร้องไห้เพราะความกลัวเพราะผมก็ไม่มีที่จะหนีแล้ว แล้วจู่ๆก็มีเสียงชายชราคนนึงพูดกับผม
"ไอ้หนูมาทำอะไรที่นี่?" ผมก็หันไปมองชายชราคนนั้น
"คุณตาช่วยผมด้วย ฮืออ ฮืออ" ผมขอให้คุณตาช่วยทั้งที่ยังร้องไห้อยู่
"ไอ้หนู ใครจะทำอะไรเอ็งฮึ บอกยายสิ" เสียงหญิงชราคนนึงพูดกับผม
"คุณพ่อจะตีผม ฮือออ ฮืออออ "  ผมเล่าเรื่องทุกอย่างให้พวกท่านฟัง
"ตามยายมาไอ้หนู ไปหาพ่อเอ็งกัน" คุณตาและคุณยายท่านจูงมือผมมาหาคุณพ่อของผมที่หน้าบ้าน และท่านก็ต่อว่าคุณพ่อผมสารพัดเลย คุณพ่อของผมก็ได้แต่ก้มหน้าและตอบรับอย่างสุภาพ และคุณพ่อก็เลยจำใจยอมไม่ตีผมตามที่คุณตาขอไว้และก่อนผมจะกลับบ้านคุณตาก็เข้ามาพูดกับผมครับ คำพูดทุกคำของคุณตายังก้องอยู่ในหัวผมทุกคำผมยังจำได้ไม่มีวันลืมเลยครับ คุณตาบอกผมว่า
"ไอ้หนูเอ้ย เอ็งจะหนีปัญหาไม่ได้ทุกครั้งหรอกนะ เอ็งต้องวิ่งเข้าหามัน จำคำพูดของตาเอาไว้นะ สักวันมันจะช่วยชีวิตเอ็ง"   และตั้งแต่นั้นมา ท่านทั้งสองก็เปรียบเสมือนญาติผู้ใหญ่ที่ผมนับถือครับ
ผมยืนชื่นชมธรรมชาติอยู่พักนึง ผมก็รู้สึกว่ามีคนเปิดประตูระเบียง ผมจึงหันหลังไปดู
"อ้าววพี่พลอยตื่นแล้วหรอครับ" เป็นพี่พลอยครับที่เปิดประตูและเดินออกมาที่ระเบียง เธอรวบผ้าห่มมาปิดบังเรือนร่างของเธอและเดินมาหาผม
"ค่ะ ทำอะไรอยู่ค๊ะที่รัก" พี่พลอยเดินออกมายืนข้างผมและพูดกับผมอย่างอ่อนหวาน
"เปล่าหรอกครับ ผมแค่ยืนมองอะไรๆไปเรื่อย" ผมบอกเธอพร้อมกับขยับมาโอบกอดพี่พลอยไว้จากด้านหลัง
"อากาศดีจังนะค๊ะ "  พี่พลอยพูดกับผม  ตอนเช้าๆอย่างนี้ไอ้ท่อนของผมมันก็ตั้งเด่ทุกวันครับ และวันนี้ก็เช่นกันและยิ่งผมกำลังโอบกอดพี่พลอยอยู่โดยมีเพียงผ้าห่มผืนเดียวที่ปิดบังร่างกายของเธออยู่ มันก็ยิ่งทำให้ผมเกิดอารมณ์อยากจะทำเธอแล้วสิครับ  ผมค่อยๆก้มลงไปเริ่มไซร้ซอกคอเธอ
"อืมมมม...อื้อออ...มีอารมณ์แต่เช้าเลยนะค๊ะ...อือออ....ซี๊สสสสสส" ผมเปลี่ยนจากด้านขวาเป็นด้านซ้ายและเริ่มไซร้เธอแรงขึ้น เสียงลมหายใจของเธอก็เริ่มแรงขึ้นด้วย
"เรากลับเข้าห้องกันเถอะค่ะ...ซี๊สสสสส....เมียไม่ไหวแล้ว...อืมมมมม"  พี่พลอยเธออยากให้ผมไปต่อกับเธอบนเตียงครับ แต่ว่าตอนเช้าบรรยากาศดีๆแบบนี้ ผมอยากจะดื่มด่ำกับธรรมชาติไปพร้อมกับพี่ผมเย็ดพี่พลอยอยู่จริงๆ
"ไม่เห็นต้องกลับเข้าห้องเลยนิครับ เราทำกันตรงนี้ก็ได้" ผมอยากจะลองเอากับพี่พลอยตรงนี้ครับ บรรยากาศดีๆแบบนี้จะหาที่ไหนได้อีก
