ความรักของผม ตอนที่ 21 เสียวนอกสถานที่

ความรักของผม ตอนที่ 21 เสียวนอกสถานที่

 • 2 ตอบ
 • 11464 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 1274
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
ความรักของผม ตอนที่ 21 เสียวนอกสถานที่

ผมชื่อเหลียงตอนนี้ผมอยู่ม4แล้ว ผมได้เจอกับเรื่องอะไรหลายๆอย่างมีทั้งสมหวังและผิดหวัง แต่มีอยู่เรื่องนึงที่ผมจะไม่ยอมให้มันล้มเหลวก็คือ ความรักของผม  
"เหลียง...นี่เหลียง!!" ผมต้องถึงกับสะดุ้งสุดตัวเมื่อได้ยินเสียงเรียกผม
"ครับ...มีอะไรหรอครับพี่พลอย" เป็นพี่พลอยที่เรียกผมครับ
"เหลียงไม่ได้ฟังที่พี่พูดเลยใช่ม่ะ" พี่พลอยถามผมครับ น้ำเสียงและสีหน้าของเธอแสดงถึงอาการงอนปนน้อยใจนิดๆ  
"ฟังครับ ผมฟังอยู่ครับ" ผมไม่ได้ฟังพี่พลอยเลยครับ วันนี้มันคือวันที่ผมต้องไปดูแล ไม่สิ ผมกับพี่พลอยเราจะไปสนุกด้วยกัน ตอนผมกับพี่พลอยจะออกจากบ้าน แม่ฝ้ายก็ขอให้ผมช่วยดูแลพี่พลอยด้วย ซึ่งผมก็รับปากอย่างเต็มใจสุดๆ ส่วนยัยแพ็ทน่ะหรอครับ รายนั้นไม่ต้องพูดถึง เธอบอกว่าให้ผมดูแลตัวเองด้วยแล้วเธอก็สั่งห้ามเด็ดขาดว่าอย่าไปเหล่ผู้หญิงที่ไหนอีก ถ้าเธอรู้ผมตาย  ผมชักไม่แน่ใจสะแล้วสิครับ ว่าเธอเป็นเมียหรือเป็นแม่ เห้อออ  พวกเราสองคนออกจากบ้านโดยที่แม่ฝ้ายขับรถมาส่งที่บ้าน ไม่สิครับ ต้องเรียกว่าคฤหาส ของเพื่อนพี่พลอยที่ชื่อพี่โย ซึ่งผมก็ไม่เคยรู้จักเลย พอลงจากรถก็เจอพวกเพื่อนๆพี่พลอยครับ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง5คนได้ แล้วก็มีผู้ชายอีก2คน พอเราเตรียมของเสร็จก็ขึ้นรถออกเดินทางครับ รถที่เรานั่งนั้นก็คือรถตู้ของที่บ้านพี่โยโดยมีคนขับรถทำหน้าที่ขับรถ ผมกับพี่พลอยเรานั้งด้วยกันเพราะเราเป็นอะไรกันทุกคนก็คงรู้แต่เพื่อนๆของเธอยังไม่รู้ พวกเขาก็คิดว่าผมเป็นน้องชายพี่พลอย ระหว่งทางพี่พลอยก็คุยกับผม แต่ว่าผมกลับเหม่อเลย สายตามองออกไปนอกรถ มันเหมือนกับว่าในหัวของผมมันว่างเปล่าไร้ความคิดทุกสิ่งทุกอย่างมันว่างเปล่าหมด
"อย่ามาโกหกพี่เลยยะ เหลียงไม่ได้ฟังที่พี่พูดเลยใช่มั๊ย" พี่พลอยเธอรู้ทันผมครับ
"เอ่อครับ ผมขอโทษครับ" ผมทำเสียงสลด
