ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย-เอาตูดครับ

ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย-เอาตูดครับ

 • 9 ตอบ
 • 13398 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 1274
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย

พอเราตกลงเรื่องห้องนอนกันเรียบร้อย ก็แยกย้ายกันไปเก็บห้องที่ห้องครับ แต่กว่าจะเสร็จก็ปาเข้าไปเกือบบ่ายโมงเลยละครับ ถึงตอนนี้พวกเราทุกคนรวมถึงผมก็หิวท้องร้องเป็นกลองเลยละครับ เราก็เลยตกลงกันว่าจะทานข้าวเที่ยงที่ร้านริมทะเล ก็มาทะเลทั้งทีถ้าไม่ได้ทานอาหารทะเลก็เหมือนมาไม่ถึงนะครับ
"งั้นเอา ปลากระพงนึ่งมะนาว กุ้งทอดกระเทียมพริกไท ต้มยำทะเล ปลาหมึกไข่ ปูผัดผงกระหี่ แล้วก็....." พี่โยเธอสั่งอาหารไม่ยั้งเลยครับ
"นี่ๆ น้อยๆหน่อยก็ได้ เธอจะกินให้ท้องมันแตกเลยหรอไง?" พี่ข้าวเธอพูดแทรกพี่โยครับ ซึ่งผมก็เห็นด้วยครับ ก็พี่โยเธอสั่งเหมือนพวกเรามาซัก20คน
"ปล่อยเค้าเถอะข้าว นานๆโยเค้าจะได้ออกมาเที่ยวซักที" เสียงอันแสนน่ารักและอ่อนหวานฟังแล้วมีเสน่ห์ พูดขึ้นบ้างครับ เสียงนี้เป็นเสียงของพี่พลอยนั้นเอง
"แหม ขอบใจนะยัยพลอย ฉันนึกว่าเธอจะไม่ช่วยฉันซะอีก" พี่โยพูดกับพี่พลอยอย่างอารมณ์ดีครับ เธอคงไม่ค่อยได้ไปไหนจริงๆ
"แล้วน้องเหลียงอยากจะทานอะไรเป็นพิเศษหรือเหล่าละ พี่เลี้ยงเอง" พี่โยเธอหันมาถามผมครับ ที่จริงผมก็มีที่อยากจะกินอยู่เหมือนกันครับ แต่ถ้าผมสั่งอาหารไป มันก็เสียมารยาทแย่สิ เดี๋ยวคนอื่นเค้าจะหาว่าผมไม่มีความเกรงใจ แต่ผมก็อยากจะกินจริงๆนิ แต่แล้วจู่
"เหลียงเค้าอยากกิน หอยเชลจ้ะ" มีเสียงตอบแทนผมครับ ผมค่อยๆหันไปมองตามเสียงนั้นช้า
"พี่รู้นะเหลียงอยากทานมาตั้งนานแล้วไม่ใช่หรอจ้ะ"  พี่พลอยครับ เป็นพี่พลอยที่ตอบแทนผม เธอช่างรู้ใจผมจริงๆ ผมเคยบอกกับเธอก่อนมาทะเลว่าผมอยากทาน หอยเชล แต่ผมเคยบอกเธอแค่ครั้งเดียวเองนะ เธอไม่ลืมเลยหรอ
"งั้นขอหอยเชลผัดฉ่า จานใหญ่ๆเลยนะค๊ะ แค่นี้แหละค่ะ" พี่โยสั่งให้ผมทันทีเลยครับ ผมรู้สึกดีใจและตื้นตันอย่างบอกไม่ถูก พี่พลอยเธอจำเรื่องเล็กๆน้อยๆของผมด้วย เธอให้ความสำคัญกับผมขนาดนี้
"นี่เดี๋ยวเราทานข้าวเสร็จ เราไปเล่นน้ำกันเลยนะ ฉันอยากจะเล่นใจจะขาดแล้วอ่ะ" พี่พรชวนพวกเราครับ
"อืมๆ ดีเหมือนกัน ฉันก็อยากเล่นแล้วอ่ะ" พี่โยพูดเสริมขึ้นอีกคนครับ
"ทะเลมันไม่หนีไปไหนหรอกนะ โย" พี่ตั้มพูดขึ้นบ้างครับ ซึ่งก็ถูกของเค้าครับ พวกเราคุยกันไปนั้งทานอาหารกันไป พี่นนเค้าก็เล่าเรื่องตลกๆของพี่ข้าวให้เราฟังสารพัดเลยครับ ผมว่าคู่พี่ข้าวกับพี่นนเค้าก็ดูน่ารักดีครับ พวกเค้าก็คงรักกันมาก แต่ยังสู้คู่พี่โยกับพี่ตั้มไม่ได้ครับ คู่นั้นเค้ากระหนุงกระหนิงกันกันใหญ่เลย ผมเห็นแล้วยังเลี่ยนแทนเลย