"บ้า เค้าอายนะ เดี๋ยวมีใครมาเห็นจะทำยังไงละ...อื้อออ....อืมมมมม."  ผมยังไซร้เธอไม่หยุด
"ก็ให้เค้าเห็นไปสิครับ คนเค้าจะเย็ดกันนิ"  ผมพูดจบก็ดึงผ้าห่มเธอออกตอนนี้ร่างกายเธอเปลื่อยเปล่า ผมงัดท่อนควยออกมาและจ่อไปที่รูหีของเธอจากด้านหลัง ผมจับท่อนควยของผมถูไถไปกับร่องหีของเธอ
"อื้ออออ...อื้อออ...ซี๊สสสสส....โอ้วววว....เย็ดเถอะค่ะที่รัก....อืมมมมม...เมียยอมแล้ว...อื้ออออ"  ผมได้ยินดังนั้นก็รั้งเอวกระแทกท่อนควยของผมเข้าไปในรูหีของพี่พลอยทีเดียวมิดด้ามเลย
"อ๊อยยยย...อื้อออ...เสียวหีสุดๆเลยค่ะ....โอ้วววว....โอ๊ยยยย....โอ๊ยยยยย" ผมจับให้พี่พลอยเอามือยันกับขอบที่กั้นระเบียงไว้และก็เร่งกระแทกควยใส่เธอให้แรงขึ้น
"โอ้ววววว....เป็นไงบ้างเมียจ๋า....อื้อออ...อูยยยย....เราได้เย็ดกันถ่ามกลางบรรยากาศดีๆแบบนี้....โอ้ววววว....มันจริงๆ"  ผมยิ่งคิดก็ยิ่งตื่นเต้น หากมีคนมาเห็นเราเย็ดกันมันๆแบบนี้ ยิ่งคิดก็ยิ่งเงี่ยน ผมยิ่งเร่งกระเด้าเธอเร็วขึ้น โยกใส่เธอไม่ยั้งจนเอวของผมกระแทกเข้ากับก้นของเธอ
"อ๊อยยย...โอ๊ยยยยย...ลึกดีจัง...โอ๊ยยยยย...อิ้ออออ...แรงอีก...เย็ดหีเมียแรงๆ...อ๊อยยยยยย...บรรยากาศแบบนี้เรามาเย็ดกันที่นี่ทุกวันเลยนะค่ะ.....โอ๊ยยยยยยย" พี่พลอยเธอเคลิบเคล้มไปกับความสุขเสียวและความมันที่ผมมอบให้อย่างร้อนแรง จนเหยื่อเราสองคนออกท่วมตัว มันเป็นภาพที่ได้อารมณ์เงี่ยนของผมจริงๆ  ผมรั้งเอวยาวและกระแทกควยกลับเข้าไปไม่ยั้ง ตอนนี้ผมเปลี่ยนกลยุทธมาเป็นแบบช้าๆแต่หนักหน่วงเพื่อจะส่งให้พี่พลอยได้ขึ้นสวรรค์หลายรอบๆ
"โอ๊ยยย...อ๊อยยย...โอ้ววว...เย็ดอีกสิค๊ะ...อื้อออ...เย็ดอีก...กระเด้าหีเมียแรงๆ....โอ๊ยยยย...อ๊ายยยย...ผัวขา....โอ้ววววววว"  พี่พลอยเธอพล่ำเผล้อเพราะความเสียวที่ผมมอบให้ ผมกระแทกเธอกลับไปเรื่อยๆ นมของเธอทั้งสองข้างมันไม่ต่างอะไรกับลูกโป่งใส่น้ำที่มันเด้งไปเด้งมาตามแรงกระแทกของผม
"โอ๊ยยยยยย...บีบเลยค่ะ....โอ้วววว...บีบนมเมียแรง....อ๊อยยยยย....อ๊อยยย....เย็ดหีเมียแรงๆด้วย...เย็ดแรงๆ....โอ๊ยยยยยย"  พี่พลอยเธอครางอย่างได้อารมณ์เมื่อผมเอื้อมมือไปบีบขย่ำเต้านมของเธออย่างมันมือ ผมทั้งบีบและเคล้นหัวนมของเธอเหมือนคนหื่นกระหาย ท่อนล่างของผมก็ยังเร่งกระแทกควยใส่เธอไม่หยุด