"ฮึ...."  พี่พลอยเธอนั้งกอดอกหันหน้าเฉดใส่ผม  เธองอนผมอีกแล้วครับ ถ้ายัยแพ็ทเป็นจอมขี้หึงละก็ พี่พลอยเธอคือจอมขี้งอนครับ งอนผมได้ทุกวัน แต่พอเจอผมง้อไปเธอก็หายงอนผมทันทีเลยครับ ทุกคนคงรู้นะครับว่าผมง้อเธอด้วยวิธีไหน
"โถ่ พี่พลอยผมขอโทษน้าา น๊าาา "  เธอยังไม่หายงอนผมครับ
"โอ้โห พี่น้องคู่นี้น่ารักกันจัง" เสียงผู้หญิงคนนึงแซวเราครับ  
"เรื่องของชั้นยะ ยัยโย" เป็นพี่โยที่แซวเราครับ เธอคงเห็นผมกับพี่พลอยเราง้องอนกันแน่ๆเลย  พี่โยเธอเป็นลูกคุณหนูครับ หน้าตาจัดว่าดี รูปร่างเพรียวบางตามสไตคุณหนู ผิวขาวละเรื่อ ก็น่ารักดีคครับ
"ใช่ๆ น่ารักซะไม่มี" มีเสียงสนับสนุนพี่โยครับ
"ก็พี่น้องเค้ารักกัน เธอมาเกี่ยวอะไรด้วยละ ยัยข้าว" พี่ข้าวแซวพวกเราสองคนใหญ่เลยครับ พี่ข้าวเธอเป็นเพื่อนอีกคนของพี่พลอยครับ ผมกับเธอก็พอรู้จักกันมาก่อนครับ เธอก็ผิวขาวหน้าตาน่ารักครับออกหมวยๆ
"นี่ๆ น้องเหลียงน่ารักดีนะ พี่ขอเบอร์หน่อยสิจ๊ะ" เอาแล้วไงครับ พี่พรที่นั้งข้างหน้าเธอยืนขึ้นและหันหลังมาพูดกับพวกเราครับ พี่พรเธอก็สูงซัก160ได้ หน้าตาก็ไม่ถึงกับสวยมากในสายตาของผมนะครับ แต่ก็จัดว่าดี แต่ทำไมเธอต้องขอเบอร์ผมด้วยเนี่ย โถ่
"ใช่ๆ น้องพลอยน่ารักดีออก ตี๋ๆอย่างสเป็คสาวๆเค้าหละ" พี่นน เค้าพูดเสริมครับ พี่นนเค้าเป็นแฟนกับพี่ข้าวครับ หน้าตาเค้าก็หล่อแบบผู้ใหญ่ๆครับ แล้วทะไมต้องมาคุยกันเรื่องนี้ด้วยเนี่ย
"ฮึ ท้าอยากได้ฉันก็ยกให้ เธอจะเอาน้องฉันไปทำอะไรก็ตามใจนะ!!" พี่พลอยพูดขึ้นมาครับ คำพูดของเธอมันถึงกับทำให้ผมตะลึง นี่เธอยกผมให้คนอื่นง่ายๆแบบนี้เลยหรอเนี่ย
"ได้จริงนะยัยพลอย ถ้าเธออนุญาตฉันก็ไม่เกรงใจนะ" พี่พรยังไม่เลิกครับ นี่เธอจะจีบผมหรอเนี่ย แล้วทำไมพี่พลอยเธอถึงไม่พูดอะไรซักคำละเนี่ย เธอคงงอนผมแน่ๆ
"งั้นน้องเหลียงพี่ขอเบอร์หน่อยสิจ๊ะ พี่เธอไม่ว่าแล้ว" เอายังไงดีละครับ ผมจะทำยังไงดี ถ้าเกิดปฏิเสธไม่บอกเบอร์ก็คงเสียมารยาทแย่ ครั้นผมบอกเบอร์เธอไปแล้วพี่พลอยไม่เข้าใจผมผิดอีกหรอ โถ่ ใครก็ได้ช่วยผมด้วยยยย  
"หยุดเลยยัยพร!! ฉันไม่ให้เธอมายุ้งกับน้องฉันหรอกยะ" เสียงนี้ โอ้เสียงสวรรค์ มันช่างเป็นเสียงที่คุ้นหูผมเสียนี้กระไร เสียงนี้ พี่พลอย