"นี่จ้ะเหลียง อยากทานมาตั้งนานแล้วไม่ใช่หรอ" พี่พลอยเธอตักหอยเชลที่ผมอยากจะทานใจจะขาดมาป้อนให้ผมครับ
"อืม อร่อยมากครับ" ผมกินเข้าไป รู้สึกว่าอร่อยมากเลยครับ ไม่รู้เพราะว่าอาหารมันอร่อยหรือพี่พลอยป้อนผม ผมถึงคิดว่ามันอร่อยกันแน่
"อะแห้มม!! พี่น้องคู่นี้รักกันดีจริ้งๆ" เสียงพี่โยแซวเราเหมือนเดิมครับ
"ใช่ๆถ้าฉันไม่รู้ว่าเป็นพี่น้องกัน ฉันนึกว่าพวกเธอสองคนเป็นแฟนกันนะเนี่ย" พี่ข้าวแซวเราหนักขึ้นอีกครับ ผมได้แต่ยี้มแหย่ๆโดยที่เราสองคนก็ไม่ได้ปฏิเสธครับ ก็เราเป็นแฟนกันจริงๆนิจะให้ปฏิเสธยังไง แต่พวกเธอคงพูดเล่นๆครับ เพราะพวกเธอคงคิดว่าผมกับพี่พลอยเราเป็นพี่น้องกัน ถึงจะไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ พวกเราทานข้าวกันเสร็จก็ไปเช้าโต๊ะที่กางร่มอยู่ริมหาด นั้งเล่นกัน ระหว่างรอสาวๆเปลี่ยนเสื้อผ้า พี่นนก็ดีดกีต้าเล่นเพลงไปเรื่อยๆครับ ไอ้กายมันก็เคยสอนผมเล่นกีต้าครับ ผมก็พอเล่นได้บ้างครับแต่ผมไม่เล่นดีกว่า
"อ้าวว มากันแล้ว" พี่ตั้มพูดขึ้นมาคับ พวกสาวๆคงมากันแล้วละครับ แต่ผมเห็นพี่นนกับพี่ตั้มค้ายืนมองแบบอ้าปากค้างตะลึงยังไงก็ไม่รู้ครับ ผมจึงหันไปมองพวกเธอบ้าง แล้วผมก็ต้องตะลึงตามพวกเค้าครับ
"อ้าววว มองอะไรกันจ้ะ หนุ่มๆ" พี่โยเดินมาหาและพูดกับพวกเราครับ พวกเราได้แต่มองโดยไม่มีคำตอบออกจากปากพวกเราครับ ก็พี่โย พี่ข้าว พี่พรน่ะสิครับ เธอใส่เสื้อขาวบาง จนเห็นเสื้อในเต็มตาแบบว่าใส่เสื้อก็เหมือนไม่ได้ใส่ครับ พวกเธอช่างกล้าดีแท้ๆ (ชอบ)  ว่าแต่ผมไม่เห็นพี่พลอยเลย
"เหลียงไม่ลงเล่นน้ำหรอจ้ะ ?" เสียงพี่พลอยถามผมครับ แต่ผมได้ยินแต่เสียงแล้วตัวเธออยู่ไหนละ? ผมหันไปมองรอบๆ
"จ๊ะเอ๋!!"
"เอ้ยยย" ผมอุทานด้วยความตกใจ พี่พลอยเธออยู่ข้างหลังผมครับ
"โถ่พี่พลอยตกใจหมด"
"ขวัญอ่อนจริงๆนะ" พี่พลอยเธอเหมือนจะดีใจที่แกล้งผมได้ครับ เธอยังเป็นกุลสตรีเหมือนเดิม เธอใส่เสื้อมิดชิดครับ กางเกงขาสั้นแต่ก็ดูเรียบร้อย ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้แต่งตัวยั่วกิเลศแบบพวกเพื่อนของเธอ แต่ผมกลับรู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกครับ อาจเป็นเพราะผมหวงเธอก็ได้ครับ ผมรักเธอมากเพราะฉะนั้นผมจะไม่ยอมให้ผู้ชายคนอื่นมายุ้งย่ามกับเธอเด็ดขาด ผมชักจะเหมือนยัยแพ็มเข้าไปทุกทีแล้วสิครับ ตอนนี้ผมเข้าใจแล้วว่าทำไมยัยแพ็ทถึงหึงหวงผมขนาดนั้น  
"ไปกันเถอะจ้ะ ไปเล่นน้ำกัน" พี่พลอยพุดจบก็จูงมือผมลงทะเลเลยครับ พี่พลอยเธอกวักน้ำใส่ผมก่อนเลยครับ ผมก็วิ่งไล่จับเธอในน้ำนั้นแหละ เราสองคนมีความสุขมากครับ ผมรู้สึกว่าเหมือนโลกทั้งใบมันไม่มีค่าเท่าพี่พลอยเลยละครับ เราเล่นกันสนุกสนานเลยครับ ส่วนคนอื่นๆเค้าก็เล่นน้ำกันอยู่ไม่ห่าง ผมเล่นวิ่งไล่จับกับพี่พลอยมานานชักรู้สึกหิวน้ำแล้วสิครับ ผมจึงเดินขึ้นมาบนหาดเพื่อจะเดินไปที่โต๊ะของเรา แล้วจู่ๆ