"อื้ออออ...แตก...โอ๊ยยยยย....แตกแล้วค่ะ...อ๊อยยยยย...อ๊อยยยย.....เย็ดอีก...เอาให้เมียแตกหลายๆรอบ....โอ้ววววว"  พี่พลอยเธอแตกไปแล้วครับแต่เธอยังไมพอผมจึงเร่งโหมแรงใส่เธอไม่ยั้ง ผมต้องยอมรับครับว่าท่านี้มันเข้าลึกจริง ควยของผมมันไปชนกับปากมดลูกเธอตลอดเลย
"อู้ววววว...เมียจ๋า..ขมิบหีแรงๆสิ...อื้ออออ....จะได้เย็ดกันมันๆ...โอ้ววววว" พี่พลอยทำตามอย่างว่าง่ายครับเธอขมิบรูหีเธออย่างแรง ภายในรูหีของเธอมันทั้งตอดทั้งรัดท่อนควยผมจนผมจะแตกอยู่แล้วครับ
"โอ้ย... ไม่ไหวแล้ว... ซี๊ดส์... เสียว... เมียเสียวใจจะ... ขะ... ขาดแล้ว... ซี๊ดส์... เย็ดแรงๆ... แรงๆเลยผัวขา... ซี๊ดส์... โอ้ววว์...โอ๊ยยย"  ผมจับเธอหันมาหาผมและกดเธอลงกับพื้นระเบียงให้เธอนอนหงายและถ่างขา เริ่มเย็ดเธอต่อเพื่อไม่ให้เสียฟิว ผมซอยเอวกระเด้าเธอ พี่พลอยเธอก็เด้งรับการกระเด้าของผมอย่างสะใจ
"โอ๊ยยย...โอ๊ยยยย...อ๊อยยยย....อื้อออออ....อ๊อยยยย...ควยผัวมันแข็งกว่าเมื่อก่อนอีก....อ๊อยยย.....เมียเสียวหี....อ๊อยยยยย...เสียวหีใจจะขาดแล้ว...." พี่พลอยพูดกับผมและร่างกายเธอก็เกร็งกระตุกสองสามที ผมรู้สึกถึงน้ำรักของเธอที่มันหลั่งออกมาจนล้นทะลักออกมาจากรูหีของเธอ  
"อ้าาาาา....อื้อออออ....ผัวจะแตกแล้ว...อ้าาาาา...ใกล้แล้ว.....อ้าาา...ซี๊สสสสสสส"  ผมกระเด้าเธออีกสองสามทีก็ชักออกมาแตกใส่ปากเธอ พี่พลอยก็ใช่ลิ้นทำความะอาดให้ผมจนสะอาดหมดจด ผมอุ้มเธอกลับเข้ามาในห้องเราสองคนนอนกอดกันอยู่บนเตียงด้วยความรัก ผมประกบปากจูบพี่พลอยเราสองคนจูบกันอย่างดูดดื่มด้วยความรัก เราสองคนนอนกอดกันแบบแนบชิดติดกันอย่างอบอุ่น
"เหลียงจ้ะ พี่มีความสุขที่สุดเลย ทำไมเหลียงถึงเก่งอย่างนี้ละ" พี่พลอยถามผม มือของเธอก็ช่วยปาดเหงื่อให้ผมอย่างแผ่วเบา
"ก็ผมรักพี่นิ ผมถึงอยากให้พี่มีความสุข"
"เหลียงดีกับพี่จริงๆ " พี่พลอยพูดกับผม เราสองคนสบตากันสายตาของเธอไม่ต่างกับสายตาของแม่ฝ้ายเวลาที่มองพ่อผม มันคือสายตาที่ภรรยามองสามี  ผมค่อยๆเข้าไปจูบปากพี่พลอย ตอนนี้ผมรักเธอมากจริงๆครับ  เราสองคนนอนพักเหนื่อยกันสักพักเราก็อาบน้ำด้วยกันครับ ผมก็ช่วยทำความสะอาดร่องเสียวให้เธอโดยใช้ลิ้นของผมเลียตวัดชอนไชร่องเสียวของเธอจนสะอาด  ว่าแต่ว่าผมเกือบลืมเรื่องเมื่อวานแนะ
"เอ่อ พี่พลอยครับเมื่อคืนที่พี่บอกกับผม ผมคิดยังไงก็ไม่เข้าใจครับ พี่บอกผมหน่อยสิ"  ผมเกือบลืมเรื่องนี้ไปแล้วครับ ผมอยากรู้จริงเธอวางแผนอะไรไว้