"อ้าวว โถ่ยัยพลอยหวงน้องก็ไม่บอกตั้งแต่แรก "  พี่พลอยเธอห้ามพี่พรครับ ผมรีบหันไปมองหน้าเธอทันที พี่พลอยเธอก็หันมามองผมครับ เราสองคนสบตากัน ถึงไม่มีคำพูดออกมาจากปากเธอ แต่ผมก็รู้ได้ด้วยใจที่มันเชื่อมต่อกันเป็นดวงเดียวกันว่า เธอรักผม
"โถ่ยัยพร เธอน่ะมีผู้ชายกี่คนละ แล้วนี้จะมาเอาน้องเหลียงอีกคนแล้วหรอ โลภมากจังนะ" พี่โยแซวพี่พรครับ พวกเพื่อนของพี่พลอยแต่ละคนไวไฟกันทั้งนั้นโดยเฉพาะพี่พร แต่พวกเขาก็ดูเป็นคนดีครับ
“นี่ลุงเปียค่ะ เดี๋ยวเราแวะซื้อของที่ห้างกันก่อนนะค๊ะ" พี่โยบอกกับลุงคนขับรถครับ เธอจะแวะเดินซื้อของ
"อืมม ดีเหมือนกัน ชั้นจะได้ไปซื้อครีมกันแดดด้วย" พี่พรพูดเสริมอีกคน เห้อออ ผมละเบื่อพวกลูกคุณหนูจริงๆ  แล้วลุงเปียก็ขับรถพาพวกเราเข้ามาในโรงจอดรถของห้างครับ ทุกคนก็กำลังจะลงจากรถ แต่ว่าผมคิดอะไรพิเรนๆได้อีกแล้วครับ ผมกับพี่พลอยในห้องน้ำไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ห้างหรือแม้แต่โรงเรียนเราก็เย็ดกันมาแล้ว ตรงระเบียงห้องเราก็เย็ดกันมาแล้ว ในห้องเก็บอุปกรณ์กีฬาเราก็เย็ดกันมาแล้ว ตอนนี้อยากจะเย็ดเธอซะแล้วสิครับผมรู้สึกตื่นเต้นยังไงก็ไม่รู้สิ  
"คือ...เอ่อ...ผมปวดหัวมากเลยครับ เหมือนจะเมารถผมขออยู่รอในรถนะครับ" ผมทำเสียงอ่อนบอกทุกคน ว่าผมขออยู่รอในรถ
"อ้าว เหลียงเป็นอะไรมากรึเปล่า เมื่อกี้ยังเห็นดีๆอยู่เลยนิ" พี่พลอยหันมาถามผม พร้อมกับเอามือแตะหน้าผากผมด้วยความเป็นห่วง เธอช่างน่ารักซะจริงๆ
"งั้นพวกเธอไปเดินซื้อของกันเถอะนะ ชั้นจะอยู่กับเหลียง" พี่พลอยเธอหันไปบอกทุกๆคนครับ ตรงตามที่ผมวางแผนไว้เลยครับ
"โห รักน้องจังนะยัยพลอย งั้นพวกชั้นไปนะ" พี่โยแซวพี่พลอยแล้วก็เดินเข้าไปในห้างกับเพื่อนๆครับ ทุกอย่างตรงตามแผนของผมเป๊ะเลยครับ แต่ก็ยังเหลือลุงเปียอยู่อีกคน
"ลุกเปียครับ ลุงไปเดินเล่นในห้างเถอะครับ ผมกับพี่พลอยจะอยู่ในรถไม่ไปไหนหรอกครับ" ผมบอกให้ลุงเค้าออกไปจากรถเพื่อกำจัดเสี้ยนหนามของผม
"เอางั้นหรอ อือ ก็ได้ๆ ลุงไปหากาแฟกินมั้งดีกว่า เดี๋ยวต้องขับรถอีกไกล"  ลุงเปียพูดจบก็กระโดดลงจากรถและเดินเข้าไปในห้าง ตอนนี้ก็เหลือแค่ผมกับพี่พลอย2ต่อ2แล้วครับ