"โอ๊ยย..." ผมรู้สึกเจ็บที่ข้างหลังครับ เหมือนกับว่ามีใครมาชนผมจากด้านหลังครับ ผมจึงรีบหันไปมอง
"โอ๊ยย...เจ็บ.." ผมเห็นเด็กคนนึงล้มอยู่ครับ เด็กผู้หญิงซะด้วย
"น้องเป็นอะไรรึมั๊ย" ผมก้มตัวลงและยื่นมาให้เธอครับ (สุภาพบุรุษ)  เด็กสาวคนนั้นค่อยๆเงยหน้าขึ้นมา ผมมองดูใบหน้าของเธอ แววตาของเธอช่างดูสดใสร่าเริง เธอค่อยๆยื่นมือของเธอมาจับมือผม ผมก็ช่วยดึงเธอลุกขึ้น เธออายุก็น่าจะพอๆกับน้องหลินน้องพิม หน้าตาของเธอมันช่างดูไร้เดียงสา ผิวของเธอขาวอมชมพู รูปร่างและสัดส่วนออกจะเกินวัยไปหน่อย โดยเฉพาะตรงหน้าอก เด็กสาวคนนี้ช่างดูน่ารักเสียนี้กะไร ผมอดชื่นชมเธอไม่ได้ครับ
"ข..ขอบคุณค่ะ" เด็กสาวตอบอย่างเขินอาย ไม่สบสายตากับผม เธอช่างดูน่ารักอะไรเช่นนี้นะ
"เป็นอะไรรึเปล่า" ผมถามเธออย่างสุภาพครับ
"ไม่เป็นไรค่ะ หนูรีบไปหน่อย" เด็กสาวตอบผมพร้อมกับใช้มือปัดกางเกงขาสั้นที่เปื้อนทรายออก
"หรอ งั้นทีหลังก็ระวังหน่อยนะ" ผมเตือนเธอครับ
"ค่ะ" เธอตอบรับ แต่ท่าทางเธอยังดูเกร็งๆเหมือนว่ายังเขินอายอยู่ตลอด
"งั้นพี่ไปก่อนนะ " ผมบอกกับเธอก็หันหลังกำลังจะเดินไปที่โต๊ะ
"เอ่อ...พี่...พี่ชื่ออะไรหรอค๊ะ" เด็กสาวคนนั้นหันมาถามผมครับ น้ำเสียงของเธอแสดงถึงความเขินอาย เธออยากรู้ชื่อผมครับ
"พี่ชื่อเหลียงจ้ะ" ผมก็ตอบเธอไปครับ เพราะมันก็ไม่เห็นจะเสียหายอะไร
"หนูชื่ออรค่ะ หนูจะจำพี่ไว้นะค๊ะ พี่ก็อย่าลืมหนูนะ" เธอชื่ออรครับ แต่เธอพูดอะไรแปลกๆ
"จ้ะพี่ไม่ลืมหรอก" ผมก็ยิ้มและตอบเธอก่อนที่ผมจะเดินมาที่โต๊ะครับ ผมมานั้งและมองไปที่เด็กสาวที่ชื่ออร เธอเดินไปแล้วครับ แต่เธอได้ทิ้งความแปลกใจไว้ให้ผมครับ ผมมีความรู้สึกอันแรงกล้าครับว่าผมกับเด็กสาวคนนั้นเราต้องได้เจอกันอีกแน่ แต่ว่าหน้าตาของเธอมันช่างเหมือน เหมือน  หน้าตาของเธอมันช่างเหมือนใครบางคนครับ แต่ผมนึกไม่ออกว่าเหมือนใคร มันติดอยู่ที่หัวครับผมเลยนึกไม่ออก  แต่ผมก็ไม่ได้คิดมากครับ ดื่มน้ำเสร็จผมก็มาเล่นน้ำกับพี่พลอยต่อแต่ผมกลับนึกถึงเด็กสาวคนนั้นอยู่ตลอด เธอหน้าเหมือนใครกันแน่นะ? พวกเราเล่นน้ำกันแบบไม่กลัวดำกันเลยละครับ ผมน่ะไม่กลัวตัวดำหรอกครับ แต่ผมกลัวไอ้ท่อนควยของผมมันจะโด่ไม่รู้ล้มต่างหากละครับ เพราะว่าพวกพี่โยสิครับ พวกเธอใส่เสื้อบางสุดแถมเป็นเสื้อขาวอีกต่างหากพอโดนน้ำเสื้อที่มันบางอยู่แล้ว มันก็ยิ่งแนบชิดติดเนื้อเธอเลย ทั้งเอวทั้งบั้นท้ายทั้งหน้าอก มันโดดเด่นอวดสายตาชาวโลกแบบไม่อายใครเลยครับ คนรอบข้างก็มองกันตาละห้อยเลยละครับ ผมรู้สึกดีใจจริ้งๆที่พี่พลอยไม่แต่งตัวแบบนี้ไม่งั้น ผมนึกภาพไม่ออกเลยครับว่าจะเป็นยังไง เพราะปกติที่พี่พลอยแต่งตัวเรียบร้อยก็มีผู้ชายจากนอกและในโรงเรียนแวะเวียนกันมาหมายจะได้เธอไปเชยชม แต่ก็ต้องแดกแห้วกันไปคนละกระป๋องสองกระป๋องเพราะพี่พลอยเธอบอกว่าเธอจะขอมีแค่ผมคนเดียว ผมเชื่อมั่นในความรักที่พี่พลอยมีให้ผมครับ