"คิกๆ เดี๋ยวก็รู้จ้ะ เดี๋ยววันนี้คุณแม่ก็บอกเหลียงเองแหละ" พี่พลอยเธอหัวเราะและก็พูดกับผมอย่างอารมณ์ดี แม่ฝ้ายจะบอกอะไรผมน่ะ งง  
พออาบน้ำเสร็จผมก็แยกกับพี่พลอยไปแต่งตัวที่ห้องของตัวเอง แต่งตัวเสร็จผมก็เดินลงมาข้างล่างผมก็เห็นทุกคนรวมทั้งพี่พลอยนั้งอยู่ที่ห้องนั่งเล่น เหมือนกำลังคุยอะไรบางอย่างอยู่
"อ้าว เหลียงมานี่สิแม่มีเรื่องจะคุยด้วย" แม่ฝ้ายเรียกผมครับ พี่พลอยเธอบอกว่าแม่ฝ้ายจะบอกผมเอง แล้วแม่ฝ้ายเธอจะบอกอะไรผมนะ แล้วพี่พลอยเธอวางแผนอะไรไว้กันแน่
ผมเดินก็เดินมานั่งที่โซฟากับทุกคนครับ
"คือแม่มีเรื่องจะรบกวนเหลียงอีกแล้วละจ้ะ" แม่ฝ้ายพูดกับผมอย่างเกรงใจ เพราะถึงเธอเป็นแม่ผม แต่ก็แค่ในฐานะ
"แม่ฝ้ายมีอะไรจะใช้ผมหรอครับ?" ผมถามเธอด้วยความอยากรู้ แม่ฝ้ายกำลังจะบอกอะไรผมน่ะ หัวใจผมเต้นแรงด้วยความตื่นเต้น
"คือ พลอยเค้าจะไปเที่ยวทะเลน่ะจ้ะ"  พี่พลอยจะไปเที่ยวทะเลหรอ
"หรอครับ แล้วมีอะไรหรอครับ"
"ก็พลอยเค้าจะไปกับโยเพื่อนสนิทเค้า ซึ่งพ่อแม่ของโยก็เป็นเพื่อนแม่แม่ก็ไว้ใจพวกเค้า แต่..."
"แต่อะไรหรอครับ?" ผมถามแทรกแม่ฝ้ายทันที
"แต่ พ่อแม่โยเค้าไม่ได้ไปด้วย พลอยเค้าก็เลยต้องไปกับพวกเพื่อนๆตามลำพังแม่ก็เลยเป็นห่วง จะไม่ให้ไปพลอยก็ไม่ยอม จะให้ไปแม่ก็เป็นห่วง แม่ก็เลย...." อ๋อ ผมถึงบางอ้อเลยครับ ผมรู้แล้วว่าพี่พลอยเธอวางแผนอะไรไว้ เห็นอย่างเนี๊ยร้ายจริงๆ เลยพี่พลอย
"อะไรหรอครับ?" ผมถามแม่ฝ้ายต่อ
"แม่อยากให้เหลียงไปกับพลอยน่ะจ้ะ ถ้ามีเหลียงไปด้วยแม่ก็หมดห่วง" นั้นไงครับเป็นอย่างที่ผมคิดจริงๆด้วย
"ใช่ค่ะๆ ตอนที่พี่ช่วยหนูไว้พี่เก่งมากเลย ถ้าพี่ไปกับพี่พลอย พี่ต้องช่วยพี่พลอยได้แน่ค่ะ" น้องพิมพูดเสริมขึ้นอีกคน
"แต่หนูไม่เห็นว่าจำเป็นเลยที่ต้องให้นายเหลียงไปด้วย" เสียงยัยแพ็ทพูดขัดค้านครับ เธอหึงหวงผมไม่เปลี่ยนเลย
"จำเป็สิค่ะ พี่แพ็ทไม่ห่วงพี่พลอยบ้างหรอ" น้องหลินพูดขึ้นบ้างครับ น้องหลินเธอเป็นเด็กน่ารักมากครับ ทั้งๆที่รู้ว่าผมกับพี่พลอยเราเป็นอะไรกัน แต่เธอก็ไม่มีอาการหึงหวงผมแต่อย่างใด ไม่เหมือนยัยแพ็ทครับ
ตอนนี้ผมเข้าใจคำพูดปริศนาของพี่พลอยแล้วครับ มีหรอครับที่ผมจะปฏิเสธเธอ
"ได้ครับ ผมจะไปกับพี่พลอย" ผมตอบตกลงเธอไป
"ดีมากจ้ะเหลียง"   พี่พลอยพูดกับผม สีหน้าของเธอแสดงถึงความดีใจอย่างเห็นได้ชัด
"หรอจ้ะ ถ้างั้นแม่ก็เบาใจ" แม่ฝ้ายพูดกับผมด้วยความดีใจ
"แม่ฝ้ายไม่ต้องห่วงครับ ผมจะดูแลพี่พลอยเอง รับรองนอกจากผมแล้วผมจะไม่ให้ใครแตะตัวพี่พลอยเลยครับ" ผมพูดพร้อมกับมองไปทางพี่พลอย  สายตัวของเธอมันช่างดูเซ็กซี่และเย้ายวนมากจริงๆ
หลังจากที่พวกเราประชุมกันเสร็จก็แยกย้ายกันไปครับ แม่ฝ้ายเธอมีธุระ ส่วนคนที่เหลือก็แยกย้ายกันไปคนละทิศคนละทาง  ผมก็เลยดึงพี่พลอยเข้าห้องและก็กระหน่ำเย็ดเธอต่อแบบไม่ปราณีเลย  หลังจากเสร็จสงครามใต้สะดือเราก็นอนกอดก่ายกันอย่างหมดแรง
"พี่พลอยคิดได้ยังไงครับเนี่ย เห็นอย่างนี้ก็ร้ายเหมือนกันนะครับ" ผมพูดกับเธอขณะที่เรานอนพักเหยื่อยกันอยู่
"อะไรหรอจ้ะ "
"ก็ที่พี่บอกว่าจะไปเที่ยวทะเล พี่รู้อยู่แล้วใช่มั๊ยละครับว่าถ้าไม่มีผู้ใหญ่ไปด้วย แม่ฝ้ายต้องเป็นห่วงพี่และต้องขอให้ผมไปด้วยแน่ ผมก็งงอยู่ตั้งนาน ที่พี่บอกว่าจะโดนเปิดซิงตูดทั้งทีก็อยากโดนในที่ที่มันมีบรรยากาศดีๆ ที่แท้พี่ก็อยากโดนผมเย็ดตูดที่ทะเลนะเอง"
"ก็ครั้งแรกพี่อยากให้มันพิเศษนิ แล้วอีกอย่างพี่ก็อยากไปเที่ยวกับเหลียงด้วย"  
"หรอครับ งั้นถ้าไปถึงทะเลเมื่อไหร่ผมจะไม่ให้พี่ได้เล่น้ำทะเลเลย ผมจะให้พี่ได้เล่นน้ำผมแทน"
"หรอค๊ะที่รัก พูดแล้วต้องทำให้ได้นะค๊ะ" พี่พลอยพูดยั่วผมครับ  
"งั้นผมก็ทำวันนี้เลยละกัน" ผมพูดกับเธอและก็มุดลงไปใต้ผ้าห่ม
"เหลียงจะทำอะไรนะ พี...อ๊ายยยยย...อื้ออออ....ซี๊สสสสส...เหลียง....พี่เสียวนะ.." เธอเริ่มครางด้วยความเสียวครับ เพราะผมมุดลงไปใต้ผ้าห่ม และเลื่อนตัวลงมาให้หน้าอยู่ตรงกับร่องเสียวของเธอ แล้วผมก็เริ่มใช้ลิ้นตะวัดเลียรออบๆร่องเสียวของเธอ
"อู้วววว..ผัวขาาา...อ๊ายยยย...เมียเสียวหี...อื้อออออ....ซี๊สสสสสสส"  ผมเริ่มเลียบริเวณแคมหีของเธอ กลีบทั้งสองข้างแม้จะโดนเย็ดเย็ดมาแล้วหลายต่อหลายครั้งแต่มันก็ยังดูปิดสนิทอยู่เลย ผทเริ่มเลียและดูดรูหีของเธอ ผมเลียเม็ดแตดอย่างเมามัน
"อื้ออออ....ผ...โอ้วววว...ผัวขาเมียไม่ไหวแล้ว....อู้วววววว....อิ้อออ...เมียเสียวหีใจจะขาดแล้ว....อ้าววว" ผมรู้สึกถึงน้ำหล่อรื่นของเธอที่มันเริ่มไหลเยิ้มออกมา ผมดูดเลียและชิมน้ำของเธอไม่ยั้ง เสียงที่เกิดขึ้นมันช่างดังจริงๆ
"อ้ออออ...อื้อออออ...โอ้วววว....ผัวขาเย็ดเถอะค่ะ...เย็ดหีเมียสิค๊ะ....อู้วววววว....ซี๊สสสสส" เธอหร่ำร้องขอให้ผมเย็ดเธอครับ แต่ยังครับผมอยากจะแกล้งเธอ ผมยังดูดเลียและเกร็งลิ้นแยงเข้าไปในร่องหีของเธอไม่หยุด เสียงพี่พลอยสั่นเครือ เธอครางอย่างไม่สนใจสิ่งรอบข้าง