พี่พลอยเธอหันมามองหน้าผม เราสองคนมีใจเป็นดวงเดียวกันครับ เธอรู้ได้ทันทีเมื่อสบตาผมครับ ว่าผมจะทำอะไร
"นี่เดี๋ยวเถอะเหลียง ชักเอาใหญ่แล้วนะ เดี๋ยวนี้หันโกหกเก่งนักนะ" พี่พลอยพูดกับผมแบบงอนๆครับ ยิ่งทำให้เธอดูน่ารักขึ้นอีก
"รู้ใจผมจังนะครับ สมเป็นเมียผมเลย" ผมพูดยั่วเธอครับ
"ตาบ้า!! พูดอะไรก็ไม่รู้" พี่พลอยตีผมเต็มแรงเลยครับ เธออายหน้าแดงเป็นมะเขือเทศเลย น่ารักจริงๆ
"เหลียงรอให้เราไปถึงทะเลก่อนสิ แล้วพี่.....อืมมม...อุ๊บบ...เหลียง..." พี่พลอยพูดไม่จบผมก็ประกบจูบปากเธอทันที เธอร้องด้วยความตกใจ แต่ไม่นานเธอก็ยอมแลกลิ้นกับผม เราสองคนจูบกันลิ้นเราพัวพันกันไปมา รสจูบของเธอมันช่างหวานยั่วยวนกิเลศผมเสียนี่กระไร ผมกดเธอลงกับเบาะให้เธอนอนลงและผมก็ทาบทับลงบนตัวเธอ ผมถอนปากออกและเริ่มเปลี่ยนมาไซร้ซอกคอเธออย่างคนหื่นกระหาย ผมใช้ลิ้นเลียบริเวนซอกคอ ไปเรื่อยจนถึงติ่งหูเธอ
"อือออ....ซี๊สสสสส....อืมมมมมม...อืมมม...เหลียงงงง." พี่พลอยเธอเรื่มครางเสียงสั่นเครือจากความเสียว ผมยังไซร้เธอไม่หยุด มือของผมก็เลื่อนลงมาถกเสื้อเธอขึ้นและกุมหน้าอกเต้านมอวบอั้นของเธอ ผมบีบเต้านมของเธอทั้งสองข้างราวกับจะให้มันแหลกคามือ ผมกระชากเสื้อในสีดำของเธอออก จนเผยให้เห็นเต้านมคู่งามและหัวนอมชมพู ผมค่อยเลื่อนตัวลงมาแล้วก็เริ่มดูดเลียและเคล้นคลึงเต้านมคู่นั้นของเธออย่างเมามันในอารมณ์
"อื้ออออ...อื้ออ...โอ้วววว...เหลียงงงง...พี่...อื้ออ...พี่เงี่ยนแล้วนะ....โอ้ววววว...เย็ดพี่...ซี๊สสสสส....เย็ดพี่ที...โอ้ววววส" พี่พลอยเธอร่ำร้องของให้ผมสอดใส่ท่อนควยของผมเข้าไปในร่างกายอันเซ็กซี่ของเธอแบบเสียงอ่อนสั่นเครือ  ผมยังใช้ลิ้นเลียหัวนมของเธอต่อ อีกมือนึงก็ใช้นิ้วบี้หัวนมอีกข้างของเธอ
"โอ้ววววว...อ้อออ....เย็ดพี่ที....โอ้วววว....ซี๊สสสส..เย็ดหีพี่สิ...อื้ออออ....โอ้วววว" พี่พลอยยังร่ำร้องของตวยผมไม่หยุดแต่ผมก็ยังไม่จัดให้เธอ ผมยังเลียและดูดหัวนมเธอไม่หยุด พี่พลอยเหมือนเธอจะทนไม่ไหว เธอพลิกตัวขึ้นมาและจับผมให้นอนลงกับเบาะ เธอจัดการปลดกางเกงผมออกทันทีและถกกางเกงในของผมลง
"แกล้งพี่ดีนักนะ คราวนี้พี่จะข่ยมให้หักคารูหีพี่เลย "  พี่พลอยเธอพูดพร้อมกับจับท่อนควยของผมจ่อเข้าไปปากรูหีของเธอ เตตรียมตัวจะหย่อมตัวลงกลืนกินท่อนควยของผม แต่ผมไม่ยอมเธอหรอกครับ