พวกเราเล่นน้ำกันจนเย็นเลยละครับ ทุกคนก็ขึ้นมาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าที่โรงอาบน้ำครับ เพราะบ้านพักมันอยู่ข่อนข้างไกล แต่กว่าเราจะอาบน้ำกันเสร็จก็6โมงเย็นแล้วครับถึงเวลาทานข้าวเย็นพอดี พวกเราเปลี่ยนไปเป็นกินซีฟู๊ดบ้างครับ พี่โยเธอสั่งไม่อั้นเลยครับ มีทั้งกุ้งเผา หมึกย่าง ปูนึ่ง หอยนึ่ง สารพัดเท่าที่พี่เค้าจะนึกออกแหละครับ แต่ผมก็ไม่คัดค้านครับ ก็ผมไม่ได้จ่ายตังนี่ครับ
"พี่พลอยคร้าบบบ อ้ามมม" ผมแกะก้ามปูและป้อนเธอครับ
"เป็นไงครับ อร่อยมั๊ย"  พี่พลอยเธอทานทันทีเลยครับ ผมมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกครับ ที่ผมได้คอยดูแลเธอแบบนี้
"อร่อยมากจ้ะ " พี่พลอยพูดพร้อมกับยิ้มให้ผมครับ
"แหมน่าอิจฉา ทำไมฉันถึงไม่มีน้องดีๆแบบนี้บ้างนะ" พี่โยเธอชอบแซวผมกับพี่พลอยเหลือเกินครับ  ยามเย็นๆแบบนี้ทานข้าวไปคุยกัยไปชมวิวไป พระอาทิตย์ยามเย็นทอแสงสีแดงส้มไปทั่วท้องฟ้า มันได้บรรยากาศดีจริงๆครับ พวกเราทานกันเสร็จก็กลับบ้านพักครับ พวกเรานั้งเล่นกันอยู่ที่ชั้นล่างครับพี่ก้อยเธอไม่ค่อยสุงสิงกับใครเธอจึงขึ้นห้องนอนครับ ส่วนคนอื่นที่เหลือ ตอนนี้มันก็2ทุ่มแล้วครับ พวกเราเล่นกันสนุกเลยครับ สงสัยกันละสิครับว่าเราเล่นอะไร เราเล่นคิดเลขครับ
"ป๊อก9สองเด้ง" ผมพูดพร้อมกับทิ้งไผ่ลงพื้นด้วยความสะใจครับ เราเล่นป๊อกเด้งครับ แต่เราไม่ได้เล่นพนันนะครับเราเล่นแบบใครแพ้กินน้ำครับ
"อะไรวะ ทำไมไอ้เหลียงมันป๊อก9อีกแล้วอ่ะ มันโกงเปล่าวะ" พี่นนพูดเล่นกับผมครับ
"นี่นน อย่ามาหาเรื่องน้องเรานะ" พี่พลอยพูดปกป้องผมครับ พวกเราเล่นไผ่กัน ก็มีพี่นน พี่ตั้ม พี่พร และก็ผมครับ ส่วนพี่โยกับพี่ข้าวเธอก็นั้งข้างแฟนใครแฟนมันครับ พี่พลอยเธอก็นอนหนุนตักผมอยู่ครับ เธอจะคอยหยิบไผ่ให้ผมครับ ผมมีหน้าที่แค่นับแต้มและเล่น เราเล่นกันไปเรื่อยๆครับจนเวลามันผ่านไปพวกพี่ข้าวพี่โยก็นอนหลับอยู่บนตักของแฟนตัวเองครับ ส่วนพี่พลอยเธอก็หลับอยู่บนตักผมครับ พวกเราตกลงว่าจะเล่นตานี้ตาสุดท้ายแล้วก็แยกย้ายกันไปนอนครับ สรุปว่าพี่นนแพ้ครับ แต่คนที่ได้กินน้ำเยอะที่สุดคือพี่ตั้มครับ พวกพี่เราก็แยกย้ายกันไปนอนครับ ตอนนี้ข้างล่างก็เหลือเพียงแค่ผมกับพี่พลอยซึ่งนอนหนุนตักผมอยู่ครับ ผมก็ลูบหัวเธอเบาๆครับ วันนี้คือวันที่ผมรอคอยครับ มันเป็นวันที่ผมจะได้มอบความสุขสุดยอดให้เธอครับ แต่เธอกำลังหลับอย่างสบายอยู่บนตักผมครับผมไม่อยากจะปลุกเธอเลยจริงๆ ผมยังนั่งลูบศีรษะของเธออยู่อย่างนั้น ผมยังไม่ละสายตาของผมออกจากใบหน้าอันแสนจะงดงามของเธอจนเวลาผ่านไปสักพักผมว่าผมพาเธอขึ้นไปนอนที่ห้องดีกว่า ผมก็ค่อยๆอุ้มร่างที่แสนจะเบาะบางของเธอและยืนขึ้นผมอุ้มเธออย่างถนุถนอน พี่พลอยเธอก็ร้องในลำคอและก็เอนศีรษะมาซบอกผมครับ เธอยังหลับอยู่ครับ ผมอุ้มเธอเดินขึ้นบันไดมาและก็เข้าห้อง แล้วค่อยๆวางเธอลงกับเตียงอย่างเบามือ ผมจับให้เธอนอนสบายๆและห่มผ้าให้เธอครับ เธอยังหลับอยู่ครับ ผมค่อยๆลดตัวลงนั่งยองๆบนพิ้น เพื่อที่ผมจะได้มองหน้าเธอได้ชัดๆ ผมจ้องมองเธอด้วยความรักที่มันเต็มจนล้นทะลักออกมาจากหัวใจของผม ผมรักเธอมากจริงๆ ผมเคยบอกทุกท่านว่าไม่ว่าจะยามเธอหลับหรือยามเธอตื่นเธอก็น่ารักและเป็นผู้หญิงที่งดงามที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นซึ่งตอนนี้ผมก็ยังยืนยันเช่นนั้นครับ ผมยิ่งมองเธอผมก็ยิ่งมีความสุขครับ ผมไม่อยากปลุกเธอเลยจริงๆครับ ผมคิดได้อย่างนั้นก็ค่อยๆลุกขึ้นเพื่อจะเดินไปปิดไฟนอนครับ ผมกะว่าไว้พรุ้งนี้ผมค่อยทำเธอก็ได้ วันนี้เธอคงเหนื่อยและเพลียมาก วันนี้ผมปล่อยให้เธอนอนพักให้สบายดีกว่าครับ ผมหันหลังกำลังจะเดินไปปิดไฟ แต่แล้วผมก็รู้สึกถึงความอบอุ่นและความอ่อนโยนที่มือของผมครับ เหมือนกับว่ามีใครมาจับมือผมไว้แน่น ผมหันหลังไปมองทันที
"จะไปไหนละเหลียง?" เป็นพี่พลอยครับ เธอจับมือผมไว้แน่น เหมือนไม่อยากให้ผมจากเธอไปไหน
"พี่ตื่นแล้วหรอครับ?"
"จ้ะ"
"งั้นพี่ก็นอนต่อเถอะครับ ผมก็จะนอนแล้วเหมือนกัน" ผมบอกเธอตามที่ผมคิดไว้ครับ
"พี่รอเหลียงมาทั้งวันเลยนะ" พี่พลอยพูดพร้อมกับสบตาผมครับ แววตาของเธอมันช่างเปร่งประกายแวววาวดูยั่วยวนผมจริงๆ
"วันนี้พี่พักเถอะนะครับ ไว้พรุ้งนี้ก็ได้" ผมยิ้มให้เธออย่างอ่อนโยนก่อนจะบอกกับเธอเพราะว่าผมอยากให้เธอได้พักผ่อนครับ
"เหลียงรอวันนี้มาตลอดเลยไม่ใช่หรอ ตอนนี้เราก็ได้อยู่ด้วยกันสองคนแล้วไง เหลียงจะทำอะไรพี่ตรงไหนก็ทำสิ" พี่พลอยเธอพูดพร้อมกับก้มหน้าไม่สบตาผมครับ น้ำเสียงของเธอแสดงถึงความเขินอาย  ผมจึงค่อยๆนั่งลงข้างๆพี่พลอยบนเตียงครับ ผมค่อยๆเชยหน้าเธอขึ้นมาครับ เราสองคนสบตากัน ถึงไม่มีคำพูดใดๆออกจากปากของเราสองคน แต่เราสามารถรับรู้ได้ด้วยใจที่ของเราสองคนที่มันเชื่อมต่อเป็นดวงเดียวกัน  พี่พลอยค่อยๆหลับตาลง ผมค่อยๆก้มลงประกบปากเธอ เราสองคนจูบกันอย่างหวานซึ้งด้วยความรักที่มันล้นเอ่อ เราจูบกันไปมาอยู่อย่างนั้นโดยที่ไม่มีทีท่าว่าจะผละออกจากันเลยครับ เพราะมันคือจูบที่นำความรักมหาศาลมาให้เราสองคนครับ ตอนี้ความรักของเราสองคนที่มีให้กันมันเพิ่มพูนขึ้นเป็นเท่าทวีครับ เราสองคนค่อยๆถอนริมฝีปากออกจากกัน พี่พลอยค่อยๆลืมตาขึ้นสบตาผมครับ เธอส่งสายตาที่ดูเย้ายวนมาให้ครับ ผมรู้ได้ทันทีว่าเธอพยายามจะบอกอะไรผม  ผมค่อยๆใช้มือแกะกระดุมเสื้อนอนของเธอออกทีละเม็ด จนเผยให้เห็นร่องนมของเธอ มันช่างเป็นภาพที่ทำให้อารมณ์ผมมันพรุ่งพล่านไปทั่วทั้งตัว ในที่สุดผมก็แกะกระดุมเม็ดสุดท้ายของเธอออก ตอนนี้พี่พลอยอยู่ในสภาพกึ่งๆเปลือย เสื้อนอนของเธอที่ถูกแกะกระดุมออกจนหมดเผยให้เห็นด้านข้างของเต้านมที่อวบอั๋นของเธอทั้งสองข้าง