"โอ้วววววว.....ผัวขาเย็ดเมียได้แล้ว...อื้อออ....เดี๋ยวเมียก็แตกก่อนหรอก...โอ้วววว...ซี๊สสสสส...เย็ดสิค่ะ..อ้าาาา" เธอยังหร่ำร้องให้ผมเย็ดเธอไม่หยุดครับ แต่ผมก็ยังไม่ยอมเย็ดเธอหรอกครับ ผมยิ่งเร่งตวัดลิ้นขึ้นลงและแยงเข้าออกเป็นงูเลยครับ
"อ้าาา....อย่า...โอ้วววววว....อย่าเลียตรงนั้นค่ะเดียวเมียน้ำหีออก...อ๊อยยยยย....อื้ออออ....อย่าค่ะ....โอ้ววววว" ถึงปากเธอจะห้ามแต่มือของเธอกลับกดหัวผมแน่น จนปากผมติดกับร่องหีของเธอ
"อ๊ายยยยย....โอ้วววววว...ออก....อื้ออออ....เมียเสร็จแล้ว....อื้อออออ...เสร็จแล้วค่ะ...อ้าาา..ซี๊สสสสสสส" ในที่สุดพี่พลอยก็แพ้ผมครับ ผมลงใช้วิชาชิวหาพาเพลินซะจนเธอเสร็จคาลิ่นของผม
"คนบ้า บ้า บ้า บ้า บอกให้เย็ดก็ไม่เย็ด เลียซะพี่เสร็จเลย พี่งอนจริงๆด้วย" พี่พลอยเธอลุกขึ้นมานั้งแล้วก็ทุบหน้าอกผมใหญ่เลยครับ แล้วเธอก็หันหลังให้ผมครับ เธองอนผมเลยครับ
"โอ๋ ผมขอโทษครับ เดี๋ยวผมแก้ตัวใหม่นะครับ" ผมเข้าไปกอดเธอจากด้านหลังและก็ง้อเธอตามระเบียบ
"เดี๋ยวพี่ก็ไม่ให้ซะหรอก แกล้งพี่ดีนัก" เธอยังไม่หายงอนครับ สงสัยผมคงต้องง้อเธอจนน้ำออกหมดตัวแน่เลย ไม่น่าเลยยยยยย แต่ก็ไม่ป็นไรครับเอาไว้ไปทะเลเมื่อไหร่ผมจะเย็ดตูดเธอชดเชยให้เองช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ออฟไลน์ badboy2522

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 19 ระเบียงรัก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 14, 2019, 02:10:18 am »
ขอบคุณครับ จัดแต่กับพี่พลอยบอกเหลือเกินเดี๋ยวก็สึกหรอหมดพอดี

*

ออฟไลน์ dan49

 • Senior Member
 • ****
 • 698
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 19 ระเบียงรัก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 11:19:13 pm »
สนุกครับอ่านกี่ครั้งก็ยังสนุกเหมือนเดิม ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ myfino262903

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 19 ระเบียงรัก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 08:54:58 am »
โรแมนติกนะแต่จะแสบหน่อยๆระวังกะพรุนด้วยละครับ เอ้าจัดต่อพ่อพระยา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