"โอ๊ยยยย....อ๊อยยยย...อื้อออ...เหลียง...โอ๊ยยยย...หีพี่...อ๊อยยย...แหกหมดแล้ว...โอ้วววว..." พี่พลอยถึงกับร้องเสียงหลงเพราะความเจ็บที่มาพร้อมความเสียวที่เกิดจากผมอาศัยจังหวะที่เธอหย่อมตัวลงมาหาท่อนควยของผม ผมก็เกร็งท่อนควยให้แข็งเต็มที่แล้วก็แอ่นกระแทกควยสวนเข้าไปในรูหีของเธอทีเดียวมิดด้ามเลย ผมรู้สึกเสียวซ่านที่หัวควยของผมอย่าสุดๆเพราะมันไปชนเข้ากับปากมดลูกของเธอเต็มๆ
"แกล้งพี่อีกแล้วนะ..พ่อยอดชายของพี่ พี่จะลงโทษให้เข็ด" พี่พลอยพูดจบก็เริ่มโยกเอว บดเบียดร่องหีใส่ท่อนควยของผม เธอเริ่มออกแรงขย่มขึ้นลงเร็วขึ้น
"อืออ....อูยยย...เมียจ๋า...โอ้ววว...หีเมียมันตอดควยผัวไปหมดทั้งแท่งเลย...โอ้ววววววว...หีฟิตเปรี๊ยะจริงๆ" ผมก็นอนนิ่งๆออมแรงไว้ ปล่อยหเธอจัดการผม
"โอ๊ยยยย....โอยยย...ผัวขา...ผัวของเมีย...โอ้วววว....อ๊อยยยยย....อ๊อยยยย...ควยแข็งๆแบบนี้เมียชอบที่สุด....โอ๊ยยยย" เธอขย่มขึ้นลงเร็วขึ้น ลีลารักของเธอมันช่างร้อนแรงและเร่าร้อนจริงๆ  นมคู่งานของเธอถึงกับเด้งขึ้นลงไปตามแรงขย่มของเธอ
"อ้ออ....โอ้ววว...ดีค่ะ....ผัวขา...บีบแรง....โอ้ววววว....อ๊อยยยย...แรงๆ...โอ๊ยยยยย" ผมเอื้อมมือขึ้นไปจับและขย่ำบี้หัวนมของเธอทั้งสองข้าง ห
"โอ๊ยยยย...โอ๊ะ....อ๊อยยยยย....มันหีจริงๆ....อื้ออออ....เมียรักผัวที่สุดเลย....อ๊อยยยยย" พี่พลอยเธอครางไม่หยุดแบบไม่กลัวว่าใครข้างนอกจะได้ยินเสียงที่เกิดจากศึกสวาทของเราสองคนเลยครับ ตอนนี้รถมันคงโยกไปโยกมาตามแรงของเราสองคนแล้วมั้งครับ  ผมเริ่มกระแทกควยสวนเธอขึ้นไป
"โอ๊ยยยย....ดีค่ะ...อ๊อยยย...กระเด้าแรงๆ.....โอ้ววววว.....อ๊อยยยย...แรงๆ...ไม่ต้องกลัวหีฉีก....โอ๊ยยยยยย" ผมยิ่งกระแทกควยสวนเธอขึ้นไปแรงขึ้นโดยอาศัยจังหวะที่เธอหย่อมตัวลงมา  แถบไม่น่าเชื่อครับ พี่พลอยเวลาอยู่กับคนอื่นๆไม่ว่าจะเป็นแม่ฝ้ายหรือน้องๆ เธอจะเป็นผู้หญิงที่เรียกได้ว่าเป็นกุลสตรี แต่เมื่ออยู่กับผมบนเตียงละก็เธอช่างร้อนแรงลีลาของเธอช่างยั่วยวนไปทุกท่าทาง
"อู้วววว...อูยยยยย....เสียวหัวควยจริงๆ...ซี๊สสสสสสสส" ผมรู้สึกเสียวซ่านหัวควยจริงๆครับ รูหีของเธอมันทั้งตอดทั้งรักท่อนควยของผมแทบปริ