พี่พลอยตอนนี้เธอยิ่งดูเซ็กซี่มาก เธอก้มลงมองเรือนร่างของเธอ เธอค่อยๆถอดเสื้อที่ปิดบังเต้านมคู่งามของเธอออกไปกองบนเตียง  เราสองคนกลับมาสบตากันอีกครั้ง ไม่มีคำพูดใดๆออกจากปากเรา เธอค่อยๆนอนลงพร้อมกับจับผมให้นอนคร่อมเธอ เราสองคนรู้ใจกันและกันว่าเราสองคนต้องการอะไร ผมค่อยๆเลื่อนตัวลงและใช้มือทั้งสองข้างดึงกางเกงนอนของเธอออก พี่พลอยเธอก็ยกตัวขึ้นเพื่อให้ผมสามารถดึงมันออกได้ง่ายขึ้น ผมโยนมันไปกองกับพื้น แล้วผมก็ถกกางเกงตัวเองและงัดท่อนควยของผมซึ่งตอนนี้มันขยายตัวจนผมเจ็บไปทั่วทั้งแท่งออกมา และผมก็ขยับตัวขึ้นไปอยู่ที่หว่างขาของเธอและล้มตัวลงนอนคร่อมเธอ เราสบสายตากัน วันนี้มันคือวันที่เราสองคนรอคอยมานานครับ แต่ไม่ว่ามันจะนานแค่ไหน วันนี้มันก็มาถึงแล้วครับ ผมค่อยๆดันเอว ส่งท่อนควยของผมเข้าไปไหนรูหีของเธอ ท่อนควยของผมค่อยๆแหวกร่องเสียวของเธอผ่านเข้าไปเรื่อยๆ
"อื้อออ.......อื้อออ...อืมมมม..ซี๊สสสสสส" พี่พลอยเธอหลับตาปี๋ ฟันกัดริมฝีปากล่างแน่น ก่อนจะครางเสียงสั่นเพราะความเสียวส่านที่มันค่อยๆผ่านเข้ามาทางร่องหีของเธอ ผมค่อยๆดันท่อนควยของผมเข้าไปจนในที่สุดมันก็เข้าไปจนสุดลำควย ผมยังแช่ไว้อย่างนั้น ผมจ้องมองสบตาพี่พลอยเพื่อบอกเธอว่าผมจะทำอะไรต่อไป ซึ่งเธอก็รู้ใจของผมดี  พี่พลอยเธอสบตาผมอย่างหวานซึ้งก่อนเธอจะผยักหน้าให้ผม  ผมจึงรั้งเอวถอนท่อนควยออกจนเกือบจะสุดแล้วก็กระแทกกลับเข้าหีเธอเต็มแรง
"โอ๊ยยยย....โอ๊ยย....เหลียง....อ๊อยยย...อื้ออออ" พี่พลอยเธอถึงกับผวาขึ้นมาโอบคอซุกอกผมทันทีเลยครับ ผมเริ่มรั้งเอวให้ยาวและกระแทกควยกลับเข้าไปให้แรงขึ้น
"โอ๊ยยย...โอ๊ยยยยย...อ๊อยยยย...เหลียง...โอ๊ยยย...เหลียงของพี่...อื้อออ" พี่พลอยเธอยังโอบกอดคอของผมอยู่ เธอครางเสียงกระเส่าทุกคั้งที่ผมกระแทกท่อนควยของผมกลับเข้ามาในรูหีของเธอ ผมยังกระแทกเธอไม่หยุดแต่กลับเพิ่มกำลังกระแทกเธอแรงขึ้นอีก
"อู้วววว...อื้อออ...พี่พลอย...อ้าาาาส...พี่เป็นของผม....โอ้วววว...ซี๊สสสสสส" ผมก็คเริ่มครางเพราะความเสียวซ่านที่มันผ่านไปทั่วร่างกายของผม ผมยังกระเด้าเธอไม่หยุดแต่ตอนนี้ผมเปลี่ยนจากรั้งเอวยาวๆมาเป็นกระแทกเธอเร็วๆแทน ผมกระแทกควยใส่หีเธอไม่หยุดหย่อน
"อ๊อยยยยย...อ๊อยยย...แรงๆเลยเหลียงงงง....อ๊อยยย...อื้อออออ....แรงๆอีกนะ...โอ๊ยยยยย" พี่พลอยเธอครางเสียงกระเส่าก่อนจะเรียกร้องให้ผมทำเธอแรงกว่านี้ ผมยิ่งใส่เกียร์4 เพิ่มความแรงเป็น280แรงม้า ผมกระแทกเธอไม่เลี้ยง จนเราสองคนครางเพราะความเสียงดังลั่นห้อง จนผมไม่แน่ใจว่าเสียงครางที่เกิดจากความเสียวและความมันของเราจะเล็ดรอดออกไปนอกห้องรึเปล่า แต่ถึงมันจะออกไปผมก็ไม่สนใจครับ เพราะในหัวของผมตอนนี้มีแต่ พี่พลอย เมียสาวสุดที่รักของผมเท่านั้น
"อื้อออ...อ๊อยยยย...ใช่...ใช่...อ๊อยยยย...แรงๆเลยค่ะ....พี่จะมีเหลียงคนเดียว....โอ๊ยยยยย...อ๊อยยยยย...ซี๊สสสสส"  พี่พลอยเธอครางไม่หยุด ผมยิ่งได้ยินเสียงเธอครางมันก็เหมือนน้ามันที่ให้ท่อนควยของผมใช้เป็นเชื้อเพลิงในการจะกระหน่ำเย็ดเธอ ผมทั้งใช้แรงทั้งใช้ความเร็วแสงในการจะส่งเธอไปสวรรค์ ผมหลับตาปี๋ท่อนล่างก็กระหน่ำเย็ดเธอไม่ยั้ง
"อ้อออ...อื้ออออ...พี่เสียววว...อ๊อยยย...เหลียง....หีของพี่....โอ๊ยยยยยย....มันเสียวไปหมด....อ๊อยยยย...อ๊อยยย..เหลียงช่วยพี่ด้วย..." ตอนนี้เธอคงจะเสียวไปหมดทั้งหีแล้วละครับ
"เหลียง....โอ๊ยยยย....อ๊อยย...อื้อออ...พี่...พี่รักเหลียง...อ๊อยยยยย....อ๊อยยยยยย" พี่พลอยบอกรักผมครับ
"อู้วววว....อื้อออ...พี่พลอย....ผม...โอ้ววววววว" ผมใกล้เต็มทีแล้วครับ แต่ผมก็ยังกลั้นไว้เพราะผมต้องส่งพี่พลอยให้ถึงสวรรค์ซะก่อน ผมคิดได้ดังนั้นก็เร่งกระหน่ำรัวเอวกระเด้าเธอไม่ยั้ง ผมงัดเอากำลังทั้งหมดที่มีออกมาและใช้แรงกระเด้าเธอ จนตอนนี้เตียงของเราที่เรากำลังนอนเย็ดกันอยู่มันก็โยกไปมาจนหัวเตียงกระแทกเข้ากับผนังห้องครับ
"โอ๊ยยยยย....อ๊อยยยยย....เหลียง....เหลียง...โอ๊ยยยยย....พี่...อื้อออ...อู้วววว...พี่สะ...เสร็จ....พี่เสร็จแล้ว...อ๊อยยยย...โอ๊ยยยยยย" พอพี่พลอยพูดจบ ผมก็รู้สึกถึงภายในร่องหีของเธอที่มันขมิบตอดรัดท่อนควยของผมเป็นการใหญ่ และน้ำหีของเธอก็ไหลทะลักออกมาจนล้นออกมาจากท่อนควยของผมครับ ผมก็โยกเอวกระเด้าเธออี3-4ที
"โอ้ววววว...อื้อออ...แตก...แตกแล้วครับ...อ้าาาาา" ผมก็แตก น้ำรักของผมมันก็พุ่งกระฉุดเข้าไปในมดลูกของเธอ ท่อนควยของผมกระตุกอยู่2-3ที ผมก็ฉีดน้ำรักเข้าไปจนหมดครับ
ผมกับพี่พลอยเรานอนกอดกันกลมเลยครับ กลิ่นกายของเราสองคนมันอบอวนไปทั่วมันช่างได้บรรยากาศรักดีจริงๆครับ
"เหลียงยังไม่ได้ทำอย่างที่ต้องการเลยนะ?" พี่พลอยเธอเตือนผมครับ
"เอาไว้พรุ่งนี้ก็ได้ครับ พี่นอนพักเถอะครับ" ผมบอกให้เธอพักครับ เพราะเธอคงจะเหนื่อยมากแล้ว
"เหลียงทำเถอะจ้ะ ทำอย่างที่ต้องการ เหลียงรอวันนี้มาตลอดเลยไม่ใช่หรอ" พี่พลอยเธอมองตาผมและพูดกับผมอย่างอ่อนโยน ขณะที่มือของเธอก็คอยปาดเหงื่อไคลออกจากใบหน้าของผมอย่างถนุถนอม
"ทำเถอะจ้ะเหลียง พี่ต้องการมอบมันให้เหลียงเป็นคนแรกและเป็นคนสุดท้าย" พี่พลอยเธอจ้องตาผมและพูดกับผมอย่างจริงจังอย่างที่ผมไม่ค่อยจะเคยเห็น เธอคงต้องการให้ผมทำจริงๆ  เราสองคนรู้ในทันทีว่าจะต้องทำอะไรต่อไป พี่พลอยเธอค่อยๆลุกขึ้นหันหลังให้ผมและคุกเข่าลงโน้มตัวไปข้างหน้าเอามือทั้งสองข้างยันที่พื้นไว้ ผมก็ค่อยๆขยับตัวขึ้นมาและคุกเข่าลง ตอนนี้ผมเห็นก้นของพี่พลอยเลยเด่นอยู่ข้างหน้า มันช่างขาวนวลเนียนจริงๆ ผมค่อยๆเอามือทั้งสองข้างของผมเริ่มลูบและสัมผัสไปรอบๆก้นขาวๆของเธออย่างนุ่มนวล ผิวของเธอมันช่างเนียนนุ่มดีจริงๆครับ