"อื้ออออ...ผัวขา...อืออ...ผัวรักของเมีย...โอ๊ยยยย....ซี๊สสสสสสสส"  ผมรู้สึกถึงความอบอุ่นภายในร่องหีของพี่พลอยพร้อมกับน้ำหีของเธอที่ไหลทะลักออกมาชะโลมท่อนควยของผมจนมันเปียกชุ่มไปหมด เธอคงจะแตกแล้วครับ ผมจับเธอพลิกตัวลงมานอนกับเบาะและเริ่มกระเด้าเธอเต็มกำลัง
"โอ๊ยยยย...อ๊อยยยย...อ๊อยยยย....ผ....ผัสขา....โอ๊ยยยย....อื้ออออ" ผมเร่งกระเด้าเธอจนสุดท้ายผมก็ระเบิดน้ำว่าวออกมาคารูหีของเธอ
"โอ้วววว....อื้อออ..ร้อนในท้องจัง....ผัวขา.." ผมลงนอนทาบทับพี่พลอยทั้งอย่างนั้น เราสองคนนอนกอดกันด้วยความรัก กลิ่นกายของเราสองคนอบอวลไปทั่ว ร่างของเราสองคนมีแต่เหงื่อชะโลมกาย เราสองคนกอดกันถ่ายทอดไออุ่นให้กันและกันด้วยความรัก มันช่างเป็นความรู้สึกที่เกินจะบรรยายจริงครับ ผมกับพี่พลอยเราพักกันสักพักก็ใส่เสื้อผ้าทำลายหลักฐานทุกอย่างทิ้ง ไม่นานหลังจากนั้นทุกคนก็กลับมาที่รถครับ
"เป็นไงบ้างน้องเหลียง ดีขึ้นมี๊ย" พี่โยถามผมครับ
"ก็ดีขึ้นมากแล้วครับ ได้พี่พลอยคอยดูแล" ผมตอบพร้อมกับมองไปทางพี่พลอย
"แหมอิจฉาพี่น้องคู่นี้จัง รักกันจริ้งๆ" พี่ข้าวยังไม่วายแซวพวกเราครับ แต่ผมก็ไม่ขอเถียงเธอหรอกครับ ก็ผมกับพี่พลอยเรารักกันอย่างสุดหัวใจเกินกว่าที่ใครจะมาเข้าใจได้
พวกเรานั้งรถไปก็คุยกันไปเล่นกันไปครับ พวกเราก็เริ่มสนิทกันมากขึ้นด้วยครับ ไม่นานเราก็ถึงที่จุดหมายปลายทางของเราครับ ทะเล
"อ้าา สดชื่นจัง" พี่โยเธอดูจะดีใจเป็นพิเศษครับ เธอคงจะไม่ค่อยได้ไปไหนมั้งครับ
"สวยจังเลยนะเหลียง"
"ครับพี่พลอย สวยมาก" ผมกับพี่พลอยเราสองคนต่างก็ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศที่เห็นครับ เสียงแดดอันแรงกล้าสาดส่องไปทั่ว ลมทะเลพัดไปมา ต้นมะพร้าวไหวจามแรงลม เสียงคลื่นซัดเข้ามาฝั่งเสียงดังระงม กลิ่นน้ำทะเลโชยมาแต่ไกล มันช่างสวยงามจริงๆครับ