ช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ออฟไลน์ tak19

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย-เอาตูดครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2018, 03:12:16 pm »
สุดๆ นะนายเหลียง

*

ออฟไลน์ SIRICHAI SAENMAI

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย-เอาตูดครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 15, 2019, 12:57:28 am »
รูตูดฟิตกว่าแน่นอน

*

ออฟไลน์ badboy2522

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย-เอาตูดครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 14, 2019, 02:14:21 pm »
ขอบคุณครับ ผ่านมาก็หลายตอนยังไม่ได้รูตูดซะที 5555 ::Doubt::

*

ออฟไลน์ dan49

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย-เอาตูดครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 02, 2019, 08:11:38 am »
สุดยอดจริงจริงนะนายเหล่ยงว่าแต่เสร็จจากพี่พลอยแล้ว จะไปต่อกับใครคงต้องติดตาม5555555มีลุ้นนะ

*

ออฟไลน์ noxiousdaw

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 30
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย-เอาตูดครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2019, 07:18:39 pm »
เยี่ยมครับ

*

ออฟไลน์ On-Son

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย-เอาตูดครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2019, 03:32:28 pm »
เหลียงรอทานาน ได้สิ่งที่ต้องการ

*

ออฟไลน์ myfino262903

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย-เอาตูดครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 12:52:42 pm »
ท่านพระยารอนานไหมครับ แล้วพี่พลอยจะติดใจ แล้วน้องอรเนี้ยใช่น้องสาวอิงป่ะ??  อ่านตอนต่อไป

*

ออฟไลน์ Free_dyna03

 • Junior Member
 • ***
 • 370
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย-เอาตูดครับ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 16, 2020, 10:09:47 pm »
เยี่ยมเลยนายเหลียง

*

ออฟไลน์ win69

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 22 วันที่รอคอย-เอาตูดครับ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2020, 09:13:29 pm »
จะเปิดตูดละ  ลุ้นๆๆๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