พวกเราก็ขนสัมภาระมาถึงที่พักของเราครับ มันเป็นบ้านพักตากอากาศครับ มันอยู่ติดทะเลมองเห็นวิวสวย  มันมี4ห้องนอนครับ ห้องนึงนอนได้แค่2คนครับ  พวกเราเลยแบ่งให้ผู้ชายนอนกับผู้ชาย ผู้หญิงนอนกับผู้หญิง เพราะถ้าจะให้ชายหญิงนอนรวมกันมันคงจะสยิวพิลึกแน่ๆ  พี่นนก็เลยนอนห้องเดียวกับพี่ตั้มครับ อ่อ ผมลืมบอกไปพี่ตั้มเค้าเป็นแฟนพี่โยครับ ส่วนพี่โยก็นอนห้องเดียวกับพี่ข้าว พี่พลอยดันได้นอนห้องเดียวกับพี่ก้อย แล้วผมจะได้เปิดซิงตูดเธอมั๊ยเนี่ย  แล้วปัญหามันก็เกิดขึ้นจนได้ครับคือห้องนอนมันเหลือแค่ห้องเดียวครับ แต่ว่าเหลือแค่ผมกับพี่พรครับ โถ่ทำไงดี
"งั้นเหลียงนอนกับพี่ก็ได้นะจ๊ะ พี่ไม่ถือหรอกนะ" พี่พรเธอดูเหมือนเต็มใจจะนอนกับผมมากเลยครับ แต่ผมน่ะสิครับ
"เอ่อ...คือ ไม่เป็นไรหรอกครับผมนอนข้างล่างก็ได้" ผมตอบปฏิเสธอย่างสุภาพ เพราะถ้าคืนน้องห้องเดียวกับพี่พรผมก็อดเปิดตูดพี่พลอยน่ะสิครับ สู้ให้ผมนอนข้างล่างแล้วตอนกลางคืนก็ค่อยให้พี่พลอยมาหาผมดีกว่า
"ไมต้องอายหรอกจ๊ะ พี่ไม่ถือ" เธอยังไม่ยอมครับ ทำไมเธอถึงอยากจะนอนกับผมนักนะ
"นี่น้อยๆหน่อยยัยพร นั้นน้องฉันนะ" อ้าา พี่พลอยมาช่วยผมแล้วครับ
"เธอน่ะไปนอนกับยัยก้อย ฉันจะนอนกับเหลียงเอง" พี่พลอยความคิดดีมากครับ
"นี่ เธอจะหวงน้องชายมากไปแล้วนะยัยพลอย"  พี่พรแซวเราครับ
"ก็เค้าเป็นพี่น้องกัน เค้านอนห้องเดียวกันก็ไม่เห็นจะแปลกเลยนิยัยพร" พี่โยพูดขึ้นมาครับ ผมอยากจะขอบคุณเธอซัก10รอบ  ในที่สุดผมก็ได้นอนห้องเดียวกับพี่พลอยครับ  คืนนี้ผมจะจัดการเปิดซิงตูดพี่พลอยให้เธอติดใจจนต้องขอให้ผมเย็ดตูดเธออีกครั้งให้ได้ เพราะจะต้องทำให้เธอมีความสุขครับช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ออฟไลน์ badboy2522

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 21 เสียวนอกสถานที่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 14, 2019, 12:26:08 pm »
ขอบคุณครับ. ได้เวลาเปิดซิงตูดแล้ว ::Ahoo::

*

ออฟไลน์ dan49

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 21 เสียวนอกสถานที่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 02, 2019, 07:55:22 am »
นึกว่านายเหลียงจะได้ฟาดพี่พรซะแล้ว แต่คงยากพี่พลอยมาด้วยแบบนี้คงไม่มีเวลาไปฟาดคนอื่นหรอกนายเหล่ยง เปิดประตูหลังพี่พลอยให้เต็มเหนี่ยวเลยนะ ยิ่งบรรยากาศแบบนี้ สงสัยฟ้าเหลืองแน่ 5555555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